Ngươi là nguyện vọng được chủ người vẫn là học tập được máy móc

2 0 12-1 0 - 0 7   Tri thức hải

Ngươi là nguyện vọng được chủ người vẫn là học tập được máy móc

Tác giả: hùng linh thời gian: 2 0 12-9-4 lưu lãm số lần: 61

—— quan điện ảnh 《 tam thằng ngu 》 có cảm giác ( 2)

    

( tục trước: ấn độ phim nhựa 《 tam ngốc đại náo tiền tệ lai ổ 》 được gọi là 《 tam thằng ngu 》 là một bộ có khắc sâu nội hàm kiêm sinh động thú vị hảo phiến. Ở đây, mượn nó cũng lấy ngâm nga thưởng thức "Kinh điển đoạn" được hình thức đàm điểm cảm tưởng )

    Kinh điển đoạn ? : cổ hủ truyền thụ biệt lan tiếp xúc liên quan tới "Máy móc" nói ngắn gọn được hình tượng giải thích, cực kỳ tức giận, thống mạ lan tiếp xúc là ngớ ngẩn lấy giải tâm đầu chi nộ, nhưng đối với tra nhĩ bức tranh liên quan tới "Máy móc" rục được văn bản giải thích, lại cười mở nghi ngờ. . .

Cảm giác   nghĩ: chân chính thông minh cùng sáng tạo cái mới, tại ngớ ngẩn con mọt sách trong mắt cũng là ngớ ngẩn.

   

Kinh điển đoạn ④: chủ nhiệm "ICE vi khuẩn ",   một tay nhấc đợi tổ chim cùng tắm chim khách, một tay cầm trứng chim, lông lông như sinh địa biệt học sinh phát biểu: tắm chim khách xưa nay không mình xây tổ, nó giữ trứng hạ tại người khác ổ bên trong, khi bị ấp lúc, nó sẽ đem cái khác trứng đẩy ra ổ ( ném xuống trứng chim, trứng rơi xuống đất vỡ nát ), cạnh tranh liền kết thúc. Tánh mạng của bọn nó lấy mưu sinh bắt đầu, đây chính là thiên nhiên, cạnh tranh hoặc tử vong. Các ngươi tựa như những này tắm điểu, mà chút ( công trình sư mẫu đơn ) chính là vì các ngươi tiến vào ICE mà đánh nát trứng, hàng năm 4 0 vạn phần mẫu đơn, chỉ có 2 0 0 người trúng tuyển. Con của ta thân thỉnh ba năm, mỗi lần đều không được tuyển. Nhớ kỹ, sinh tồn ngay cả...cũng thi chạy, hết tốc độ tiến về phía trước hoặc hồi chà đạp. . . .

    Cảm giác   nghĩ: mênh mông nhân sinh đường, ngươi ở đâu?

Chủ nhiệm nói, nghe vào đã dễ nghe lại dọa người, vừa có lý do lại tàn nhẫn. Nghe giảng bài học sinh, có chút bỗng cảm giác khẩn trương hoặc kinh ngạc, có hơi có vẻ kích động hoặc phấn khởi, có một mặt mờ mịt cùng bất lực. Chỉ có lan tiếp xúc lộ ra bình tĩnh, không được tước một cố, cũng có can đảm chất vấn chủ nhiệm "Vũ trụ bút" các loại lời bàn cao kiến.

Điện ảnh có lẽ tạo nên một đại biểu tàn khốc quyền uy, lấy khiến đại biểu siêu việt lực lượng lan cắt tới phá vỡ. Có ta cảm thấy, chủ nhiệm phát biểu, càng chân thiết đại biểu một loại hiện thực, vô luận chúng ta cỡ nào mâu thuẫn tàn khốc cạnh tranh, cũng cũng không chạy khỏi tàn khốc cạnh tranh số mệnh! Ấn độ là như thế này, nước ta càng chỉ có hơn chứ không kém, nếu ngươi không phải là quan nhị đại phú nhị đại, các ngươi không được hết tốc độ tiến về phía trước cũng sẽ bị chà đạp, đây là trung quốc hiện thực. Trừ phi các ngươi lấy phủ nhận mà phòng ngự, hoặc thừa nhận bình thường, hoặc cam nguyện bị giẫm đạp.

Chủ nhiệm so với rõ được "Tắm điểu" cạnh tranh, là chúng ta có thể tiếp nhận thậm chí thưởng thức cạnh tranh, chí ít nó cho thấy "Kẻ thắng làm vua" được tính công bình. Nhưng tại trung quốc chúng ta ngay cả dạng này cạnh tranh cũng không tính . Tỉ như, từ hiện tại trẻ sơ sinh trên thân chúng ta nhìn thấy, nếu muốn bên trên cái tốt nhà trẻ, tốt tiểu học, tốt trung học. . . Phụ mẫu là ngay cả liền kêu đau khổ gọi khó! Nhưng là, nếu như ngươi quan hệ xã hội tốt, hoặc "Bộ môn trọng yếu" có người, như vậy ngươi chuyện gì đều tốt xử lý. Đầu năm nay, rất nhiều người trở nên nổi bật, cũng không phải dựa vào bản sự dựa vào trí tuệ chỗ cạnh tranh Lấy Đến, mà là hắn có "Bối cảnh" khai ra được.

"Tắm điểu" dựa vào sức cạnh tranh chúa tể nó bản năng cầu sinh. Người trung quốc, tại không có công bình trong hoàn cảnh, Không cách nào xác nhận thứ gì có chúa tể tinh thần của ngươi sinh mệnh. Cho nên mênh mông nhân sinh trên đường, nếu muốn tìm ra phương hướng của ngươi cùng mục tiêu, vị này "Vi khuẩn chủ nhiệm" được huấn ngôn, hẳn là rất nhiều không có "Bối cảnh" được người trung quốc lời hay!

Kinh điển đoạn ⑤: lan tiếp xúc khiêu chiến cổ hủ học thuật quyền uy: khoa học xây dựng ngươi là chuyên gia, ngã không phải là đang nói như thế nào dạy học. Ta muốn nói rõ ràng, làm ta đặt câu hỏi lúc, các ngươi hưng phấn mạ, hiếu kỳ mạ ( đang ngồi truyền thụ cùng học sinh, bão nổi tựa như đọc qua thư tịch để cầu đáp án )? Không có, các ngươi tất cả đều lâm vào điên cuồng cạnh tranh, cho dù các ngươi được thứ nhất, loại phương thức này thì có ích lợi gì đâu? Các ngươi đại não trang phục rất nhiều sách vở tri thức, nhưng không có cất vào ứng đối áp lực tri thức, đại học là học kiến thức, không nhà máy. . .

Cảm giác   nghĩ: ngươi là nguyện vọng được chủ người vẫn là học tập được máy móc?

Nghĩ đến trung quốc giáo dục thể chế, giữ nhất giáo dục cơ sở được trung tiểu học hình dung là nhà máy, học sinh hình dung là cơ giới sư một điểm không đủ; mà trung quốc đại học, ngay cả...cũng ý nghĩa tượng trưng được nhà máy . Bởi vì học sinh thường thường bãi công ( giờ học ), có chút nhà máy không đình công ( giờ học ), ngay cả...cũng học sinh bị phân phát đến xã hội Khắp nơi Làm công.

Đối mặt giáo dục, chúng ta đáng giá khảo vấn hai vấn đề: một, ứng đối áp lực tri thức là cái gì? Nhị, ứng đối áp lực tri thức, có thể hay không đi vào trường học, như thế nào ngừng chân trường học? Cái sau tại chuyên chế văn hóa trung quốc là một loại hy vọng xa vời.

Tựa hồ trường học chức năng ngay cả...cũng bình chú chương trình dạy học truyền thụ tri thức, mà đại cương không có ứng đối áp lực những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường hoặc điểm chính. Có lẽ, triết học, tâm lý học, lịch sử bọn người văn học khoa, ước tương đương "Ứng đối áp lực tri thức" . Nhưng cho dù là, những này cũng đều là đại học ít lưu ý, người dạy dỗ cũng đã làm xẹp được tuyên giáo.

Nghiêm ngặt giảng, ứng đối áp lực tri thức, là xuyên qua tại người quá trình lớn lên trung, lại tại nhân lúc đầu, có lương hảo ứng đối áp lực nhân cách được nuôi dưỡng người, cấp dư hài tử lương hảo nhân cách truyền thụ. Phim nhựa 《 tam thằng ngu 》 còn có một tên phim gọi 《 tìm kiếm lan tiếp xúc 》, càng phù hợp tạo nên lan thiết thâm ý: thông qua lan tiếp xúc biệt cổ hủ thầy công kích, nói ra "Ứng đối áp lực tri thức" là vui sướng học tập. Điều này nghe qua vẫn là rất trừu tượng. Nhưng từ phát triển tâm lý học giảng, tâm trí của con người tài nghệ mấu chốt kỳ tại nhi đồng thời kì, chấm dứt kiện tại nhi đồng kỳ phải chăng kinh nghiệm quá tình cảm khoái hoạt. Mà tình cảm bao quát cảm thụ cùng quan niệm hai bộ phận, hài tử cảm tình thụ cùng biệt kiến thức hứng thú là tương quan chặt chẽ. . . Như vậy, giáo dục hạch tâm hẳn là để cho hài tử tại tình cảm trong vui vẻ học tập.

Người như khá dài cầu học lịch trình, có lưỡng chủng học tập trạng thái: một loại là khoái hoạt học tập, cái này đến từ vui thích thiên phú thức giáo dục, tức coi trọng hài tử sáng tạo cái mới tư duy, nhân tế hỗ động, tình cảm biểu đạt, ứng đối áp lực hoặc hết ý sức thừa nhận, xử lý phiền phức hoặc xung đột giải quyết năng lực; chú ý là ( tình cảm ) các ngươi học được có mệt hay không? Một loại khác là áp lực học tập, cái này đến từ khắc bản dự thi giáo dục, tức coi trọng thành tích điểm số trí khôn cơ giới hoá học tập; chú ý là ( thành tích ) các ngươi học được có được hay không?

Nếu như nói tâm trí của con người khỏe mạnh hình thành bắt đầu tại trẻ sơ sinh, rốt cục tuổi dậy thì, như vậy, toàn bộ trường học thời kỳ giáo dục liền rất là trọng yếu. Lan tiếp xúc làm một tâm trí kiện toàn được lý do muốn đại biểu, hắn tất nhiên sinh ra như cái "Trọng giáo dục nhẹ giáo điều, trọng tâm trí nhẹ thành tích" được văn hóa hoàn cảnh. Thành thục chủ thể, hoặc nói tâm trí kiện toàn được hài tử, là tới như giáo dưỡng nhân cùng giáo dục nhân đối với ngươi "Học được có mệt hay không ", mà không phải là "Các ngươi học được có được hay không" được hàm nghĩa.

Tên phim 《 tìm kiếm lan tiếp xúc 》, đồng nhất Tên Ký hiệu bản thân nói rõ lan tiếp xúc không tồn tại. Hoặc có lẽ là, phim nhựa được ẩn dụ ở chỗ, thiên phú thức giáo dục là một loại hy vọng, khoái hoạt học tập là một huyễn tưởng. Chí ít tại ấn độ cùng trung quốc là như thế.

Chúng ta ghê gớm phát triển phim nhựa Ngậm nghĩa , hy vọng địa cho rằng: dù rằng chúng ta bất đắc dĩ ở vào dự thi giáo dục không sung sướng, nhưng là hoàn toàn có truy tìm một loại lan tiếp xúc tựa như được học tập trạng thái. Nhân sinh hoạt là như thế nào một loại trạng thái, nói cho cùng là lòng của mình trí quyết định, cũng tức số mạng của người là thụ tâm trí của ngươi chúa tể. Lấy tư cách sinh viên, chỉ cần các ngươi nguyện ý —— quyết liệt học tập máy móc, làm mình nguyện vọng được chủ nhân, vì mình nghĩ tới sinh hoạt chịu cho nỗ lực, các ngươi liền có thể trở thành các ngươi muốn trở thành nhân. Như lan cắt một tốt.

Tứ xuyên thành đô trời xanh tâm lý trưng cầu ý kiến chỗ     gấu   linh   2 0 12. 9. 1.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều