Tin tức cơ bản

Tên tiếng trung
Để cho ngưỡng mộ đến
Sản xuất địa khu
Trung quốc đại lục, tân gia ba
Đạo      diễn
Ngô hiểu cày
Đan      kịch
Đủ ngôi sao
Chủ      diễn
Mai đình , Lý Lập Quần , Viên uyển , Lưu bội phục kỳ
Tập      số
2 0
Mỗi tập chiều dài
4 0 phút đồng hồ tả hữu
Loại      hình
Gia đình luân lý, cuộc sống đô thị, gia đình tình cảm
Tại tuyến phát ra nền tảng
Yêu kỳ nghệ, vui vẻ thị, ưu khốc các loại

Để cho ngưỡng mộ đến Kịch bản giới thiệu vắn tắt

Biên tập
Cái mưa to như thác ban đêm nào đó huyện thành nhỏ công nhân bảo vệ môi trường lôi kính đức hào hứng chạy tới bệnh viện nghênh đón tức sắp xuất thế nhi tử ven đường nhìn thấy cái bị bỏ rơi bé gái nhặt lên hài tử hài tử ngừng khóc biệt cười một tiếng nụ cười này như vậy cải biến kính đức cả đời.
Đối mặt kính đức ít ỏi tiền lương thê tử thục đàn biệt đồng thời nuôi dưỡng hai đứa bé vô kế khả thi mấy lần nghĩ cách đưa tiễn nữ hài lại bị kính đức mang về nhà kính đức quyết định thu dưỡng nữ hài đặt tên viên viên năm tuổi viên viên còn không biết nói chuyện kính đức khắp nơi vì cầu.
电视剧让爱重来照片
Kịch truyền hình để cho ngưỡng mộ đến ảnh chụp (18 trương )
Y một ngày kính đức trong nhà vô ý lửa cháy kính đức một lòng nhớ sẽ không kêu to viên viên không để ý đến nhi tử tiểu siêu khiến tiểu siêu bị bị phỏng thục đàn đối với cái này rất là bất mãn hai người mâu thuẫn càng thêm trở nên gay gắt trở lại bắc kinh nhà mẹ đẻ cũng cùng kính đức ly hôn.
Viên viên kính đức yêu mến hạ trường bệnh viện lớn y tá âu dương khâm phục kính đức làm người thường xuyên trợ giúp đã làm cha hựu làm mẹ kính đức hai người lẫn nhau có cảm tình viên viên không biết kính đức cùng thục đàn đã ly dị một mực hy vọng cả nhà đoàn tụ cực lực phản đối kính đức cùng âu dương tình cảm phát triển kính đức chỉ có thể xa lánh âu dương âu dương bất đắc dĩ tham gia lưu động chữa bệnh đội lúc viên viên vụng trộm chạy về bắc kinh muốn khuyên thục cầm mẫu mẹ lúc về nhà mới biết được thục đàn đã kết hôn đi nước ngoài mà lại mình cũng bất kính đức con gái ruột...
电视剧让爱重来主演梅婷照片
Kịch truyền hình để cho ngưỡng mộ đến diễn viên chính mai đình ảnh chụp (19 trương )
Mà lúc này lại truyền tới âu dương vì cứu bệnh nhân mà mất mạng tin dữ viên viên tự trách không thôi thề muốn cả một đời chiếu cố tốt phụ thân... [1]  

Để cho ngưỡng mộ đến Diễn viên chức biểu hiện

Biên tập

Để cho ngưỡng mộ đến Diễn viên biểu hiện

Để cho ngưỡng mộ đến Viên chức biểu hiện

Xuất phẩm người Phan chí trung  , ngô thụy kim
Giám chế Đinh đạo hi, trâu vĩ, cơ mẫn, trương triêu đẹp
Đạo diễn Ngô hiểu cày

Để cho ngưỡng mộ đến Phân tập kịch bản

Biên tập
  Đệ 1 tập
  Trung quốc phương bắc một tòa xưa cũ thành trấn nhỏ, sinh hoạt một đứa cô nhi xuất thân công nhân làm vệ sinh lôi kính đức. Tại thê tử chuyển dạ thời gian, hắn hết ý nhặt được một cái tên là người vứt bỏ bé gái. Bé gái đến cấp bản không giàu có được lôi gia tăng thêm rất nhiều phiền não. Tại thê tử thục đàn được áp lực dưới, lôi kính đức trái lương tâm địa mấy lần tướng bé gái vứt bỏ lại mấy lần nhặt về. Cuối cùng, hắn chỉa vào vợ phản đối thu dưỡng liễu bé gái, lấy tên phách viên viên.

  Đệ 2 tập
  Bốn năm qua đi liễu, viên viên cùng lôi kính đức được con ruột tiểu siêu tại tuy là nghèo khó nhưng lại mệt ấm áp trong hoàn cảnh lớn lên. Viên viên tới rồi biết nói chuyện tuổi tác vẫn sẽ chỉ y y nha nha, thục đàn từ đầu đến cuối không có xóa đi viên viên thân thế được bóng ma, hắn là nhi tử tuổi thơ bạn nhi đúng là cái phê chuẩn câm nhẹ mà lo lắng hừng hực. Tùy đợi hai đứa bé lớn lên, lôi gia sinh hoạt gánh vác càng nặng, thời gian quá được túng quẫn gian nan. Một lần hai đứa bé chơi đùa lúc, tiểu siêu ngoài ý muốn thụ thương. Thục đàn kiềm chế nhiều năm ủy khuất rốt cục bộc phát. Hắn mang theo nhi tử về tới bắc kinh nhà mẹ đẻ. Từ đây lôi kính đức một mình gánh vác mớm nuôi con gái viên viên được toàn bộ trách nhiệm.

  Đệ 3 tập
  Tiểu viện viện không thể giải thích vì sao mụ mụ cùng đệ đệ rời nhà hiện thực. Hắn coi là mụ mụ là bởi vì hắn không được quai mà đái đệ đệ rời đi. Nhược tiểu chính là hắn cảm thấy sợ hãi và mê hoặc, hắn rất sợ lại mất đi thân nhân duy nhất: ba ba lôi kính đức. Hắn nắm chặc phụ thân trong cuộc sống mỗi cái khâu, lúc nào cũng nương theo tại phụ thân tả hữu, huyện thành nho nhỏ bên trong thường thường xuất hiện cha con hai người thân ảnh. Tại lôi kính đức một người tiến về bắc kinh thăm viếng thục đàn cùng nhi giờ tý, rất sợ ba ba cũng cách nàng đi tiểu viện viện đang sợ hãi trung bình sinh ra hô lên "Ba ba" thanh âm của. Cũng từ đây học xong nói chuyện sách. Lôi kính đức vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ. Biệt nữ nhi càng thêm đủ kiểu trìu mến, mà tiểu viện viện được khéo léo hiểu chuyện cũng vì phụ thân được sinh hoạt mang đến sung sướng cùng thỏa mãn. Cha con hai người sống nương tựa lẫn nhau, mặc dù nghèo khó nhưng là vui sướng sinh hoạt.

  Đệ 4 tập
  Tám năm trôi qua liễu, viên viên trưởng thành cái đình đình ngọc lập được thiếu nữ. Lôi kính đức trông coi nữ nhi vẫn cuộc sống độc thân. Thời điểm này, mỹ lệ xấu hổ y tá âu dương tiến nhập cha con hai người được thế giới. Từ nhỏ không muốn xa rời phụ thân viên viên lấy nàng cái kia tuổi tác có thể nghĩ tới biện pháp, trăm phương ngàn kế bị hư phụ thân và âu dương quan hệ trong đó.

  Đệ 5 tập
  Lôi kính đức cùng âu dương cẩn thận từng li từng tí rất sợ tổn thương thương tôn lòng cực mạnh viên viên. Viên viên cực lực kháng cự. Vì thế, hắn một mình vụng trộm chạy đến bắc kinh tìm thục đàn cùng đệ đệ. Để cho nàng không nghĩ tới là không có có thể thấy đến thục đàn cùng đệ đệ. Ngược lại từ thục đàn mẫu thân miệng bên trong biết được phụ thân và thục đàn đã ly hôn, cũng từ thục đàn lời của mẫu thân bên trong mơ hồ cảm nhận được mình thân thế được bí mật. Âu dương lấy hiền lành hành động rốt cục cảm hóa liễu viên viên. Viên viên từ trong lòng tại chúc phúc phụ thân và âu dương a di có thể kết hợp. Tại phụ thân và âu dương ở giữa hắn lại trở thành hài tử ngoan, chỉ là đây hết thảy đều tới quá muộn, âu dương tại một lần chuyện ngoài ý muốn trung mất mạng. Cha con hai người được sinh hoạt tựa hồ lại trở lại quá khứ cuộc sống yên tĩnh trung, nhưng đã thành thục rồi một điểm viên viên phát hiện phụ thân tại đã mất đi âu dương a di hậu, tâm tính rõ ràng trở nên già rồi. Mà lôi kính đức thì đem chính mình được tất cả tinh lực tận bên ngoài có khả năng địa toàn tâm nhào vào viên viên trên thân. Hắn không thoái thác khổ cực, nhiều làm công nhiều kiếm tiền, là nữ nhi lên đại học học phí yên lặng làm chuẩn bị. Tất cả hy vọng của hắn đều ký thác vào trên người nữ nhi.

  Đệ 6 tập
  Viên viên vì phụ thân được vất vả đau lòng không thôi, hắn nghĩ làm việc ngoài giờ, lôi kính đức kiên quyết không cho phép, hắn muốn dự thi nơi đó đại học để lưu tại bên cạnh cha lọt vào phụ thân kịch liệt phản đối. Tại phụ thân "Chuyên chế" hạ, hắn lấy ưu dị thành tích thi đậu bắc kinh nào đó đại học danh tiếng. Lôi kính đức cảm thấy hết sức vui mừng.

  Đệ 7 tập
  Viên viên cùng đồng học cười cười cùng một chỗ tiến vào cùng một trường đại học. Viên viên được chăm chỉ, thành thật chiếm được thanh niên truyền thụ lưu hiểu được thưởng thức. Lôi kính đức hạ cương liễu, hắn thử nghiệm các loại đủ khả năng được công việc, bớt ăn, trong lòng chỉ có một tín niệm: nhiều kiếm tiền cấp nữ nhi, để cho nàng an tâm tại đại học học tập. Hắn chính trực cùng thành thật cần lao thường thường tại trong hiện thực vì hắn mang đến phiền phức, nhưng hắn ngoan cường chống lại đợi xã hội bất công, đường đường chánh chánh đối xử. Vì thế hắn bỏ ra bả liễu cái chân đại giới. Hắn nhẫn thụ lấy, không nói cho chính đang đi học nữ nhi.

  Đệ 8 tập
  Viên viên được đồng học cười cười thầm mến lưu hiểu, hắn là một ái mộ hư vinh thông minh cô nương. Lưu hiểu biệt viên viên được quan tâm đưa tới nàng đố kỵ. Hắn thầm đang tìm kiếm viên viên được "Sai lầm ", nhất là lúc lưu hiểu biết rồi viên viên gia đình khó khăn, thầm là viên viên tìm được một phần tại thư viện nhà trường đi làm công việc hậu, hắn càng thêm điên cuồng. Lôi kính đức cùng thục đàn được nhi tử sau khi lớn lên đến nước mỹ du học. Lôi kính đức trong nhiều thật hướng về phía trước thê yêu cầu con trai ảnh chụp không có kết quả dưới tình huống, đi tới bắc kinh. Vợ trước nói cho hắn biết, nhi tử đã sửa họ ngựa, nàng đương nhiệm trượng phu gọi mã hoa, mã hoa biệt con của bọn hắn rất tốt, hắn không hy vọng chồng trước quấy rầy con trai cuộc sống yên tĩnh. Phía trước thê cuộc sống giàu có trước mặt, vì nhi tử, hắn nhịn. Hắn không có đạt được nhi tử sau khi lớn lên ảnh chụp. Hắn yên lặng trước khi đi thê đi vào viên viên được đại học. Là nữ nhi mãi liễu chiếc địa hình xe thả ở cửa trường học hậu, đến đó cái thuộc về hắn huyện thành, tuy là lần này vào kinh, hắn không thấy nữ nhi, hắn vẫn cảm thấy có thể vì nữ nhi làm ít chuyện mà vui mừng.

  Đệ 9 tập
  Cảm thấy vĩnh viễn mất đi nhi tử mà thống khổ lôi kính đức, ngăn không được biệt viên viên được tưởng niệm chi tình, hắn ở đây điện thoại tìm không thấy viên viên dưới tình huống, hướng cười cười nói mình bệnh, hy vọng gặp viên viên một mặt. Cười cười khoa đại tướng tình huống nói cho viên viên, viên viên liều lĩnh muốn tạm nghỉ học chăm sóc ba ba. Cha con hai người gặp nhau hậu, lôi kính đức vì mình gọi điện thoại thật sâu tự trách, nữ nhi cũng càng thêm lý giải yêu cha của mình buồn rầu. Cha con hai người tương hỗ động viên. Nữ nhi về tới trường học tiếp tục học tập. Lôi kính đức nhìn thấy nữ nhi lớn lên trong lòng trấn an.

  Đệ 1 0 tập
  Cha con hai người tại hỗ miễn trung cuộc sống yên tĩnh đợi. Tuy là, riêng mình sinh hoạt đều có không ít nan đề. Nghỉ hè tới rồi, trường học tổ chức học sinh mất phương nam khảo sát. Là cấp nữ nhi kiếm phí tổn, lôi kính đức không tiếc bán đi trong nhà huy nhất mấy món đồ điện gia dụng. Mà nữ nhi sợ phụ thân quan tâm vấn đề tiền cự tuyệt báo danh, lôi kính đức vì thế đại phát cáu, hắn hy vọng nữ nhi xông thế giới từng trải, lập chí lớn, nữ nhi nghe theo phụ thân khuyến cáo cùng các bạn học tiến về phương nam, sau khi về đến nhà phát hiện nhà đồ điện đều đổi bảng hiệu, đây là lôi kính đức sợ nữ nhi sinh khí, từ trong nhà người khác mượn tới đồ điện. Nữ nhi khám phá phụ thân thiện ý lừa gạt, yêu cầu phụ thân làm cái người thành thật, phụ thân đàng hoàng đáp ứng. Hai cha con nàng đắm chìm trong gặp nhau trong vui sướng.

  Đệ 11 tập
  Viên viên ưu dị thành tích học tập càng thêm gây nên cười cười được đố kỵ, cười cười tại ta không lấy được lưu hiểu thùy cũng đừng hòng dính, thùy dính sẽ để cho người đó một thân tanh được tức định phương châm dưới sự chỉ dẫn, lợi dụng lưu hiểu vợ tố chất thần kinh, tướng lưu hiểu cùng viên viên bình thường thầy trò quan hệ tới rộng mà báo cho địa rải thành thầy trò yêu nhau, khiến viên viên cùng lưu hiểu lâm vào cực kỳ cục diện lúng túng. Cười cười từ ở bên trong lấy được liễu trả thù khoái cảm, mà lưu hiểu thì buồn rầu chi cực, viên viên thì thân ngay không sợ chết đứng được thái độ đối mặt khiêu chiến. Vì bấy nhiêu giảm nhẹ một chút phụ thân sinh hoạt gian khổ, hắn là một công ty phiên dịch tư liệu, kiếm chút thu nhập thêm. Cũng bởi vậy quen biết này nhà công ty được quản lí chi nhánh hứa huy. Viên viên hưng phấn tướng kiếm được tiền gửi cho cha, lôi kính đức là nữ nhi không ấn mình "Không cho phép làm việc ngoài giờ" được chỉ thị xử lý mà tức giận. Nữ nhi hết sức rõ ràng phụ thân lương đau khổ dụng, biểu thị phải học tập làm công không bài trừ lẫn nhau. Một kiện hết ý xảy ra chuyện liễu, lưu hiểu trúng phải khí ga.

  Đệ 12 tập
  Trong sân trường đủ loại lưu ngôn phỉ ngữ tại truyền bá, trong đó biệt viên viên nhất bất lợi là: lưu hiểu vì hắn tự sát. Cười cười kịp thời bắt được chửi bới lưu hiểu cùng kỹ ái cơ hội, hưng phong làm sóng lớn, cũng đem việc này thêm mắm thêm muối địa y điện thoại nặc danh phương thức nói cho lôi kính đức. Lôi kính đức vì thế lâm vào biệt nữ nhi lo lắng u buồn trung. Lưu hiểu được thê tử tin tưởng lời đồn đại. Hắn đã mất đi tất cả lý trí tướng lưu toan tạt hướng viên viên, lại không lường trước tạt vào cười xong cười trên đùi, cũng bởi vì ý đả thương người lỗi nhốt vào đồn công an. Nhân viên nhà trường bức bách tại dư luận áp lực, để cho viên viên thừa nhận mình được "Lỗi lầm ", phách viên viên là tôn nghiêm của mình giận dữ cự tuyệt cũng bởi vậy bị trường học xoá tên. Hắn biệt phụ thân che giấu đây hết thảy, chuyển ra sân trường vào ở một gian tầng hầm. Thân tâm mỏi mệt cùng làm người hãm hại đả kích khiến viên viên phát sốt sinh bệnh, hắn ở vào tuyệt cảnh lúc, một người tuổi còn trẻ được lão bản tại trong lúc vô tình phát hiện hắn, cũng đưa nàng đưa vào bệnh viện trị liệu. Lôi kính đức không nhận được nữ nhi điện thoại, cảm giác được nữ nhi không ổn. Hắn xin nhờ tỉ nữ nhi lớn hơn mấy tuổi được cùng viện đồng nhẹ đi trường học tìm kiếm nữ nhi. Đồng nhẹ thế quân phí tận trắc trở ở trong bệnh viện tìm được viên viên.

  Đệ 13 tập
  Cái thanh mai trúc mã người trẻ tuổi tạ tuyệt lão bản hảo ý. Thế quân một mực thầm mến viên viên, hắn hoài nghi tuổi trẻ lão bản dụng tâm, mà chưa hề đều muốn thế quân coi như ca ca được viên viên thì là quyết không tiếp thụ "Ban ân ", cuộc sống của nàng kinh nghiệm nói cho nàng, phụ thân lời nói là đúng: phó ra bao nhiêu, đạt được bấy nhiêu, trên trời không có bánh, nếu như các ngươi gặp, các ngươi nhất định phải hỏi cái vì cái gì? Viên viên cùng thế quân lúc này không thể nào biết, cứu viên viên được chính là lôi kính đức được con ruột mã minh viễn, mà mã minh viễn cũng không biết hắn ra ngoài thiện tâm người giải cứu là ai. Về tới viên viên được phòng nhỏ. Vì sinh tồn viên viên tìm tới hứa huy hy vọng có thể có công việc. Hứa huy trợ giúp hắn, khi hắn quản lý ca thính bên trong là viên viên tìm được việc làm. Thế quân không thể chịu đựng được hứa huy đến, đồng thời cũng bắt đầu minh bạch một chút: viên viên chỉ có thể vĩnh viễn đem hắn coi như ca ca mà không phải người yêu. Hắn hứa hẹn viên viên không được giữ hiện trạng của nàng nói cho lôi kính đức. Lôi kính đức khi lấy được giả tình huống hậu rộng lòng. Viên viên tại ca thính trong công việc biết rồi hứa huy được lão bản là mã minh viễn. Mã minh ở xa ca thính phát hiện viên viên được ca hát thiên phú, hắn bắt đầu chú ý cái này bị hắn cứu quá được cô nương. Lúc này một kiện bất hạnh xảy ra chuyện liễu: mã minh viễn được dưỡng phụ cùng mẫu thân thục đàn gặp tai nạn xe cộ, dưỡng phụ qua đời, mẫu thân thành phê chuẩn người thực vật.

  Đệ 14 tập
  Hứa huy mang theo viên viên khoái trá quản lý ca thính, mã minh làm trái quyết tâm bồi dưỡng viên viên trở thành ca sĩ. Tại hứa huy sinh nhật thiên, viên viên cùng hứa huy kết hợp được, viên viên cảm thấy hạnh phúc. Lôi kính đức vất vả lâu ngày thành bệnh, thân thể của hắn càng ngày càng không tốt, các nhân viên tạp dịch được quan tâm không thể giảm bớt hắn biệt nữ nhi lo lắng. Lo lắng của hắn được chứng thực: cái điện thoại nặc danh bóc trần liễu nữ nhi hiền lành lừa gạt, lôi kính đức rốt cuộc tri nữ nhi ngọ đã bị trường học xoá tên được hiện thực.

  Đệ 15 tập
  Lôi kính đức lo nghĩ cùng nữ nhi liên hệ, trước đó đều là nữ nhi thỉnh thoảng lại gọi điện thoại cho hắn nhưng từ đầu đến cuối liên lạc không được. Hắn đi vào bắc kinh, viên viên đại học lúc chủ nhiệm khoa giải thích viên viên bị xoá tên được nguyên nhân, lôi kính đức phẫn nộ rồi. Hắn không tin nữ nhi biết làm làm tình, hắn từ thơ biệt nữ nhi giáo dục là chính xác, hắn tin tưởng vững chắc nữ nhi là vô tội, hắn giận dữ mắng mỏ nhân viên nhà trường vì cái gì oan uổng cái thuần khiết cô nương. Hắn được lòng đang đổ máu: nữ nhi thụ lớn như vậy oan khuất vẫn cố gắng nụ cười địa "Lừa gạt" hắn. Hắn ở đây lớn như vậy trong thành bắc kinh manh mục tìm kiếm nữ nhi, viên viên thì càng không ngừng đi qua trong nhà gọi điện thoại cũng không người tiếp thính. Lôi kính đức tại xài hết tiền hậu về quê quán. Đi về trước đó, hắn ở đây quán trọ nhỏ bên trong cấp nữ nhi lưu lại một phong thơ. Viên viên tại phụ thân về nhà trước đó biết rồi phụ thân chỗ ở quán trọ, hắn giống như nổi điên đuổi tới quán trọ nhỏ lúc, hắn có thể thấy chỉ là phụ thân lưu cho nàng thơ.

  Đệ 16 tập
  Phụ thân tín bên trong đầy đủ lý giải cũng duy trì nữ nhi nói, khiến viên viên lệ như suối trào, viên viên một lần nữa chấn tác tinh thần nghênh đón sinh hoạt khảo nghiệm. Tại mã minh viễn hòa hứa huy được dưới sự trợ giúp, hắn thành công, hắn thành một cái có chút danh tiếng sao ca nhạc. Hắn về đến nhà thăm hỏi phụ thân lúc toát ra đắc ý quên hình được thần thái, lôi kính đức là nữ nhi lo lắng, tại viên viên trở lại bắc kinh hậu, hắn rốt cục nhịn không được lo lắng nữ nhi dày vò, ước thế quân cùng nhau mất bắc kinh nhìn nữ nhi. Tại viên viên cùng hứa huy ở chung được trong căn hộ, hắn xác nhận lo lắng của hắn. Mà lúc này hứa huy bởi vì lôi kính đức đến ảnh hưởng tới hắn cùng viên viên cơ hội kiếm tiền xuất ra tiểu thông minh "Đuổi" kính đức đi. Cũng bởi vậy cùng hiếu thuận viên viên sinh ra không thể điều giải được xung đột, lưỡng người thanh niên quan hệ tới từ đây xuất hiện vết rách.

  Đệ 17 tập
  Tại một lần tình cờ trong sự kiện, lôi kính đức ngoài ý muốn nhìn thấy mã minh viễn hòa nằm ở trên giường bệnh được thục đàn, hắn hoài nghi mã minh viễn chính là của hắn nhi tử, nhưng hắn lại không cách nào chứng thực. Viên viên cùng hứa huy ồn ào, lôi kính đức lúng túng kẹp ở giữa, hắn răn dạy nữ nhi phải hướng trợ giúp quá nàng hứa huy nhượng bộ lúc, hắn phát hiện nữ nhi thay đổi. Hắn quyết tâm để cho nữ nhi tại kinh lịch trung mất lớn lên, hắn lặng yên rời đi bắc kinh về quê quán, trở lại các ông bạn già được ở giữa. Viên viên cùng hứa huy được mâu thuẫn tiến một bước trở nên gay gắt.

  Đệ 18 tập
  Hứa huy coi là mã minh viễn đang theo đuổi viên viên, hắn không thể chịu đựng đang vì viên viên nỗ lực hậu "Thành quả thắng lợi" bị hắn người cướp đi, dù cho vậy là một có ân với hắn người. Hắn biệt viên viên được ái sử hắn điên cuồng, mà viên viên thì tỉnh táo quen biết mã minh làm trái. Vậy là một bên ngoài lãnh tâm nóng người, là một cái người tốt phụ trách nam nhân. Tuy là hắn cũng không thích hắn, nhưng nàng biết rõ so với hắn hứa huy mạnh. Viên viên cùng hứa huy xích mích, hứa huy thiết kế âm mưu một tay chế tạo phách viên viên trốn thuế sự kiện. Viên viên từ núi cao lâm vào đáy cốc, hứa huy vì mình trả thù mà từ ô đắc ý.

  Đệ 19 tập
  Trả thù hậu được đắc ý khoái cảm cấp tốc biến mất, hứa huy bỗng nhiên lại lâm vào chưa từng có như đưa đám bên trong. Đang cùng viên viên, mã minh viễn hòa cười cười được trong lúc gặp mặt, là vãn hồi viên viên hắn khiến xuất hồn thân được giải số cuối cùng địa giãy dụa. Nhưng hết thảy đều chậm, vì thế hắn cùng viên viên đều chảy xuống lệ thương tâm thủy. Lôi kính đức rốt cuộc biết nữ nhi trốn thuế sự kiện, hắn bình tĩnh tướng nữ nhi nhiều năm qua cho hắn tiền lấy nữ nhi danh nghĩa quyên cấp hy vọng công trình khoản chứng minh sách gởi cho mã minh viễn được công ty, hy vọng có thể coi đây là nữ nhi giảm bớt xử phạt. Mã minh viễn dốc hết toàn lực là khoác trở về công ty được tổn thất mà bôn ba. Viên viên về quê quán gặp được thể xác tinh thần mệt mỏi phụ thân, hai người thổi động nhân miệng đàn, thổ lộ hết đợi ý hợp tâm đầu được lý giải. Đêm khuya, lúc viên viên hỏi ba ba là cái gì biết liễu nữ nhi hết thảy mà không có chút nào trách cứ lúc, lôi kính đức nói cho nữ nhi: làm người sanh ra được khóc lớn thời điểm, nước mắt của hắn đã lưu hoàn liễu, những người còn lại sinh ra hẳn là khoái hoạt.

  Đệ 2 0 tập
  Lôi kính đức cùng nữ nhi nghĩ bình tĩnh quá bên trên một đoạn thời gian, nhưng nữ nhi chuyện xấu đưa tới ký giả quấy nhiễu, lôi kính đức toàn ra sức bảo vệ che chở nữ nhi. Mã minh viễn tại xử lý hoàn viên viên được thuế vụ vấn đề cũng an bài tốt nàng công tác kế tiếp về sau đến viên viên được nhà, tại viên viên nhà cũ album ảnh được trong tấm ảnh, mã minh viễn hòa lôi kính đức đồng thời nghiệm chứng giữa song phương thân tình quan hệ tới. Lôi kính đức tại rốt cục xác nhận hắn người tuổi trẻ trước mắt liền là con trai ruột của mình hậu, bởi vì kích động mà hình thành tắc mạch máu não tiến vào bệnh viện. Mã minh viễn hòa viên viên hai chị em tại phụ thân bệnh tình thoáng ổn định sau sẽ bên ngoài đưa đến bắc kinh trị liệu, ở trong bệnh viện lôi kính đức cùng vợ trước thục đàn gặp nhau. Tại viên viên biểu diễn để lấy tiền cứu tế được thời gian, viên viên cùng mã minh viễn tướng phụ thân đón về nhà trọ, cũng mô phỏng đái kính đức mất kịch trường quan sát. Mã minh viễn bồi phụ tự thân đi kịch trường lúc, lôi kính đức tựa hồ cảm giác được sinh mệnh chạy tới cuối cùng, hắn hướng nhi tử nói hết cuộc đời của mình, bình tĩnh qua đời. Lúc viên viên hát xong cuối cùng một bài trình diễn miễn phí cho cha ca hậu, hắn ở phía sau đài tìm kiếm ba ba cùng đệ đệ, hắn không có tìm được, hắn lấy được tin tức là phụ thân đã qua đời, hắn đang hô hoán ba ba được trở về, hắn lên tiếng khóc rống, tựa như hắn vừa rồi lúc vừa ra đời lên tiếng kêu gọi sinh mạng sinh ra một dạng,...

Để cho ngưỡng mộ đến Phía sau màn chế tác

Biên tập
Từ nổi tiếng minh tinh điện ảnh Lý Lập Quần, mai đình vai chính phiến tình phim dài tập 《 để cho ngưỡng mộ đến 》, rất kiếm lời một thanh bắc kinh người xem nước mắt. 《 để cho ngưỡng mộ đến 》 Kéo theo cùng tên ca khúc chủ đề cũng cùng bốc cháy rồi một thanh, mà bao lãm kịch trung tất cả ca khúc, vẫn đứng tại mai đình sau lưng "Thế thân ca sĩ" nhăn nhuế cũng bắt đầu được một số người nhận biết.
《 để cho ngưỡng mộ đến 》 giảng thuật là thân là đồ bỏ đi công phụ thân của "Lý Lập Quần" cùng hắn bão dưỡng nữ nhi "Mai đình" giữa cảm động cố sự, tại kịch trung, mai đình được nghề nghiệp là đương hồng ca sĩ. Ngoại trừ đầu phim ca khúc chủ đề 《 để cho ngưỡng mộ đến 》 cùng nhạc đệm 《 huyễn ảnh 》
Bên ngoài, kịch trung mai đình tại ca thính làm công cùng tham gia ca sĩ thưởng lớn tái biểu diễn được vài bài ca ——— đặng lệ quân được 《 mặt trăng đại biểu lòng ta 》, 《 ngã chỉ để ý các ngươi 》, Mao a mẫn Được 《 Tưởng niệm 》, Vương phỉ Được 《 Ngã nguyện ý 》, Mạc văn úy Được 《 Giữa hè được trái cây 》 đều là do nhăn nhuế biểu diễn. 《 để cho ngưỡng mộ đến 》 xuất phẩm người ngô thụy kim nói: "Mai đình là kịch trung được sao ca nhạc, sau lưng nàng chân chính sao ca nhạc là nhăn nhuế."
Nhăn nhuế nói về là 《 để cho ngưỡng mộ đến 》 phối ca hát khúc được phía sau màn cố sự: bởi vì nên kịch được âm nhạc sáng tác toàn từ sáng tác tai to mặt lớn tam bảo nhận cương, bởi vậy đang chọn phối hát nhân tuyển lúc, đều cần trước qua hắn mắt, mà tam bảo tại nghệ thuật lên hà khắc cùng nghiêm ngặt là có tiếng được. Nhăn nhuế nói: "Ngay từ đầu ta cũng vậy rất khẩn trương, đóng cửa không xuất hiện ở trong nhà tìm cảm giác, ăn cơm đi ngủ cũng đang lo lắng kịch trung tràng cảnh, nhìn thấy tam bảo về sau, hắn để cho ta hát một hát 《 rượu còn bán không 》 thử một chút, ta lên liền hát, kết quả tam bảo nói ‘ ghê gớm ’, liền quyết định để cho ta ghi âm liễu." Nhăn nhuế lộ ra nói, kỳ thật đối mặt tam bảo được khảo nghiệm, dù rằng khẩn trương, hắn lại đến có chuẩn bị được, trước đó hắn tìm rất nhiều tam bảo tư chất đoán lấy liễu hiểu phong cách của hắn, bởi vậy đang cùng tam bảo hợp tác lúc hiển phải vô cùng ăn ý, thường xuyên là tam bảo hơi chút chỉ điểm, hắn liền biết vấn đề ở chỗ nào, ngay cả thu âm sư đều đùa giỡn nói: "Ngươi là nhiều chức năng âm hưởng mạ?"
Nhăn nhuế nói, hát bài hát này lúc hắn thật sự là triệt để đầu nhập vào đi vào, đem mình coi như liễu kịch trung được "Mai đình ", đến mức hát xong hậu trên mặt mang lệ cũng hồn nhiên không cảm giác. Nhăn nhuế nói, hát quá được kịch truyền hình ca khúc chủ đề cũng có một hai chục thủ liễu, nhưng nàng thích nhất chỉ có 《 để cho ngưỡng mộ đến 》, bởi vì từ biểu diễn bài hát này bắt đầu, hắn biệt âm nhạc tác phẩm được nhị độ sáng tác có cấp độ càng sâu được lý giải, đồng thời chân chính cho mình biểu diễn phong cách tìm đúng liễu định vị.
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Kịch bản kịch , Kịch truyền hình tác phẩm , Kịch truyền hình , Ngu nhạc tác phẩm