Chia sẻ

Càng nhiều

Cung mệnh tứ hóa phi tinh biểu hiện

2 0 1 0 - 0 5-19   Cầu vồng Sara

Cung mệnh tứ hóa phi tinh -- hóa lộc


Cung mệnh Tự hóa lộc, biểu hiện ngã chỗ vui tốt quan tâm sự việc, cũng biểu hiện dùng tiền lòng không đau, làm việc ba phút nhiệt độ, không đầu không đuôi, tam tâm lưỡng ý; một thân thông minh, thẳng thắn, nói chuyện sách minh lý, vừa vặn, không đắc tội người, nhân duyên tốt, có tài nghệ, thiếu niên vận tốt, nhưng góc bận rộn, là tự lập thành tựu cách.
Cung huynh đệ Biểu hiện một thân đối đãi người thân tiếp xúc, nhân duyên tốt, biệt huynh đệ tỷ muội cùng Bằng hữu Có tình nghĩa, thường lấy tài vật giúp đỡ huynh đệ; huynh là mẫu cung, biểu hiện đối với mẫu thân hiếu thuận; huynh đệ làm phu thê cha mẹ của, biểu hiện bởi vì tự thân có thành tựu mà có thể cho phối ngẫu mang đến vinh dự, cũng biểu hiện đôi phối ngẫu cha mẹ của kính cẩn nghe theo; huynh đệ làm ruộng trạch được tài bạch, cho nên biểu hiện có thể quan tâm gia đình kinh tế và Sinh hoạt ; huynh đệ là tử nữ được phúc đức, cho nên biểu hiện đối với con cái được tiền trình, phẩm đức rất quan tâm, đối với con cái có rất lớn được ân huệ; huynh đệ làm quan lộc tật ách, biểu hiện muốn giữ sự nghiệp mở rộng; huynh đệ là giao hữu được thiên di, biểu hiện có thể thiện đãi bằng hữu; huynh đệ là thiên di được giao hữu, thiên di là xã hội, cho nên biểu hiện cùng xã hội người của các giai tầng ở chung không tệ, nhân duyên tốt.
Cung phu thê Khác phái duyên tốt, tảo hôn, đôi phối ngẫu hữu tình, phu thê ân ái hòa thuận; phu thê là tử nữ cha mẹ của, có thể cho tử nữ mang đến vinh dự; bởi vì lộc chiếu quan lộc, biểu hiện đối với công tác tích cực phụ trách.
Cung tử nữ Có sớm có con nữ nhân, đối với con cái quan tâm bị bạng châu; tử nữ là tính dục cung, cũng biểu hiện bản nhân tính dục mạnh, háo sắc, nhiều đào hoa ( nhưng lộc là tình, nghĩ mà thôi, không nhất định phát sinh ), dễ có ngoại tình; tử nữ làm phu thê được huynh đệ, huynh đệ chủ thành tựu, cho nên biểu hiện ta có thể thành tựu phối ngẫu; tử nữ là tài của phụ, chủ có tài tên, vô tài vụ phong hiểm, tranh chấp.
Cung tài bạch Biểu hiện biệt kiếm tiền cảm thấy hứng thú, thiện quản lý tài sản, dễ dàng kiếm tiền, dùng tiền cũng sảng khoái, tiền tài tiến nhanh đại xuất; lộc chiếu phúc đức, có tiền liền muốn hưởng thụ, cũng thường nghĩ biện pháp tìm tài nguyên.
Cung tật ách Còn nhỏ thể chất chênh lệch, thân thể có tai bệnh bị khôi phục; cả đời phí sức vất vả kiếm tiền, có tiền liền đầu tư mở rộng sanh con; làm người góc lạc quan, sáng sủa; lộc chiếu phụ mẫu, cùng cha mẹ duyên tốt, hiếu thuận phụ mẫu, dễ có được trưởng bối đề bạt, có danh dự; cũng biểu hiện quá mức quan tâm thân thể của chính mình, có thể sẽ hoạn đắc hoạn thất, bệnh đa nghi; cung tật ách là công việc địa điểm, đang làm việc địa điểm kiếm tiền.
Cung thiên di Thường nghĩ ra bên ngoài kiếm tiền, người ở bên ngoài duyên tốt, suông sẻ, có thể kiếm tiền.
Cung nô bộc Cùng bạn ở chung hòa hợp, thường nhớ thương quan tâm bằng hữu hoặc thường đi tìm bằng hữu chơi, vui mừng cùng người hùn vốn; nô bộc là vợ chồng được tật ách, biểu hiện Thưởng thức Phối ngẫu được dáng người; nô bộc là sự nghiệp cấp trên, phải nịnh hót tư, lão bản, cùng cấp trên, lão bản hợp; nô bộc là tử nữ được tài bạch, kết giao bằng hữu hậu, có trợ giúp tử nữ là sự nghiệp, sinh ý cùng thu nhập.
Cung quan lộc Đem tâm ý đặt ở trên công việc, nhưng cũng không phải chấp nhất không thay đổi, mà là có thân súc tính cùng tính linh hoạt ( hóa kị thì chết tấm cứng nhắc ); công việc góc bận bịu, sự nghiệp suông sẻ, cơ hội thăng chức nhiều, lương bổng tương đối cao, sinh ý thịnh vượng, phát tài lợi nhuận; lộc chiếu phu thê, biểu hiện đôi phối ngẫu góc quan tâm; quan vi phu tới thiên, cho nên biểu hiện phối ngẫu ra ngoài lúc rất nhớ hắn.
Cung điền trạch Điền trạch đại biểu gia đình, biểu hiện quan tâm gia đình, gia đình hòa thuận, giàu có; góc thích cấu đưa gia đình vật dụng cùng đầu tư bất động sản sinh ý; lộc chiếu tử nữ, biểu hiện đối với con cái góc quan tâm; tử nữ là đào hoa cung, cũng biểu hiện đào hoa khá mạnh liệt, nhất là nữ nhân mệnh càng là, khả năng có ngoại tình, cũng có thể sẽ yêu so với chính mình người lớn tuổi, hoặc yêu đã kết hôn nhân, tức nhị thủ thải; điền trạch vi nô bộc phu quân thê, cho nên biểu hiện thường nghĩ cùng vợ của bạn thành tựu phu thê hành vi ( nhưng lộc là tình, chỉ là muốn mà thôi, không nhất định sẽ phát sinh ); điền trạch làm phu thê được huynh hữu tuyến, chủ năng thành tựu phối ngẫu là sự nghiệp; điền trạch thành phúc đức cha mẹ của, phúc đức là tổ phụ vị trí, chủ năng quan tâm trưởng bối, làm rạng rỡ tổ tông; điền trạch vì huynh đệ được quan lộc, chủ quan tâm huynh đệ sự nghiệp.
Cung phúc đức Phúc đức là tài nguyên, biểu hiện mưu sinh dễ dàng, tiền tài nơi phát ra tốt, kiếm tiền nhẹ nhõm, vui mừng hưởng thụ; làm người hơi rộng dung, độ lượng đại, không thích cùng người tranh chấp; cũng biểu hiện đối với chính mình cảm giác hứng thú sự việc đầu nhập khá nhiều, góc dụng tâm; giảng cú hưởng thụ, có ham mê, nghiện tốt cái gì, muốn nhìn chủ tinh mà định ra, tỷ như thiên đồng rượu ngon lương, thiên lương tốt bố thí các loại, tham lang chơi vui vui vẻ, đánh bạc.
Cung phụ mẫu Cùng cha mẹ, trưởng bối, cấp trên duyên phận tốt, ở chung hòa hợp, có hiếu tâm, có chỗ dựa, thường có trưởng bối cùng cấp trên dìu dắt, dễ có được tài tên; cùng người ở chung càng lâu hữu nghị càng sâu; phụ mẫu là văn thư cung, chủ vinh dự lòng mạnh, vui mừng làm chủ quản, lão bản; cha làm phu tới điền, cho nên biểu hiện cùng phối ngẫu được quan hệ của gia tộc tốt; cha làm nô tới tài, biểu hiện muốn kiếm hậu bối, tiền của người ta; cha làm quan tới tử ( hỏa kế ), cho nên biểu hiện quan tâm nhân viên sinh hoạt; cha làm tài chi nô, ý là ngân hàng, cho nên biểu hiện tiền tài thường tại ngân hàng xuất nhập; cha làm thiên tới tật, thiên là xã hội, cho nên biểu hiện có thể quan tâm xã hội.

Cung mệnh tứ hóa phi tinh -- hóa quyền
Cung mệnh Tự hóa quyền, phản ứng nhanh nhẹn, có năng lực, tự tư, cố chấp, chủ quan, tự tin, bá đạo, chuyên quyền, không chịu thua, hòa hợp vì mình biện hộ, đang làm việc quyền lực bên trên bị cùng người tranh chấp, không tín nhiệm người, mọi thứ thân cung, làm việc khó thủ kỳ cương vị.
Cung huynh đệ Quan tâm huynh đệ, nhưng có khi thái độ cứng nhắc, ngôn ngữ quá kích, cho nên bị phát sinh cải vả; cùng bạn, huynh đệ hợp hỏa sự nghiệp, giao cho huynh đệ quản lý kinh doanh; đối với công nhân viên quản thúc rất nghiêm.
Cung phu thê Phu thê duyên dày, nhưng vui mừng quản thúc can thiệp phối ngẫu được hành động, dễ có cải vả xung đột; quyền chiếu quan lộc, giỏi về quản lý công việc, biệt sự nghiệp của mình có lợi, lên chức khoái.
Cung tử nữ Tử nữ duyên dày, nhưng đối với con cái quản thúc rất nghiêm khắc, tử nữ phản kháng lòng trọng; quyền chiếu điền trạch, ở nhà có quyền uy, hoặc biệt sản nghiệp tổ tiên nhiều so đo, vui mừng xa hoa ở không cùng đầu tư bất động sản.
Cung tài bạch Vui mừng nắm quyền sở hữu tài sản, quản lý tiền mặt, hòa hợp quản lý tài sản, tiền tài vận dụng tốt hơn, có tiền liền đầu tư lập nghiệp, không thích dự trữ; quyền chiếu phúc đức, giảng phô trương, sĩ diện, xa xỉ lãng phí.
Cung tật ách Làm người ngoan cố, không tín nhiệm người khác, nội tâm trốn thoát, từ tìm phiền toái, bên ngoài nhiều xung đột; nghiêm ngặt công ty quản lý, nhà máy, cửa hàng; quyền chiếu phụ mẫu, tinh nghịch, không thể hợp phụ mẫu quản giáo.
Cung thiên di Xuất ngoại công việc tích cực phụ trách, nhân duyên tốt, vui mừng biểu hiện mình tài cán, tòng tự tài nghệ công việc góc dễ thành công; nhưng ở bên ngoài góc tự phụ, bị cùng người tranh quyền hoặc có khác nhau.
Cung nô bộc Nhân duyên tốt, tại trong bằng hữu muốn làm lão đại; dụng cứng nhắc thái độ đối đãi bằng hữu, nghiêm khắc quản thúc thuộc hạ, có ý kiến cùng khác nhau.
Cung quan lộc Trong công tác tích cực phụ trách, có lập nghiệp lòng, năng lực làm việc mạnh, giỏi về quản lý, sự nghiệp dễ thành công; Học tập Đọc sách giai đoạn, ở trường góc sinh động ( hóa quyền năm sinh hoặc văn xương nhập mệnh cung chỉ có luận học giỏi, hạn năm luận sinh động ).
Cung điền trạch Ở nhà cầm quyền, từ mình nói tính; vui mừng xa hoa ở không, vui mừng đầu tư bất động sản cùng trí nghiệp; quyền chiếu tử nữ, đối với con cái quản giáo góc nghiêm, quan hệ lẫn nhau không được giai.
Cung phúc đức Hưởng thụ xa xỉ, phô bày giàu sang khí, dụng tiền vô tiết chế; vui mừng thật là cao cấp xa hoa vật dụng.
Cung phụ mẫu Cùng cha mẹ trưởng bối duyên dày, nhưng có ý kiến xung đột; hiếu động, không kiên nhẫn tĩnh; tốt kết bè kết cánh, không làm việc đàng hoàng, lưu động gây chuyện; quyền chiếu tật ách, nghiêm ngặt quản lý nhà máy, cửa hàng, dễ có ngoại thương.

Cung mệnh tứ hóa phi tinh -- hóa khoa
Cung mệnh Tự hóa khoa, Hướng nội, hào hoa phong nhã, ăn nói văn nhã, cử chỉ có phong độ, có lực tương tác, khéo léo, làm cho người thích; hiếu học tập thiên môn Tri thức , học thức phong phú, lợi nhuận khảo thí cùng luận án.
Huynh hữu tuyến Chủ năng thành liền tự mình, ban ơn cho phối ngẫu; biệt huynh đệ bằng hữu quan tâm một dạng,, rất hiền hoà, bình thường không chủ động liên hệ, kết giao thì dã không được tự tác chủ trương, nhưng ở huynh đệ bằng hữu cần giúp đỡ lúc có thể cấp cho thích đương trợ giúp.
Phu quan tuyến Chủ thành tựu huynh đệ, ban ơn cho tử nữ; hóa khoa nhập cung phu thê, giới thiệu kết hôn, tướng vợ chồng xử nữ hiền hoà; hóa khoa nhập quan lộc, trong công tác thích nhẹ nhàng như thường, không được tích cực chủ động, không có trở ngại coi như, tòng tự kỹ nghệ, hình nhân viên trường học làm.
Tử điền tuyến Chủ thành tựu phu thê, lợi cho tài bạch; nhập tử nữ, đối với con cái quản giáo giảng cứu phương thức phương pháp, không khô khan, hòa khí, có thể sẽ cùng nhị cái khác phái sinh ra tiểu hài tử; nhập điền trạch, gia đình hòa thuận, nơi ở coi trọng giản dị, dùng vào thực tế, cao nhã.
Tài phúc tuyến Chủ thành tựu gia đình, ban ơn cho phụ mẫu; vui mừng tòng tự văn giáo nghệ thuật công việc, dụng tiền có tiết chế, có thể liệu cơm gắp mắm, tiền tài muốn không được, không có trở ngại coi như, không thích lãng phí, nhưng vui mừng hoa diện tử tiền.
Cung tật ách Trân quý chính mình thân thể, chú trọng thân thể Khỏe mạnh .
Cung thiên di Xuất ngoại lấy kỹ nghệ mưu sinh, chủ động tiếp cận quý nhân, gặp khốn khó có người tương trợ, bình an suông sẻ.
Cung phụ mẫu Chủ yêu quý danh dự, quan tâm, hiếu thuận phụ mẫu, ở chung hòa thuận.

Cung mệnh tứ hóa phi tinh -- hóa kị
Cung mệnh Tự hóa kị, thường thường là từ tìm phiền toái, mình cùng mình không qua được, chỉ là bản thân hi sinh là liên lụy đến người khác, biệt mười hai cung góc không được cấu thành phương hại. Làm người khẳng khái, ngay thẳng, nhưng cố chấp, tự tư, lười biếng, cảm xúc không ổn định, không dễ tin người khác, gặp chuyện do dự không quyết, một Sinh mệnh Vận long đong không được như ý, thiếu niên lại càng không lợi nhuận, mình không hiểu hưởng thụ, lục thân duyên gầy; kị xung thiên di, xuất ngoại từ tìm phiền toái, bị dẫn đến ngoài ý muốn tổn thương tai, rủi ro bại nghiệp. Cung mệnh tự hóa kị lại tọa hóa quyền năm sinh nhân, cả đời bản thân bối rối, bị nhạ thị sanh phi. Cung mệnh tự hóa kị lại tọa hóa lộc năm sinh nhân, làm người trung hậu, lại lại không tín nhiệm lắm người.
Cung huynh đệ Biệt huynh đệ quan tâm tới độ, không chắc chắn vi quá phân quản thúc, gây nên phản cảm mà bất hòa, bị thụ huynh đệ liên lụy; huynh nô là sự thành tựu của ta tuyến, thụ xung biểu hiện ngã không có có thành tựu; huynh đệ là tài chi khố, gia đình phí tổn, phi hóa kỵ nhập chủ gia đình chi tiêu đại; huynh đệ làm phu thê cha mẹ của, biểu hiện phu thê được công danh bị ngăn trở; kị xung nô bộc ( giao hữu ), cùng huynh đệ, bằng hữu cùng cùng làm việc không hợp; giao hữu là sự nghiệp cấp trên ( lão bản ), cho nên cùng lão bản quan hệ tới không tốt, sự nghiệp lúc tốt lúc xấu, mình không nên làm lão bản; lại nô bộc là nhân viên, xung thì biểu hiện không thể đối với công nhân viên không có bảo hộ, mặc dù lòng đeo nhân viên, nhưng bởi vì sự nghiệp của mình không ổn định, không cách nào bảo hộ nhân viên lợi ích, tức lòng có dư lực không đủ; giao hữu vi phu tới tật, cho nên biểu hiện đôi phối ngẫu được thân thể không quan tâm, cho nên quan hệ vợ chồng không tốt.
Cung phu thê Đôi phối ngẫu được hành vi rất để ý, lại nói không đủ ngọt ngào, cũng biểu hiện quản thúc quan tâm phối ngẫu, bởi vì quá mức quan tâm mà gây nên quan hệ vợ chồng không được hiệp; phu là giao hữu chi giao bạn bè, cho nên cả đời nhiều ngoại tình, Hôn nhân Nhiều khó khăn trắc trở, kết hôn muộn; mệnh kị xung quan lộc, công việc không ổn định, lập nghiệp bất lợi, thành bại không chừng, công việc làm mà vô công, chỗ rất ít; quan vi phụ tới điền, cho nên biểu hiện tổn hại cha mẹ tài khố, khiến phụ mẫu cảm giác gánh vác quá nặng; quan là giao hữu tới huynh, cho nên không thể thành tựu bằng hữu; lại huynh là mẫu cung, cho nên cùng mẫu duyên gầy; quan là tử tới tật, tử nữ làm trưởng tử vị trí, cho nên cùng trưởng tử quan hệ tới không tốt, hoặc thủ lĩnh thai có sanh thiếu tháng.
Cung tử nữ Giáo dục phương pháp quá cứng nhắc, tử nữ không thể hợp quản giáo, làm cho người phiền lòng; cung tử nữ lại mà sống thực vị trí, nguyên nhân bởi vậy biểu hiện biệt sắc tình u mê, là sắc tình vất vả; tử nữ là đào hoa cung, cho nên cả đời dễ có kiếp số, bị bởi vì đào hoa ngoại tình mà dẫn tới tâm phiền hoặc phiền phức; tử nữ là hùn vốn cung, phàm mệnh cung tứ hóa nhập đô chủ hùn vốn, hóa tam cát nhập lại có lợi nhuận, hóa kị nhập tử lại có phiền phức; tử nữ là tài của phụ, biểu hiện có tiền tài phiền phức; kị xung điền trạch, điền trạch là nhà, vì gia tộc, cho nên cùng tộc nhân không êm thấm, không để ý tới gia đình, nhiều ly dị, không chắc chắn động, bất động sản thiếu, cũng biểu hiện ẩn tàng có dấu hiệu phá tài, đương vận nhập phúc đức lúc, xung cung thành vì cha mẹ, chủ không ánh sáng rõ ràng, văn thư trên có phiền phức; điền vi phu chi giao bạn bè, cho nên chủ cùng phối ngẫu không êm thấm; lúc nghịch hành chở vào tài bạch, xung cung trở thành tật ách, tật ách thụ xung bị tổn hại tài bại nghiệp; điền trạch là tài bạch được vị thứ sáu, xung sáu thì một tổn hại, cho nên chủ tài vụ bên trên có tổn thất, tài vụ phong hiểm nhiều; xung điền, chủ thường đi xa nhà, điền là tài khố, xung thì phá, biểu hiện bởi vì tiền tài cùng người dây dưa, hoặc bởi vì tranh chấp mà rủi ro; phát sinh sự tình thời hạn năm: đại hạn nhập tài phúc tuyến, Lưu niên Nhập huynh hoặc thiên chi niên xảy ra chuyện ( lấy tới trước huynh hoặc thiên chi niên tóc gảy sanh sự ); điền vi huynh tới quan, biểu hiện cùng huynh đệ không thể cộng sự; điền thành phúc tới phụ, biểu hiện cấp tổ tiên hổ thẹn; điền làm quan tới huynh, biểu hiện cùng đồng hành không được lui tới với nhau, cũng có khả năng kinh doanh ít lưu ý sinh ý.
Cung tài bạch Biểu hiện người đi quấn tài, ngã biệt tiền tài rất si mê, rất yêu quý, làm người keo kiệt, — sinh ra vì tiền tài vất vả, thiếu tích súc; kị xung phúc đức, lao tâm lao lực, thiếu hưởng thụ, cũng không nỡ sống phóng túng cùng hưởng thụ; phúc là tử chi giao bạn bè, cho nên biểu hiện cùng tử nữ duyên gầy, không được thường sinh hoạt chung một chỗ ( một phương diện yêu thương, một phương diện lại vô duyên, giải thích như thế nào? Có thể là thường nhớ thương tử nữ, nhưng lại không được thường tại sinh sống với nhau ). Một thân phải vì tiền tài mà tích cực công việc, bớt ăn bớt mặc, làm người bảo thủ, không biết chế tạo xã hội vấn đề, tích cực kết quả, ghê gớm tạo phúc xã hội ( phi hóa kỵ nhập điền trạch cùng ).
Cung tật ách Rất để ý thân thể của chính mình, lại không giữ gìn nuôi, thân thể không tốt, có bệnh cũ, năng lực chống cự chênh lệch, bị có ngoài ý muốn tai ách, tâm tình góc phiền, không dễ béo lên, cũng biểu hiện tự cho mình thanh cao, tự cho là đúng, không coi ai ra gì mà rước lấy phiền phức, biệt lập nghiệp cùng tình cảm phương diện trở ngại khá lớn; tật vi huynh tới tài, biểu hiện ngã hướng huynh đệ bắt tiền, huynh đệ không chiếm được ân huệ của ta; kị xung phụ mẫu, cùng cha mẹ, trưởng bối duyên gầy, hoặc không được cùng cha mẹ cùng ở, còn nhỏ không được sư trưởng thích cùng dìu dắt; cha làm văn thư cung, biểu hiện bởi vì hành vi của mình dẫn xuất văn thư phiền phức ( lúc hạn nhập cung phụ mẫu lúc nhiều phiền phức, lúc lưu niên nhập tật ách lúc phát sinh phiền phức ); xung phụ mẫu, không ánh sáng rõ ràng; phụ mẫu là tài bạch được giao hữu, xung thì thu nhập không ổn định, tài nguyên đứt đoạn, thường thu được chi phiếu trắng, không thể làm người bảo đảm, hùn vốn. Thực thích biểu hiện mình, hy vọng đạt được mọi người lấy lòng, cho nên có thể cố gắng làm việc, kết quả hữu ích như xã hội; cha làm phu tới điền, biểu hiện không thể làm rạng rỡ tổ tông, cũng biểu hiện nam không thể để cho thê tử cầm quyền, nữ nhân mệnh cùng phu nhà duyên gầy hoặc là thiên phòng mệnh, nhược mệnh can khiến văn xương hóa kị càng nghiệm, là hộ khẩu xoá tên chi ý; cha làm tử tới quan, biểu hiện không thể trợ giúp tử nữ lập nghiệp; tật là thiên tới phụ, biểu xuất bên ngoài không được như ý, cùng người nhiều tranh chấp; cha làm giao hữu tài, biểu hiện rất khó kiếm tiền của người ta; cha làm quan tới tử, tử là hỏa tính vị trí, cho nên không thể mời công nhân, ý là không lão bản mệnh.
Cung thiên di Cần thường xuyên chạy ra bên ngoài, xuất ngoại tự chủ phấn đấu tỉ ở nhà tốt, nhưng ở bên ngoài lại thị phi nhiều, nhân duyên chênh lệch, bên ngoài nên làm thuê, đi làm, trải qua gian khổ phấn đấu chỉ có có thể thành công. Bản cung hóa kị nhập đối cung, không được phản xung, hung lực yếu kém. Đi ra ngoài làm gì? Nhìn tinh tình, tỷ như, tham lang chủ cùng lương, sắc có quan hệ, vũ khúc cùng kinh thương có quan hệ.
Cung nô bộc Quá mức quan tâm bằng hữu, ngược lại gây nên không êm thấm, lại bị phạm tiểu nhân, bị là bằng hữu liên lụy mà tâm phiền; nô bộc là sự nghiệp cấp trên, phi hóa kỵ nhập chủ sẽ không nịnh hót tư; kị xung huynh đệ, cùng huynh đệ duyên gầy; huynh đệ làm giường vị trí, gặp xung biểu hiện cùng phối ngẫu chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều; huynh đệ vi phu tới phụ, biểu hiện nữ nhân mệnh cùng cha mẹ chồng quan hệ tới không tốt, nam mệnh cùng nhạc phụ mẫu hoặc phối ngẫu được trưởng bối quan hệ tới không tốt; huynh đệ chủ thành tựu, xung thì không thành tựu; huynh vi phu tới phụ, xung thì biểu hiện hôn thư có phiền phức, ý là có ly dị khả năng ( huynh làm ruộng tới tài, ly dị nguyên nhân vì không có thể chiếu cố cuộc sống gia đình ); huynh làm quan tới tật, bất luận cái gì cung vị xung tật ách đều coi là điềm dử, biểu hiện ngã không thể thành tựu sự nghiệp, sự nghiệp không làm kịp ( nguyên nhân là mình hồ đồ, không làm kịp ); huynh làm ruộng tới tài, lại là tài chi điền, biểu hiện ngã không thể chiếu cố gia đình, gia đình phí tổn đại, sinh hoạt khó khăn, thường đoạn thổi, thu không đủ chi; huynh thành phúc tới tử, a công được tử nữ cho ta tới thúc bá, biểu hiện cùng thúc bá vãng lai ít; huynh vi phụ vợ, tức mẫu thân cung, biểu hiện cùng mẫu duyên gầy, không cùng ở hoặc còn nhỏ rời nhà; huynh là tử tới phúc, biểu hiện không thể ban ơn cho tử nữ; huynh là tật tới quan, tật ách là sản xuất sân bãi, tật tới quan mà sống sản hạng mục, biểu hiện không có sản phẩm, dẫn thân là vô nghề cố định, khắp nơi làm việc vặt, khó mà thành đại nghiệp; huynh là thiên tới nô, biểu hiện cùng xã hội quần chúng ở chung không tốt.
Cung quan lộc Vui mừng cố định công việc, không thích biến động, không nên làm ăn, nên đi làm; biệt sự nghiệp công việc rất chân thành, rất u mê, chịu liều mạng can, chăm chú vẫn là, cầu hảo tâm tiếp xúc, mỗi sự tình tất thân cung, cũng không so đo đắc lợi nhiều thiếu, sự nghiệp mỗi lần nhiều nhất khó khăn trắc trở, càng khó khăn trắc trở càng không chịu thua, thất bại càng thảm; quan vi huynh chi giao bạn bè, cho nên biểu hiện cùng huynh đệ cộng sự sẽ có không phải là; quan vi phu tới thiên, phối ngẫu ra ngoài lâu rồi sẽ xảy ra tâm phiền; quan là tử tới tật, cho nên biểu hiện tử nữ được thân thể sẽ làm ta tâm phiền; quan làm ruộng tới phụ, cha làm văn thư vinh dự, cho nên biểu hiện bất lợi gia tộc, không thể làm rạng rỡ tổ tông, người nhà có không phải là phiền phức; kị xung phu thê, chỉ lo sự nghiệp của mình mà không để mắt đến quan hệ vợ chồng, phu thê duyên gầy, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, cho nên trước lập nghiệp sau đó lại thành danh tốt hơn; phu thê là phòng bếp vị trí, xung thì biểu hiện phòng ở vô phòng bếp, hoặc là công cộng được, hoặc phòng bếp không tốt; phu thê làm ruộng trạch được tật ách, xung phu thê vị "Tử vong điểm ", dễ dàng thất nghiệp đảo ngược điểm, tổn hại bất động sản, thời kì giáp hạt, tổn hại gia tộc, lục thân duyên gầy, gia đình không êm thấm; phu thê là tử nữ cha mẹ của, cho nên biểu hiện không thể cho tử nữ mang đến ngay thẳng, bất lực vì kia bài ưu giải nạn, hoặc bởi vì bề bộn nhiều việc sự nghiệp mà không để ý đến tử nữ được giáo dục; điền trạch lại là nữ nhi cung, cho nên biểu hiện nữ nhi việc học, sự nghiệp sẽ làm cho tâm ta phiền; quan vi phụ tới điền, cho nên biểu hiện cùng cha cùng ở sẽ tâm phiền; phu thê là tật ách được điền trạch, điền trạch là hộ thể, cho nên chủ không được trân quý chính mình thân thể; phu thê là thiên di được quan lộc, thiên di là xã hội, là không gian hoạt động, cho nên biểu hiện ngã xung xã hội sự nghiệp, có mang tính cách mạng, tốt cải cách, đi thời đại mũi nhọn; phu thê là giao hữu được giao hữu ( tức tình giao hảo ), cho nên biểu hiện mỗi lần nhiều nhất ngôn từ khuyết điểm mà thương tới bằng hữu; phu thê vì cha mẹ được tử nữ, cha mẹ tử nữ tức huynh đệ tỷ muội của ta, cho nên biểu hiện cùng huynh đệ tỷ muội duyên gầy, hoặc không ở chung; phu thê thành phúc đức được tài bạch, xung thì biểu hiện yêu thích hưởng thụ mà tốn hao tiền tài. ( xung phu thê, theo như nhất lục cộng tông được lý luận, lấy phu thê là sáu, thuận số đến vị thứ sáu làm ruộng trạch làm một, xung sáu thì một tổn hại, điền trạch bị hao tổn là phá khố, biểu hiện tổn hại tài bại tài; lại điền trạch làm phu thê được giao hữu, cho nên xung cung được giao hữu là hung nhất cung vị; trở lên tai hại vẫn chỉ là điềm dử, tức "Trời thùy tượng ", "Trên mặt đất thành hình ", nhìn ứng với một ít đại hạn? Lúc đại hạn tiến vào cung điền trạch, xung cung trở thành đại hạn được cung tật ách, tật ách là nhà máy, cửa hàng, xung thì phải đảo ngược điểm, thất nghiệp, chuyện xui xẻo ở này cái đại hạn, bởi vì cung mệnh là tài bạch được khí số vị, cho nên chuyện xui xẻo tất cùng tiền tài có quan hệ; đại hạn vẫn là điềm dử, "Tại người chuyện qua rồi ", nhìn phát sinh ở năm nào? Lúc lưu niên tiến vào cung điền trạch, cùng đại hạn trùng điệp, tốt xấu lực lượng gấp bội, lại xung cung là lưu niên được tật ách, tật ách thụ xung là đảo ngược điểm được cách cục, cho nên một năm này hung nhất; lúc xung cung hơi lớn hạn được cung tài bạch cũng hung, đang hướng cung trở thành lưu niên điền hoặc lưu niên tài chi năm ứng hung. Trở lên chỉ là một mặt, còn phải xem hóa lộc khoa quyền, nhất là hóa lộc được ảnh hưởng. Tỷ như, hạn nhập xung cung được giao hữu, bản chủ đại hung, nếu như đại quan hóa lộc nhập tổ phụ, lại biểu hiện ngay thẳng, kết quả có gặp dữ hóa lành ).
Cung điền trạch Cả đời kiếm tiền vì đưa sản nghiệp, tiêu hao sản nghiệp tổ tiên; quá mức quan tâm gia tộc, gia đình, nghĩ rời nhà đi xa, trong nhà nhiều chuyện, lại dễ nể lý gia, vì thế mà sống phiền não, lải nhải, dẫn gia đình không thuận; điền vi phu tới bạn bè, biểu hiện yêu rất thống khổ, cùng phối ngẫu ở giữa ái hận đan xen, lại huynh hữu tuyến chủ thành tựu, cho nên biểu hiện không thể thành tựu phối ngẫu, cùng phối ngẫu được huynh đệ vô duyên; kị xung tử nữ, tử nữ duyên gầy, nhất là nam hài, có con hơi trễ, cùng thân tử ở giữa tình cảm không tốt, lúc tuổi già không cùng tử nữ cùng ở; tử nữ là hùn vốn cung, cho nên không nên hùn vốn; tử là tài của phụ, tức tài bạch được văn thư, cho nên biểu hiện tiền tài nhiều phiền phức, thường xuyên bị ngược lại tiền, nhiều ngân phiếu khống, cầu tài tốn nhiều trắc trở, thường tốn hao tiền tiêu uổng phí; tử là tật tới phúc, biểu hiện không có phúc hưởng thụ; tử là thiên tới điền, biểu xuất bên ngoài ngủ bất an; tử làm nô tới quan, biểu hiện không nên hùn vốn, không nên đầu tư cổ phiếu; tử làm quan tới nô, biểu hiện cùng đồng hành quan hệ tới không tốt; tử thành phúc tới tật, biểu hiện cùng tổ giao tiếp đeo không tốt, không thể làm rạng rỡ tổ tông; tử vi phụ tới tài, biểu hiện không chiếm được phụ mẫu trưởng bối ân huệ, nhất là tiền tài cùng bất động sản phương diện.
Cung phúc đức Biểu hiện hết ăn lại nằm, một đầu óc nghĩ vui chơi giải trí, lòng dạ bụng dạ hẹp hòi, làm việc kế hay góc, cả đời thiếu phúc khí, nhiều vất vả, khó có phát triển, tâm tình không được thư, góc bi quan; phúc đức làm phu thê là sự nghiệp, phi hóa kỵ nhập chủ không phải là, tâm phiền, nhìn thấy phối ngẫu liền một bụng không thoải mái; mệnh kị xung tài bạch, tài vụ tranh chấp nhiều, vì tiền tài phiền não, không nên kinh thương, đầu tư lập nghiệp, nếu không sẽ rủi ro; còn biểu hiện cùng tiền tài vô duyên, túi thường không, có bao nhiêu tiêu bao nhiêu; tài là tật tới phụ, xung thì bản người thân phận thấp, mọi người đánh giá thấp; tài làm nô tới điền, xung thì biểu hiện ngã tổn hại bằng hữu tài khố, cũng biểu hiện bằng hữu phải kiếm tiền của ta; tài làm quan tới quan, xung thì sự nghiệp không ổn định; tài làm ruộng tới nô, xung thì biểu hiện cùng gia tộc duyên gầy, nhược cùng thân nhân cùng ở thì không thuận; tài vi phu phu quân, biểu hiện nam không lợi kỷ, nữ nhân bất lợi phu; tài là tử tới huynh, huynh hữu tuyến chủ thành tựu, xung thì không thể thành tựu tử nữ, không có phúc ấm lưu cho tử nữ, tử nữ chỉ có dựa vào mình tay không thành danh; tài là thiên tới phúc, biểu hiện ra ngoài mưu sinh khó khăn; tài vi phụ tới tật, xung thì biểu hiện phụ mẫu thân thể không tốt, còn nhỏ khắc cha mẫu; tài vi huynh tới tử, biểu hiện cùng chất nhi thế hệ duyên gầy.
Cung phụ mẫu Biểu hiện vô tài tên, cả đời chức vị không cao, đa số cán sự, nhân viên tạm thời các loại cơ sở nhân viên công tác, công việc không ổn định, thu nhập không đáng tin; quan tâm, hiếu thuận phụ mẫu, nhưng lại không chiếm được cha mẹ tán thưởng, cùng phụ thân quan hệ tới không tốt; phụ mẫu là văn thư, nhiều văn thư chứng cứ phiền phức, hoặc chủ một kết hôn, chuyện phiền toái liền đến ( phiền phức tự đứng ngoài mà đến ); cha làm phu tới điền, cho nên biểu hiện cùng phối ngẫu được cuộc sống gia đình không được như ý, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, phối ngẫu không thể giúp mình phát tài; cha làm tài chi nô, một đầu óc muốn kiếm tiền của người ta, nhưng cái khó thực hiện; kị xung tật ách, mệnh tật một thể, xung thì thân thể của mình dễ có bệnh tật; tật ách mà sống tài được hùng phòng, xung thì nhà máy, cửa hàng xảy ra vấn đề, phát tài vô duyên; tật làm quan tới điền, mà sống tài chi hùng phòng, không nên từ làm xí nghiệp, làm việc nhà máy, nên hành thương cùng công vụ viên; tật làm phu thê được tử nữ, biểu hiện cùng tử nữ quan hệ tới không tốt, tử nữ mà sống thực vị trí, nữ nhân mệnh biểu hiện hôn nhân không đẹp; tật là tử vợ, biểu hiện cùng tử nữ được phối ngẫu quan hệ tới không tốt; tật thành phúc chi giao bạn bè, cho nên biểu hiện không được kết giao bạn nhậu; tật là tài chi huynh, biểu hiện tiền tài không thành tựu.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều