Chia sẻ

Càng nhiều

Cung tài bạch bí thuật

2 0 14- 0 5-26   Tu phúc 588


Phân loại:
  Cung mệnh tử vi

Tài bạch từ nơi này đến

   Cung tài bạch kiếm tiền mật thuật đại công tước mở

Tướng cung tài bạch định vị là giao dịch cửa sổ, trong đó tinh diệu ngay cả...cũng cùng tiền tiếp xúc phương thức, ở trong tinh diệu được công năng cùng bên trong mệnh cung đắc ý tượng không giống nhau, nếu như gia tăng cái khác tinh diệu, như tả phụ, hữu bật, hoả tinh, linh tinh thì sẽ để cho tài vận đổi mới.

★ cung tài bạch kình dương

1. Lúc xung phong hãm trận được lấy tư cách lực cực mạnh, tại cung tài bạch bên trong có viên này ngôi sao lúc, vô luận là cô độc cố thủ một mình hoặc thay vì xà tinh diệu đồng thời xuất hiện, đều đại biểu cho có dũng cảm mặc cho chuyện cá tính.
2. Sao kình dương tại cung tài bạch tới nói là bả lợi nhận, mà lưỡi đao có thể tổn thương người khác cũng phải thương tổn tới mình, mà tại dứt khoát biểu hiện về sau, dù cho đánh hạ thành trì, cũng biết khiến cho chính mình mình đầy thương tích. Sao kình dương là tương đương lợi cho nghiệp vụ tính chất công việc, là chuyện thái độ là nhanh cùng hiệu suất, đã có không hết nhân tình địa phương, quy tắc này là bên ngoài thiếu thốn.
3. Tại giao dịch cửa sổ "Cầm đao hướng ra phía ngoài" có lấy "Đao" cướp tiền sở trường, cho nên đồ có chút không ổn thỏa hiệp tính hoặc khó mà dàn xếp chi ý hàm, bởi vì này ngôi sao diệu cùng 14 khỏa chủ tinh đều là hạng a ngôi sao, kỳ năng số lượng tương đối lớn, cho nên cung tài bạch có sao kình dương nhân, cũng có thể là "Đại" danh tiếng được lưu manh, thái bảo, hoặc chữa bệnh giới ngoại khoa, bác sĩ sản khoa, cũng thích hợp quân cảnh giới; như là giới kinh doanh, dù cho chủ tinh là văn chất ánh sao đeo, cũng là đảm như xông xáo hoặc mạo hiểm nhân.
4. Này ngôi sao diệu được hung tính ám chỉ ở lưng vận lúc, lại bởi vì quá xúc động hoặc hành động theo cảm tính, có khả năng gây chuyện thị phi hoặc đem nhầm suy thần lúc tài thần nghênh.
Cung tài bạch có sao đà la: sao đà la tại tử vi đẩu số được thế giới bên trong cũng thuộc về hung tinh, cùng sao kình dương giống như thuộc về lưỡi đao ngôi sao, mà giữ sao đà la cũng không như kình dương là sắc bén như vậy, mà là có chút cùn, cho nên ý vị đợi hiệu suất làm việc còn chờ tăng lên, thuộc về ngoan cố kiểu quyết giữ ý mình. Tại tiến thối ứng đối phương diện khuyết thiếu thong thả và cấp bách trước sau quan niệm, mà kiên nhẫn không bỏ quấn cùng dính, thì là ngôi sao này được ưu điểm cùng khuyết điểm.
1. Lúc sao đà la xuất hiện ở cung tài bạch, thì là ý vị đợi tại chức tràng bên trên cũng không phải hết thảy suông sẻ, phổ biến thật bận rộn sao giống, cũng biểu thị lại bởi vì "Nữu" mà vì mình đưa tới không được như ý.
2. Cùng sao kình dương giống như, ở lưng vận lúc bị gây phiền toái, mà không giống với sao kình dương có thể giải quyết dứt khoát, đà la là huyền mà đợi hiểu, cho nên tại chức tràng bên trên sẽ là trong mắt người khác khó dây dưa cái thứ.
3. Lai tài được đường nhiều khó khăn trắc trở, hoặc bản thân không có đủ minh khoái thái độ xử sự, thì là sao đà la tọa lạc tại cung tài bạch được đặc thù. Nếu chỉ có một khỏa sao đà la đơn thủ tại cung tài bạch, vậy biểu thị có thể từ nghề nghiệp màu xám giải đất doanh tài sinh ra lợi nhuận, tuy có không phải là, nhưng đợi một thời gian đều có thể giải quyết dễ dàng.
★ cung tài bạch có hoả tinh:
Hoả tinh tại tử vi đẩu số thế giới bên trong cũng là bị lấy hung tinh nhìn tới, hoả tinh là khỏa hệ sao giờ, cái gọi là hệ sao giờ cũng sẽ không như là kình dương, đà la như vậy có phương hướng cảm giác hoặc có việc nên làm mà vì, mà là đại biểu chức tràng thượng thái độ xử sự phải có không kìm chế được nỗi nòng thời điểm, cho nên chuyện xấu thành phần chiếm đa số.
1. Cũng không thích hợp phải dựa theo trường kỳ quy hoạch mà làm việc được công việc.
2. Bản thân kháng áp tính cùng tính nhẫn nại còn chờ tăng cường.
3. Thích hợp "Cỡi lừa tìm ngựa" được tính chất công việc, không thích hợp thời gian dài thấm vào tại cố định hình thái, đã hình thành thì không thay đổi được tấm phẳng công việc.
4. Ý vị đợi tại chức tràng bên trên cũng không phải mọi chuyện thông thuận. Tại "Hoả tinh" lúc phát tác, là biểu thị không được suông sẻ phát sinh, mà khi không được lúc phát tác, thì thượng năng chuyện qua rồi.
5. Lúc hành động theo cảm tính lúc, thường chỉ vì háo hức phát tiết, mà lúc phát tác, cho dù là ngọc thạch câu phần cũng sẽ không tiếc, tuy là sau đó sẽ vì chỗ trêu chọc tới phiền phức cảm thấy Hối hận cùng hối hận, nhưng thường thường sẽ có lúc này đã trễ được tiếc nuối!
★ cung tài bạch có linh tinh:
Linh tinh cũng là một viên hung tinh, không giống với hoả tinh được dương cương nóng nảy, linh tinh thì là âm trầm chút; linh tinh được một cái khác đặc chất, thì là có cơ linh được trực giác sức phản ứng, mà linh tinh cùng hoả tinh được cùng cấu hình, thì là biệt tài bạch bên trong là tinh diệu hoàn mỹ tính phải cấu thành bị hư. Linh tinh cũng là hệ sao giờ, cho nên lo lắng không rõ tình trạng cũng không bền bỉ, cũng không giống kình dương, đà la như vậy không làm cải biến.
1. Linh tinh tại cung tài bạch, ý vị đợi người trong cuộc có thể ngay đầu tiên làm ra phản ứng, cho nên để cho người trong cuộc nhiều cụ bị tại tuyến đầu công tác năng lực, thí dụ như: nghiệp vụ, chào hàng, giao tiếp, quầy hàng nhân viên phục vụ.
2. Bởi vì linh tinh cũng có bị hư tính, mà sở dĩ sẽ sinh ra "Chuyện xấu" được hiện tượng, thì cùng trở lên chỗ xách cái khác ba viên ngôi sao kình dương, đà la cùng hoả tinh có đồng dạng lý do: (1). Người trong cuộc là sự nghiệp vận trình cũng không hoàn toàn suông sẻ. (2). Người trong cuộc bởi vì cá tính cho phép, tại đối mặt áp lực lúc lại biểu hiện ra tương đối nóng gấp được thái độ xử sự.
3. Không giống với hoả tinh phát tiết cảm xúc sau đó được bằng tuyệt, linh tinh sẽ đem không thoải mái sự tình nhớ lại mà tùy thời làm trả thù.
★ cung tài bạch có sao địa kiếp:
Sao địa kiếp tại tử vi đẩu số được thế giới bên trong là thuộc về lục đại hung tinh một trong, nhưng sao địa kiếp là bất đồng như dương, đà, hỏa, linh sẽ đối với bên ngoài làm đả kích. Sao địa kiếp tọa lạc tại cung tài bạch được cái thứ nhất chỗ hại, thì là bị hư đồng cung bên trong tinh diệu được hoàn mỹ tính, cũng chính là thấp xuống cái khác tinh diệu được năng lực; mà sao địa kiếp chỗ tốt, là cùng lúc khiến cung nội cái khác hung tinh được hung tính không đến nổi quá độ đột hiển.
1. Cung tài bạch nhìn thấy sao địa kiếp cũng không ý vị đợi tiền tài sẽ bị cướp, mà là biệt kiếm tiền độ mẫn cảm giảm xuống, cứ thế khó có thể hợp thời nắm chặc kiếm tiền cơ hội.
2. Cung tài bạch có sao địa kiếp nhân, biệt doanh tài thu nhập tiền tài sẽ có "Đặt tiêu chuẩn vượt quá khả năng" hoặc quá lý tưởng hóa được hiện tượng, cho nên lý niệm cùng thực tế ở giữa thường sẽ có một giai đoạn chênh lệch.
3. Bởi vì phải giảm xuống cái khác đồng cung tinh diệu được sáng hiển độ, cho nên tại trên lý luận thì là khuyết điểm sức cạnh tranh, cho nên cung tài bạch có sao địa kiếp nhân không thích hợp làm thời thượng lưu hành hoặc trào lưu xu thế được ngành nghề; cũng bởi vì sẽ có chậm một nhịp mà lo lắng, cho nên cũng không thích hợp nghiệp vụ, giao tiếp hoặc mở cương thổ được ngành nghề, tổng hợp trở lên nhân tố, người như thế thì thích hợp làm tuyến thứ hai nhân viên, hoặc cùng tông giáo, tín ngưỡng, triết học cùng công ích sự nghiệp tương quan công việc.
4. Sao địa kiếp bất lợi cho trực tiếp liên quan đến tiền tài được mua bán nghiệp!
★ cung tài bạch có sao địa không :
Sao địa không cùng sao địa kiếp là tương xứng tinh diệu, cũng thuộc về hung tinh, sao địa không cũng không thuộc về công kích tính tinh diệu, mà là người trong cuộc bản thân tư tưởng biểu hiện vấn đề. Sao địa không góc thiên hướng về tầng diện tinh thần vấn đề, mà sao địa kiếp thì là vật chất kim tiền mặt.
1. Cung tài bạch bên trong thấy sao địa không lúc, cũng không ý vị tiền tài sẽ bị cướp phá, mà là bản thân kiếm tiền quan niệm góc người bình thường khác biệt, cũng không thiện ở nắm chặc cơ hội. Lại bởi vì lòng tin, độ mẫn cảm cùng xúc giác không đủ mở rộng, cho nên sẽ giảm bớt kiếm tiền cơ hội, cũng không thiện ở chế tạo hoặc nắm chặc cơ hội.
2. Biệt doanh tài hoặc sự nghiệp từng có như lý tưởng hóa được vu nghĩ, hoặc bởi vì lòng tin cùng hứng thú, thậm chí là phương diện năng lực được phát huy vị đạt hy vọng, chỗ dĩ vô pháp tận tâm đầu nhập xử lý được công việc, người như thế thì không cách nào đảm nhiệm tuyến đầu tiên công tác nghiệp vụ, cũng không thích hợp tòng tự cần phải ngay đầu tiên làm ra nhanh nhẹn linh hoạt ứng biến được công việc. Mà sao địa không đối cung bên trong cái khác tinh diệu có giảm xuống năng lượng tác dụng lực!
3. Vừa như tông giáo, tư tưởng, triết học, công ích sự nghiệp hoặc thiên môn, ít lưu ý được ngành nghề, hoặc thuộc về tuyến thứ hai tính chất chức nghiệp.
4. Bởi vì thời đại biến thiên quá lớn, cung tài bạch có sao địa không nhân sẽ có ngẫu nhiên xảy ra kỳ tưởng hoặc thiên mã hành không, thậm chí là nhảy vọt thức nói chuyện hành động biểu hiện, mặc dù không hết phù hợp trước mặt thời cuộc, nhưng tới cấu tư lại có thể là chuyện mai sau nghiệp chỗ mục tiêu theo đuổi!
★ cung tài bạch có sao lộc tồn:
Sao lộc tồn bị xác định vị trí là cát tường tinh diệu, cái này ít nhiều cùng cổ nhân thích an nhàn du quan. Sao lộc tồn tại năm hành lý thuộc tính là "Thổ ", mà đất tính chất ngay cả...cũng tĩnh ế không được thay đổi, cho nên xuất hiện ở cung tài bạch lúc, lại có ổn định chi ý hàm; sao lộc tồn là vì kình dương cùng đà la chỗ kẹp lại tinh diệu, tại quan niệm bên trên thì là trải qua một phen phong vũ được đến lắng xuống thời cơ, mà cái bình tĩnh cũng không ý vị vĩnh viễn bất động, bởi vì tùy đợi thời gian lưu chuyển, người trong cuộc vẫn có đứng trước một phen khảo nghiệm; sao lộc tồn tại cung tài bạch nhân, bên ngoài tại chức tràng công việc chức vị tới lấy được, thường thường đến từ kế thừa hoặc trưởng bối thân hữu được giới thiệu, bởi vì người trong cuộc cùng người câu thông tới đường ống bị quản chế như dương, đà được giáp chế, cho nên khi sự tình nhân tự hành phát triển nghiệp vụ chi năng lực hoặc tự động sáng tạo cơ hội tới khả năng, cũng có nhận đến kiềm chế mà lo lắng.
1. Sao lộc tồn tại cung tài bạch nhân, bên ngoài tới đối xử mọi người xử thế thái độ cũng không tích cực, không thân thiện, nhưng cũng không trở thành quá lãnh đạm, là một loại gần như bảo thủ, cẩn thận, sẽ không du càng bổn phận được nguyên tắc xử sự, cho nên thích hợp giải quyết việc chung tính chất công việc. Mà bên ngoài may mắn chỗ, thì là lúc trời sập xuống lúc, sẽ rất ít bị ép đến.
2. Người như thế, thích hợp tại vững vàng thành thục kiểu cơ cấu phục chức, hoặc là tính chất công việc không cần phải cùng người khác giao tế xã giao, chào hỏi, làm câu thông chức trách.
3. Sao lộc tồn tại cung tài bạch nhân, tự hành ném lý lịch biểu hiện tìm việc làm cơ hội không lớn; mà một khi đi làm, muốn hắn đổi việc hoặc đổi đường đua khả năng cũng không cao, cho dù đối với công tác không hài lòng, miệng oán trách, lại không quá có thể sẽ có hành động thực tế, trừ phi là mọi loại bất đắc dĩ, mới có thể dị động.
★ cung tài bạch có văn xương, sao văn khúc:
Văn xương, văn khúc cũng thuộc hạng a ngôi sao, đối với cung tài bạch mà cái khác tinh diệu có cải biến thể chất tác dụng lực, chủ tác dụng lực ở chỗ gia tăng nhu hòa tính cùng tri thức tính, cho nên sẽ kéo lên cung vị bên trong tinh diệu được chất lượng cùng cấp độ; văn xương chúc kim, mà văn khúc được ngũ hành thuộc thủy. Sao văn xương góc học thuật tính, mà văn khúc thuộc văn nghệ, nghệ thuật, diễn nghệ hoặc đặc thù kỹ nghệ được biểu đạt, cái này hai viên ngôi sao cũng biết hòa hoãn cung tài bạch bên trong cái khác tinh diệu được quá xúc động tính, mà làm cho xu hướng lý tính cùng cảm tính.
1. Văn xương, văn khúc tại cung tài bạch, ý vị đợi tiếp tục lâu dài kiểu công việc, cho nên một dạng, chỉ hướng văn giáo loại chỗ làm việc.
2. Văn xương, văn khúc được biểu hiện rất có trật tự, cho nên cũng có trường kỳ tính, cùng thích hợp nghiên cứu tính chất hoặc dựa theo dự toán, pháp quy, bày ra làm việc công việc, một dạng, thích hợp với thụ củi giai cấp, mà như bán trực tiếp sự nghiệp, thì là chỉ hướng cái nhân công tác thất hoặc cỡ nhỏ kinh doanh.
3. Văn xương, văn khúc được chỉ tiêu cũng chỉ hướng sở hữu kiểm chứng chiếu tính chất công việc, cho nên không thích hợp ngắn hạn làm công, cũng không thích hợp cần phải vất vả thể lực công việc.
Tả phụ, hữu bật cái này hai vì sao phổ biến được xưng là quý nhân ngôi sao, tên như ý nghĩa, là có hỗ trợ, trợ giúp, phụ trợ, nâng đở ý nghĩa; cũng có cố gắng không đủ, làm lại lần nữa được hương vị tồn tại. Lúc tả phụ ngôi sao hoặc sao hữu bật rơi vào cung mệnh lúc, vậy thì biểu thị tại đệ nhất hạn được từ song thân hoặc người nhà che chở rất nhiều, xuất hiện loại này đặc biệt trông nom được hiện tượng, có thể là bởi vì thân thể thể chất không tốt, khó coi hoặc phụ mẫu đặc biệt yêu mến, hoặc từ nhỏ đã học bổ túc bổ không dứt, đem tại thứ hai đại hạn nhìn thấy ( thứ hai đại hạn nhất định là cung huynh đệ hoặc cung phụ mẫu ), như vậy có thể là liên khảo hoặc khảo thí thi lại một lần ( thi lại ), hoặc tại thứ hai đại hạn được đọc sách có bị lúc cùng tu bổ tu, thi lại tới khả năng. Cũng bởi vì tả phụ, hữu bật có làm lại một lần lúc thì có thể thành công chi ý hàm, cho nên nếu như nói, mọi thứ thuận thuận lợi lợi được liền không cần phải "Quý nhân ", "Quý trợ giúp" được xuất hiện hỗ trợ, nhưng nói trở lại, nếu như không có quý trợ giúp kịp thời xuất hiện, vậy thì phải hỏng bét vẫn là! Cho nên tả phụ, hữu bật được tồn tại, thì là quý trợ giúp có thể phát huy trợ lực may mắn vận!
★ cung tài bạch xuất hiện hữu bật hoặc tả phụ ngôi sao:
Biểu thị tại giao dịch cửa sổ trên có trợ lực, đối với kiếm tiền thì là gia tăng thêm dễ dàng độ.
1. Tại chức tràng lên chức trách cùng công việc phân lượng trọng, cho nên thường thường sẽ có trợ lý, trợ thủ, thậm chí là đoàn đội hỗ trợ làm việc.
2. Lúc không như ý lúc, phải đúng lúc xuất hiện trên tiền tài được "Quý nhân ", dù cho rất nghèo, cũng không sợ không có tiền dụng.
3. Có kiêm chức, kiêm chức cơ hội, nếu như tại cơ cấu đi làm, vậy làm sao có thể thân kiêm mấy chức.
4. Tả phụ hoặc hữu bật tại cung tài bạch nhân phải so với bình thường người tới bận rộn.
5. Lúc tả phụ hoặc hữu bật rơi vào cung tài bạch lúc, biểu thị nhưng khi quản lý giai tầng; tại chức tràng bên trên cuối cùng có thể lấy được cao vị giai. Nếu như là bán trực tiếp sự nghiệp, thì ý vị đợi sẽ đi kinh doanh quan hệ tới xí nghiệp; nếu như là mậu dịch thương lượng, thì biểu thị sẽ có bao nhiêu loại chủ lực sản phẩm giao dịch.
    Những này tinh diệu có khả năng đồng thời xuất hiện một viên hoặc hai viên tại cung tài bạch bên trên, ngoại trừ địa kiếp, sao địa không phải lạp giáng tinh diệu được độ mẫn cảm, hoặc đang kiếm tiền năng lực bên trên đánh chút đánh chụp bên ngoài, những thứ khác tinh diệu, đối với tài thu nhập tiền tài xuất được giao dịch kỳ thật đều có chính diện ý nghĩa giá trị tồn tại. Mà địa kiếp, địa không hai sao, cũng không trở thành như vậy hỏng bét, có cái này hai vì sao tại cung tài bạch nhân, nếu như từ sự tình cùng tông giáo tương quan ngành nghề, có thể góc người bình thường có thành tựu đâu!
★ cung tài bạch có sao hóa lộc:
1. Biệt kiếm tiền dục vọng cao, biệt tiền tài có một phần siêu việt bản thân năng lực bên ngoài được ước mơ.
2. Thích đa trọng thu nhập tiền tài được đường ống.
3. Góc thường nhân nhiều một phần thu nhập tiền tài cơ hội, cho nên cũng so với có kiêm chức, kiêm chức cơ hội.
4. Có phần hiểu được cắt vào lạ lẫm chức tràng yếu lĩnh, doanh tài kỹ năng nhiều, tri thức phong, nhưng phần lớn không được sở trường.
5. Thích hợp giao tiếp, nghề phục vụ cùng công tác nghiệp vụ, có thể đảm nhiệm tuyến đầu tính chất công việc, cũng thiện ở thành lập quan hệ nhân mạch.
6. Bản thân có thể mang đến chỗ làm việc hoàn cảnh thân thiện, làm tướng lúc sinh động nhân.
★ cung tài bạch có sao hóa quyền:
1. Có kiếm cùng giày cùng tinh thần, lực chấp hành mạnh, tinh thần trách nhiệm trọng, đối với chính mình năng lực làm việc được lòng tin độ đủ.
2. Muốn biểu hiện mạnh lại sắc bén, có thể lấy chuyên nghiệp tố dưỡng hoặc đặc thù kỹ nghệ rong ruổi như chỗ làm việc.
3. Sẽ đem tiền tiêu tại trên vết đao nhân.
4. Là nghiệp vụ cao thủ, có thể đảm nhiệm quản lý giai tầng công việc, có phần thích hợp tuyến đầu tính chất công việc.
5. Góc bị sinh tồn ở căng cứng cần phải hiệu suất tới hoàn cảnh làm việc, cho nên sẽ mang cho chỗ làm việc một chút cạnh tranh khí tức.
★ cung tài bạch có sao hóa khoa:
1. Bảo thủ cẩn thận, làm việc rõ ràng mạch lạc, đâu vào đấy, ngôn hành cử chỉ trung chịu, không được du cự.
2. Không có không phải phần xa xỉ nghĩ, ý nghĩ hão huyền hoặc tình trạng bên ngoài biểu hiện.
3. Này đây danh vọng, danh dự, học vấn, học thuật, địa vị các loại kiến trường như chỗ làm việc.
4. Thuộc về tương đối điềm tĩnh văn nhã nhân, sẽ vì chỗ làm việc mang đến lý tính, nhã nhặn cùng tôn trọng lễ pháp được khí tức.
★ cung tài bạch có sao hóa kị:
1. Tài năng ở hỗn loạn hoặc là không phải bất an tới trong hoàn cảnh doanh tài trí thắng, am hiểu loạn trung lấy tài.
2. Biệt tiền tài không có cảm giác an toàn, cho nên đối với tiền tài sử dụng quan niệm khác hẳn với thường nhân, là góc hiện thực cùng phải thiết thực!
3. Có cơ hội tuần pháp quy tắc ranh giới gom tiền hoặc đĩnh nhi tẩu hiểm, doanh tài phương thức cũng có khả năng vượt qua một dạng, giờ học thuế tiêu chuẩn có khả năng quy phạm được được.
4. Đối mặt công việc có thể là phức tạp cùng không phải là hơn chỗ làm việc hoàn cảnh, sẽ mang lại cho chỗ làm việc vụ thực quan niệm cùng biệt kim tiền coi trọng!

 

Cung mệnh, tài bạch quan, cung quan lộc tam cái cung vị là tinh diệu tổ hợp không nhất định cân bằng, cho nên mới sẽ có khởi khởi lạc lạc nhân sinh gặp gỡ, mệnh bàn tại trải qua đại hạn được vòng điệt hậu, cung tài bạch được vị trí cũng phải chuyển di, đại hạn được cung tài bạch không giống với bản mệnh bàn đích cung tài bạch, bên ngoài tinh diệu cũng không giống nhau, cho nên tại đối nhân xử thế bên trên phương pháp cùng thái độ cũng biết điều chỉnh, cũng có khả năng tại cùng một cái đại hạn bên trong đổi việc hoặc chờ xắp xếp việc làm trong nhà, hoặc xuất đến tự hành lập nghiệp, hoặc là leo lên sự nghiệp núi cao, đây đều là học tập tử vi đẩu số chỗ phải nghiên cứu tham khảo ngọn.


    Mời các vị thử mất nhớ kỹ cung tài bạch được vị trí, cũng chính là tòng mệnh cung là bắt đầu nghịch đồng hồ phương hướng cái thứ năm cung vị ( ngài ghê gớm mình làm một tính toán, lấy xác nhận là thứ năm cung vị ), tùy đợi tuổi tăng trưởng, trước mắt ngài số tuổi là không có khả năng dừng lại ở "Cung mệnh" chỗ thiết định tuổi tác, cho nên tuổi của ngài có thể là đã tiến vào thứ hai đại hạn hoặc thứ ba đại hạn.
    Hay là đại hạn, ngay cả...cũng "Mười năm được vận trình ", nếu như ngài là tại thứ hai đại hạn được trong mười năm, như vậy có thể là tiến vào mệnh bàn được cung huynh đệ hoặc cung phụ mẫu; nếu như là cung huynh đệ, như vậy tại thứ hai đại hạn được cung tài bạch ngay cả...cũng lấy cung huynh đệ lúc một, theo như nghịch đồng hồ phương hướng đếm tới cung tật ách lúc tức là năm, như vậy cung tật ách ngay cả...cũng thứ hai đại hạn được cung tài bạch; nếu như máy tính sắp xếp bàn vạch ngài thứ hai đại hạn đi đến cung phụ mẫu lúc, như vậy từ cung phụ mẫu đếm một, cũng là nghịch đồng hồ phương hướng đếm tới thứ năm, dạng như vậy nữ nhân cung vị chính là của ngài thứ hai đại hạn được cung tài bạch; nếu như tuổi của ngài là tiến vào thứ ba đại hạn, như vậy cái này đại hạn được cung tài bạch không có gì hơn là bản mệnh bàn lý của cung phu thê hoặc cung thiên di, muốn ngài nhớ kỹ những này, chủ yếu là bởi vì trở xuống đích chuyên đề muốn dạy ngài nhận rõ trước mắt ngài tại chức tràng lên tình cảnh.
    Phía trước tất cả giảng giải là vì cố định hình thái được "Định số ", nhưng tùy đợi thời gian lưu chuyển, ngài sẽ mang theo những này "Định số" na di đến những thứ khác trên cung vị. Bởi vì chỉ cần cung vị dời một cái động thì sẽ sinh ra "Lượng biến đổi ", mà cái "Lượng biến đổi" ngay cả...cũng vận mệnh bên trên tinh hoa nhất "Vận ", mà "Định số" thì là hay là "Mệnh" . Nếu như ngài quan tâm tiền đồ của mình cùng tương lai, vậy sẽ phải kiên nhẫn đi theo ta thuyết minh tiến lên, bởi vì ta phải lấy điều lệ thức phương pháp nói rõ, cho nên có thể rất dễ dàng nhìn hiểu, mà nếu như ngài lại bởi vậy còn đối với tử vi đẩu số cảm thấy hứng thú, vậy càng là một kiện đáng giá vui mừng cùng may mắn sự tình!

Tử vi đẩu số: cung tài bạch xuất hiện sát tinh
1. Cung tài bạch xuất hiện kình dương, linh tinh 6 0 chuyên kỹ hoạch lợi nhuận, huyên náo trung sinh tài 62: kình dương, linh tinh tại cung tài bạch nhân bốn mươi tuổi trước đó phải tuân thủ tài không dễ dàng, hội tài đến tài mất, bản thân cầu tài được hợp ý quan niệm hội tương đối cường, lại không có đầu tư lý do tài được quan niệm, đợi đến tiền tài có thể rơi túi là an, bình thường đã là chước rất nhiều học phí, tuổi cũng đã tới rồi trung niên liễu, kình dương tại cung tài bạch nhân rất thích hợp tiến hành ngoại khoa thủ thuật được bác sĩ, hoặc là trọng là điện não nghiệp các loại chuyên nghiệp kỹ thuật được công việc, linh tinh tại cung tài bạch nhân nếu không đoạn được cùng người ta cạnh tranh, tỷ như bảo hiểm người làm, một hộ khách có rất nhiều người đến thưởng được đi nghiệp.
2. Cung tài bạch xuất hiện hoả tinh, đà la 6 0 chợt có lệch tài, hỏa thiêu sao nhóm 62: chợt có lệch tài thủ đúng là đà la, hỏa thiêu sao nhóm thủ đúng là hoả tinh, có này hai khỏa ngôi sao nhân tiền tài xuất nhập rất lớn, tiền hao phí đến đâu lý mất đều không hiểu được, cứ đến lúc có một bút tiền tiến vào được sau đó, liền hội phát sinh một sự kiện để hắn giữ này bút tiền tiêu xài, mà lại này hai khỏa ngôi sao tại cung tài bạch nhân đổ tính rất cường, đang ở đâu té ngã liền muốn đang ở đâu đứng lên, cho nên liền hội hình thành một ác tính tuần hoàn, càng đổ càng thâu, tạo thành tiền tài lên hao tổn tổn.
3. Cung tài bạch xuất hiện địa không, địa kiếp 6 0 tụ tài không dễ, xuất nhiều nhập thiếu 62: địa không tại cung tài bạch hội hình thành không khố, địa kiếp tại cung tài bạch hội hình thành cướp của, địa không hội tạo thành không khố được nguyên nhân là bởi vì bên ngoài điều kiện tạo thành, tỷ như nói yếu tố chính trị, kinh tế nhân tố sử tiền tài súc nước, địa kiếp là bởi vì cá nhân được nhân tố, tỷ như nói phán đoán sai lầm, đầu tư sai lầm, giống loại như như vậy tình hình tạo thành phá bại, nói ngắn lại chỉ cần có một khỏa tại cung tài bạch, liền muốn phi thường lao thần thương tài.
4. Cung tài bạch xuất hiện kị 6 0 bốn không được nguyên tắc, thận phòng không phải là 62: sao hóa kị bản thân đại biểu lấy một loại không phải là, một loại khiếm khuyết, nó xuất hiện tại cung tài bạch liền đại biểu ngươi ở đây tiền tài ở trên khiếm khuyết tài kinh khái niệm, tại tiền tài phương diện dễ dàng có không phải là, tỷ như nói tiền cho mượn muốn không trở về, hoặc là cùng hội hội đầu chạy, sinh sản kiện cáo tranh chấp. . . Các loại, cho nên trong cuộc đời nhất định phải nhớ lấy bốn chuyện, một là tiền tài không cho bên ngoài mượn, hai là không hợp bạn bè, ba là không được hợp ý, cuối cùng nhất một ngay cả...cũng không làm giữ gìn, tuân thủ này tứ đại nguyên tắc nếu, liền có thể giảm xuống tại tiền tài bên trên không cần thiết làm phức tạp liễu.


Sao tử vi
  Cả đời áo cơm không ngu, tài vận cực tốt.
 
Tử vi: chủ tài vận suông sẻ, giàu có chiếm giữ phong.
Tử phủ: tài vận thuận thông, giàu có, chung sinh ra bảo thủ.
Tử tham: thủ rõ ràng thành danh nghiệp, trung niên hậu dần dần thịnh soạn.
Tử bộ dạng: tài bạch giữ tích, tài vận suông sẻ, danh lợi song thu vào.
Tử sát: thêm cát ngôi sao ngoài ý muốn tới tài hoành phát.
Tử phá: tuổi nhỏ không được tụ tài, trung lúc tuổi già tài nguyên cuồn cuộn.
( tử vi, phụ bật đồng cung, là tài phú tới cung, tài bạch thịnh soạn. Cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài bạch không được vượng lại là bảo trì địa vị cùng thể diện, dẫn đến chi tiêu vượt qua thu nhập. )
 
Thiên cơ ngôi sao
  Phải nỗ lực tương đương tâm lực, mới được đối với các loại tiền tài.
 
Thiên cơ: chủ tay không đồ đạc trong cửa hàng, lao lòng lao lực, lúc tuổi già thành tựu.
Cơ nguyệt: tay không thành danh lập nghiệp.
Cơ cự: huyên náo trung cầu lấy hoặc nhưng đắc ý bên ngoài tới tài.
Cơ lương: chủ cơ trí xảo nghệ mà sống tài, tài phú vạn quán, có kiêm nghiệp tới khuynh hướng.
( thiên cơ cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, chủ lao lòng phí lực, có thành tựu có bại. Cùng xương, khúc, khôi, việt, phụ, bật đồng cung, cả đời đau đớn nhưng cũng tụ tài. )
 
Sao thái dương
  Phú kinh doanh lý do tài tài năng của, đối với đại quy mô đầu tư, có xử đoạn được năng lực.
 
Thái dương: nhập miếu tài bạch thịnh soạn, hãm địa cả đời lao lục không được tụ tài.
Nhật nguyệt: gia tăng phụ bật cát tinh, phát tài không nhỏ.
Nhật cự: trước kia thành bại không đồng nhất, trung lúc tuổi già có thể tụ tài.
Nhật lương: quan tâm đồ đạc trong cửa hàng, tài nguyên cuồn cuộn mà đến.
Nhật lộc ( thái dương, lộc tồn đồng cung ): quan tâm đồ đạc trong cửa hàng, tài phú thịnh soạn.
( thái dương cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài tiến tài xuất, lãng phí nhiều. Cùng xương, khúc, khôi, việt, phụ, bật đồng cung, không được lãng phí, dần dần tích tụ tài phú. )
 
Sao vũ khúc
  Cả đời không ngờ tiền tài được thiếu hụt, nắm cực lớn quyền thế.
 
Vũ khúc: là tài tinh, nhập miếu chủ tài bạch phong đủ, cùng hóa lộc, hóa quyền các loại cát tinh đồng cung, nhà tài vạn quán, không cát tinh gia tăng hội, chủ huyên náo trung tiến lấy.
Vũ phủ: chủ cả đời giàu có, là lý tưởng nhất tới tài vận.
Vũ tham: thêm cát tinh chủ tích đại tài, gia tăng hung tinh thì phá bại chẳng chịu được, ba mươi tuổi hậu phát đạt.
Vũ bộ dạng: tài bạch phong phú, tài phú chờ.
Vũ sát: tay không đồ đạc trong cửa hàng thành danh.
Vũ phá: trước kia tài vận đông đến tây khứ, lúc tuổi già tài phú có thể tụ.
( vũ khúc cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài vận bất thông, đưa hãm trong không gượng dậy nổi. Cùng xương, khúc, khôi, việt, phụ, bật đồng cung chủ phát huy tài trí hoặc thu được hắn người trợ giúp, tài vận suông sẻ. )
 
Sao thiên đồng
  Sẽ không vì tiền tài mà liều mạng mệnh đi làm việc, nhiều là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng giống.
 
Thiên đồng: tay không đồ đạc trong cửa hàng, lúc tuổi già phát đạt, hãm địa thì phá hao tổn không được tụ tài.
Cùng âm: tài vận tự nhiên, kiếm tiền dễ dàng, giàu có chung sinh ra, miếu vượng gặp lộc tồn phụ bật, chủ đại phú.
Cùng cự: tài vận tiến thối không đồng nhất, lúc tuổi già phương toại.
Đồng lương: tay không đồ đạc trong cửa hàng, tài vượng thắng tổ. Gia tăng thấu lục hung ( dương, đà, hỏa, linh, không, cướp ) nhân, kiếm tiền không nhiều, nhiều là cửu lưu tới bối.
( thiên đồng cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài đến tài mất. )
 
Sao liêm trinh
  Có từ kinh doanh làm giàu, nhưng quá trình khó khăn trắc trở cực nhiều.
 
Liêm trinh: huyên náo trung sinh tài, hãm địa thì trước nan hậu bị.
Liêm phủ: tài phú phong đủ.
Liêm tham: hoành phát hoành phá, tài phú bất ổn định, gia tăng hỏa, linh, tài phú hoành phát.
Liêm tướng: giàu có chiếm giữ phong.
Liêm sát: huyên náo trung tiến tài phát phúc.
Liêm phá: trước nan hậu thuận, cả đời lao lục đồ đạc trong cửa hàng.
( liêm trinh cùng không, cướp đồng cung, thường tại trong quan phủ phí của. )
 
Sao thiên phủ
  Cả đời áo cơm không lo, sinh hoạt giàu có.
 
Cả đời tài phú tràn đầy, giàu có.
( thiên phủ cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài vận lúc có chập trùng, thành bại không đồng nhất. Cùng xương, khúc, khôi, việt, phụ, bật đồng cung, lúc tuổi già mong muốn tích tài. )
 
Sao thái âm
  Cùng tiền tài kết duyên, tuy không đại lực với công việc cùng sự nghiệp, nhưng lại tài vận thuận toại.
Nhập miếu chiếm giữ khố giàu có, hãm địa thành bại không đồng nhất, không thể tụ tài.
( thái âm cùng lộc tồn gia tăng phụ bật đồng cung, là đại phú mệnh. )
Tham lang ngôi sao
  Công việc dục rất cường, hội không tiếc hết thảy xảo thủ cướp bóc.
Nhập miếu có bộc phát dấu hiệu, hoành phát tài phú, hãm địa thì bần mệt không tụ tài.
( tham lang cùng hoả tinh đồng cung, ba mươi tuổi trước lao lòng lao chí, thành bại không đồng nhất, ba mươi tuổi hậu tài phú hoành phát. )
 
Cự môn ngôi sao
  Vui mừng bằng năng lực của mình mất buôn bán có lời lấy, không nên ôm trứ quá cao mục tiêu, nếu không hội lọt vào trọng đại tổn thất.
Nhập miếu chủ dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng đồ đạc trong cửa hàng, huyên náo trung tiến tài, nhưng tự ngạo, tham lòng, tài hoành phá.
( cự môn cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài vận phá bại đa dạng. )
 
Thiên tướng ngôi sao
  Cả đời tài vận suông sẻ, đối với lý do tài pha có tâm đắc.
Tài bạch thịnh soạn.
( thiên tướng cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp đồng cung, tài phú bất ổn định. )
 
Sao thiên lương
  Không lấy tiền tài làm trọng, cũng không hoan hỉ nóng vội với cầu lợi nhuận.
Nhập miếu đại phú quý, hãm địa lao tâm khổ chí, vất vả cần cù cầu tài.
( thiên lương cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp các loại sát đồng cung, còn trẻ đau đớn, lúc tuổi già thuận lòng, nhưng tài phú cận sống tạm sống qua ngày. Cùng xương, khúc, khôi, việt, phụ, bật đồng cung, tài bạch giàu có, cả đời thích chí. )
 
Thất sát ngôi sao
  Tài vận không tệ, vui vẻ tiến hành mạo hiểm tính cao được công việc, tiền tài được được mất dao động đại.
Tại dần thân tí ngọ cung, chủ tài phú hoành phát, hãm địa thì lao sinh lòng tài.
( thất sát cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp các loại sát đồng cung, tài vận khó khăn trắc trở nặng nề. )
 
Phá quân ngôi sao
  Ủng hữu độc lập sách hoạch được năng lực, đối với sự việc có bên ngoài độc nhứt cách nhìn, tư tưởng cùng chúng khác biệt, có thể vì vậy mà phát tích.
 
Tại tí ngọ cung, tài nguyên phong đủ, kim ngân có thể tụ. Tại thìn tuất vượng cung, tài nguyên phong. Tại hãm địa, bại tài, tài phú nan tụ.
( phá quân cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp các loại sát đồng cung, thành bại biến hóa đa dạng. )
 
Sao lộc tồn
  Tuy vị tận lực truy cầu, nhưng tài bạch tự nhiên đến, cả đời giàu có.
Phong đủ chiếm giữ khố, nhập miếu nhất thiết tài phú, không được lao từ đến.
 
Thiên mã ngôi sao
  Phải tại chạy động trung chỉ có hội có tài.
 
Tả phụ ngôi sao
  Tuy không khỏi đau đớn, nhưng cả đời giàu có.
 
Tài bạch thịnh soạn, hội cát tinh được quý nhân tương trợ được tài.
 
Sao hữu bật
  Có chính xác xử thế quan niệm, đối với tiền tài ra tay tích cực được thái độ, áo cơm không lo.
 
Tài bạch thịnh soạn, hội cát tinh được quý nhân tương trợ được tài.
 
Sao văn xương
  Trước kia vất vả cần cù thu được được tiền tài, tức là lúc tuổi già tài giàu tích tồn, nên chú ý quản lý kinh doanh chi đạo.
 
Nhập miếu cả đời giàu có, thêm cát tài vận suông sẻ, hãm địa có phá hao tổn. Cùng cự môn đồng cung, tài bạch phong đủ. Cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp các loại sát đồng cung, là hàn nho chi lưu.
 
Sao văn khúc
  Ủng hữu siêu nhân lý do tài năng lực, với đầu tư chuyện của hạng trung, cực kỳ cá nhân được đặc thù phán đoán lực.
 
Nhập miếu cả đời giàu có, thêm cát quý nhân tương trợ mà sống tài, hãm địa phá hao tổn. Cùng dương, đà, hỏa, linh, không, cướp các loại sát đồng cung, thành bại không đồng nhất, không được tụ tài.
 
Thiên khôi ngôi sao
  Có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp thuận toại, tiền tài thu được khá là bị.
Thanh học sinh cấp ba tài, cả đời giàu có.
 
Thiên việt ngôi sao
  Cả đời thuận toại, có kế tiếp không ngừng được cơ duyên cùng tài vận.
Thanh học sinh cấp ba tài, cả đời giàu có.
 
Hỏa    Ngôi sao
  Biến động phi thường mãnh liệt, có bộc phát tới hoành tài.
Nhập miếu độc tọa cung tài bạch, hoành phát hoành phá, hội cát tinh, tài nhiều toại nguyện, hãm địa, lao đau khổ đồ đạc trong cửa hàng.
 
Linh    Ngôi sao
  Cũng có hoành phát tới tài, nhưng thành bại khó có thể định luận.
Nhập miếu độc tọa cung tài bạch, hoành phát hoành phá, hội cát tinh, tài nhiều toại nguyện, hãm địa, lao đau khổ đồ đạc trong cửa hàng.
 
Sao kình dương
  Lạc hãm độc tọa, nan thủ tổ tiên sản nghiệp, cả đời tài vận cũng không đẹp.
Nhập miếu huyên náo trung sinh tài, hãm địa lao lòng lao lực mà tài không được tụ, cùng không kiếp đồng cung, tài tới tay thành không.
 
Đà la ngôi sao
  Cùng tiền tài không duyên, buôn bán có lời là không nhiều, lại tiêu phí nhiều kinh người.
 
Nhập miếu huyên náo trung sinh tài, hãm địa lao lòng lao lực mà tài không được tụ, cùng không kiếp đồng cung, tài tới tay thành không.
 
Sao thiên không
  Tài vận không tốt, khó coi, đối với tiền vàng không có khái niệm, tiêu phí nhiều không tiết chế, cả đời thường là một bần như tẩy.
 
Sao địa kiếp
  Tài vận không tốt, khó coi, tiền vàng được dao động tính rất lớn, tránh cho đại quy mô đầu tư, ứng giữ tiền tồn tiến ngân hàng, giảm thiểu xa xỉ tiêu phí nhiều.
 
Thiên diêu ngôi sao
  Chủ có tài phú nhưng kị tửu sắc.
Cung tài bạch có tử vi 】
Giỏi về lý do tài, mưu tài, chủ yếu khuynh hướng lý do tài năng lực, cho nên giỏi về chưởng quản tiền tài, nhưng đối với với mình tài vận xác là thường thường.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: phá quân, tuy có tài, nhưng có khó khăn trắc trở, phá bại.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, có thể phát hoành tài, nhưng thời gian sẽ không quá dài.
☆ cung tài bạch có: thất sát, lục cát, có thể phát hoành tài.
 
☆ cung tài bạch có: tả phụ, hữu bật, tài nguyên tương lai từ nhiều phương diện.
☆ cung tài bạch có: hoả tinh, thiên hư, đại hao, người mặt ngoài cảnh tượng, nhưng tịnh không có nghĩa là tài phú phong doanh.
☆ cung tài bạch có: thiên đồng, lộc tồn, hóa lộc, tài có thể tích trữ.
☆ cung tài bạch có: thiên phủ, cả đời giàu có.
☆ cung tài bạch được cung vị "Vị ", có đắc ý bên ngoài tới tài.
☆ cung tài bạch có: đại hao, thiên không, địa kiếp, tài đến tài mất, có tiền không chứa được.
☆ cung tài bạch có: lộc tồn, thiên mã, ly hương bối cảnh kinh doanh.
 
【 cung tài bạch có ngày cơ 】
 
Dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, nhiều là dựa vào chính mình trí tuệ cùng hai bàn tay cố gắng mà đến, nhưng tiền trong tay không yên ổn, đi lại đến, đến lại mất, tài đến tài mất. Nhiều là tại ngân hàng hoặc tài chính cơ cấu phục vụ. ☆ thiên cơ được vượng độ, hãm, phí lòng lao lực, hay thay đổi hóa.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: cự môn, tu lao lòng lao thần, bất luận cái gì lúc tình, đều có cạnh tranh được đối thủ, cho nên tu phí tận tâm thần mất tranh thủ.
☆ cung tài bạch có: thiên lương, mưu tài nhiều xảo kế, nhiều cơ biến.

☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, thiên không, địa kiếp, đại hao, cả đời cơ duyên tuy rất nhiều, nhưng nhiều tụ nhiều tán.
 
☆ cung tài bạch có: lộc tồn, tuy có tài, nhưng tiểu nhân không đủ nhĩ.

【 cung tài bạch có thái dương 】
 
Tài phú nhiều, tiền cũng hao phí hơn, ái thích sĩ diện.
☆ thái dương được vượng độ, miếu, tài nguyên phong đủ.
☆ thái dương được vượng độ, hãm, tài đến tài mất, phí lòng lao lực.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: cự môn, tiền tài đều do sáng nghiệp trúng được đến, hoặc từ cạnh tranh lao lực lao thần trúng được đến.
☆ cung tài bạch có: thiên lương, có tranh đoạt được rõ ràng tượng.
☆ cung tài bạch có: văn xương, văn khúc, cả đời bởi vì người khác được dắt mệt mỏi mà phí của, cho nên ứng hết sức tránh cho thế người khác bảo đảm.
Cung tài bạch có vũ khúc 】
Tài khố tương đương không tệ, tài phú không nhỏ.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: lộc tồn, thiên mã, hóa lộc, lại vũ khúc được vượng độ, miếu, chính là đại phú cách.
☆ cung tài bạch không: lục cát, tại lao lòng lao lực trung tiến tài nhân.
☆ cung tài bạch có: phá quân, gợn sóng chập trùng, dễ dàng tài đến tài liền đi, nhưng chung có thể tích trữ.
☆ cung tài bạch có: thất sát, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng.
☆ cung tài bạch có: tử vi, thiên tướng, tài nguyên phong đủ.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, bởi vì tài hồi tai.
☆ cung tài bạch có: hoả tinh, tham lang, là phú cách, thường có ngoài ý muốn tới tài.
☆ cung tài bạch có: hóa kị, là kinh tế mà sống khó khăn.
☆ cung tài bạch có: thiên không, địa kiếp, bận rộn thiếu thành có phá.
 
【 cung tài bạch có ngày cùng 】
Nhiều là tay không thành danh hoặc gầy tư lập nghiệp, mà áo cơm vô lư, đối với tiền tài thấy vậy rất nhạt, chẳng quan tâm tiền nhiều quả, sinh hoạt nhiều mất liền tốt.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: thiên lương, tài lộc tươi tốt.
☆ cung tài bạch có: thái âm, lúc có ngoài ý muốn thu vào hoạch.
☆ cung tài bạch có: cự môn, có tiến có thối, tài nan tích trữ.
☆ cung tài bạch có: lộc tồn, hóa lộc, thiên mã, là giàu có nhân.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, thiên không, địa kiếp, phượng các, long trì, nhiều là nghệ thuật kỹ xảo lập nghiệp, hữu danh sĩ tiêu sái phong độ.
 
【 cung tài bạch có liêm trinh 】
 
Liêm trinh tới tài không dễ dàng thủ ở, hòa hợp lưu động, nên tiến hành thương nghiệp hành vi, khiến tiền có lưu thông cơ hội. Tại cạnh tranh không phải là trung cầu tài, dễ dàng gây từ tụng phí của, hoặc bị người thôn tính trộm đạo. Gặp sát dễ dàng hồi thiết, gặp hóa kị dễ dàng bị cướp, không cách nào thu hồi, như gặp hóa lộc tài cũng không thuận, nhưng cũng cầm đến. Gặp sát hoặc hóa kị, nhất thiết không thể có cờ bạc được hành vi, nếu không tất thâu.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: tham lang, chủ hoành phát hoành phá.
☆ cung tài bạch có: thiên tướng, cuộc sống giàu có.
☆ cung tài bạch có: kình dương, hoả tinh, có thể hoành phát.
☆ cung tài bạch có: hóa kị, hội bởi vì tài mà có tai nạn hoặc nhiều phiền não.
☆ cung tài bạch có: đại hao, thiên không, địa kiếp, tu phòng đạo tặc.
☆ cung tài bạch có: hóa kị, kình dương, đà la, thiên không, địa kiếp, dễ dàng bởi vì tố tụng phí của.
 
【 cung tài bạch có ngày phủ 】
Thiên phủ là tài lộc tới khố, lâm cung tài bạch, chủ hòa hợp lý do tài thủ tài, chịu tế trợ giúp hắn người. Tài nguyên quảng, có rất nhiều kiếm tiền được môn đường.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: tả phụ, hữu bật, lộc tồn, hóa lộc, tử vi, vũ khúc, chủ đại phú đại cách.
☆ cung tài bạch có: thiên không, địa kiếp, đại hao, tài lộc trúng tuyển có phá hao tổn.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, thiên hình, bởi vì tài nhiều, mà gây nên tranh chấp hoặc liên quan tụng.
 
Cung tài bạch có thái âm 】
 
Giàu có nhiều tài.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: tả phụ, hữu bật, văn xương, văn khúc, lộc tồn, hóa lộc, lại thái âm được vượng độ, miếu, là đại phú mệnh.
☆ cung tài bạch có: thiên cơ, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, hoặc từ tự thân sáng nghiệp lập nghiệp.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, dễ dàng bởi vì tài bắt đầu tranh chấp.
 
 
Cung tài bạch có tham lang 】
☆ cung tài bạch không: thiên đồng, yêu tài, bất kể hết thảy chỉ là tài.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: hoả tinh, linh tinh, chủ phú hậu, chủ hoành phát, hoặc là ngoài ý muốn tới tài.
 
☆ tham lang hóa kị, chủ quan tâm phí thần.
☆ cung tài bạch có: thiên không, địa kiếp, đại hao, tài đến tài mất.
☆ cung tài bạch có: lộc tồn, hóa lộc, tài lộc phong đủ.
☆ cung tài bạch có: hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, đã phú lại quý.
 
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, đại hao, thiên không, địa kiếp, bởi vì cờ bạc hợp ý hoặc cái khác ham mê khuynh nhà.
 
☆ cung tài bạch có: hồng loan, thiên hỉ, liêm trinh, thiên diêu, âm sát, hàm trì, bởi vì sắc phá sản.
 
☆ cung tài bạch có: thiên nguyệt, bởi vì bệnh tổn tài.
 
 
Cung tài bạch có cự môn 】
 
Từ lao thần phí lực cùng bằng não lực khẩu tài có đến, cạnh tranh được tới tài, miệng biện lưỡi luận tới tài, có thể tay không sáng nghiệp.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: hóa quyền, hóa lộc, lộc tồn, chủ phú hậu, nhưng tối kỵ chí cao khí ngạo, tài năng bức nhân, thì tất bị người tễ miễn, tao ngộ cực đại khó khăn, là đại chúng chỗ lật ngược vấn đề, hoặc là con cái chỗ bại hao tổn.
 
☆ cung tài bạch có: thái dương, đến người tới tin cậy, mở rộng đã thành được cơ nghiệp, tịnh có thể được khác quốc nhân sĩ tới tôn sùng.
 
☆ cung tài bạch có: thiên cơ, nhiều tiến thêm ra, hay thay đổi động.
 
☆ cung tài bạch có: thiên đồng, từ kỹ thuật nghệ thuật hoặc tay không sáng nghiệp hoặc luật sư, quan toà, y sư các loại nghề nghiệp lập nghiệp.
 
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, nhiều tranh chấp liên quan tụng.
 
 
Cung tài bạch có ngày bộ dạng 】
 
Giỏi về lý do tài, dụng tài, tài đường yên ổn.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
 
☆ cung tài bạch có: thiên phủ, hóa lộc, lộc tồn, tài nguyên giàu có, có tích trữ.
 
☆ cung tài bạch có: liêm trinh, từ thương lượng thì trường tay áo thiện vũ, tất nhiên có thể phát.
 
☆ cung tài bạch có: tử vi, có ngoài ý muốn tới tài, bởi đó có thể đột nhiên giàu có.
 
☆ cung tài bạch có: vũ khúc, lấy chuyên môn kỹ năng hoặc nghệ thuật lên tài lợi nhuận.
 
☆ cung tài bạch có: vũ khúc, phá quân, chủ tài lúc có lúc mất, chợt thành chợt bại, hoặc trước phá tổ nghiệp, rồi mới có thành tựu.
☆ cung tài bạch có: thiên không, địa kiếp, đại hao, tài đến tài mất, lúc hoặc dần ăn mão lương, thiếu tích trữ.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, thiên hình, nguyên nhân chính tài bắt đầu tranh, tranh chấp, khuynh nhà tan sản, hoặc đến lao ngục tới tai.
 
【 cung tài bạch hữu thiên lương 】
Đẹp mắt mà thôi, bất trọng thị tiền tài.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: hóa lộc, thiên vu, lộc tồn, thái âm, chủ phát chủ phú, hoặc hưởng di sản, hoặc cái khác rõ ràng thành tài phú.
☆ cung tài bạch có: thái dương, lại cung tài bạch được cung vị "Mão ", tuy có thể phú có thể phát, nhưng có nguyên nhân tài sản bắt đầu tranh đoạt đắc ý vị.
☆ cung tài bạch có: thiên đồng, có thể sáng lập nhà tài, từ nhỏ mà phát triển, hoặc thì dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng.
 
☆ cung tài bạch có: thiên cơ, tài đến tài mất, lúc phát lúc phá, hoặc từ vất vả cần cù lao lực trúng được đến, lúc có biến hóa.
☆ cung tài bạch được cung vị "Tử ", tài có nguồn gốc, nhưng bác tước rất nặng.
☆ cung tài bạch có: hóa kị, nguyên nhân chính tài lắm lời lưỡi, nhiều tranh chấp, nhiều thị phi, hoặc bởi vì tài mà sống tinh thần thống khổ.
☆ cung tài bạch có: lục sát, đại hao, thiên hình, chủ có phá sản khuynh nhà, hoặc bởi vì tài mà sống tai họa, hoặc bởi vì liên quan tụng mà phá hao tổn.
☆ cung tài bạch có: lục cát, tuy có cát tinh có thể hoá, nhưng trước đau khổ hậu an.
 
【 cung tài bạch có thất sát 】
 
Hoành phát hoành phá, bạo có bạo mất, có hoành tài vận, nhưng không cách nào thủ. ☆ thất sát được vượng độ, miếu, lại cung tài bạch có: hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, lộc tồn, chủ tài lộc phong đủ, tài nguyên cực dày, có thể được ngoài ý muốn tài phú.
 
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: liêm trinh, chủ phát có thể phú.
☆ cung tài bạch có: kình dương, đà la, hoả tinh, linh tinh, thiên hình, bởi vì tài sinh ra tai, hoặc tao ngộ cướp bóc đạo trộm.
☆ cung tài bạch có: thiên không, địa kiếp, đại hao, tài không đủ lao lực cầu mưu, nhiều cảm giác khó khăn, chu chuyển không phương hoặc đến khuynh nhà tan sản nhân.
 
☆ cung tài bạch có: hóa lộc, lộc tồn, nhưng ở ngắn hạn nội có chuyển cơ nhĩ.
 
【 cung tài bạch có phá quân 】
 
Tài đến thì tất đi.
※ cùng một cung tài bạch bên trong có cái khác tinh tú lúc:
☆ cung tài bạch có: vũ khúc, lại cung tài bạch được cung vị "Tị ", tài đến tài mất.
☆ cung tài bạch có: tử vi, lại cung tài bạch được cung vị "Vị ", chủ có không tưởng được tới tài hoặc đặc thù tới tài

 Phân loại:   Cung mệnh tử vi

  Lục sát nhập mệnh cung cùng cung phúc đức

 

        Tương đối được trừu tượng ta đây, trong lòng ngã, về tinh thần ( m ental) ta đây, phàm giấu với nội, không dễ là ngoại nhân chỗ khuy dò
Mà biết nội tâm thế giới, đều do cung phúc đức đại biểu.

Một, thiên không

     Thiên không âm dương ngũ hành thuộc âm hỏa, thiên không nhập mệnh cung nhân, cá tính khác với thường nhân lại tính cách hay thay đổi, thẩm mặc kiệm lời, nhược tốt ... hơn hắn kị sát cùng kỵ, làm việc bạo hổ bằng sông, có dũng không mưu. Bất luận nam nữ mệnh bước đầu tiên vận khá là là long đong, đau đớn, thường thường sống tại thế giới của mình. Ngoài ra, thiên không nhập mệnh cũng hội hình tố một cá nhân được diện, tỷ như: thiên đình không đủ, địa các không được phong, hoặc diện khác với thường nhân, tổng cảm thấy thiếu cái gì. Bình chú thiên không nhập mệnh cung, cung phúc đức giai nghi toản mài tông giáo, năm thuật, triết học hoặc dĩ xảo kỹ an thân, bởi vì chịu đựng tĩnh, có thể sống tại chính mình hư nghĩ (virtual reality) thế giới trung. Thật bình chú thiên không nhập cung phúc đức nhân, thường thường thiên mã hành không, không thực tế, cho nên dùng ở đầu tư lý do tài thường tạo thành sai sót phí của, cho nên là tài bắt đầu phiền não. Mặt khác, làm việc tục hàng lực không đủ, có lúc khư khư cố chấp, không phải đến hoàng sông tâm bất tử.
  
      Thiên không nhập phúc đức cướp hao tổn bên ngoài tinh thần mặt, gặp có kị sát nhập càng thêm lòng loạn như ma, tâm lực lao lực quá độ. Cho nên bình thường ứng bồi dưỡng nghiêm thơ tới tông giáo tín ngưỡng hoặc nhiều mài đậu sinh mệnh triết học loại tới sách vở, định có thể giảm xuống bên ngoài thương hại. Tóm lại, nhân sinh chuyện không như ý thập thường tám chín, tông giáo, sinh mệnh triết học tới tín ngưỡng cùng tu trì, nó có thể cấp người mang đến vô hạn được an ủi, ghê gớm vỗ về tâm linh được sang đau nhức, giảm bớt những người bởi vì thất tình lục dục chỗ mang đến tới chủng chủng phụ mặt linh động.

 

Nhị, địa kiếp

      Địa kiếp âm dương ngũ hành thuộc dương hỏa, bình chú địa kiếp nhập mệnh cung nhân, thường thường có nhật không được phu xuất cảm giác, bởi vì là cướp của ngôi sao, dễ nể lý do tài, thường bởi vì tham lam mờ mắt làm sai lầm được đầu tư bạng châu hao tổn tài lại thương thân. Thiên không, địa kiếp cùng kỵ cung mệnh thích hợp tăng đạo, cái thiên không, địa kiếp để này mệnh cách nhân tứ đại giai không, bất kể là tín đồ thiên chúa giáo la mã không chịu tham gia các buổi lễ của giáo hội anh như luật pháp quy định trước kia lời nói tới rượu, sắc, tài, khí, hoặc phật pháp bên trên chi địa, thủy, hỏa, phong tứ đại vật chất, đạo giáo lời nói chi thủy hỏa kim mộc thổ ngũ hành, không kiếp nhập mệnh nhân dễ dàng nhất tu trì đến năm tích giai không, tức sắc, thụ, nghĩ, đi, thức, sắc là vật chất giới, thụ, nghĩ, đi, thức thuộc tinh thần giới, cho nên thành phật bị với người bình thường.
Bởi vì địa kiếp cung nhập cung phúc đức, đối với vật chất tiền tài hao tổn tổn mẫn cảm nhất, cho nên phá điểm nhỏ tài tức ai ai gọi, chỉ sợ người trong thiên hạ không biết. Địa kiếp nhập mệnh cung, cung phúc đức, có thể nói từ nhân chi nội tại tư tưởng thụ địa kiếp ảnh hưởng, cho nên bên ngoài sinh sản đối với vật chất nhiếp thụ, cảm giác tới quan niệm sai lầm, dẫn đến liễu kỳ hành là đối với tiêu phí tiền vàng, hao tổn tổn vật chất lực khống chế bạc nhược yếu kém, lại thêm cái trước, phá tài sự tình hậu chỉ có chùy tâm can.

 

Tam, kình dương

      Kình dương âm dương ngũ hành dương kim, tra kình dương nhập mệnh cung nhân cá tính kiên cường, thô bạo, hình thương, cho nên trên thân dễ có vết sẹo, vết thương, nhất là nhập mệnh cung chính là đệ nhất hạn, còn nhỏ nghịch ngợm hoạt bát, tính tình táo bạo, có hung thần tới khí, phàm đi quá tất lưu lại vết tích, đó là còn nhỏ hình thương lưu sẹo, hoặc bởi vì ngã đụng lưu lại thống khổ về ức. Ngoài ra, ứng chú ý kình dương nhập mệnh, lục thân duyên gầy, bởi vì xông tới, xung đột tính cùng lục thân khá là không dễ đối đãi nhau.
Kình dương nhập cung phúc đức nhân, tốt thắng lòng cường, ái hận rõ ràng, đang hành vận đến nhất đáy cốc lúc, kình dương tới bộc phát lực thường thường bỗng nhiên nổi tiếng. Chư quân ứng tri phúc đức chính là là vợ chồng cung, hôn nhân quan hệ tới khí mấy vị cùng cá nhân EQ cùng khí chất tài tình tới cung vị; bởi vì kình dương phá hoại liễu cung phúc đức tới cân bằng tính, viên mãn tính, mặc kệ hệ trước hôn nhân giao hữu hoặc sau hôn nhân cuộc sống vợ chồng, song phương miệng lưỡi tới tranh hoặc xoi mói tự nhiên không khỏi. Từ "Âm bên trong có dương, dương bên trong có âm" được góc độ mà nói, cát tinh không hằng cát, hung tinh không hằng hung, đang kình dương nhập cung phúc đức cùng cung mệnh hội tăng cường đáng người tư tưởng bên trên tới quyết đoạn lực, không được kéo bùn mang theo thủy, cũng tăng thêm kỳ hành là bên trên tới tích cực độ.

 

Bốn, đà la

      Đà la âm dương ngũ hành thuộc âm kim, bình chú đà la nhập mệnh cung nhân cá tính nhiều lự, kéo cát ( thiên duyên ), làm việc kéo dài thường vì vậy mà lầm cơ hội tốt, mất tiên cơ. Bởi vì đà la là ám tinh, phàm hết thảy tà ác, tàn nhẫn, lừa gạt v.v. Là ngầm trứ đến, tương đối đồng dạng người không chú ý tới được tế vi xử, đà la nhập mệnh nhân nhìn thấy. Mặt khác, vững chắc chấp, toản rúc vào sừng trâu, gặp chuyện cử kỳ không chừng, chấp nhất một điểm, cũng không thiếu được nó. Đương nhiên đà la ngôi sao nếu dùng tại tu chậm chạp công việc xuất tế sống đi nghiệp, hoặc yêu cầu lương suất, thích đáng suất cao được cơ giới, điện tử, ngũ kim các loại đi nghiệp thích hợp nhất bất quá.
Đà la nhập cung phúc đức ngoại trừ cùng cung mệnh có xử sự tình thiên duyên bị lầm cơ hội tốt, mất tiên cơ đồng đẳng bên ngoài, bên ngoài cá tính cũng bị để người bắt sờ không chừng, nội tâm thế giới không dễ là ngoại nhân thăm dò. Cung phúc đức lại cùng cung tài bạch hình thành tài phúc tuyến, cho nên đà la tại cung phúc đức nhân hao phí bắt đầu tiền đến như lý bạc băng, rất không rõ ràng, ưu nhu quả đoạn hoặc cử kỳ không chừng.

 

Năm, hoả tinh

     Hoả tinh âm dương ngũ hành thuộc dương hỏa, bình chú hoả tinh nhập mệnh nhân cấp tính, kiên cường, không thích thụ câu nệ, gặp phẫn nộ vì sự bất công xắn tay áo tật đạo, không giả từ sắc. Bởi vì gấp gáp, chấp hành lực, bộc phát lực trội hơn thường nhân, dùng ở làm việc dễ có đột phát biểu rõ ràng cùng sáng tạo tính chỗ hiểu biết, làm cho người lau mắt mà nhìn. Hoả tinh nhập cung phúc đức nhân tuân lệnh ngay, thao chi quá gấp gáp, dễ dàng "Nhìn thấy bóng đen liền khai thương ", cho nên đầu tư lý do tài ứng quan đi qua tri đến, nghĩ lại rồi sau đó đi, nếu không hối hận không kịp.
Hoả tinh nhập tài phúc tuyến hao phí tiền sảng khoái, tiêu, không được kéo bùn mang theo thủy, làm cho người chết lặng người. Bất luận nam nữ hoả tinh nhập mệnh cả đời đều chủ có đặc thù biểu hiện, chuyện dễ dàng nghiệp có thành tựu, nhưng là bôn ba đau đớn, nóng vội mang mang không khỏi. Nữ nhân mệnh càng ứng chú ý tránh cho tẫn kê tư thần, trước thanh đoạt người, đắc tội thân bạn bè.

 

Sáu, linh tinh

      Linh tinh âm dương ngũ hành thuộc âm hỏa, linh tinh nhập mệnh cung bên ngoài quy tóc ( quỷ quyệt ) biểu hiện tại cung mệnh chi tác là cùng không làm, hoán đạo tới, quan sát kỳ thân thể ngôn ngữ (body language) liền có thể vừa xem hiểu ngay, tỷ như: 65 cung mệnh kỵ thiên lương, linh tinh, bên ngoài cá tính cao ngạo bên ngoài lại mang theo có khiết 廦, bên ngoài liên hoan sử dụng tới bát đũa tất kinh bên ngoài sát thức liên tục, phương dám sử dụng. Tiếp theo, linh tinh nhập mệnh cung, cung phúc đức nhân cũng là đẩu số tinh tú lý muộn hồ lô một trong, không hợp kỳ ý hoặc khó chịu sự tình muộn ở trong lòng, lâu là tán, thường thường bị bạn bè lầm nhận bên ngoài lòng dạ pha sâu. Linh tinh tại tử vi đẩu số chư sát trung hệ thuộc không hiểu, tiến thối lưỡng nan ngôi sao (dile m m a). Mặt khác cũng là tạo thành tình cảm việc đáng tiếc một trong cấp sát thủ, cho nên lưu niên gặp tới, chia tay, ly dị các loại sự tình không khỏi, theo như trước thuật lại cung mệnh, cung phúc đức kỵ linh tinh, trước khai việc đáng tiếc hoặc tiến thối lưỡng nan sự tình đều do mình chi tác là hoặc không làm tiến giảm mất cứ hoặc ý nghĩ quan niệm thay đổi xoành xoạch bố trí, làm hắn người không chỗ thích từ, cho nên ngủ không ngon không trách cái gối lệch ra!
      Linh tinh nhập cung phúc đức nhân bên ngoài đa nghi hòa hợp biến, ghen tị, cũng chính là nói bên ngoài quy tóc ( quỷ quyệt ) phản ứng tại trừu tượng, tinh thần mặt không dễ là ngoại nhân biết được, thậm chí thường thường mình cũng không cách nào khống chế, nhược hành vận gặp tới, xử lý tình cảm, bất luận nam nữ, trở mặt vô tình, phản phúc không thường, thương xuyên thấu qua lòng người mà không tự biết, ngoài ra, hành vận gặp tới, xử lý tình cảm bên ngoài sự tình, bên ngoài âm hung ác cùng dạng làm cho người không lạnh mà run.
 
Từ sát:

"Cung mệnh" hoặc "Cung phúc đức" như gặp "Thái âm hóa kị" hoặc "Văn khúc hóa kị ", chủ một thân nhiều tự ti cùng nội hướng, có tâm sự cũng không hướng người lộ ra, như lại gặp "Tứ hung" hội chiếu, liền có xem không khai hiện ra; lại thêm "Thân cung" hoặc "Tướng mạo cung" hoặc "Cung điền trạch" gặp phá, liền có từ sát tới ứng.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều