Chia sẻ

Càng nhiều

Đẩu số nhìn "Con phá của "

2 0 13-12-25   Tiêu dao thế này

Đẩu số nhìn "Con phá của "

 

Một, cung tài bạch bên trong có không ngôi sao

Cung tài bạch có ngày không, địa kiếp, địa không hoặc tiệt không các loại không ngôi sao lúc, liền biểu thị miệng của ngươi túi phá một cái động, tiền chỉ cần bỏ vào liền sẽ lọt mất, rất khó tồn được. Bởi vậy nếu cung tài bạch có rãnh rỗi ngôi sao lời nói, nhất định đừng khiến chính mình trong tay có quá nhiều tiền, muốn tìm một người đáng tin nhân giúp ngươi quản lý tài vụ, dạng này mới có khả năng tồn một bộ phận tiền.

 

Nhị, cung tài bạch bên trong có sao hóa lộc, cung thiên di hữu hóa kị

Cung tài bạch là vì kiếm tiền, tiêu tiền cửa sổ, sao hóa lộc tọa lạc này cung vị lúc, mang ý nghĩa tài tiến, tài xuất tình huống linh hoạt, dụng tiền bên trên khuyết thiếu liệu cơm gắp mắm được quan niệm, dễ dàng có xa xỉ, lãng phí, khó mà tiết chế quen thuộc. Nếu sao hóa kị tại cung thiên di đánh vào cung mệnh, hoặc tại tử nữ cung đánh vào cung điền trạch, thì mệnh chủ chẳng những không chứa được tiền, thậm chí có phá sản nguy cơ.

Tam, cung tài bạch có đào hoa ngôi sao

Cái gọi là đào hoa ngôi sao là chỉ hồng loan, thiên hỉ hoặc thiên diêu, cung tài bạch có cái này mấy ngôi sao nhân là thứ điển hình mua sắm cuồng, thực thích mua đồ, chỉ cần nhìn của mình thích bất kể có hay không hữu dụng cũng sẽ mua xuống. Ngoài ra, loại người này trời sanh thích hợp ý sinh ý, đánh bạc, cổ phiếu cũng sẽ đọc lướt qua. Nói cách khác, đào hoa ngôi sao chạy đến cung tài bạch, liền đại biểu tiền tài của ngươi cùng hợp ý cùng tiêu xài có quan hệ, tiền đều để chính ngươi hưởng thụ rơi mất. Chỉ có điều loại tổ hợp này cũng có ưu điểm, chính là có thể kiếm khác phái tài, dựa vào khác phái hộ khách đến kiếm tiền.

Bốn, cung tài bạch có dương đà hoặc hóa kị

Cung tài bạch có cái này 3 ngôi sao người chẳng những sẽ chọc cho thượng quan tòa, mà lại chỗ tiền kiếm được vĩnh viễn cùng không phải là có quan hệ, nhất là hóa kị viên này ngôi sao, chẳng những nó liên lụy đến kiện cáo cùng không phải là, cái này nhân loại hắn là một trời sanh khiếm khuyết tinh thần hưởng thụ người, nói cách khác hắn đang kiếm được tiền, chính hắn vĩnh viễn không có hoa trên người mình, hắn không hưởng thụ được được, cho nên tinh thần là tràn đầy buồn khổ được.

Năm, cung tài bạch bên trong có hỏa linh

Hoả tinh là hung nhất, tựu giống như nói ngươi cả đời này cùng tiền có thù, tiền tới rồi trên người ngươi, chính là chỗ này ma một mồi lửa cấp đốt rụi, vậy làm sao đốt, có lúc là của mình nhân tố, chỉ cần cung tài bạch có cái này hai vì sao lời nói, các ngươi cả đời này tiền mặt thật là muốn dời đi, chỉ cần là tại các ngươi danh hạ nói, tiền của ngươi là nhất định không giữ được.

Sáu, cung tử nữ có sao hóa lộc mà cung điền trạch có sao hóa kị

Cung tử nữ có thể thuyết minh cùng tử nữ giữa hỗ động tình hình, cũng là đại biểu mỗi người tiêu hao cùng chi tiêu được cung vị, lúc cung tử nữ có sao hóa lộc, mà sao hóa kị tại cung điền trạch lúc, vậy thì có phá sản nguy hiểm nạn. Mệnh chủ lại bởi vì tửu sắc tài vận hoặc cầm cố chất đặt mà hồi bạng châu táng gia bại sản mà lo lắng, nhất là cung điền trạch đồng thời lại có hoả tinh, linh tinh, đà la hoặc sao kình dương lúc, như vậy nguy nạn được ứng nghiệm độ cao hơn.

Bảy, cung điền trạch hữu hóa lộc cùng sao hóa kị

Cung điền trạch là là một người tổng tài khố, hóa lộc cùng hóa kị đồng cung lúc, bên ngoài tác dụng lực sẽ sử dụng tài khố phá lọt, tài khố sẽ bị mình móc sạch, mang ý nghĩa cả đời ở trong ít nhất sẽ tao ngộ một lần nghiêm trọng phá hao tổn.

Tám, hóa lộc tại mệnh, tài bạch, quan lộc, cung điền trạch mà sao hóa kị tại cung nô bộc

Lại bởi vì tín dụng quá độ khuếch trương, khiến cho tài chính điều hành khó khăn mà phát sinh quay vòng mất linh, sinh ra đóng cửa hoặc nhảy phiếu nguy cơ, loại này rủi ro bởi vì hao tổn là tiền mặt khố, còn sẽ không tổn hại cùng kẻ kinh doanh được nguyên khí. Chỉ có điều loại này cách cục cũng cần phải chú ý bởi vì bằng hữu liên lụy, dẫn đến nghiêm trọng rủi ro.

Chín, cung phúc đức tự hóa kị

Tài bạch cùng phúc đức ở vào đối cung, tại có "Tự hóa" được dưới tình huống, lẫn nhau dễ dàng ảnh hưởng lẫn nhau, mà cung tài bạch là một người công việc thu vào tiền tài, thậm chí là công việc tình trạng, khi nó nhận quá xúc động lúc rất có thể bởi vì thất nghiệp mà rủi ro. Bởi vì cung phúc đức chưởng quản nhân tình thương lượng, loại này người còn muốn đề phòng đừng bởi vì cá nhân đích cảm xúc quản lý không tốt, khó coi, mà tạo thành sự nghiệp lên nguy cơ.

Mười tên, hóa lộc tại tử nữ, huynh đệ, cung nô bộc mà thay đổi kị tại cung phụ mẫu

Loại kết cấu này cũng sẽ có phá tài khả năng, không đầu tư thất bại, chính là bởi vì bệnh rủi ro ắt, hoặc là lại bởi vì tiền tài gây quan không phải, kiếm tiền mãi chịu tội.

Thập nhất, sao hóa kị tại cung huynh đệ

Tại trong tử vi đẩu số, cung huynh đệ là mệnh chủ được tiền mặt khố, chưởng quan tâm chính mình được tiền mặt. Nếu cung huynh đệ trung xuất hiện sao hóa kị lúc, liền tương đương với tiền mặt khố phá cái lổ lớn, mệnh chủ xài tiền như nước, rất khó tồn được. Như có thể dưỡng thành dự trữ thói quen, trong tay không nên để lại quá nhiều tiền mặt, phải tốt hơn nhiều.

Mười hai, cung nô bộc hóa kị xung cung huynh đệ

Cung nô bộc là cung huynh đệ rất đúng cung, cũng là một người giao hữu được cung vị, lúc cung nô bộc hữu hóa kị lúc, tài khố được vị trí lúc nào cũng có thể sẽ thụ bất lương ảnh hưởng, bởi vậy có này tổ hợp người, không thể tùy tiện và bạn hùn vốn, mà đầu tư quản lý tài sản cũng phải tận lực cùng bạn bè làm cắt chém, miễn cho ngày sau "Bồi thường bằng hữu lại chiết tiền" .

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều