Vì cái gì người sẽ có rời giường khí?

2 0 15- 0 2-22   Thí thíl147258

【 phùng làm việc thận trọng được trả lời (282 nhóm )】:

@Light Được đáp án chỉ có thể giải thích ở vào REM bị đánh thức sau đó nổi giận hiện tượng. Trên thực tế, rất nhiều người ở vào NREM thì dã sẽ xuất hiện Rời giường khí Được vấn đề, cũng có chứng cứ cho thấy ở vào NREM bị tỉnh lại cũng có khả năng xuất hiện lo nghĩ phản ứng. Tiến một bước giảng, dụng sóng não đến giải thích cảm xúc, thuộc về một loại nhân quả đảo ngược, sóng não là não mua chuộc sinh ra tín hiệu điện, cảm xúc là thân thể sinh lý trạng thái sản phẩm. Từ góc độ này giảng, REM không sinh ra lo âu nguyên nhân, mà là "Lo nghĩ" được sản phẩm.

@ chu dương Zero Cùng @ làm bé con Có quan hệ tiềm thức đáp án không khoa tâm lý học giải thích phương thức, bất quá đối với lực chú ý cùng đối với về sinh lý khó chịu giải thích, đúng là giải thích cảm xúc sinh thành nhân tố trọng yếu. Đúng không bất đồng cảm xúc lý luận tới nói, chú ý cùng sinh lý trạng thái theo thứ tự là cảm xúc sinh thành nguyên nhân.

Bắt đầu trả lời đề chủ vấn đề. Đáp án của ta là: bị lừa gạt .

Từ sinh lý nhịp bên trên, rời giường bình thường ở vào nhiệt độ cơ thể cùng huyết áp bắt đầu lên cao thời kì, nhịp tim sẽ có rõ ràng gia tốc, cũng sẽ xuất hiện nhịp tim không đủ các loại hiện tượng, đồng thời tỉnh ngủ về sau, hô hấp tần suất tăng tốc, dạ dày tràng ruột nhúc nhích gia tăng chuẩn bị bài tiết, đồng thời thân thể ở vào thiếu nước lại đói bụng trạng thái. Những này ý vị như thế nào? Mang ý nghĩa Bên ngoài tuần hệ thần kinh bắt đầu ở vào độ cao sống động trạng thái, cũng mang ý nghĩa cùng phẫn nộ, lo nghĩ các cảm xúc được sinh lý tín hiệu rất gần . Cho nên rời giường khí được cơ chế vô cùng đơn giản, chính là đại não vỏ bị lừa gạt, để cho chúng ta Nghĩ lầm tạng khí, bên ngoài tuần hệ thống cùng ranh giới hệ thống tín hiệu là cảm xúc tín hiệu, là nhận uy hiếp, cần càng có tính công kích .

Nhưng mà, cũng Không được có thể xem như là bị lừa gạt . Bởi vì Những tín hiệu này ngay cả...cũng cảm xúc, chỉ là có chút thời điểm chúng ta sẽ không phân biệt thành cảm xúc mà thôi . Tỉ như tại chạy cự li dài quá trình bên trong được sinh lý tín hiệu, tuy là cũng là cao tỉnh lại trình độ, nhưng là chúng ta sẽ không phân biệt là phẫn nộ ( dĩ nhiên loại này tín hiệu tại một ít hoàn cảnh dưới đầu mối rất dễ dàng chuyển hóa thành phẫn nộ, đè xuống không nhắc tới ), mà sẽ đem loại trình độ này cho rằng là tương đối bình tĩnh. Đây cũng là có ít người cho dù ở sau khi rời giường cảm giác được thân thể khó chịu, cũng sẽ không phân biệt là rời giường khí được nguyên nhân. Cũng có chút người tại tìm hiểu liễu rời giường khí cái khái niệm này về sau, mới có thể tận lực mất phân biệt giường lúc cảm xúc, từ xuất hiện rời giường khí được hiện tượng, mà lại rất khó lại biến mất.

Cũng có một chút tình huống phải tăng thêm rời giường khí được trình độ, chia làm ba loại. 1) Trước khi ngủ nhiễu loạn sinh lý nhịp được hành vi , tỉ như uống cà phê, say rượu, thời gian dài vận động dữ dội, thức đêm các loại, những hành vi này không chỉ biết tăng thêm rời giường khí, thậm chí sẽ ảnh hưởng ngày kế tiếp cả ngày cảm xúc cùng hiệu suất làm việc;2) Giấc ngủ hoàn cảnh không tốt, khó coi , quá rõ ràng, quá ngầm, quá lạnh, mạnh, quá cứng, quá mềm cũng có thể ảnh hưởng, đột nhiên biến đổi giấc ngủ hoàn cảnh cũng biết tăng lên loại tình huống này;3) Đang nhanh chóng mắt động giấc ngủ kỳ bị đánh thức , REMs bên ngoài tuần hệ thống cùng vận động hệ thống đều ở vào trong giấc ngủ được sinh động thời kì, tại REMs sinh lý tín hiệu cường độ nổi bật phải mạnh hơn NREMs, mà lại không trải qua tăng lên quá trình, trực tiếp ở vào cao tỉnh lại trạng thái, xuất hiện lo nghĩ thậm chí là cảm xúc thất thường được biểu hiện liền mười phần bình thường.

Chỉ có điều, rời giường khí cũng không chỉ là cảm xúc vấn đề, buồn ngủ cảm giác cùng bộ phận sinh lý trình độ không đủ để chống đở thức tỉnh trạng thái, tỉ như huyết áp thấp, tuột huyết áp, đều có thể dẫn phát bất đồng triệu chứng, đây chính là sinh lý học vấn đề.

Vậy người bình thường như thế nào thoát khỏi rời giường khí được bối rối? Nhẹ nhõm sinh hoạt trạng thái, khỏe mạnh sinh hoạt tập quán, sung túc mà thư thích giấc ngủ, tự nhiên mà nhẹ nhàng rời giường quá trình, mỹ hảo người bên gối. Còn có, quên mất đáng chết này "Rời giường khí" được khái niệm ba!

Liền đến nơi đây.

【Light được trả lời (634 nhóm )】:

Bị sàng khí khi dễ qua nhân đến bài thi

Hay là sàng khí ưm, là một rất khả ái đồ vật, không làm bộ, không được che dấu, nên mắng mắng, nên đánh đánh, tuyệt không mềm lòng, không lưu tình chút nào. Xong việc về sau còn có thể lược câu kế tiếp: "Dù sao cũng ngã nhắc nhở qua ta ngươi có sàng khí liễu!" Nhân sinh khó được tính tình thật bộc lộ, các ngươi nói có đúng hay không?

Kỳ thật Sàng khí được định nghĩa Kỳ thật rất nhiều, nhưng tổng kết lại ghê gớm đổ cho, sau khi rời giường tâm tình không tốt chứ, Tâm lý học Thuyết pháp ngay cả...cũng " Phụ tính tình tự " . Phụ tính tình tự bao quát —— lo nghĩ, sợ hãi, bất an, bi thương các loại, dụng hiện tại lưu hành lại nói ngay cả...cũng, phụ năng lượng bạo lều. Như vậy, những này phụ tính tình tự là như thế nào bị trở lại đây này? Sinh ra nguyên nhân là cái gì?

Khoa học thí nghiệm cho thấy, người lúc ngủ là đại não trên thực tế tiến hành "Giấc ngủ chu kỳ " Được tuần hoàn qua lại, căn cứ sóng não nghi được số liệu phân tích giấc ngủ chu kỳ chia làm lưỡng bộ phận. Tức NREM( không phải nhanh chóng mắt động giấc ngủ kỳ, giai đoạn 1-4) cùng REM( nhanh chóng mắt động giấc ngủ kỳ, giai đoạn 5). NREM cùng REM tuần hoàn giao thế, giao thế một lần xưng là một Cái giấc ngủ chu kỳ , lưỡng chủng tuần hoàn qua lại, mỗi đêm bình thường có 4~5 cái giấc ngủ chu kỳ, mỗi tuần kỳ 9 0 ~11 0 phút đồng hồ.

Đang ngủ ngủ chu kỳ tuần hoàn trung, nếu như vừa vặn gặp phải là một loại chu kỳ trung là một loại giai đoạn lúc thanh tỉnh, thân thể chúng ta được sinh lý trạng thái là không giống nhau, mà ở trong đó REM giai đoạn tỉnh lại là sẽ sinh ra đặc biệt sinh lý trạng thái phản ứng,

Trở xuống là giấc ngủ chu kỳ điện não đồ

Nơi này trọng điểm nói một chút —— nơi này trọng điểm nói một chút —— Nhanh chóng động mắt kỳ REM

Sóng não cấp tốc cải biến, xuất hiện cùng trạng thái thanh tỉnh lúc sóng não tương tự chính là tần số cao, thấp biên độ sóng sóng não, nhưng trong đó sẽ có đặc điểm tiên minh hình răng cưa đám. Giấc ngủ nhân bình thường sẽ có trở mình động tác, cũng rất dễ dàng thức tỉnh, tựa hồ lại tiến vào giai đoạn 1 được giấc ngủ, nhưng thực tế là tiến nhập cái được xưng là nhanh chóng mắt động giấc ngủ (rapid eye m ove m ent sắc langeep, tên gọi tắt REMs) được giấc ngủ giai đoạn. Bởi vì, lúc này ngoại trừ sóng não được cải biến bên ngoài, bị thử ánh mắt phải hiện ra nhanh chóng nhảy lên hiện tượng. Nếu như lúc này đem nó tỉnh lại, phần lớn người báo cáo nói chính đang nằm mơ. Bởi vậy, REM liền trở thành giấc ngủ cái thứ năm giai đoạn trọng yếu đặc thù.
Lại đến nhìn cái rất ý tứ thí nghiệm —— Giấc ngủ tước đoạt thí nghiệm ( có cắt giảm )

1966 năm bổn nhất vị trí người nghiên cứu biệt một 23 tuổi thanh niên tiến hành tước đoạt giấc ngủ thí nghiệm, thí nghiệm bộ phận thứ hai ngay cả...cũng Bộ phận giấc ngủ tước đoạt —— Tại bị thử ở vào REM( nhanh chóng mắt động giấc ngủ kỳ ) ở giữa đem hắn tỉnh lại . Thí nghiệm cho thấy, thời gian ngắn được giấc ngủ tước đoạt, bị thử không rõ ràng cảm giác dị thường, tùy đợi tước đoạt thời gian kéo dài, Bị thử sẽ cảm thấy giấc ngủ không giải lao, buồn bực lo nghĩ, có khi sẽ xuất hiện cảm giác kinh khủng hoặc xuất hiện ảo giác. Nhanh chóng mắt động giấc ngủ bị tước đoạt về sau, cũng sẽ xuất hiện Trái lại nhảy hiện tượng ( bối rối gia tăng, nghĩ tiếp tục ngủ ) ,

Từ tại chúng ta nằm mơ ở vào REM giai đoạn, cho nên tại REM giai đoạn bị đánh gãy giấc ngủ, cũng là sau khi rời giường "Phụ tính tình tự" sinh ra nguyên nhân một trong. Nói một cách khác, làm chúng ta ở vào REM giai đoạn nằm mơ thời điểm, bị người đánh thức, hoặc là bị đồng hồ báo thức đánh thức, là chúng ta rất "Khả năng" sẽ sinh ra sàng khí được nguyên nhân một trong đâu

( dĩ nhiên, tại NREM giai đoạn bị tỉnh lại cũng sẽ sinh ra bất đồng phản ứng sinh lý, nhưng so sánh mà nói, REM phản ứng càng cường liệt, càng phụ tính một điểm )

Cảm tạ @ lưu kha Thảo luận chỉ ra chỗ sai

Hoàn

【 chu dương Zero được trả lời (81 nhóm )】:

Nói chung ngủ miên man ngủ ảnh hưởng không có trải qua ngủ say đại, người đang rã rời trạng thái hoặc là loại rã rời trạng thái, lực chú ý độ cao phân tán, sẽ tạo thành tiềm thức tiết ra ngoài.

Người bình thời hành vi đều là trải qua ý thức tu chánh được, ráng sức tránh cho xung đột, ráng sức thích ứng xã hội hài hòa.

Nhưng là tiềm thức sẽ không, tiềm thức chỉ truy cầu cơ bản đi ngủ ăn cơm sinh sôi hậu đại, cho nên sẽ dẫn đến vừa rồi tỉnh người tánh khí nóng nảy.

Nếu như tỉnh lại về sau hơi tập trung một hạ chú ý lực, liền sẽ không như thế dễ dàng tức giận.

【 đại mật thôn thôn được trả lời (1 0 nhóm )】:

Bởi vì bảo ngươi rời giường người là yêu ngươi. Người phải khi dễ yêu người của chính mình. Cái gì cẩu thí sàng khí. Bất quá là nhìn người hạ đồ ăn mà thôi

【 lý chí rõ ràng được trả lời (14 nhóm )】:

Đầu tiên, muốn có một cái gọi là các ngươi rời giường người.

Sau đó, có thể để các ngươi rời giường người, sẽ không là người xa lạ.

Còn nữa, người biệt quen thuộc người, liền sẽ tương đối tùy ý. ( nếu như ngươi là tân binh nhập ngũ hoặc là tương tự địa phương, rời giường các ngươi lầm bầm thử một chút, ha ha ).

Cuối cùng, đi ngủ thư thích địa phương, địa phương an toàn, người cảm xúc sẽ thả lỏng, nhận đột nhiên kích thích, phản ứng tương đối lớn.

【 cần gì phải hinh bồi được trả lời (14 nhóm )】:

Bởi vì tỉnh lại phương thức không đủ vui sướng ba.

Đột nhiên kích thích, cảm giác an toàn kịch liệt hạ xuống, tự nhiên sẽ có tâm tình tiêu cực.

Cho nên trước đó nhìn qua tương quan luận án nói tiện dụng nhất ánh sáng tới gọi tỉnh mình, chỉ có điều giống như thao tác không được rất dễ dàng ưm.

Chỉ có điều có một loại ghê gớm dần dần sáng lên được gối đầu, ngược lại là có thể thử một chút.

【LuLu được trả lời (24 nhóm )】:

Già mồm

【 tri ư người sử dụng được trả lời ( 0 nhóm )】:

Lười

【 chinh mai được trả lời (7 nhóm )】:

Ngã cũng không biết vì cái gì, ngã chẳng những buổi sáng rời giường có rời giường khí, ngủ trưa rời giường cũng có. Ngã sẽ không phát cáu cái gì, chỉ là không muốn nói chuyện sách, có chút ngẩn người, có chút hoảng hốt, tư tưởng là chạy không được.

【 hạ lạnh rung được trả lời (5 nhóm )】:

Trên lầu vài vị đã từ sinh lý cùng tâm lý học góc độ giữ nguyên lý nói rất rõ liễu, lần nữa cảm tạ ~ ta chỉ từ sinh hoạt kinh nghiệm nói mình một chút cảm thụ.

Một là rời giường khí cùng thực tế thời gian ngủ dài ngắn ( hoặc có lẽ là rời giường thời gian sớm tối ) không có tuyệt đối quan hệ tới, chủ yếu nhìn trong lòng ngươi giác phải cần được thời gian ngủ. Nếu như ta hôm nay có việc xác thực cần sáu điểm bắt đầu, bất kể là người khác gọi vẫn là mình định đồng hồ báo thức, bình thường đều không có rời giường khí; nhưng hôm nay chủ nhật, muốn rốt cục ghê gớm ngủ đến tự nhiên tỉnh, kết quả ngủ đến chín giờ bị cách vách trang trí âm thanh đánh thức, cũng rất dễ dàng có rời giường khí.

Hai là rời giường khí cùng bảo ngươi rời giường người áp dụng phương thức có quan hệ trực tiếp. Kỳ thật ngã trước kia cơ hồ không có rời giường khí, bởi vì cha mẹ gọi ta rời giường phương thức đều tương đối ôn nhu, mà lại khai thác nhiều lần quấy rối, dần dần kích phá chánh sách, cơ bản đến cuối cùng ta đều phải không chịu hắn quấy nhiễu mình rời giường. Nhưng là gần hai năm càng ngày càng thô bạo, cơ bản dựa vào rống, mà lại nhất định phải lập tức rời giường, ngã thường xuyên là ngủ được mơ mơ màng màng đập một thông mắng "Đều mấy giờ rồi còn ngủ! ! ! ! ! Lập tức cho lao tư bắt đầu!" Sao có thể không có rời giường khí!

Tóm lại, làm ngươi không có đạt tới nội tâm dự tính thời gian ngủ, hoặc các ngươi bị một loại thô bạo phương thức đánh gãy giấc ngủ thời điểm, liền sẽ có rời giường khí

【 vương mộng mô được trả lời (5 nhóm )】:

Bởi vì người thầm nghĩ sống ở trong mơ không muốn sống tại trong hiện thực

【 uông khánh sạch được trả lời (3 nhóm )】:

Nói cái không tính khoa học nhưng là là tự ta trải qua giải thích.

Ngã vẫn là một rời giường khí rất nặng người, bất kể là ban ngày hay là ban đêm, nếu như là tự ta ngủ không ngon, hay là người khác đem ta đánh thức, ta đều phải rất cáu kỉnh, mà lại, lúc ngủ, có một ít tự ta không biết rất khủng bố được hành vi, cụ thể là cái gì, ta cũng vậy không rõ ràng, ngã bạn cùng phòng còn có nhà ta người thường xuyên nói như vậy ngã, tự ta cũng không biết. Ngã lúc ngủ phải đưa di động tắt máy hoặc là âm điệu tĩnh âm, nếu có người quấy rầy đến ngã đi ngủ, vậy căn bản là tận thế tới rồi,,,,,

Cho nên bởi vì tự ta biệt rời giường khí chuyện này quá có cảm xúc, ngã cũng nghĩ qua vì cái gì, cũng cho ra một cái kết luận.

Ngã khi còn bé ban ngày trên căn bản là không ngủ, liền một loại giấc ngủ quá ít không đủ phân được cảm giác, nếu như ta ban ngày giấc ngủ, ban đêm xác định vững chắc ngủ không được, cho nên ban ngày người khác ngủ trưa thời điểm ngã trên cơ bản không ngủ, nếu như không cẩn thận ngủ thiếp đi, ban đêm có lại là một phen chơi đùa. Ban đêm ngủ không được ta cũng là các loại phương pháp đều đã dùng qua, đếm xem, đếm cừu, bản thân thôi miên, không nhúc nhích, làm bộ mình ngủ thiếp đi,,,, đều không được, ngủ không được nằm trên giường lâu rồi, liền có một loại toàn thân bủn rủn cảm giác vô lực, càng ngủ không được, ngã cũng không biết khoa học giải thích là cái gì, nhưng là, vừa đến thời điểm này, trên cơ bản, ngã cách sụp đổ lại gần thêm một bước. Đến cuối cùng ngã cũng không biết mình làm sao ngủ, cho nên ngã ngủ cũng rất khó khăn, ta đây bao nhiêu khó khăn địa đem mình dỗ ngủ đợi, đột nhiên có người đem mình đánh thức, thời điểm này cơn giận của ta là rõ ràng được, cho nên diễn biến đến cuối cùng thì trở thành rời giường khí, rời giường thời điểm trên cơ bản tâm tình không tốt ( bình thường tỉnh lại có đôi khi cũng biết ), nếu như nguyên nhân ở bên trong, có đôi khi có thể khống chế, nếu như nguyên nhân là bên ngoài, trên cơ bản không khống chế được.

Một câu tổng kết, bởi vì ngã khi còn bé ngủ một giấc quá khó khăn liễu, dẫn đến hiện tại dù cho ngủ trở nên chẳng phải khó, vẫn có rời giường khí.

【 mạnh tuệ được trả lời (3 nhóm )】:

Bạn trai bị cướp đi các ngươi khí mạ? Thích bị cướp đi đều như vậy ~

【Tris được trả lời (4 nhóm )】:

Làm một chưa hề đều là sanh muộn khí được rời giường khí người bệnh, hiện thân thuyết pháp hạ.

Ngã nhận làm chủ yếu có ba điểm:

Một, sau khi rời giường được biến hóa thân thể cùng cảm xúc kích động lúc tương tự, đều là nhịp tim tăng tốc, nhiệt độ cơ thể lên cao, cơ bắp từ lỏng đến khẩn trương. Bởi vậy chúng ta giữ loại biến hóa này ngộ nhận, đưa tới Háo hức thích ứng tính biến hóa .

Nhị, tại cảm xúc khống chế phương diện, chúng ta sau khi rời giường đầu tiên tiếp xúc là nhà người, lại giấc ngủ hoàn cảnh cỡ nào để người cảm thấy an toàn, bởi vậy sau khi rời giường chúng ta sẽ không Lập tức nghiêm ngặt khống chế tâm tình của mình , có khi liền sẽ phát tiết ra ngoài.

Trở lên hai điểm các vị tri kỷ đều có nói qua liễu, chúa của ta muốn bổ sung một chút mặt cái quan điểm này.

Tam, "Vị tiêu hóa xong" được tâm tình tiêu cực

Nơi này đơn độc thảo luận bị đánh thức hậu được rời giường khí.

@Light @ phùng làm việc thận trọng Lão sư đã nói qua, rời giường khí cùng nhân loại tại REM kỳ nằm mơ bị đánh thức khá liên quan.

Vậy tại sao bị đánh thức liền sẽ không vui?

0 5 năm nghiên cứu tiếng anh SⅡ-P2-T3 ngay cả...cũng nhất thiên tâm lý học liên quan tới mộng nghiên cứu được luận án ( bại lộ ngã kéo dài được ôn tập độ tiến triển... ), trong đó mấy cái tương quan quan điểm:

1, mộng sẽ ảnh hưởng chúng ta một ngày cảm xúc ( đại não khống chế háo hức bộ phận li m bic syste m chính là tham dự nằm mơ tích cực nhất bộ phận )

2, mộng là đối ban ngày không rãnh suy tính háo hức suy nghĩ

3, đa số người nửa đêm trước gặp ác mộng, khoái tỉnh ngủ lúc mộng trở nên vui sướng

Cho nên nói theo một ý nghĩa nào đó, Mộng là đại não đối với tự thân háo hức một loại điều tiết cơ chế .

Lớn gan suy đoán: chúng ta trong giấc mộng biệt một ngày tâm tình tiêu cực tiến hành hồi ức cùng tiêu hóa, khiến tâm tình của chúng ta tổng lượng có thể duy trì tại "Chính" được trạng thái. Cho nên đầu hôm chúng ta hồi ức tâm tình tiêu cực nhiều gặp ác mộng, sau nửa đêm điều chỉnh tiêu hóa tâm tình tiêu cực làm khoái trá mộng.

Mà bị đánh thức, ngay cả...cũng Tâm tình tiêu cực được tiêu hóa quá trình bị đánh gãy , cho nên chúng ta sau khi rời giường cảm xúc còn duy trì ở một cái không phải chính trạng thái dưới, ngay cả...cũng hay là rời giường khí.

Trở lên.

(╯°□°)╯︵ ┻━┻

【 vẻ u sầu cưỡi sĩ tiểu tân được trả lời (2 nhóm )】:

Nhớ tới nghiên cứu tiếng anh đọc có một thiên ngay cả...cũng giảng cái này, nếu như còn có ngươi không làm kịp được mộng thời điểm giữ ngươi đánh thức, sẽ đem trong mộng tâm tình tiêu cực mang ra, cái này cũng là một bộ phận sàng khí, người nằm mơ bình thường đều là bắt đầu nằm mộng không tốt, cuối cùng dần dần phục vụ khách hàng loại này tâm tình tiêu cực, mộng phải đi qua phương diện tốt phát triển. Mặt khác mộng cảnh cũng là đối thoại trời thực tế băn khoăn một loại lo lắng âm thầm chiết xạ, cái gọi là nhật có chút suy nghĩ, đêm có nghĩ. Người phải có nửa ý thức huấn luyện tự mình làm tốt mộng, mơ tới không được đồ tốt, kỳ thật ghê gớm có năng lực đem mình từ trong mộng "Thức tỉnh" mà không phải là tiếp tục làm cái kia không tốt mộng, đương nhiên là có thời điểm ta biết có mộng cảnh lòng hiếu kỳ, muốn biết giấc mơ kết cục. Loại này thoát ly mộng cảnh năng lực là có thể huấn luyện. Dù sao cũng ngã có đôi khi còn có thể dẫn đạo tự mình làm giấc mơ nội dung. Để cho giấc mơ cảm thụ thực quá thật. Chỉ có điều rất ít, xây dựng ở tâm tình, thể lực lương hảo ngủ miên man ngủ trên căn bản.

【Ritzy được trả lời (1 nhóm )】:

Bởi vì trường kỳ mất ngủ cơ bản liền không hảo hảo ngủ qua, cho nên ngã rời giường khí đặc biệt lợi hại...

【 tuần xung quanh trả lời (1 nhóm )】:

Tuột huyết áp

【 thạch thạch trả lời (1 nhóm )】:

Ngay cả...cũng nghĩ cái nổi giận lý do

【 thanh lúa tự dương trả lời (1 nhóm )】:

Liền là nghĩ nhiều ngủ một lát nhẹ mà thôi.

【 diệp huyễn được trả lời (5 nhóm )】:

Người không ngủ cú thời điểm...

Không ngủ cú...

Không ngủ cú...

Không ngủ cú...

Không ngủ cú...

Mẹ nhà nó... Không ngủ cú ưm!

Như thế vẫn chưa đủ sinh khí ma!

~(≧▽≦)/~

Nguyên văn địa chỉ: Tri ư

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều