Chia sẻ

Càng nhiều

Tuyến tiền liệt tăng lớn kèm kết sỏi làm sao bây giờ?

2 0 14-12-31   yebangxing

Tuyến tiền liệt tăng lớn kèm kết sỏi làm sao bây giờ?

Khiếu nại
ask8149738d 0 Đến từ giang tô

Khỏe mạnh trưng cầu ý kiến miêu tả: Năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình, tham gia kiểm tra sức khoẻ,B siêu tra ra tuyến tiền liệt 4. 0 *3. 6*3. 0, kèm phát thêm kết sỏi ( khá lớn 0. 6c m ), thân thể vô bất kỳ khó chịu nào, phát niệu thông thường máu thông thường đều rất bình thường, xin hỏi ta cũng cần giải phẫu hoặc dụng thuốc mạ? Vẫn là phải phúc tra, làm tuyến tiền liệt kiểm tra

Người khỏe: loại tình huống này nếu như không có khó chịu đề nghị bảo thủ trị liệu, bởi vì tuyến tiền liệt kết sỏi khả năng dụ phát viêm tuyến tiền liệt, cho nên tốt nhất kịp thời kiểm tra có hay không viêm tuyến tiền liệt, sớm phát hiện sớm trị liệu tật bệnh, bởi vì nghiêm trọng viêm tuyến tiền liệt có dẫn đến nam tính không được dục. Đồng thời tránh cho cay độc kích thích, uống rượu, trường kỳ ngồi lâu, sinh hoạt tình dục quá liên tiếp hoặc không làm các loại. Mong ước ngài khỏe mạnh!

马学义
Y sư Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 677 Tán thưởng: 79
2 0 0 9-1 0 -11 0 9:25:42 Khiếu nại

Người khỏe! Mặc dù không có bất luận cái gì triệu chứng được xuất hiện, cân nhắc viêm tuyến tiền liệt là có chứng viêm được. Sinh hoạt phương diện ăn uống nhiều chú ý lấy thanh đạm, dễ tiêu hóa được ẩm thực làm chủ, ăn nhiều rau quả hoa quả, ăn ít cay độc kích thích thực phẩm, kiêng rượu, lấy giảm bớt tuyến tiền liệt ứ máu cơ hội, làm nhiều rèn luyện, chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.
Mong ước ngài khỏe mạnh !

吕春生
Y sư Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 269 0 Tán thưởng: 26 0
2 0 0 9-1 0 -11 0 7:43:55 Khiếu nại

Lúc tuyến tiền liệt kết sỏi xác nhập cái khác chứng bệnh hoặc xuất hiện triệu chứng lúc ứng tiến hành trị liệu. Biệt kèm thêm mãn tính viêm tuyến tiền liệt hoặc tinh nang viêm, có triệu chứng nhưng lây nhiễm không nghiêm trọng được người bệnh, lấy đối với chứng trị liệu làm chủ, dụng tuyến tiền liệt đấm bóp cùng kháng sanh tố khống chế triệu chứng, phối hợp nước nóng bồn ngâm đít, phát niệu đường hiểu kinh thuốc các loại, để giải trừ hậu niệu đạo kích thích triệu chứng. Định kỳ làm X tuyến phúc tra, quan sát kết sỏi lớn nhỏ biến hóa. Đối với xác nhập có tuyến tiền liệt tăng sinh chứng được người bệnh, có trải qua niệu đạo làm tuyến tiền liệt cắt bỏ, đồng thời có ráng sức phá ngoại trừ kết sỏi. Khi tất yếu cần đi khai phóng tính giải phẫu lấy thạch hoặc cắt bỏ toàn bộ tuyến tiền liệt. Biệt đứng im vô triệu chứng được tuyến tiền liệt kết sỏi, nhưng bất tất trị liệu, định kỳ quan sát lấy giám thị nó biến hóa liền có thể. Chỉ có tuyến tiền liệt kết sỏi gây nên nghiêm trọng lây nhiễm hoặc cái khác bệnh biến chứng, trải qua dược vật trị liệu vô hiệu lúc, có thể chọn dùng thủ thuật trị liệu.

 
Bác sĩ chính Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 8 0 93 Tán thưởng: 445
2 0 0 9-1 0 -11 0 8: 0 1:45 Khiếu nại

Ngươi mạnh khỏe, trong tình huống bình thường tuyến tiền liệt kết sỏi thấy ở viêm tuyến tiền liệt hậu, tuyến tiền liệt tuyến thể bên trong kết sỏi, hình thành nguyên nhân là đi đái lúc, bên ngoài khuếch trương ước cơ bắp không thể hoàn toàn lỏng, lây nước tiểu trải qua tuyến tiền liệt quản ngược dòng nhập tuyến tiền liệt, sinh ra kết sỏi, những này kết sỏi chủ yếu là nước tiểu thành phần tạo thành. Kết sỏi lấy tư cách lây nhiễm táo tồn lưu tại tuyến thể bên trong, khiến lây nhiễm khó mà trị tận gốc. Mà đối với loại này tình huống giải phẫu cắt bỏ là lý tưởng nhất được phương pháp trị liệu. Mong ước sớm Nhật khang Phục.

周忠杰
Y sư Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 6532 Tán thưởng: 267
2 0 0 9-1 0 -11 0 7:4 0:18 Khiếu nại

1. Phát niệu liên tiếp: lúc đầu lấy đêm phát niệu số lần tăng nhiều là nổi bật. 2. Đi đái khó khăn. 3. Tràn đầy tính phát niệu bài tiết không kiềm chế hoặc sỏi thận. 4. Đồng phát lây nhiễm, kết sỏi lại có mắc tiểu, phát niệu đau nhức, máu phát niệu. 5. Bởi vì đi đái lúc bụng ép gia tăng, lâu tới xuất hiện trĩ, sán, bệnh trĩ các loại bệnh biến chứng. 6. Màn cuối ghê gớm xuất hiện thận nước đọng, thận công năng bị hao tổn, nhiễm trùng đường tiểu. 7. Mãn tính sỏi thận đương thời bụng có môn cùng sung doanh bàng quang. 8. Giang tra: có chạm đến tuyến tiền liệt tăng lớn, trung ương kênh ít đi hoặc biến mất.
1. Là 5 0 tuổi trở lên lão niên nam tính. 2. Phát niệu liên tiếp, đi đái khó khăn hoặc sỏi thận lịch sử. 3. Phát niệu lưu suất kiểm tra, lớn nhất phát niệu lưu suất giảm xuống, đi đái thời gian rõ rệt kéo dài.

xuguoyun0379
Ái tâm dân mạng Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 4459 Tán thưởng: 286
2 0 0 9-1 0 -11 0 7:41:53 Khiếu nại

Kỳ thật tuyến tiền liệt được cái gọi là kết sỏi ngay cả...cũng vôi hoá, cùng thận kết sỏi không giống, tuyến tiền liệt chính là mềm không giống thận kết sỏi cứng như vậy. Giải phẫu có thể đi rơi, chỉ có điều yêu cầu bí phát niệu bác sĩ có góc cao cấp, hỏi một chút nổi danh bệnh viện lớn ba. Mặt khác không có triệu chứng lời nói không cần để ý. Còn rất nhiều người có tuyến tiền liệt kết sỏi nhưng là không có triệu chứng, ngươi cương khó khăn khả năng cùng kết sỏi không quan hệ yêu.

仲崇副
Ái tâm dân mạng Hướng TA đặt câu hỏi Trợ giúp dân mạng: 322 Tán thưởng: 14
2 0 0 9-1 0 -11 0 7:46:28 Khiếu nại

Ngươi mạnh khỏe, căn cứ sự miêu tả của ngươi, ngươi tuyến tiền liệt không lớn, tuyến tiền liệt tăng sinh chỉ sẽ phát sinh tại người già, một dạng, 45 tuổi về sau chỉ có cân nhắc tuyến tiền liệt tăng sinh. Về phần tuyến tiền liệt kết sỏi, biệt đại đa số nhỏ mà hơn đứng im vô triệu chứng, mà ở thông thường X tuyến kiểm tra lúc phát hiện kết sỏi, thường không cần trị liệu. Biệt có triệu chứng mà lây nhiễm không nghiêm trọng được kết sỏi, có thể dùng tuyến tiền liệt đấm bóp cùng sử dụng kháng sanh tố khống chế triệu chứng, định kỳ phúc tra, quan sát kết sỏi lớn nhỏ cải biến. Lúc tuyến tiền liệt kết sỏi kèm thêm mãn tính viêm tuyến tiền liệt cùng tinh nang viêm lúc, lấy đối với chứng trị liệu làm chủ, có dùng nước nóng bồn ngâm đít, sử dụng kháng sanh tố cùng phát niệu đường hiểu kinh thuốc, để giải trừ hậu niệu đạo kích thích triệu chứng. Tuyến tiền liệt thật kết sỏi một dạng, rất ít gặp, lại đại đa số không cần trị liệu, có chút tuy có triệu chứng, nhưng dự đoán bệnh tình bình thường đều rất tốt, chỉ có cực thiểu số chỉ có cần giải phẫu lấy thạch, bởi vậy ngươi không tất thất kinh, định kỳ phúc tra, quan sát liền có thể. Đề nghị các ngươi làm đến trở xuống mấy điểm:
1, không ăn quả ớt các loại kích thích tính đồ ăn, an bài tốt một ngày ba bữa, làm đến cân bằng đồ ăn.
2, không uống rượu, uống nhiều nước, số lượng vừa phải vận động.
3, không ngồi lâu: tọa 1 giờ tả hữu liền đứng lên hoạt động một chút.
4, bảo trì tâm tình thư sướng, làm đến lạc quan rộng rãi, kịp thời giải quyết mình không tốt cảm xúc.
5, quá có quy luật, chịu trách nhiệm sinh hoạt tình dục, không nên quá liên tiếp, nhưng cũng không thể không có, một dạng, lấy qua hết sinh hoạt tình dục ngày thứ hai không có mệt nhọc là nên. Nói như vậy,3 0 tuổi trở xuống, mỗi tuần 2~3 thật.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều