Ái tình y học viện ~ sao kình dương

2 0 0 8/ 0 2/18 Hứa diệu hỗn lão sư
Phân biệt giới tính: nữ nhân
Cung vị: cung mệnh
Tinh diệu: kình dương
Ái tình tâm lý phân tích: ngươi được cá tính nóng gấp cũng bị xúc động, mà xúc động được mặt khác thì là cảm tính cùng bị cảm động, cho nên có thể lỗ hoạch ngươi phương tâm được nam nhân nhất định là có tính nhẫn nại hoặc là tính tình không tệ, có nhất lưu quấn dính công phu. Đối phương tịnh không cần thiết hội là nhiều tiền nam hài, nhưng đa tình, lãng mạn, đa tài hoa mới là trọng điểm. Động không nhúc nhích liền ngượng ngùng, thẹn thùng hoặc quá nội hướng được nam hài thì không dễ dàng thắng lấy ngươi được phương tâm, bởi vì ngươi như không rất dương ánh sáng liền là cá tính đến có dương mới lại rõ ràng, cho nên sẽ không mất vui vẻ vậy chủng mọi thứ do dự không được quyết, có chút hèn yếu nam hài. Ngươi tốt hơn thắng lòng cường, cho nên hội có sùng bái anh hùng khuynh hướng, có thể đánh động ngươi phương tâm được nam hài, tại lập tức chuyện của nghiệp, thành tích hoặc tài hoa cũng phải có đủ để để ngươi nhìn với con mắt khác biểu hiện, nếu không có khả năng liên hậu bổ danh đan đều khó có thể bảng trên!
Cuộc sống hôn nhân bất luận là ngọt ngào hoặc là tranh nhao nhao đều hội đến có tương đương nồng ấm, cũng thường hội đáp ứng tục ngữ chỗ nói được "Đầu giường nhao nhao cuối giường cùng" . Cho dù ở trước hôn nhân, hắn là mọi chuyện cảnh tượng, nhưng không được bài trừ kia là là tranh thủ phương tâm thi triển hiệu quả đặc biệt. Ngươi được ưu điểm cùng nhược điểm, như không dễ dàng xúc động ngay cả...cũng dễ dàng bị lãng mạn tình điều nhận thấy động, một mai phát sinh lưỡng tình bộ dạng duyệt được thân mật quan hệ hậu, liền như là bị tròng lên mã yên được tuấn mã, đến đầu đến, ngươi hội phát giác ngươi tịnh không phải là bị hắn cảm động, mà là bị hắn đang tản đi được ái tình ma pháp hấp dẫn. Ngươi ước mơ là ái tình tình hình thực tế điều cùng cảm giác, cho nên, cho dù là đại sảo đại huyên náo, muốn chia tới tay thậm chí là ly hôn, nhưng cuối cùng nhất vẫn hội bởi vì hắn một cái khác thung cảm tính được cử động mà để ngươi cảm động. Cùng vị hôn phu lại là tình lại là ái lại là nói nhao nhao huyên náo huyên náo được vui vẻ oan gia, hội là ngươi sau hôn nhân được tả thực.
Ái tình xử phương tiên: 《 xử vừa mới 》: thỉnh tiên khảo lự, hắn lãng mạn cùng nhu tình phải chăng chỉ có ngươi có thể độc hưởng thụ? Hắn nhiệt tình cùng tài hoa tại sau hôn nhân phải chăng hội tràn ra ngoài?
《 xử phương nhị 》: công tác của hắn sự nghiệp phải chăng có đoán trước tính cùng chưa tới tính, hắn cá tính là có hay không được như là trước hôn nhân như vậy chịu được ngươi hấp tấp tính tình?
《 xử phương tam 》: ngươi môn giữa được ái tình hội là ngươi tại trung lão niên lúc được nặng nề gánh nặng, cho nên, đối với cực có thể đối tượng tu làm tốt như là bản chuyên lan chỗ dự trắc tâm lý chuẩn bị!
88Say điện tử báo là mỗi chu tam phát báo, cung cấp các loại liên quan đến nhân tế cùng tài vận, công việc cùng việc học hành, ái tình hôn nhân các loại khai vận báo chuyên đề luận án, cùng phân tích xu cát tránh hung được phương pháp tốt nhất hoà đa hạng vận mệnh trắc tính ưu huệ thông tin.