Chia xẻ

Can chi ngũ hành cùng nhân thể tật bệnh sinh ra nguyên lý cực kỳ dự phòng biện pháp

  Dịch học nhà -36 0 2 0 13- 0 7-18
Cổ nhân dùng can chi tổ hợp thành sáu mươi giáp đến bản ghi chép ngày tháng năm lúc, cũng gọi giáp lịch pháp, nó là thuộc loại Trung Quốc đặc hữu lịch pháp. Can chi không chỉ có có thể làm lịch pháp, người chúng ta ra đời năm, nguyệt, ngày, lúc lại phân biệt dùng Thiên can, địa chi phối hợp đến tỏ vẻ, tổ thành nhân đích tứ trụ bát tự. Nhân giữa thiên địa, chịu vũ trụ vạn vật ảnh hưởng dựng dục mà sống, cổ đại vận mệnh học nhận thức làm người tật bệnh cùng với phản ánh đi ra một ít hiện tượng sinh lý hòa can chi có quan hệ mật thiết.
Từ tại chúng ta thân thể người ngũ tạng lục phủ thân mình theo thời gian biến hóa, không gian thay đổi đang không ngừng phát sinh các loại biến hóa, một người ở trong cuộc đời, can chi hòa thuộc tính ngũ hành cũng theo không ngừng thay đổi, mệnh cục theo ban đầu cơ hồ bị vây tương đối thăng bằng trạng thái, bình thường sẽ không sinh bệnh nặng, nhưng là trưởng thành theo tuổi tác, thân thể các hạng cơ năng là không đoạn suy nhược, tạo thành bát tự đấy can chi ngũ hành vượng yếu biến hóa đạt tới điểm tới hạn thời điểm, các loại tật bệnh liền tương ứng mà từ bên ngoài thân hiển hiện ra.
Nói như vậy, giáp mộc mà sống cơ nơi, đại biểu một người đầu, thần kinh não, như vậy, giáp mộc ở mệnh cục ở bên trong bị thương, trên cơ thể người đấy bộ vị nào ứng nghiệm đây? Nếu giáp mộc ở năm trụ chịu khắc, biểu hiện ra tật bệnh chính là đầu có bệnh, thần kinh phương diện tật bệnh, còn có chút tình huống là hói đầu các loại. Căn cứ âm Dương thuộc tính bất đồng, nếu như là ất mộc, tắc biểu hiện ra là phần cổ tới bệnh, hoặc là bộ lông, còn nữa can đảm tới bệnh, ất mộc ở ngày làm tình huống so sánh rõ ràng. Từ nơi này đó có thể thấy được, liền như là trong cổ thư đấy tật bệnh định vị "Viêm gan ất đảm bính ruột non, đinh tâm mậu dạ dày mình tỳ hương, canh là lớn tràng ruột tân thuộc phổi, nhâm là bàng quang quý thận giấu" trả là có lý vô cùng.
Chúng ta biết tật bệnh cụ thể định vị, như vậy nếu can chi tật bệnh nên tới như thế nào? Nên dự phòng đâu?
Đầu tiên phải biết làm cho tật bệnh nguyên nhân căn bản:
Một là bát tự mệnh cục thân mình bố trí. Loại này nói mệnh cục là chỉ chúng ta thường nói ngày sinh tháng đẻ, liền như là khoa học kỹ thuật hiện đại nghiên cứu phát hiện một người thân mình gien di truyền đấy tiên thiên mang tới đặc thù, là theo thời gian biến hóa mới sẽ phát sinh, cũng như bát tự đã nói đấy đại vận hòa năm xưa đến lúc tới, tác dụng mệnh cục thân mình, tắc sẽ -- ứng nghiệm, tương ứng nội tạng hòa khung máy móc công năng sinh ra tổn thương , tật bệnh cũng liền biểu hiện ra.
Hai là quá độ tiêu hao bố trí. Đương một người sinh hoạt hàng ngày không chú ý hợp lý nghỉ ngơi. Nơi này "Nghỉ ngơi" thủ là phương diện tinh thần hòa phương diện thân thể hai phương diện nghỉ ngơi. Thứ nhất, là quá độ do dự áp lực, tại thể nội sinh ra độc tố tích lũy, người hiện đại ở trong sinh hoạt, thường thường đối mặt lãnh đạo, đồng sự, hộ khách không thể không sắm vai bất đồng vai diễn, cho dù có đôi khi bất mãn, cảm xúc cũng thường xuyên áp lực, cũng không chiếm được thích đương phát tiết các loại tình huống, có đôi khi chúng ta nhìn đến có ít người tính tình thực táo bạo, nhưng phát tiết qua đi ngược lại sẽ cảm thấy được thư sướng, tương đối với áp lực mà nói khỏe mạnh hơn; thứ hai, một người cũng không đủ thời gian nghỉ ngơi, ngũ tạng lục phủ của hắn liền không chiếm được kịp thời chữa trị hòa tốt đẹp chính là giữ gìn, kết quả trong cơ thể thay thế sinh ra phế vật hòa có độc nguyên tố liền không thể kịp thời sắp xếp ra ngoài thân thể, trái lại lại sẽ kích thích hòa ức chế ngũ tạng lục phủ vận hành bình thường. Thân thể con người bên trong hoàn cảnh tất nhiên đã bị rất lớn phá hư, kết quả đủ loại phản ứng không tốt hòa biểu tượng liền trên cơ thể người đấy các nơi ở bề ngoài thể hiện ra, do đó, một khi bệnh chứng biểu tượng đã hiển ra bên trong thân thể, như vậy trong cơ thể tật bệnh hiển nhiên đã theo lượng biến bắt đầu hướng biến chất chuyển hóa, đối với thân thể con người tạo thành bị thương tất nhiên là vô cùng lớn, đương ngoại bộ kháng lực siêu qua nhân thể có khả năng nại thụ đấy cực hạn lúc, chúng ta khí quan hòa nội tạng mà bắt đầu chậm rãi hư hại, lúc này tật bệnh cũng liền biểu lộ ra, xã hội hiện nay tiết tấu cuộc sống thật nhanh, có thể nói rất nhiều người tinh thần hòa thân thể hai phương diện đều bị tổn thương cực lớn, hiện tại tật bệnh đặc biệt ung thư càng ngày càng nhiều cũng thế không khó tưởng tượng.
Can chi ngũ hành chú ý một cái cân bằng hợp lý âm điệu vừa, phải dự phòng sinh bệnh, đầu tiên phải theo về tinh thần đạt được thư giải, theo nhân ngày sinh tháng đẻ bên trên mà nói, sứ ngày làm tâm tình khoái trá, bất đồng bát tự mệnh cục can chi tổ hợp đối ứng không cần dụng thần, tận lực khiến cho dụng thần vượng, đạt được tốt đẹp chính là trạng thái tinh thần; tiếp theo, người là tự nhiên động vật, tuy rằng chúng ta tự nhận là là động vật bậc cao, phải phù hợp người sinh sống động quy luật, cổ nhân đã sớm tổng kết ra phi thường phù hợp nhân thể quy luật tự nhiên đấy làm việc và nghỉ ngơi phương pháp, nói đơn giản chính là thuận theo mặt trời mọc thì làm, mặt trời lặn thì nghỉ đấy quy luật.
Giờ tý ( nửa đêm 11— rạng sáng 1 lúc ), đảm kinh đương mùa.
《 hoàng đế nội kinh 》 lý, "Lấy việc mười một giấu quyết định bởi đảm" giảng đúng là giờ tý là một dương mới sinh, lúc này dương khí bắt đầu thăng phát, dũng khí là chủ quyết định, đảm "Trách nhiệm" tình huống tốt xấu, quan hệ đến tạng phủ, toàn thân khí cơ sinh sôi; sinh sôi được thông thuận, nhân dũng khí liền tráng, đảm lượng liền chừng, bên trong cơ thể có 11 cái gan đều ỷ lại đảm kinh đấy công có thể chống đỡ, bởi vậy phải có đầy đủ ưu chất giấc ngủ để bảo đảm đảm kinh đạt được đầy đủ năng lượng.
Giờ sửu ( rạng sáng 1 lúc —3 lúc ) vi can kinh đương mùa.  
Phía sau nhất định phải có tốt giấc ngủ, nếu không của ngươi can liền nuôi không nổi đến. Ở phía sau dương khí sinh sôi lên, mà lúc này đây kêu giờ sửu, giờ sửu hình dáng gì nữa? Xấu tự giống như là thủ bị ghìm ở, liền giống với phía sau dương khí tuy rằng sinh sôi lên, can chủ mưu lược bỏ. Nhân thông minh tài trí đấy lớn nhất phát huy hay không, bệnh can khí đấy chừng phủ là lên tác dụng rất lớn. Bệnh can khí chừng, phản ứng nhanh nhẹn, nhưng ngươi nhất định phải có thu liễm, có khống chế, nói đúng là thăng ở bên trong phải có giáng. Cho nên nếu muốn dưỡng tốt can máu, 1 điểm đến 3 điểm phải ngủ tốt. Tĩnh tâm dưỡng khí là tốt nhất giữ gìn can phương pháp.
Giờ dần ( rạng sáng 3 lúc —5 lúc ), phế kinh đương mùa.
Giờ dần là cơ thể con người dương khí bắt đầu, phía sau thân thể con người khí huyết bắt đầu một lần nữa phân phối, tâm tư ngươi cần bao nhiêu, thận cần bao nhiêu, tức vãi linh hồn máu phân phối là do phế kinh để hoàn thành cũng là người thể khí huyết theo tĩnh biến thành động bắt đầu, nhất định phải có ngủ say, sợ nhất có người quấy rầy.
Giờ mẹo ( sáng sớm 5—7 lúc ), đại tràng kinh đương mùa.
Phía sau đại tràng "Chủ quản" toàn thân khí huyết lưu hành "Đại cục ", sáng sớm dưỡng thành sắp xếp liền thói quen, là cơ thể con người khí cơ tự nhiên một loại xu thế. Buổi sáng 5~7 điểm trời sắp sáng, kêu thiên môn mở, so ra mà nói địa hộ cũng phải mở, mà địa hộ là trong trung y nói phách môn, thủ đúng là hậu môn chính là phách môn. Lúc này ứng với rời giường, sau đó uống chén nước ấm, lại đến WC cây trong ruột đấy phế vật sắp xếp ra ngoài thân thể, ngươi sẽ cảm thấy thể nhẹ khí sảng, tinh thần mười phần bắt đầu tân một ngày làm việc, ở trong trung y giảng phổi cùng đại tràng cùng trong ngoài. Ở trung y coi bệnh lý, trung y hỏi hai liền rất nhiều trong trình độ hỏi chính là tim phổi đấy công năng. Nếu đại tiện biến hiếm hoặc là xảy ra vấn đề, trên thực tế là phổi khí xảy ra vấn đề, cho nên nói phổi cùng đại tràng cùng trong ngoài. Sáng sớm không tham ngủ, dậy sớm đầu tiên hoạt động tứ chi gân cốt, đánh Thái Cực quyền, gõ xỉ mài mặt hoặc hai tay chụp cái gáy, làm "Minh thiên trống" .
Giờ Thìn ( buổi sáng 7—9 lúc ), vị kinh đương mùa.
Giờ Thìn được gọi là thực lúc, cổ nhân "Triều thực" là lúc cũng chính là ăn thời gian điểm tâm, phía sau dương khí bắt đầu chiếm cứ chủ động, âm khí tương phản bắt đầu ở thế yếu. Âm dương hỗ cái, vì nảy sinh dương khí, cần thực vật đến bổ sung. Giờ Thìn lại vi vị kinh đương mùa là lúc, khí huyết lưu chú vu vị kinh, này mài hóa năng lực vào lúc này cực mạnh. Mà ở trong hiện thực sinh hoạt, có rất nhiều người không muốn ăn điểm tâm, nguyên nhân mỗi người không giống nhau: có rất nhiều sợ phiền toái; có rất nhiều sợ béo; có rất nhiều phải ngủ nướng, không có thời gian vân vân, không ăn điểm tâm nguy hại là rất lớn. Điểm tâm là lớn não hoạt động năng lượng chi nguyên, nếu như không có ăn cơm bữa sáng, trong cơ thể không thể cung ứng cũng đủ đường máu lấy cung cấp tiêu hao, liền sẽ cảm thấy quyện đãi, mệt nhọc, trí nhớ không thể tập trung, tinh thần không phấn chấn, phản ứng trì độn. Vị kinh lại là cơ thể con người ngay mặt rất dài một đường kinh mạch, đau dạ dày là vị kinh đấy vấn đề, kỳ thật tất cái đau cũng thế bệnh bao tử, mu bàn chân đau cũng thế thuộc loại vị kinh bệnh, những địa phương này đều là vị kinh tuần hành lộ tuyến. Bữa sáng hẳn là nhẹ, phải ăn no. Sau khi ăn xong có thể trăm chạy bộ, nhưng không nên làm cường độ rèn luyện.
Giờ Tỵ ( buổi sáng 9—11 lúc ), tỳ kinh đương mùa.  
Trung y cho rằng, tính khí vi "Ngày mốt gốc rể" . Tỳ còn có một công năng chính là chủ một thân cơ thể. Nếu tỳ đấy công năng rất tốt, cơ thể thì sẽ rất phát đạt. Tỳ đấy vận hóa công năng hay không bình thường, thường thường sẽ thông qua môi biểu hiện ra ngoài. Tỳ đấy vận hóa công năng tốt lắm, môi cũng rất làm dịu, đầy đặn; phản chi, môi sẽ phát lạnh, khô héo. Ở trong ngũ tạng lục phủ, tỳ giống như một mang mang lục lục tiểu nha hoàn, nhưng nếu nàng bệnh, chúng ta ngũ tạng lục phủ trả giá lớn cổng lớn liền đều không thoải mái, sẽ bị hay là bệnh nhà giàu, tỉ như nói kẹo nước tiểu bệnh gì. Nếu nhân thể xuất hiện gầy yếu, chảy nước miếng, thấp sưng các loại vấn đề, tỳ dịch vi "Nước miếng ", cũng chính là nước miếng. Tiểu hài tử bởi vì tính khí ngày mốt suy yếu, do đó yêu chảy nước miếng. Lớn người chảy nước miếng, còn lại là tỳ giả cùng, người như thế bình thường rất lười. Do đó này đó đều thuộc về tỳ bệnh. Mặt khác, trung y cho rằng, tỳ ở chí vi nghĩ, nghĩ tổn thương tỳ. Trung y đang nói ý chí thời điểm cho rằng, ý là tỳ đấy thần minh, cho nên nói tỳ ở chí vi nghĩ. Nếu suy nghĩ lời quá đáng, sẽ bị thương tỳ, bị thương tính tình, tỳ kinh, tỳ thần, nhân sẽ gầy yếu, đây là "Nghĩ tổn thương tỳ" .
Buổi trưa ( buổi sáng 11 lúc — sau giờ ngọ 1 lúc ), tâm kinh đương mùa. 
Trung y cho rằng ở ngũ tạng ở bên trong, tâm vi "Quân chủ tới Quan ", nó ý nghĩa trọng yếu liền có thể tưởng tượng được, "Tâm" đúng ngũ tạng mà nói, chính là thiên tử, ở địa vị cao nhất. Ngũ trưa trọng yếu nhất, ngủ không được bế trong chốc lát ánh mắt đều có chỗ tốt. Nhân vi thiên địa chi khí ở khoảng thời gian này chuyển hoán, chuyển đổi thời điểm chúng ta đừng quấy nó, ngươi không năng lượng lớn như vậy đi quấy nhiễu thiên địa chi khí, vậy tại sao bạn đâu? Nghỉ ngơi, lấy bất biến ứng vạn biến. Phía sau nhất định phải ngủ một hồi, đúng thân thể mới có lợi.
Giờ Mùi ( sau giờ ngọ 13—15 lúc ), tiểu tràng kinh đương mùa.
Nó người đại biểu thể ruột non, ruột non là chủ hấp thu, công năng của nó là hấp thu bị tính khí ủ phân xanh về sau đích thực vật tinh hoa, sau đó đem nó phân phối cấp các gan. Nếu cơm trưa ăn ngon, ăn uống dinh dưỡng giá trị cao, hơn nữa hấp thu cũng tốt lời nói, nhân khí sắc bình thường đều sẽ rất tốt. Nếu hấp thu không tốt, sẽ trên cơ thể người hình thành rác rưởi, do đó ảnh hưởng đến thân thể khỏe mạnh. Cho nên ngọ muốn ăn cơm tốt, chuẩn bị lúc này hấp thu. Tâm hòa ruột non cùng trong ngoài. Biểu hiện chính là dương, lý chính là âm. Dương xảy ra vấn đề, âm cũng đã biết xảy ra vấn đề, phản chi đồng dạng. Bệnh tim ở lúc ban đầu rất có thể sẽ biểu hiện ở tiểu tràng kinh bên trên. Có người bệnh mỗi thiên hơn hai giờ chiều chung sẽ lòng buồn bực hoảng hốt, nhưng đến bệnh viện lại tra không ra trái tim có vấn đề gì. Bởi vì ruột non thuộc loại dương, là bên ngoài. Bên ngoài địa phương nhạy cảm xảy ra vấn đề, bên trong trái tim khẳng định cũng sẽ xảy ra vấn đề.
Giờ Thân ( sau giờ ngọ 15—17 lúc ), bàng quang trải qua đương mùa.  
Phía sau là bàng quang trải qua đương mùa, cổ đại giảng "Triều mà chịu đựng nghiệp, đêm mà tập phục" . Là ý nói, lúc buổi sáng nhận sư phó dạy bảo, đêm đén, cũng chính là bàng quang trải qua đương mùa thời điểm, hẳn là hảo hảo mà đi luyện tập, là tốt nhất thời gian học tập, trí nhớ hòa sức phán đoán đều rất sinh động. Tiểu thối đau thì phải là bàng quang trải qua vấn đề, mà lại là dương nhẹ, là thái dương trải qua giả cùng. Cái gáy đau cũng thế bàng quang trải qua vấn đề, hơn nữa trí nhớ suy yếu cũng thế hòa bàng quang trải qua có liên quan, chủ yếu là dương khí lên không nổi, phía trên khí huyết không đủ, cho nên sẽ xuất hiện trí nhớ suy thoái hiện tượng. Nếu phía sau đặc biệt mệt rã rời, chính là dương giả tật xấu.
Giờ Dậu ( sau giờ ngọ 17—19 lúc ), thận trải qua đương mùa.  
Thận chủ giấu tinh. Cái gì là tinh? Nhân tinh, tựa như nhà "Tiễn ", cái gì đều được mua, cái gì đều được biến hiện. Nhân thể tế bào tổ chức làm sao xảy ra vấn đề, "Tinh" liền lại biến thành nó hoặc trợ giúp nó. Tinh là cơ thể con người ở bên trong có đủ nhất sức sang tạo đấy một cái nguyên thủy lực lượng. Làm ngươi cần gì thời điểm, cây tinh điều ra liền có thể được vật này. Tỷ như ngươi thiếu hồng cầu, tinh sẽ biến hiện ra hồng cầu. Nguyên khí nấp trong thận, nguyên khí là chúng ta trời sinh mang tới, cũng chính là cái gọi là "Người sống một hơi" . Này nguyên khí dấu ở nơi nào? Nó nấp trong thận. Do đó mọi người đến nhất định tuổi giai đoạn đều chú ý bổ thận, mà thân thể từ có một bộ hệ thống, kinh mạch nếu là không suông sẻ, ăn bao nhiêu thuốc bổ đều vô dụng, tu bổ không vào được, nhất định phải nhìn mình tiêu hóa hấp thu năng lực. Thận tinh chừng đấy một cái biểu hiện chính là chí hướng.
Giờ Tuất ( muộn 19—21 lúc ), màng tim trải qua đương mùa.
Phía sau là màng tim trải qua đương mùa. Màng tim là trái tim lớp màng bên ngoài tổ chức, chủ yếu là bảo hộ cơ tim làm việc bình thường, màng tim trải qua lại chủ hỉ nhạc. Do tâm bao "Chủ lúc" ."Âm khí chính thịnh, dương khí sẽ hết" . Âm chủ tĩnh dương chủ động, nhân thể như ý ứng thiên địa tới âm dương biến hóa ứng với tĩnh lấy dưỡng sinh, chú ý nghỉ ngơi. Đối với tâm xuất huyết não bệnh hoạn người, đây giai đoạn bình thường vi sau khi ăn xong, huyết áp góc phạn tiền tăng cao; hơn nữa ấn huyết áp ngày đêm nhịp lúc này vi thứ hai cao phong , do đó càng ứng với lấy nghỉ ngơi là việc chính, có thể làm tĩnh tọa, nghe âm nhạc các loại hưu nhàn vận động. Sinh hoạt hàng ngày bên trong, chúng ta hội nghị thường kỳ làm một động tác, thì phải là chắp hai tay. Từ trung y góc độ giảng, chắp hai tay chính là thu liễm màng tim. Sau đó đem động tác này đứng ở thiên trung vị trí này, như vậy chưởng cái chỗ đúng lúc là đối với huyệt Thiên Trung. Làm như vậy, tâm thần của người ta sẽ thu ở, hợp lại mười, ánh mắt tự nhiên sẽ nhắm lại, bởi vì tâm thu liễm, thần liền thu liễm. Ánh mắt chính là thần tản ra ngoài, do đó tâm thu liễm, ánh mắt tự nhiên cũng đã biết thu liễm. Do đó nhân thể ở phía sau phải có chút giải trí.
Giờ hợi là chỉ buổi tối 21 điểm đến 23 điểm, phía sau là tam tiêu trải qua đương mùa.
Tam tiêu thủ nối liền ngũ tạng lục phủ cái kia mỡ chày hình khu vực. Tam tiêu nhất định phải thông, bất thông thì sống bệnh. Giờ hợi đấy cầm tinh là heo, heo ăn no rồi rầm rì đi nằm ngủ. Do đó ở giờ hợi chúng ta liền muốn nghỉ ngơi, ngủ yên lấy dưỡng nguyên khí, hoàn cảnh nên tĩnh, bài trừ quấy nhiễu."Ngủ không nề xúc, giác không nề thư" . Nhường thân thể và linh hồn đều đắm chìm ở ấm áp trong bóng đêm, nhường sinh mệnh hòa thân thể đang nghỉ ngơi trúng được lấy luân hồi.
《 hoàng đế nội kinh 》 nói cho chúng ta biết, nhân thể là một không...nhất vi hòa tối tự mãn đấy hệ thống. Chúng ta nếu thiên ly nó, là tất nhiên phải bị bệnh. Do đó, nhất định phải theo thân thể bản tính đấy nguyên tắc, như vậy thân thể mới có thể hài hòa, cảm xúc mới có thể đạt tới hòa hài trạng thái.
Nói xong nơi này, có người sẽ nói hiện đại tiết tấu nhanh như vậy, có rất nhiều chuyện không có cách nào làm được như vậy. Quả thật như thế, nhân thiên thiên vạn vạn, đều có bất đồng, hiểu những đạo lý này, chúng ta có thể căn cứ chính mình tình huống thực tế, hòa tình huống thân thể, làm thích đương âm điệu vừa, lấy đạt tới chính mình lý tưởng nhất trạng thái. Còn có người muốn nói, nếu trong vận mệnh nhất định sẽ có tật bệnh, vậy đây không phải là cũng vô ích sao? Nhân loại đối với tự nhiên khoa học kỹ thuật nghiên cứu có thể nói nói là tốn không ít công phu, khả về DNA thuyết pháp cổ nhân sớm đã có nhận biết, nhân chịu thiên địa vạn vật dựng dục mà sống cũng chịu thiên địa vũ trụ ảnh hưởng, lớn đến cả nhân loại, nhỏ đến trong đó mỗi người, đều không cam lòng bị vận mệnh trói buộc, cũng không muốn ngồi chờ chết, mà đều hết sức nguyện ý tích cực cải tạo vận mệnh, cổ nhân cũng tích cực thăm dò trong đó phương pháp, đánh cái đơn giản so sánh, nếu cây một người cả đời so sánh một hạt giống hình thành, gieo, sinh trưởng, thu hoạch quá trình, bát tự liền giống với viên này mầm móng mang theo tất cả gien. Đại vận giống vậy viên này gieo trồng hạt giống địa bàn khí hậu, năm xưa giống vậy đang sinh trưởng bên trong trong một khoảng thời gian thì khí trời, thu hoạch tốt so với cái này nhân sự nghiệp kết quả cuối cùng, một người một khi sinh ra, bát tự, đại vận, năm xưa sẽ theo tới xác định được, này ba yếu tố là sẽ không cải biến đấy. Mà gần lo lắng mặt trên ba yếu tố. Chúng ta có đôi khi vẫn là không cách nào tinh chuẩn dự đoán được viên này mầm móng cuối cùng sản lượng, bởi vì chúng ta con cân nhắc đến thời gian nhân tố, chúng ta cũng không có cân nhắc đến không gian nhân tố, mầm móng tại khác biệt địa bàn đất đai thích ứng tính là không đồng dạng như vậy. Do đó có một chút nhân tố có thể thay đổi đấy. Yếu tố này chính là ở thuật số ở bên trong cũng chính là hậu thiên phong thủy thay đổi, mặt khác tích lũy phúc báo hòa trọng đức hạnh tu tâm vân vân đều là cải thiện từ biện pháp của ta, đồng thời, tuy rằng chúng ta có thể tận tình đi cảm thán bản thân chính là tốt số, phá hư mệnh hoặc phú mệnh, số nghèo, nhưng người còn sống là từ ban đầu như ngày xuân nẩy mầm, mùa hè dài lá, mùa thu lá rụng, mùa đông ẩn núp bế giấu dựng dục sinh cơ quá trình, tuần hoàn qua lại cũng không nhân bất luận kẻ nào mà có chút sửa đổi.

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân tri thức quản lý internet tồn trữ không gian, tất cả nội dung cùng từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Xin chú ý phân biệt trong nội dung đấy phương thức liên lạc, hướng dẫn mua các loại tin tức, để phòng lừa dối. Như phát hiện tai hại hoặc xâm quyền nội dung, xin điểm kích Một kiện báo cáo.

  0 Điều bình luận

  Phát biểu

  Xin tuân thủ người sử dụng Bình luận công ước

  Cùng loại văn vẻ Càng nhiều