Muốn vì đại thụ, đừng cùng cỏ cạnh tranh, kia là đại trí giả được tu vị

2 0 18- 0 1-2 0   Cây xấu hổ 324


Lắng xuống thời gian, nghĩ giằng co

An tĩnh lại, làm mình ba

Quản lý sinh hoạt

Đọc sách, uống chút trà, lưu thời gian cho mình

Quãng đời còn lại không dài

Hòa hợp đãi mình mới là trọng yếu nhấtCả một đời rốt cuộc có bao nhiêu trường, không ai có thể đoán trước. Vài thập niên thời gian, chúng ta chỉ thuận theo ý trời không ngừng đi xuống, bất luận kẻ nào cũng không thể cho mình lượng thân làm theo yêu cầu, chỉ có thuận theo tự nhiên.


Người tới nhất định tuổi tác hậu, tâm tính phải trưởng thành theo tuổi tác mà thay đổi, từ trẻ người non dạ được còn nhỏ, cuồng vọng không kềm chế được thiếu niên, truy cầu mơ ước thanh niên, đến bước vào chững chạc ngưỡng cửa trung niên, cả người đều không ngừng biến hóa, thân bất do kỷ.Có lẽ, là hoàn cảnh sinh tồn ảnh hưởng tới tâm tính, dần dần không gấp gáp nữa, người phảng phất tùy đợi thời gian trôi qua dần dần an tĩnh lại, tựa hồ rất nhiều bên người chính đang phát sinh sự vật, không có quan hệ gì với chính mình, sinh hoạt tiết tấu cũng chậm lại.


Cạnh tranh cùng không được cạnh tranh

Muốn vì đại thụ, đừng cùng cỏ cạnh tranh, kia là đại trí giả được tu vị. Đại thụ che trời, không một sớm một chiều trưởng thành, thanh thanh bích cỏ, diệc phi kẻ yếu, bốn mùa luân hồi, sinh sôi không ngừng, cái nào sinh mạng tồn tại không phải tiến hành theo chất lượng, làm lúc đầu mình đâu! Trở về bản thân, tìm kiếm nguyên thủy nhất trạng thái, cái kia chính là tĩnh, thanh không dục vọng, trước sạch sẻ nội tâm, chờ một chút linh hồn, không để mê thất bản thân.
"Hoàng hôn động trước hiên, trọng thành muốn đóng cửa. Mây tàn thu vào xích khí, tân nguyệt phá hoàng hôn. Đã giác trời đất tĩnh, cũng không có chợ búa huyên. Âm dương kiên nhẫn lý do, tư cùng đạt nhân luận." Chu chiêm cơ tại 《 vui vẻ tĩnh thơ 》 trung được tĩnh chữ, càng là nhiều hơn một tơ tằm dồi dào. Mừng nhất hậu bốn câu, trời đất yên tĩnh, không có chợ búa được ồn ào náo động, âm dương tự nhiên là tuyên cổ bất biến được bình thường lý do, cũng không cần tranh luận không nghỉ.


Quãng đời còn lại được thời gian dài bao dai, thùy đều không thể tính ra, sống tức thì, lạnh nhạt đối đãi cuộc sống sở thất cùng đoạt được, chưa chắc không tốt. Cái này vội vã đường hầm thời gian bên trong, ngươi là lữ nhân, ta là khách qua đường, gặp phải mời cố mà trân quý, quãng đời còn lại, còn có thể cùng một chỗ sóng vai đi bao lâu, thùy có thể biết được đâu!


Muốn, người đã trung niên, thời gian có thể đếm được trên đầu ngón tay, thiện đãi sinh hoạt, hòa hợp đợi người khác, hòa hợp đãi mình, thiện đãi bên người hết thảy, thanh không tạp niệm, gột rửa linh hồn dơ bẩn, quãng đời còn lại, tĩnh là cạnh tranh, cũng là một loại khó được đại trí tuệ ba!    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều