Bị tuyển cùng không được tuyển tâm lý học biểu tượng

2 0 12-1 0 - 0 7   Tri thức hải

—— cảm xúc 《 trung quốc tốt thanh âm 》 từ hải ngôi sao không được chọn một màn kia

 

《 trung quốc tốt thanh âm 》 như hỏa như đồ tiến hành. Tại trung quốc nó thật sự lấy trước nay chưa có hình thức cùng âm nhạc mị lực châm ngòi bắt đầu người xem tiếng lòng. Đệ 11 kỳ là lưu hoan tổ bốn nhà một vòng bán kết, này kỳ bắt đầu gia nhập truyền thông giám khảo đoàn chấm điểm. Bốn vị tuyển thủ, quyền chánh đông từ đạo sư quyết định thắng được, viên nhã duy, cát khắc, từ hải ngôi sao, chủ yếu từ truyền thông giám khảo đoàn quyết định thắng được một vị. Hết ý một màn: 99 nhà truyền thông đại biểu phân thành 5 hàng ngang, mỗi một hàng chia ra cho viên nhã duy, cát khắc tuyển dật giơ bảng lúc là đồng loạt một mảnh, cảm giác kia làm cho người thoải mái mà đã nghiền; cấp từ hải ngôi sao giơ bảng, mỗi một hàng lại tựa như tinh tinh la tước, cảm giác kia làm cho người buồn bực mà khó xử. . . Từ hải ngôi sao phức tạp trong lúc biểu lộ cậy mạnh xuất nụ cười; lưu hoan khuôn mặt vậy không nhịn được được kinh ngạc, không biết đầy ắp là lòng chua xót, còn là thương tiếc? Là lo lắng, còn là thất bại?

Ta là cảm thấy, tại một màn kia từ hải ngôi sao chỗ gặp chính là bị vắng vẻ được xấu hổ, bị phủ định xấu hổ cảm giác. Cho ra từ hải ngôi sao cực thấp phân, có lẽ tại đại chúng truyền thông là trong dự liệu, nhưng ta vẫn là rất khác biệt, tất nhiên tuyển bạt tốt thanh âm, từ là có thể xưng có chuyên nghiệp bản lĩnh, âm sắc, chuẩn âm cực tốt tốt thanh âm, tại giám khảo đoàn trong mắt hắn dùng cái gì như thế không được hoan nghênh? Thay vì hắn ca sĩ được phiếu bầu dùng cái gì lớn như vậy chênh lệch?

Bất luận cái gì khiến người bất ngờ hoặc khác biệt tới hiện tượng, đều là tâm lý học hưng phấn khách thể. Ngã giữ truyền thông giám khảo đoàn lần đầu được giơ bảng chấm điểm, giả định là quái dị "Nâng ( cự ) nhãn hiệu một màn ", nó chí ít khơi dậy ngã muốn thăm dò "Bị tuyển cùng không được tuyển" trong lòng hiếu kỳ.

Đầu tiên có chút đồng tình từ hải ngôi sao, truyền thông cái kia liên tục 5 thật chậm chạp, chần chờ biệt từ được cự giơ bảng, lộ ra biệt từ có chút quá tàn khốc. Trong lòng ta còn có lo nghĩ: nhiều như vậy truyền thông đại biểu cự giơ bảng, chẳng lẽ là lúc trước thương lượng không thành? Hay là hàng sau nhìn hàng thứ nhất cự sáng nhãn hiệu phía sau theo số đông phản ứng? Còn là nhân nhóm sớm có biệt từ "Không tốt tin tức" được nắm giữ? Tò mò ngã trăm độ bình luận, nghe nói là từ hải ngôi sao được "Hòa hợp nói lung tung, dưới đài hoa lệ trên đài giả thanh thuần, làm ra vẻ, phiến tình để cầu đồng tình" các loại chuyện xấu phong ấn giết mình.

Những tin tức này, tương đối phù hợp suy luận giải thích từ sở dĩ lấy được là cực thấp phân. Những tin tức này mặc kệ chân thực hay không, từ hải ngôi sao bị truyền thông giám khảo đoàn cự giơ bảng là kết luận, là sự thật, mà sự thật này phía sau nhất định có nó phát sinh nguyên do. Ngã cảm giác hứng thú, là "Nâng ( cự ) nhãn hiệu một màn kia" tâm lý học biểu tượng.

Một màn kia, cát khắc đại biểu cho trúng tuyển, thắng được; từ đại biểu cho không được tuyển, bại xuất. Mặc dù nói có thể đứng tốt nhất thanh âm sân khấu cũng đã là thành công. Nhưng bại xuất được hiện thực cảm giác, cũng không phải thành công vui sướng.

Một màn kia, viên nhã duy hòa cát khắc là chói lọi ánh sao, từ hải ngôi sao là ảm đạm rơi lệ điểu. Cứ việc nói đào thải ra khỏi cục cũng không có nghĩa là thất bại. Nhưng bị đào thải được tư vị cũng không phải thắng lợi cảm giác.

Một màn kia, có thật nhiều nhân tế tâm lý học biểu tượng ý hàm. Giơ bảng là ưa thích, tán thưởng, thừa nhận, tiếp nhận biểu tượng; cự giơ bảng là không thích, không cho phép, không tiếp thụ được biểu tượng.

Bị tuyển, ý nghĩa giơ bảng được biểu tượng ý hàm; không được tuyển, mang ý nghĩa cự giơ bảng được biểu tượng ý hàm. Người cả đời này, sẽ có bao nhiêu bị tuyển, không được chọn gặp gỡ a? Có lẽ, chúng ta chung thân đều ở đây bị tuyển cùng không được tuyển bên trong tuần hoàn.

Một màn kia, một người bị đặt đại chúng "Giám khảo" bị chọn vị trí đưa, giống như người bị ép lâm vào cái không khỏi mình tuyền qua gió, phải chăng yên tĩnh là quyết định bởi như ngoại lực. Cho dù các ngươi là một người tốt ( hoặc tốt thanh âm ), dạng như tình cảnh dạng như dưới vị trí, các ngươi ghê gớm không phải.

Nhân quá trình trưởng thành, cũng sẽ kinh lịch rất nhiều dạng này "Các ngươi vốn là, nhưng ngươi không phải là" được thể nghiệm. Nhưng lấy tư cách trưởng thành, có thể hay không hưởng thực tế "Không được tuyển ", quyết định bởi như lúc đầu phải chăng từng thu được đầy đủ "Bị tuyển" . Tỉ như cái trẻ nhỏ, lúc đầu hắn là một cái hảo hài tử, nhưng hắn không ngừng chịu đãi ngộ là bị xem nhẹ, bị yêu cầu, bị phủ định, như vậy tại nội tâm của hắn thế giới sẽ hình thành có bao nhiêu cái "Ngã không tốt" được bản thân, khi hắn sau này nhân tế hình thức bên trong, sẽ đặc biệt mẫn cảm người khác cách nhìn. Hay là thần kinh chứng, cũng chính là người quá sớm quá nhiều kinh nghiệm không bị tiếp nhận được một loại nội tâm sợ hãi phản ứng.

Một màn kia, cát khắc tuyển dật bị tuyển chiết xạ ra: vẻ đẹp của nàng, kích tình, chất phác cùng thời thượng, chân thực cùng chân tình. . . Là chinh phục lòng người hấp lực.

Một màn kia, từ hải ngôi sao được không được tuyển chiết xạ ra: nàng già mồm, làm ra vẻ, che dấu. . . Là bị người cự khiển trách được lễ vật.

Một màn kia, đặc sắc cùng cô đơn cùng ở tại. Trên sân khấu được bọn họ đều là thâm hoài âm nhạc mơ ước tịnh lệ nữ hài, lấy tư cách "Trung quốc tốt thanh âm ", bọn họ đều có cực tốt thanh âm, thậm chí từ có tốt hơn âm nhạc thiên phú và thực lực, nhưng nàng không được chọn.

Dạng này bị tuyển cùng không được tuyển phản ứng, quần thể tôn trọng là tính tình thật. Tại tất cả nhân loại hành vi trước mặt, nhân dân biệt chân thật nhu cầu rất lớn, nhưng chân thực cũng rất yếu đuối. Tại tất cả trong quan hệ người một mai cảm giác được bị lừa gạt, liền sẽ bị thương hoặc phẫn nộ.

Truyền thông giám khảo thành lành khắc tuyển dật sáng nhãn hiệu, mang ý nghĩa bị đại chúng thích cùng tiếp nhận. Truyền thông không cho từ hải ngôi sao sáng nhãn hiệu, mang ý nghĩa đại chúng biệt không chân thực được cự tuyệt. Tốt thanh âm cùng tính tình thật tương đối, nhân dân đồng loạt giơ bảng chính là cái sau.

Tốt thanh âm cũng không bởi vì "Tốt thanh âm" thắng được, lần nữa chứng minh một nhân loại chân lý: chân thực là siêu việt tất cả tốt tốt. Người chỉ cần sống xuất các ngươi chân thực, ngươi chính là được hoan nghênh nhân.

Người là dục vọng sinh vật, lòng tham không đáy được trong dục vọng người nhất nghĩ gì thế? Hắc cách nhĩ nói, nhân chung cực dục vọng là được thừa nhận. Thật là, chúng ta suy nghĩ kỹ một chút, tại chúng ta vội vã bước chân trung kỳ thật truy tìm chính là hạch tâm chỉ là —— bị tuyển chỗ tượng trưng được thừa nhận, bị tiếp nhận. Thay lời khác, chúng ta sợ hãi chỗ tránh chỉ là —— bị phủ định, bị bỏ rơi.

Vì cái này chung cực dục vọng, nhân dân càng không ngừng tại trong sinh hoạt bị tuyển hoặc không được tuyển.

 

       Tứ xuyên thành đô trời xanh tâm lý trưng cầu ý kiến   gấu linh   2 0 12. 9. 26

    Đoán các ngươi thích
    Cùng loại luận án Càng nhiều
    Tinh tuyển luận án
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều