Tin tức cơ bản

Tên tiếng trung
Viên uyển
Đừng      tên
( ngoại hiệu ) đầu to
Nước      tịch
Trung quốc
Dân      tộc
Hán tộc
Ngôi sao      kỵ
Chòm sư tử
Thân      cao
178c m
Thể      trọng
78kg
Ngày sinh
1953 năm 7 nguyệt 31 nhật
Chức      nghiệp
Diễn viên, đạo diễn
Công ty kinh doanh
Bắc kinh hi duyên thịnh thế quốc tế văn hóa công ty trách nhiệm hữu hạn
Tác phẩm tiêu biểu phẩm
Nắng chiều đường phố
Nguyên      tên
Viên nhận nghĩa

Viên uyển Trước kia kinh lịch

Biên tập
Viên uyển từ mười mấy tuổi tham gia quân ngũ đến làm công nhân lại đến cấp tổ diễn kịch làm việc vặt, đóng vai phụ, tiến vào giới phim ảnh gần 2 0 năm qua, mặc dù nói không có quá tốt, quá thích hợp bản thân được vở, có về coi như cũng vỗ bốn năm mươi bộ phim liễu, góp gió thành bão, ngã được nổi tiếng thuần túy là trải qua nhiều năm phấn đấu nấu đi ra được, ở trong đó còn bao gồm lúc điện thị người dẫn chương trình cái gì, trong tiết mục hơn nhiều, người xem liền quen thuộc con người của ta liễu, đây cũng tính là diễn viên cùng người xem tại trong cuộc sống một loại giao lưu, những này đường giây điện thoại nóng khiến ta phi thường cảm động, ngã từ nội tâm cảm tạ rộng rãi người xem đối với ta cái này diễn viên hậu ái.

Viên uyển Người kinh lịch

Biên tập
出席活动照片
Có mặt mua chuộc ảnh chụp (7 trương )
Nhưng mà, lấy tư cách 2 0 tập phim dài tập 《 tiếng kèn liệt 》 được đạo diễn cùng người sản xuất phim, viên uyển còn là lần đầu, cái này lần đầu khiến hắn quá túc" đạo diễn ẩn" . 《 tiếng kèn liệt 》 miêu tả là bắc kinh trong ngõ hẻm được cố sự. Vài vị từ nhỏ đã sinh hoạt tại một khối" phát tiểu ", chính gặp học trung học lúc, đuổi kịp "Lên núi xuống nông thôn" . Bọn hắn ôm tràn đầy nhiệt thành cùng một chỗ hạ hương, trải qua mấy năm được gặp trắc trở, lại từ từ phản hồi trở về trong thành, trong đó lưu kiến thiết lập là cái cuối cùng phản hồi thành, tại cải cách mở ra kinh tế hàng hoá triều cường trung, mỗi người bọn họ bị đẩy lên bất đồng cương vị, có làm giáo sư, có thành hoạ sĩ, có biến thành "Người giàu có ", vật đổi sao dời, nhân thế biến thiên, duy có vậy không đổi là thật tình... Viên uyển làm cho này bộ phận kịch truyền hình bỏ ra cực đại tâm huyết.
Nguyên kịch trung cái kia nhân vật chính vốn do hắn đến đóng vai, hậu bởi vì bị thương mà làm thôi, hắn nói cái này một nhân vật ký thác kỳ vọng của hắn, cũng là hắn kinh nghiệm cuộc sống chân thực khắc hoạ.
袁苑
Viên uyển (15 trương )
袁苑
Viên uyển (6 trương )
袁苑与著名作家贾飞合影
Viên uyển cùng nổi tiếng tác gia giả phi chụp ảnh chung (2 trương )

Viên uyển Cái người sinh sống

Biên tập
Có quan hệ viên uyển được nghe đồn, không có gì hơn một là gặp tai nạn xe, đoạn mất năm cái xương sườn thiếu chút nữa nạp mạng; hai là cả gan làm về người sản xuất phim, vỗ bộ phận 18 tập phim dài tập 《 tiếng kèn liệt 》, nghe nói đập đến rất vất vả. Chỉ có điều, viên uyển còn là một mười phần "Vô tư một loại ", vui vẻ ở nơi nào? Ngay tại hắn cùng hắn ái thê ngô dĩnh cùng nhau trúc lên nhỏ ổ bên trong —— một bộ diện tích không lớn nhưng sắp xếp, an bài thích thú sống một mình gian phòng, ngay cả...cũng viên uyển, ngô dĩnh cặp vợ chồng được nghỉ lại chi địa. Có không ít người đều cho rằng như viên uyển dạng này tên diễn viên sinh hoạt rất "Thần bí ", có vốn riêng, xe riêng cùng rất nhiều tiền có tiêu xài. Thực ra không phải vậy, tại bắc ảnh đoàn kịch làm vài chục năm được viên uyển đến nay thân vô miếng ngói, ở là phụ thân phòng ở, trải qua cùng người bình thường giống như không thể bình thường hơn được sinh hoạt.
Nếu như chỉ dựa vào bề ngoài phán đoán, viên uyển nhìn như một người thô hào. Nhưng mà, viên uyển không chỉ có am hiểu tại trước sân khấu công khai biểu diễn, đồng thời cũng có thể tại phía sau màn làm đạo diễn cùng kiền chế mảnh nhỏ. Đã từng viên uyển cùng phu nhân ngô dĩnh liền liên thủ độc lập sản xuất, biên kịch cũng đạo diễn một bộ phận 2 0 tập phim dài tập 《 tiếng kèn liệt 》, bộ tác phẩm này đông lại vợ chồng bọn họ tâm huyết, cũng phô bày bọn họ tài trí. Ngoài ra, viên uyển lại lấy độc lập nhà sản xuất phim thân phận, lần lượt cùng thượng hải điện ảnh xưởng sản xuất các loại nhiều nhà điện ảnh xưởng sản xuất hợp tác, quay chụp 《 Đoạt mệnh kinh hồn thượng hải bãi 》 các loại một hệ liệt phim nhựa.
Ngô dĩnh lúc đầu cũng là một gã rất có tiềm lực diễn viên, chen chân giới phim ảnh được thời gian và biểu diễn tư lịch đều cũng không thua kém viên uyển. Đáng tiếc sinh không gặp thời, điện ảnh truyền bá lực còn lâu mới có thể cùng màn hình tv đánh đồng, vô luận là 《 Hãn hải triều 》 còn là 《 Nữ tính thế giới 》, ngô dĩnh ngay lúc đó tác phẩm đều không có đạt tới oanh động hiệu ứng. Nữ tính diễn viên lấy được thành công chướng ngại lớn nhất ngay cả...cũng tuổi tác, lúc kịch truyền hình gió nổi mây phun lúc, ngô dĩnh lại đã mất đi lại nhận cương vai chính tốt nhất tuổi tác kỳ. Cùng đại đa số nữ diễn viên không thể diễn kịch hậu liền không gượng dậy nổi khác biệt, ngô dĩnh nhân sinh con đường có nhiều loại lựa chọn. Yêu quý điện ảnh nghệ thuật, không cách nào làm cho ngô dĩnh dứt bỏ cùng giới phim ảnh được liên hệ, từ trước sân khấu chuyển tới phía sau màn, ngô dĩnh liền đem tinh lực cùng trọng điểm hướng biên kịch cùng quay chụp chuyên đề mảnh nhỏ chếch đi.
Nắm chắc số lượng đông đảo chuyên đề mảnh nhỏ tích lũy, ngô dĩnh tại lĩnh vực mới bên trong rất nhanh xác lập vị trí. Rất nhiều kịch bản bày ra cùng biên soạn đều không thể thiếu nàng tham dự, chính như hắn biệt chồng sự nghiệp vô giữ lại duy trì giống như, viên uyển biệt ngô dĩnh mới nếm thử cũng tích cực duy trì. Bọn hắn tại ngắn ngủi mấy năm lập nghiệp trung, không chỉ có công trạng bên trên sở hữu kiêu nhân được ghi chép, càng tích lũy phong phú sản xuất phát hành, kịch bản bày kế kinh nghiệm. Ân ái hai vợ chồng, tại đại lục trong giới điện ảnh giống như một đôi bỉ dực song phi được chim cùng rừng. Cứ nói bắt đầu hướng trung niên nhân vật chuyển di, nhưng viên uyển được quá độ phi thường bình ổn, thông thuận. Hắn không còn như một chút quá tự tin diễn viên như thế tiếp tục vai diễn trẻ tuổi tiểu hỏa tử, mà là bắt đầu đối mặt trung niên nhân hình tượng. Gần đây tại liêu ninh đài truyền hình cái trong kịch ti vi, vai diễn một năm gần ngũ tuần, không ngừng vươn lên được hạ cương công nhân, đồng thời, lại tại một bộ chủ sáng nhân viên cơ bản từ hương cảng phương diện tạo thành phim bộ 《 tây sương câu chuyện tình yêu 》 bên trong, tạo nên một cái niên kỷ cũng không nhẹ "Sơn đại vương" hình tượng.
Lấy hiện đại thủ đoạn kỹ thuật, giữ một người trang điểm trưởng thành nhẹ hoặc cao tuổi cũng không khó khăn, nhưng mà, trong lòng chuyển đổi thì nhất định phải dựa vào diễn viên tự thân điều tiết. Viên uyển thành công vượt qua cái này kênh khảm, đồng thời, cũng tiêu chí hắn nghệ thuật hành trình đi hướng mới thành thục. Đi hướng thành thục cũng mang ý nghĩa bắt đầu rồi khởi đầu mới, viên uyển, ngô dĩnh tại thế kỷ mới đến lúc tới, cũng nghênh đón mới kỳ ngộ. Khi bọn hắn giữ lực chú ý chuyển hình đến hợp nhịp thời điểm, hải nội ngoại rất nhiều truyền hình điện ảnh chế tác công ty thì nhao nhao tìm bọn hắn đàm ý hướng hợp tác, trải qua một phen thận trọng phân tích cùng thực địa khảo sát, cuối cùng đưa ánh mắt đặt ở los angeles. Bởi vì nơi này thị trường phi thường bao la, dĩ nhiên cũng phi thường gian nan. Chỉ có điều, lấy tư cách lập nghiệp nhân tới nói, "Gian nan" bây giờ không được là cái gì ghê gớm được sơn phong, bọn hắn có đầy đủ lòng tin cùng thể năng muốn vượt qua được. [3]  

Viên uyển Chủ yếu tác phẩm

Biên tập

Viên uyển Điện ảnh tác phẩm

《 thi rớt về sau 》
《 đi xa 》
《 câu cá 》
《 hắn lần thứ bảy hành động 》
《 mới đắp lầu ký túc xá 》
《 ven đường có một đội bảo quản đường phòng 》
《 đăng đang lóe lên 》
《 tĩnh tĩnh đại qua sông 》
《 biên giới vệ sĩ 》
《 tình yêu giúp ngươi xử lý 》
《 cất bước, dừng xe 》
《 hồng mỏm đá 》
《 ly hôn 》
《 phong tuyết đêm người về 》
《 giai cấp công nhân 》
《 khẩn cấp xuất động 》
《 nhân vật 》
《 thần nữ phong được mê vụ 》
1983 năm 《 nắng chiều đường phố 》
199 0 năm 《 tao ngộ kích tình 》
1995 năm 《 đại thắng 》
2 0 0 2 năm 《 cùng vui cùng vui 》
2 0 0 6 năm 《 ma quỷ thiên sứ 》 đồ trang sức bao văn
2 0 11 năm 《 cơm chiên trứng 》 đồ trang sức hắc lão tấm
2 0 16 năm 《 Tô châu thiếu niên trôi ngang nhớ 》 đồ trang sức ông ngoại [4]  

Viên uyển Điện thị điện ảnh

《 đọ sức 》
《 kỳ thật yêm không ngốc 》
《 kẻ xông vào 》
《 tiềm ảnh 》
《 cùng vui cùng vui 》
《 tiên nhưỡng tam bảo 》
《 thiếu nợ báo đáp ân tình 》
《 không có việc gì vui trộm 》《 ta là ba ba của ngươi 》
《 nạp thiếp 》 đồ trang sức vương đoàn trưởng
《 hiện đại sinh hoạt 》
《 không có gì cả 》
《 đừng nói với ta láo 》

Viên uyển Điện coi là phẩm

《 đáng thương nam nhân thiên hạ lòng 》
《 trung quốc cảnh sát hình sự —— tháng chín phong bạo 》
《 kỳ thật yêm không ngốc 》
《 điên cuồng gào thét thiên nhai 》 được gọi là: 《 phong vân tranh bá 》, 《 bản sắc anh hùng 》
《 trung quốc vũ trang đặc công 》
《 cục trưởng công an độc thoại 》
《 kim đức vượng cùng con gái của bọn hắn nhóm 》
《 thùy dữ tranh phong — bốn mươi nghi ngờ 》
《 vịnh xuân 》
1992 năm
《 giết người đường phố được cố sự 》
《 bắc dương thủy sư 》
1998 năm
《 lão đậu một nhà thân 》
《 tiếng kèn liệt 》 người sản xuất phim
《 tâm lý phòng khám bệnh 》
1999 năm 《 người rỗi rãnh mã đại tỷ 》 vai diễn đồn công an captain america
2 0 0 0 năm 《 đồ vật kỳ ngộ kết liễu lương duyên 》
2 0 0 1 năm
《 để cho ngưỡng mộ đến 》
《 lữ bố cùng điêu thiền 》 đồ trang sức lư thực
2 0 0 2 năm
《 tiền vương 》
《 ỷ thiên đồ long ký 》 tô có bằng hữu bản đồ trang sức phạm diêu
2 0 0 3 năm
《 phòng tập thể thao 》
《 ngựa lớn giúp 》 đồ trang sức doãn lão gia
《 chuyện lãng mạn 》 đồ trang sức triệu năm
《 có lệ thỏa thích lưu 》 đồ trang sức mã lôi
2 0 0 4 năm 《 gan hổ lôi đình 》
2 0 0 5 năm
《 từng ngày phẩm chất anh hùng 》 đồ trang sức thượng quan liệt
《 thần điêu hiệp lữ 》 đồ trang sức hốt tất liệt huỳnh hiểu minh bản
《 cửa trước lầu chín trượng chín 》 đồ trang sức bốn tên trọc [5]  
2 0 0 6 năm
《 như ngây thơ nữ sinh đầu hàng 》 đinh bá
《 lộc đỉnh ký 》 đồ trang sức hồng an thông huỳnh hiểu minh bản
《 truy sát hoành đường tĩnh sáu 》 đồ trang sức cảnh sát
2 0 0 7 năm
《 dưới mặt đất trạm giao thông 》 lưu đại đầu
《 thượng hải vương 》 đồ trang sức tam gia
2 0 0 8 năm
《 trung quốc gia đình 2》 đồ trang sức rừng tử thục phụ
《 điên cuồng phía sau 》 đồ trang sức lữ hoán
《 quần vợt vương tử 》 đồ trang sức hà phụ
《 lộc đỉnh ký 》 đồ trang sức hồng an thông
2 0 0 9 năm
《 cổ vũ quần vợt vương tử 》 đồ trang sức hà phụ
《 võ công núi đừng luyến 》 đồ trang sức hát vang phụ thân
《 chiêng trống đường hầm 》(《 quốc bảo tình cừu 》) đồ trang sức khoái quản gia
2 0 1 0 năm
《 số 0 biên giới quốc gia tuyến 》 đồ trang sức cát bên trong ấm
《 dân quốc chuyện cũ 》 đồ trang sức giang hạc linh
《 băng là ngủ thủy 》 đồ trang sức huấn luyện viên
《 đuổi bắt 》 đồ trang sức kim thành hổ vằn
《 hộ khẩu 》 đồ trang sức lô tam pháo
《 không có lựa chọn nào khác 》 đồ trang sức phùng hổ
2 0 11 năm 《 đảng nữ nhi 》 vai diễn: cung lục giáp đạo diễn: lưu tiến
《 vượt biên 》 vai diễn cửu gia
2 0 11 năm 《 xinh đẹp có mụn 》 [6-8]  
2 0 12 năm 《 sông lớn nhi nữ 》
2 0 15 năm 《 Giải mã [2]   》 đồ trang sức vương đại táo

Viên uyển Trúng thưởng ghi chép

Biên tập
Vinh dự thành tựu

Viên uyển Nhân vật đánh giá

Biên tập
Viên uyển cho người ta mới nhìn ấn tượng: một con hoa râm xen nhau tạp mao, mặt mũi tràn đầy hung tướng lộ ra ngoài dữ tợn, khó đám quái nhân tổng đối với hắn được bộ mặt này không dám" lấy lòng ", nguyên nhân ở chỗ hắn "Luôn luôn diễn người xấu" . [9]  
Bề ngoài thô kệch, góc cạnh rõ ràng viên uyển, sớm tại 8 0 niên đại liền đã trở thành giới phim ảnh được minh tinh.
Lúc điện ảnh chưa tại đại lục thất sủng đích thời kỳ, viên uyển liền tại giới điện ảnh sớm cho kịp địa chiếm cứ mình sở hữu vị trí. Dù rằng viên uyển tạo nên nhân vật phản diện cũng không nhiều lắm, nhưng hắn cấp người xem lưu lại sâu nhất ấn tượng, tựa hồ tổng cùng "Người xấu" dính dáng. Để cho viên uyển liệt kê từng cái mình đến tột cùng vai diễn liễu nhiều lần nhân vật cùng quay chụp bấy nhiêu bộ phận truyền hình điện ảnh kịch hiển nhiên là khó khăn, những năm này, viên uyển tổng là khá sôi nổi hoạt động tại đại lục ảnh thị giới được tuyến đầu, giống như một khỏa Thường Thanh Thụ, viên uyển không biết mỏi mệt địa tại màn bạc hoặc trên màn hình biến ảo thân phận của mình cùng hình tượng, rất nhiều cùng thời đại được diễn viên tại vô vọng trên đường đi lặng lẽ ẩn lui hoặc tại tàn khốc cạnh tranh trung bị vô tình đào thải, mà biểu diễn cùng hình tượng đều có không thể thay thế tính được viên uyển, y nguyên duy trì ngoan cường nghệ thuật sanh mệnh lực.
Trăm độ bách khoa nội dung từ dân mạng cộng đồng biên tập, như ngài phát hiện mình được từ điều nội dung không chính xác hoặc không hoàn thiện, hoan nghênh sử dụng bản nhân từ điều biên tập phục vụ ( miễn phí ) tham dự tu chánh. Lập tức tiến về >>
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Diễn viên , Đạo diễn , Ngu nhạc nhân vật , Đại lục diễn viên , Người chế tác , Nhân vật