Tin tức cơ bản

《 nhỏ lạt ma 》 là do Bối nạp nhĩ nhiều · bối thác lỗ kỳ Đạo diễn, Cơ nỗ · Lý Duy Tư Bọn người vai chính một bộ kịch bản mảnh nhỏ.
Phim nhựa giảng thuật một vị phương tây tiểu hài tử được nhận định là chuyển thế giải đích cố sự.
Đây là bối nạp nhĩ nhiều · bối thác lỗ kỳ "Phương đông tam bộ khúc" được bộ 3, cố sự thông qua người mỹ từ hoài nghi đến tiếp nhận, Thích già ma ni Từ vô tri đến kiểm chứng ngộ, hai đầu chủ tuyến trong nhân vật số lớn nội tâm giãy dụa cùng lặp đi lặp lại chuyển biến tham khảo đông phương cổ lão tín ngưỡng. [1]  
Tên tiếng trung
Nhỏ lạt ma
Ngoại văn tên
Little Buddha
Sản xuất địa khu
Liệt chi đôn sĩ đăng Nước anh nước pháp
Đạo      diễn
Bối nạp nhĩ nhiều · bối thác lỗ kỳ
Loại      hình
Kịch bản
Chủ      diễn
Cơ nỗ · Lý Duy Tư
Mảnh nhỏ      trường
14 0 m in / USA:123 m in
Đối thoại ngôn ngữ
Tiếng anh
Sắc      màu
Thải sắc
Bức      bức tranh
7 0 hào mễ phim màn ảnh rộng
Hỗn      thanh âm
Đỗ tỉ chữ số vờn quanh âm thanh 7 0 m m 6-Track

Nhỏ lạt ma Kịch bản giới thiệu vắn tắt

Biên tập
Quốc vương cấp tất đạt đa thái tử ba tòa Hoàng cung . Thái tử thấy được bệnh cũ chết tình cảnh. Thái tử là chúng sinh cực khổ mà thút thít rơi lệ.
Thái tử vì chúng sanh xuất gia khổ tu, tìm kiếm giải thoát phương pháp. Hàng phục ma quân. Thái tử như mùng tám tháng chạp kiểm chứng ngộ, hào thích ca mâu ni phật.
Cuồn cuộn hồng trần. Nặc bố trí lạt ma viên tịch hậu, tro cốt thả ở trong biển, tượng trưng cho bồ tát bi thương nguyện: "Chúng sanh khôn cùng thề nguyện độ, sinh tử bể khổ thề nguyện nhập."
Một ngày, lưỡng vị đến từ Không được đan Được cao tăng đi vào Tây nhã bức tranh , vì truy tìm một vị tiên sư được chuyển thế linh đồng.
Ngàn dặm xa xôi, bọn hắn rốt cục đi vào cái chín tuổi tiểu hài tử Kiệt xuất tây Được trong nhà, càng tin tưởng cái này tóc vàng nam hài có thể là viên tịch đâu cao tăng thừa nguyện chuyển thế lại đến; bởi vậy hy vọng có thể đái kiệt xuất tây cùng lên đường, trở về ở vào không được đan chùa chiền tiếp nhận chuyển thế linh đồng được nghiệm chứng.
Thủ lần gặp gỡ, kiệt xuất tây cùng Lạt ma Rất nhanh thành lập được sư phụ và bạn bè quan hệ tới, ở chung trong lúc đó, lạt ma thường hướng kiệt xuất tây giảng thuật Phật tổ thích ca mâu ni Khi còn sống cố sự. Mắt thấy nhi tử cùng lạt ma ở chung dị thường ăn ý, thân là cha được địch an quyết định đáp ứng đái kiệt xuất tây cùng nhau
《小活佛》 《 nhỏ lạt ma 》
Viễn phó tràn ngập sắc thái thần bí là không đan, cùng một chỗ thăm dò phật giáo nguồn gốc được ảo diệu, một lần kỳ diệu lữ trình liền do này triển khai.
Cổ kim lưỡng tuyến Tình tiết Từ đó giao thoa tiến hành, hiện đại bộ phận miêu tả kiệt xuất tây phụ mẫu đối với chuyện này phản ứng tương đối bình thản, cổ đại bộ phận từ cơ nỗ · lý duy tư tô da đen đóng vai ấn độ vương tử một đoạn thì đập đến lộng lẫy, mỹ thuật chụp ảnh phối nhạc các loại cũng có cực tiêu chuẩn cao. Phim nhựa thông qua tìm kiếm nhỏ lạt ma được cố sự, tái hiện hơn hai ngàn năm trước thả tôn từ vương tử sinh ra, xuất gia, khổ hạnh, cầu đạo, cho đến dưới cây bồ đề ngộ đạo thành phật được lịch trình.
Đóng vai vương tử tất đạt đa là một rất có khó khăn sừng
《小活佛》 《 nhỏ lạt ma 》
Sắc, cơ nỗ · lý duy tư vì diễn tốt cái này một nhân vật, còn cố ý đọc không ít được phật giáo thư tịch, phim nhựa quay chụp trong lúc đó hắn cấm tiệt thức ăn mặn, chỉ ăn quýt cùng uống nước. Có lẽ thật sự là hắn đang có vậy một phần tư phương đông huyết thống khiến cho hắn trời sanh liền đồ có một loại cực sự tinh khiết cùng chất phác được khí chất, càng lấy vô cùng khác biệt thắng được nhân duyên khiến cho hắn thành vai diễn thả tôn được nhân tuyển tốt nhất, cũng tướng vương tử tất đạt đa được nhân vật diễn dịch từ bi trang nghiêm.
Tây tạng Lạt ma Chuyển thế lời tuyên bố lưu truyền đã lâu, vẫn là việc này Chân tướng Như thế nào? Ý đại lợi tên đạo diễn bá nạp nhiều. Bối thác lỗ kỳ lấy mười phần rất nghiêm túc chế tác tới giảng thuật phật giáo cố sự. Đây cũng là ý đại lợi tên đạo diễn bá nạp nhiều · bối thác lỗ kỳ tại kế 1987 năm đẩy ra tác phẩm tâm huyết 《 mạt thay mặt hoàng đế 》 về sau, lần nữa biên đạo được phương đông sắc thái phim nhựa. [2]  

Nhỏ lạt ma Diễn viên chức biểu hiện

Biên tập

Nhỏ lạt ma Viên chức biểu hiện

Nhỏ lạt ma Diễn viên biểu hiện

  • Cơ nỗ · Lý Duy Tư Đồ trang sức Tất đạt đa /Siddhartha
   Giới thiệu vắn tắt Già tì la vệ quốc tịnh cơm vương thái tử, phật giáo người sáng lập
  • Khắc Lý Tư · ngải nhét khắc Đồ trang sức  Dean Conrad
   Giới thiệu vắn tắt Vừa mới bắt đầu cũng không tín nhiệm luân hồi chuyển thế, sau khi được trải qua hảo hữu phá sản cùng qua đời bi thống
  • Alex Wie sắcndanger  đồ trang sức  Jes sắc Conrad
   Giới thiệu vắn tắt Cái chín tuổi tiểu hài tử kiệt xuất tây, có thể là viên tịch đâu cao tăng thừa nguyện chuyển thế lại đến
  • Rajeshwari Sachdev  đồ trang sức Da thua đà la /Yasodhara
   Giới thiệu vắn tắt Hòa hợp giác vương nhi nữ, tất đạt đa thái tử tới chánh phi
  • Raju La  đồ trang sức  Raju
  • Greish m a Makar Singh  đồ trang sức  Gita
  • Sogyal Rinpoche  đồ trang sức  Kenpo Tensin
  • Ven. Khyongla Rato Rinpoche  đồ trang sức  . Abbot

Nhỏ lạt ma Nhân vật giới thiệu

Biên tập
 • Kiều đạt mài xuất thân từ sát đế lợi nhuận dòng giống, là già tì la vệ quốc tịnh cơm vương thái tử, mẹ hắn ma da phu nhân mất sớm, từ dì nuôi dưỡng lớn lên. Thiếu niên thời đại tiếp nhận đạo bà la môn được truyền thống giáo dục, học tập phệ đà kinh điển cùng năm rõ ràng. Hậu cùng giác hòa hợp vương nữ nhi da thua đà la kết hôn sinh con. Tất đạt đa thuở nhỏ trải qua ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống không buồn không lo, hắn thiện xạ cưỡi, bác học đa nghệ, cũng giàu ... Trầm mặc suy nghĩ. 29 tuổi rời nhà, khắp nơi tầm sư thăm bạn bè, thăm dò nhân sinh giải thoát cửa.
 • La m a Norbu
  Không được đan cao tăng lạt ma, tìm kiếm hỏi thăm đến tây nhã bức tranh, một mực tại tìm kiếm tiên sư nặc bố trí lạt ma
 • Kiệt xuất tây /Jes sắc Conrad
  Diễn viên Alex Wie sắcndanger
  Cái chín tuổi tiểu hài tử kiệt xuất tây, có thể là viên tịch đâu cao tăng thừa nguyện chuyển thế lại đến, trở về ở vào không được đan chùa chiền tiếp nhận chuyển thế linh đồng được nghiệm chứng.
 • Dean Conrad
  Kiệt xuất tây phụ thân của, vừa mới bắt đầu cũng không tín nhiệm luân hồi chuyển thế, kinh lịch hảo hữu phá sản cùng qua đời bi thống, quyết tâm đái hài tử đi không được đan nghiệm chứng có phải là hay không lạt ma chuyển thế.
 • Lisa Conrad
  Kiệt xuất tây được mẫu thân, giáo sư, bảo vệ trượng phu cùng hài tử
 • Diễn viên Rajeshwari Sachdev
  Hòa hợp giác vương nhi nữ, tất đạt đa thái tử tới chánh phi, la hầu la tới mẹ đẻ.

Nhỏ lạt ma Phía sau màn chế tác

Biên tập
Cơ nỗ · lý duy tư thấu rõ được bộ mặt của nhân thế, không còn mong muốn gì hơn quy y phật môn
《 sinh tử vận tốc 》 được nhân vật nam chính cơ nỗ · Lý duy tư Hai năm này thời vận không đủ, đầu tiên là bạn gái trước bất hạnh sanh thiếu tháng sau lại tai nạn xe cộ tử vong, lại liên tiếp đánh mất mấy vị thân hữu, bao quát muội muội của mình cùng 《 the matrix 2》 được đập ngăn hồ sơ Ngải lỵ thanh nhã , chính hắn lại gặp gỡ giao thông ngoài ý muốn suýt nữa mất mạng. Những này bi thống khiến hắn đối với nhân sinh làm ra khắc sâu tỉnh lại, bởi vậy, lý duy tư hy vọng từ trong phật giáo đạt được an ủi. Lý duy tư cùng phật giáo kết duyên, bắt nguồn từ 1993 năm hắn tham diễn bối thác lỗ kỳ tác phẩm 《 nhỏ lạt ma 》, lúc ấy hắn ở đây trong phim vai diễn phật giáo thuỷ tổ Thích ca mâu ni , tuy là phật giáo là phương đông tông giáo, nhưng hắn cho rằng tin phật có thể khu trừ ác vận. Cư tất, tại Úc châu Quay chụp 《 the matrix 》 tục tập trong lúc đó, cơ nỗ. Lý duy tư thường xuyên tại mảnh nhỏ hùng đọc kinh phật, thần sắc phi thường thành kính.
Thừa nguyện trở lại thánh nhân
Tại "‘ lạt ma ’ là ‘ sống ’ được ‘ phật ’?" Một văn trung, đã nói qua tây tạng được chuyển thế nhân tình huống. Loại này đại người tu hành ( chú: người viết cũng không cần "Cao tăng" cái từ này, là bởi vì có thật nhiều đại sư cùng đại tu hành giả không nhất định là người xuất gia ) được thừa nguyện chuyển thế, hậu thế lúc còn tấm bé có thể nhận ra trước cả đời bạn bè cùng pháp vật, thuở nhỏ liền hiện ra phi phàm từ bi cùng trí tuệ, lại bị nguyên chùa chiền hoặc đời trước tới đệ tử theo như truyền thống khảo hạch xác nhận, lại theo như truyền thống thăng tọa khôi phục bên ngoài tổ tiên danh vị tình huống, kỳ thật cũng không cực hạn
电影剧照
Điện ảnh ảnh sân khấu (2 0 trương )
Như tàng khu. Những này đại sự nhân tất nhiên vì lợi ích tất cả chúng sanh mà thừa nguyện lại đến, tự nhiên thì sẽ không chỉ ở tạng tộc trung chuyển sinh ra.
Quốc tế nổi danh đại đạo diễn bối thác lỗ kỳ được 《 nhỏ lạt ma 》 một mảnh trung, nói cùng một vị phương tây tiểu hài tử được nhận định là chuyển thế nhân. Này mảnh nhỏ mặc dù chỉ là hư cấu tình tiết kịch bản, nhưng là từ một tông chân thật sự kiện chỗ dẫn dắt được. Từ những năm sáu mươi, tây phương hi bì sĩ số lớn nhóm lớn vọt tới ấn độ cùng ni bạc các ngươi địa, một vị tên là da vui mừng lạt ma được tây tạng cao tăng bắt đầu hướng bọn hắn mở thị phật pháp, đã dẫn phát tàng truyền phật giáo đại quy mô địa hướng tây phương phát dương được dậy sóng. Này cổ thủy triều phát triển đến nay vị ngải, da vui mừng lạt ma được đệ tử tại hơn 20 quốc gia sáng lập gần trăm ở giữa tây phương phật pháp trung tâm, thiền tu trung tâm, chùa chiền cùng phật pháp nhà xuất bản các loại, tại hương cảng cùng đài loan hiện tại cũng có phân hội ( hương cảng phân hội là đại thừa phật học được, đài bắc phân hội là trải qua tục pháp rừng ), tại đây chút đoàn thể trung xuất gia dương tăng ni tính ra hàng trăm. Da vui mừng lạt ma tại 1984 năm viên tịch.
Tại 1985 năm cái bình thường tây ban nha phật giáo trong gia đình, có một đứa bé tại lôi điện đan xen trung ra đời. Đứa trẻ này lúc sinh ra đời, mẫu thân không có cảm thấy mảy may đẻ thống khổ, mà lại từ không gào khóc. Có một lần, mẫu thân chỉnh thể quên đi sữa, tiểu hài tử cũng chỉ sẽ kiên nhẫn chờ đợi, không có một chút ầm ĩ hoặc yêu cầu. Đứa trẻ này không nhiều cùng Huynh đệ tỷ muội Chơi đùa, ngược lại thích một mình trầm tư. Đứa trẻ mẫu thân có một lần dẫn hắn mất một gian phật pháp trung tâm, đứa trẻ cử chỉ liền trở nên kỳ quái, hắn đầu tiên là cùng người tây tạng lộ ra cực kỳ thân cận, sau đó liền tự mình lấy tăng nhân được pháp khí thưởng thức, mà lại sử dụng có rất là thuần thục. Da vui mừng lạt ma được tổ tiên đệ tử thoa ba nhân tiền tệ triết lúc này liền bắt đầu chú ý hắn. Thoa ba nhân tiền tệ triết sớm tại da vui mừng lạt ma chết không lâu sau, liền từng nhiều lần mời chân chính có thần thông năng lực người thẩm tra kỳ sư chuyển dưới đời rơi. Những này tiên đoán nhất trí vạch chuyển thế nhân tới phụ tên là "Ba cao ", mẫu là " Mã Lệ Á ", cái danh tự hiển nhiên cũng không có tây tạng được hương vị. Thoa ba nhân tiền tệ triết trong mộng, lại từng mộng thấy bên ngoài tiên sư chuyển thành một cái con mắt sáng ngời phương tây tiểu hài tử. Tại vừa thấy được cái này tây ban nha tiểu hài tử lúc, thoa ba nhân tiền tệ triết lập tức liền nhận ra đây cũng là mình trong mộng nhìn thấy tiểu hài tử. Nhân tiền tệ triết gọi đến liễu đứa trẻ phụ mẫu, hỏi rõ tên của bọn hắn, phụ thân tên là "Ba cao ", mẫu tên "Mã Lệ Á" . Lúc này, nhân tiền tệ triết liền kỹ càng truy hỏi bọn hắn tại tiểu hài tử xuất lúc còn sống sự tình, phát hiện đứa trẻ mẫu thân từng mộng thấy da vui mừng lạt ma tới tay ôm anh hài cứng rắn nhét vào ngực của nàng. Mã Lệ Á tại nhiều năm trước từng bái kiến quá da vui mừng lạt ma. Tại lật xem một chút cùng năm cùng lạt ma gặp mặt lúc chấn nhiếp tới cũ băng ghi hình lúc, bọn hắn lại phát hiện da vui mừng lạt ma từng nói qua một chút cổ quái mà đương thời không có người tra cứu, tỷ như hắn từng nói: "Tây ban nha nơi này rất tốt, ngã nguyện đến ở một đoạn rất dài thời gian!", lại từng biệt ba cao nói: "Ta với ngươi có rất đặc biệt được duyên phận, ngã vĩnh cửu sẽ không quên các ngươi, dù cho chính ta tại sau khi chết cũng sẽ không quên các ngươi!" . Mặt khác có một lần, Mã Lệ Á mời da vui mừng lạt ma lại lần nữa đến nhà nàng làm khách lúc, lạt ma sờ một chút nàng cái bụng ( loại này cử chỉ biệt một vị tăng người mà nói, là quá mức không tầm thường ), thật cao hứng nói một mình: "Đến! Phải lại đến!" . Thoa ba lạt ma lại chú ý tới, đứa trẻ cử chỉ cùng tổ tiên da vui mừng lạt ma giống nhau y hệt.
Không bao lâu hậu, đạt lai triệu kiến tiểu hài tử cùng cha mẹ. Tại vừa thấy được đạt lai lúc, tiểu hài tử liền cười lên, ngã ngã đụng chút được hái một đóa hoa trắng, lại đem hao phí hiến tặng cho đạt lai. Thời điểm này tiểu hài tử chỉ có mười bốn tháng đại. Tại nhìn thấy tổ tiên da vui mừng lạt ma được tiên sư tới chân dung lúc, tiểu hài tử lại không cần nhân giáo, tự hành quỳ lạy nhiều lần, trong mắt lộ ra lệ quang. Không bao lâu hậu, tiểu hài tử thông qua được phân biệt bên ngoài tổ tiên pháp khi dùng qua cùng vật phẩm tư nhân các loại khảo nghiệm, chính thức thăng tọa kế thừa da vui mừng lạt ma được danh vị, tên là "Áo sắc nhân tiền tệ triết" .
Tại tiểu hài tử chính thức bị tàng truyền phật giáo chùa chiền cao tăng thừa nhận hậu, không ít da vui mừng lạt ma được cũ người phương tây đồ đệ đều quá mức vì hoài nghi. Bọn hắn sau đó đều biểu thị: "Phải tin tưởng luân hồi, đối với chúng ta dương người mà nói đã là một phen nội tâm giãy dụa. Nhưng muốn tự mình thấy sống sờ sờ chuyển thế án lệ, nói chúng ta tạng tộc lão sư biến thành trước mặt cái này dương tiểu hài tử, là rất khó làm chúng ta thực tình tin tưởng!" . Bọn hắn lại tìm cơ hội mình khảo nghiệm tiểu hài tử, cuối cùng đều không thể không tin tưởng. Có một vị trí người phương tây từng đảm nhiệm da vui mừng lạt ma được lái xe chức vị. Lạt ma từng nhiều lần tự mình gọi hắn giữ đồng nát biển số xe xây xong, nhưng hắn vẫn không có làm thỏa đáng. Có một lần, tây ban nha tiểu hài tử gặp được vị này da vui mừng lạt ma được đệ tử cùng lạt ma được xe cũ, liền nhàn nhạt u một mặc nói: "Ngươi chính là không có xây xong biển số xe?" . Vị này lái xe đang ngạc nhiên phía dưới, nói cũng đáp không được, chỉ hiểu chảy nước mắt.
Da vui mừng lạt ma khi còn sống tận sức như giữ phật giáo màn che mặt bí ẩn trừ bỏ, thích dụng phật giáo cùng phật pháp tiếp nhận phương tây khoa học khiêu chiến. Tại bệnh nặng lúc, hắn tận lực lựa chọn tại tân tiến nhất nước mỹ gia tăng châu bên trong bệnh viện viên tịch, để cho phương tây phóng viên chứng kiến tử vong của hắn. Chết tại hậu, lạt ma lại kịch địa chuyển sinh vu dương người ta trung, từ bị chú ý bắt đầu liền không tiết diện biệt phương tây truyền thông được đại quy mô truy phỏng cùng tận lực chọn điểm đáng ngờ được ánh mắt, tựa hồ chính là cố ý để cho phương tây chứng kiến cao tăng chuyển thế chứng minh thực tế. Vị này tiểu hài tử từng hai lần viếng thăm hương cảng, hai lần đều bị hương cảng truyền thông được trên diện rộng báo chí. Hắn chuyển thế sự tích, bị đợi thành The Boy La m a(Vicki Mckenzie đợi, trung bản dịch là "Thiếu niên da vui mừng lạt ma" ). Gần nhất (2 0 0 0 năm ), hắn đến thăm đài loan, có mặt bên ngoài tổ tiên da vui mừng lạt ma sáng tác trung bản dịch được phát hành nghi thức. Phần lớn được thời gian, tiểu hài tử tại ấn độ Sắc lạp chùa Trung tiếp nhận tây tạng tăng già giáo dục.
Tại tây ban nha chuyển thế nhân áo sắc nhân tiền tệ triết trước đó, phương tây đã từng có mấy vị trí bị chính thức thừa nhận người phương tây chuyển thế nhân. Trong bọn họ một vị, sinh tại biệt phương đông tông giáo hoàn toàn không có biết trong gia đình, thuở nhỏ không quá nói chuyện sách, cũng không cho thấy quá nhiều linh dị hiện tượng. Nhưng ở hắn mới vừa tròn trưởng thành tuổi tác tiệc sinh nhật bên trên, hắn lưu lại một phong đáp tạ phụ mẫu dưỡng dục ân tình thơ, liền mình tìm được mất ấn độ, đã trở thành một vị tăng nhân, cuối cùng được xác nhận đưa ra tổ tiên thân phận.
Hiện nay chuyển thế nhân trung, cũng bao gồm ba tây thổ dân, nước mỹ thổ dân cùng hương cảng địa khu hán nhân.
Tại chuyển thế hiện tượng trung, cũng có nữ tính thành tựu giải đích tiền lệ, trong đó bao quát nữ nhân thành tựu nhân chuyển thế là nam hài, nữ nhân thành tựu nhân chuyển sinh làm nữ hài, nam thành tựu nhân chuyển sinh làm nữ hài các loại tình huống. Da vui mừng lạt ma được nhóm đầu tiên dương tăng ni trong hàng đệ tử, có một vị trí tên là tiển na ( chú: gặp 《 phú truyền kỳ tính được dương tăng ni 》 một văn ) được nước nga quý tộc hậu đại. Hắn chết tại hậu chuyển sinh làm nhất pháp nước nam hài, là trải qua sử thượng đệ nhất vị trí người phương tây hành giả thừa nguyện lại đến mà trở thành dương chuyển thế giải đích tiền lệ, tiểu hài này hiện tại liền tại chùa chiền trung tu học. Còn có một vị trí A cống Nặc bố lạp mẫu, sinh ra là italia cùng do thái huyết thống, sinh tại nước mỹ new york, khi còn trẻ tuổi mặc dù cũng không tông giáo huấn luyện, lại thành lập một gian truyền thụ ái tâm cùng xử thế chi đạo trung tâm. Chậm đến 1985 năm, hắn dạy dỗ trong khóa học dung bị thà rằng mã phái đương nhiệm tông kỵ chú ý tới, phát hiện nội dung của nó thật là phật pháp mở thị, cuối cùng nhận định hắn là thế kỷ mười bảy một vị nữ nhân thánh nhân được thừa nguyện lại đến, thời điểm này a cống nặc bố lạp mẫu đã năm giới trung niên. A cống nặc bố lạp mẫu là thủ vị phương tây nữ tính được xác nhận là chuyển thế nhân, lại bởi vì đã giới trung niên phương chánh thức thăng tọa, trở thành một truyền kỳ tính nhân vật, nàng truyện ký bị ghi chép ở 《 tại phương tây chuyển thế 》(Reborn in the West,Vicki Mckenzie đợi ) trong một lá thư. Vị này nữ nhân chuyển thế nhân tại phương tây đã thành lập nên cái sáu mươi lăm công mẫu đích đạo hùng, lại tạo dựng tiếng anh được phật pháp bảy năm những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường cùng từ 1991 năm bắt đầu, đến nay chưa từng gián đoạn quá một ngày Hai mươi bốn giờ Hòa bình thế giới cầu nguyện mua chuộc.
Người viết thường thường nghe được có người nghi vấn: "Vì cái gì có chút ‘ chuyển thế cao tăng ’ có thê tử?" . Kỳ thật chuyển thế nhân không nhất định là người xuất gia, trong đó có tốt một chút là hiện tại cư sĩ bộ dạng mà lợi ích chúng sinh. Bọn hắn cũng không phải là "Có vợ tăng nhân ", mà là ở nhà người tu hành. Bọn hắn cũng không có thụ xuất gia giới, hoặc là bởi vì đợi nguyên nhân nào đó mà hoàn tục hiện tại cư sĩ bộ dạng. Bên ngoài mông cổ được tông kỵ triết bố trí tôn đan ba pháp vương, liền là một vị cư sĩ thân phận pháp vương. Tát già Phái tát già thiên tân pháp vương, cũng là buộc tóc mà có gia thất được cư sĩ thân phận. Trong nước Tiểu đội thiền đại sư , gia mộc dạng nhân tiền tệ triết cùng nhiều kiến thức nhân tiền tệ triết, đều là bởi vì các loại lịch sử nguyên nhân mà còn giới lặp lại cư sĩ bộ dạng được người tu hành. Kể trên cái này các vị đại sư, mặc dù cũng không hiện tại tì khưu được thân phận, biệt phật giáo cống hiến trọng đại cùng trả tâm huyết cũng mọi người tuần tới mà không được xem nhẹ được. Bởi vậy có thể thấy được, chuyển thế nhân là lợi ích chúng sanh mà thừa nguyện chuyển sinh khi bọn hắn mỗi bên đừng tuyển chọn được địa phương, lấy khác biệt thân phận lợi ích chúng sanh, cũng không nhất định liền muốn tại tây tạng chuyển sinh, sinh ra là nam tính, xuất gia sau đó thuyết pháp. Chuyển thế nhân sinh ra là người tây phương cũng có, sinh ra là nữ tính được cũng có, trong đó có chút lựa chọn ra nhà, có chút lựa chọn ở nhà, cũng có chút như a cống nặc bố lạp mẫu không bị nhận ra trước tình huống —— lấy phật pháp được nội dung nhưng không phải phật pháp được danh nghĩa đến giáo dục hắn người, thậm chí còn có rất nhiều chuyển thế nhân đang yên lặng lợi ích chúng sanh, không chọn được nhận định mà thăng tọa, ngược lại tình nguyện ẩn vào phàm phu ở trong không muốn người biết làm bên ngoài nguyện chuyện cần làm.
Phú truyền kỳ tính được dương tăng ni
Hiện nay phật pháp đã tây dần dần đến âu mỹ các quốc gia, tại các tông phái trung xuất gia người da trắng cùng hắc người đều có không ít, nhưng nhất là người viết tôn kính cùng rộng làm người tán tụng không dứt, chỉ sợ là cách lỗ phái cách tây la tư tì khưu cùng trước đây sinh ra được tiển na sa di ni. Bởi vì bọn họ hai vị được giáo dục con người bằng hành động gương mẫu đi tới, không ít người phương tây quy y tam bảo thậm chí xuất gia tu trì, ảnh hưởng lực tuyệt đối không thua tây tạng đại sư hạng người.
Cách tây la tư là nước mỹ ra đời người do thái, vị xuất gia trước lấy ưu dị nhất được thành tích tốt nghiệp ở thế giới nổi tiếng học phủ Phổ Lâm Tư bỗng nhiên đại học , vinh lấy được hàng năm từ tổng thống ban dư cả nước ưu tú nhất một trăm tên thanh niên được tổng thống học giả huy hiệu. Xuất hiện ở nhà hậu, pháp sư vào học ấn độ sắc lạp chùa che giấu viện gia nhung tăng xá ( cùng người viết gia sư cùng một tăng xá, cũng là một đời tông sư bạc căng rắc đại sư sở thuộc tăng xá ), tại mấy ngàn vị trí giấu tăng trung sinh sống, học được một ngụm chánh tông tiếng tạng, phật học được tu trì cùng nghiên cứu cũng tuyệt đối không thua kém giấu tăng. Pháp sư đang học dư, dùng mười hai năm thiết kế ra Tạng văn phương pháp nhập , giữ tàng truyền 《 đại tàng kinh 》 đưa vào máy tính, lại đem 《 đại tàng kinh 》 từ đĩa cùng sáng đĩa miễn phí phân phát, đến nay đã đưa ra vượt qua mười vạn tấm. Hán văn 《 đại tàng kinh 》 được điện tử hóa, cũng bắt nguồn từ vị này tàng truyền dương tăng nhân tại nước mỹ cùng một vị trí lão hoa kiều cư sĩ một lời nói chỗ dẫn dắt ( vị này già cư sĩ là đức cao vọng trọng phật giáo giới tiền bối. Khi nhìn đến cùng năm còn tuổi trẻ la tư pháp sư tới tạng văn 《 đại tàng kinh 》 điện tử hóa hậu, tiện tay nghiên cứu, chế tác thành hán văn điện tử 《 đại tàng kinh 》 được sồ hình, cho đến về sau mới có đài loan cùng hương cảng dạy giới nhân sĩ lại lại phát triển xuất hoàn thiện điện tử bản 《 đại tàng kinh 》).
Tại 1981 năm, ấn độ sắc lạp chùa đứng trước tài chánh khốn cảnh, trong chùa gần ngàn vị trí học tăng ẩm thực khó khăn, bị bệnh cũng không có tiền trị liệu, la tư pháp sư liền một mặt ra sức học hành tự viện tăng già giáo dục những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường, đồng thời lại phủ thêm âu phục, dụng năm chục ngàn đôla tạo dựng một nhà kim cương công ty. Cái công ty này hiện nay buôn bán ngạch hơn trăm triệu đôla, viên chức vượt năm trăm người, pháp sư bởi vậy công ty kinh người tốc độ phát triển từng hai lần trúng tuyển trong nghề danh nhân bảng. Hắn đang sáng lập kim cương công ty, thu nhập toàn trở về chùa viện cùng giúp đỡ pháp sư chỗ sáng lập hai mươi lăm gáy từ thiện sự nghiệp. Ở đây đồng thời, pháp sư tại phật pháp phương diện học tập cũng không có một điểm có thư giản, tại nguyên định thời hạn bên trong lấy tiếng tạng phật pháp biện kinh phương thức thông qua được toàn bộ khảo thí, tốt nghiệp trở thành trải qua sử thượng đệ nhất vị trí nước mỹ tạ "Cách tây" ( tương đương với "Phật học bác sĩ" học hàm ).
Tại sau khi tốt nghiệp, pháp sư tạo dựng phật pháp lý luận hàm thụ những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường. Hiện nay tại nước mỹ trong ngục giam, liền có mấy trăm người da trắng tù phạm ngay tại tu học chương trình học của hắn. Tại viếng thăm bên ngoài mông cổ hậu, pháp sư bắt đầu rồi điện thị tiếp sóng phật pháp toạ đàm các loại tiết mục, lại tại bên ngoài mông cổ hiệp trợ trọng hoằng đã suy sụp tới mông cổ phật giáo. Đang lừa cổ, không ít chánh yếu danh nhân đều ở đây nhìn thấy già trẻ mông cổ tăng nhân tụ tập đầy đủ thính vị này tuổi trẻ dương tì khưu lấy tiêu chuẩn tiếng tạng cùng tiếng nga thuyết pháp hậu, cảm động đến nhao nhao trọng đầu phật giáo. Năm gần đây mù quáng sùng dương, xem nhẹ mình truyền thống tín ngưỡng chi niên thanh bên ngoài người mông cổ, đều bị vị này da trắng mà gồm cả phương tây thương nhân thành công, nước mỹ tên đại học cao tài sinh cùng truyền thống phật học vinh dự cao nhất thân phận tăng nhân chấn nhiếp phục, đều nặng thập bên ngoài tổ tông biệt phật pháp tới tín ngưỡng. Pháp sư tại 1999 cuối năm, đã từng đến hong kong hoằng pháp, phân biệt lấy tì khưu thân phận là phật tử mở thị cùng lấy thờ phụng tam bảo được thương nhân thành công thân phận hướng xã hội danh lưu diễn thuyết phật pháp trung được trí tuệ cùng có đạo đức được doanh thương lượng thủ đoạn, hấp dẫn rất nhiều vị trí hương cảng danh lưu tham gia. Tại 2 0 0 0 năm, pháp sư bắt đầu bế quan tu trì, sẽ tại 2 0 0 4 năm chỉ có xuất quan. Bên ngoài xướng xử lý nước mỹ phật giáo đại học, hiện tại đệ tử được dưới sự hỗ trợ từng bước thành hình.
Tiển na được tên đầy đủ là tẩy na. Na củi phu sĩ cơ. Nàng là trước nước nga được hoàng tộc huyết thống, cha là trước nước nga được thái tử, tiển na được mẫu thân thì là nước mỹ dồi dào nhất được nữ tính một trong. Vị công chúa này thuở nhỏ tập ngàn vạn sủng ái tại một thân, mình đẹp cũng là đặc biệt hút để người chú ý được. Từ ấu niên bắt đầu, tiển na liền tại nước mỹ hà bên trong sống trong vòng luẩn quẩn mua chuộc, đã trở thành truyền thông được tiêu điểm. Tại nàng thiếu niên thời đại, đã nhiều lần bởi vì hấp độc, tàng chứa chất độc, xa hoa sinh hoạt, truyền kỳ tính gia tộc bối cảnh cùng hoang loạn được quan hệ nam nữ mà trở thành tin ở dòng đầu. Tại thập niên sáu mươi, tiển na thụ hi bì sĩ văn hóa ảnh hưởng, đi trước hy lạp được trên đảo nhỏ, ở tại một đám không tán đồng xã hội giá trị quan nghệ thuật gia trung. Về sau hắn lại đến ấn độ, tiếp tục bên ngoài cùng ma tuý cùng quan hệ nam nữ không phân ra "Linh tính hành trình" . Lúc này tiển na, đã có nhiều lần kết hôn cùng ly dị kinh nghiệm, hắn một vị trong đó chồng trước là đạo diễn Nặc Bối Nhĩ văn học thưởng Được chủ Her m an Hes sắc được tác phẩm 《 tất đạt đa 》 điện ảnh bản tên đạo diễn.
Có một ngày, tiển na cuồng vọng địa xông vào một vị gọi là thoa ba nhân tiền tệ triết được trong phòng, không có chút nào lễ nghi hỏi: "Ngã chẩm chỉ có có thể được giải thoát?" . Thời điểm này, thoa ba nhân tiền tệ triết cùng sư phụ da vui mừng lạt ma ( chú: gặp 《 thừa nguyện trở lại thánh nhân 》 một văn ) ngây người. Trước đó, chưa từng có người phương tây hướng bọn hắn cầu pháp. Ở trong lòng bọn hắn, tiển na chính là người phương tây trung được điển hình —— giàu có, tự ngạo, túng dục, hấp độc cùng vô tiết chế địa uống rượu. Hai vị pháp sư đang suy nghĩ liễu rất lâu sau đó, mới quyết định tiếp nhận vị công chúa này vì đệ tử. Tại lúc bắt đầu, công chúa hoàn toàn không để ý tới phật pháp trung được kính sư truyền thống, mười phần tự cho là đúng. Tại trải qua chín tháng được học tập hậu, tiển na chậm rãi từ cuồng vọng túng dục, khắp nơi bị người sủng ái chiều theo được điêu ngoa công chúa biến là vừa mới bắt đầu là chúng sanh lo nghĩ người. Hắn về sau thụ giới xuất gia, trở thành trong lịch sử cách luật phái thủ vị dương nữ nhân người xuất gia, bên ngoài khổ hạnh cùng cầm giới tới nghiêm cẩn càng đặc biệt làm người chỗ tán tụng. Tại ni bạc nhĩ, tiển na mãi một khối kế địa, hiệp trợ da vui mừng lạt ma sáng lập một gian chùa chiền, lại đem pháp sư đái đến phương tây hoằng pháp, như vậy sáng lập hiện nay tại hai mươi lăm quốc gia trung, từng có trăm ở giữa hoằng pháp trung tâm, chùa chiền, bế quan đạo trường cùng nhà xuất bản cùng nhiếp thụ mấy trăm vị trí dương tăng ni được quốc tế tính phật pháp tổ chức. Không ít tiển na được bằng hữu, tại nhìn thấy nàng kịch biến hóa sau khi, liền cảm thấy phật pháp tới vĩ đại, cũng nhao nhao quy y tam bảo.
Tiển na đang trợ giúp phật pháp phát dương đến phương tây hậu, tự biết quá khứ thói xấu khó trừ, liền nguyện bế quan ba năm, lại đang bế quan giữa kỳ bởi vì bệnh vãng sinh. Tại vãng sinh được một ngày, tiển na tự biết lúc đến, hướng người nói: "Hiện tại ta phải đi!", liền do trên giường bệnh nỗ lực ngồi dậy, tại ngồi xếp bằng tư thế ngồi trung vui vẻ vãng sinh. Tại tiển na vãng sinh được tin tức vị truyền ra trước, có vài vị lấy thần thông cùng kiểm chứng số lượng nổi tiếng được đại sư, đều công bố tại định trung cùng trong mộng nhìn thấy tiển na đã thừa nguyện chuyển sinh.
Tại tiển na vãng sinh hậu, không ít tây tạng đại sư đều nói: "Tiển na không được là một phàm phu. Hắn cực có thể là một vị nào đó đại thành tựu nhân tận lực chuyển sinh làm đồ tài phú, vẻ mặt xinh đẹp cùng huyết thống quý tộc vào một thân, đầu tiên là thị hiện tại cực dâm loạn, túng dục cùng hấp độc được sa đọa cách sống, sau đó lại thị hiện tại là thụ phật pháp ảnh hưởng, lắc mình biến hoá mà trở thành giữ phật pháp đái đến toàn thế giới cầm giới người xuất gia, cuối cùng tại cực cát tường dưới tình huống tự biết lúc đến mà vãng sinh. Hắn trong cuộc đời chi cực đoan chuyển biến chính là nàng biệt người phương tây được giáo dục con người bằng hành động gương mẫu mở thị!" . Những đại sư này được phỏng đoán, tại mấy năm sau bị một vị nước pháp đứa trẻ xuất sinh xác nhận.
Tại tiển na khi còn sống, tại một lần lấy tiếng pháp tiến hành phóng viên viếng thăm trung, hắn từng biểu thị hy vọng có một ngày có thể hướng tây phương nhân chứng rõ ràng luân hồi chân thật tính cùng tự chủ sinh tử khả năng. Lần này viếng thăm mười tên bảy năm sau, tại nước pháp có một vị trí bé trai ra đời. Cái này đứa bé lúc sinh ra đời, mẫu thân không được cảm giác thống khổ chút nào. Tiểu hài tử cũng không kêu khóc, chỉ phát ra một loại trầm thấp âm điệu âm thanh, khiến bác sĩ cùng y tá đều cảm thấy không khỏi khiếp sợ. Tiểu hài tử khi sinh ra hậu vài phút, liền tự hành ngồi xếp bằng lên, ngón tay kết làm gần như là phật giáo dấu tay trạng thái, thần thái cử chỉ đều lại tựa như một người trưởng thành. Lúc ấy tại phòng sanh, thì đã có dương y tá trêu nói: "Nhìn! Cái nhỏ ‘ hòa thượng ’!" . Tiểu hài tử thuở nhỏ liền biểu hiện ra làm cho người kinh ngạc lòng từ bi cùng quan niệm đạo đức niệm, mà lại tự nhiên biệt cưỡng bức có cực đoan phản cảm. Bởi vì đủ loại linh dị dấu hiệu, cha mẹ đành phải giữ tiểu hài tử mang tới tây tạng pháp sư trước xin chỉ thị, pháp sư đang quan sát hậu đề nghị giữ tiểu hài tử mang tới ni bạc nhĩ tiển na khi còn sống sáng lập chùa chiền trung lại đi quan sát. Tới rồi ni bạc về sau, đứa trẻ biểu hiện trở nên càng kỳ quái. Hắn nhận ra tiển na công chúa ở qua phòng ở, lại len lén tại phật tượng trước quỳ lạy. Tại một phen nghiêm khắc khảo thí hậu, tiểu hài tử bị tát già phái tông kỵ tát già thiên tân pháp vương đạt tiêu chuẩn luật phái cao tăng nhận định là tiển na công chúa chuyển thế hóa thân, trở thành trong lịch sử thủ tông từ dương người tu hành nhân tự chủ chuyển sinh làm người tây phương ví dụ.
Tiển na khi còn sống cùng với chuyển sinh, đúng lúc là một đoạn hoàn chỉnh mở thị, hướng tây phương người sống sờ sờ địa làm mẫu liễu từ túng dục, hấp độc, say rượu cùng quá quán hà bên trong sống thức đời sống xa hoa tới điêu ngoa vẻ mặt xinh đẹp công chúa, xuyên thấu qua phật pháp tu hành, biến thành một vị cầm giới nghiêm cẩn người xuất gia, đạt đến tự biết lúc đến mà tọa hóa được cảnh giới, cuối cùng càng lấy chuyển sinh làm phương tây đứa trẻ phương thức, hướng thế nhân chứng minh tự chủ sinh tử phải không luận đông tây phương người, bất luận bối cảnh đều có thể xuyên thấu qua tu hành mà đạt tới cảnh giới. Bởi vì tiển na sự tích, không ít người phương tây đều bị kích lệ mới bắt đầu chăm chú tu hành, tự chủ sinh tử cảnh giới trở nên không còn là ngoài tầm với phương đông thần thoại cảnh giới!

Nhỏ lạt ma Chế tác phát hành

Biên tập
Chế tác công ty
CiBy 2 0 0 0 [ nước pháp ]
Recorded Picture Co m pany (RPC) [ nước anh ]
Se nhân phẩmrocor Anstalt [ liệt chi đôn sĩ đăng ]
Phát hành công ty
AMLF [ nước pháp ] . . . . . (1993) (France) (theatrical)
Laurenfil m S. A. [ tây ban nha ] . . . . . (Spain)
Mễ lạp mạch khắc tư Ảnh nghiệp công ty Mira m ax Fil m s [ nước mỹ ] . . . . . (1994) (USA)
Tran sắcuropa Video Entertain m ent (TVE) [ á căn đình ] . . . . . (Arg
《小活佛》 《 nhỏ lạt ma 》
entina) (video)
VCL Co m m unications G m bH [ đức ] . . . . . (Ger m any) (video)
Đặc kỹ chế tác công ty
The Co m puter Fil m Co m pany [ nước anh ]
Những công ty khác
Corbett & Keene Ltd. [ nước anh ] . . . . . international publicity
Motion Control Ca m eras Ltd. [ nước anh ] . . . . . visual effects
Bên trên chiếu ngày
Nước pháp
France
1993 năm 12 nguyệt 1 nhật
Hà lan
Netherlands
1993 năm 12 nguyệt 16 nhật
Tây ban nha
Spain
1994 năm 1 nguyệt 21 nhật
Đức
Ger m any
1994 năm 2 nguyệt 17 nhật
Phần lan
Finland
1994 năm 4 nguyệt 1 nhật
Thuỵ điển
Sweden
1994 năm 4 nguyệt 15 nhật
Á căn đình
Argentina
1994 năm 5 nguyệt 19 nhật
Nước mỹ
USA
1994 năm 5 nguyệt 25 nhật

Điện ảnh hình ảnh 2 trương

Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Kịch bản điện ảnh , Điện ảnh tác phẩm , Điện ảnh , Tông giáo nhân vật , Ngu nhạc tác phẩm