Chia sẻ

Càng nhiều

Cung mệnh cách nhìn tuyệt chiêu

2 0 14- 0 6-19   caoqili66

Cung mệnh cách nhìn tuyệt chiêu
( cung mệnh tại tí, ngọ, mão, dậu tới cộng đồng biểu trưng ): tứ bại chi địa
1. Đắc ý lúc, dễ dàng rơi vào quá độ yên vui cùng lạc quan.
2. Thất ý lúc, cũng dễ dàng quá độ tiêu cực lại quá độ bi quan. Tại trong tử vi đẩu số, tử, ngọ, mão, dậu xưng là tứ bại chi địa, cũng gọi đào hoa địa, bình thường cung mệnh tọa lạc ở này cái cung vị nhân, thường thường đều là tương đối linh hoạt hướng ngoại, đối với người nhiệt tình, rất dễ thân cận, quan hệ nhân mạch tương đối linh hoạt nhân, cũng rất phải giỏi dùng ngươi quan hệ nhân mạch, là thứ phải cố gắng làm việc, cũng hiểu được hưởng thụ cuộc sống người, rất có thể từ lúc còn trẻ liền rời nhà bên ngoài phát triển, phi thường có sức sáng tạo nhân. ( cung mệnh tại thìn, tuất, sửu, vị tới cộng đồng biểu trưng ): tứ khố chi địa
1. Cá tính bên trên sẽ tương đối nội liễm.
2. Sẽ là tương đối nhiều phí sức, bận tâm người.
3. Cũng biết góc cần cù, là lao lực mệnh mẫu người.
4. Lúc vận không tốt lúc, góc dễ dàng hướng hiện thực cúi đầu, mà buông tha cho lý tưởng của chính mình. Cái này cái cung vị lại gọi tứ mộ chi địa hoặc là tứ khố chi địa, mà thìn cung cùng tuất cung lại phân biệt xưng là thiên la cùng địa võng, bởi vì ở vào mộ khố chi địa, cho nên trong tính cách hơn phân nửa đều tương đối buồn bực tương đối bảo thủ, không dễ dàng hướng người nghiêng trút bầu tâm sự, không quen xử lý quan hệ nhân mạch, tương đối dễ dàng có cô độc cảm giác, tuy nhiên có lúc chờ nhìn rất hoạt bát, cả đời vận trình chập trùng rung chuyển, thường là cái cần như kiếm tiền, vì cuộc sống mà bôn ba lao lực nhân, mệnh tọa thìn, tuất nhân, không quá phải lãng phí thời gian cùng người giao tế, mà là vùi đầu gian khổ làm ra, thích tại tiền tài hoặc trên sự nghiệp cùng người so sánh hơn thua được, thường thường đều có bạo phát vận thế, về phần mệnh tọa sửu, vị nhân, bởi vì này nhị cung vị là nhật nguyệt giao thái chi địa, cho nên ra lệnh cho tọa hai cái này cung vị nhân, tính cách tương đối âm tình bất định, dễ dàng hoạn đắc hoạn thất, không quyết định chắc chắn được. ( cung mệnh tại dần, thân, tị, hợi tới cộng đồng biểu trưng ): tứ sinh chi địa
1. Định lực, quán triệt lực hơi nghi ngờ không đủ, dễ dàng đổi tới đổi lui.
2. Là ngồi không yên, không rảnh rỗi nhân.
3. Cá tính bình thường tương đối hoạt bát, thích đến xử nữ trượt đáp, du lịch, cũng tương đối nhiều bôn ba.
Cái này cái cung vị xưng là tứ mã chi địa hoặc là tứ sinh chi địa, cung mệnh tọa lạc tại cái này cái cung vị nhân, cá tính tương đối hoạt bát hiếu động, là thứ không ở không được người, dần cung là cung nhân mã, mệnh tọa này cung nhân, thông minh hoạt bát lòng hiếu kỳ trọng, là thứ phi thường giỏi về thành lập quan hệ nhân mạch đồng thời giỏi dùng quan hệ nhân mạch, cả đời quý nhân vận không tệ. Thân cung là nhật lạc nguyệt thăng chi địa, dương suy âm thịnh, mệnh tọa này cung nhân, tính tình hay thay đổi, lo lắng nhiều, tương đối đa sầu đa cảm, cũng dễ dàng ý chí không được cứng không có bền lòng. Tị cung là ngày đi bầu trời, ánh nắng cực thịnh được vị trí, cung mệnh ở chỗ này nhiều người nửa tương đối sáng sủa, hoặc dễ nể cùng người so đo, đối xử mọi người nền nã, tương đối không coi trọng tiền tài. Hợi cung là cung song ngư, thủy vượng âm thịnh chi địa, mệnh tọa này cung nhân, cá tính hiền hoà, giỏi thay đổi, tương đối dễ dàng nước chảy bèo trôi, cho nên ra lệnh cho tọa dần, thân, tị, hợi cái này cái cung vị nhân, cả đời đều tương đối rung chuyển phiêu bạt.
Một. Cung mệnh tọa tử địa:
1. Khí chất văn nhã. Không có tư tưởng tiêu cực. Đối với bằng hữu có nhớ tình bạn cũ chi tình. Sẽ không có mới nới cũ.
2. Phu thê thượng năng lẫn nhau nhẫn nại.
3. Thông minh ngay thẳng.
4. Vui mừng lập dị, biệt sự vật phán đoán không giống bình thường.
5. Chủ quan quá mạnh mẻ, tính tình kỳ quái. Ý chí kiên cường.
6. Luận sự tình mà không phải là luận người.
7. Bị phạm đào hoa. Thích giao du.
8. Phàm là nhẹ như hứa hẹn, lại dễ dàng đổi ý.
9. Đối với nhân sinh báo lạc quan khoái trá thái độ.
Sức tưởng tượng phong phú, nỗi lòng phập phồng biên độ đại, tình cảm, hôn nhân bên trên dễ thấy khó khăn trắc trở, cũng sẽ có đặc biệt nhân duyên đường, nhân sinh quan góc khác hẳn với thường nhân, trước hôn nhân được tình cảm gặp gỡ biến hóa đa đoan, mà sau khi cưới dù cho không hạnh phúc, cũng rất khó rời dị, dù cho rời, cũng biết ngẫu đứt tơ còn liền, có trở thành các ngành các nghề được "Một đời tông sư" cơ hội. Tỷ như đại văn hào, quyền uy y sư, vận mệnh đại sư, linh học đại sư, tài phiệt, quân đội tướng lĩnh, cửa hàng danh nhân hoặc danh chủy các loại, mà vận mệnh sai lầm nhân thì cũng có khả năng bại thật thê thảm, nói cách khác phải thay đổi rất nhanh. Tại sau khi cưới tình cảm còn có thể có thể tồn tại rất nhiều hoa nguyệt cũng sẽ có phong vũ.
Nhị; mệnh tọa sửu địa
1. Cá tính cô độc, bề ngoài bình tĩnh, lục thân vô dựa vào.
2 nên sớm ly hương đừng cảnh, đến tha hương phát triển.
3. Thích lập công, chí hướng mạnh mẽ.
4. Không so đo bản thân lợi hại, nguyện ý thân phụ trọng đại trách nhiệm.
5 thích dụng thái độ cao ngạo cùng giáo huấn người khác.
6 thích người khác đối với hắn tôn kính, tín nhiệm, ca ngợi.
7. Người khác phản đối hắn ý kiến thời điểm, dễ dàng nổi giận.
8 phong mang quá lộ.
9. Lao lực, đái bệnh duyên thọ.
1 0. Dễ dàng bị người hãm hại.
Có cao ngạo bất quần nhân sinh quan, bản thân cảm giác ưu việt mạnh, là thuộc về dân đi làm được chủ quản giai tầng hoặc làm lão bản, hoặc là làm quan nhân viên chính phủ, hoặc là xí nghiệp người quản lí, bên ngoài tới đáng ngưỡng mộ ở vào như hiểu được bản thân thiết lập hạn, dù rằng tư duy rất cuồng dã, không bị cản trở, làm việc cũng có quá xúc động hoặc xông qua thủ lĩnh thời điểm, nhưng sẽ không vượt qua nên tuân thủ quy tắc có sẵn quá xa!
Tam: mệnh tọa dần địa
1. Lao lực mệnh, có thể chịu khổ nhọc, vất vả cần cù công việc.
2. Tự tìm buồn rầu.
3. Thích kiếm đường tắt mà đạt đến mục đích.
4. Không thích bị ước thúc.
5: thủ người chế trụ
6: ánh mắt sắc bén, tính tình hoạt bát.
7. Ăn nói làm cho người có khắc sâu ảnh hưởng. Có người nhân phong phạm.
8. Mọi thứ vui mừng cùng người cùng hưởng kỳ thành.
9. Giao du rộng rãi
1 0. Cá tính cương nghị.
Thuộc về phí sức lao lực kiểu chiếm đa số, ngoại trừ "Không cách nào" đãi trong nhà bên ngoài, tại chức tràng bên trên còn thích tòng tự đầu tư tính được xí nghiệp hoặc cùng người hùn vốn lúc cổ đông, là vị thích dựa theo kế hoạch làm việc người, tại lao lực sau khi, kỳ thật cũng tương đương lạc quan. Nói như vậy, rất khó an tại bình thường được tiền lương giai cấp, cũng không quá thích hợp lúc nhân viên chính phủ, mà ở này cung tọa mệnh của người, xuất hiện lão bản cấp chính là nhân vật thì tương ngộ lúc kiệt xuất, như truyền bá truyền thông kẻ kinh doanh, tiết mục chế tạo hoặc chủ trì nhân, lữ hành nghiệp giới, bàn không, giao thông, vận chuyển hàng hóa loại, cũng có tướng lãnh cao cấp ở đây cung tọa mệnh đâu!
Bốn: mệnh tọa mão địa
1. . Bị phạm đào hoa, phong lưu. Thích giao du.
2. . Thiếu niên thể chất yếu, tráng niên chuyển cường kiện.
3. . Thần kinh quá nhạy cảm, dễ nộ.
4. . Mỗi bởi vì việc nhỏ ủ thành tranh chấp.
5. . Kinh lịch ngăn trở, cho nên cá tính biến mọi thứ cẩn thận.
6. . Khắc kỷ tự hạn chế, sức quan sát mạnh.
7. . Lục thân bất lực, dựa vào chính mình phấn đấu.
8. . Đối với người biệt sự tình có chiều sâu quan sát.
9. Thiện ác rõ ràng.
1 0. Có thể bày tỏ hiện tại đặc biệt khí chất.
Có bén nhạy tri giác lực cùng biệt sự vụ có góc mãnh liệt cảm thụ tính, ở đây mão cung tọa mệnh của người, thường sẽ là có văn có võ được toàn tài, tính tích cực cao, lại cũng tương đương cường điệu tinh thần phương diện cùng sinh hoạt tình thú, tại các ngành các nghề thường xuất hiện phụ tá hình nhân vật, như: phó tổng quản lý, phó chủ tịch, phó cục trưởng. Bởi vì trời sanh tính tích cực cùng đồ cường lực cảm thụ cùng phỏng đoán lực, cho nên sẽ xuất hiện rất nổi danh được ảnh, sao ca nhạc cùng vận mệnh sư, tâm lý y sư.
Năm: mệnh tọa thìn địa
1. Cô độc, bề ngoài bình tĩnh. Lục thân vô dựa vào.
2. Thích hợp sớm rời nhà bên ngoài phát triển.
3. Cử chỉ nho nhã lễ độ.
4. Tính tình dịu dàng ngoan ngoãn, nhưng quá hiền hoà.
5. Thích làm người trung gian giải quyết ưu phân tranh.
6. Suy nghĩ chu đáo. Làm việc công chính. Không được che chở.
7. Khuyết thiếu quả quyết lực.
8. Dễ dàng hảo tâm không có tốt ôm, rước họa vào thân
Thìn cung cùng tuất cung tại đẩu số trên mệnh bàn hợp xưng là "Thiên la địa võng ", kỳ thật hai cái này cung vị là đáng giá tốn mất thì giờ mất nghiên cứu, ở đây tọa mệnh được sinh mệnh đặc chất cũng "Kỳ dị" một chút, đến từ sinh mạng khảo nghiệm cũng tàn khốc một điểm, là phẩm chất anh hùng, cẩu hùng, đại nhân vật, nhân vật phong vân hoặc vấn đề nhân vật tọa lạc cung vị, người thắng làm vua, người thua làm giặc được an mệnh nơi chốn. Cung mệnh tại thìn nhân nói như vậy lòng tự trọng mãnh liệt, cũng dễ dàng hình thành phức cảm tự ti, tại rốt cuộc lưỡng khí ép va nhau đụng nhau kết quả, thì sẽ sinh ra một chút năng lượng đặc thù, cho nên sẽ có đồ uy nghiêm không được chịu khuất phục kẻ bề tôi, cũng có sẽ vì thoát ly vô hình gông cùm xiềng xích mà tạo thành sinh hoạt, trong tình cảm người bị thương. Nhưng một trận chiến người thành công vật có khối người, tỉ như: hoàng đế, tổng thống, chủ tịch, viện trưởng, bộ trưởng, hiệu trưởng, chủ tịch, tướng soái các loại, dĩ nhiên trở thành hắc đạo, đầu đảng, lão đại cũng có thể.
Sáu: mệnh tọa tị địa
1. Thích xoi mói. Cố nhỏ mà mất lớn.
2. Còn tri chăm chỉ công việc, tự tìm buồn rầu. Bị thụ người chế trụ.
3. Thái độ bình tĩnh, suy nghĩ quá nhiều.
4. Lao lực mệnh. Bị cô độc.
5, cá tính chính trực, có chí khí, thông minh, thận trọng. Thủ đoạn khôn khéo.
6. Có thể góp gió thành bão, thích hợp tòng tự mậu dịch hoặc kinh thương. Ở đây cung tọa mệnh của người, bình thường tương đương phí sức, nhưng không thuộc về lao lực nỗ lực nhân, cá tính bên trên tương đối thẳng thắn lại thông minh, đối với chuyện cách nhìn cùng năng lực phân tích rất mạnh, cũng có độc đáo kiến giải, cũng thường gặp được một chút rất biết để tâm vào chuyện vụn vặt nhân. Cung mệnh tại tị nhân, không có biện pháp đãi trong nhà hoặc quê hương đặc chất, không phải là bởi vì di chuyển, cũng là bởi vì tính chất công việc cần phải khắp nơi chạy bì. Tại trên chức nghiệp thì phổ biến: vận động viên, cầu thủ, thể dục tên ngôi sao, xí nghiệp cố vấn, điều tra viên, quân cảnh nhân viên. Nói như vậy, cung mệnh ở đây tị cung nhân cũng có thể trở thành là rất tốt trọng yếu phụ tá nhân vật.
Bảy; mệnh tọa ngọ địa
1. Cao ngạo tự đại, phong lưu háo sắc, thích giao du, kiêu ngạo tự mãn trọng.
2. Trở nên nổi bật. Tính tình sáng sủa, gia vận thịnh vượng.
3, khoan hồng độ lượng, giỏi về xảo ngôn lệnh sắc, khoác lác thúc ngựa.
4. Phàm là có lợi cho mình chỗ tốt, không tiếc lợi dụng hắn người hoặc tâm khẩu bất nhất. Nói dễ nghe nói tới lấy lòng hắn người.
5. Mọi thứ thẳng thắn, chỉ có có hy vọng thành công.
Nói như vậy, cung mệnh ở đây vị trí người, cá tính bên trên tương đối tích cực, như không phải cá tính cường hãn, cũng sẽ là năng lực khá mạnh nhân, năng chủ động mất chiếu chú ý người ta, để cho người ta có một loại cao ngạo cảm giác hoặc là sinh ra một loại nhìn qua sợ hãi uy nghiêm của. Cung mệnh ở đây người thế giới tình cảm, dù cho tướng vợ chồng xử nữ không thoải mái, nhưng vì duy trì mặt mũi, thường thường sẽ không để cho gia sự bên ngoài giương. Tại trên chức nghiệp thì phổ biến: bác sĩ, điện ảnh đạo diễn, lão sư, truyền thụ, giáo vụ chủ nhiệm, tướng quân, phóng viên, dân ý đại biểu, lập pháp uỷ viên, tâm lý trưng cầu ý kiến sư các loại.
Tám: mệnh tọa vị địa
1, không chịu tuỳ tiện tiếp nhận hắn người ý kiến.
2. Bề ngoài mềm mại, nội tâm kiên cường.
3. Làm việc cẩn thận, làm việc nghiêm túc.
4. Hy vọng nhiều hơn, thực hiện thiếu, mẫn cảm, dễ nộ.
5, nhất cử nhất động, lo lắng nhiều lự.
6, cô độc, khí không nhiều lắm. Lục thân thiếu dựa vào.
7, thích hợp sớm rời nhà phát triển.
8. Tử nữ bên trong có một người hàng năm ở bên ngoài.
Cá tính quái dị, bảo thủ, thâm trầm, ý thức của chính mình khá mạnh, không dễ câu thông, cũng không dễ dàng tiếp nhận hắn người ý kiến, khi thì phải lấy phù khoa hoặc nói khoác để che dấu thiếu sót của mình hoặc ngoan linh ngoan không chịu nổi cá tính. Tại trên chức nghiệp thì phổ biến: chính trị gia, chính khách, nhân viên công vụ, tiệm tạp hóa lão bản, nhà kinh tế học, thương nhân, uỷ ban đại biểu, công ty đi hào lão bản.
Chín; mệnh tọa thân địa
1. Có khi tự tin, có khi bản thân mâu thuẫn.
2. Nên kết hôn muộn.
3. Tâm linh cơ cảnh.
4. Ngôn luận tư thái không tồi.
5. Có biểu diễn thiên tài.
6. Mọi thứ trước có được mất lòng.
7. Cả đời dựa vào chính mình cố gắng
8. Nên không động đậy nên tĩnh.
9. Tâm tính không chừng, làm việc nghị lực không đủ.
Hơn phân nửa thuộc về tự tin hình nhân vật, tự hạn chế lực, sức hiểu biết cũng mạnh, làm việc trầm ổn, có trách nhiệm, nhưng có u buồn hoặc lo nghĩ khuynh hướng, bởi vì cung mệnh ở chỗ này người, hơn phân nửa có duy mỹ chủ nghĩa hoặc hoàn mỹ tính đích nhân cách đặc chất. Nghề nghiệp khuynh hướng: nhà khoa học, nhân viên nghiên cứu, quan toà, luật sư, lão sư, lái xe, nhân viên y tế, bảo hiểm người làm, tác gia, công trình nhận thầu thương lượng.
Mười tên: mệnh tọa dậu địa
1. Trầm mặc, tâm địa thiện lương, trung thực đáng tin.
2. Tự làm thông minh, thường xuyên thất bại.
3. Tính tình bảo thủ, không khuất phục như người, làm việc đơn độc mà đi.
4. Thích du sơn ngoạn thủy, nhất là danh thắng cổ tích.
5. Thất ý lúc có thể bản thân an ủi. Có phiền não cũng có thể tự giải.
6. Thích hoàn cảnh yên tĩnh
7. Nữ nhân mệnh làm người lanh lợi, tính nhu cầu cuộc sống nhiều
8. Nam mệnh dễ dàng trầm mê tửu sắc
9. Vợ chồng bất hòa
1 0. Bị phạm đào hoa.
Dậu là vì bằng vàng thuộc tính địa bàn, kim lại có thu liễm tính, cũng đồ quả quyết lực, cho nên lập mệnh ở chỗ này nhiều người nửa góc không màng danh lợi, bản thân tiết chế lực cường, có thể lấy góc khách quan, tỉnh táo tâm cảnh mất thờ ơ lạnh nhạt xã hội muôn màu, là vị cường điệu hiện thực mặt cùng cơ bản trước mặt người. Cung mệnh tại dậu nhân, chức nghiệp đừng phổ biến: tư pháp giới, dạy người chuyên nghiệp viên, tổng tập, chuyên mục tác gia, văn học gia, kế toán, kiểm tra sổ sách nhân viên.
1. Ngẫu nhiên bị kích thích liền nản lòng thoái chí.
2. Cô độc, bề ngoài bình tĩnh, lục thân thiếu dựa vào.
3. Sớm rời nhà cho thỏa đáng
4. Công việc nhiệt tình, tinh thần dũng cảm.
5. Mọi thứ sao biết được có thể làm. Đáng tiếc khuyết thiếu nhẫn nại.
6. Tâm tính bình tĩnh, sẽ không kích động.
7. Sự nghiệp muốn có người ở hậu thúc giục.
Thìn cùng tuất hợp xưng "Thiên la địa võng ", cá tính kịch liệt người đang này tọa mệnh, như không phải phẩm chất anh hùng, kiêu hùng ngay cả...cũng chó hùng. Mà lực đạo không đủ để xông ra cực hạn nhân, thường thường liền thành "Tín đồ thiên chúa giáo la mã không chịu tham gia các buổi lễ của giáo hội anh như luật pháp quy định trước kia" người a qua đường, người qua đường ất, nhưng ở này tuất cung tọa mệnh của người, bên ngoài tới lòng tự trọng mãnh liệt, không thích người khác phê bình hoặc công kích, hơn phân nửa là biết ngay lập tức thi hành các loại nhân vật, thường có tương đương kiệt xuất chủ quản hình nhân vật nơi này cung vị thai nghén mà thành. Tỷ như: thống soái, giám đốc, huyện thị trường, nghị hội thủ trưởng, hiệu trưởng, các loại hội đoàn người lãnh đạo.
Mười hai: mệnh tọa hợi địa
1. Mềm lòng, đa sầu đa cảm.
2. Bị thụ hoàn cảnh kích thích mà cảm động rơi lệ.
3. Đối nhân xử thế rất nhiệt tình.
4. Thông minh, vừa nghe đã ngộ.
5. Tình cảm nồng hậu dày đặc, làm người khiêm nhượng.
6. Không coi trọng người tài phú. Thích cùng người cùng hưởng kỳ thành.
7. Tự tìm buồn rầu.
8. Vất vả cần cù lao lực.
Hợi cung là thủy địa, cũng là gỗ được trường sinh địa, cho nên ra lệnh cho cung ở chỗ này nhiều người nửa có đa sầu đa cảm đặc chất, có phong phú sức tưởng tượng cùng có hi sinh dâng hiến tinh thần, cũng phổ biến sở hữu đặc thù tài nghệ cùng thiên phú nhân. Cung mệnh ở đây cung vị nhân, kỳ chức nghiệp góc thích hợp: triết học gia, nhà tư tưởng, âm nhạc gia, truyền thụ, diễn viên, mục sư, tài xế xe taxi, dân ý đại biểu!
Cung mệnh thai nguyên cách nhìn
Đệ 1 tiết   cái gì là cung mệnh
Đệ 2 tiết   cung mệnh tại bát tự trung được phân tích
Đệ 3 tiết   cung mệnh được suy tính pháp
Đệ 4 tiết   thai nguyên
Đệ 1 tiết   cái gì là cung mệnh
Một, cái gì là cung mệnh
<< tam mệnh thông tấn >> nói: "Thần vô miếu không chỗ nào về, người không có thất không chỗ nào dừng, mệnh vô cung không chỗ nào chủ." Cung mệnh nên sinh vượng không nên suy, nên cùng năm mệnh tướng sinh ra tương hợp, không nên hình trùng khắc hại.
Cung mệnh nhân, chính là nhân mạng số một hậu kết cục địa, tư nhân chi nội tại nguyên thần. Cổ nhân có cái gọi là ‘ mệnh vô cung, không chỗ nào chủ ’ thuyết pháp, nhấn mạnh tầm quan trọng của nó.
【 bản tóm tắt chính xác lý giải 】 chúng ta hẳn phải biết, bát tự dự đoán ứng dùng, kị thần làm chủ; cung mệnh có phải là vì bát tự phân tích dự đoán dụng, kị thần phối hợp phải chăng cát hung, không lẽ lấy cùng năm mệnh tướng sinh ra tương hợp, hoặc là không nên hình trùng khắc hại. Cái thuyết pháp này không đối, cần thiết phải chú ý phân rõ.
Nhị, lục hợp cung
Tử sửu cung, sao thổ tới viên cũng, sinh tại đây viên, lấy thổ làm chủ. Làm người cũng, chỉ có chuyên quyền cửa, nên tập nông lâm nghiệp, khoáng sản, đường sắt, công trình, địa chất, các loại kiến trúc ngành học, tạo nghệ tất cao.
Dần hợi cung, mộc tinh tới viên cũng, lấy mộc làm chủ. Làm người cũng, nên tập pháp luật, kinh tế, y học các loại khoa, lợi cho công cộng cơ cấu cùng từ thiện đoàn thể trơn mượt động, như tại tông giáo, trường học, bệnh viện, xã hội các loại sự nghiệp.
Mão tuất cung, hoả tinh tới viên cũng, lấy hỏa làm chủ. Làm người cũng, nên tập có quan hệ khoa học tự nhiên chi học thuật, lợi cho hóa chất, máy móc, thổ mộc, công nghiệp quốc phòng một loại.
Thìn dậu cung, kim tinh tới viên cũng. Sinh tại đây viên, lấy kim làm chủ. Làm người cũng, đa tài đa nghệ, thích hợp với công học văn nghệ, thư hoạ, âm nhạc, hài kịch, điêu khắc, kim thạch, trang trí cùng có quan hệ mỹ thuật chi học nghệ.
Tị thân cung, thuỷ tinh tới viên cũng. Sinh tại đây viên, lấy thủy làm chủ, làm người thông minh tài trí, nên ra sức học hành văn khoa, lợi cho văn hóa giáo dục sự nghiệp. Như cách cục thấp nhân, thì tinh thần mỗi lần nhiều nhất u buồn.
Ngọ cung, thái dương tới viên, sinh tại đây cung, làm người cũng, sĩ nông công thương, đều tất cả đều hợp. Sắc nhất ra sức học hành chính trị, công lao sự nghiệp tự nhiên rõ rệt, thảng cách cục bất lợi, khả năng phát sinh bệnh tim.
Vị cung, thái âm tới viên, sinh tại đây cung, làm người cũng, mỗi lần nhiều nhất tự đắc chi tình, nên tập kinh doanh, tòng tự vận tải đường thuỷ, kinh doanh lưu động tính tới công thương nghiệp, hoặc xử lý sản khoa bệnh viện cùng mặc cho y tá. Lập mệnh này cung, rất có khiêm nhượng tới biểu hiện.
Tam, mười hai cung mệnh
1. Tử cung, thiên quý ngôi sao, chí khí bất phàm, giàu có thanh cát. Tử cung nhân, thái độ vui sướng, văn nhã rung động lòng người, lúc thường cực ít tiêu cực cùng bi quan chán đời tới biểu hiện. Bằng hữu kết hợp, có nhớ tình bạn cũ sâu tình; vợ chồng hát tùy, có bền bỉ dày yêu; thông minh ngay thẳng, có chỗ hơn người cũng. Có khi lập dị, phát mãnh liệt chi ngôn, hoặc như sự vụ phán đoán, độc cầm dị nghị, chủ quan vị tất quá mạnh, bạng châu di tính tình kỳ quái tới tiếu. Nhiên bên ngoài ý chí kiên cường, vì kia ưu điểm. Luận sự tình mà không phải là luận người, không niệm mối hận cũ, có khoan hồng độ lượng chi phong độ. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng trái tim, hoặc hoạn huyết dịch tuần hoàn tới bệnh, tinh thần chán ghét, giật mình lo lắng không yên các loại triệu chứng.
2. Sửu cung, trời nạn ngôi sao, trước khó được cát, cách tổ phí sức, lúc tuổi già cát. Sửu cung nhân, thái độ vui vẻ, chí hướng mạnh mẽ, cực vui lập công. Cả đời tràn ngập di đại đầu gian tới cảm khái, bất kể bản thân lợi ích. Duy tốt lấy cao ngạo cùng giáo huấn thái độ độ đối với người, dường như trời sanh đức như dư, người khác ứng đối ta tín nhiệm, tôn kính, ca ngợi, là dung phản đối. Có khi loại này cử động, hoặc cũng có thể tin nổi như người, chiếm được xã hội lúc thì... lúc thì tới kính ngưỡng, cứu lấy phong mang quá lộ, khí diễm quá trương, cuối cùng dễ dàng gặp oán tội, mà kênh hãm cũng tức tùy theo, đủ để trở ngại việc nghiệp tới tiến triển, như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, hoặc hoạn phong ẩm ướt, phần gối liệt yếu, lưu hành mềm chân bệnh, cùng làn da bệnh mẩn ngứa chư chứng.
3. Dần cung, thiên quyền ngôi sao, thông minh đại khí, trung niên có quyền lực. Dần cung nhân, bản tính cương nghị, ánh mắt sắc bén, giàu có trùng thứ lực, vui mừng kiếm đường tắt, lấy đạt đến nó mục đích. Kiêm lấy tính tình hoạt bát, ăn nói tinh thần, làm cho người có khắc sâu ấn tượng, mặc dù tại tuổi thơ, đã có thể tự thấy, vô luận chuyện gì, như không thể cùng người cùng hưởng kỳ thành, mỗi áy náy như nghi ngờ, vẫn có thể xem là phong phạm độ. Lấy là giao du rất rộng, nhân duyên cực giai, già mưu quy ẩn, cũng sắp không thể thoát khỏi. Như tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng dưới chi cùng bờ mông, như nham nhọt ung độc, đàm thủy kết tụ, sùng ẩm ướt tích ung, cùng huyết dịch không rõ các loại chứng.
4. Mão cung, trời xá ngôi sao, khẳng khái sơ tài, có tạm thời cần khiêm tốn làm đầu. Mão cung nhân, không bao lâu thể chất yếu kém, tráng niên có chuyển cường kiện, lúc huyết khí phương cương lúc, bởi vì thần kinh quá nhạy cảm, dễ nhất tức giận, mỗi bởi vì việc nhỏ ủ thành tranh chấp, kinh lịch không ít ngăn trở. Vững chắc từ sau khi thành niên, tính cách biến sắc là nghiêm cẩn, khắc kỷ tự hạn chế, lấy một người lực lượng tòng tự phấn đấu. Bên ngoài sức quan sát đặc biệt mạnh, như người như sự tình, có thể làm chiều sâu tới thấu thị, thiện ác rõ ràng, như gặp lá gan phổi, cho nên chuyển bị hấp dẫn người chi đồng tình. Mà như nhân sinh tới hiểu rõ, tự nhiên tới thăm dò, cũng có bên ngoài cạp cạp độc tạo chỗ. Mão cung đặc điểm, tức ở chỗ này. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng âm bộ, phát sinh sỏi thận, bệnh trĩ, bệnh trĩ, máu độc các loại chứng.
5. Thìn cung, thiên như ngôi sao, có nhiều việc trùng lặp, cơ mưu đa năng. Thìn cung nhân, tính cách ôn hòa, dáng vẻ lịch sự tao nhã, cử chỉ nho nhã lễ độ, vui với làm người giải quyết tranh chấp, suy nghĩ chu đáo, sắp xếp cân bằng, ắt khiến cho hai bên có thể được tương ứng tới hài lòng. Gặp có nhu cầu, thì động thân xuất trợ giúp, thường thường nhiệt tình quá độ, không rãnh tự cố, ngược lại khiêu khích không phải là dây dưa. Đặc biệt phụ nhân chi yếu cầu, càng thấy nô nức tấp nập ứng phó, sau đó nhược trùm nhẹ nặc tới cơ, cũng chỗ bất chấp, loại này tác phong, nhìn như hiền hoà, khuyết thiếu quyết đoán, kỳ thật thiên tính cho phép. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng thận bộ phận, thủy hỏa không ăn thua gì, lưng mềm yếu, cùng hoạn tỳ thận lưỡng mệt các loại chứng.
6. Tị cung, thiên văn ngôi sao, luận án chấn phát, nữ nhân mệnh có tốt phu. Tị cung nhân, thái độ trầm tĩnh, suy nghĩ vụn vặt, vui mừng xoi mói, mặc dù chí thân đến mật giả, cũng nhiều sợ cùng tiếp cận, sinh hoạt cô tịch, đó vì khuyết điểm, nhãn không cần nói, nhưng vưu không mất quyên giới tới làm. Ảnh hưởng lớn nhất nhân, quyết là nhìn chăm chú tiểu tiết mà coi nhẹ mặt quan trọng, nặng nhẹ thích hợp, khác biệt như tiền đồ có trướng ngại. Cũng may lập mệnh này cung nhân, thận trọng như phát, thủ đoạn khôn khéo, xử sự đâu vào đấy, nếu kinh thương làm giả, tận có thể tích thiếu thành đại, tiền đồ vô lượng. Bình thường bởi vì suy nghĩ sâu xa quá lo, bạng châu bị dính rất nhỏ não bệnh, như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, thì ảnh hưởng phần bụng, thân hoạn dạ dày, táo bón, tả, kiết lỵ các loại chứng.
7. Ngọ cung, thiên phúc ngôi sao, vinh hoa cát mệnh. Ngọ cung nhân, trời sanh có cao quý chính là, có dã tâm cùng hy vọng tràn trề được đặc chất. Đồng thời có ý chí kiên cường, mà lại thường xuyên coi nhẹ hiểm trở, đả thông hết thảy trở ngại dũng khí, nhưng có khi ngạo khí rất chín, mà vì ý đồ tốc hóa, trở nên nổi bật, thì lại không muốn nhỏ khuất để cầu đại duỗi. Bình thường đối xử mọi người hòa ái dễ gần, cũng chẳng phải lung lạc thủ đoạn, lấy lòng hắn người, tiện lợi bản thân tóc triển khai. Giả sử bỏ hẳn kiêu biến thái, từ có thành công một trong nhật. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng phần eo, phát sinh xương sống lưng đau đớn, phong thấp, bệnh vàng da các loại chứng.
8. Vị cung, trời dịch ngôi sao, cả đời lao lực, cách khởi thuỷ an. Vị cung nhân, nhất cử nhất động, vu khiêm để cho bên trong mỗi lộ xấu hổ thái độ, lại tựa như đi khiếp sợ, nhiên tính cách thì mẫn cảm mà bị nổi giận; miện là mềm mại, nội tâm thì cực kiên cường, không chịu tuỳ tiện tiếp nhận hắn người ý kiến. Một thân làm việc nghiêm cẩn, công việc cẩn thận, đồng đều là tốt nhất tới biểu hiện. Cũng có rất tốt lực lĩnh ngộ cùng sức quan sát, thích trầm tư, tương tự lực phi thường sinh động, nhưng dễ dàng sa vào thanh sắc chuyện tốt, nên nhiều chú ý. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng hoạn bệnh bao tử, nghịch ách, tiêu hóa kém các loại tật.
9. Thân cung, trời cô tinh, không nên tảo hôn, nữ nhân mệnh trở ngại phu. Thân cung nhân, có song trọng tính cách, tâm lý khó được cân bằng, cố hữu lúc tràn ngập tự tin lạc quan, có khi thì lo nghĩ không có hy vọng. Bên ngoài thích hợp nhân, tâm linh phương diện cực kỳ cơ cảnh. Như thảo luận mưu một vấn đề, mỗi có thể đưa ra mới lạ chi ý gặp, nổi tiếng. Ngôn luận tư thái, biểu lộ càng hay, cho nên bên ngoài có thể phát huy tới lực hấp dẫn, đủ để cấu thành bên ngoài địa vị xã hội. Nếu bàn về sự nghiệp tiền đồ, thì ứng đến nơi đến chốn, không thể bỏ vở nửa chừng. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, nên phòng phổi ngực hai bộ, phát sinh ho khan, thở khò khè, khí ách cùng bình ô xy quan tới tật bệnh.
1 0. Dậu cung, trời bí mật ngôi sao, tính tình cương trực, thường có không phải là. Dậu cung nhân, trầm mặc ninh tĩnh, suy nghĩ sâu xa, tâm địa thiện lương, trung thực đáng tin, duy có thì dã biểu hiện táo bạo, quyết giữ ý mình. Ở tuổi nhỏ thời điểm, chưa có tùy hứng tới biểu hiện, đến tuổi tác ngày càng tăng lên, chủ quan nhật mạnh, tích lũy dần lâu ngày, hành động toại không khỏi ngông nghênh. Cuối cùng có một bạn tốt, tùy thời khuyên nhủ, nhất định có thể tri chỗ tự phản, nếu không lưu là bảo thủ vậy. Lại bên ngoài một đời người giàu ... Thiên nhiên chi ái tốt, danh sơn đại xuyên, vui với đăng lâm, thất ý lúc tận có thể gối thạch thấu lưu, bản thân hiểu thí, gột rửa phiền khâm, cũng vừa được cũng. Sinh lý phương diện, như đưa tuổi vận không tốt, khó coi, khả năng ảnh hưởng cổ họng, phát sinh viêm khí quản, trái tim không yên các loại chứng.
11. Tuất cung, trời nghệ ngôi sao, tâm tính bình thản, nghệ đạo hữu tên. Tuất cung nhân, cử động linh mẫn, công việc nhiệt liệt, tinh thần dũng cảm. Đối với sự vụ, một khi kế hoạch sẵn sàng, tức lấy toàn lực áp dụng mở rộng, tuyệt không do dự lo lắng. Nhưng khuyết thiếu nhẫn nại tính, vì kia sở đoản, cho nên cần tự tiện khống chế, chớ khiến nóng tiến, toại có thể đặt vào chánh quỹ, cuối cùng vu thành công. Hết thẩy bản tính hiếu động nhân, ngẫu nhiên bị kích thích, như không phải chán nản, thì tướng thay đổi nghiêm trọng hơn, tung kết cục chưa hẳn đánh bại hết, cũng thuộc được một mất mười, ứng lấy tĩnh táo tới đầu não, làm kín đáo tới suy nghĩ vì muốn. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng đầu, như mê muội, trúng gió, tư tưởng rối loạn, răng cân đau đớn các loại tật bệnh.
12. Hợi cung, thiên thọ ngôi sao, mềm lòng minh ngộ, khắc kỷ giúp người. Hợi cung nhân, tình cảm cực kỳ nồng hậu dày đặc, thần kinh lại chỉ như nhạy cảm, cho nên đối nhân xử thế, một mảnh nhiệt tình, mà sự tình vượt bên ngoài phân, thì thôi siêu việt với lý trí bên ngoài, trái lại bị gây nên hiểu lầm, thu nhận hắn người chỉ trích. Một thân bản chất, thật là khiêm nhượng vi hoài, thảng có thể tiến hành tu dưỡng, ắt hơi trầm xuống đợi, thì tại thế tình thông suốt nhiều vậy. Đến bên ngoài cuộc đời không nhìn tài sản cá nhân, nguyện cùng thân hữu cùng chỗ như điềm dật chi cảnh, lòng đừng ý đẹp. Như gặp tuổi vận không tốt, khó coi, sinh lý phương diện, khả năng ảnh hưởng thân thể toàn bộ, hoặc bởi vì cảm mạo mà thành đau nhức gió chứng, hoặc bởi vì huyết dịch có độc mà thay đổi sưng loét, cùng viêm khớp, tứ chi tê liệt các loại chứng.
Cung mệnh mang theo hoa cái cùng không vong, đồng thời có cô thần quả tú, đặc biệt thích hợp học nghệ tới nghiên cứu, thành tựu cũng lớn. Làm người nhã khiết cao thượng, tài nghiệp tự vi, cho nên ứng chủ tên không được chủ lợi nhuận. Này cách chủ cô độc, mặc dù quý thiếu tử, lục thân cũng thuộc vô tình, khả năng sẽ lấy sa môn sống quãng đời còn lại.
Cung mệnh đái dương nhận, lại mệnh vượng không nơi nương tựa, tính tình cương liệt, dễ dàng quá xúc động, ứng chú ý lưu niên cùng cung mệnh chi tương xung khắc, để phòng ngoài ý muốn tai hoạ. Như bát tự thanh thuần không được tạp, thất sát hóa ấn tượng sinh ra lại giá lưỡi, thì đảm lược tài cán, chịu phụ phương diện trách nhiệm, kéo duyên danh tiếng tứ phương, vô luận khởi đầu mới sự nghiệp, hoặc mặc cho trọng đại chức vụ, đều có thể cử khinh nhược trọng.
Cung mệnh có dịch mã, tất đi xa tha hương phát triển; mệnh chi kỵ tài ngôi sao, chủ phát tài nhanh chóng, sự nghiệp có thành tựu, mỗi có thể tụ lấy được tiền của phi nghĩa mà phú. Mệnh chi kỵ thất sát, có thể trở thành quan ngoại giao hoặc xuất ngoại chinh chiến tướng lĩnh.
Đệ 2 tiết   cung mệnh tại bát tự trung được phân tích
Một, cung mệnh cùng bát tự đồng dạng quan hệ tới
Truyền thống trích lục
1. Cung mệnh là dụng nên vượng bộ dạng, tối kỵ suy bại.
2. Nên cùng bát tự năm chi tương sinh, không nên cùng năm chi hình trùng khắc hại.
3. Nên cùng hỉ dụng thần tương sinh, bộ dạng đở, không nên cùng thích dùng tương xung, tương khắc; làm vui thì cát, là kị luận hung.
4. Cung mệnh có hung thần nhân, hung; có cát thần giả, cát.
5. Người bình thường thô thưởng thức cung mệnh chi yếu nghĩa, nhưng không rõ ràng bên ngoài vận dụng chân lý, tạo thành tạp vò hài hước nói mà xem nhẹ sử dụng, cho nên thoát ly vận mệnh chính tông. Nếu có thể theo như tuân chánh đạo, dụng tâm chứng thực, mới biết ‘ cung mệnh ’ đối với mạng người bát tự ảnh hưởng, chân chính là vận mệnh tự nhiên về quy tắc, là tất nhiên chi quyết nghĩa.
6. Lưu niên, đại vận cùng cung mệnh xúc phạm: tất có hung tai! Nếu lại cùng ngũ quỷ, bạch hổ, thiên cẩu các loại hung tinh giao nhau, có thể sẽ có bất trắc tai ương.
7. Cung mệnh là nhật chủ tài ngôi sao, lại là bát tự chỗ vui: tài nguyên tràn đầy, gặp chuyện không được hung, có gặp dữ hóa lành tác dụng.
8. Cung mệnh là nhật chủ quan đái nhân: phúc khí thâm hậu, quý khí mười phần, nhất định là cái có bắt đầu dẫn đầu tác dụng người lãnh đạo chỉ có.
9. Cung mệnh là tí ngọ mão dậu: làm người đa tình, cả đời tiểu tâm tình sự tình sinh buồn rầu.
1 0. Cung mệnh là dần thân tị hợi: nhược thời giờ bất lợi, dễ dàng nhìn thấy huyết quang, tai bệnh xảy ra chuyện.
11. Cung mệnh là thìn tuất sửu vị: cả đời sự tình chức hay thay đổi hóa, hoặc thường di chuyển.
12. Cung mệnh hình trùng khắc hại nhật trụ: phu thê duyên chênh lệch.
13. Cung mệnh cùng bát tự xúc phạm: bên ngoài hạn vận ở giữa tất có hung tai.
14. Cung mệnh tọa thiên ất quý nhân: phúc khí thâm hậu, gặp chuyện ghê gớm gặp dữ hóa lành.
15. Cung mệnh tọa dương lưỡi: nếu như thời giờ bất lợi, tất có tai bệnh, huyết quang sự tình sinh ra.
16. Cung mệnh tọa dịch mã: thấy nhiều động thái bôn ba, tâm tính đa động, là một cách tổ thành công mệnh.
17. Cung mệnh tọa đào hoa: cả đời có gió lưu đa tình sự tình sinh ra; nữ nhân mệnh trời sanh tính phong lưu, dễ dàng phát sinh đào hoa ngoại tình.
18. Cung mệnh tọa cô thần, quả tú: tất có bất lợi cưới duyên sự tình sinh ra; vi nhân tính nhiều thanh cao, nhiều người cô độc.
19. Cung mệnh tọa nguyên thần: cả đời tất có đại nạn, tai vạ bất ngờ tai sinh ra; nhất là nguyên thần có xúc phạm lúc, khả năng có tai nạn phát sinh.
2 0. Cung mệnh tọa vong thần, kiếp sát, bạch hổ, đại hao: dễ có bệnh tai sinh ra.
21. Cung mệnh tọa đào hoa, đỏ tươi: bị phạm sắc khó, có sắc tình tai ương.
Chú ý phân tích: trong đó dụng, kị. Tức dụng lớn hơn kị, là chỉ không được phương diện tốt làm hại không lớn, phương diện tốt có tác dụng đại; lúc kị lớn hơn thời gian sử dụng, là chỉ không được phương diện tốt bắt đầu nguy hại đại, phương diện tốt có tác dụng nhỏ mà yếu, không được để kị được nguy hại.
Kể trên được dấu chấm chỉ có thể làm tham khảo, không thể làm kết luận.
Nhị, cung mệnh lý giải đại tổng kết
Cung mệnh là chỉ một người kết cục, trong trung tâm được vị trí không gian, nhưng dạng này thuyết pháp là lệch trước mặt. Hẳn là dạng này chính xác lý giải. Về phần như thế nào tòng mệnh cung nhìn vận mệnh? Kể trên từ trên mạng chuyển tái một chút, mời tham khảo. Về phần hẳn là như thế nào chính xác lý giải, chúng ta từ phân tích bát tự được hạch tâm phương diện đến phân tích lý giải. Chủ yếu là:
Chủ yếu đại phương diện có:
1. Tiền đề lý giải, cung mệnh thủ một người kết cục, trong trung tâm được vị trí không gian vấn đề, là một đời người được thời gian phạm vi. Tại lý giải vốn có cung mệnh được cơ sở là, xuống chút nữa lý giải.
2. Lúc cung mệnh được can chi là vì bát tự được dụng thần, cũng có thể sinh ra khá mạnh dụng tính lúc, thì cung mệnh được hàm nghĩa là xu hướng vu cát tính được.
3. Lúc cung mệnh được can chi là vì bát tự được kị thần, cũng có thể sinh ra khá mạnh kị tính lúc, thì cung mệnh được hàm nghĩa là xu hướng hung tính được.
4. Phân tích cung mệnh can chi giai đoạn hóa được dụng, kị biến hóa.
Đệ 3 tiết   cung mệnh được suy tính pháp
Một, cung mệnh địa chi sắp xếp pháp:
Theo tháng được số hiệu, trước thiết trí "Dần làm một, mão là nhị, thìn là tam, tị là bốn, ngọ là năm, vị là sáu, thân là bảy, dậu là tám, tuất là chín, hợi là mười tên, tử là thập nhất, sửu là mười hai" . Lấy nguyệt chi số lượng gia thì số lượng, cộng nhớ 14 số lượng.
Lấy mười bốn làm gốc vị trí, giảm đi nguyệt chi số lượng cùng lúc chi số lượng được cùng, thì chỗ dư số lượng là cung mệnh. ( như: nguyệt chi là vị, lúc chi là ngọ, thì 14—(6+5)=3. 3 là thìn, thì thìn ngay cả...cũng cung mệnh.
Như trăng chi số gia thì số lượng được cùng vượt qua 14, thì lại lấy 26 làm gốc vị trí, giảm đi lưỡng số cùng ( như trăng chi là tuất, lúc chi là tử, thì 26—(9+11)=6, 6 là vị, không tiện là cung mệnh.
Nhị, cung mệnh thiên can sắp xếp pháp:
Cung mệnh thiên can này đây cung mệnh địa chi cùng bát tự can năm lấy cùng nguyệt can giống nhau phương pháp suy tính, là khiến độc giả dễ dàng đẩy ra, đặc liệt hạ biểu hiện:
Thiên can được bắt đầu pháp, là cùng niên thượng bắt đầu nguyệt can là giống nhau.
Cung mệnh thiên can đối chiếu biểu hiện
Năm
Can
Cung mệnh địa chi
Giáp kỷ
Ất canh
Bính tân
Nhâm đinh
Mậu quý
Dần         bính         mậu         canh         nhâm         giáp
Mão         đinh         kỷ         tân         quý         ất
Thìn         mậu         canh         nhâm         giáp         bính
Tị         kỷ         tân         quý         ất         đinh
Ngọ         canh         nhâm         giáp         bính         mậu
Vị         tân         quý         ất         đinh         kỷ
Thân         nhâm         giáp         bính         mậu         canh
Dậu         quý         ất         đinh         kỷ         tân
Tuất         giáp         bính         mậu         canh         nhâm
Hợi         ất         đinh         kỷ         tân         quý
Tử         bính         mậu         canh         nhâm         giáp
Sửu         đinh         kỷ         tân         quý         ất
Tỷ như: kỷ sửu
Mậu thìn
Mậu thìn
Giáp tý
Cung mệnh địa chi tại sửu, can năm vì bản thân, thì cung mệnh can chi là đinh sửu.
Đệ 4 tiết    thai nguyên
Một, cái gì là thai nguyên
Thai, chỉ người thụ tinh hoài thai được tháng.
Nhị, thai nguyên bắt đầu pháp
Bên ngoài bắt đầu pháp là: nhân sinh nguyệt hậu ngay sau đó tháng này thiên can cùng sinh ra nguyệt hậu tháng thứ ba được địa chi xứng đôi, liền là thai nguyên. Tức xuất sinh tháng thiên can tiến một vị, địa chi tiến ba vì, phương pháp này là cầu mang thai mười tháng, thụ thai tháng can chi. Nhưng người có sớm hơn tháng mười, chậm như tháng mười người sống. Cần phải rõ tuần.
Tam, thai nguyên toi mạng
1. Thai nguyên toi mạng, đồng dạng tại bát tự phân tích trung không được coi trọng, tỉ cung mệnh còn không được coi trọng.
2. Chính xác toi mạng ứng lấy bát tự được dụng kị thần phân tích làm chủ.
3. Tại thực tế phân tích dự đoán trung, có thể dùng có thể không phải dụng.
4. Nếu như vận dụng, có thể dựa theo truyền thống đoạn pháp làm chủ. Đang lấy cùng bát tự mệnh cục dụng, kị được trên căn bản, hướng xuống phân tích đoạn pháp.
Bốn, trích lục: truyền thống thai nguyên toi mạng pháp
1. Thai nguyên sinh mệnh thành lành, khắc mệnh bất lợi.
【 lý giải 】 can chi là dụng nhân thành lành; là hung nhân thì biệt khắc mệnh bất lợi.
2. Mậu dần năm tân dậu nguyệt, nhâm tí là thai nguyên, mậu dần nạp âm là thổ, nhâm tí nạp âm là mộc, mộc khắc thổ bất lợi mệnh.
【 lý giải 】 về phần nạp âm, có dứt bỏ bất luận. Nếu như luận, nhưng vì tiểu phương diện được.
3. Thai nguyên gặp quý, tất thụ phúc ấm. Hình trùng phá hại, quyết chủ gian khổ.
【 lý giải 】(1) nếu như thai nguyên can chi nhìn thấy quý nhân, như thông thường đích thiên ất quý nhân, thái cực quý nhân, phúc tinh quý nhân, tất nhiên sẽ nhận tổ tiên, cha mẹ rõ ràng hoặc tối phù hộ. (2)( điều kiện tiên quyết là tại bát tự trung cha mẹ của can chi, tổ tiên can chi là đối với chính mình là cụ có khá mạnh dụng tính được )(3) nếu như là hình trùng phá hại, sẽ không tốt.
4. Quỷ cốc tử nói: "Thai trung nếu như có lộc, sanh ở phú quý nhà, hoặc giá trị không vong trung, nghèo khó bắt đầu oán giai."
【 lý giải 】 cùng ở trên lý giải hàm nghĩa cùng loại.
5. Thai nguyên can chi cùng sinh thời can chi nạp âm tương sinh chủ trường thọ, nếu như cùng lúc can chi hình trùng khắc hại chủ thọ ngắn. Thai nguyên lâm đế vượng, tất nhiên thọ.
【 lý giải 】 không có cái gì khoa học căn cứ cùng thực tiễn căn cứ.
(1) nếu như cùng trường thọ có quan hệ, cái kia chính là biệt lúc tuổi già gặp may mắn là vì dụng thần, dụng tính khá mạnh trên căn bản mà mang tới trường thọ mệnh. Ghê gớm như thế phân tích phỏng đoán, tại bát tự vốn có cố định tuổi thọ trên căn bản kéo dài mấy năm, tức đem tử vong quan khẩu chậm trễ mấy năm: biểu hiện ① là bệnh tuy nặng là tử chi tượng;② khởi tử hoàn sinh;③ đại thương tai hóa nhỏ.
(2) nếu như cùng lúc can chi hình trùng khắc hại chủ thọ ngắn. Chủ ý này đang là kị được trên căn bản, ① giảm bớt mấy năm tuổi thọ;② trung thượng đẳng quan khẩu biến thành đại quan khẩu, như bệnh tai, tổn thương tai các loại;③ đại thương tai biến thành tử vong tai ương.
Năm, còn có thể hiểu như vậy
Thai, chỉ người thụ tinh hoài thai được tháng. Chủ yếu từ thân thể tố chất trên phương diện mà nói.
Thai nguyên can chi là dụng tính bao lớn như kị tính, cái kia chính là tự thân có thân thể tố chất tiềm lực lớn chút, nhất là thân thể khỏe mạnh trên phương diện có thể tăng cường sức miễn dịch, giảm xuống bệnh tình, kéo dài tuổi thọ; trái lại phải giảm xuống tăng cường sức miễn dịch, tăng bệnh nặng tình, rút ngắn tuổi thọ.
Cung mệnh rơi cung được một chút thô tục cách nhìn

2 0 11- 0 8- 0 9 19:54:48|  phân loại: đẩu số tổng hợp |  nhãn hiệu: tử vi đấu sổ    | báo cáo | danh tiếng đặt mua
Cung mệnh rơi cung được một chút thô tục cách nhìn
① dương sinh năm người, cung mệnh địa chi là dương nhân cát; năm âm sinh ra, cung mệnh địa chi là âm nhân cũng cát; dần ngọ thú thân tử thìn các loại sáu canh giờ sinh ra, xưng là lục dương giờ sinh, nhược cung mệnh lại ở này sáu cung nhân cát; tị dậu sửu hợi mão không chờ sáu canh giờ sinh ra, xưng là lục âm giờ sinh, nhược cung mệnh lại ở này sáu cung nhân cát; trở lên đồng đều có địa, loại người này, cung mệnh cát thì tăng cát, cung mệnh hung thì giảm hung.
② dương sinh năm người, cung mệnh địa chi là âm nhân không lành; năm âm sinh ra, cung mệnh địa chi là dương nhân không lành; lục dương giờ sinh cung mệnh ở lục âm lúc địa chi cung cùng lục âm giờ sinh cung mệnh ở lục dương lúc địa chi cung nhân, không lành; trở lên đồng đều là phản bối, không được địa, loại người này, cung mệnh cát thì giảm cát, cung mệnh hung thì tăng hung.
③ cung mệnh tại tứ sinh tứ mã chi địa ( dần thân tị hợi cung ), chủ cả đời bôn ba, thích động không thích tĩnh, thể xác tinh thần đều động, yêu động não, thông minh cần cù, làm người vui mừng giữa các hàng dung chi đạo, làm việc cần trải qua mưu kế phí sức mà thu hoạch thành công.
④ cung mệnh tại tứ bại chi địa ( tí ngọ mão dậu cung ), chủ nhiệt tình sáng sủa, lạc quan, đa tình, hòa hợp cơ biến, vui mừng đầu cơ trục lợi, sự nghiệp bởi vì hữu cơ xảo mà dễ dàng thành công. Khác phái duyên tốt.
⑤ cung mệnh tại tứ mộ chi địa ( thìn thú sửu vị cung ), làm người bảo thủ, cần cù tiết kiệm, trung thành trung thực, chịu mệt nhọc, bận rộn, hòa hợp tích súc, dễ nể hợp ý, làm việc cần dựa vào an tâm gian khổ làm ra, trải qua gian nan hậu mới có thể thu được thành công.
⑥ cung mệnh có rãnh rỗi cướp đại hao các loại ngôi sao, chủ thanh thiếu niên nghèo khó, lãng phí tiêu hao, rủi ro không được tụ, phát triển sự nghiệp gian nan.
⑦ cung mệnh sát trọng, tài quan cung cát, dù có tài quan cũng vất vả, phải đi qua gian khổ phấn đấu mới có thể thu được thành công.
⑧ "Nhược gặp bại địa, chuyên nhìn nâng đở chi tinh, rất có kỳ công" : như mệnh tại bại ( mộc dục ) cùng suy tuyệt chi địa, có lộc tồn, hóa lộc nâng đở, vẫn tính cát đẹp.
 

Chân chính "Đào hoa phạm chủ quá sức dâm" nhưng thật ra là tử tham đồng cung, tại tam phương tứ chính trong hội liễu hàm trì, mộc dục, văn xương văn khúc, thiên diêu, đại hao mới có thể xưng là "Đào hoa phạm chủ ", mà lại thiết yếu là hàm trì, mộc dục, văn xương văn khúc, thiên diêu cùng đại hao toàn bộ hoặc phần lớn tụ họp, chỉ thấy trong đó một hai khỏa cũng không thể được cách. Cho nên khuyên nhủ các vị người mới học nhất định phải rõ ràng hiểu cách cục tính chất cùng như chuyện gì tình hình dưới mới có thể thành cách cùng biến cách, nếu như tại không có biết rõ ràng liền quá mức câu nệ như cách cục liền sẽ bản thân thiết lập hạn

 

Đẩu số giản dị

 

1. Tại tử vi đẩu số bên trong, cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di chỉ cần mỗi bên có một chủ tinh,
Liền coi là không tệ tình huống, mà ngươi mệnh cung được tam phương tứ chính bên trong, chủ tinh có 6 cái, là một loại không phải
Thường ưu việt tổ hợp, điều này đại biểu các ngươi có gánh chịu sự vụ tiềm lực. Lòng tự tin của ngươi rất mạnh, cho rằng
Tự có một phần cảm giác ưu việt, mà lại cũng nguyện ý cố gắng mất thực hành, chăm chú, cố gắng, không chịu thua là ngươi
Lớn nhất đặc sắc. Bởi vì trở lên quan hệ tới, ngươi là thuộc về văn võ gồm cả được cách cục.
2. Cách cục càng lớn người, lại càng muốn đứng cao hơn, phi được càng xa, cho nên các ngươi nhất định phải tìm tới cái
Rộng lớn sân khấu, để ngươi thỏa thích phát huy. Nếu như tìm không thấy dạng này sân khấu, hoặc là tìm không thấy thích hợp
Các ngươi diễn xuất nhân vật, ngược lại sẽ để ngươi có một loại rồng khốn chỗ nước cạn được cảm giác.
 
Cung mệnh vô chính diệu đại biểu bản thân lập trường không được kiên định, dễ dàng gặp bên ngoài hoàn cảnh ảnh hưởng mà tùy ba
Trục lưu.
1. Bên ngoài hoàn cảnh tốt thì cố gắng ghê gớm có một phiên thu hoạch, nếu là bên ngoài hoàn cảnh không tốt thì nhất định phải cố gắng gấp bội
Mới có một phen thành tích. Cho nên hoàn cảnh tốt xấu đối với cung mệnh vô chính diệu được người mà nói ảnh hưởng rất lớn.
2. Cung mệnh vô chính diệu được các ngươi, sẽ tương đối không có có chủ kiến, cần người ta được cổ vũ mới có kiên trì tiếp thơ
Lòng.
3. Bởi vì ngươi dễ dàng thụ nhân ảnh hưởng, cho nên tại kết giao bằng hữu, lựa chọn hoàn cảnh, ngành nghề lúc, phải cẩn thận nhiều hơn
. Thầy tốt bạn hiền có thể cho các ngươi lớn lên, bạn nhậu sẽ để cho các ngươi trầm luân, chuyện phương diện này, ngươi muốn
Nhiều chú ý.
4. Sức quyết đoán cùng làm việc khí phách, là có thể trải qua hậu thiên bồi dưỡng cùng huấn luyện, các ngươi muốn tin tưởng mình có
Lấy làm đến, vậy ngươi nhất định có thể cú giữ tư tưởng chuyển hóa trở thành thực tế lực lượng.
 
Giết phá tham được một loại, tương đối cường thế, vũ nhiều hơn văn. Loại này
Cách cục trên cơ bản tới nói tính cách cương liệt, xung lực đại, thích khiêu chiến, có thể là cái có thể một mình đảm đương một phía
Nhân tài.
E. Sao thất sát, sao phá quân, tham lang tinh được tổ hợp tương đối táo bạo, tính ổn định không đủ, vừa vặn cùng thiên cơ,
Thái âm, thiên đồng, thiên lương ánh sao bầy tổ hợp tương phản. Nhưng là bởi vì các ngươi nhận sao liêm trinh cùng thiên tướng
Ngôi sao được ảnh hưởng, cho nên ngươi ổn định độ phải gia tăng, phải cũng hòa hoãn sao phá quân độc lai độc vãng đặc tính.
F. Ngươi cách cục là thuộc về vũ nặng như văn, cho nên xử lý ngành nghề cùng học tập đồ vật tốt nhất là tương đối nhiều
Biến, đồ khiêu chiến sự vật, mới có thể phát huy cái này nhóm sao được đặc biệt
 
Cung mệnh chủ tinh có sao thiên đồng, cung sự nghiệp chủ tinh có sao thiên cơ cùng thái âm tinh, cung tài bạch được chủ tinh
Hữu thiên lương ngôi sao, cung thiên di được chủ tinh cự môn ngôi sao.
B. Ngươi mệnh cung tam phương tứ chính được cách cục, là do loại thứ ba cùng thứ tư loại, nơi này loại nhóm sao tạo thành, bên ngoài
Trung, loại thứ ba nhóm sao là tinh diệu, toàn bộ có, thứ tư loại nhóm sao là tinh diệu, chỉ có một cự môn
Ngôi sao, chiếm 1/2.
C. Tại tử vi đẩu số bên trong, cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di chỉ cần mỗi bên có một chủ tinh,
Liền coi là không tệ tình huống, mà ngươi mệnh cung được tam phương tứ chính bên trong, chủ tinh là 5 cái, đại biểu các ngươi đã
Trải qua cụ bị gánh chịu trọng trách nhiệm vụ lớn được tiềm lực.
D. Ngươi mệnh cung tam phương tứ chính được cách cục, văn nặng như vũ, ưu điểm lớn nhất ngay cả...cũng nghị lực tốt, tính nhẫn nại cú,
Lấy giúp người làm niềm vui. Nhận cự môn ngôi sao được ảnh hưởng, sẽ để cho các ngươi gia tăng cạnh tranh, không chịu thua cùng phản nghịch lòng.
Cách cục, văn nặng như vũ, ưu điểm lớn nhất ngay cả...cũng nghị lực tốt, tính nhẫn nại cú,
Lấy giúp người làm niềm vui. Nhận sao thái dương được ảnh hưởng, sẽ để cho các ngươi gia tăng cạnh tranh, không chịu thua cùng phản nghịch lòng.
 
 
 
Cung mệnh chủ tinh là cự môn ngôi sao, cung sự nghiệp chủ tinh có sao thiên đồng, cung tài bạch chủ tinh có sao thiên cơ,
Cung thiên di được chủ tinh có sao thái dương.
B. Ngươi mệnh cung tam phương tứ chính được cách cục, là do loại thứ ba cùng thứ tư loại, nơi này loại nhóm sao tạo thành, bên ngoài
Trung, loại thứ ba nhóm sao là tinh diệu, chiếm 1/2, thứ tư loại nhóm sao là tinh diệu, toàn bộ đều có.
C. Tại tử vi đẩu số bên trong, cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di chỉ cần mỗi bên có một chủ tinh,
Liền coi là không tệ tình huống, mà ngươi mệnh cung được tam phương tứ chính bên trong, chủ tinh có 4 cái, điều này đại biểu các ngươi
Có gánh chịu sự vụ tiềm lực.
D. Ngươi mệnh cung tam phương tứ chính được cách cục, vũ văn gồm cả. Cá tính của ngươi sáng sủa hào phóng, dễ dàng cùng người xưng huynh
Đạo đệ, đồng thời giàu có chánh nghĩa cảm, thích mạo hiểm, tương đối phản nghịch.
 
Mười năm là sự nghiệp vận thế, là do thái âm tinh chưởng quản. Thái âm tinh đại biểu mặt trăng, trăng có sáng đục tròn khuyết, đồng thời tại ban đêm tán phát ra quang mang, chiếu sáng người trong bóng tối nhóm.
˙ nhận thái âm tinh được ảnh hưởng, mười năm này sự nghiệp vận thế tương đối nhẹ nhàng cùng ổn định, chập trùng sẽ không quá lớn.
˙ thái âm tinh có cố gắng bấy nhiêu, thu hoạch bao nhiêu đặc tính, cho nên chỉ cần các ngươi cú cố gắng, mười năm này trên sự nghiệp nhất định sẽ có rất tốt phát huy.
˙ nhận thái âm tinh được ảnh hưởng, sự nghiệp tiến hành so sánh thích hợp từng bước một chậm rãi tiến lên, yêu cầu nhanh chóng đối với loại này vận thế không có tốt trợ giúp.
˙ thái âm tinh có ngày ẩn náu đêm hoạt động, không ngừng vận hành đặc sắc, cho nên tại mười năm này ở trong, cần phải lao tâm lao lực mới có thể tại sự nghiệp phương diện có thu hoạch. Bất cứ chuyện gì nghiệp lên vất vả cùng phấn đấu, đều sẽ có ý nghĩa của nó cùng thù lao, nỗ lực càng nhiều, thường thường lấy được thu hoạch thì càng nhiều.
˙ đại hạn là sự nghiệp cung hữu chủ tinh đang bảo vệ các ngươi, liền đại biểu ngươi ở đây mười năm ở trong, đã có gánh chịu trọng trách nhiệm vụ lớn được tiềm lực. Yên lành quy hoạch các ngươi mười năm này nỗ lực phương hướng cùng nhân sinh định vị, đồng thời lấy hành động thực tế mất hô ứng ngươi vận thế, như vậy thái âm tinh được tiềm năng cũng sẽ bị các ngươi chỗ kích thích ra. Nếu như các ngươi không nguyện ý gánh chịu trên sự nghiệp được trách nhiệm cùng phong hiểm, hoặc là không có phương hướng của mình, như vậy thái âm tinh được tiềm năng liền không thể phát huy, mười năm này sự nghiệp đạt thành tựu cao, liền sẽ tương đối không bằng mong muốn.
 
● cung mệnh được tam phương tứ chính ( cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di ), lục cát tinh gặp được càng nhiều,

Lục sát tinh gặp được càng ít, thì cuộc sống đường đi mặc dù so sánh lại góc suông sẻ nhưng là dễ dàng an nhàn, xung lực không đủ

, tích cực độ cũng tương đối kém. Lục cát tinh gặp được càng ít, lục sát tinh gặp được càng nhiều, thì cuộc sống đường đi

Tương đối nhiều khiêu chiến, có kinh lịch rèn luyện nhân sinh cũng mới có thể kích phát tiềm năng, nhưng là sát tinh quá nhiều dễ dàng nhận khốn

Khó cùng ngăn trở, tạo thành suy nghĩ hỗn loạn cùng bất an.

● khổng tử nói trung dung chi đạo, kỳ thật rất thích hợp dùng để nói rõ lục cát tinh cùng lục sát tinh được hiện tượng, quá

Nhiều cùng không kịp đều là không tốt, lấy thích đương trình độ là tốt nhất.

 

Sát tinh gặp được 0 -1 cái
● ngươi mệnh cung trung được tam phương tứ chính ( cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di ), gặp được sát tinh 0 -1
Cái, đại biểu các ngươi là một an phận thủ thường người.
● ngươi nhóm sao kết cấu thuộc về xung lực đại, thích biến hóa cùng kích thích, đồng thời muốn biểu hiện mình, thắng
Có mọi người rõ ràng. Nhưng là bởi vì thiếu đi sát tinh được kích phát, cho nên hành động của ngươi lực hơi nghi ngờ không đủ
, thích tại ổn định hoàn cảnh ở trong lớn lên, đối với quá khó khăn hoặc là chuyện phức tạp phải trốn tránh.
● thiếu đi sát tinh được kích phát, loại này nhóm sao được xung lực cũng liền giảm bớt rất nhiều; sát tinh thiếu, đại biểu thân
Lòng cùng hoàn cảnh lực lượng trùng kích nhỏ, cho nên mài luyện không ra chính mình tính bền dẻo cùng mạo hiểm khó khăn tinh thần.
● nếu như ngươi nghĩ tại việc làm bên trên, có thể có chỗ biểu hiện; hoặc là muốn khai sáng thuộc như thiên địa của mình
, vậy ngươi nhất định phải giữ phía trên khuyết điểm cải tiến. Tiềm năng là có thể kích thích ra được, cho mình cái
Cơ hội, mất khiêu chiến ngươi nghĩ muốn mục tiêu theo đuổi, không cần phải sợ năng lực của mình không đủ, hoặc là sợ hãi
Thất bại, làm ngươi hoàn thành mục tiêu của ngươi về sau, nhân sinh của ngươi tầm mắt, nhất định sẽ càng rộng lớn.
 
Sát tinh gặp được 0 -1 cái
● ngươi mệnh cung trung được tam phương tứ chính ( cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di ), gặp được sát tinh 0 -1
Cái, đại biểu các ngươi là một an phận thủ thường người.
● ngươi nhóm sao kết cấu bản thân tương đối nhu hòa, thuộc về văn nhân kết cấu, làm việc có kiên nhẫn là ưu điểm của ngươi,
Nhưng là bởi vì thiếu đi sát tinh được kích phát, cho nên hành động của ngươi lực hơi nghi ngờ không đủ, làm việc tương đối không có bá lực
, thích tại ổn định hoàn cảnh ở trong lớn lên, đối với quá khó khăn hoặc là chuyện phức tạp phải trốn tránh.
● sát tinh thiếu, đại biểu thể xác tinh thần cùng hoàn cảnh lực lượng trùng kích nhỏ, cho nên mài luyện không ra chính mình tính bền dẻo cùng bốc lên
Hiểm khó khăn tinh thần.
● nếu như ngươi nghĩ tại việc làm bên trên, có thể có chỗ biểu hiện; hoặc là muốn khai sáng thuộc như thiên địa của mình
, vậy ngươi nhất định phải giữ phía trên khuyết điểm cải tiến. Tiềm năng là có thể kích thích ra được, cho mình cái
Cơ hội, mất khiêu chiến ngươi nghĩ muốn mục tiêu theo đuổi, không cần phải sợ năng lực của mình không đủ, hoặc là sợ hãi
Thất bại, làm ngươi hoàn thành mục tiêu của ngươi về sau, nhân sinh của ngươi tầm mắt, nhất định sẽ càng rộng lớn.
 
 
Sát tinh gặp được 2-4 cái
● ngươi mệnh cung trung được tam phương tứ chính ( cung mệnh, cung sự nghiệp, cung tài bạch, cung thiên di ), gặp được sát tinh 2-4
Cái, đại biểu nhận sát tinh được kích phát, phải để cho mình nguyện ý mất nếm thử mạo hiểm khó khăn chuyện của ắt.
● ngươi nhóm sao kết cấu đại biểu các ngươi là một ghê gớm đảm đương trọng trách nhiệm vụ lớn nhân, nhận sát tinh được kích phát,
Tựu sẽ khiến các ngươi có trở lên tiềm lực, giỏi dùng loại này nhóm sao được tiềm lực, nhất định ghê gớm tại các ngành các nghề
Có chỗ biểu hiện; nếu như các ngươi nguyện ý cho mình cơ hội, mất nếm thử có khiêu chiến sự vụ, vậy ngươi người
Sinh ra tầm mắt, sẽ càng rộng lớn.
 

● sao thái dương cùng cự môn ngôi sao bản chất tương đối nóng tình cùng trực tiếp, gặp được sát tinh quá nhiều, dễ dàng để ngươi tương đối hỏa
Nổ tung, nhìn thấy không vừa mắt sự vật, dễ dàng khống chế không nổi tâm tình của mình, vì mình mang đến phiền phức.
 

5. Lục cát tinh cùng lục sát tinh liệt biểu:

Lục cát tinh: vô lục cát tinh

Lục sát tinh: hoả tinh, sao địa không

 

6. Lục cát tinh cùng lục sát tinh giải thích:

 

Mệnh cung của ngươi tam phương tứ chính không có gặp được lục cát tinh

● điều này đại biểu năng lực của ngươi, tài hoa, ưu khuyết điểm, không nhận lục cát tinh ảnh hưởng.

 

Mệnh cung của ngươi tam phương tứ chính có hoả tinh

● cung mệnh được tam phương tứ chính có hoả tinh. Hoả tinh là lục sát tinh một trong, có sức ảnh hưởng rất lớn; hoả tinh thuộc

Hỏa, nam đẩu di chuyển ngôi sao, chủ tính liệt, vừa rồi bạo. Hoả tinh được hỏa đến nhanh đi cũng nhanh, bạo phát đi ra lúc

, mỗi người đều cảm thụ được, thuộc về rõ ràng hình.

● hoả tinh tên như ý nghĩa ngay cả...cũng như rừng rậm đại hỏa giống như, nhanh chóng mà mãnh liệt. Nhận hoả tinh được ảnh hưởng, phải

Gia tăng ngươi tích cực độ cùng hành động lực.

● hoả tinh tại cung mệnh tam phương tứ chính nhân, làm việc tương đối xung động, có đôi khi phải liều lĩnh xông về phía trước,

Dễ dàng xem nhẹ tương quan hậu quả cùng trước đó được quy hoạch.

● hoả tinh tại cung mệnh được tam phương tứ chính, đại biểu tánh khí của ngươi tương đối táo bạo, bị nổi giận sinh khí, xem không như ý

Mắt liền sẽ nhảy ra nói chuyện sách, dễ dàng cùng người ta cãi nhau, cảm xúc phương diện lực khống chế độ chênh lệch.

● hoả tinh bởi vì nhanh chóng mà mãnh liệt, cho nên các ngươi thường thường không an tĩnh được, nhất định phải động chỉ có quen thuộc hơn, gấp gáp

Tính tình, tính nhẫn nại độ chênh lệch.

● bởi vì hoả tinh có trở lên đặc tính, cho nên có thể cú gia tăng chủ tinh tích cực cùng hướng lên năng lượng, đối với

Một chút không được tích cực chủ tinh, ngược lại ghê gớm kích phát ra tốt vô cùng hiệu quả.

● hoả tinh tại cung mệnh tam phương tứ chính nhân, làm việc không thích dây dưa dài dòng, gặp được sự việc sẽ nghĩ đuổi khoái làm

Tốt. Chỉ có điều từ một cái góc độ khác đến xem, làm việc tính ổn định cùng tính nhẫn nại, hơi nghi ngờ không đủ. Nếu như các ngươi

Không được có thể kiên trì mục tiêu của ngươi, vậy sẽ chỉ để cho người ta cảm thấy ngươi là một con nóng, đầu voi đuôi chuột.

● hoả tinh đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, thì nhìn các ngươi như thế nào hòa hợp

Gia tăng vận dụng. Nếu như ngươi đem hoả tinh hướng lên, tích cực một mặt, hòa hợp gia tăng khai phát, mà lại làm bất cứ chuyện gì

Trước đó, có thể nghĩ lại mà làm sau, giữ trung dung chi đạo vận dụng tại sinh hoạt hết thảy, đồng thời hòa hợp gia tăng khống chế

Tâm tình của mình, lửa kia ngôi sao được uy lực cùng mị lực, ? Nhưng nói là thành công cam đoan.

● nếu như các ngươi khống chế không nổi tâm tình của mình, EQ rất thấp, làm việc đầu voi đuôi chuột, có chút không được như ý giống như hỏa

Núi bộc phát, vậy liền không cách nào hiện ra hoả tinh tốt một ít mặt.

● ngươi muốn bồi dưỡng cái thích hợp bản thân được vận động phương thức, đồng thời dưỡng thành quy luật vận động quen thuộc, đại lượng lưu

Mồ hôi cùng hao tổn thể lực vận động hạng mục, phải tương đối thích hợp các ngươi, tỷ như: chạy bộ, bơi lội, lên, nhảy

Múa, quần vợt, bóng rỗ. . . , như thế vừa có thể cường thân cùng điều hoà thể xác tinh thần, cũng có thể phát huy hoả tinh tiềm năng,

Là thứ một mũi tên trúng mấy chim được phương pháp tốt.

Đại hạn cung sự nghiệp tam phương tứ chính có hoả tinh
˙ cung sự nghiệp được tam phương tứ chính có hoả tinh. Hoả tinh tên như ý nghĩa ngay cả...cũng như rừng rậm đại hỏa giống như, nhanh chóng mà mãnh liệt.
˙ nhận hoả tinh được ảnh hưởng, phải tăng cường sự nghiệp của ngươi vận thế, cùng làm việc xung lực cùng lực bộc phát. Nếu như các ngươi có lý tưởng của chính mình cùng mộng tưởng, không ngại thừa dịp hỏa tinh đưa cho ngươi lực bộc phát, yên lành là sự nghiệp của mình mà cố gắng, chỉ cần chịu nỗ lực nhất định sẽ có thu hoạch.
˙ hoả tinh mặc dù có kể trên được ưu điểm, nhưng là cũng có khuyết điểm; nhận hoả tinh được ảnh hưởng, sẽ để cho ngươi ở đây sự nghiệp phương diện gặp phải khó khăn trắc trở cùng xung lực sẽ tương đối đại. Bởi vì hoả tinh phải có loại hiện tượng này, như thế nào hòa hợp gia tăng vận dụng, liền muốn dụng trí tuệ của ngươi mất suy nghĩ. Giỏi dùng hoả tinh được năng lượng, đối với sự nghiệp phát triển phải có trợ giúp rất lớn.

 

Cung mệnh tam phương tứ chính có linh tinh
● cung mệnh được tam phương tứ chính có linh tinh. Linh tinh là lục sát tinh một trong, có sức ảnh hưởng rất lớn; linh tinh thuộc
Hỏa, chủ tính vừa rồi, cố chấp. Linh tinh được hỏa là buồn bực hỏa, đại biểu buồn bực trong lòng được hỏa diễm, ngọn lửa này được
Lực bộc phát mặc dù so sánh lại yếu kém, nhưng lại sẽ từ từ thiêu đốt, mà lại không dễ khiến người khác phát giác.
● nhận linh tinh được ảnh hưởng, đối với tích cực độ cùng hành động lực có thừa phần đích hiệu quả.
● linh tinh tại cung mệnh được tam phương tứ chính, cũng đại biểu cá tính của ngươi sẽ tương đối cố chấp, tính cách tương đối mạnh cứng rắn,
Nhận ủy khuất hoặc là gặp được có mất hứng sự việc, mặc dù sẽ không lập tức bạo phát đi ra, nhưng lại phải uấn
Nhưỡng tại trong lòng ngươi, làm ngươi tìm tới thời cơ thích ứng, các ngươi liền sẽ bạo phát đi ra, cho nên sẽ để cho người ta cảm thấy
Các ngươi là một có thù tất báo, phải người ghi hận.
● bởi vì ... này cây đuốc buồn bực ở trong lòng, có đôi khi giống như là cái câm đàn, khi nào bạo phát đi ra không nhất định
, cho nên không hiểu rõ ngươi người, sẽ cảm thấy phản ứng của ngươi tương đối cảm xúc hóa.
● bởi vì linh tinh có trở lên đặc tính, cho nên có thể cú gia tăng chủ tinh tích cực cùng hướng lên năng lượng, đối với
Một chút không được tích cực chủ tinh, ngược lại ghê gớm kích phát ra tốt vô cùng hiệu quả.
● linh tinh tại cung mệnh tam phương tứ chính nhân, làm việc không thích dây dưa dài dòng, gặp được sự việc sẽ nghĩ đuổi khoái làm
Tốt. Chỉ có điều từ một cái góc độ khác đến xem, làm việc tính ổn định cùng tính nhẫn nại, hơi nghi ngờ không đủ. Nếu như các ngươi
Không được có thể kiên trì mục tiêu của ngươi, vậy sẽ chỉ để cho người ta cảm thấy ngươi là một con nóng, đầu voi đuôi chuột.
● linh tinh đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, thì nhìn các ngươi như thế nào hòa hợp
Gia tăng vận dụng. Nếu như ngươi đem linh tinh hướng lên, tích cực một mặt, hòa hợp gia tăng khai phát, mà lại làm bất cứ chuyện gì
Trước đó, có thể nghĩ lại mà làm sau, giữ trung dung chi đạo vận dụng tại sinh hoạt hết thảy, đồng thời hòa hợp gia tăng khống chế
Tâm tình của mình, vậy linh tinh được uy lực cùng mị lực, ? Nhưng nói là thành công cam đoan.
● nếu như các ngươi khống chế không nổi tâm tình của mình, EQ rất thấp, làm việc đầu voi đuôi chuột, có chút không được như ý giống như hỏa
Núi bộc phát, vậy liền không cách nào hiện ra linh tinh tốt một ít mặt.
● ngươi muốn bồi dưỡng cái thích hợp bản thân được vận động phương thức, đồng thời dưỡng thành quy luật vận động quen thuộc, đại lượng lưu
Mồ hôi cùng hao tổn thể lực vận động hạng mục, phải tương đối thích hợp các ngươi, tỷ như: chạy bộ, bơi lội, lên, nhảy
Múa, quần vợt, bóng rỗ. . . , như thế vừa có thể cường thân cùng điều hoà thể xác tinh thần, cũng có thể phát huy linh tinh tiềm năng,
Là thứ một mũi tên trúng mấy chim được phương pháp tốt.
 

Mệnh cung của ngươi tam phương tứ chính có sao địa không

● cung mệnh được tam phương tứ chính có sao địa không. Sao địa không là lục sát tinh một trong, có sức ảnh hưởng rất lớn.

● nhận sao địa không được ảnh hưởng, ngươi liên tưởng lực cùng sức sáng tạo phải so với bình thường người phong phú, bắt chước cùng học

Tập năng lực rất mạnh, thích động đầu não, có trừu tượng suy nghĩ cùng suy luận được năng lực.

● ngươi ý nghĩ sẽ tương đối thiên mã hành không, phải huyễn tưởng mình là cái nhân vật xuất sắc, đồng thời giữ cái này

Chút hy vọng, xem như ngày sau mục tiêu theo đuổi. Có mộng tưởng chỉ có có cơ hội thành công, chỉ có điều bất luận cái gì nhãn

Tiêu đều muốn cân nhắc thực lực của chính mình cùng hiện huống, giữ giấc mộng của ngươi phân thành ngắn, trung, trường kỳ đến quy hoạch,

Đồng thời đặt hàng xuất minh xác thời gian cùng cần thiết hoàn thành hạng mục, thực sự đi làm, mộng tưởng liền sẽ trở thành sự thật.

● nhận sao địa không được ảnh hưởng, ngươi sẽ hướng tới cuộc sống vô câu vô thúc hoàn cảnh, phải hy vọng có một sân khấu

Có thể cho các ngươi thỏa thích phát huy. Nhìn chuyện góc độ tương đối rộng rãi, sẽ đi suy nghĩ vấn đề sau lưng hỏi

Đề.

● bởi vì suy nghĩ vấn đề góc độ khá rộng, dễ dàng có suy nghĩ nhiều, làm thiếu hiện tượng, nếu như chỉ

Nói không làm, liền đem sao địa không được đặc tính, biến thành là thật cao theo xa, ý nghĩ hão huyền, chỉ bằng hiện

Miệng, chỉ nói không luyện, đồng thời sẽ mang lại cho thân ngươi trong lòng bối rối cùng bất an. Nếu như muốn chuyện tình,

Thực sự đi làm, vậy sao địa không tốt tiềm năng, cũng sẽ bị các ngươi khai phát ra tới.

● nhận sao địa không được ảnh hưởng, ngươi sẽ đối với cảm giác đặc biệt coi trọng, làm việc bằng cảm giác, kết giao bằng hữu bằng

Cảm giác, chỉ cần cảm giác đối, hết thảy vấn đề dễ giải quyết.

● nhận sao địa không được ảnh hưởng, đại biểu ngươi có thể đủ tiếp thụ mới quan niệm, tiếp bị người khác đề nghị, cái này

Là người lãnh đạo cần thiết đặc tính, hòa hợp gia tăng vận dụng tiềm năng thì tương lai tươi sáng.

● sao địa không đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, thì nhìn các ngươi chẩm

Tốt hòa hợp gia tăng vận dụng. Nếu như ngươi đem sao địa không hòa hợp về suy nghĩ, sáng tạo cùng phát minh năng lực, hòa hợp gia tăng mở

Phát, mà lại lấy hành động mất thực tiễn, vậy sao địa không được uy lực cùng mị lực, thật nhưng nói là thành công giữ gìn

Kiểm chứng.

 

Sao địa kiếp cùng sao địa không
● cung mệnh được tam phương tứ chính có sao địa kiếp cùng sao địa không. Sao địa kiếp cùng sao địa không là lục sát tinh một trong, có
Sức ảnh hưởng rất lớn. Sao địa không cùng sao địa kiếp tại tử vi đẩu số bên trong, là một tổ tương tự tinh diệu,
Sao địa không được đặc tính, so với sao địa kiếp muốn tới nhỏ.
● nhận sao địa kiếp cùng sao địa không được ảnh hưởng, ngươi liên tưởng lực cùng sức sáng tạo phải so với bình thường người phong phú, mô hình
Giống cùng năng lực học tập rất mạnh, thích động đầu não, có trừu tượng suy nghĩ cùng suy luận được năng lực.
● ngươi ý nghĩ sẽ tương đối thiên mã hành không, phải huyễn tưởng mình là cái nhân vật xuất sắc, đồng thời đem những này
Hy vọng, xem như ngày sau mục tiêu theo đuổi. Có mộng tưởng chỉ có có cơ hội thành công, chỉ có điều bất luận cái gì mục tiêu đều
Muốn cân nhắc thực lực của chính mình cùng hiện huống, giữ giấc mộng của ngươi phân thành ngắn, trung, trường kỳ đến quy hoạch, đồng thời đặt hàng
Xuất minh xác thời gian cùng cần thiết hoàn thành hạng mục, thực sự đi làm, mộng tưởng liền sẽ trở thành sự thật.
● nhận sao địa kiếp cùng sao địa không được ảnh hưởng, ngươi sẽ hướng tới cuộc sống vô câu vô thúc hoàn cảnh, phải hy vọng có
Cái sân khấu có thể cho các ngươi thỏa thích phát huy. Nhìn chuyện góc độ tương đối rộng rãi, sẽ đi suy nghĩ vấn đề phía sau
Được vấn đề.
● bởi vì suy nghĩ vấn đề góc độ khá rộng, dễ dàng có suy nghĩ nhiều, làm thiếu hiện tượng, nếu như chỉ nói
Không làm, liền đem sao địa kiếp cùng sao địa không được đặc tính, biến thành là thật cao theo xa, ý nghĩ hão huyền, chỉ bằng
Há miệng, chỉ nói không luyện, đồng thời sẽ mang lại cho thân ngươi trong lòng bối rối cùng bất an. Nếu như muốn chuyện tình
, thực sự đi làm, vậy sao địa không tốt tiềm năng, cũng sẽ bị các ngươi khai phát ra tới.
● nhận sao địa kiếp cùng sao địa không được ảnh hưởng, ngươi sẽ đối với cảm giác đặc biệt coi trọng, làm việc bằng cảm giác, giao
Bằng hữu bằng cảm giác, chỉ cần cảm giác đối, hết thảy vấn đề dễ giải quyết.
● nhận sao địa kiếp cùng sao địa không được ảnh hưởng, đại biểu ngươi có thể đủ tiếp thụ mới quan niệm, tiếp bị người khác xây
Nghị, đây là người lãnh đạo cần thiết đặc tính, hòa hợp gia tăng vận dụng tiềm năng thì tương lai tươi sáng.
● sao địa kiếp cùng sao địa không đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, liền
Xem ngươi như thế nào hòa hợp gia tăng vận dụng. Nếu như ngươi đem sao địa kiếp cùng sao địa không hòa hợp về suy nghĩ, sáng tạo cùng phát minh
Năng lực, hòa hợp gia tăng khai phát, mà lại lấy hành động mất thực tiễn, vậy sao địa kiếp cùng sao địa không được uy lực cùng mị lực
, thật nhưng nói là thành công cam đoan.
Mệnh cung của ngươi tam phương tứ chính không có gặp được tả phụ ngôi sao hoặc là sao hữu bật

● mệnh cung của ngươi tam phương tứ chính bên trong, không có gặp được tả phụ ngôi sao hoặc là sao hữu bật, liền đại biểu các ngươi sẽ tương đối

Am hiểu đơn đả độc đấu, không quá am hiểu chỉ huy đoàn thể tác chiến, ý thức chủ quan rất mạnh, sẽ không nước chảy bèo trôi

, không thích bị cao áp phương thức lãnh đạo; gặp được nhận ắt cùng sự việc, không quá sẽ đi giao cho người khác làm,

Cho là mình tới làm sẽ tương đối đáng tin cùng an tâm.

● thiếu đi tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật dạng này tay trái tay phải đến hiệp trợ các ngươi hoàn thành nhiệm vụ cùng mục tiêu, cho nên ngươi

Làm việc thái độ sẽ tương đối thuộc về 『 việc phải tự làm 』 hình. Tại cuộc sống đường đi ở trong, có một số việc nhất định phải

Tự mình tiến tới làm mới có thành quả, tuyệt đối không thể mượn tay người khác hắn người; có một số việc tỉ nhất định phải hiểu được hợp mưu hợp sức

, mới có công hiệu. Như thế nào tại trong lúc này lấy được cái điểm thăng bằng, nhất định phải dựa vào trí tuệ của ngươi mất

Suy nghĩ, mới có đáp án.

● các ngươi muốn nhiều tìm hiểu một chút mình mạnh địa phương ở, yếu địa phương ở nơi nào; phát huy mình trường

Xử nữ, đồng thời giảm bớt chỗ yếu của mình, như vậy nhân sinh mới có càng phát hơn hơn huy được không gian.

 

Cung mệnh tam phương tứ chính có tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật
● cung mệnh được tam phương tứ chính có tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật. Tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật đều là phụ trợ chi tinh, dụng
Tay trái tay phải để hình dung chuẩn xác nhất. Làm ngươi tại làm sự tình thời điểm, nếu có tay trái tay phải giúp ngươi, các ngươi liền
Sẽ tương đối suông sẻ. Lúc ngươi muốn hoàn thành nào đó một nhiệm vụ, có tay trái tay phải giúp ngươi, các ngươi liền dễ dàng đạt thành nhãn
Tiêu.
● tả phụ ngôi sao được bản ý, tương đối khuynh hướng trực tiếp phụ trợ, nhiệt tình lại bây giờ; sao hữu bật được bản ý, tương đối
Thiên hướng về gián tiếp phụ trợ, ôn nhu, hiền hoà, khéo hiểu lòng người. Nơi này chỉ phụ trợ hàm nghĩa rất rộng, bao
Chứa các loại người, sự tình, giao tế, câu thông hòa hợp, duy trì, các loại trợ giúp. Nhân sinh bởi vì có tả phụ
Ngôi sao cùng sao hữu bật được trợ giúp, thật giống như xe đạp tăng thêm dầu bôi trơn giống như, sẽ tốt hơn cưỡi, mà lại
Lại so với không có gia tăng bôi dầu làm trơn xe đạp, chạy còn nhanh.
● tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật ngoại trừ đại biểu có tay trái tay phải giúp ngươi một tay bên ngoài, cũng đại biểu các ngươi dễ dàng giúp
Trợ giúp hắn người, hay là thành vì người khác có lực tay trái tay phải. Trong lúc này được khác biệt, muốn xem ngươi cấp bậc
Cùng nhân sinh được định vị mà định ra.
● bất luận là các ngươi giúp người, hoặc là người khác giúp ngươi, trong lúc này đều ẩn hàm ngươi quan hệ nhân mạch không tệ, mà
Lại có lãnh đạo thống ngự được năng lực. Chỉ cần hòa hợp gia tăng khai phát loại này tiềm năng, nhất định ghê gớm tại các loại lĩnh vực
, có tốt phát huy.
● lãnh đạo thống ngự được năng lực, nhất định phải trải qua tôi luyện cùng kích phát, mới có thể biểu hiện ra ngoài. Lấy quân nhân lúc lệ
Tử, nếu như ngươi muốn làm tướng quân, vậy nhất định phải từ thiếu úy sắp xếp nẩy nở bắt đầu làm lên, mới có làm tướng quân có
Có thể.
● nhận tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật được trợ giúp, sẽ để cho ngươi đối với tương lai ôm chấp nhất lạc quan thái độ. Đây đối với
Ngươi quan hệ nhân mạch, làm sự tình được năng lực, hòa hợp cùng chỉnh hợp được năng lực, sức phán đoán, đều sẽ có rất
Lớn trợ lực
● sao hữu bật có thiện giải nhân ý đặc chất, ý vị này ngươi khác phái duyên phải so với bình thường người còn nhiều.
● tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật tại cung mệnh được tam phương tứ chính, cũng đại biểu ngươi ý đồ lòng tương đối mạnh, nắm quyền
Lực dục vọng, sẽ tương đối tràn đầy, hy vọng chuyện tiến hành, đều ở đây các ngươi trong lòng bàn tay, tựa như ngươi là
Ban nhạc được chỉ huy giống như, chỉ huy dàn nhạc, diễn tấu ngươi muốn được chương nhạc. Tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật cùng
Chủ tinh phối hợp, ghê gớm cường hóa chủ tinh được lực lượng, đồng thời để cho lòng tự tin của ngươi gia tăng, phương diện tinh thần được
Ổn định độ cũng biết gia tăng.
 
Đại hạn cung sự nghiệp tam phương tứ chính có sao hữu bật:
˙ cung sự nghiệp được tam phương tứ chính có sao hữu bật. Tả phụ ngôi sao cùng sao hữu bật đều là phụ trợ chi tinh, lấy tả hữu tới tay đến
Hình dung khít khao nhất.
˙ cung sự nghiệp gặp được sao hữu bật, đối với sự nghiệp vận thế tới nói có thừa phần đích hiệu quả. Đang theo đuổi mục tiêu quá
Trình trung, lại bởi vì sao hữu bật được quan hệ tới, để ngươi dễ dàng đến tay trái tay phải được trợ giúp.
˙ mặc kệ loại nào tính chất công việc, sao hữu bật đối với sự nghiệp vận thế đều có ngay mặt trợ giúp.
˙ sao hữu bật có kể trên được hiệu quả, chỉ có điều sẽ có bao nhiêu tay trái tay phải đến giúp đỡ các ngươi hoàn thành mục tiêu, còn phải xem
Các ngươi đối với nhân sinh định vị, thực tế cấp bậc, cùng nỗ lực trình độ đến quyết định. Bình thường sự nghiệp ý đồ lòng càng mạnh người, tại mười năm này ở trong gặp được sao hữu bật lời nói, đại biểu có không tệ được tay trái tay phải vì hắn làm việc; sự nghiệp ý đồ lòng yếu hơn người, gặp được tả phụ ngôi sao chỉ đại biểu công việc phương diện sẽ tương đối suông sẻ, cũng không sở hữu cái khác đặc thù công hiệu. Cho nên sao hữu bật được tiềm năng có thể hay không bị khai phát, nhất cuối cùng còn là nắm giữ trong tay của mình.
 
Thiên khôi ngôi sao cùng trời việt ngôi sao
● thiên việt ngôi sao cùng trời sao khôi tại tử vi đẩu số bên trong, đều là quý nhân ngôi sao, trực tiếp đại biểu có quý nhân tương trợ,
Hai người này khác biệt ở chỗ, thiên việt ngôi sao tương đối khuynh hướng âm tính, khác phái quý nhân chiếm đa số, thuộc về gián tiếp
Trợ giúp; thiên khôi ngôi sao tương đối khuynh hướng dương tính, cùng giới được quý nhân chiếm đa số, thuộc về trực tiếp trợ giúp.
● quý nhân tương trợ hàm ý rất rộng, có thể là tiền tài, vật chất, bằng hữu an ủi, trưởng bối dìu dắt,
Bạn học trợ giúp, người xa lạ trợ giúp. . . , phạm vi rất rộng. Nghĩa rộng nhìn đãi quý nhân ngôi sao, ngay cả...cũng lúc
Các ngươi có thời điểm khó khăn, sẽ có quý nhân trợ giúp các ngươi vượt qua nan quan. Hoặc là ngươi có thể động linh cơ một cái, tìm tới
Giải quyết khó khăn phương pháp.
● các ngươi đối với chính mình có lòng tin, mà lại tâm địa thiện lương, nguyện ý giúp trợ giúp có khó khăn người, đồng thời sẽ không cần cầu
Hồi báo, bởi vì thường thường tích lũy phúc báo, cho nên tại các ngươi cần giúp đỡ thời điểm, mỗi lần thường thường đều có quý
Người xuất đến giúp đỡ các ngươi.
● bởi vì thiên việt ngôi sao được quan hệ tới, cho nên ngươi khác phái duyên sẽ tốt hơn, đây đối với độc thân nam nữ mà nói
, phải gia tăng các ngươi tiếp xúc khác phái cơ hội. Đối với có gia đình người mà nói, bởi vì khác phái duyên sẽ tốt hơn
, cho nên tình cảm phương diện muốn bao nhiêu chú ý.
● gặp được thiên việt ngôi sao cùng trời sao khôi, đại biểu cơ hội của ngươi, luôn luôn tỉ người khác nhiều một ít, vô luận cầu học,
Vào nghề, hoặc là lên chức, vận khí luôn luôn tỉ người khác may mắn.
● thiên việt ngôi sao cùng trời sao khôi là tương đối chính phái tinh diệu, chỉ có tòng tự chuyện chính đáng, mới có quý nhân
Tương trợ.
● thiên việt ngôi sao cùng trời sao khôi được quý nhân tương trợ, ghê gớm ví von thành 『 phi châu đại thảo nguyên tại trải qua thời gian dài
Hạn hán về sau, đột nhiên một trận mưa lớn, để cho vạn vật thu hoạch được trân quý nguồn nước 』. Quý nhân tương trợ người
Người yêu, nhưng là loại trợ giúp này kỳ thật đều chỉ có thể giải lúc thì... lúc thì nguy hiểm, cuộc sống mộng tưởng cùng mục tiêu, còn
Là phải dựa vào chính mình mới có thể có đột phá.
● trời trợ giúp tự phục vụ nhân, câu nói này rất thích hợp thiên việt ngôi sao cùng trời sao khôi, tại mười năm này ở trong, nếu như các ngươi gặp
Đến khó khăn không đi tìm phương pháp giải quyết, ngược lại cho rằng có thiên khôi ngôi sao được trợ giúp, nhất định có quý nhân xuất đến
Giúp ta, như vậy ngươi quý nhân nhìn thấy hình dạng của ngươi, nhảy ra giúp cơ hội của ngươi, cũng tương đối giảm bớt
Rất nhiều. Phải nhớ kỹ 『 cùng tắc biến, biến tắc thông 』 đạo lý cùng hàm nghĩa.
Cung mệnh tam phương tứ chính có sao kình dương
● cung mệnh được tam phương tứ chính có sao kình dương. Sao kình dương là lục sát tinh một trong, có sức ảnh hưởng rất lớn;
Sao kình dương tựa như một thanh nhiều chức năng được thụy sĩ đao, sắc bén mà lại công dụng rất nhiều, vận dụng tại khác biệt địa
Phương, chỗ triển khai hiển đi ra hiệu quả cũng không giống nhau.
● nhận sao kình dương được ảnh hưởng, phải gia tăng ngươi kháng áp tính, phán đoán chuyện quả quyết lực, cùng cầm
Đi nhiệm vụ tích cực độ.
● nhận sao kình dương được ảnh hưởng, ngươi cạnh tranh tâm tính sẽ tương đối mạnh, sẽ dùng trực tiếp lúc phương thức cùng
Người cạnh tranh.
● nhận sao kình dương được ảnh hưởng, các ngươi sẽ tương đối ân oán rõ ràng, mà lại có thù tất báo. Nếu như người khác xâm
Phạm đến quyền lợi của ngươi, ngươi sẽ liều lĩnh chống lại vẫn là. Cách làm nếu như quá cường ngạnh, liền sẽ trái với
Trung dung được nguyên tắc, cái này đối với ngươi mà nói, phải có ảnh hưởng không tốt.
● nếu như ngươi chủ ngôi sao tương đối yếu đuối, vậy sao kình dương phải gia tăng ngươi tích cực độ cùng cố gắng hướng lên lòng
, có thể dùng gia phân đến đối đãi.
● sao kình dương đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, thì nhìn các ngươi chẩm
Tốt hòa hợp gia tăng vận dụng. Tỷ như cây đao vận dụng tại xử lý đồ ăn phương diện, vừa có thể bớt việc lại có thể gia tăng hiệu quả
Suất; nếu như ngươi đem sao kình dương làm việc quả quyết, nghị lực mạnh cùng kháng áp lực đủ đặc tính, đi qua đang lúc được
Địa phương phát huy, tỷ như sự nghiệp cùng việc học được phát triển, đồng thời giữ trung dung chi đạo vận dụng tại sinh hoạt một
Tiếp xúc, hòa hợp gia tăng khống chế tâm tình của mình, vậy sao kình dương được uy lực cùng mị lực, thật nhưng nói là thành công
Cam đoan.
Mười năm đại hạn cung sự nghiệp tam phương tứ chính có sao kình dương
˙ cung sự nghiệp được tam phương tứ chính có sao kình dương. Sao kình dương đại biểu trùng kính, nó giống như là một thanh nhiều chức năng được thụy sĩ đao, sắc bén mà lại công dụng rất nhiều.
˙ mười năm này cung sự nghiệp gặp được sao kình dương phải gia tăng trên sự nghiệp được nghị lực cùng xung lực. Đối với nghĩ tại sự nghiệp phương diện có đột phá được người mà nói, gặp được sao kình dương liền sẽ gia tăng sự nghiệp vận thế cùng năng lượng.
˙ tuy là sao kình dương có trở lên ưu điểm, chỉ có điều nhận sao kình dương được ảnh hưởng, sự nghiệp phương diện khó khăn trắc trở cùng khiêu chiến cũng sẽ tương đối nhiều.
˙ Nặc Bối Nhĩ thưởng được chủ, la khách đức lạp vậy đặc biệt. Thái qua nhĩ nói:‘ mặc kệ các ngươi gặp được cái gì, đều phải đem hết toàn lực, từ bên trong tuyển chọn nó mặt tốt ’. Giỏi dùng sao kình dương được tiềm năng, như vậy sự nghiệp đạt thành tựu cao phải càng xuất sắc hơn.
 
Sao đà la
● cung mệnh được tam phương tứ chính có sao đà la. Sao đà la là lục sát tinh một trong, có sức ảnh hưởng rất lớn; đà
La ngôi sao liền đại biểu một cái không được dừng tại chỗ xoay tròn đà la, nhận sao đà la được ảnh hưởng, cho nên ngươi
Tính nhẫn nại cùng nghị lực, cũng sẽ so với bình thường người cao hơn nữa, sự việc một quyết định, tuyệt không xem thường buông tha cho, cũng sẽ không
Tuỳ tiện cải biến.
● làm việc cẩn thận, suy tính mặt sẽ tương đối nhiều, cho nên động tác cùng phản ứng đều tương đối chậm.
● nhận sao đà la được ảnh hưởng, phải gia tăng các ngươi cạnh tranh tâm tính, nhưng là sự cạnh tranh này phương thức là thuộc về ẩn
Tính, đồng thời phải ở sau lưng âm thầm tiến hành.
● sao đà la được bản ý ngay cả...cũng không ngừng lặp lại cùng kéo dài, nhận sao đà la được ảnh hưởng, các ngươi phải hơi do dự
Không quyết, không cách nào tại thời gian chính xác bên trong, làm ra quyết đoán chính xác, hoặc là dễ dàng lôi lôi kéo kéo,
Không thả ra lòng dạ của chính mình. Bởi vì trở lên hiện tượng, sẽ để cho thể xác và tinh thần của ngươi tương đối dễ dàng thụ dày vò,
Cảm xúc phương diện tương đối sẽ chịu ảnh hưởng.
● cá tính cố chấp mà lại tương đối phải để tâm vào chuyện vụn vặt, sẽ đem khó xử ổ ở trong lòng, để cho mình thật lâu không thể thả
Nghi ngờ, bởi vậy tâm tình tương đối sầu não.
● 『 cần quyết đoán mà không quyết đoán, lâu hậu tất loạn 』 đây là đạo lý không thay đổi, tại trong sinh hoạt hàng ngày phải có rất nhiều lựa chọn
Được nan đề, huấn luyện mình quả quyết quen thuộc, mới có thể để ngươi lớn lên.
● sao đà la đặc sắc, liền như là ở trên thuật lại, là tốt là xấu, không có tiêu chuẩn đáp án, thì nhìn các ngươi như thế nào
Hòa hợp gia tăng vận dụng. Nếu như ngươi đem sao đà la làm việc có kiên nhẫn, nghị lực mạnh cùng kháng áp lực đủ đặc tính, đi qua
Đang lúc được địa phương phát huy, tỷ như sự nghiệp cùng việc học được phát triển, đồng thời giữ trung dung chi đạo vận dụng tại sinh hoạt
Được hết thảy, hòa hợp gia tăng khống chế tâm tình của mình, vậy sao đà la được uy lực cùng mị lực, thật nhưng nói là thành công
Được cam đoan.
● nếu như các ngươi do dự, làm cái này nhìn vậy, vậy liền không cách nào hiện ra sao đà la tốt một ít mặt.
 
Mười năm đại hạn cung sự nghiệp tam phương tứ chính có sao đà la
˙ cung sự nghiệp được tam phương tứ chính có sao đà la. Sao đà la liền đại biểu một cái không được dừng tại chỗ xoay tròn đà la.

˙ nhận sao đà la được ảnh hưởng, mười năm này là sự nghiệp vận thế dễ dàng có xoay tròn cùng trì hoãn hiện tượng. Sẽ xuất hiện
Loại hiện tượng này, nhất định là mình ở một phương diện khác có chỗ không đủ, tiến tới trở ngại mục tiêu tiến hành. Ngươi muốn giữ loại này kéo dài không được như ý chuyện lợi tìm ra, đồng thời giải quyết khó khăn, như thế mới có thể đối với sự nghiệp có ngay mặt trợ giúp.
˙ nhận sao đà la được ảnh hưởng, các ngươi nhất định phải học được "Kiên nhẫn" được kỹ xảo, như thế mới có thể tại các loại đáng ghét
Sự kiện cùng khó khăn tình cảnh ở trong, tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề, cùng tăng lên mình làm đại sự năng lực.

Sao văn khúc
● sao văn khúc cùng sao văn xương đều là thuộc về khoa bảng, cái gọi là khoa bảng ngay cả...cũng lợi cho đọc sách, khảo thí, học tập sự tình
Vật, công danh, thanh danh.
● có sao văn khúc nhân, đại bộ phận đều nghi biểu bất phàm, nam được tuấn, con gái đẹp, nhấc tay thủ lĩnh đủ đều mang theo
Hơi thở sách vở, cho người ta ấn tượng tốt
● sao văn khúc đại biểu năng lực học tập rất tốt, ghê gớm loại suy, suy một ra ba, học khoái cũng học tốt; muốn biết dục vọng rất mãnh liệt, biệt sự vật mới lạ có hứng thú.
● sao văn khúc đa tài đa nghệ mà lại tình cảm phong phú, cho nên đối với văn học, mỹ thuật, hội họa, công nghiệp cùng thương nghiệp thiết kế, sáng tác, chụp ảnh, mỹ thuật, quảng cáo, ngu nhạc, hí kịch, văn án thiết kế, âm nhạc, học thuật nghiên cứu có trình độ nhất định thiên phú, chỉ cần nhiều hơn khai phát tiềm năng, nhất định ghê gớm có biểu hiện xuất sắc.
● sao văn khúc có thể cho chủ tinh tăng thêm một chút nhu tính được khí tức cùng phong độ.
● có sao văn khúc nhân, bởi vì ôn nhu khéo hiểu lòng người, cho nên khác phái duyên so với bình thường người tốt.
Sao văn xương
● sao văn xương cùng sao văn khúc đều là thuộc về khoa bảng, cái gọi là khoa bảng ngay cả...cũng lợi cho đọc sách, khảo thí, học tập sự vật, công danh, thanh danh. Sao văn xương tương đối khuynh hướng học thuật cùng văn học, người đọc sách có được đặc sắc, sao văn xương đều sẽ có.
● có sao văn xương nhân, đại bộ phận đều nghi biểu bất phàm, nam được tuấn, con gái đẹp, nhấc tay thủ lĩnh đủ đều mang theo hơi thở sách vở, cho người ta ấn tượng tốt.
● sao văn xương tại cổ đại chính là văn khôi đứng đầu, cái giải thích này vào hôm nay có thể coi như năng lực học tập rất tốt, ghê gớm loại suy, suy một ra ba, học khoái cũng học tốt; muốn biết dục vọng rất mãnh liệt, biệt sự vật mới lạ có hứng thú.
● sao văn xương đa tài đa nghệ mà lại tình cảm phong phú, cho nên đối với văn học, chụp ảnh, mỹ thuật, quảng cáo, ngu nhạc, hí kịch, văn án thiết kế, âm nhạc, học thuật nghiên cứu có trình độ nhất định thiên phú, chỉ cần nhiều hơn khai phát tiềm năng, nhất định ghê gớm có biểu hiện xuất sắc.
● sao văn xương có thể cho chủ tinh tăng thêm một chút nhu tính được khí tức cùng phong độ.
Sao văn xương cùng sao văn khúc
● sao văn khúc cùng sao văn xương đều là thuộc về khoa bảng, cái gọi là khoa bảng ngay cả...cũng lợi cho đọc sách, khảo thí, học tập sự vật, công danh, thanh danh. ● sao văn khúc cùng sao văn xương tại cung mệnh tam phương tứ chính nhân, nghi biểu bất phàm, nam được tuấn, con gái đẹp, nhấc tay thủ lĩnh đủ đều mang theo hơi thở sách vở, cho người ta ấn tượng tốt.
● sao văn khúc cùng sao văn xương đại biểu năng lực học tập rất tốt, ghê gớm loại suy, suy một ra ba, học khoái cũng học tốt; muốn biết dục vọng rất mãnh liệt, biệt sự vật mới lạ có hứng thú.
● sao văn khúc cùng sao văn xương đa tài đa nghệ mà lại tình cảm phong phú, cho nên đối với văn học, mỹ thuật, hội họa, công nghiệp cùng thương nghiệp thiết kế, sáng tác, chụp ảnh, mỹ thuật, quảng cáo, ngu nhạc, hí kịch, văn án thiết kế, âm nhạc, học thuật nghiên cứu có trình độ nhất định thiên phú, chỉ cần nhiều hơn khai phát tiềm năng, nhất định ghê gớm có biểu hiện xuất sắc.
● có sao văn khúc nhân, bởi vì ôn nhu khéo hiểu lòng người, cho nên khác phái duyên so với bình thường người tốt.
Mười hai cung tự hóa

2 0 11- 0 8- 0 9 17:33:27|  phân loại: tử vi tứ hóa |  nhãn hiệu: tử vi đấu sổ    | báo cáo | danh tiếng đặt mua
Mười hai cung tự hóa đều cùng bản nhân có quan hệ. Mệnh bàn mười hai cung đều không tự hóa nhân, góc vô xã hội tính, tự lập môn hộ. Có tự hóa kị hai ba trở lên nhân làm người khẳng khái tốt thi tế. Vi đẩu
Bất luận cái gì lục thân cung có tự hóa kị, đều biểu hiện không lĩnh tình, có ý kiến của mình, đây là một cộng đồng được đặc tính.
1, cung mệnh tự hóa
Phàm là cung mệnh tự hóa nhân, hơn phân nửa chịu không được khảo nghiệm, làm việc cũng chỉ có năm phút đồng hồ được nhiệt độ. Loại người này tương đối giỏi về tha thứ mình, gặp được ngăn trở phải vì mình kiếm cớ, tìm xuống bậc thang.
Phàm mệnh cung là tự nhiên biến hóa, hơn phân nửa tương đối ngay thẳng, không lĩnh tình, hay thay đổi tính, làm việc không thể tiếp tục kiên nhẫn, giỏi về bản thân đánh trống lảng, kiếm cớ, tìm cái.
Cung mệnh tự hóa lộc, làm người [ thổ một mạch ], hòa hợp diễn phái trung lập, nói chuyện sách có chút vừa vặn. Cung mệnh tự hóa lộc người ( hoặc ngồi có năm sinh lộc tinh ), đối xử tương đối hòa hợp diễn phái trung gian, nói chuyện sách góc có kỹ xảo, lại có thể nói có lý mà không đắc tội hắn người. Khiến người cảm thấy hắn tư văn hữu lễ là thô tục, nói chuyện cũng hiểu được phân tấc. Cung mệnh tọa hóa khoa năm sinh lại tự hóa lộc người, cảm giác lời hắn nói có trật tự, lại tác phong nhanh nhẹn, nhưng nói là cực kỳ người có tu dưỡng. Nhưng nhìn biến thành chi tinh ánh sao tính như thế nào mới có thể phán đoán suy luận.
Tự hóa quyền, phải tranh đoạt, duy cạnh tranh đến cuối cùng vẫn là công dã tràng, tốt cầm quyền là đồ thực quyền, dễ có tranh chấp, trong tường ngoài tường giới tuyến rõ ràng. Cung mệnh tự hóa quyền người ( hoặc ngồi có năm sinh quyền ngôi sao ), tương đối phải vì mình hoặc người một nhà biện hộ, trong ngoài được chia rất rõ ràng. Mà lại thích chuyên quyền, bất cứ chuyện gì đều không tín nhiệm hắn người, không phải muốn tự mình hỏi đến hoặc nhúng tay không thể. Chỉ e đại quyền rơi vào hắn trong tay người, cũng bị sinh ra tranh chấp.
Tự hóa khoa, ăn nói văn nhã, rất có nho giả được phong phạm. Hướng nội, tao nhã, thanh danh tốt, bên ngoài đánh giá tỉ thực chất là cao. Tự hóa kị, tính tình không ổn định, mềm không được cứng không xong, tự cho là đúng, duy hơn phân nửa khẳng khái nền nã. Cung mệnh tự hóa khoa nhân ( hoặc ngồi có năm sinh khoa tinh ), ăn nói văn nhã, cử chỉ có phong độ, không có bật thốt lên [ tam tự kinh ] đức tình hình. Loại người này hơn phân nửa cũng tương đối hướng nội, bề ngoài hào hoa phong nhã, làm cho người thích cùng hắn tiếp cận.
Tự hóa kị, cung mệnh tự hóa kị nhân ( hoặc ngồi có sao hóa kỵ năm sinh ), tính tình của hắn không ổn định, có thể nói là [ trời trong xanh lúc nhiều mây ngẫu nhiên mưa rào ], cảm xúc bị thụ ngoại lai nhân tố ảnh hưởng hoặc kích thích. Mà lại tiềm ý tứ bên trong không tín nhiệm lắm hắn người, có lòng nghi kỵ quá nặng khuynh hướng. Mà ngồi sao hóa kỵ năm sinh cũng có lao lực hoặc nhân sinh ra vận đường nhiều tai trở được hiện tượng. Cung mệnh tọa hóa lộc năm sinh lại tự hóa kị nhân, chính là làm người tâm tính trung hậu, nhưng cũng không tín nhiệm lắm hắn người, nói với người khác lời nói luôn luôn ôm thái độ hoài nghi. Cung mệnh tọa hóa lộc năm sinh lại tự hóa kị nhân, cả đời bản thân bối rối, bị gây chuyện mầm tai vạ.

"Xuyên qua địa tâm được hang động" ngay cả...cũng "Lực hướng tâm tự hóa" ( phù hiệu: mệnh bàn "Nội" được →ABCD)
"Ngay tại phún lửa núi lửa" ngay cả...cũng "Ly tâm lực tự hóa" ( phù hiệu: mệnh bàn "Bên ngoài" được →ABCD)

Như sau đồ:

Phía trên này mệnh bàn có
Ly tâm lực tự hóa: →C tại giao hữu cung, →CD tại cung điền trạch, →B tại cung phu thê, →A tại cung phụ mẫu
( phía dưới có nói rõ rơi điểm cùng ý nghĩa )
Lực hướng tâm tự hóa: mệnh bàn nội rất nhiều giao nộp được mủi tên đầu đều là, như cung tật ách đến cung phụ mẫu được →B ngay cả...cũng trong đó một
Trong đó tại tử nữ cung được "Văn khúc D" là "Năm sinh hóa kị ", năm sinh hóa kị bình thường bất luận cát hung

 

Lực hướng tâm tự hóa, nếu là xuyên qua địa tâm được hang động, liền hội cùng mặt khác được địa cầu ( đối cung ) có quan hệ, giống như khai một địa tâm hành lang để người ghê gớm đi quá khứ như. Mà ly tâm lực tự hóa, nếu là phún lửa núi lửa, liền hội để ngươi thấy nào đó "Rõ ràng được đặc biệt chất" lại dựa vào "Vật chất bất diệt" được nguyên lý, liền hội "Phát tán, tiêu hao" một ít vài thứ.

Cho nên:

Ly tâm lực tự hóa lộc (→A): để ngươi thấy "Lộc" nhưng lại tiêu hao chân chính "Năm sinh hóa lộc "
Ly tâm lực tự hóa quyền (→B): để ngươi thấy "Quyền" nhưng lại tiêu hao chân chính "Năm sinh hóa quyền "
Ly tâm lực tự hóa khoa (→C): để ngươi thấy "Khoa" nhưng lại tiêu hao chân chính "Năm sinh hóa khoa "
Ly tâm lực tự hóa kị (→D): để ngươi thấy "Kị" nhưng lại tiêu hao chân chính "Năm sinh hóa kị "

Cũng chính là nói, đang các ngươi trên mệnh bàn được nào đó một cung vị có "Tự hóa lúc ", liền hội tại nơi một cung vị để ngươi thấy "Nào đó rõ ràng tượng" lại đồng thời có nào đó "Tiêu hao" .

Giảng đến đây, thỉnh nhìn mình trên mệnh bàn ở đâu có "Ly tâm lực tự hóa" .
Ngài ghê gớm điểm ở đây khác khai cửa sổ sắp xếp mệnh bàn, rồi mới điểm khai thiên mệnh bàn đồ trung gian được "18 phi tinh bàn "
Nếu như là hội viên, ghê gớm đến "Ngã được tiên tri" nhìn mình mệnh bàn
Hoặc đến vận mệnh điều khiển giữ nhà người, bằng hữu mệnh bàn


"Ly tâm lực tự hóa" bình thường là "Không tốt" được tượng trưng, bởi vì "Phát tán" tuy để chúng ta nhìn thấy "Nào đó rõ ràng tượng ", đồng thời cũng bởi vì "Tan hết" mà có chỗ tổn thất. Lại bởi vì đáng cung vị bị vây "Phát tản quá trình" cho nên rõ ràng đi cái kia chút rõ ràng tượng cũng hội tương đối "Khinh miêu nhạt tả, trong chốc lát, khuyết thiếu thực chất chỗ tốt" .

Lần này giảng giảng cái gì là "Tự hóa kị "

Tỉ như: "Tự hóa kị" tại cung mệnh, hội bày ra có "Nghiên cứu buồn tẻ sự vật thiên phú ", nhưng là hội lộ ra tương đối nan kiên trì, cần thỉnh thoảng chuyển hoán nghiên cứu phương pháp hoặc phương hướng, mới có thể tiếp theo giữ sự việc làm tốt. Mà nếu các ngươi không có đặc biệt phải nghiên cứu cái gì sự việc, tâm tình đó liền dễ dàng bởi vì cảm xúc không tốt, khó coi mà toản rúc vào sừng trâu liễu. Cho nên, có tự hóa kị tại cung mệnh nhân, tốt nhất là "Không muốn nhàn nhàn không chuyện làm" .


Nhưng mà "Tự hóa kị" không mỗi người đều có, cũng có khả năng một mệnh bàn hội có "Rất nhiều một "

Nếu các ngươi có thoại, ghê gớm tham khảo trở xuống liệt xuất được giản biểu hiện:

Tại cung mệnh: có toản mài được năng lực, dễ dàng toản rúc vào sừng trâu, ra ngoài vận nhận ảnh hưởng, muốn tích cực khai mở đất nhân tế quan hệ
Tại cung huynh đệ: huynh đệ tỷ muội dễ dàng cảm xúc không tốt, khó coi, mình giao hữu quay vòng nhận ảnh hưởng, trạch bạn bè muốn cẩn thận
Tại cung phu thê: sau hôn nhân phu thê quan hệ nhiều bất mãn, chiến tranh lạnh, muốn bao nhiêu lẫn nhau thể lượng, công việc của mình phương diện muốn gắng đạt tới ổn định
Tại tử nữ cung: cùng tử nữ giữa câu thông khá là nhiều tiềm ẩn vấn đề, gia đình cũng có tiềm ẩn được ưu lự, muốn bao nhiêu cùng người nhà câu thông
Tại cung tài bạch: mình ái tìm sự tình làm, lý do tài có thiếu thốn, muốn tránh cho hợp ý hành vi, sau hôn nhân phu thê giữa bị tranh chấp
Tại cung tật ách: dễ dàng phát giận, không thích cùng người đối đãi nhau, đi làm vận khảo vận nhận ảnh hưởng, cùng người đối đãi nhau muốn dùng cùng là quý
Tại thiên di cung: tương đối lao lục, như không đầu ruồi nhặng, xuất ngoại không được thuận lợi nhuận, nhưng trạch ở nhà càng không tốt, cần phải đi ra ngoài phát triển
Tại giao hữu cung: trọng thị bằng hữu giao tình, nhưng không thể cùng bằng hữu có tiền vàng đi lại, chẳng thế dễ dàng tổn tài
Tại quan lộc cung: mặc dù cảm thấy làm việc không quá thuận lợi nhuận, nhưng cũng cần đầu nhập công việc, nếu không hội ảnh hưởng sau hôn nhân tình cảm vợ chồng
Tại cung điền trạch: có dịch mã đặc biệt chất, trong nhà không đợi được, dễ dàng cùng người nhà có tranh chấp. Mua bán nhà thời cơ muốn lưu ý
Tại cung phúc đức: thỉnh thoảng cảm thấy không cách nào buông lỏng, nhất là hội thường lo lắng tài phú vấn đề, lý do tài phương diện muốn cẩn thận.
Tại cung phụ mẫu: cùng phụ mẫu giữa đối đãi nhau có chút đại câu, mình tính tình bất ổn định, công việc không thể thường hoán, ổn định là nên


Mau nhìn xem mình "Cuộc sống lỗ thủng" ở đâu! Từ phía trên nói rõ trứ tới tay bổ cứu ba!

Phải tại cuối cùng nhất nói là, phi tinh tử vi nặng vô cùng thị la tập vận dụng được khoa học tính cùng hợp lý tính, "Tự hóa" rõ ràng tượng mặc dù tại mệnh bàn có kể trên được "Giản dị đặc tính ", nhưng xâm nhập vận dụng chủ yếu vẫn tại "Vận thế, lưu niên phân tích" bên trên.

Tỉ như mệnh của ngươi bàn nếu như tại "Ngọ cung" có "Tự hóa kị" nhân, năm nay (2 0 1 0 năm ) vận khí liền hội hơi kém một chút. . .
( lưu niên phân tích la tập rất nhiều, này chỉ là trong đó một la tập )


Còn như cái khác loại kiểu "Tự hóa ", như trên thuật lại, hội có đặc biệt chất bất đồng.

Thậm chí càng thâm nhập được "Phi cung giao dịch tượng ", có cơ hội chúng ta lại tuần tự dần dần tiến được đàm xuống dưới


2, cung huynh đệ tự hóa
Cung huynh đệ là tự nhiên sao hóa lúc, đều cùng mệnh tạo bản nhân có liên quan, tốt xấu ngoại trừ tứ hóa bên ngoài, vẫn muốn nhìn biến thành vì sao ngôi sao, liền bên ngoài tính chất sao phối hợp giải thích, tất nhiên chính xác.
Cung huynh đệ tự hóa lộc, bởi vì vì huynh đệ vị trí chính là ngã cung tài bạch tới điền trạch, tự hóa lộc giả thủ tiên thiên gọi tới được mở ngã tài khố cùng người cùng hưởng, chủ hiếu khách, biệt huynh đệ hoặc gần gủi bằng hữu rất tốt. Chỉ cần ta có tiền, bằng hữu mở miệng mượn, tuyệt đối một tiếng ok, không có vấn đề. Nếu không có thế chấp hoặc giấy nợ cũng không có quan hệ.
Cung huynh đệ tự hóa quyền, bởi vì cung tật ách chủ ngã thân thể, tật ách khí độ số tại huynh đệ, ta ngày xưa muốn cầm quyền chính là cùng huynh đệ, bằng hữu sẽ có tranh chấp, lại nô bộc tới thiên di vị trí tại huynh đệ, bởi vậy xuất ngoại lúc, tốt nhất để cho bằng hữu xuất làm náo động; nếu là ở trong nhà của ta, thì ngã đều có thể việc nhân đức không nhường ai. Ngàn vạn lần không nên bên ngoài can thiệp vào, nếu không không khỏi phải có tiền lên tranh chấp. Lại huynh đệ tự hóa quyền, cũng chủ chỗ kết giao bằng hữu hơn phân nửa cũng là có địa vị xã hội nhân sĩ.
Cung huynh đệ tự hóa khoa lúc, bởi vì chính là thân thể ta khí số vị, cho nên bề ngoài của ta mặc để cho người ta cảm thấy tao nhã nho nhã, mà bằng hữu của ta cũng nhiều là có học thức, người có tu dưỡng, ngã cùng giữa bọn họ vãng lai coi trọng tín nghĩa, hàm dưỡng, cũng liền góc vô quan hệ lợi hại hoặc xung đột.
Tự hóa kị, huynh đệ làm ruộng trạch được tài bạch, có tự hóa kị, biểu hiện thường xuyên thiếu thiếu tiền sinh hoạt. Huynh đệ chính là ngã tới [ tài khố ] vị trí, chính là chỗ tiền kiếm được lưu không được, phải tốn ra ý tứ, mà loại tình hình này hơn phân nửa cũng và bạn có quan hệ. Trên cơ bản đã có [ thiếu nợ kị ] đức hương vị, chính là ngã cùng giữa bằng hữu tốt nhất tránh cho tiền tài được giao lưu, để tránh sinh ra tranh chấp, thậm chí bằng hữu giao tình cũng không xê xích gì nhiều. Nếu là cung huynh đệ tọa hóa lộc năm sinh ngôi sao lại gặp tự hóa kị, chính là ngã đối với bằng hữu rất tốt, có rượu nhục cùng bạn cùng hưởng, có thể nói hết lòng quan tâm giúp đỡ; nhưng bằng hữu cũng không cảm tạ ngã, ngược lại vừa hy vọng dựa dẫm vào ta [ đào ] tiền nhiều hơn ra ngoài. Có này mệnh cách nhân phải chú ý, rất có thể đây là ngươi trong cuộc đời lớn nhất nét bút hỏng, thậm chí cho nên táng gia bại sản.
3, cung phu thê tự hóa
Cung phu thê được tự hóa, ngoại trừ cùng một nửa khác có quan hệ bên ngoài, bởi vì đối cung là của ta cung quan lộc, cho nên biệt sự nghiệp của ta có ảnh hưởng rất lớn. Bởi vậy người trung quốc rất xem trọng quan hệ vợ chồng, cho rằng hiền thê là nam nhân ở trong xã hội thành công một đại yếu tố.
Cung phu thê tự hóa lộc, chủ vợ chồng có rất sâu duyên phận, cái gọi là [ 500 năm đã tu luyện phúc ], vợ chồng lẫn nhau ân ái hỗ trợ. Lại bởi vì phu thê chiếu quan lộc, chủ sự nghiệp êm xuôi lại xuất ngoại kiếm tiền nhiều. Mà này lộc bởi vì tại cung phu thê bên trong, vị trước khi kết hôn rất khó gặp bên ngoài công hiệu, tối thiểu có nhiều năm tình cảm bằng hữu khác phái mới có góc rõ ràng trợ lực.
Cung phu thê tự hóa tạm thời, chủ vợ chồng không ai nhường ai, có tranh chấp. Nhìn cung can của nó hóa kị hóa đi qua cung nào vị trí, nhược tại tử nữ cung chủ người thứ ba bối rối, nếu là ở đối cung quan lộc chủ là công việc vấn đề bắt đầu tranh chấp. Nói chung, cung phu thê nhìn phối ngẫu, cho nên hóa quyền chính là đối tượng thích để ý tới ngã, như ngã khiến hắn ( hắn ) thì không có sao, nếu ta không đồng ý đối phương cách nhìn hoặc ý kiến lúc, liền sẽ thường có không vui hiện tượng phát sinh ở vợ chồng ở giữa.
Cung phu thê tự hóa khoa lúc, chủ phối ngẫu có hàm dưỡng, phong độ tốt, gia thế trong sạch lại đa số gia đình có học đình. Bởi vì khoa tinh chủ quý, ngoại trừ biểu thị đối phương xuất thân bên ngoài, cũng nói rõ đối phương bản nhân chính là một nhã nhặn hoặc thanh tú nhân. Đồng thời chủ vợ chồng có thể [ bách niên hảo hợp ], là để cho người ta kính phục được một đôi, cũng là khiến người ta gọi là được một đôi.
Cung phu thê tự hóa kị là, chính là biểu thị một loại [ bộ dạng thiếu nợ ], nhưng bởi vì không cung mệnh hóa nhập, cho nên ý nghĩa của nó khác biệt, cũng không phải là phải ly dị, mà là vợ chồng ở giữa thường bởi vì việc nhỏ cãi nhau, nhưng nói là một đôi [ oan gia ], nếu lại gia sát thì bên ngoài cãi nhau nghiêm trọng hơn, thậm chí đối với bác trên công đường.
1, nhược là cung phu thê có ngồi bản sinh năm sao hóa lộc, vừa...lại tự hóa lúc:
Lại tự hóa lộc lúc, chủ ngã đôi phối ngẫu tốt, nhưng phối ngẫu cho rằng đây là [ thiên kinh địa nghĩa ] chuyện của, không được cảm tạ ngã, cũng sẽ không trân quý ngã.
Lại tự hóa tạm thời, chủ ngã đôi phối ngẫu tốt, mà phối ngẫu cũng có thể thông cảm ngã, lại cũng rất tài giỏi, đối với ta có trợ giúp, có hiệp trợ sự nghiệp của ta.
Lại tự hóa khoa lúc, chủ ngã đôi phối ngẫu tốt, mà phối ngẫu gia thế tu dưỡng cũng không tệ, có thể vì ta phân ưu hiểu làm, đối với ta quan tâm nhập vi.
Lại tự hóa kị lúc, chủ ngã đôi phối ngẫu vẫn như cũ rất tốt, nhưng phối ngẫu nhưng không thấy có tốt với ta, mà lại bởi vì lộc kị tương xung, đối ta bằng hữu khác phái kết giao đại gia hạn chế, phải ăn dấm.
2, nhược là cung phu thê có ngồi bản sinh năm sao hóa quyền, vừa...lại tự hóa lúc:
Tự hóa lộc, chính là ngã bản thân năng lực cú, mà phối ngẫu lại hiệp trợ ngã, khiến ta lên chức hoặc cơ hội thành công càng lớn, tuy là lẫn nhau vẫn có tranh luận cầm, nhưng sẽ không ảnh hưởng tình cảm của hai người. Yêu
Tự hóa quyền, chính là muốn quản phối ngẫu, mà đối phương cũng nghĩ quản ngã; năng lực ta mạnh, phối ngẫu cũng có thể can; ngã cá tính mạnh, đối phương cá tính cũng mạnh. Lẫn nhau nhưng nói là tám lạng nửa cân. Mộc hợi thìn
Tự hóa khoa, chính là ngã phát cáu lúc, phối ngẫu nhường nhịn ngã, không để ý tới ngã, không tính toán với ta. Bởi vì có khoa tinh tự hóa, chính là phối ngẫu tu dưỡng tốt.
Tự hóa kị, chính là muốn quản phối ngẫu, mà đối phương chính là phát cáu,, cùng ta bắt đầu cải vả, không để cho bước chỗ trống, loại tình hình này hoặc tiếp tục cả đời, liền tạo thành [ oan gia ].
3, nhược là cung phu thê có ngồi bản sinh năm sao hóa khoa, vừa...lại tự hóa lúc:
Tự hóa lộc, chủ phu thê có thể bạch thủ giai lão, ân ái đối đãi quá cả đời.
Tự hóa quyền, chủ ngã đôi phối ngẫu ôn nhu săn sóc, đối phương lại không những không biết yêu quý, trái lại mà đối với ta ước thúc, mọi chuyện không để ý tới ngã.
Tự hóa khoa, chủ phối ngẫu không biết trân quý tình cảm, làm như gãi ngứa, tốt xấu không phân, đối với ta không rất nặng thị, ngã đôi phối ngẫu tốt, hắn ( hắn ) lại cho rằng là nên phải đấy.
Tự hóa kị, chủ phối ngẫu thường đối với ta phát cáu, ngã đôi phối ngẫu tốt, hắn ( hắn ) cũng không gió nổi lên sóng lớn, cùng ta cải vả không ngớt.
4, nhược là cung phu thê có ngồi bản sinh năm sao hóa kị, vừa...lại tự hóa lúc:
Tự hóa lộc, loại này tình hình chính là ngã đôi phối ngẫu không tốt, thường xuyên mượn cớ cải vả, mà hắn ( hắn ) không những không tức giận, trái lại mà đối với ta tốt, khiến ta tự giác có lỗi với phối ngẫu.
Tự hóa quyền, chủ ngã đôi phối ngẫu không có sắc mặt tốt, mà đối phương lại muốn ước thúc ngã, quản ngã, bởi vậy không ai nhường ai, cải vả không ngớt, thậm chí ra tay đánh nhau.
Tự hóa khoa, bởi vì khoa chi lực số lượng không kịp kị được lực lượng, mà vẫn như cũ sẽ có cãi vả tình hình, hoặc phối ngẫu cố ý hiệp trợ ngã, hảo ngôn khuyên bảo, mà ngã cũng không tin mặc cho, lờ đi.
Tự hóa kị, chính là hình thành song kị hiện tượng, lẫn nhau đều không tốt; ngã đôi phối ngẫu hung, phối ngẫu cũng không cam chịu yếu thế, thường thường sẽ không bạch thủ giai lão.
4, cung tử nữ tự hóa
Cung tử nữ tự hóa lộc, chính là tử nữ quá vượng, quá nhiều, nghĩ sống lại, nếu là có dựng lời nói, phải phá thai quăng ra. Nhưng cung tử nữ cũng chủ đào hoa khác phái, này cung tự hóa lộc tất nhiên sẽ có đào hoa nhiều tình hình, mà loại tình hình này lại chủ không cần tiêu tiền.
Cung tử nữ tự hóa quyền, chính là chủ nghĩ sinh ra quá nhiều tiểu hài tử, mà cố ý thiếu sinh ra, nhưng nếu là một mai có thai muốn cầm rơi, phải khá là phiền toái, sẽ không rất suông sẻ. Mà tự hóa quyền một cái khác tầng ý nghĩa, chính là cùng khác phái kết giao phải cẩn thận, để tránh phát sinh không hợp chia tay lúc, sinh ra rất nhiều tranh chấp, thậm chí tạo thành gia đình tranh chấp, náo tiến pháp viện.
Cung tử nữ tự hóa khoa, chủ tử nữ nhân thanh tú thông minh, nếu không phải nghĩ sinh ra quá nhiều tiểu hài tử, muốn bắt rơi nói tương đối suông sẻ, biệt khỏe mạnh cũng không có ảnh hưởng quá lớn. Mặt khác cũng chủ khác phái đào hoa sẽ không ảnh hưởng tốt đình, trước hôn nhân được kết giao có thể bản thân ước thúc, sẽ không vượt qua hữu nghị.
Cung tử nữ tự hóa kị, chủ sanh con không được suông sẻ, sẽ có sanh thiếu tháng hoặc mổ bụng sản xuất tình hình, quan sát bên ngoài sao hóa chi tinh tính cùng cung nội có hay không có sát tinh, có thì bên ngoài họa không chịu nổi. Lại hóa kị tại tử nữ xung điền trạch, ngoại trừ khác phái kết giao không được như ý bên ngoài, rất có rủi ro tới lự. Cung tử nữ tự hóa kị lúc, lúc đại hạn đi cung quan lộc ( dương nam âm nữ ), thì cung tử nữ hơi lớn hạn tới cung nô bộc, tự hóa kị chủ không phải cát cũng, có kiếp số.
Cung tử nữ tự hóa xuất liễu cùng tử nữ có quan hệ bên ngoài, đào hoa vấn đề cùng tài được vấn đề cũng rất trọng yếu. Cung tử nữ nếu có tự hóa tình hình, thì cả đời tại trong vấn đề nam nữ phiền não, không đào hoa kéo không rõ ngay cả...cũng đào hoa giao không được, tìm không thấy lý tưởng đối tượng.
5, cung tài bạch tự hóa
Cung tài bạch tự hóa lộc, bởi vì tài bạch chính là bản mệnh tới tam hợp, ảnh hưởng bản tính rất lớn. Tự hóa lộc chủ tài, rất biết kiếm tiền lại tinh thông chi phí quan niệm; nhưng từ một góc khác độ đến xem, thì cũng chủ giữ tiền không nặng, cũng rất biết xài tiền. Cung tài bạch làm phu thê tới cung phu thê, cũng có thể nhìn mệnh tạo mình, nhược tài bạch tự hóa lộc, chủ dụng tiền không lo, bên người sẽ không thiếu tiền dụng.
Cung tài bạch tự hóa quyền, nhìn cần gì phải ngôi sao tự hóa, nếu là vũ khúc tự hóa quyền, chủ nắm quản đại tài chánh, có ở ngân hàng, hợp khố các loại cơ quan làm quản lý, chủ quản. Nếu là tham lang hóa lộc, thì phi thường thích hợp ăn uống nghiệp hoặc diễn nghệ sự nghiệp. Nếu là phá quân hóa lộc, thì thích hợp xe hơi, đầu máy nghiệp hoặc diễn nghệ sự nghiệp. Cung tài bạch tự hóa quyền cũng chủ kiếm tiền không thoải mái, phải đi qua một phen phấn đấu cùng cạnh tranh chỉ có sẽ thành công. Cung tài bạch nếu là tự hóa lộc lại tự hóa quyền, như vũ khúc tham lang tại sửu đồng cung, ất năm hoặc người sinh năm canh kỷ can ( kỷ sửu ) vũ khúc hóa lộc, tham sóng lớn hóa quyền, cung mệnh tân tị tọa thất sát tử vi, tất nhiên là cái sở hữu nhiều cái xí nghiệp người bận rộn.
Cung tài bạch tự hóa khoa, biệt tiền tài sẽ không tận lực theo đuổi, nhưng cũng sẽ không lãng phí. Nếu là võ tinh hóa khoa, tức là quan võ văn chức tiền ( thu nhập ), nếu là văn tinh hóa khoa, thì lợi cho tòng tự văn hóa sự nghiệp, như nhà xuất bản, tạp chí xã, sách báo công ty các loại.
Cung tài bạch tự hóa kị, cả đời là tài bôn ba, cũng là tương đối coi trọng tiền tài chủ nghĩa, nhưng cũng rất biết xài tiền, trong túi không chứa được tiền. Bởi vì tài bạch tự hóa kị xung cung phúc đức, lại bởi vì hưởng thụ đem tiền tiêu hết. Lại tài bạch vi nô bộc được cung điền trạch, chủ kiếm người khác tiền cũng không dễ dàng, phải trải qua một phen tâm tư cố gắng, mới có thể kiếm được lợi nhuận.
6, cung tật ách tự hóa
Cung tật ách chính là cùng cung mệnh một sáu cùng một đường, tật ách chủ thân thể, chủ tu nuôi tính tình. Bởi vậy cung tật ách tự hóa tình hình, cũng chủ tâm tính tu dưỡng. Cung tật ách hóa lộc hóa quyền hóa kị đều không phải là hiện tượng tốt, phàm trong mệnh bàn cung tật ách là tự nhiên hóa tình hình, đều phải tiểu tâm nghiệm đoạn.
Cung tật ách tự hóa lộc, chủ làm người tâm tính có độ lượng, dễ nể cùng người so đo, có thể được bằng hữu chi tôn kính. Cung tật ách tự hóa lộc, nhìn cần gì phải ngôi sao tự hóa, có thể nhìn ra thử nhân thân thể người này có gì mao bệnh, hơn phân nửa cùng dạ dày tràng ruột có quan hệ.
Cung tật ách tự hóa quyền, chủ thân thể sinh bệnh lúc khá là phiền toái, không dễ dàng chữa khỏi, phải thường thời gian trị liệu cùng tu dưỡng.
Cung tật ách tự hóa khoa, chủ tâm tính trung hậu, ăn nói có phong độ, sẽ không tùy tiện phát cáu, là hảo hảo tiên sinh, có thể bản thân tu thân, không sẽ cùng người thông đồng làm bậy. Cung tật ách tự hóa khoa cũng chủ biệt tật bệnh sức chống cự khá mạnh, gặp tật bệnh so với bình thường người mau khôi phục, gặp tai nạn thường có quý nhân tương trợ.
Cung tật ách tự hóa kị, chủ tâm tính thiện nghi kỵ, bản thân mâu thuẫn, không tin hắn người, lòng dạ hẹp hòi, làm việc vì tư lợi, có khi vì bản thân lợi ích, không tiếc tổn thương đến hắn người. Cung tật ách tự hóa kị cũng chủ thân thể có mãn tính tật bệnh hoặc tối tật triền miên tình hình, nhìn cần gì phải ngôi sao biến thành mà đứt, như phá quân tự hóa kị, tất dữ dội bộ dạng, chủ tâm bẩn không tốt hoặc huyết dịch có vấn đề, như cao huyết áp thấp, mạch máu cứng lại các loại.
7, cung thiên di tự hóa tài
Cung thiên di cùng cung mệnh chính là hỗ trợ quan hệ tới, tòng mệnh cung có thể nhìn ra một người bên ngoài cá tính, từ thiên di có thể nhìn ra một người bên trong cá tính, không thể thiếu nhìn một luận một cung nào vị trí, tức không thể chỉ từ cái cung vị đến phán nghiệm.
Tự hóa lộc, chủ xuất ngoại kiếm tiền, đến tha hương viễn địa góc có phát triển.
Tự hóa quyền, xuất ngoại không thể cùng người tranh cường háo thắng, nếu không nhiều thị phi tranh chấp.
Tự hóa khoa, nên xuất ngoại cầu học hoặc rời quê hương tòng tự công việc văn phòng góc có cơ hội thăng chức.
Tự hóa kị, đi ra ngoài không bình yên, một lòng quải niệm gia đình. Xung mệnh xuất ngoại phải cẩn thận.
8, cung nô bộc tự hóa
Tự hóa lộc, chủ đối với bằng hữu rất chu đáo, dù cho vay tiền không trả cũng sẽ không để ý.
Tự hóa quyền, chính là bằng hữu sẽ cùng ngã tranh quyền, cùng ta tranh cãi, cản.
Tự hóa khoa, chính là là bằng hữu tu dưỡng tốt, cùng ta không lắm so đo, cũng không quá mức quan hệ lợi hại.
Tự hóa kị, chính là phòng ngủ chính cùng giữa bằng hữu bộ dạng thiếu nợ tình hình, dây dưa không rõ.
9, cung quan lộc tự hóa
Tự hóa lộc, làm người ổn trọng, khắp nơi được hoan nghênh; làm việc tương đối không được sẽ đắc tội người.
Tự hóa quyền, làm người thích chuyên quyền, dễ dàng cùng người sinh ra tranh chấp. Làm việc góc có trùng kính, thích hợp tham chánh hoặc kinh thương. Kỵ bốn sao ★
Tự hóa khoa, làm người làm việc góc có phong độ. Mộc huyền tuất
Tự hóa kị, không thể thành tựu đại sự nghiệp, ánh mắt hơi ngắn cạn. Thích hợp lĩnh cố định tiền lương đi làm công việc.
1 0, cung điền trạch tự hóa
Cung điền trạch tự hóa cùng cung tử nữ có liên quan quan hệ tới đều cùng đào hoa có quan hệ. Cung điền trạch tự hóa lại chủ tiền tài được cách dùng.
Tự hóa lộc, chính là biệt tiền tài không lo, tức rất có tiền chẳng quan tâm hao phí một chút.
Tự hóa quyền, chính là ngã biệt tiền tài rất xem trọng, một tóc đều không bỏ được hao phí.
Tự hóa khoa, chính là trung dung hình, lúc tiết kiệm thì nên tiết kiệm, lúc dụng thì dụng. Thân vi
Tự hóa kị, chính là bất luận bấy nhiêu, đến cuối cùng bởi vì không được tiết chế, tiêu đến không sai biệt lắm.
11, cung phúc đức tự hóa
Cung phúc đức tự hóa cùng tài có quan hệ, cũng chủ bản thân phúc phận cùng hưởng thụ.
Tự hóa lộc, chính là tổ tiên có sản nghiệp, dùng tiền không lo, lại rất chịu cho là hưởng thụ mà dùng tiền.
Tự hóa quyền, chính là không quan tâm hắn người, vì tư lợi, chỉ đồ mình yên tỉnh.
Tự hóa khoa, là người có tu dưỡng, mọi thứ theo lý mà đi, không thiên về kích.
Tự hóa kị, chính là trời sanh rầu rỉ hình hoặc lao lực hình nhân.
12, cung phụ mẫu tự hóa
Cung phụ mẫu được tự hóa biệt cung tật ách có ảnh hưởng, cũng chủ tâm tính tính tình.
Tự hóa lộc, làm người độ lượng rộng lớn, là lúc chủ quản tiêu chuẩn nhất nhân tuyển.
Tự hóa quyền, làm người làm việc có bá lực, là trên thương trường danh nhân.
Tự hóa khoa, làm người an phận thủ thường, là lý tưởng dân đi làm.
Tự hóa kị, chính là chủ tâm ngực nhỏ hẹp, thường bởi vì việc nhỏ đem lòng sinh nghi, phải ghi hận tìm cơ hội trả thù. Không thích hợp làm người chủ quản, không dễ dàng cùng cấp trên hoặc thuộc hạ ở chung.
Cung tài bạch tọa vũ bộ dạng, vũ khúc là chính tài ngôi sao, là ổn định thu nhập, cung tài bạch can nhâm vũ khúc tự hóa kị, thu nhâp không bền vững, thần tài qua cửa. Từ đâu cung hóa lộc thu nhập tiền tài gấm vóc, biểu thị tiền tài từ nơi đó kiếm tiến. Bản thức cung nô bộc kỷ khiến vũ khúc hóa lộc nhập tài bạch. Giao hữu là quan lộc cha mẹ của, là sự nghiệp cấp trên, nên dân đi làm hoặc thiên thể quay quanh hành tinh, bản thân nó không thể phát sáng, như mặt trăng là vệ tinh của trái đất nhà máy, đại công loại hình.
Cung tài bạch hóa xuất được lộc, quyền, khoa, kị, biểu hiện ngã làm sao phân phối lợi dụng tiền tài. Lộc là như thường lệ, quyền là ngẫu nhiên một phiếu, khoa là không có trở ngại, kị là từng tí từng tí. Cung tài bạch nhâm thiên lương hóa lộc nhập tử nữ, biểu hiện tài nguyên không ngừng mà đầu tư tại tử nữ trên thân. Cung tử nữ cũng là giao hữu của sự nghiệp, là hùn vốn cung. Tài bạch hóa lộc nhập tử nữ, cũng ưa đầu tư bằng hữu của sự nghiệp, cùng người hùn vốn. Hùn vốn ngoại trừ cộng đồng lập nghiệp, kinh doanh sự nghiệp bên ngoài, tham gia hội giúp nhau cũng coi là hợp hỏa hành vi.
Tài bạch hóa lộc nhập tử nữ là đầu tư hùn vốn sự nghiệp, cung tử nữ quý chuyển phi hóa kỵ nhập thiên di xung mệnh, biểu hiện hùn vốn sự nghiệp sẽ để cho ngã cảm giác rất mệt mỏi, cho nên không nên cùng người hùn vốn, thậm chí ngay cả hội giúp nhau, bảo đảm cũng không có. Can năm sinh giáp võ khúc hóa khoa nhập tài bạch, khoa biểu thị ổn định, quý nhân, không có trở ngại liền tốt, không thích vì tiền tài bôn ba làm trâu ngựa.
Cung quan lộc cầm liêm phủ, liêm trinh làm quan lộc chủ, vui mừng nhập cung quan lộc. Liêm trinh lâm sự nghiệp nam tính, biệt chức nghiệp rất có thể chuyên chú, có tinh thần chuyên nghiệp, đối với công tác rất chịu đựng, có thể không khuất không buông tha một mình đảm đương một phía, nên dân đi làm, nữ tính nên công nghệ. Thiên phủ được đặc tính là khuyết thiếu độc chế năng lực, có thể thích ứng hoàn cảnh, phần lớn tiếp nhận trưởng giả dìu dắt, tòng tự yên ổn được công việc, như phục công chức hoặc mở nhỏ điếm, đối với công tác tự đắc tự tại, không tranh với người tên trục lợi. Liêm phủ hai sao tại quan lộc tổ hợp, có thể nói là một loại trung dung hình, có thể bắn vọt, cũng có thể gìn giữ cái đã có.
Cung quan lộc là sự nghiệp, làm việc cho ta phương pháp, cung quan lộc được tứ hóa biểu hiện ngã sự nghiệp phát triển biến hóa. Cung quan lộc mậu tham lang hóa lộc nhập thiên di biểu hiện sự nghiệp bên ngoài đắc ý, bên ngoài có quý nhân, tham lang là ngu nhạc ngôi sao, bên ngoài được hoan nghênh, nhân duyên tốt, rượu và đồ nhắm nhiều, đào hoa không khỏi. Thiên cơ hóa kị nhập huynh đệ, huynh đệ cho ta thành tựu vị trí, phi hóa kỵ nhập biểu hiện ở vì con người phương diện không có có thành tựu, xung giao hữu, là thời kì giáp hạt, chủ xử lý công việc có tính thời vụ, đặc biệt năm coi trọng ngành nghề, đầu tư cũng không như ý, ý kiến phân tranh.
Tư liền ra lệnh tài quan ba loại lại làm một tìm tòi nghiên cứu:
Thành tựu có phân tam phương diện tới nói, một là nhân cách được thăng hoa, một là sự nghiệp thành tựu, một là tài phú dành dụm, đoạn này ba loại, cần mỗi bên lấy đầy đủ cung làm gốc vị trí, lấy các cung tới vị thứ chín, cũng xưng khí số vị, liền can của nó biến thành lộc quyền khoa kị tương ứng chi tình hình đến quyết định.
Bản thức cung quan lộc mậu thiên cơ hóa kị nhập huynh đệ, xung giao hữu. Huynh đệ cho ta thành tựu vị trí, phi hóa kỵ nhập biểu hiện ở vì con người phương diện không có có thành tựu, xung giao hữu, là thời kì giáp hạt, chủ xử lý công việc có tính thời vụ, đặc biệt năm coi trọng ngành nghề. Cung mệnh người đại biểu, từ bên ngoài khí số vị hóa xuất kị xung giao hữu, giao hữu là sự nghiệp cấp trên, nghĩa rộng là sự nghiệp chủ, xung biểu thị cùng hắn vô duyên, loại này mệnh thức, gặp được lão bản, thường thường là công tác một chút thời gian, lão bản liền duy trì không đi xuống, tình thế vội vả nhất định phải khác mưu phát triển không thể.
Cung tài bạch nó là vị thứ chín cung mệnh đích thiên can mất tứ hóa, bính thiên đồng hóa lộc nhập tật ách, tật ách là tài bạch được huynh đệ, huynh đệ làm chủ thành tựu, biểu hiện một thân tại tiền tài phương diện có thành tựu. Mộc
Cung quan lộc nó là vị thứ chín cung tài bạch đích thiên can mất tứ hóa, nhâm thiên lương hóa lộc nhập tử nữ, tử nữ làm quan lộc giao hữu, huynh hữu tuyến vì trở thành liền tuyến, phi hóa lộc nhập biểu hiện sự nghiệp có thành tựu.
Trở lên tổng hợp được tới nói, bản thức nên đi tài chính và kinh tế, kiến thiết lộ tuyến ( kiến thiết không phải thủ kiến tạo nghiệp, phàm hết thảy khai phát tính chất công việc đều thuộc tới ) góc đồ phát triển tính, không nên đi tên lộ tuyến, bởi vì quan lộc hóa kị nhập huynh đệ, biểu hiện một thân tới xã hội đánh giá tất chênh lệch, cho nên nhược đi văn giáo, chính trị lộ tuyến, tất nhiên không thể có là.
Luận hành vận, liền tài quan mà nói, phải cân nhắc mệnh tài quan tam cung biến hóa thành kỵ, nhập đại hạn nào tới phụ tật tuyến, biểu hiện nên đại hạn tất nhiên có việc. Tạ thế một dạng, đạo kỵ đô nói [ tọa kị không tốt, xung càng hung ], nhưng phương ngoại nhân phát hiện hung nhất là [ xung cung được giao hữu ].
Bản thức trí mạng nhất là: cung mệnh bính liêm trinh hóa kị nhập quan lộc xung phu thê -- tử vong điểm. Lúc đại hạn nhập nhập tử điền tuyến thời điểm, phi hóa kỵ nhập được cung vị trở thành đại hạn được phụ tật tuyến, không may ở này cái hạn. Phu thê làm ruộng trạch được vị thứ sáu, theo như nhất lục cộng tông được nguyên tắc, sáu thụ xung thì chết một, đó là tật ách thụ xung, bản cung khó đảm bảo. Phát sinh ở năm nào, bởi vì cung mệnh là tài bạch được quan lộc, cố sự bưng cùng tiền tài có quan hệ. Tất nhiên cùng tiền tài có quan hệ, như vậy xung cung nhập lưu năm tài bạch, điền trạch, trí mạng ở này một năm, lưu niên cùng đại hạn chồng lên nhau thời điểm còn có dư ba, phát sinh một lần nữa.
Mệnh, tài, quan nếu có hóa kị nhập quan lộc xung phu thê, đều là thất nghiệp đảo ngược điểm được cách cục, cả đời phát triển tất nhiên không được như ý, nhất định sẽ có một đoạn góc hắc ám thời gian. Thất nghiệp, đảo ngược điểm cách, trong cổ thư không có, là phương ngoại nhân được thời cổ xưa phát minh.
Nếu bàn về sự nghiệp chi hành vận, lấy cung quan lộc được khí số vị ( tài bạch ) tứ hóa, bản thức tài bạch nhâm tự hóa kị, chỉ là tài thủ không tốn sức, biệt sự nghiệp không đến mức cấu thành trọng đại tổn thương.
Luận người được kỳ ngộ, muốn xem xét quan lộc tới tứ hóa, bản thức quan lộc mậu thiên cơ hóa kị nhập huynh đệ xung giao hữu, đây chỉ là thời kì giáp hạt, không đến mức thất nghiệp đảo ngược điểm. Trước thuật mệnh cung hóa kị xung phu thê tử vong điểm, mới là phải thất nghiệp, đảo ngược điểm được cách cục. Như vậy luận hành vận, thời kì giáp hạt ứng từ lúc nào? Đồng lý phi hóa kỵ nhập được cung vị, trở thành đại hạn được phụ tật tuyến, lưu niên đi đến xung cung lúc, hoặc xung cung trở thành lưu quan hoặc lưu tật lúc, tương đối nghiêm trọng.
Kỳ lý thú ở nơi nào? Nhâm
Mệnh đại biểu ngã, lưu niên nhập xung cung, biểu hiện thời kì giáp hạt được hiện tượng, cùng ta tương ứng sinh ra quan hệ tới nguyên nhân. Lại xung cung trở thành lưu quan lúc, quan cho ta sự tình nghiệp, biểu hiện một năm này sự nghiệp thời kì giáp hạt. Tật ách làm quan lộc tới điền trạch, cho ta chỗ làm việc, phát tài tới hùng phòng. Phát tài tới hùng phòng thụ xung, cũng biểu thị thời kì giáp hạt phát sinh ở một năm này. Kể trên tình huống, hạn năm gặp, ngàn vạn muốn bảo thủ, cậy mạnh không được. Không chuyện tới vị thủy bờ sông tìm khương lão học câu cá mất.

1, 【 cung mệnh tứ hóa tại mười hai cung luận pháp 】
Cung mệnh thiên can tới tứ hóa, biểu hiện ngã chỗ quan tâm nhất.
Cung mệnh tứ hóa phi tinh --
1 cung mệnh tự hóa lộc nhân duyên tốt, cá tính khá là độc lập, trí tuệ cũng khá là cao. Là "Đầu to bệnh ", năm phút đồng hồ nhiệt độ, làm một chuyện gì thường thường không thể quán triệt từ đầu đến cuối, thường cải biến ý chí. Kị
Cung mệnh tự hóa là can cung hóa diệu vừa vặn rơi vào cung mệnh tình hình, dĩ nhiên cung mệnh tự hóa đối kỳ người cũng có ảnh hưởng trọng đại. Ngoại trừ hóa khoa tình hình tốt hơn, chủ khảo thử thanh danh phát biểu bên ngoài, tự hóa lộc kị lực lượng lớn nhất, tự hóa quyền chủ không phải là nhiều cạnh tranh. Phàm mệnh cung là tự nhiên biến hóa, làm việc tiếp tục tính yếu kém, động khẩu không động thủ, tốt ra lệnh. Cung mệnh tự hóa lộc, một thân góc ngay thẳng. Tự hóa quyền hòa hợp vì mình biện hộ. Tự hóa khoa ăn nói văn nhã phong độ tốt. Tự hóa kị tính tình không ổn định, không lĩnh tình.

2 cung mệnh hóa lộc nhập cung huynh đệ có huynh đệ, cùng huynh đệ khá là có duyên phận, dựa vào huynh đệ trợ giúp thành công. Trợ giúp huynh đệ, hiếu thuận mẫu thân, nhân duyên tốt.
Cung mệnh hóa lộc nhập huynh đệ, chủ đối đãi người thân tiếp xúc, nhân duyên tốt. Đối với mẫu thân, huynh đệ, tỷ muội, bằng hữu hữu tình, có thể cho phối ngẫu mang đến ngay thẳng, rất để ý tử nữ được phúc lợi cùng tiền trình. Duy bên trên tình mệnh tạo bản thân cứu đeo như thế nào biểu hiện, lúc này nhất định phải cân nhắc cung mệnh là cái gì thiên can, khiến cần gì phải ngôi sao hóa lộc nhập huynh đệ?
Cung mệnh giáp khiến liêm trinh hóa lộc nhập huynh đệ: góc phú biến hóa, hòa hợp quan sát nét mặt, có thể đầu thứ tốt của người khác, nghênh hợp quần chúng lợi ích, đề nghị bằng hữu kinh doanh sự nghiệp phương châm, kéo theo gia tộc hứng nghiệp.
Thiên cơ: thiên cơ là gián nghị chi tinh, tại người chủ động huynh đệ, bằng hữu, họ hàng gần, ngang hàng. Phi hóa lộc nhập huynh đệ chủ trí tuệ, biệt lục thân đối xử như nhau, không phân già trẻ, bên ngoài ái tâm biểu hiện là cung cấp hắn người tính kiến thiết được đề nghị, đạo nhân như hòa hợp, đối với sự vật phân tích có phần phú triết lý.
Thiên đồng: thiên đồng thành phúc đức chủ, cung mệnh can làm cho hóa lộc biểu hiện tốt hưởng thụ, nhập huynh đệ có thể cùng lục thân tất cả đều vui vẻ, cùng nhau đùa vui, có chút tính tình.
Thái âm: chủ tốt cùng người hùn vốn, bên ngoài biệt thân nhân bằng hữu ái biểu hiện thường là cho cùng tiền tài lên trợ giúp, tỷ như tài trợ hội giúp nhau, cấp lục thân dung tư các loại.
Tham lang: tham lang chủ họa phúc, hóa thành đào hoa, phi hóa lộc nhập huynh đệ, chủ biệt lục thân lôi kéo, dễ mời khách, đối với người khác phái tình cảm bộc lộ quá tốt đẹp chút.

Vũ khúc: chủ biệt lục thân cương trực công chính, có thể thay người chủ trì công đạo, biệt kiếm tiền cảm thấy rất hứng thú, có bởi vì biệt sự nghiệp mưu cầu danh lợi cùng thành tựu mà mang cho người ta nhóm rất nhiều chỗ tốt. Thái dương: chủ một thân tương đương bác ái, bình thường đối với bằng hữu có phần hòa hợp lấy ngôn từ để diễn tả nội tâm được quan tâm. Tốt cùng người hùn vốn kinh doanh. Tại vượng địa nhưng khi lão đại.
Cự môn: chủ đối với bằng hữu đa tình, bình thường là lấy mời khách phương thức để diễn tả. Khẩu tài tốt, có thể nói tới đạo lý rõ ràng, rất có nguyên tắc, có thể thế bằng hữu chủ trì công đạo.

Thiên lương: thiên lương có thể nói là gà mẹ ngôi sao, chuyện của người khác so với chính mình được còn trọng yếu hơn, phi hóa lộc nhập huynh đệ biểu hiện có thể phúc ấm hắn người, đối với tình cảm phương thức biểu đạt, bình thường là quà tặng lễ vật. Cung mệnh cầm can nhâm nhân có một cộng đồng được đặc tính ---- tốt nói khoác, khuếch đại.
Phá quân: biểu hiện cùng giữa bằng hữu có phần có thể cùng có lợi, đối với bằng hữu khẳng khái, bằng hữu đối kỳ bản thân trợ lực cũng lớn.
Bên ngoài mệnh cung hắn hóa quyền, khoa nhập huynh đệ, có suy ra ứng dụng. Chỗ khác biệt nhân: quyền là tranh chấp, tranh thủ, tỷ như dùng cường ngạnh được thái độ biểu đạt đối với bằng hữu được yêu mến, cho nên không được rất được hoan nghênh. Hóa khoa thì là có sự quan tâm hạn, nhưng rất hiền hoà, tỷ như xưa nay cũng không chủ động được hướng bằng hữu biểu thị thân mật, nhưng bằng hữu cần giúp thời điểm lại có thể cấp cho thích đương trợ giúp. Nhật kị tuất
Cung mệnh hóa kị nhập huynh đệ: tình huống tương đối đặc thù, thường thường là yêu có rất thống khổ lại không thể khám phá. Kỹ càng thử liệt thuật như sau ---- tuất
Thái dương phi hóa kỵ nhập huynh đệ: biểu hiện lục thân bị tổn thương, bởi vậy tâm phiền không thôi. Xung giao hữu chủ không thích thụ cố vu nhân, sự nghiệp khó khăn trắc trở nhiều. Rõ ràng nhất một điểm là vợ chồng bất hòa. Yêu phối tuất
Thái âm: biểu hiện thường là lục thân tổn hại tài, nhất là phái nữ thân thuộc. Thổ
Liêm trinh: chủ cùng thượng cấp hoặc lục thân ở giữa có không phải là tranh chấp. Tinh tinh nhâm
Cự môn: bất lợi lục thân. Không phải là tranh chấp đặc biệt nhiều, vưu bất lợi nữ nhân mệnh, xen vào việc của người khác. Hoàng thiên
Thiên cơ: lục thân có hại, giữa huynh đệ chuyện phiền lòng đặc biệt nhiều, nam mệnh vưu không lành. Trời
Văn khúc: chủ biệt thân bằng hảo hữu dễ nể ngôn từ, hoặc nói chuyện sách rất nghe không trúng. Kỵ vận vui mừng
Thiên đồng: chủ vì huynh đệ bằng hữu vất vả mà tổn hại phúc của mình lợi nhuận. Tử vận
Văn xương: biểu hiện thường xuyên bởi vì thân hữu ở giữa một chút văn trong sách vấn đề tâm phiền không thôi. Bốn tị cảm giác
Vũ khúc: biểu hiện thường xuyên bởi vì lục thân khó hoà hợp mà tâm phiền không thôi. Vui mừng
Tham lang: thường là sắc tình sự tình làm phiền. Huyền
Mộc mão trời
3 cung mệnh hóa lộc nhập cung phu thê hôn nhân duyên sớm, khác tính bằng hữu khá là nhiều. Đau cưới lão bà, cưới lão bà mập ra. Chủ nhà yêu
Cung mệnh hóa lộc nhập phu thê, biểu hiện đôi phối ngẫu đa tình, cũng là rất chiếu cố gia đình, đối với bằng hữu nhiệt tình. Ra sao ngôi sao hóa lộc nhập huynh đệ, giống nhau hóa lộc nhập huynh đệ, muốn tường xem xét tinh tình. Tùy đợi tinh tình bất đồng, biểu đạt quan hoài phương thức cũng khác nhau. Vị lợi tức
Quyền nhập thì biểu thị ý nghĩ tương xứng ngẫu nhiên cao, luôn cho là mình so với hắn ( hắn ) đi. Thiên hỉ
Khoa nhập là mặc dù không nhiệt tình, nhưng có thể dư cùng thích đương quan tâm. Phối số
Phi hóa kỵ nhập không khỏi nhiều thị phi, đặc biệt âm ngôi sao ám tinh hóa kị càng như là đoạn. Hào
Sửu ngọ quan
4 cung mệnh hóa lộc nhập cung tử nữ có tử nữ, yêu thương tử nữ, có quý tử. Háo sắc. Phối thìn
Cung mệnh hóa lộc quyền khoa phi hóa kỵ nhập tử nữ nhân, có một thông tính, tức mỗi lần nhiều nhất cùng người có hùn vốn hành vi. Tinh tình
Vận yêu chữ
5 cung mệnh hóa lộc nhập cung tài bạch kiếm tiền dễ dàng, dựa vào chính mình cố gắng kiếm tiền, lại dễ có lệch tài vận. Biệt tiền cảm thấy rất hứng thú. Phối thổ
Cung mệnh hóa lộc nhập tài bạch, biểu hiện thường xuyên nghĩ tiền, cũng biểu thị tiền phải dựa vào chính mình kiếm. Cung mệnh, huynh đệ, tật ách, quan lộc hóa lộc nhập tài bạch, biểu hiện tiền dựa vào chính mình kiếm. Nhược điền trạch hóa lộc nhập tài bạch, tức biểu hiện một thân phát tài phương thức là một loại gia tộc thức là sự nghiệp; dân đi làm thì là người cả nhà chỉ cần có năng lực làm việc được cũng sẽ chăm chú đi làm việc; bằng không cũng sẽ là tam thế đồng đường được đại gia tộc, tiền tài, tài sản tập trung quản lý. Nếu như tiến một bước cân nhắc là cái gì thiên can hóa ngôi sao gì nhập tài bạch, lúc càng có thể xác nhận lúc nào tới tài phương thức. Thử lại có cung mệnh thập can hóa lộc nhập tài bạch làm một nghiên cứu thảo luận ---- chữ vi quan
Liêm trinh hóa lộc nhập tài bạch: khá nhiều biến hóa, cũng chính là nghĩ hết biện pháp tranh thủ được cuối cùng. Thích làm công gia sinh ý, nếu như quan lộc càng hóa cát nhập tật ách, công gia sinh ý ghê gớm làm rất khá. Vi chữ
Thiên cơ: chủ một thân kiếm tiền hoa dạng đặc biệt nhiều, nhưng thực tiễn không còn chút sức lực nào. Vỏ một câu bản mà lại nói [ một minh chuyên hạng nhất, sắc trời vô nửa bước. ] tình dần
Thiên đồng: thích tiền mặt lại không chịu chăm chú, tận nghĩ tiền tài từ trên trời rơi xuống đến. Diệu tử trời
Thái âm: hiện tượng tốt, thái âm nguyên là tài ngôi sao, nhập điền trạch, tài bạch đều chủ phú, cung mệnh can hóa lộc nhập, biểu hiện muốn kiếm tiền cũng có thể an tâm địa mất kinh doanh. Mão
Tham lang: thích tòng tự tài chính và kinh tế công việc, nói một cách khác thích kinh thương kiếm tiền. Tham lang đồ tài nghệ, cho nên mang theo hợp ý tính, là một loại thiên tài. Ngọ
Vũ khúc: rất biết kiếm tiền, kiếm đều là thực hợp lý tiền tài, rất an bình địa doanh mưu, không không muốn phát tài mà thôi. Chữ
Thái dương: tốt chưởng thực quyền, mình làm lão bản. Thích lấy miệng lưỡi kiếm tiền, tỷ như làm lão sư, đại biểu, triển khai nghiệp công việc các loại. Sửu
Cự môn: chủ khảo miệng kiếm tiền, giới thiệu mua bán, quan ngoại giao, người đại diện, giáo sư, sao ca nhạc, diễn trò. Diệu tám
Thiên lương: cũng không biểu hiện cố gắng kiếm tiền, có một loại may mắn tâm lý, muốn dùng đánh cuộc phương thức kiếm tiền, tỷ như chơi cổ phiếu, xào phòng địa, trữ hàng đầu cơ tích trữ các loại thủ pháp. Tuất lộc kim
Phá quân: rất thực tế, chịu dụng lao lực kiếm tiền, là nhân viên xây cất hoặc người lao động. Bốn tình nhâm
Quyền nhập tài bạch, thì chủ tốt nắm quyền sở hữu tài sản, khoa nhập biệt kim tiền dục vọng không lớn. Phi hóa kỵ nhập là thần giữ của, duy mệnh cung, tài bạch là tự nhiên hóa lộc, hoặc không kiếp nhập tài phúc nhân coi là chuyện khác. Kị
Lộc thủy thìn
6 cung mệnh hóa lộc nhập cung tật ách là người khá là nhạc quan, dễ có tính trơ. Tích mệnh, có tiền liền hao phí trên người mình, chẳng thế liền uống thuốc. Ngọ ngọ sửu
Cung mệnh hóa lộc nhập tật ách, vậy thông tính là hoạn đắc hoạn thất, quá để ý thân thể của chính mình, tố chất thần kinh, thường thường lo nghĩ bị mắc tật bệnh, hơi thụ một điểm thương tích tức kêu sợ hãi không thôi. Tử huyền tụ
Cung mệnh hóa quyền nhập tật ách, vậy thông tính là tự cao tự đại, chỉ có điều tật ách chỉ là tâm tính, tự cho là đúng mà thôi, còn không đến mức rất phách lối tùy thời biểu lộ như bên ngoài. Diệu mệnh mão
Cung mệnh hóa khoa nhập tật ách, biểu thị rất có thể chiếu cố thân thể của chính mình, bắt đầu cuộc sống và ăn uống hàng ngày bình thường hóa, có thể cho mình thiết kế đồ ăn chỉ, tìm thích đương y sư bảo dưỡng thân thể. Hào
Cung mệnh hóa kị nhập tật ách, tự cho là đúng, bởi vậy rất không được người duyên, cũng có thể là thường là thân thể của chính mình nhọc lòng phiền não, có bệnh cũ. Nhà
Đồng dạng cứu đeo cần gì phải tinh hóa lộc quyền khoa kị, phải đồng thời xếp vào cân nhắc. Hoàng
Dần kim kỵ
7 cung mệnh hóa lộc nhập thiên di cung người ở bên ngoài duyên tốt, quý nhân nhiều, kiếm tiền cơ hội nhiều, bên ngoài đắc ý. Lòng đều đặt ở bên ngoài, xuất ngoại "Kiếm có tiền ", kiếm tiền cấp cưới lão bà thả. Tử lộc
Lộc là đa tình, quyền là tranh thủ, khoa là tùy tiện, kị là chấp nhất. Cung mệnh đại biểu ý chí, từ đó ghê gớm liên tưởng cung mệnh hóa lộc quyền khoa phi hóa kỵ nhập thiên di phải là một loại gì tình huống? Tài
Mệnh phi hóa lộc nhập thiên, là thường muốn đi ra ngoài, mà không nhất định ra ngoài. Tử
Quyền nhập thiên, là ra ngoài tranh thủ một điểm gì đó, xuất ngoại cùng người nhiều cạnh tranh. Sửu phối
Khoa nhập thiên, là ra ngoài rất hiền hoà, đến người duyên, nhân dân đối kỳ quan niệm không tệ. Phi hóa kỵ nhập thiên, là người trong giang hồ, thường xuyên đi ra khỏi nhà, ở nhà không đợi được. Ngọ nhật
Chữ vi tài
8 cung mệnh hóa lộc nhập cung nô bộc bên ngoài bằng hữu nhiều, giao tế tiếp khách cũng nhiều, bằng hữu trợ giúp đại. Tiếc là tình, có tiền có thể đi cổ đông. Tình tử
Cung mệnh hóa lộc nhập giao hữu, biểu hiện đối với bằng hữu đa tình. Tư liền mỗi bên ngôi sao hóa lộc nhập giao hữu làm một nghiên cứu thảo luận ---- kị
Liêm trinh hóa lộc nhập giao hữu: mang theo đào hoa, đánh bạc tính chất, giao hữu rộng khắp mà hay thay đổi. Sáu
Thiên cơ: đối với bằng hữu có chút nhẹ [ lão gian ], nhưng vẫn có thể xem là người ba phải, có thể cho bằng hữu gián nghị. Nhâm quan
Thiên đồng: tìm bằng hữu đơn giản vì vui đùa, trời thật sự rất [ thoải mái liền tốt ]. Tử yêu
Thái âm: tìm bằng hữu nói chuyện làm ăn, làm cổ đông sinh ý. Cùng bạn ở chung ôn hòa mềm mại. Tị tình hoàng
Tham lang: tìm bằng hữu đàm kiếm tiền, cũng có thể là đàm sắc tình, yêu đương. Nhà
Vũ khúc: triệu bằng hữu đàm kiếm tiền, tính tình cương trực công chính, cùng bạn ở chung có thể vừa đúng. Kị sáu
Thái dương: tìm bằng hữu chuyện trên trời dưới đất [ cửa biển tốt ], có lòng thương người, tốt cùng người hùn vốn làm ăn. Quan thân tử
Cự môn: cũng là [ cửa biển tiên ], nói chuyện sách sáng sủa, ăn nhiều hát, tìm bằng hữu đơn giản muốn chơi muốn ăn. Chủ
Thiên lương: tìm bằng hữu phải thuận tiện đái lễ vật, đối với bằng hữu được quan tâm rất nhiệt tâm. Bị
Phá quân: tửu sắc tài vận, hiếu khách, đối với bằng hữu hòa hợp lôi kéo ( thi tiểu huệ ). Mộc nhâm
Cung mệnh hóa quyền nhập giao hữu, biểu thị giữ quyền kết bạn, đối với bằng hữu [ tử trung ]. Sửu mộc kị
Cung mệnh hóa khoa nhập giao hữu, biểu thị đối với bằng hữu hiền hoà, là bằng hữu được quý nhân. Hoàng
Cung mệnh hóa kị nhập giao hữu, là [ dòng nước vải rách ], thường xuyên kẹt tại nhà bạn. Tuất ngôi sao
Dậu thủy
9 cung mệnh hóa lộc nhập quan lộc cung công việc nhẹ nhõm tiền lương cao, sáng nghiệp khá là có thể kiếm tiền. Vất vả, phải "Muốn chết ", biệt sự nghiệp rất nóng lòng. Tài
Cung mệnh phi hóa lộc nhập quan lộc, là muốn công việc, không nhất định sẽ đi thực tiễn, khả năng chỉ là không trung lâu các. Tư liền ra lệnh can cung hóa lộc nhập quan lộc, thử làm nghiên cứu thảo luận ---- chữ địa vi
Giáp can liêm trinh hóa lộc nhập quan lộc: liêm trinh là tù ngôi sao, nghĩa rộng là tường vây, trong phòng, nội bộ, tại quan lộc chủ yếu kinh doanh nghiệp tình trạng, kiếm tiền tình trạng. Liêm trinh cũng là hay thay đổi chi tinh, bởi vậy cung mệnh hóa lộc nhập quan lộc biểu hiện tại trên sự nghiệp cầu mới cầu biến, tỷ như nạp lại hoàng ngọc, cải biến làm việc chương trình, cải biến kinh doanh hạng mục. Kị quan thổ
Thiên cơ: không hiện tượng tốt, [ một đêm ngàn đầu đường, hừng đông vẫn như cũ mài đậu hũ. ] nghe hắn triển khai nghiệp kế hoạch sẽ là nhất lưu, nhưng vĩnh viễn bất lực thực tiễn, hoặc đầu hổ đuôi chuột không giải quyết được gì. Cùng sao liêm trinh vừa vặn tương phản, liêm trinh là [ cái này khê không có cá, đừng khê câu. ] chỉ có điều nếu vì dân đi làm, trời cơ hội là rất kiệt xuất phụ tá nhân viên. Thìn bốn
Thiên đồng: cũng không phải là hiện tượng tốt, không cầu phát triển, chỉ cầu chiếm tiện nghi. Chữ
Thái âm: hiện tượng tốt, một đầu óc nghĩ tiền, nghĩ tiền liền sẽ dốc sức làm, tất nhiên giàu có. Nữ nhân mệnh giống như có thể coi lão bản. Kỵ kim
Tham lang: cũng là nghĩ kiếm tiền, chỉ có điều nghĩ thì nghĩ, vũ tham không phát thiếu niên. Không phát thiếu niên, hiện tại là chỉ bốn mươi về sau. Lộc tinh chữ
Vũ khúc: thích làm đường dài phát triển, kiếm lấy hợp lý lợi nhuận, cả đời tại tiền tài phương diện rất có thành tựu, duy nhất bàn nhiều tương đối vãn thành. Thổ kỵ
Thái dương: biểu thị thích cầm quyền, cũng có thể quả thật tay nắm quyền lực. Thái dương cùng giáo dục, công danh, học phủ có quan hệ, cho nên thái dương tại quan lộc giả nên văn giáo công việc. Lý do địa thiên
Cự môn: cự môn chủ khẩu tài, tuy không đại học vấn, nhưng có thể nói tới đạo lý rõ ràng, làm việc có khác một bộ. Cung mệnh làm cho hóa lộc đặc biệt thích nói chuyện. Trời tụ chữ
Thiên lương: cũng không chủ chăm chú kiếm tiền, tốt may mắn tới tài, như cổ phiếu, mọi người vui, đánh bạc các loại, nên hướng ra phía ngoài địa phát triển. Ngọ
Phá quân: chủ lục thân duyên sâu, tốt bắn vọt, tòng tự góc cơ tầng công việc, tỷ như nhận thầu thương lượng, bọc nhỏ công, nên mình kinh thương. Tị
Cung mệnh hóa quyền nhập quan lộc: chủ tốt cầm quyền. Thập can hóa quyền nhập quan lộc như sau ---- hỏa
Giáp can phá quân hóa quyền: có dịch mã hiện tượng, như tuân lệnh cờ, tốt công kích. Thủy
Thiên lương: có trưởng bối phong phạm, hữu đức có năng lực, giỏi về lãnh đạo. Tụ quan
Thiên cơ: chủ là sự nghiệp, gia đình quan tâm, năng lực mạnh, có tông giáo tình cảm sâu đậm. Dậu ngôi sao hoàng
Thiên đồng: có ở tài chính và kinh tế phương diện nắm đại quyền. Vận sửu
Thái âm: chủ có nắm quyền sở hữu tài sản, nữ nhân mệnh lao lực là sự nghiệp hối hả. Thìn hợi
Tham lang: chủ tốt nắm quyền sở hữu tài sản, quản lý tiền tài thanh toán, quản lý tài sản phương diện quyết giữ ý mình. Số sửu
Vũ khúc: chủ quản quản sự nghiệp không nhận câu nệ, tốt phát triển người trường chỉ có. Cưới
Thái dương: có làm chủ nhân viên, tốt chính sáng tạo sự nghiệp. Hào lý do
Tử vi: tất có thể tại trên sự nghiệp nắm đại quyền, quan càng lúc càng lớn. Cự môn: nói chuyện sách rất có thể tin phục người, tại trên sự nghiệp có phần có thể phát huy trường chỉ có. Thân nhâm
Cung mệnh hóa khoa nhập quan lộc: tòng tự thích hợp bản thân phạm vi năng lực công việc. Thập can hóa khoa như sau ---- ba ngày
Vũ khúc hóa khoa: chủ tớ sự tình tài chánh tài chính công việc, cầm quyền không lớn. Tình
Tử vi: biểu hiện như trong công tác rất hiền hoà, nhã nhặn, không cùng người so đo. Thìn chủ ngọ
Văn xương hóa khoa: có hiểu nạn được công năng, sự nghiệp suông sẻ, lợi cho văn thư. Bị
Thiên cơ: chủ thông minh an tâm, không thích động đầu óc. Cảm giác
Hữu bật: lợi cho phục vụ tính chất công việc, lấy thành tựu hắn người đổi lấy lợi ích. Tài kị
Thiên lương hóa khoa: tòng tự giám sát công việc, như đốc học, đôn đốc. Tình
Thái âm: hòa hợp xách tồn công quỹ, tiền bảo hiểm, dự làm khẩn cấp chuẩn bị. Ngôi sao
Văn khúc: lợi cho văn thư, nói chuyện vừa đúng, nên tòng tự viết thay công việc. Tài
Tả phụ hóa khoa: thích tòng tự chân chạy được công việc, lấy phục vụ hắn người đổi lấy lợi ích. Nhâm hợi nhật
Thái âm: quý can thái âm hóa khoa góc vui mừng tòng tự cùng nữ tính có liên quan công việc. Sáu diệu dậu
Cung mệnh hóa kị nhập quan lộc: biểu hiện biệt sự nghiệp tương đương chăm chú chấp nhất, thập can phi hóa kỵ nhập quan lộc hiển tượng như sau ---- ngôi sao yêu đẩu
Thái dương hóa kị: biệt ngôn ngữ học tập rất chân thành, mở miệng nên văn chương, có phần hòa hợp biểu đạt. Tử cưới tử
Thái âm: khẩn thủ tài khố, nhưng vẫn không khỏi vì tiền tài nhọc lòng phiền não. Lộc ruộng nước
Liêm trinh hóa kị: thường vui mừng bởi vì sự nghiệp vấn đề cùng người tranh tụng so đo. Kim đấu hỏa
Cự môn: bởi vì đối với công tác cầu hảo tâm tiếp xúc, bởi vậy thường thường cùng người phát sinh tranh chấp. Chủ dần
Thiên cơ: tốt nghiên cứu khai phát, nên từ sự phát rõ ràng công việc. Số
Văn khúc: ngược lại sẽ không liền vọng, thường thường dọn nhà ( xung điền trạch được tật ách, tức quan xung phu ). Tam
Thiên đồng: chủ là sự nghiệp bôn ba cùng lao lực, không dễ dàng thu hoạch được quý nhân hiệp trợ. Dần
Văn xương: thường là văn thư sự tình vắt óc, thường thường dọn nhà. Kim diệu
Vũ khúc: bất lợi hôn nhân, phu thê thường xuyên cãi nhau, cũng có khả năng sanh ly tử biệt. Cảm giác
Tham lang: thích hợp kinh doanh phòng môi giới hôn nhân, thật là thần tiên, năm thuật. Kim
Quan mão hợi
1 0 cung mệnh hóa lộc nhập cung điền trạch gia đình hoàn cảnh tốt, bố trí xa hoa, còn có tổ nghiệp. Sẽ yêu góc lớn tuổi chính là nữ nhân, tiền cùng tình liền cùng một chỗ, rất chiếu cố gia đình, không vì đào hoa là lo cho gia đình. Cảm giác tình cảm
Cung mệnh hóa lộc nhập điền trạch, biểu hiện quan tâm gia tộc, gia đình, cùng phối ngẫu ở chung hòa hợp, nhớ thương tử nữ bên ngoài sinh hoạt. Biệt tiết kiệm tiền, cấu đưa bất động sản cảm thấy rất hứng thú. Mão lý do nhà
Liêm trinh hóa lộc nhập điền trạch: thích nhà cấp bốn hoặc điền hình chữ chắc có tường rào phòng ở. Hoàng vị tuất
Thiên cơ: thích bên lề đường được phòng ở, nhà ở quốc lộ bên cạnh. Hoàng mão thủy
Thiên đồng: thích có núi có nước được địa phương ---- cầu nhỏ nước chảy nhà. Cảm giác dần chủ
Thái âm: tương đương giàu có, nhà cao cửa rộng ngay cả điền, vượng địa càng nghiệm. Hoàng
Tham lang: thích phố xá sầm uất sinh hoạt, ở phụ cận có tiếng tình trường chỗ. Chủ nhà hợi
Vũ khúc: phải thất sát nhà ở đường sắt bên cạnh. Cả đời không lo tiền tài. Nhật tử
Thái dương: vượng địa thích ở ánh sáng tốt, ghê gớm mình làm lão bản. Cảm giác nhà
Cự môn: ở phụ cận có lũ lụt kênh hoặc tổng hợp bệnh viện, tốt ẩm thực chi đạo. Kị
Thiên lương: thích lâm viên sinh hoạt, ở phụ cận có rừng rậm. Cưới lý do
Phá quân: nhà ở bờ biển hoặc lũ lụt bên cạnh, phải xương khúc càng nghiệm. Nhật dần
Trở lên gần liền nơi ở làm nhất thuyết minh, hắn như lục thân đối đãi, điền trạch là một mấu chốt cung vị, cũng có thể dùng đến phán đoán suy luận đối đãi tình hình. Tư thử liền ra lệnh cung thập can khiến chư tinh hóa lộc nhập điền trạch bản tóm tắt tới ---- hào
Liêm trinh tình cảm phong phú vui giận biến hóa lớn, thiên cơ tốt dùng tâm cơ, thiên đồng tốt cùng người sống phóng túng, thái âm thích xa hoa sinh hoạt, tham lang tư tưởng tốt, vũ khúc nghiêm túc, thái dương có lòng thương người, cự môn tốt ẩm thực, thiên lương hòa hợp chiếu cố người ta, phá quân tốt bố thí. Dậu thổ
Cung mệnh hóa quyền nhập điền trạch, nhà ở sinh hoạt bá đạo, hóa khoa hiền hoà, hóa kị phu thê cãi nhau. Đồng lý phải cân nhắc tinh tình mới có thể rõ ràng đến tột cùng. Cảm giác trời
Yêu chủ bị
11 cung mệnh hóa lộc nhập cung phúc đức nhiều hưởng thụ, già vận tốt, phúc trạch tốt."Kiếm có ăn ", kiếm tiền nhẹ nhõm lại rất sẽ hưởng thụ ý tứ của. Huyền
Phúc đức chủ ham mê, cung mệnh hóa lộc nhập biểu thị giữ tình đặt ở ham mê bên trên, duy ham mê có nhiều nguyên nhân, không phải nhất định sống phóng túng, đến tột cùng hứng thú tại phương diện kia, muốn tường tinh tình. Tử bị
Cung mệnh thập can hóa lộc nhập phúc đức ---- quan hoàng vị
Liêm trinh phi hóa lộc nhập phúc đức: sinh hoạt nhiều màu sắc, háo sắc tình, đánh bạc. Dậu mộc tám
Thiên cơ: lấy động đầu óc lấy tư cách hưu nhàn ngu nhạc, có tâm cơ. Tử tài nhâm
Thiên đồng: hết ăn lại nằm, dạo chơi nhân gian, hoặc nói [ thật tốt mệnh ]. Số hào
Thái âm: một đầu óc nghĩ tiền, nghĩ làm lão bản, nữ nhân mệnh dã phải làm lão bản. Hài hước cảm
Tham lang: tửu sắc tài vận, tính nhu cầu cuộc sống nhiều, phải đánh bạc. Ngọ kỵ
Vũ khúc: muốn kiếm tiền, cả đời không được lo cơm áo, tất có phú quý. Chấm nhỏ
Thái dương: tốt cùng người chuyện trên trời dưới đất, hiểu được bản thân biểu hiện. Địa bốn
Cự môn: tốt ẩm thực chi đạo, ăn được cũng có thể giảng, phải đánh bạc. Tám thủy
Thiên lương: dễ làm lão đại, thích tặng quà cho người ta, rất hữu ái lòng.
Phá quân: phải đánh bạc, rất khẳng khái nền nã, vui mừng sống phóng túng.
Cung mệnh hóa quyền nhập phúc đức, tốt xưng lão đại, có chỗ hưởng thụ lúc, dễ mời khách xuất tiền túi. Cung mệnh hóa khoa nhập phúc đức, có chỗ hưởng thụ lúc năng lượng nhập mà xuất. Cung mệnh hóa kị nhập phúc đức, hết ăn lại nằm, cả một đời nỗi sầu nghèo khổ thất vọng.
12 cung mệnh hóa lộc nhập cung phụ mẫu có trưởng bối duyên, thưởng tứ, đề bạt. Người rất "Sâu duyên ", hiếu thuận, kiếp trước thiếu "Người nợ" .
Cung mệnh hóa lộc nhập phụ mẫu, chủ sĩ diện. Cung mệnh hóa quyền nhập phụ mẫu, chủ cạnh tranh mặt mũi. Cung mệnh hóa khoa nhập phụ mẫu, chủ có mặt mũi. Cung mệnh hóa kị nhập phụ mẫu, chủ thật mất mặt.
Cung huynh đệ đại biểu lục thân ---- huynh đệ, mẫu thân, phối ngẫu. Cung huynh đệ hóa xuất được lộc quyền khoa kị lúc lục thân đối đãi ứng dụng.
Cung phu thê hóa lộc nhập cung mệnh, phối ngẫu rất thưởng thức cách làm người của ngươi.
Phu thê hóa quyền nhập mười hai cung, tức biểu thị giữ quyền giao cho này một cung vị trí, đối với cái này một cung vị trí khăng khăng một mực.
Phu thê hóa khoa nhập mười hai cung, biểu hiện phối ngẫu là này một cung vị quý nhân.
Phu thê hóa kị nhập mười hai cung, biểu thị sau khi cưới này một cung vị trí sự tình để ngươi rất đau đầu. Tỷ như ----
Phu thê phi hóa kỵ nhập huynh hữu tuyến, biểu hiện sau khi cưới giường đệ sinh hoạt rất không hài lòng. Phi hóa kỵ nhập tử điền tuyến cùng luận.
Phi hóa kỵ nhập tài phúc tuyến, biểu hiện giữa vợ chồng thường vì tiền tài sự tình cải vả, không có phúc hưởng thụ.
Phi hóa kỵ nhập phụ tật tuyến, biểu hiện sau khi cưới chuyện xui xẻo tích tụ ngày một lớn, rất không suông sẻ.
Phi hóa kỵ nhập mệnh thiên tuyến, biểu hiện phối ngẫu để ngươi cảm thấy rất phiền, áp lực rất lớn.
Phi hóa kỵ nhập phu quan tuyến, biểu hiện phối ngẫu càng giúp càng hỏng, hoặc nói yêu quản gia lại không giúp được gì.
Cung tử nữ hóa cát -- lộc quyền khoa nhập phụ mẫu, biểu thị tử nữ vừa sanh ra, tức đi vào đường bằng phẳng, hết thảy cũng rất thuận lợi. Lộc là được đến không mất chút công phu, quyền là cạnh tranh tới, khoa là có ngoài ý muốn được may mắn. Nhược hóa kị nhập, thì tử nữ vừa sanh ra chuyện xui xẻo liền đến, hoặc nói sinh thời tất là tử nữ sự tình hổ thẹn. Tử nữ hóa kị nhược nhập tật ách xung phụ mẫu, hiển tượng tỉ thẳng vào phụ mẫu càng hung.
Cung tử nữ tứ hóa phi tinh -- hóa lộc
Cung tài bạch hóa diệu biểu hiện tiền tài được phân phối lợi dụng.
Cung tài bạch tứ hóa phi tinh -- hóa lộc
Giống vậy chúng ta tướng cung tài bạch được tứ hóa cùng tinh tình cùng một chỗ cân nhắc thì có ý nhiều. Tỷ như ----
Giáp liêm trinh hóa lộc, là ưa thích cấu đưa phát tài khí cụ.
Thiên cơ: là ưa thích đầu tư phương tiện giao thông.
Thiên đồng: rất là ngon đầu tư ăn uống ngu nhạc hoặc âm dương học.

Thái âm: là ưa thích đầu tư bất động sản.
Tham lang: rất là ngon đầu tư nghề giải trí hoặc thần tiên sách. Hoàng
Vũ khúc: là ưa thích đầu tư ngũ kim, kim loại khí cụ. Tuất yêu
Thái dương: tốt đầu tư học phí cấu sách, hoặc là liễu biểu hiện bản thân mà đầu tư. Thân
Cự môn: tốt đầu tư chữa bệnh công trình, dược liệu, hoặc đầu tư lúc [ đi chân trần tiên ]. Thân
Thiên lương: tốt đầu tư công cộng sự nghiệp, từ thiện sự nghiệp.
Phá quân: tốt đầu tư xe tải hoặc thuỷ sản sự nghiệp, hoặc thuỷ điện nghiệp.

Cung tật ách là thân thể, thân thể chỉ có thể năng mua chuộc. Cung tật ách ngoại trừ đại biểu bên ngoài thân thể, còn có thể coi nó là làm phát tài tới hùng phòng đến xem, can của nó hóa xuất được phi hóa lộc nhập đại hạn nào chi tiết bên ngoài được tình trạng.
Cung thiên di hóa diệu biểu hiện ra ngoài hoạt động lợi và hại được mất.
8, 【 cung nô bộc tứ hóa tại mười hai cung luận pháp 】
Giao hữu hóa cát nhập phụ mẫu, biểu hiện có thể kết giao bạn tốt, phi hóa kỵ nhập phụ mẫu biểu hiện giao bạn trời thần.
Giao hữu hóa cát nhập huynh đệ biểu hiện bằng hữu đến thành tựu ngã, tỷ như miễn phí cho ngã học bổ túc bài tập.
Cung nô bộc tứ hóa phi tinh -- hóa lộc
Nhập mệnh, bằng hữu nhiều lấy lòng ngã, trước mặt nói dễ nghe lời nói.
Nhập huynh, bằng hữu chỗ tốt mình trước được.
Nhập phu, bằng hữu đều muốn tìm ta hùn vốn làm ăn, bằng hữu quan tâm ta sự nghiệp, đối với ta sự nghiệp trợ giúp đại.
Nhập tử, nhiều cùng bạn phong hoa tuyết nguyệt, xã giao giao du. Bằng hữu thích cùng ta hùn vốn, cũng yêu mến con gái của ta.
Nhập tài, bằng hữu giúp ta kiếm tiền. Cũng có thể tòng tự nhị thủ công việc, tỷ như đại công, bao thương lượng các loại ( không phải sanh con nghiệp ).
Nhập tật, bằng hữu rất quan tâm cùng chiếu cố thân thể của ta.
Nhập thiên, bằng hữu có kiếm tiền cơ hội phải giới thiệu cho ngã. Đi ra khỏi nhà có thể tin được bằng hữu.
Tự hóa lộc, có bằng hữu duyên, vô sự bằng hữu tích tụ ngày một lớn tới tìm ta.
Nhập quan, trên sự nghiệp bằng hữu nhiều trợ giúp, làm người có trách nhiệm. Ghê gớm cùng người hùn vốn làm ăn.
Nhập điền, bằng hữu khác phái có ở chung giống. Bằng hữu yêu đến trong nhà của ta làm khách. Bằng hữu chiếu cố cuộc sống của ta.
Nhập phúc, tổ đức tới ấm, có phúc khí. Bằng hữu thường mời khách, đối với ta bố thí nhiều.

Nhập phụ, có thể kết giao bạn tốt, có bằng hữu chiếu cố làm việc suông sẻ. Bằng hữu rất biết kiếm tiền. Cung nô bộc tứ hóa phi tinh -- hóa quyền
Nhập mệnh, cùng người lui tới, nhiều cạnh tranh đoạt quyền mà tranh chấp.
Nhập huynh, bằng hữu tốt cùng cổ đông tranh quyền.
Nhập phu, bằng hữu can thiệp sự nghiệp của ta.
Nhập tử, bằng hữu xuất kỹ thuật cùng ta hùn vốn.
Nhập tài, bằng hữu vừa đấm vừa xoa, thiết kế lừa gạt ngã tới tiền tài.
Nhập tật, đào hoa bị đối phương cuốn lấy, dễ có xâm phạm tính.
Nhập thiên, bằng hữu can thiệp ngã tới việc tư.
Tự hóa quyền, bằng hữu tự tư, cùng ta nhiều cạnh tranh.
Nhập quan, bằng hữu tới tìm ta trao đổi hắn xuất kỹ thuật hùn vốn sự nghiệp.
Nhập điền, chỗ giao tới bằng hữu đều có thể cùng ta bảo trì lâu dài hữu nghị.
Nhập phúc, thừa kế tổ nghiệp, cũng giúp cho phát triển.
Nhập phụ, có thể kết giao bạn tốt, cũng có bằng hữu tới nâng đở. Cung nô bộc tứ hóa phi tinh --
Nhập mệnh, hữu nghị chân thành, quân tử chi giao nhạt như nước, hữu nghị thâm căn cố đế.
Nhập huynh, bằng hữu làm người quang minh lỗi lạc.
Nhập phu, bằng hữu chiếu cố sự nghiệp của ta.
Nhập tử, bằng hữu biệt gia đình của ta tử nữ cũng quan tâm.
Nhập tài, bằng hữu tại tài vụ có thể trợ giúp ngã.
Nhập tật, bằng hữu chiếu cố thân thể của ta.
Nhập thiên, xuất ngoại bằng hữu tốt với ta, mọi thứ nhiều để cho ta.
Tự hóa khoa, bằng hữu cùng ta thiếu quan hệ lợi hại kết giao.
Nhập quan, bằng hữu là ta trên sự nghiệp được quý nhân.
Nhập điền, bằng hữu chiếu cố gia đình của ta, có thể cho nhà ta mang đến khoái hoạt.
Nhập phúc, có tổ tiên âm đức mà có thể gặp dữ hóa lành.
Nhập phụ, có thể kết giao bạn tốt, tại ngã lúc lâm nguy có thể giải khốn. Cung nô bộc tứ hóa phi tinh -- hóa kị
Nhập mệnh, bằng hữu thường xuyên tìm ta. Bằng hữu nhiều tiểu nhân, tổn hại ngã tài.
Nhập huynh, bằng hữu sẽ không giúp giúp ta, ngược lại tổn hại ngã.
Nhập phu, tại trên sự nghiệp thiếu khuyết bằng hữu tương trợ.
Nhập tử, ở nhà ngoài có đào hoa, cùng người ở chung tới hiện tượng.
Nhập tài, bằng hữu trăm phương ngàn kế muốn xâm chiếm ngã tới tài.
Nhập tật, cả đời bị thụ bằng hữu tới liên lụy mà lâm vào văn thư phiền phức. .
Nhập thiên, cả đời bằng hữu thiếu, không có duyên với ta.
Tự hóa kị, giao hữu không chặt chẽ, lại bằng hữu không lớn cảm kích.
Nhập quan, bằng hữu cùng sự nghiệp của ta nối liền cùng nhau, ghê gớm cộng sáng tạo sự nghiệp.
Nhập điền, trước hôn nhân đã có làm tình. Bằng hữu thường tới nhà ta tìm phiền toái.
Nhập phúc, cả đời bị phạm tiểu nhân tai ương, bị bởi vì bạn bè mà mất tiền.
Nhập phụ, giao bạn trời thần, hãm ngã vào bất nghĩa.
Quan lộc hóa lộc nhập phụ mẫu chủ ngay thẳng, thành công phải đến rất may mắn, quyền nhập là dốc sức làm tranh thủ được, khoa nhập chủ có quý nhân tương trợ, phi hóa kỵ nhập biểu thị tổn hại ngay thẳng, rất không may.
Quan lộc hóa diệu nhập mệnh, biểu hiện công việc có làm.
Quan lộc hóa diệu nhập huynh đệ, cùng thành tựu có quan hệ.
Quan lộc hóa cát nhập tật ách chiếu phụ mẫu chủ ngay thẳng, duy lực lượng góc kém thẳng vào phụ mẫu.
Quan lộc hóa cát nhập giao hữu chiếu huynh đệ chủ thành tựu, duy lực lượng góc kém thẳng vào huynh đệ
Quan lộc hóa cát nhập lục cường cung -- mệnh thiên, tài phúc, phu quan, chủ cách cục.
Quan lộc hóa kị chỗ vào cung vị trí cùng với xung cung, biểu hiện sinh thời chuyện xui xẻo tất thay vì có quan hệ. Tỷ như ----
Phi hóa kỵ nhập phụ tật tuyến, biểu hiện làm việc ngây thơ, tổn hại ngay thẳng, tự hủy tương lai.
Phi hóa kỵ nhập huynh hữu tuyến, biểu hiện chuyện xui xẻo tới xa gần bởi vì, tất bởi vì huynh đệ, bằng hữu mà gây nên.
Phi hóa kỵ nhập phu quan tuyến, biểu hiện chuyện xui xẻo tới xa gần bởi vì, tất cùng phối ngẫu, sự nghiệp có quan hệ.
Phi hóa kỵ nhập tử điền tuyến, biểu hiện chuyện xui xẻo tới xa gần bởi vì, tất cùng đào hoa, gia tộc, bất động sản có quan hệ.
Phi hóa kỵ nhập tài phúc tuyến, biểu hiện chuyện xui xẻo tới xa gần bởi vì, tất cùng tiền tài cùng cá tính của chính mình có quan hệ.
Phi hóa kỵ nhập mệnh thiên tuyến, trong ngoài bên ngoài không được như ý, tiến thoái lưỡng nan.
Cung điền trạch được hóa diệu có thể dùng đến nhìn trực hệ người thân được thông tính, loài người bình thường thụ tổ tiên di truyền ảnh hưởng, cho nên cung điền trạch được hóa diệu đoạn cá tính độ chuẩn xác khá cao. Tỷ như ----
Giáp can liêm trinh hóa lộc, chủ một thân giỏi thay đổi, thường bởi vì nói nhiều gây chuyện.
Ất can thiên cơ hóa lộc, tuyệt đỉnh thông minh, rắp tâm cao minh.
Thiên đồng: một thân sống quãng đời còn lại cũng là một lão ngoan đồng, tốt sống phóng túng.
Thái âm: sach sẽ, nữ tính hóa, mưu cầu danh lợi tiền bạc bất động sản.
Tham lang: đa tài nghệ, đánh bạc tốt, không phải nhất định đánh bạc, đánh cuộc mệnh, đánh cuộc sự nghiệp cũng có khả năng.
Vũ khúc: cương chính nghiêm túc, biệt kim loại khí cảm thấy hứng thú, tốt ổn định phát triển.
Thái dương hóa lộc: biểu hiện tốt, nhiệt tâm bác ái, nhiệt tình vì lợi ích chung.
Cự môn: tốt trốn lậu thuế, làm dưới mặt đất sinh ý, đi chân trần tiên
Thiên lương: từ bi thiện lương, tốt thi tế, nhiệt tâm công ích.
Phá quân: biểu hiện giàu có xung kích nhân sinh, dám đảm đương, nền nã.
Phúc đức là vợ chồng được khí số vị, hóa diệu can của nó phối hợp cung phu thê ánh sao tình, dụng lại lý giải phối ngẫu phải là người nơi nào.
Cung phụ mẫu được hóa diệu có thể dùng đến nhìn phụ mẫu, trưởng bối cùng ta tới vấn đề liên quan.

 

 

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều