Luận phu thê chiến tranh lạnh ——《 nói tình 》 tới sáu

2 0 11-12-28   Trong lòng thiên lam

Luận phu thê chiến tranh lạnh ——《 nói tình 》 tới sáu

Tác giả: hùng linh thời gian: 2 0 11-3-25 lưu lãm số lần: 1661

Phu thê xung đột hình thức không giống phu thê vấn đề như vậy thiên kì bách quái, mà tương đối là đơn thuần đến hoặc là kịch chiến, hoặc là chiến tranh lạnh. Chỉ là hai người hình thức, trình độ, hàm nghĩa đều có thiên thu.

Phu thê chiến tranh lạnh, là rất nhiều nữ tính người đến chơi nhờ giúp đở nguyên nhân hành động. Bọn họ ví von chiến tranh lạnh như giết người không thấy máu. Có thể thấy được phu thê chiến tranh lạnh cùng đao thương chém giết không có gì khác biệt.

Ngô nữ sĩ bởi vì chịu không được cùng chồng tấp nập chiến tranh lạnh mà cầu tuần. Chúng ta trước cảm thụ một chút hắn tại phu thê chiến tranh lạnh lúc cảm thụ ——

Ngô nữ sĩ: trước kia chúng ta có không thoải mái lúc đều là nhao nhao ưm, nhao nhao ưm, cải nhau còn chưa tính. Có một năm qua này, hắn giống như một gỗ, các ngươi nói cái gì hắn đều một bộ mặt lạnh, không để ý các ngươi. Chậm rãi ngã cũng biến thành ít ham muốn, không muốn để ý hắn.

Bút   nhân: hắn đối với ngươi một bộ mặt lạnh lúc, các ngươi cảm giác như thế nào?

Ngô nữ sĩ: ngã cảm giác được chúng ta tại kinh lịch một trận một trận chiến tranh lạnh, như mọi người thông thường nói loại kia lạnh cưỡng bức. Nhưng, là hắn trước chiến tranh lạnh, ngã cũng chỉ đành chiến tranh lạnh, ngã phi thường chán ghét hắn không nói lời nào!

Bút   nhân: các ngươi cũng chiến tranh lạnh lúc các ngươi cảm giác được cái gì?

Ngô nữ sĩ: chết lặng, bực bội.

Bút   nhân: ngẫm lại, tại các ngươi cảm giác chết lặng cùng bực bội lúc, muốn nói chuyện mạ?

Ngô nữ sĩ: nghĩ.

Bút   nhân: vậy có phải cũng được biết lão công ngươi chiến tranh lạnh lúc cảm giác, nguyện nói chuyện với ngươi mạ?

Ngô nữ sĩ: . . . Đúng vậy, nhưng là cũng không thể chiến tranh lạnh a, ngã hoàn toàn không biết hắn đang suy nghĩ gì!

Bút   nhân: không nói lời nào bản thân cũng đang nói rõ cái gì. Ngươi không nguyện chiến tranh lạnh lúc, bình thường sẽ thế nào?

Ngô nữ sĩ: ngã sẽ tức giận, phải bắt buộc hắn nói.

Bút   nhân: sau đó thì sao?

Ngô nữ sĩ: sau đó liền rùm beng vài câu, sau đó hắn thì càng không nói, càng chiến tranh lạnh hơn.

Bút   nhân: sau đó các ngươi ( nhóm ) chạy trở về bị ép chiến tranh lạnh nguyên điểm?

Ngô nữ sĩ: đúng vậy a, ngã không có cách nào ưm!

Bút   nhân: vậy có phải nên một lần nữa cân nhắc ngươi đối với chiến tranh lạnh lập trường?

...

Kế tiếp chúng ta đối thoại tự nhiên không thể rời bỏ hai đại chủ đề: một là thông qua mình biệt chiến tranh lạnh cảm giác cùng phản ứng, giải độc đến đối phương lập trường ( hoặc ngươi biết đối phương đang suy nghĩ gì ); hai là lý giải chiến tranh lạnh nguyên nhân hành động cùng đối sách. Kỳ thật cái này hai đại chủ đề, phàm là có chiến tranh lạnh phu thê đều ứng chú ý đề.

    Cảm thụ phu thê chiến tranh lạnh.

Chiến tranh lạnh, là vợ chồng xung đột phổ biến hình thức, so với nhao nhao, đánh, bạo lực kịch chiến, chiến tranh lạnh xem như rất ôn nhu đối kháng. Chiến tranh lạnh hình thành, giống như là tại khác biệt được kịch chiến không có kết quả gì về sau, lựa chọn một cái khác chiến thuật, dĩ nhiên cũng sẽ là e ngại hoặc chán ghét kịch chiến phản ứng. Kịch chiến, ngoại trừ cho người ta khẩn trương, phẫn nộ, sợ hãi, thậm chí sợ hãi cảm thụ bên ngoài, còn có thể làm cho người ta cảm thấy kích thích, giải hận, thống khoái cảm thụ. Cho nên, tại khác biệt được quan hệ tới phát sinh xung đột lúc, rất dễ dàng lấy kịch chiến đăng tràng. Phu thê chiến tranh lạnh, có thể là trải qua kịch chiến phía sau ngưng chiến, cũng có thể là thường dùng giao chiến thuật, nó mang cho người ta được cảm thụ chưa chắc có kích thích, giải hận, thống khoái, nhưng rõ ràng không thể thiếu lo nghĩ, phẫn uất, nén giận, cùng chư lo lắng nhiều. Làm làm phu thê xung đột chủ đả hình thức, kịch chiến hoặc chiến tranh lạnh tựa hồ cũng là phái nữ đặc biệt thích ( cưỡng bức là bộ phận nam nhân đặc biệt thích ), hiện tượng này, có lẽ phản ảnh giới tính cùng cá tính đặc chất quan hệ tới khác biệt, cũng có lẽ là cái xã hội văn hóa hiện tượng hình chiếu, như nam quyền hoặc chuyên chế văn hóa đều có thể biệt nữ tính bản thân cấu thành kiềm chế.

Có kiềm chế thì có xung đột, có phản kháng. Như vậy cũng thì có ý đồ giải quyết xung đột thủ đoạn, nhưng vô luận là kịch chiến giao phong, vẫn là trầm mặc được chiến tranh lạnh, bọn chúng đều là một loại kiềm chế cùng xung đột hiện ra, biệt xung đột giải quyết, bọn chúng chỉ là tạm thời phóng thích háo hức đường lối, tuyệt không phải là giải quyết xung đột sách lược.

    Chiến tranh lạnh động cơ, ý nghĩa cùng đối sách.

Phu thê chiến tranh lạnh tương đối phu thê kịch chiến, bên ngoài lực sát thương chỉ có hơn chứ không kém. Kịch chiến có hiểu được đối phương đủ loại lập trường, chiến tranh lạnh nhất là kéo dài chiến tranh lạnh, song phương đều không thể được biết đối phương chân thật tâm lý hiện thực.

Nếu như nói kịch chiến là đang tức giận xuống đả kích đối thủ, lạnh như vậy chiến đấu chính là tại khắc chế dưới sự phẫn nộ được đả kích tự thân. Nếu như nói kịch chiến bị khiến bản tính lộ ra ngoài mà chịu đựng ám sát, lạnh như vậy chiến đấu chính là phòng vệ bản tính được cảng. Bởi vậy chiến tranh lạnh kiêm cụ song trọng công năng: vừa có thể lẩn tránh tính công kích bị hư, cũng có thể chế tạo phá hại tính tổn thương. Từ làm dịu mâu thuẫn xích mích xuất phát, phu thê chiến tranh lạnh, tránh mâu thuẫn thăng cấp cùng xung đột kịch liệt hóa. Nhưng từ thành lập mỹ mãn quan hệ tới xuất phát, phu thê chiến tranh lạnh, kéo ra phu thê hòa hài khoảng cách. Mà kéo dài chiến tranh lạnh, tự nhiên sẽ sinh sôi rất nhiều hiểu lầm, ngộ độc, ngộ thương, cái này thế tất dẫn đến quan hệ vợ chồng lạnh bạo liệt.

Phu thê chiến tranh lạnh mang ý nghĩa quan hệ tới cứng ngắc. Cứng ngắc quan hệ tới cho người ta lạnh lùng, cảm giác đè nén hít thở không thông. Dưới tình huống nào, thứ quan hệ nào đó sẽ xuất hiện cứng ngắc đâu? Giống như là quan hệ tới bên trong khuyết thiếu liên kết được nguyên tố: ôn nhu, lý giải, tín nhiệm các loại. Khi này ba loại nguyên tố dần dần thưa thớt hoặc bị phá hư, quan hệ tới chiến tranh lạnh tức thành làm phu thê được đánh lâu dài. Nếu như phu thê không có bởi vì chiến tranh lạnh mà giải tán quan hệ tới, vậy nói rõ phu thê song phương đồng đều tồn tại mãnh liệt vô ý thức mục đích: chờ mong —— ngươi đối với ta được ôn nhu cùng lý giải. Mà phu thê có thể chịu được chiến tranh lạnh nổi khổ, sau lưng động lực vẫn là phần kia —— biệt ôn nhu cùng hiểu chờ mong.

Phu thê chiến tranh lạnh phía sau, nhất định chôn dấu biệt tình cảm lạnh lùng oán giận. Lạc lạc mai nói, "Lạnh lùng chính là tình cảm héo rút. Hận không yêu đối lập mặt, lạnh lùng mới là yêu đối lập mặt. Đồng dạng, ý chí mặt đối lập cũng không phải là do dự, mà là không can dự, thoát ly cùng không cùng các ngươi hoặc có ý nghĩa sự kiện phát sinh quan hệ tới." Hoàn toàn chính xác, người ưm sợ bị nhất đừng người không xem ra gì. Tại hôn nhân hoặc trong gia đình, người lớn nhất tổn thương không ai bằng nhận lạnh lùng, không ai bằng tại trong quan hệ vẫn cảm giác cô độc. Hai vợ chồng, bất kỳ bên nào tồn có cá tính thiếu hụt hoặc tâm lý trống rỗng, đều muốn cấp quan hệ tới mang đến hoài nghi, địch ý, khống chế các loại, cuối cùng cấp quan hệ tới phủ lên lạnh lùng tường vây.

Chúng ta cũng phát hiện, hôn nhân trung được thi bạo cùng tra tấn chí ít có thể người chứng minh có thể đối người khác phát sinh ảnh hưởng, mà lạnh mạc so với cưỡng bức, càng dễ giải tán quan hệ tới.

Cho nên, ôn nhu cùng lý giải là kiến thiết hôn nhân được năng lượng hạt nhân. Đang lãnh chiến lúc phu thê, vừa vặn có không gian nghĩ lại: hắn ( hắn ) được lạnh lùng ý vị như thế nào? Tại cấp độ càng sâu bên trên truy vấn, lạnh cưỡng bức loại hành vi này hình thức chỗ cất giấu động cơ là cái gì? Là cái gì thúc đẩy ngã thề "Không chống cự" cũng thề "Không hòa hảo" ? Thông qua chiến tranh lạnh "Ngã" nghĩ đạt tới cái gì?

Như trước mặt nhắc tới ngô nữ sĩ, cần muốn hiểu các ngươi được chiến tranh lạnh, lão công ngươi được lạnh lùng, tuy là trạng thái rất kỳ dị, nhưng nó là các ngươi, ít nhất là lão công ngươi phòng vệ đả kích để tránh như thực chất tổn thương một loại phương thức. Chiến tranh lạnh, mặc dù hàm ẩn đợi tình cảm cùng ái lùi bước, mặc dù mang ý nghĩa các ngươi trong lòng ta đã không quan trọng gì, nhưng ở một cái có xung đột, rầu rỉ, hỗn độn trong gia đình là cần thiết.

Cùng ngô nữ sĩ giống như, rất nhiều nữ nhân luôn yêu thích chỉ trích, phàn nàn, thích buộc lão công "Nói rõ ràng ", cái này sớm hay muộn sẽ giữ lão công biến thành cái ở trước mặt ngươi được câm điếc, giữ hôn nhân biến thành lạnh bạo lực chiến trường. Giải trừ phu thê chiến tranh lạnh, chỉ cần có một mới hiểu, hắn ( hắn ) được chiến tranh lạnh bản thân liền là một loại thái độ một loại ngôn thuyết: hắn ( hắn ) có phiền muộn cũng không muốn cấp đối phương nói cái gì. Lúc này đối với đối phương, nếu muốn cầu hắn "Nói rõ ràng" tương đương cho hắn lấy đả kích, nhược tiếp nhận hắn không nói tương đương cho hắn lấy tin cậy.

Phu thê song phương nhược đều lý giải đến, chiến tranh lạnh là một loại tố cầu được tín hiệu, tố cầu ôn nhu, hiểu xuất hiện, như vậy mới có thể nhìn có biệt chiến tranh lạnh lúc "Không nói" được mới hiểu: đó là một loại cần bao dung không thể nói, là suy tư, là trí tuệ, là rầu rỉ, là sợ hãi, là cự tuyệt, là nội ẩn, là chờ đãi. Phu thê trung chỉ cần bất kỳ bên nào, có thể đầu tiên làm đến đối không thể nói kính trọng, lạnh như vậy chiến cục diện bế tắc mới có thể mềm hoá, quan hệ tới mới có thể nhìn tốt đẹp.

 

Tứ xuyên thành đô trời xanh tâm lý trưng cầu ý kiến   gấu linh   2 0 11. 3. 22.

 

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều