Lưu hiểu hoa

( thơ dàn nhạc bối tư tới tay )

Biên tập Tập trung
Bản từ điều thiếu khuyết Danh thiếp bức tranh , bổ sung nội dung tương quan khiến từ điều càng đầy đủ, còn có thể thăng cấp nhanh chóng, nhanh tới đây Biên tập Ba!
Ngoại trừ âm nhạc, hiện tại ngã lớn nhất hứng thú ngay cả...cũng xe đua.
Khi còn bé gia cảnh rất tốt, nhưng là cha mẹ một mực không chịu mua cho ngã một vật, ngay cả...cũng hàng xóm cách vách tiểu bằng hữu được nhi đồng xe gắn máy. Đó cũng không phải là trẻ nhỏ chơi giả xe gắn máy, hồi nhỏ thật sự có cái bánh xe xe gắn máy, cùng đại người cưỡi rất giống, chỉ là lớn nhỏ kích thước các loại tỉ lệ rút nhỏ, ta cảm thấy cực giỏi!
Cha mẹ nói vậy quá nguy hiểm, cho phép ngã cưỡi. Nhưng là càng không cách nào sở hữu, ta liền càng hướng tới, mỗi ngày nhìn,trông coi cách vách hàng xóm cỡi hắn xe máy mini, trong lòng ta gieo xuống liễu yêu quý đua xe hạt giống.
Tên tiếng trung
Lưu hiểu hoa
Ngoại văn tên
Max
Đừng      tên
Hiểu hoa
Ngôi sao      kỵ
Chòm sao ma kết
Thân      cao
18 0 CM
Thể      trọng
75 KG
Chức      nghiệp
Ca sĩ
Tác phẩm tiêu biểu phẩm
Brun By Deep Pu nhân phẩmle

Lưu hiểu hoa Tin tức cơ bản

Biên tập
Am hiểu nhất biểu diễn: Bối tư , khôi hài
刘晓华生活照
Lưu hiểu hoa sinh hoạt chiếu (19 trương )
Am hiểu nhạc khí: bối tư, bàn phím
Đáng tự hào nhất sự tích: gia nhập thơ dàn nhạc
Hài lòng nhất tác phẩm: sẽ không biến mất ban đêm
Thích nhất âm nhạc người: Hoàng gia câu , Hoàng đại vĩ
Nguyên nhân vì sao: chăm chú, kiên trì mất đối mặt âm nhạc
Thích nhất dàn nhạc: Deep Pu nhân phẩmle
Nguyên nhân vì sao: dẫn đầu ta tiến nhập Hard Rock được cảnh giới
Thích nhất âm nhạc hình thái: Model Rock, Heavy Rock
Đề cử chuyên tập: Trời cao đất rộng
Thích nghe nhất của người nào chuyên tập: Beyond , ASH, Oasis, Duran Duran, Radiohead
Thần tượng: DEEP PURPLE, STORE ROASE, ASH, BEYOND
Dàn nhạc vị trí: bối tư tới tay
Đề cử ca khúc: Brun By Deep Pu nhân phẩmle

Lưu hiểu hoa Ưa thích cá nhân

Biên tập
Nhà ta cách vách đại ca ca trời trời nhớ kỹ một cỗ hạng nặng đầu máy đi ra ngoài, chiếc xe kia cực giỏi, mỗi ngày ta đều nhìn hắn cỡi xe đi ra ngoài, cỡi xe về nhà, vẫn cảm thấy cực giỏi, nhưng về sau có một hồi không thấy hắn, hỏi về sau mới biết được hắn xảy ra tai nạn xe cộ đã qua đời, đối với ta là cái đả kích rất lớn.
Cách hương cảng gần nhất đua xe hay là tại áo môn được F3 giải thi đấu, ta theo đệ đệ hàng năm đều xem tivi tiếp sóng tranh tài, cũng từng thực sự chạy đến áo môn mãi vé vào cửa nhìn qua hiện trường. Hương cảng cũng lưu hành xe đua, nhưng là bởi vì xe đua phải tốn rất nhiều tiền, là đại nhân chơi trò chơi, cho nên ngã từ đầu đến cuối giữ hứng thú này để ở trong lòng.
Đến đài loan công việc về sau, gia nhập "POWER 11 ", có ổn định thu nhập, ngã cất một năm tiền, mãi liễu mình bộ thứ nhất xa, khi đó một cỗ vui mừng đẹp. Về sau quen biết một chút yêu đua xe bằng hữu, bắt đầu dùng tiền cải tiến nội bộ, cải tiến động cơ. Khi đó vạn bảo đường thuốc lá tài trợ một trận nhà xe tái, tại đài loan được Long đàm Trường đua xe cử hành, ta còn đặc biệt chạy tới nhìn, cảm thấy quá trình tốt đặc sắc, không nói hai lời, gia nhập xe đua hàng ngũ đó.
Chỉ có điều, tái xe vẫn là rất tiêu tiền một loại ham mê, mặc dù sau đó tới ngã tìm được một chút tài trợ công ty, giống như là A&Z tài trợ ngã tất cả linh kiện, còn có nước mỹ hổ sa dầu máy,YDC xe đua trang phục đến tài trợ, nhưng một nửa kinh phí còn là phải dựa vào chính mình thu xếp.
Tại phát mảnh nhỏ về sau, ta còn là báo danh tham gia xe đua, mà lại tuyển nhanh nhất đột nhiên nhất nhà xe tái, tuyên truyền cùng một chút mê ca nhạc còn chạy tới hiện trường nhìn ngã được tranh tài. Trận đấu này để các nàng thấy vậy kinh hồn táng đảm, bởi vì ta kém chút lật xe.
Chuyện là như thế này, xe đua chuyên dụng lốp xe rất đắt, một đầu xe đua dùng đầu trọc thai ít nhất phải hơn tám nghìn khối, bốn cái bánh xe bốn đầu lốp xe, liền muốn hơn 3 vạn. Ngã biết mình thu nhập ổn định, nhưng là tài lực không được đủ để duy trì bào một lần liền thanh lý được đầu trọc thai, hết lần này tới lần khác ngã lại yêu bào mạnh nhất nhanh nhất cái kia tổ biệt, nhất định phải dùng hết thủ lĩnh thai mới có thể cùng người khác đấu tốc độ, cho nên mãi liễu giá tiền giảm nửa được nhị thủ đầu trọc thai, nghĩ tiết kiệm một chút tiền.
Dù sao bốn đầu lốp xe đều sử dụng tới, xe đua một chuyến, biệt bánh xe hao tổn lại đặc biệt lớn, chạm đất lực liền không có nguyên trang được tốt như vậy, kết quả tại một cái cua quẹo bẻ cua quá nhanh, cho nên đụng vào tường, kém chút lật xe.
Một cái đụng này nhưng làm tuyên truyền dọa sợ, mê ca nhạc cũng hét lên, trên đầu ta nón bảo hộ mặt nạ cũng phá vỡ. Ngã tranh thủ thời gian nhảy khỏi xa tử, hướng mọi người phất phất tay, về sau phát hiện chân có chút bong gân, thủ lĩnh cũng có chút mơ màng được, nhưng chỉnh thể không có gì đáng ngại, mà lại qua mấy ngày liền muốn mở cỡ lớn buổi hòa nhạc, vạn nhất ngã thụ thương đó thật đúng là bàn giao không đi qua, nhưng may mắn không có chuyện gì.
Tuy là đài loan không có chức nghiệp xe đua sanh thái, nhưng là tái xa vẫn là của ta hưng thịnh nhất thú. Ngã hy vọng ngã được dự thi có thể uốn nắn người bình thường cho rằng xe đua ngay cả...cũng chạy như gió lốc lỗi lầm quan niệm, cũng hy vọng ngã có một ngày có thể đạp vào xe đua công thức hùng xuất chiến.

Lưu hiểu hoa Tương quan tự truyện

Biên tập

Lưu hiểu hoa Vì sinh hoạt bán đi bối tư

Tới tự mình quan sát về sau, ta theo TOMI đều cảm thấy đài loan được Âm nhạc không gian Rất lớn, bởi vì nơi này có rất nhiều LIVE HOUSE, chúng ta quyết định đến đài loan phát triển. Vừa rồi lúc tới chúng ta ai cũng không rõ nhận biết, TOMI ở chung với ta tại mụ mụ nhà bạn bên trong, chúng ta gọi nàng a di, hai chúng ta ăn chung a di ở a di. Bây giờ nghĩ lại ngoại trừ rất cảm tạ a di người một nhà, còn là có chút áy náy.
Vừa tới đài loan thời điểm, ngã mang đến 4 thanh bối tư cùng cái bàn phím, những này âm nhạc thiết bị giống như là ngã đánh giặc vũ khí, phải dựa vào bọn hắn tại đài loan mở mang bờ cõi. Về sau TOMI so với ta trước tìm được việc làm, bởi vì hắn dù sao tại hương cảng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, mà lại tay piano tương đối nổi tiếng, cấp tốc gia nhập đài loan được biểu diễn một chuyến này.
Nhưng ta không có hắn may mắn như vậy, liên tục hai năm đều không tìm được việc làm, có đôi khi có chút dàn nhạc thiếu người, chỉ có tới tìm ta đại ban mấy trận, ngoài ra không có cố định bản án. Loại cuộc sống này được áp lực cộng thêm hy vọng thất bại, để cho chúng ta thật tốt mệt mỏi, đợi đến cơ hồ muốn buông tha, thời gian thực sự khổ sở.
Vì sinh tồn, hai năm này ở giữa ngã không có khả năng không ăn không uống, nhưng là mặc cho cần gì phải tiêu phí đều cần tiền, thế là từ hương cảng mang tới bối tư cùng kiện cuộn thành ngã được tiền mặt nơi phát ra, một thanh một thanh có bán đi đổi tiền. Bán mến yêu đồ vật cảm giác thật vô cùng đau lòng, nhưng gọi điện thoại về hương cảng thời điểm, ta đều cậy mạnh địa nói cho người nhà, chính ta tại đài loan qua được cũng không tệ lắm.
Thời điểm khó khăn, ta đều sẽ nghĩ tới cha mẹ, nghĩ đến là bọn hắn, ngã nhất định phải chống đở nữa. Đến cuối cùng ngã đã không có bất kỳ vật gì ghê gớm bán sạch, đành phải gọi điện thoại về hương cảng cầu cứu, bọn hắn mới biết được chính ta tại đài loan qua được không như ý.
Hương cảng người nhà trên đường đi đều rất ủng hộ ta, bọn hắn ủng hộ ta đến đài loan phát triển, nhưng biết chính ta tại đài loan không có công việc hậu, liền muốn ngã về hương cảng mất nghỉ ngơi một chút, đổi cái hoàn cảnh lại xuất phát.
Trở lại hương cảng, ta biết một cái đoàn chủ xướng thi vĩ đại nhiên, hắn nói hắn muốn tại đài loan thành đoàn xuất mảnh nhỏ, ngã nói với hắn chính ta tại đài loan rất quen, thế là lại lôi kéo hắn cùng đi đến đài loan. Lần này ta cảm thấy cơ sẽ tương đối đại, bởi vì chúng ta nên có đều đã có, về sau cũng tổ cái tên là "Thủy tinh mê huyễn" được dàn nhạc, tìm ca sĩ, còn tìm liễu đài loan được ma nham đĩa nhạc, ghi âm liễu vài bài ca cũng đàm chuẩn bị cẩn thận phải ra khỏi mảnh nhỏ, nhưng về sau chủ xướng có chút tình trạng, bọn chúng ta đợi thế là tan rã trong không vui, xuất đĩa hát sự việc cũng liền vẽ xuống chấm hết.
Lần này đả kích để cho ta rất ngăn trở, bởi vì ta cùng TOMI vẫn luôn hy vọng có thể đi sáng tác ****. Tại PUB biểu diễn được công việc chỉ là vì sinh hoạt, kỳ thật chúng ta một mực tại sáng tác bài hát mới, hy vọng có một ngày ghê gớm xuất mảnh nhỏ. Nhưng cơ hội lần này giống như đang ở trước mắt, chợt thành không, ngã nản lòng thoái chí địa lại trở về hương cảng, nghĩ thầm ngã hẳn là sẽ không trở lại.
( tại hương cảng lúc, hiểu hoa cùng TOMI cùng với khác hảo hữu tổ bọn hắn được cái thứ nhất dàn nhạc )
Vừa tới đài loan một năm kia, nhất không thói quen ngay cả...cũng ngôn ngữ và ẩm thực. Trong nhà của ta là hoa kiều gia đình, cho nên sẽ giảng quốc ngữ, nhưng TOMI sẽ không giảng quốc ngữ. Hai người chúng ta quả thực là từ đài loan được bên trong thực vật miễn cưỡng tìm tới một chút còn có thể tiếp thụ được, nghĩ xương sườn cơm cùng lỗ nhục cơm, chính là chúng ta lúc đầu thường xuyên nhất ăn đồ ăn.
Ngã còn nhớ rõ có đoạn thời gian ta theo TOMI, còn có hương cảng tới chủ xướng bằng hữu ba người tễ tại Đài bắc thị An cư đường phố một gian năm ngàn nguyên mướn được nát trong phòng, khi đó tất cả mọi người tốt nghèo, không ăn nổi xương sườn cơm. Chính ta tại một tháng sinh nhật, năm đó được một tháng là ta khó vượt qua nhất thời điểm, một người ở xa tha hương, tăng thêm thời tiết rất lạnh, tâm tình cực độ sa sút.
Năm đó một tháng chúng ta tiền đều dùng hết, trên người của ta cũng chỉ còn lại có hơn mười khối mà thôi, đói bụng kiên trì gọi điện thoại cho mụ mụ, hy vọng hắn gửi ít tiền cho ta, bởi vì ngã vật trên người đều bán xong.
Ngã trong nhà là trưởng tử, cảm thấy mặc kệ ngã ở bên ngoài khổ nhiều, đều hẳn là mỗi tháng gửi tiền cấp mụ mụ, hiếu kính mụ mụ, nhưng vừa tới đài loan được hai năm trước, vẫn không có biện pháp đạt tới cái lý tưởng này, cuối cùng còn lại muốn mụ mụ gửi tiền cho ta. Mụ mụ cũng không có tiền, đặc biệt cùng bằng hữu vay mượn, sau đó gửi đến đến đài loan đến. Mỗi lần nghĩ tới những thứ này chuyện cũ, ngã đều cảm thấy mình rất khiêm tốn.
Cá tính của ta ưa chiếu cố người, tại nơi đoạn chán nãn thời kỳ, ta biết cầm kỷ mười đồng tiền, đến trên đường rất rẻ được thức ăn tự lấy bên trong mãi mấy món ăn, sau đó vớt tam đại túi thang trở về, giữ thang đặt ở trên lò nấu, để cho thang nấu có nóng một chút, sau đó phối cơm trắng ăn, thang khoái uống xong, tiếp theo cơm thêm điểm thủy, đánh một cái trứng xuống dưới, tiếp tục lăn lăn, sau đó mở một cái long cung gà đồ hộp hoặc là cà chua cá hộp, ba người phối cơm trắng, ăn canh, cứ như vậy hỗn quá một bữa. Loại này tự phục vụ thang phần món ăn mọi người cùng nhau ăn gần một năm. Khi đó ba người chúng ta người rất gầy, mà lại ta còn có loét dạ dày, tình trạng thân thể không khỏe.
Về sau ngã giảng đến đoạn trải qua này, một vị mê ca nhạc rất cảm động, mỗi lần chúng ta xuất hiện thời điểm, cũng phải nấu canh cho ta hút, mà lại năm đoàn viên chỉ có ngã có cái chủng này đặc thù đãi ngộ.

Lưu hiểu hoa Thời đến vận chuyển

Ngay tại thân thể của ta lòng đều mệt địa trở lại hương cảng, dự định buông tha cho đài loan, tại hương cảng bắt đầu lại từ đầu lúc, TOMI nghe nói "POWER 11" dàn nhạc thiếu tay piano, lập tức hỏi ta muốn hay không đến đài loan tiếp làm việc. Ngã tuy nói nản lòng thoái chí, nhưng trong lòng thích làm nhất được còn là âm nhạc, có thể làm âm nhạc đương nhiên được, cho nên lập tức nhảy lên phi cơ bay tới đài loan, cứ như vậy có cái thứ nhất cố định biểu diễn công việc.
"POWER 11" cấp vào ta trên kinh tế ổn định nơi phát ra, ngã tiếp tục làm hơn năm năm, trong năm năm này mỗi ngày đều có biểu diễn, rốt cục ghê gớm kiếm được một điểm tiền. Nhưng sinh hoạt không lo về sau, ngã được sáng tác trái lại mà gọi ít, mỗi ngày đang biểu diễn trên sân khấu dựa theo khách tâm ý của người ta làm chút âm nhạc, bọn hắn nghĩ khiêu vũ liền làm điểm tiết tấu mãnh liệt. Bọn hắn nghĩ ca hát liền đến điểm ba vui vẻ tình ca, thời gian qua được tốt, ngã lòng thoải mái thân thể béo mập, đã từng mập đến 85 kí lô. Nhưng là, ngã tựa hồ cách hy vọng càng ngày càng xa. Có đôi khi, ta biết chán ghét dạng như mình, cảm thấy mình rất buồn nôn, bắt đầu tỉnh lại, quá đi cái kia thích âm nhạc thích rock and roll được mình đi nơi nào?
Chính ta tại PUB làm dàn nhạc thời điểm, quen biết rất nhiều đài loan được âm nhạc người, bao quát MICHAEL cùng A tín , tất cả mọi người riêng phần mình tại khác biệt được dàn nhạc, nhưng bí mật chúng ta cũng sẽ tập hợp một chỗ, cùng một chỗ luyện đoàn, khi đó không ai giác cho chúng ta khả năng xuất mảnh nhỏ. A tín đã từng hỏi ngã. Nếu có cơ hội muốn hay không cùng một chỗ thành đoàn đến làm BAND, ta đương nhiên nói xong, bởi vì vậy một mực là ngã hy vọng mục tiêu.
Về sau a tín đều không ngừng địa tìm khắp nơi cơ hội, kinh tế của hắn người cũng ra mặt giúp bận bịu chuẩn bị, rốt cục đã có một chút mặt mày, biết tin tức này thời điểm ta cảm thấy thật vui vẻ, bởi vì lại tìm về yêu quý âm nhạc mình, mà lại ngã được sáng tác cũng rốt cục có phát biểu cơ hội. Ngã đặc biệt tuyển tại phát mảnh nhỏ trước đó cùng a tín cùng một chỗ chạy tới hình xăm, đối với ta đây cái nhạc heavy metal được fan âm nhạc tới nói, sớm liền hẳn có mình hình xăm, nhưng là quá khứ ngã một mực tìm không thấy giá trị phải chịu hình xăm đau đớn được lý do, hiện tại rốt cuộc tìm được! Vì tức sẽ triển khai được âm nhạc mộng tưởng, ngã ở trên cánh tay đâm xuống kỷ niệm ký hiệu.
Cha mẹ tại thơ dàn nhạc xuất đạo về sau, đặc biệt tại hương cảng trong nhà lắp ráp truyền hình cáp, như vậy thì ghê gớm nhìn thấy đài loan được tiết mục giải trí, tri đạo tin tức của chúng ta. Nhìn thấy chúng ta ký hát hội, buổi hòa nhạc bên trên tràn đầy mê ca nhạc, để bọn hắn thật vui vẻ.
Dù rằng đồng nhất trong album mặt không có ta viết ca, nhưng thứ hai trong album mặt thả do ta viết hai bài hát, cái này hai bài hát trải qua công ty đĩa nhạc lão bản còn có người chế tác đã định về sau, quyết định muốn lấy ra lúc ca khúc chủ đề, để cho ta phi thường vui vẻ, một lần hương cảng liền lập tức cùng mụ mụ báo cáo, cảm giác nhiều năm qua vất vả rốt cục có chút thành tích ghê gớm cho bọn hắn nhìn, mà lại tấm thứ hai chuyên tập sẽ còn mất hương cảng tuyên truyền.
A tín nói hắn chưa hề không có đi qua hương cảng, nhưng ta cũng chưa từng có vui vẻ như vậy được về hương cảng quá. Đợi vài chục năm, rốt cục có áo gấm về quê được cảm giác

Lưu hiểu hoa Tương quan cố sự

Biên tập
Hiểu hoa đi theo To m i cùng một chỗ xông xáo thiên hạ, hai người nhưng nói là cao nhất "Nan huynh nan đệ" . Lẫn nhau niên kỷ chênh lệch một đoạn, cũng bằng hữu tốt nhất, To m i còn là hiểu hoa sư phó. Hiểu hoa nói, trước kia thường chạy tới nhìn To m i biểu diễn, dứt khoát bái ông ta làm thầy học bàn phím, hai người trở thành cũng vừa là thầy vừa là bạn được quan hệ tới, đang quyết định đến đài loan phát triển hậu, To m i đi theo hiểu hoa ở tại hiểu hoa hắn * được nhà bạn, cũng ghi âm một trương DEMO hướng ma nham gửi bản thảo.
Hiểu hoa là ấn ni hoa kiều, tại Ngũ bách Còn không có "Hỏa" bắt đầu trước khi đến, hắn cùng Thi vĩ đại nhiên Cùng một chỗ tổ cái "Thủy tinh mê" dàn nhạc, từ Cổ mẫn tha thứ Đảm nhiệm người chế tác, chuyên tập lục tốt lại không phát, hiểu hoa ngẫm lại rất đáng tiếc, "Về sau đỏ lên cái ngũ bách, tin tưởng công ty đĩa nhạc liền có thể tiếp nhận loại này nhạc rock đoàn đồ vật liễu" .
Về sau hiểu hoa đảm nhiệm Tô tuệ luân "OUR BAND" được nhạc thủ, cùng một chút diễn xướng hội nhạc thủ. Nói đến, hiểu hoa tuy là cùng To m i cùng nhau đến đài loan đến phát triển, nhưng so với đến To m i bởi vì là tay piano hơi nóng cửa, hiểu hoa được lộ tương đối long đong chút.
Tại To m i đã tiếp vào CASE có thu nhập lúc, hiểu hoa còn tại tìm kiếm cơ hội, mang đến đài loan được bối tư nhất bả bả bán, bán được cuối cùng một thanh lúc, hiểu hoa vốn định: "Không chịu đựng nổi, muốn về hương cảng!" Không nghĩ tới tuyệt xử phùng sanh, có CASE tìm đến cửa, rốt cục không còn miệng ăn núi lở, sinh hoạt dần dần có khởi sắc. Hiểu hoa nói: "Ngã thích uống thang, trước kia đi mua thức ăn tự lấy lúc, miễn phí thang trang phục một đại bọc về đến, mỗi ngày uống một chút, lại thêm thủy đi vào tiếp tục nấu, một mực uống đến không có hương vị mới thôi."
Vẫn cho rằng đài loan âm nhạc giới tỉ hương cảng muốn có sức sống chính hắn, lựa chọn đài loan lấy tư cách đánh vứt phấn đấu thổ địa, đi ra trận kia lo lắng, hắn cho rằng chỉ có âm nhạc là cực khổ sinh hoạt duy nhất Cứu rỗi .
Trăm độ bách khoa nội dung từ dân mạng cộng đồng biên tập, như ngài phát hiện mình được từ điều nội dung không chính xác hoặc không hoàn thiện, hoan nghênh sử dụng bản nhân từ điều biên tập phục vụ ( miễn phí ) tham dự tu chánh. Lập tức tiến về >>
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Từ điều nhãn hiệu:
Âm nhạc nhân vật , Đại lục âm nhạc người , Nhân vật