Lĩnh nam thư quán 1 / Tử vi hôn nhân / Tử vi đấu sổ xem ngươi chính duyên tại khi nào xuất hiện?

Chia sẻ

Tử vi đấu sổ xem ngươi chính duyên tại khi nào xuất hiện?

2 0 19- 0 5-27   Lĩnh nam thư quán 1

Cái gì là chánh duyên?

Tình yêu là duyên phận , Hôn nhân dựa vào kinh doanh . Hôn nhân thành bại , ở chỗ trước khi kết hôn được lựa chọn. Trong cuộc sống chuyện khó khăn nhất không ai bằng lựa chọn , mà trong cuộc sống Khó khăn nhất lựa chọn Không ai bằng hôn nhân tình cảm , bởi vì ngươi nội tâm phi thường rõ ràng , cái này liên quan ngươi một đời hạnh phúc. Tại tình nhân kết giao ở bên trong, tất cả mọi người hy vọng biết , đối phương là không có thể làm bạn mình đi tới cuối cùng nhất người , lấy liền có thể lựa chọn chính xác một nửa khác , không được lãng phí thời gian cùng tình cảm.

Kỳ thật một người trong cuộc đời từ lúc nào kết hôn , cả đời đàm mấy lần yêu đương , tương lai đối tượng tướng mạo , phải chăng trong cuộc đời có 2 lần kết hôn nhiều cưới vân vân, tại các ngươi ra đời một khắc này liền định càn khôn liễu! Cả đời cát hung hay không đều giấu diếm tại các ngươi ra đời thời đại nhật trong thời gian. Có người nói năm sinh ra nguyệt là phụ mẫu cho , ngã không cải biến được a, chẳng phải là cả một đời hôn nhân long đong đâu? Nhân mạng thiên quyết định , nhưng là còn có " Vận mệnh " hai chữ này , "Mệnh" cùng "Vận" là hai cái bất đồng chữ , cũng là bất đồng ý nghĩa , Có "Mệnh ", có "Vận" chỉ có gọi nhân sinh . Muốn thay đổi hiện trạng đầu tiên phải chính xác nhận biết mình , hiểu rõ mình. Chỉ có chính mình biết năm nào có cưới động , năm nào là Nát đào hoa , năm nào xuất hiện chính duyên , mới có thể Tiềm thức Đi đến nắm chặc chúa tể mình vận trình , mới có thể ít đi đường quanh co.

Chính duyên không có nghĩa là tuyệt đối sẽ không bỏ lỡ , chính duyên cũng không có nghĩa là nhất định sẽ có một người như vậy , vô luận sông cạn đá mòn thiên hoang địa lão cũng sẽ không tách ra.

       Chính duyên tòng mệnh lý do góc độ tới nói , cũng chỉ là một dàn khung , cái các ngươi tương lai sẽ gặp phải nhân đại khái bộ dáng.

Tại trong biển người mênh mông gặp phải , tìm tới thần giao cách cảm Chính duyên Người , nói nghe thì dễ? Không phải là sai được thời gian gặp được người thích hợp, hay là tại biệt thời điểm gặp gỡ sai người, trong tình yêu bồi hồi không chừng , mang ý nghĩa cuối cùng rồi sẽ mất đi. Cùng thuyền quá độ là duyên , lên thuyền là duyên bắt đầu , nếu như trên thuyền sự tình gì cũng không xảy ra , thuyền vừa cặp bờ , đường ai nấy đi , cũng chính là duyên kết thúc , như vậy phần này duyên ngay cả...cũng rất nhạt được duyên phận. Nếu như thuyền cập bến lúc, đột nhiên bắt đầu mưa. Tượng hứa tiên như thế , thanh dù cấp cho bạch nương tử , bởi vậy mà kéo ra một đoạn nhân duyên.

Làm chúng ta thảo luận tình yêu lúc, vẫn là đang thảo luận cái gì? Có ít người cuối cùng cả đời đều đang tìm kiếm Chân ái , nhưng bọn hắn theo đuổi chân ái rốt cuộc là cái gì? Sai hơn một chiếc xe , có thể chờ , sai qua một cái người , cũng hứa chính là cả đời. Có một loại đồ vật không thể lừa gạt lừa gạt , cái kia chính là Tình cảm . Tại trong tình yêu chúng ta thường thường sẽ mất đi bản thân , mê thất nội tâm , là yêu thỏa hiệp , cải biến chúng ta ban sơ tại trong mắt đối phương dáng vẻ , kiên trì đến cuối cùng nhất chúng ta sẽ phát hiện cũng không phải là chính mình muốn kết quả.

        Tử vi đấu sổ nhìn chính tại sao lúc xuất hiện , một người lúc sinh ra đời được Sao tứ hóa , liền có thể để lộ ra cả đời về tình cảm sẽ gặp phải được trở ngại , ngươi là có hay không sẽ tao ngộ tình biến? Hay là dễ dàng thất tình không nghĩ ra? Căn cứ Năm sinh ra thiên can cũng có thể xem ai tình yêu khổ nhất mệnh.

Giáp năm ra đời người , thái dương Hóa kị . Sao thái dương phần lớn thông minh thông minh , tự cao tự đại , phong cách hành sự hay thay đổi , không theo nhãn hiệu lý giải nhãn hiệu , có sáng tạo , đa tình thiện cảm , nhưng bởi vì mặt trời là Quan quý chi tinh lại hóa kị , cho nên cả đời khó tránh khỏi là Sự nghiệp hối hả , hành tẩu giang hồ thân bất do kỷ , bởi vì nhiệt tình nhiệt tâm , lại yêu biểu hiện , dễ dàng thức nhân không rõ ràng , ngộ giao tổn hữu , rất có bị người hoành đao đoạt ái mà lo lắng , tăng thêm mình luôn luôn muốn vì cuộc sống Bận rộn công việc lộc , thường xuyên đi sớm về trễ , để cho người thương vườn không nhà trống mà nội tâm sinh ra rất nhiều oán trách. Bởi vậy , tình trở nên nhiều bởi vì bận rộn công việc , khuyết thiếu câu thông , không có thời gian bồi dưỡng tình cảm bố trí.

Ất năm ra đời người , thái âm Hóa kị . Thái âm là đại biểu gia đình , tình cảm tinh diệu , thái âm hóa kị , cảm tính đa tình lại chấp nhất , dễ dàng cảm xúc bất ổn , quá chủ nghĩa hoàn mỹ , lại Yêu để tâm vào chuyện vụn vặt , thường xuyên xoi mói để cho người ta chịu không được , hơn nữa còn là một Mèo đêm tộc , thích đi suốt đêm không về , dễ dàng lưu luyến đăng hồng tửu lục nơi chốn , để cho người ta không đoán được , cảm giác rất không an toàn , là tình cảm vết thương trí mạng.

Bính năm ra đời người , liêm trinh hóa kị. Sao liêm trinh là thứ thông minh lại tự phụ , tương đương cảm tính mà đa tình là tinh diệu , liêm trinh hóa kị liền tình quan khó thoát , dễ dàng vi tình sở khốn mà mua dây buộc mình. Sao liêm trinh trời sanh lòng ham chiếm hữu mạnh, hóa kị lúc khó tránh khỏi nhấc lên Dấm sông dấm hải , nó là cương liệt tính cách , rất dễ dàng Không nghĩ ra Mà đi cực đoan , sẽ làm ra cái gì việc ngốc thật đúng là để cho người khó phòng.

Tráng nhiên ra đời người , cự môn hóa kị. Cự môn là miệng lưỡi chi tinh , cự môn hóa kị , khó tránh khỏi sẽ bởi vì ngôn ngữ không thoả đáng hoặc là nói chuyện quá thẳng suất mà đắc tội với người. Cự môn ngôi sao là một viên tương đương tĩnh táo , Sức quan sát tinh tế tỉ mỉ Là tinh diệu , cự môn hóa kị liền khó tránh khỏi mất đi như quá so đo lại nghiêm túc , khuyết thiếu ẩn dấu cảm giác , không cách nào đàm tiếu tự nhiên , còn có chút phức cảm tự ti , không được lại chính là phải che dấu chân tướng mà nói quá sự thật , tăng thêm Bệnh đa nghi Trọng , cho nên rất khó nỗ lực thật tình cảm , cũng không dễ dàng có lãng mạn tình cảm gặp gỡ.

Mậu năm ra đời người , thiên cơ hóa kị. Sao thiên cơ là một viên đại biểu trí thông minh là tinh diệu , mười phần tinh thông tính toán , phi thường nhạy cảm , giàu ... Sức quan sát. Mậu năm sao thiên cơ hóa kị , tất cả ưu điểm cũng có thể trở thành khuyết điểm , một thân gặp qua như Buồn lo vô cớ , nhiều lo nghĩ , dễ dàng tố chất thần kinh , sẽ còn chuyên đi qua chỗ xấu suy nghĩ , trở nên đa sầu đa cảm. Lúc tao ngộ trọng đại tình cảm đả kích lúc, như không tinh thần sụp đổ vào ở trại an dưỡng , liền rất có thể là tự nhiên tàn hoặc tự ngược được hành vi , thậm chí sẽ Mang oán trả thù , đùa bỡn tình cảm , vắt hết óc đến tra tấn hoặc sửa chữa phụ lòng nhân. Bởi vì sao thiên cơ mặc dù là hòa hợp ấm , nhưng khi nó hóa kị lúc nhưng là sẽ có rất nhiều mặt trái tư duy.

  Kỷ năm ra đời người: văn khúc hóa kị , Sao văn khúc Là một viên tài nghệ ngôi sao , tư duy nhẵn nhụi nhạy cảm , nó cũng là một viên đào hoa ngôi sao , thuộc về tinh thần tầng thứ , thông minh lại giàu ... Tài tình được Sao văn khúc , một mai hóa kị lúc, về cảm tình sẽ có mất cân bằng cùng không ổn định cảm giác, dễ dàng gặp mặt không nhận người , hoặc là yêu người không nên yêu , sinh ra hoang mang ái muội chi tình không cách nào tự kềm chế , không chỉ có khả năng tham gia tình cảm của người khác sao trở thành bên thứ ba , mình cũng có thể trở thành Phách thối tộc Được người bị hại. Lại văn khúc hóa kị nhân cũng dễ dàng đối với một ít sự vụ hoặc ham mê sinh ra mê luyến , chấp mê bất ngộ được thái độ làm cho một nửa khác không thể chịu đựng được mà dẫn đến hôn nhân , tình cảm vỡ tan.

Canh năm ra đời người: thiên đồng hóa kị , thiên đồng là một viên phúc tinh , phúc sao hóa kỵ , tự nhiên phúc phận ít đi rất nhiều , nhân sinh cũng tương đối vất vả. Thiên đồng cũng là một viên cảm xúc ngôi sao , một mai hóa kị liền dễ dàng Đa sầu đa cảm , sinh ra rất nhiều mặt trái cảm xúc. Thiên đồng đa tình mà lại lại sẽ lạm dụng đồng tình tâm , tăng thêm lại tính nhẫn nại không đủ , về cảm tình thường thường khó mà bản thân tiết chế , phúc sao hóa kỵ tại sinh hoạt hưởng thụ cũng tương đối khuyết thiếu , dễ dàng tinh thần sa sút , hối hận. Thiên đồng là Đa tình chi tinh , thiên đồng hóa kị vì tình yêu có thể không cần bánh mì , không chỉ có bị lưu như lạm tình , còn thường thường tại tình trường trung thức nhân không rõ ràng , cuối cùng rơi vào Cả người cả của hai mất , lọt vào Bị ném bỏ Được vận mệnh.

Tân năm ra đời người: văn xương hóa kị. Sao văn xương Đại biểu quy chế pháp luật , nó cùng sao văn khúc là một đôi tinh diệu , đồng dạng có đa tài đa nghệ , tài tình cũng tốt đặc chất. Văn xương hóa kị lúc, hơn phân nửa không tuân thủ lễ giáo , thích đi thiên môn , dù cho gò bó theo khuôn phép cũng thường xuyên dễ dàng bị đả kích. Đồng thời Văn xương hóa kị Cũng đại biểu có hoa không quả , có lừa gạt đắc ý vị , ngoại trừ thu nhận lạm đào hoa , rất có thể tại hôn nhân tình cảm trung bị lừa hoặc lừa gạt người khác tình yêu , không thể giữ lời hứa , dẫn xuất rất nhiều trong tình cảm tranh chấp không phải là.

Nhâm năm ra đời người: vũ khúc hóa kị. Sao vũ khúc bình thường đều xưng là tài ngôi sao , cũng mang theo Cô khắc Tính , sao vũ khúc hóa kị lúc, một thân Năng lực quản lý tài sản chênh lệch lại chết yêu tiền tài , đồng thời đầu não ngoan cố , dễ dàng bị lợi ích làm mờ mắt. Nhưng lại có tài vụ bối rối , khả năng thường xuyên có nhập không đủ xuất hoặc là tham bát bỏ mâm tình hình sinh ra , rất dễ dàng cùng phối ngẫu bởi vì quản lý tài sản quan niệm khác biệt lớn mà tình cảm không thuận. Hắn có khả năng coi là tình yêu có thể dùng tiền tài đến trao đổi , vì thắng được tình yêu mà hao hết tích súc , đến mức tan hết thiên kim lại bị lừa gạt , từ đây Chia ly , trải qua Cô độc cô đơn Được thời gian.

Quý năm ra đời người: tham lang hóa kị. Tham lang tinh là Đào hoa ngôi sao Cũng là cơ hội ngôi sao , một mai hóa kị , rất có thể ném loạn điện , tạo thành hắn người cùng tự thân bối rối , thường thường tham gia không nên phát triển không quang minh chính đại tình cảm bên trong trở thành bên thứ ba. Chẳng thế , ngay cả...cũng cơ hội so với người kém một chút , phải gặp mặt không nhận người , còn có hay là tại tình cảm cầm bóp xảy ra trạng huống , phóng túng mình ở Tình dục thế giới Khó mà tự kềm chế , không Ý loạn tình mê , xông lầm ái rừng cây , không được lại chính là bội tình bạc nghĩa , mười phần phụ bạc , cuối cùng rơi vào chúng bạn xa lánh , thể xác tinh thần đều mệt.

Tử vi đấu sổ xem ngươi chính duyên , ngươi là có hay không sẽ tao ngộ tình biến? Hay là dễ dàng thất tình không nghĩ ra?

Tử vi đấu sổ nhìn chính tại sao lúc xuất hiện: nhìn nam nữ song phương cung mệnh cùng cung phu thê.

1 , nếu như cung phu thê ánh sao tình tốt, có thể tuyển chọn đối phương chủ tinh cung mệnh là bản thân cung phu thê chủ tinh được khác phái. Tỷ như , bản nhân cung phu thê được chủ tinh là trời cùng , đối phương chủ tinh cung mệnh cũng là thiên đồng nhân là tốt phối.

2 , nếu như cung phu thê ánh sao tình không tốt, thì không thể tuyển đối phương chủ tinh cung mệnh cùng bản nhân cung phu thê chủ tinh giống nhau phối ngẫu , có thể chọn song phương chủ tinh cung mệnh giống nhau hoặc phối hợp tốt chủ tinh được khác phái.

3 , phàm nam mệnh , nếu như cung phu thê bên trong chủ tinh thuộc nam đẩu , nên phối năm sinh âm được nữ tính; nếu như chủ tinh thuộc bắc đẩu , nên phối năm sinh dương được nữ tính.

4 , phàm nữ mệnh , nếu như cung phu thê chính tinh thuộc nam đẩu , nên phối năm sinh dương được nam tính; nếu như chủ tinh thuộc bắc đẩu , nên phối năm sinh âm được nam tính.

Tử vi đấu sổ xem ngươi chính duyên , tương hội tại khi nào xuất hiện? Ngươi là có hay không sẽ tao ngộ tình biến? Hay là dễ dàng thất tình không nghĩ ra?

Một , đối với chưa lập gia đình nam mệnh mà nói

1. Đại hạn đi đến cung phu thê vị trí , lưu niên cung vị có Hồng loan cùng thiên hỉ Thời điểm , nhân duyên đến cơ hội rất lớn.

2. Hoặc đại hạn đi cung phúc đức vị trí. Lưu niên cung vị có Hồng loan cùng thiên hỉ Thời điểm , nhân duyên sắp đến.

3. Đại hạn hoặc là lưu niên có thái âm tinh thời điểm , hoặc đại biểu khác phái duyên tốt , nói không chừng ngay cả...cũng nhân duyên tới rồi a.

4. Lưu niên tới bản mệnh được cung tử nữ vị trí , hoặc là đại hạn được cung tử nữ vị trí , mà cái này cung tử nữ vị trí xuất hiện một hệ liệt đào hoa tinh diệu thời điểm , thường thường dễ dàng lên xe trước mua vé sau , vậy ngươi được chính duyên nhất định phải tới liễu!

Hai , đối với chưa lập gia đình nữ mệnh mà nói

1. Lúc đại hạn đi đến cung phu thê vị trí , lưu niên cung vị có hồng loan cùng thiên hỉ thời điểm , nhân duyên tất đến.

2. Đại hạn đi cung phúc đức vị trí , lưu niên xuất hiện Thiên hỉ hồng loan Thời điểm , lập gia đình khả năng rất lớn.

3. Nữ mệnh lưu niên cung vị có sao phá quân thời điểm , có đôi khi cũng là đại biểu nhân duyên tới rồi , kỳ thật đối với nữ mệnh mà nói , sao phá quân kỳ thật cũng là một gốc đào hoa ngôi sao.

4. Lưu niên tới bản mệnh được cung tử nữ vị trí , hoặc là đại hạn được cung tử nữ vị trí , mà cái này cung tử nữ vị trí xuất hiện một hệ liệt đào hoa tinh diệu thời điểm , thường thường dễ dàng lên xe trước mua vé sau , có người thậm chí sẽ cùng bạn trai tư định chung thân , bởi vậy cũng có thể tính là hôn kỳ liễu.

      Tử vi đấu sổ nhìn nhân duyên lúc xuất hiện ở giữa: suy đoán phối ngẫu nơi phát ra.

1 , nếu như phu thê can của cung dẫn phát cung mệnh , hoặc cung tài bạch , hoặc cung quan lộc , hoặc cung điền trạch bên trong chủ tinh hóa khoa , thì mệnh tạo là trải qua tự do yêu đương thành hôn. Nếu như dẫn phát còn lại tám cái cung trong được chủ tinh hóa khoa , thì là trải qua người khác giới thiệu mà kết hôn.

2 , nếu như phu thê can của cung dẫn phát cung tử nữ bên trong chủ tinh hóa kỵ , lại tử nữ can của cung lại dẫn phát cung mệnh bên trong chủ tinh hóa kỵ , thì mệnh tạo phối ngẫu là bên ngoài thân thích , hoặc là từ thân thích giới thiệu.

3 , nếu như lưu niên làm dẫn phát cung mệnh được tam hợp phương bên trong chủ tinh hóa khoa , thì mệnh tạo hôn nhân tại đó năm giải quyết , lại phối ngẫu là kinh nhân giới thiệu.

4 , nếu như lưu niên làm dẫn phát cung mệnh bên trong chủ tinh hóa kỵ , thì mệnh tạo hôn nhân tại đó năm giải quyết , lại phối ngẫu là mình biết.

5 , nếu như lưu niên làm dẫn phát lưu niên cung quan lộc bên trong chủ tinh hóa lộc , mà đầy đủ cung bên trong có hóa kị xung lưu niên cung phu thê , thì mệnh tạo phối ngẫu là tùy tiện tìm , mà lại tại đó năm kết hôn không tốt. Cung phu thê có sao hóa kị nhân kết hôn muộn mệnh.

Từ quan niệm về số mệnh góc độ tới nói , những tin tức này là chỉ hướng cái đặc định người , người đó liền ở nơi đó chờ các ngươi. Nhưng từ Tử vi vận mệnh Góc độ tới nói , chính duyên đối ứng không chỉ một khả năng , điều này đại biểu hai điểm:

        Thứ nhất, đây là ngươi thích loại hình.  

Có lẽ các ngươi kết giao trong quá trình nam / bạn gái sẽ không mỗi một cái đều giống nhau như đúc , nhưng là luôn có một hai điểm là bọn hắn cộng thông. Tỉ như bề ngoài chủ nghĩa người sẽ không lựa chọn một người dáng dấp rất xấu người làm là bạn lữ của mình , một người thích một nửa khác bá khí có chủ kiến nam sinh , các ngươi cho hắn cái Nhuyễn muội tử Hắn sẽ toàn thân không thoải mái , mà một người thích Ấm Hoặc là thích Tiểu tiên nhục Được nữ sinh , các ngươi cho một mình nàng bá khí ưu việt khác phái , phải một ngày chia tay mười lần.

Chỉ từ tình cảm cung vị , cũng có thể thấy được mỗi người lựa chọn đặc biệt thích , tương lai của rất nhiều người được một nửa khác , phương hướng lớn đều là định xong , rất khó sửa đổi.

      Thứ hai, đây là ngươi tương lai một nửa khác dáng vẻ.

Tử vi trên bàn được hôn nhân tin tức từ điểm đó tới nói chỉ nhằm vào như một người nào đó , đó là người căn cứ vào duyên phận , thời gian , không gian , Gia tộc âm đức Cùng nghiệp lực , cá nhân tính cách cùng phẩm hạnh các loại loại nhân tố cộng đồng tác dụng dưới xuất hiện , cái kia hắn ( hắn ) là cố định , là ngươi đời này một nửa khác , lẫn nhau dắt tay đồng hành người sao? Khi yêu mỗi một biệt đều có thể đi vào hôn nhân sao? Đáp án: không phải.

  Ai dễ dàng bỏ lỡ chính duyên?

Tử vi trên mệnh bàn đó có thể thấy được cưới năm , làm ngươi đi đến cưới năm thời điểm , các ngươi vào năm ấy bên trong yêu đương liền dễ dàng quyết định , dễ dàng nói chuyện cưới hỏi tiến vào hôn nhân.

Một loại rõ ràng vui mừng năm , tam phương tứ chính được cách cục cùng vận thế tương đối suông sẻ , như vậy cái này duyên phận là có thể suông sẻ tiến vào hôn nhân.

Một loại khác đồng dạng cũng là vui mừng năm , nhưng là lưu niên cung mệnh cùng lưu niên cung phu thê vị trí lại tới tương đối nhiều sát tinh cùng hóa kị , như vậy thì đại biểu cái này duyên phận đi đến một năm này thời điểm , hoặc là kết hôn hoặc là chia tay , thậm chí là tại nói chuyện cưới gả quá trình bên trong chia tay.

Loại thứ nhất là rất khó bỏ lỡ "Chính duyên" đấy, phải suông sẻ tiến vào hôn nhân , nơi này nói cho đúng là loại thứ hai. Bình thường loại thứ hai được chính duyên , lẫn nhau là có cảm tình , nhưng là sao , đối với đối phương cũng không phải đặc biệt hài lòng , hoặc là ngoại giới hoàn cảnh , gia đình nhân tố quấy nhiễu , để cho hai người sinh ra bất xác định tính , không được kiên định , lúc này , lúc song phương cũng không nguyện bao dung , không muốn câu thông thời điểm , cơ bản liền hướng "Sát kị" được tượng ở trên đi , rất dễ dàng nói chia tay , tự nhiên cũng dễ dàng bỏ lỡ.

Tỉ như có vị 3 0 tuổi mỹ nữ tới hỏi ngã cưới năm , nói không biết mình từ lúc nào có thể kết hôn quyết định , ngã căn cứ nàng Tử vi mệnh bàn , chuyển tới lưu niên , hỏi nàng 2 0 18 năm chuyện gì phát sinh , một năm này tình cảm là có thể nói chuyện cưới gả. Hắn nói: đúng vậy, 2 0 18 năm đích thật là nói chuyện cưới hỏi rồi, có là mình có chút làm , giác đối phương cũng không đủ bao dung , không đủ yêu ta , về sau cưới không có kết thành.

Ngã lại nhìn hắn kế tiếp cưới năm , muốn năm sáu năm sau đó , cách xa như vậy , ngã chỉ có thể nói một câu , đáng tiếc. Nàng chính duyên lúc đầu chính là dáng vẻ này , ngay cả...cũng không hoàn mỹ , có sát kị xung sẽ, loại tình huống này , không thể yêu cầu cao.

Nếu như sớm một chút tới hỏi ngã , ngã sẽ nói cho hắn phải quý trọng phần này Duyên phận , sẽ có cãi nhau , nhưng cần với nhau bao dung , mọi thứ cần nhiều thương lượng , hai người biệt hai bên đều là có cảm tình , không nên bỏ qua.

Từ tử vi bàn bên trên mà nói , mỗi người mỗi 1 0 niên đại vận , luôn có hai ba năm là đào hoa vận thế tương đối khá , không tránh khỏi. Nhưng mỗi người bàn không giống , đi đến hai năm này lúc, tử vi bàn tình trạng thì càng không đồng dạng , có chỉ là đào hoa niên nhân duyên không tệ, quen biết rất nhiều bạn mới , bất luận nam nữ; có chỉ là rốt cục gặp được một người thích người, sau đó cự tuyệt hắn mà thôi; có người thì sẽ có yêu đương; thậm chí có người đi đến đào hoa năm ngược lại chia tay.

Tại đây số lượng không nhiều đào hoa năm bên trong , có thể để cho duyên phận có cơ hội đi vào hôn nhân , thì càng ít. Cho nên cần nên nắm chắc cho tốt mỗi một cái cưới năm , không nên bởi vì quá xúc động , không đủ trân quý mà bỏ qua lẫn nhau. Dĩ nhiên dạng này giảng không có nghĩa là cô gái đẹp này tương lai năm sáu năm đều kết hôn không được , hôn lễ tượng có , tình cảm loan động tượng cũng rất cạn , chỉ có thể nói cái này năm sáu năm bên trong cân nhắc được Hôn nhân , không được rất dễ dàng gặp nhau thật tâm thích hoặc là duyên phận rất sâu người , đây cũng là một loại bỏ lỡ.

      Chính duyên không có nghĩa là tuyệt đối sẽ không bỏ lỡ , chính duyên cũng không có nghĩa là nhất định sẽ có một người như vậy , vô luận sông cạn đá mòn , thiên hoang địa lão cũng sẽ không tách ra. Một người tuyệt đối có khả năng tại gặp được chính duyên trước đó cũng rất muốn kết hôn , hoặc là đã kết hôn , đây là người là là có thể khô liên quan vận mạng sự việc , những thứ kia kén rể kết hôn , cùng đối phương không có cảm tình người , hoặc là sau khi cưới Là yêu bỏ trốn , bỏ rơi vợ con nhân chính là tốt nhất ví dụ.

Rất nhiều tình yêu chạy cự li dài nhiều năm , nhất là đã ở chung qua tình lữ , là phù hợp song phương chính duyên đặc thù , nhưng cuối cùng vẫn là tách ra , có là hôn kỳ đã qua , không có kịp thời kết hôn , tình cảm hao hết , thế là tách ra. Tóm lại "Chính duyên" cũng phải bởi vì do nhiều nguyên nhân không cách nào đi tới cuối cùng nhất. Cho nên , sớm dự đoán mình "Chính duyên ", là một việc rất cần phải có sự tình.

         Như thế nào mới có thể không bỏ lỡ chính duyên? Nói ra rất đơn giản hai chữ —— trân quý.

        Trân quý là cái gì đây? Trân quý hay là tại tình lữ gây gổ thời điểm nhịn xuống câu kia đâm đối phương uy hiếp lời nói; trân quý ngay cả...cũng không được cầm đối phương yêu làm điểm yếu uy hiếp người khác mất thỏa mãn mình tư dục; trân quý ngay cả...cũng qua đời trong cảm tình chết vì sĩ diện mà làm bộ không thèm để ý đối phương... Duyên phận là chịu không được chơi đùa , cũng không chịu nổi ly biệt. Không muốn bốc đồng cảm thấy , bất luận như thế nào cãi nhau , như thế nào tổn thương , chỉ cần là ta chính duyên , nên ở đợi một chút đợi ngã một mực yêu ngã. Đây là nhận biết lên sai. Duyên phận một mực gặp nhau , cũng không biệt kết quả phụ trách.

Các ngươi tại trong biển người mênh mông được gặp nhau , là đã định trước , nhưng là gặp nhau về sau sẽ có kết quả như thế nào , cũng hai người cộng đồng trải qua kết quả , đoạn này duyên phận bên trong hai bên đều có quyền lựa chọn. Duyên phận một mực gặp nhau , hôn nhân là luân lý , hôn nhân là kinh doanh , tình yêu không phải là hôn nhân. Rất ít người có thể tại gặp nhau không lâu nhất định đối phương , càng nhiều lúc đang một phần Không xác định duyên phận bên trong bồi hồi , quan tâm hắn , yêu hắn , nhưng lại cảm thấy biệt với nhau tương lai không có lòng tin , nghĩ cố gắng nhưng lại nghĩ buông tha cho , nghĩ kiên trì lại muốn lùi bước. Kỳ thật đây mới là tình yêu thế giới chân tướng.

Mỗi người đều là dẫn một đời bài tập đến thể nghiệm cùng học tập nhân sinh , trong đó các ngươi phải gặp rất nhiều được duyên phận , Sâu có nông có , có ngắn ngủi có lâu dài , có bắt đầu cũng có ly biệt , không có thứ gì là chú định không đổi. Các ngươi có thể làm , ngay cả...cũng trân quý lập tức , không sợ tương lai.

Nếu như các ngươi có cảm tình , sự nghiệp mê mang , hôn nhân không như ý , đều có thể trưng cầu ý kiến tấn trường nhạc lão sư , tấn trường nhạc lão sư vì ngài bài ưu giải nạn , giải trừ các ngươi trong lòng nghi ngờ. Lão sư sẽ nói cho ngươi biết , sau này hôn nhân sự nghiệp con đường nên đi như thế nào , chỉ điểm nhân sinh phương hướng chính xác , nắm chặc tương lai , đi hướng đẹp cuộc sống tốt.

  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian , tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Xin chú ý phân biệt trong nội dung được phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm các loại tin tức , để phòng lừa gạt. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kích Một kiện báo cáo.

  0 Điều bình luận

  Phát biểu

  Xin tuân thủ người sử dụng Bình luận công ước

  Cùng loại luận án Càng nhiều
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều

  ×
  ×

  ¥ . 0 0

  Vi tín hoặc thanh toán tiền tệ tảo mã thanh toán:

  Khai thông tức đồng ý 《 cái bức tranh VIP phục vụ hiệp nghị 》

  Toàn bộ >>