Chia sẻ đến:

Ma y thần tướng

Ma y thần tướng: áo gai truyền thụ tướng thuật: nhất đại thần tướng trần đoàn

2 0 14- 0 3-17 | nơi phát ra: quốc học nhà | sở thuộc chuyên mục: Ma y thần tướng | điểm kích: Thật

Ma y thần tướng: áo gai truyền thụ tướng thuật: nhất đại thần tướng trần đoàn

Năm đời trong năm có một đại trí người trần đoàn, tống thái tổ ban thưởng hắn hi di hào ( đoàn chữ bức tranh nam, tinh thông các loại tướng mạo chi thuật, thường thường làm người xem tướng, tống thái tổ bình định thiên hạ về sau, trần đoàn cỡi ngựa tới đông kinh biện lương, đi đến nửa đường, nghe nói tống thái tổ đã thân đăng đại bảo, làm hoàng đế, ngửa mặt lên trời cười to cứ thế từ trên ngựa đến rơi xuống, bàn bạc, thánh nhân vừa ra, thiên hạ thái bình an định! Về sau tống thái tổ nghe nói danh tiếng của hắn, triệu kiến hắn, cũng ban cho hắn đại quan làm. Trần đoàn biểu thị mình muốn giang hồ lãng tử, không nên làm quan, thái tổ không cách nào, đành phải ban thưởng hắn một cái danh hiệu hi di, trần đoàn về sau vân du tứ phương, gặp được áo gai, áo gai nhân chính là một tiên nhân cũng, phát hiện áo gai tướng thuật như thần, liền bái áo gai làm thầy, áo gai nói cho trần đoàn ngày mai đến hoa sơn trong thạch thất đi tìm hắn, trần đoàn đúng hạn phó ước, tìm được áo gai, áo gai lấy khóa vàng phú, muỗng bạc ca truyền thụ cho hắn, từ đó trần đoàn tướng thuật tiến nhanh, cuối cùng thành nhất đại thần tướng.

Áo gai truyền thụ tướng thuật như sau

Nhân tướng mạo là kiếp trước đã tu luyện, thế nhân cũng không thể dự biết tiên tri, con người khi còn sống trung phú quý nghèo hèn, hiền ngu, thọ yểu, thiện ác, đều có thể từ tướng mạo bên trên nhìn ra, nhân hình dáng tướng mạo, làn da, xương cốt, khí sắc, thanh âm cũng đều biểu thị số mạng của người, đáng tiếc, người bình thường là không nhìn ra.

Muốn học thuật xem tướng, chẳng những tự thân muốn có thiên phú nhất định tư chất, còn nhất định phải có cao người truyền thụ, dị nhân chỉ điểm, học được chân chính tướng thuật. Người bình thường lật xem mấy quyển xiếc miệng liền tự cho là hiểu được tướng thuật, kỳ thật chỉ là hiểu được chút da lông mà thôi, ta đây bản ma y thần tướng, thiên hạ tuy lớn, nhưng cũng truyền nhân cũng chỉ có trần đoàn một người, những thứ khác thế tục người tầm thường không đáng nói đến cũng.

Thời đại viễn cổ, thuấn sanh ra được thì có cái con ngươi, nhân dân đều nói là dị tượng, về sau quả nhiên từ nghiêu trong tay tiếp nhận rồi đế vị, trở thành thời cổ tên quân. Đông chu lúc tấn quốc công tử trọng nhĩ xương sườn ngay cả đụng vào nhau, người xưng "Biền xương ", hậu mặc dù trốn tới bên ngoài mười chín năm, nhưng cuối cùng về tới tấn quốc kế thừa quân vị, đồng thời thành tựu nhất đại vương bá tới nghiệp, trở thành "Xuân thu ngũ bá" một trong, hiện tại ngã rốt cuộc tìm được người thừa kế của mình, ta muốn giữ trong thạch thất bảo thư, bí kíp truyền thụ cho trần đoàn, khiến cho hắn phát dương quang đại tướng thuật. Tướng nhân chi thuật, xem trước một người xương cốt, xương cốt có dị tượng, định chủ đại quý, thấy lại khí sắc, bởi vậy đó có thể thấy được nhân lưu niên vận khí.

Tự phát tế đến ấn đường làm đầu ngừng, từ chân núi đến chính xác là trung ngừng, từ nhân trung tới đất các là hạ ngừng, đây là mặt người bộ tam ngừng. Thủ lĩnh, yêu, chân cái này là cả người được tam ngừng. Ngạn ngữ cổ nói "Tam ngừng bình đẳng cân xứng nhân, cả đời không thiếu ăn mặc, cơm no áo ấm, ít nhất là thường thường bậc trung nhà.
Nhân bộ mặt có ngũ nhạc, trái quyền là đông nhạc, phải quyền là tây nhạc, cái trán là nam nhạc, hai gò má là bắc nhạc, cái mũi là trung nhạc. Ngũ nhạc bên trong, trung nhạc là đắt, còn lại bốn nhạc ứng như chúng tinh củng nguyệt, hướng trung nhạc nhân, cả đời nghèo hèn. Mũi như huyền đảm, cao ngất thẳng tắp nhân, tài nguyên tràn đầy, phú giáp một phương. Từ cằm đó có thể thấy được một người lúc tuổi già vận khí, càm nhọn không da thịt, thì lúc tuổi già thê lương nghèo hèn. Tướng nhân chi pháp không được giới hạn ở đó, địa các là thủy ngôi sao, thuộc hạ bộ vị, tại nhìn nhau kim hình nhân, thủy hình nhân lúc, địa các chuẩn xác hơn. Cái mũi là tài ngôi sao, biểu thị một người trung niên vận thế, vận mệnh. Mũi như huyền đảm, phong tuấn đĩnh nhổ nhân, đại quý lại phú; mũi vểnh lên trời hoặc lộ ra ngoài quá nhiều, hoặc vặn vẹo dẹp tiểu giả, cả đời bần hàn; cái mũi lại là sao thổ, tại trên mặt tam ngừng thuộc trung ngừng bộ vị, như dùng để suy tính thổ hình nhân đặc biệt chuẩn xác.

Cái trán phương chánh mà rộng lớn nhân, nhất định vinh hoa phú quý; xương trán vót nhọn bất chánh nhân, chú định trung niên về sau không được may mắn. Bởi vì cái trán là hoả tinh, chưởng quản lộc, đối với người phú quý ảnh hưởng cực lớn.

Con mắt thanh tịnh sáng tỏ, lông mày xuất sắc trưởng giả, phải là thông minh trí tuệ nhân. Lông mi là la tính nhị tinh, lấy xuất sắc trường là tốt, thô đen, sơ tán lại buông xuống tới lông mi, không tốt. Mắt là thái dương, thái âm, nên thanh tịnh sáng tỏ, sáng ngời có thần; ánh mắt đục ngầu, liếc xéo nhân không tốt.

Trời có tam bảo, nhật, nguyệt, ngôi sao, người có tam bảo, tinh, khí, thần, một người nếu như thần khí không ăn thua gì, nhất định cả một đời không thể phát đạt. Thần khí là trăm hỏi ra xuất sắc duệ, thần khí là thiên địa giao phó nhân bảo vật. Trong giới tự nhiên sông núi thanh tú, nhật nguyệt ngay thẳng, kia là tự nhiên chi thần khí. Thân người chi thần, khí nhưng so sánh dầu thắp, dầu thanh thì đèn đuốc sáng trưng, thần thanh khí mạnh thì người có tinh thần, tự nhiên phát đạt phú quý; nếu không, cả đời nghèo hèn, vô ngày nổi danh.

Giữa trán đầy đặn nhân, thiếu niên tức nhưng đắc ý, cả đời phú quý. Thiên đường vị trí tại ấn đường phía trên, mép tóc phía dưới, bởi vì ở vào thân người chí cao được vị trí, cho nên thiên đình muốn sung mãn cao ngất, không có vết sẹo hoặc nốt ruồi, dạng này là bị phát đạt chi tướng.

Địa các phương khoát viên dày nhân, muộn vận xem trọng, đến già áo cơm không thiếu, tôn quý vinh hoa. Địa các tức cằm dưới, lấy phương dày là tốt, nhược nhọn bạc nhược yếu kém chủ nghèo khó.

Ánh mắt nhìn thẳng nhân, vi cương một mạch lương thiện, ánh mắt liếc xéo nhân, người này tất tâm thuật bất chánh, giảo hoạt nham hiểm thâm độc xảo trá, nhìn thẳng người, tâm địa ngay thẳng, tính nết ngay thẳng, miệng cười thường mở, loại kia làm việc ẩn nấp cùng người cao đàm ngoài cười nhưng trong không cười, hoặc chỉ là cười lạnh, không nói nội tâm lời nói thật nhân, xảo trá sâu nặng, nhiều nghi ngờ khó lường lòng của, không thể cùng thân cận.

Chính xác ngày thường phong phú to lớn người, nội tâm nhất định vô ngoan độc suy nghĩ, cái mũi là sao thổ, cùng ngũ đức trung được thơ xứng đôi. Nếu như ngày thường phong phú cực đại, dáng như sư tử đoạn trúc, nội tâm tất thiện lương; như ngày thường như uốn lượn được mỏ ưng, một thân tính cách nhiều phải ngoan độc.

Một mặt dữ tợn nhân, tính cách nhất định hung bạo.

Trí tuệ cùng nhân làn da, lông tóc rất có quan hệ, làn da tinh tế tỉ mỉ trơn bóng nhân, lông tóc quang trạch thanh tú, sơ là lộ nhân, nhất định là thông minh trí khôn người; nếu không nhất định là thô tục nhân.

Bài này xuất từ nước bị nhà, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ http://www. guoyi36 0. co m / m ysx/6784. ht m l


Ma y thần tướng đề cử
离卦卦辞,离:利贞,亨;畜牝牛,吉。

Quẻ ly quái từ, cách: lợi nhuận trinh, hừ; súc sinh

Quẻ ly quái từ, cách: lợi nhuận trinh, hừ; súc sinh tẫn kẹo sữa bò, cát. Quái từ giải thích súc sinh: nuôi. Tẫn kẹo sữa bò. . .

未济卦卦辞:未济:亨;小狐汔济,濡其尾,无

Vị tế quẻ quái từ: vị tế: hừ; cáo nhỏ

Vị tế quẻ quái từ: vị tế: hừ; cáo nhỏ ngật tế, nhu đuôi, vô du lợi nhuận. Nhân sinh gợi ý bản. . .24小时热门点击排行榜

Tinh phẩm Đề cử Xếp hạng Mới nhất

Chu dịch đoán mệnh mới nhất
婚姻线的相法绝学:婚姻线长短清晰与下弯

Hôn nhân tuyến ý tưởng tuyệt học: hôn nhân tuyến trường

Hôn nhân tuyến ý tưởng tuyệt học: hôn nhân tuyến dài ngắn rõ ràng cùng hạ loan hôn nhân tuyến ý tưởng tổng luận đoạn. . .

手相成功线(太阳线)相法总论

Tướng tay thành công tuyến ( thái dương tuyến ) ý tưởng tổng

Tướng tay thành công tuyến ( thái dương tuyến ) ý tưởng tổng luận tướng tay thành công tuyến, thái dương tuyến ý tưởng tổng luận giải độc. . .

Nước bị nhà đọc xếp hạng

Điểm nóng chuyên đề
Copyright © www. guoyi36 0. co m . All Rights Re sắcrved bản quyền sở hữu: Nước bị nhà | Chu dịch đoán mệnh | Dịch kinh đoán mệnh | Ngày sinh tháng đẻ | Đoán mệnh chuẩn nhất được trang web | Trang web địa đồ | RSS | Kinh ICP bị 12 0 29563 hào -11 | Máy tính bản | Bản điện thoại di động