Chia sẻ

Càng nhiều

Bỗng nhiên ở giữa, nghi là ngươi đến

2 0 13- 0 5-19   Long ca được phòng nhỏ

【 hướng dẫn đọc 】 vậy một trận mưa phảng phất là cho chúng ta mà xuống, nó đem ngươi đưa đến trước mặt của ta, chỉ vì thành toàn một trận xinh đẹp hồi ức. Mà ta đương nhiên nên đứng tại dưới mái hiên, chờ ngươi bung dù mà đến. Vậy xanh biếc lá, cũng là vì thành toàn chúng ta ngày sau bởi vì mưa mà thành ảo giác.

Tháng tư thì khí trời luôn luôn hay thay đổi, buổi sáng đi học lúc giống như là không có gió cũng chẳng có mưa, có hết giờ học cũng gió lớn lại mưa to. Ngã từng bước từng bước chuyển xuống lầu, đứng ở lầu hai trên hành lang, nhìn qua lầu một đại sảnh đứng đầy đồng dạng không có mang dù nhân hòa bên ngoài mưa to như trút nước cùng không ngừng đến đưa dù người, lòng lại như vậy đầy đất nước mưa, nổi lên được gợn sóng lay động một vòng lại một quay vòng.

Trong trí nhớ, cũng là như vậy mùa, mưa luôn luôn lặng yên tiến đến, lại lặng yên rời đi. Đi ra phòng ngủ thời điểm trên trời còn có thái dương, nhưng bất quá đến ra ngoài trường mua chút đồ vật, vừa mới đi qua lầu dạy học mưa đã lớn như đậu, chỉ có thể ở lão sư ở vậy sắp xếp phòng ở cũ hạ tránh mưa.

Ngã dẫn theo đồ vật chạy tới lúc đã có người đang dưới mái hiên tránh mưa. Ngã độc đứng một chỗ, ngẩng đầu lên nhìn từ thật mỏng trên mái ngói nhỏ xuống mưa tuyến, hết ý trông thấy vậy trên cây ngô đồng tươi tốt lá cây xanh biếc sáng rõ, phảng phất muốn cùng mưa kia thủy cùng một chỗ rơi xuống, xanh biếc như vậy thuần túy, đẹp đến mức như thế kinh hãi. Vậy từ thúy diệp bên trên rơi xuống phảng phất không giọt mưa, mà là kim ánh mặt trời rực rỡ. Ngã cứ như vậy ngửa đầu, một mực nhìn không chớp mắt xinh đẹp kia thúy diệp, sợ cúi đầu sau đó mới nhìn, cái này đã là một giấc mộng.

 

Ngươi chính là lúc này xuất hiện, từ cái này xanh biếc chỗ sâu miễn cưỡng khen từng bước một đi tới, ở trước mặt ta dừng lại, sau đó đối với ta mỉm cười, nhẹ nói: cùng đi tản bộ, được không?

 

Ngã còn không có suy nghĩ, đã trước gật đầu. Thế là hai người cộng chống đở một cây dù, tại trong mưa từng bước từng bước dời đi. Chúng ta nói lẫn nhau đều thích chủ đề, kể riêng phần mình đang xem được tiểu thuyết, mưa kia âm thanh liền giống như là một bài ưu mỹ êm tai ca, hát thiếu nữ nhẹ sầu cùng vui sướng, khi thì trầm thấp đau thương khi thì sục sôi vui sướng.

 

Vậy một trận mưa phảng phất là cho chúng ta mà xuống, nó đem ngươi đưa đến trước mặt của ta, chỉ vì thành toàn một trận xinh đẹp hồi ức. Mà ta đương nhiên nên đứng tại dưới mái hiên, chờ ngươi bung dù mà đến. Vậy xanh biếc lá, cũng là vì thành toàn chúng ta ngày sau bởi vì mưa mà thành ảo giác.

Ta nhìn những thứ kia bốc lên gió to mưa lớn đến đưa dù người, biết ở trong không có có một thanh dù là đưa cho ta được, mà các ngươi, càng sẽ không miễn cưỡng khen mà đến, mời ngã đến trong mưa tản bộ. Ta xem một chút bên cạnh, biết sẽ không đột nhiên xuất hiện, mà ngã cũng không có hy vọng xa vời. Ngã chỉ là đang nghĩ, vì cái gì ta muốn vi phạm với ước định, một mình đến thành thị này đến? Vì cái gì đã từng như hình với bóng giống như nhất thể hai người bây giờ lại đều tại một chỗ, xa xôi ngàn dặm?

Trong mưa, vậy xuyên qua tầng tầng màn mưa mà đến nhân trung thật không có ngươi sao? Chẳng lẽ ngươi không phải tùy đợi mưa kia mà đến cho vào ta một trận hồi ức?

【 trách nhiệm biên tập: khả nhi 】

  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

  Đoán các ngươi thích
  Phát biểu bình luận Bình luận công ước
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều