Chia sẻ

Càng nhiều

Cuối năm dạng này quét dọn vệ sinh, trong nhà không nhuốm bụi trần, rất nhiều người cũng không biết khiếu môn

2 0 19- 0 1-3 0   Năm xưa lâu

Mỗi lần tổng vệ sinh đều lực bất tòng tâm? Vệ sinh góc chết hoàn toàn không có chỗ xuống tay? Lại đến cuối tuần, mau nhìn xem có những ai phương pháp để ngươi vừa gặp đã yêu. Khoái học ba...


▼ trong nhà có rụng lông quái, gâu tinh nhân, miêu tinh nhân đều có thể thử một chút, dụng cao su thủ sáo thu vào nát tóc, thử qua được đều nói tốt ~


▼ trên thảm được vết bẩn, dụng khăn lông ướt gia tăng bàn ủi thử nhìn một chút.


▼ một dạng còn có dính qua thủy vểnh lên lên sàn gỗ người ta nói dạng này cũng hữu dụng ~


▼ tấm ván gỗ trên mặt đất dính qua nước địa phương có một bạch vòng vòng? Dụng máy sấy tóc thổi một hồi, cuối cùng thoa lên điểm dầu trám.


▼ trên ghế sa lon vẩy được các loại kỳ quái chất lỏng làm sao bây giờ, dụng cồn sát sát sát!


▼ loại này thần kỳ dinh dính giao đối phó bàn phím cùng ngăn kéo góc nhỏ đơn giản bổng ngây người.


▼ gấu con đập ly pha lê, làm sao tảo đều không yên lòng đúng không, dụng miếng bánh mì là có thể đem nhỏ thủy tinh cặn bã đều làm sạch sẽ.


▼ trong tủ lạnh có vị? Thả cuộn giấy vệ sinh là được rồi.


▼ quần áo nhỏ lên gội đầu bằng dầu gội trước đó dùng trước phấn viết tô tô ~


▼ thô hạt muối và ninh quả chanh có thể chửng cứu ngươi cũ đồ ăn tấm.


▼ bì ghế sa lon kỳ thật có thể dùng ngươi quá thời hạn mỹ phẩm và không màu xi đánh giầy đến cứu vớt.


▼ đông thiên cô nương nhóm đều xuyên quá loại này nhung nhung bít tất ba? Nếu như bít tất cũ dùng để làm đồ lau nhà đặc biệt tốt dụng, hoặc là mặc vào cái này bít tất trong phòng đi một lần liền có thể tạo được lê đất được hiệu quả!


▼ trong tủ lạnh luôn luôn vô cùng bẩn sền sệt? Nhanh lên nhấc lên giữ tươi màng, một tuần ném đi từ đây không có phiền não.


▼ màn cửa bố nghệ sa phát đèn bàn những này không nhất định phải ỷ lại máy hút bụi, loại này vòng lăn tất cả mọi người gặp qua, không chỉ có thể dùng để dính trên y phục mao mao, dùng để quét dọn vệ sinh cũng là cực kỳ tốt.


▼ tắm gội vòi hoa sen dụng lâu rồi thủy nhỏ đi, dụng túi nhựa chín bên trên dấm, theo đuổi một đêm cùng mới giống như!


▼ cũ bít tất gia tăng giấm trắng, trả ngươi một cái mới tinh cửa chớp.


▼ giữ ướt khăn lau hoặc là rửa chén khăn đặt ở trong lò vi ba đốt hai phút đồng hồ, sau đó nhất định đeo lên sấy khô dùng dày thủ sáo, lau lau lò vi sóng, nhất cử lưỡng tiện, khăn lau cũng khử độc.


▼ lò nướng nướng đồ vật thời điểm giữ nướng bàn vỉ nướng trước bao bên trên giấy bạc, chốc nữa xoát nướng bàn thời điểm các ngươi sẽ trở về cám ơn ta được.


▼ tại thanh tẩy máy ép chất lỏng thời điểm ngay cả...cũng dội lên giọt nước điểm đồ tẩy rửa đi vào ngươi dám thơ?


▼ đồng lý máy pha cà phê cũng là rót vào dấm vận hành một lần, dấm thật sự là một đồ tốt!


▼ lò vi sóng tiểu diệu tuyển nhị, còn là dấm cùng ninh quả chanh đây đối với tốt bạn lữ. Vạn năng dấm gia tăng ninh quả chanh gia tăng đồ tẩy rửa gia tăng tiểu tô đánh, lau lau là được rồi, nhớ kỹ là giấm trắng.


▼ giữ dấm cùng đồ tẩy rửa một hỗn hợp tăng thêm loại này vạn năng khăn rửa mặt, đi qua trên tường vướng một cái, hắc hắc, quá thuận tay.


▼ phòng bếp mặt bàn là vệ sinh góc chết? Thuốc tẩy cùng tiểu tô đánh đều có ba, phí chút thời gian chậm rãi cọ, rất nhanh sẽ xong.

▼ về phần đánh lửa táo, bước đầu tiên, nóng xà phòng thủy ngâm, khăn lau sát rơi, bước thứ hai, dấm theo đuổi, sát rơi, bước thứ ba, thuốc tẩy uy mãnh tiên sinh gì, dụng cũ bàn chải đánh răng ~

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều