Người ác đại đế

Biên tập Tập trung Thảo luận 999
Người ác đại đế, Thần đông Sở hữu tiên hiệp cổ điển tiểu thuyết 《 Che trời 》 được trọng yếu vai diễn, tại 《 Hoàn mỹ thế giới 》 trung là khách xuyên nhân vật, 《 Thánh khư 》 trung đề cập. Xuyên qua che trời tam bộ khúc được nhân vật trọng yếu. [1]  
Nàng là sử thượng nhất kinh tài tuyệt diễm được đại đế, xưa nay tài năng nhất được nữ tử! Cũng là cổ kim người tàn nhẫn số một. Người ác đại đế khinh thường cổ kim, hắn tranh đấu cùng trời, cùng địa cạnh tranh, cùng kỷ cạnh tranh, cũng không phải thiên phú dị bẩm, nhưng lại dựa vào sức một mình, chém hết chư vương, độc lập trên chín tầng trời, thần linh cũng không thể cản bên ngoài đường, lấy nhất giới không bằng phàm thể được thể chất cuối cùng đi đến tuyệt điên, trở thành cổ kim nhân vật mạnh mẽ nhất một trong.
Xưa nay có mấy người dám danh xưng thiên đế! Hắn chính là một cái trong số đó, nam lĩnh thiên đế vang danh thiên hạ!
Người ác đại đế cả đời tranh đấu cùng trời cao, có kinh diễm vạn cổ được tài tình, ghê gớm giết bên ngoài chín tầng trời được thần linh, sừng sững cửu thiên chi thượng, để cho chúng thần run rẩy, nhưng mà lại không vì "Thành tiên ", chỉ vì tại nơi trong hồng trần các loại "Các ngươi" trở về. [1]  
Tên tiếng trung
Người ác đại đế
Đừng      tên
Thôn thiên đại đế, nam lĩnh thiên đế, hoang chủ, nữ đế, thiên đế
Nơi sinh
Sao bắc đẩu ( táng đế tinh )
Chức      nghiệp
Tu sĩ
Thơ      ngửa
Không vì thành tiên, chỉ vì tại nơi trong hồng trần các loại "Các ngươi" trở về [2]  
Chủ muốn thành tựu
Một kiếm bình điệu cái sinh mệnh cấm khu, trấn áp hắc ám náo động [3]  
Cùng diệp phàm sắp xếp ngăn cản đế tôn luyện hóa nhân gian âm mưu [4]  
Mấy lần vượt qua dòng sông thời gian cứu viện hoang thiên đế [5]  
Tác phẩm tiêu biểu phẩm
《 thôn thiên ma công 》, 《 bất diệt thiên công 》, có thể chống đỡ cửu bí được chín đại bí thuật
Đăng tràng tác phẩm
Che trời 》《 Hoàn mỹ thế giới 》《 Thánh khư
Loại      tộc
Nhân tộc
Tính      đừng
Nữ nhân
Tính      cách
Quả quyết sát phạt
Khí      chất
Phong hoa tuyệt đại
Thể      chất
Phàm thể → hỗn độn thể → phàm thể
Đế      binh
Thôn thiên ma hộp, long văn hắc kim đỉnh
Tiên      khí
Đồng xanh tiên điện, một thanh tiên kiếm
Chuẩn tiên đế khí
Mặt quỷ diện cụ, đồng xanh chiếc nhẫn
Cảnh giới ( che trời )
Hồng trần tiên [6]  
Cảnh giới ( hoàn mỹ )
Chuẩn tiên đế đỉnh phong [7]  
Cảnh giới ( thánh khư )
Hư hư thực thực tiên đế, vị xác nhận [8]  
Đạo      quả
Tiểu niếp niếp

Người ác đại đế Nhân vật hình tượng

Biên tập

Người ác đại đế Thân phận bối cảnh

Hai mươi mấy vạn năm trước ( diệp phàm lâm bắc đẩu tính từ ) uy chấn hoàn vũ được nữ đế, một vị ưu việt nữ nhân
狠人大帝 Người ác đại đế
Đế, xưa nay danh xưng tuyệt diễm thứ nhất.
Hắn ghê gớm trảm tinh thần, hái nhật nguyệt, giết hết nhân gian, trên đời độc tôn, là xưa nay nhất không thể suy nghĩ nữ tử, cái hung ác chữ chấn động vạn cổ.
Nàng xem ra tuyệt đại phong hoa, phong thái tuyệt thế, thật là một mai lăng lệ, thiên địa này đều sẽ bị hủy diệt, xưa nay không ai có thể ngăn cản.
Người ác không giống với cái khác đại đế, ban sơ danh xưng thôn thiên đại đế, cả vùng đất đều bởi vì hắn mà run rẩy, cùng năm, thôn thiên đại đế huyết tẩy thiên hạ, về sau tung có bất thế thiên công như nhân tộc, cũng không bị truyền tụng, bị cố ý phai mờ liễu công tích.
Người ác đại đế nghịch thiên, đứng ở nhân tộc có khả năng đi đến được trên đỉnh cao nhất, khinh thường cổ hoàng, bễ nghễ hậu đế, kinh diễm vạn cổ.
Người ác là ai? Vạn cổ tuyệt diễm, tỉ thần thoại thời đại trung nhân còn mạnh hơn, lực áp chư thần.
Cuộc đời của nàng tràn đầy truyền kỳ, còn có rất nhiều sự việc không muốn người biết, huy hoàng đến cực hạn. [1]  

Người ác đại đế Tướng mạo quần áo

 • Che trời thời kì
Hắn quay người nhìn về phía trung ương, rốt cuộc gặp nữ đế, liền xếp bằng ở phía trước, đẹp đến mức khiến người cảm thấy không chân thực, xuất trần cùng lạnh nhạt, rõ ràng đang ở trước mắt, lại phảng phất giống như thân ở trong tiên giới.
Đây chính là người ác đại đế!
Chân chính tuyệt đại phong hoa, nàng xem ra như vậy mỹ lệ, phong thái tuyệt thế, thật là một mai lăng lệ, thiên địa này đều sẽ bị hủy diệt, xưa nay không ai có thể ngăn cản.
Nếu là ở hai ngàn năm trước, rất khó tưởng tượng, một ngày kia diệp phàm sẽ cùng vị này trong truyền thuyết nữ đế có thể khoảng cách gần như vậy gặp nhau.
Cái không biết là có hay không còn sống trên đời, tràn ngập truyền kỳ, tài tình xưa nay đệ nhất nữ tử, cứ như vậy sống sờ sờ ngồi ở chỗ đó. [4]  
 • Hoàn mỹ thời kì
Nữ tử kia rất yên tĩnh, đạp ở dòng sông lịch sử bên trên, bị sương mù hỗn độn bao phủ, thon dài thân thể yên tĩnh bất động. Chỉ có trắng như tuyết váy dài tùy cương phong mà múa.
Chính là một con mái tóc đen nhánh cũng bất động, tự nhiên rối tung ở trước ngực cùng phía sau, hắn nhược nhất tôn bất hủ ngọc thạch điêu khắc mà thành. Đẹp đẽ vô cùng.
Mấy người đều muốn nhìn rõ được dung mạo của nàng, nhưng lại đều làm không được đến.
Vậy mặt quỷ diện cụ rất đặc biệt, là tỉ tiên khí còn siêu phàm, không cách nào nhìn thấu, cho dù là mọc thiên mục cũng không được, đối với nó tận gốc vô hiệu.
Mặt nạ đồng xanh, như khóc mà không phải khóc, giống như cười mà không phải cười, để cho người ta vừa nhìn xuống khắc sâu ấn tượng. Hình như có mỉm cười, nhưng lại mang theo nước mắt, tươi đẹp trung cũng có sầu não.
Mà lại sau một khắc này mặt đồ thì trở nên, hóa thành một đạo chiếc nhẫn, rất xưa cũ, phù hoa diệt hết, tự nhiên quy chân, tại trước người của nó chìm nổi, mang theo hỗn độn sáng còn có sương mù.
Dù vậy, cũng xem không dung cô gái kia dung mạo, chính là nàng thân thể đều rất mơ hồ, giống như là nhảy ra thế giới bên ngoài, không còn cổ kim trong tương lai.
Tiếp lấy, chiếc nhẫn lại biến, hóa thành một ngụm kiếm tiên, giống như im ắng, ẩn hàm sát ý, kín đáo không lộ ra, đại biểu cho nữ tử này không phải chân chính yên tĩnh bất động, mà có khí thôn sơn hà ý.
Sau đó, kiếm tiên lại biến, hóa thành cái đại đạo bảo bình, phun ra nuốt vào chư thiên tinh thần, lượn lờ vô tận tiên khí.
Cho đến cuối cùng, nó lại hóa thành mặt nạ, đeo ở cô gái kia trên mặt, yên tĩnh im ắng. [5]  

Người ác đại đế Nhân vật năng lực

Biên tập

Người ác đại đế Tu đạo thể chất

Lúc sinh ra đời không bằng phàm thể, về sau tự sáng tạo 《 thôn thiên ma công 》 thôn phệ rất nhiều vương thể, cả một đời người không bằng phàm thể được thể chất chứng đạo thành đế, lúc tuổi già sáng tạo bất diệt thiên công lột đi ma thai hoá sinh không rãnh hỗn độn thể, sống thêm đời thứ hai.

Người ác đại đế Chứng đạo về sau

 • Sáng tạo cổ kinh
《 thôn thiên ma công 》( này công sơ thành lúc, người trong cả thiên hạ đều truy sát hắn, bởi vì nàng có thể thôn phệ những người khác bổn nguyên ), 《 bất diệt thiên công 》 [1]  
 • Cực đạo đế binh
Thôn thiên ma hộp, long văn hắc kim đỉnh
 • Tiên khí
Đồng xanh tiên điện, một thanh tiên kiếm
 • Chuẩn tiên đế khí
Mặt quỷ diện cụ cùng đồng xanh chiếc nhẫn ( tỉ tiên khí còn siêu phàm, có thể hoá kiếm, hóa hoàn, hóa đại đạo bảo bình, theo cách bình thường đồng xanh là mẫu khí, cô đọng mà thành, trở thành tiên khí, lại gia nhập tiên kim tinh hoa, thành tựu vô thượng chí bảo ) [1]  
 • Cầm trong tay thần dược
Chân long bất tử dược ( là hắn xâm nhập bảy đại sinh mệnh cấm khu hái được ), chín diệu bất tử dược, hợp đạo hao phí ( người ác đưa nó đặt ở chín con rồng kéo hòm quan tài bên trong, hậu tặng cho diệp phàm )
 • Cầm trong tay thần liêu
Vạn vật mẫu khí nguyên căn ( hậu tặng cho diệp phàm ), bốn đầu thần kim đúc thành thần liên ( thần ngấn tử kim, hoàng huyết vàng ròng, tiên lệ tái kim, vĩnh hằng lam kim )
 • Cầm trong tay kỳ vật
Ghi chép tiên vực tọa độ tiên bảo bức tranh ( hậu tặng cho diệp phàm )
 • Năm thế thân
Cả một đời người : là thôn thiên đại đế, lúc tuổi già sáng tạo 《 bất diệt thiên công 》, lột đi ma thai, như nhuyễn hóa bướm giống như, từ già trong cơ thể phá kén mà xuất, lột xác ra cái thần thai, chém đứt quá khứ nhân quả. Hoá sinh hỗn độn thể.
Đời thứ hai : cựu thể luyện thành thôn thiên ma hộp. Một thế này là hỗn độn thể.
Ba đời : lấy bất tử thần dược kéo dài tánh mạng, lại lấy được nhất thế thọ nguyên, thần thai khôi phục tuổi thanh xuân, có cũng không diễn sanh mới thần thai. Lúc tuổi già vu thanh màu đồng tiên điện nổ tung. Một phần ba được thi thể bị cừu gia đại thánh đọc ra.
Đời thứ tư : tại vạn long ổ lưu nửa đoạn dưới thi thể. Cảm khái mình đệ tứ mà kết thúc.
Đời thứ năm : không biết như thế nào sống đến đời thứ năm được hoang chủ.
Về sau tại thái cổ trong cấm địa tu luyện lột xác rồi mấy đời không biết.

Người ác đại đế Từ sáng tạo thần thuật

 • Thôn thiên ma công bên trên ghi lại vô thượng thần thuật
Đại đạo bảo bình : biệt thôn thiên ma công lĩnh ngộ được cảnh giới nhất định, có thể tuyển chọn đúc thành đại đạo bảo bình, đây là "Đạo" được vật dẫn, tương lai có dựa vào cái này tụ nạp vô lượng phép mầu, đồ có mạc đại uy năng. Đại đạo bảo bình cổ phác mà tự nhiên, kiểu dáng cũng không phồn áo, làm cho người ta cảm thấy đại đạo đơn giản nhất được cảm giác, cái này giống như là đạo vật dẫn, có thể trấn áp chư thiên vạn giới, huyền bí mật khó lường! Thi thuật giả kết xuất "Đại đạo bảo bình ấn ", miệng bình ở vào hai tay bộ dạng kết liễu xử nữ, thôn nhả ra nhật nguyệt tinh hoa, thiên địa nguyên khí. Ô quang chớp động đại đạo bảo bình, trấn áp chư thiên vạn giới, ủng có bất hủ đích uy năng, phun ra nuốt vào đại thế giới bổn nguyên, huyền bí mật khó lường, có phệ thiên địa!
Vạn hóa thánh quyết : này thánh thuật khinh thường cổ kim, uy lực cường tuyệt, cử thế vô song, có thể hoá tận thiên hạ bí pháp, tướng hết thảy kinh thế kỳ thuật hóa thành phàm tục, cố hữu vạn hóa danh xưng, cử thế vô song, đáng sợ đến cực hạn.
Nhất niệm hoa khai, quân lâm thiên hạ : thi triển lúc, một đóa lại một đóa tiên ba nỡ rộ, từng mảnh óng ánh, nhao nhao múa múa, mỗi một cái đều có thể hóa thành chân thân, nhất niệm hoa khai, quân lâm thiên hạ, đạo tận kỳ thần vận, phối hợp "Vạn hóa thánh quyết" cộng đồng thi triển, quả nhiên là kinh khủng tuyệt luân.
Duy ngã độc tôn thánh thuật .
Trảm thiên đạo : một loại kinh khủng vô biên vô thượng thần thuật, lệ thuộc thôn thiên ma công cấm kỵ thiên được một loại bí thuật. Thuật này chính là trảm thiên chi đạo, sức công phạt, khống chế chi lực, thần chi lực các loại toàn diện tăng lên, để cho một người đáng sợ đến cực hạn. Các loại thải hà phi xuất ngàn vạn sợi tiên nhận, có là long hình, có là phượng hoàng hình, loạn thiên động địa, gặp vật liền trảm, xúc vật liền giết! Thuật này một thành, chiến lực tăng lên một mảng lớn, nhưng cùng thôn thiên ma công bổn nguyên thuật hợp vừa thi triển, không gì làm không được, có thể để chiến lực tiêu thăng. [1]  
 • Nam lĩnh thiên đế thời kì sáng tạo bí thuật
Ba ngàn tiểu thế giới : một bông hoa môt thế giới, ba ngàn tiên ba, có diễn hóa ba ngàn tiểu thế giới. Tục truyền, đây là nam lĩnh thiên đế khai sáng, loại bí thuật cổ lão này còn có đến tiếp sau, tiến thêm một bước tướng diễn hóa thành ba ngàn đại thế giới, có thể hoá chư thiên để bản thân sử dụng.
Độ thần quyết : danh xưng có thể độ tận thế gian chư vương, càng là thiên phú cao nhân sở thụ ảnh hưởng càng lớn. Độ thần quyết, cũng không khống chế thần thức, mà là từ bổn nguyên bắt đầu làm, để cho một người thật lòng bái phục môn hạ, cái này rất ma quái.
 • Bất diệt thiên công bên trên ghi lại vô thượng thần thuật
Trảm ngã minh đạo quyết : tương truyền cùng người ác có quan hệ, hắn ngay cả...cũng lột xuống ma thể, đản sinh ra một cái mới thần thai đến, lại còn sống nhất thế. Trảm ngã minh đạo, tên như ý nghĩa, trảm chết đi ngã, lấy lòng minh đạo, siêu thoát bây giờ ngã, chứng đạo tương lai, thấy rõ lòng ta. Thuật này kinh diễm vạn cổ, đoạt thiên địa khí vận, cổ kim vô lượng, là đáng sợ nhất một loại thuật pháp.
 • Khai sáng đối kháng cửu bí được vô thượng thần thuật
Phi tiên quyết : nhằm vào cửu bí tới đấu tự bí khai sáng được cái thế thần thuật, hiện ra siêu việt nhân thể cực hạn công phạt lực! Từ nguyên bản trong thân thể lột xác ra cái mới ngã, phi tiên mà đi, hóa xuất cái thần thai! Này thần thai lực công kích cử thế vô song, nếu là đại đế thi triển, trảm tiên lục thần, phá diệt hết thảy địch thủ, cửu thiên thập địa đều không người có thể chống lại, đây chính là kinh diễm cổ kim người ác khai sáng được bí thuật. Loại bí thuật này, sắc bén tuyệt thế, cái thế tuyệt luân, không kém gì đấu tự bí.
Nhằm vào hàng chữ bí mật được vô thượng tiên thuật : thi thuật giả nếu là đại đế, thân ảnh của nàng tựa như ảo mộng, dòng sông thời gian phảng phất giống như đọng lại, vì nàng mà ngừng chân, tự thân nhược một đạo tiên quang xẹt qua.
Tát tinh thần thành binh : đây là nhằm vào chữ binh bí mật mà khai sáng vô thượng tiên thuật! Nữ đế hai tay vạch một cái, các loại tinh quang bay múa, tại trước mặt đúc thành một cái lại một cái cường giả thân thể, lông tay áo hất lên, trăm vạn đại quân phác sát ra ngoài. Mỗi một cái đều ẩn chứa có một sợi chí cao được pháp tắc, nhìn như là tát tinh thần thành binh, nhưng lại tuyệt không chỉ như thế, bởi vì đây là hắn vì đối kháng chữ binh bí mật mà lập nên được pháp môn. Quả nhiên, tùy đợi hắn hai tay lần nữa qua động, thiên đao chấn động mãnh liệt, nhận lấy một cỗ lực lượng đáng sợ được dẫn dắt, sẽ phải bị lôi kéo qua mất. Cùng lúc đó, vậy trăm vạn thân ảnh đánh giết mà tới, chém giết thần ma, tàn sát đám người cường hãn, tách ra tiên quang, tướng cái gì đều cấp phá vỡ.
Nhằm vào tiền tự bí được vô thượng tiên thuật : che trời thôn thiên ma hộp hóa người trong chiến đấu có nhắc nhở —— nữ đế được xương trán phát sáng, xuyên thấu qua mặt nạ đồng xanh, toát ra kinh thiên thụy quang, rơi xuống tới. Loại này sáng rất đặc biệt, vẩy xuống hướng vũ trụ, tất cả tín ngưỡng chi lực đều bị đốt, tùy theo tán loạn, chôn vùi.
Cùng trảm thiên đạo miêu tả nhất trí, bởi vậy ghê gớm phán định là nhằm vào tiền tự bí được bí thuật là trảm thiên đạo.
Nhằm vào giai tự bí được vô thượng tiên thuật : một người hóa mười vị đại đế, sức chiến đấu gấp mười lần. Nhưng không coi là hoàn chỉnh được bí thuật, không phải thật tương đương thập phu đồng loạt ra tay, nhưng cũng đủ kinh khủng. Loại bí thuật này nếu là nghiên cứu thành công, một người hóa thành mười vị đại đế, mới thật sự là tiên thuật.

Người ác đại đế Thái cổ cấm địa

Người ác đại đế có thể nói là cổ chi đại đế cùng thái cổ hoàng trung phần mộ nhiều nhất cái, đã biết đế mộ thì có ba tòa: diêu quang đế mộ là một tòa không mộ phần, bị thái cổ vạn tộc coi là cùng tử sơn cũng chính là cổ hoàng núi sánh vai cùng được chí cao thần địa —— hỗn độn long sào bên trong có đệ tứ quan cùng tiên bảo bức tranh, đồng xanh tiên điện có bên ngoài ba đời được nát thân cùng vạn vật mẫu khí căn nguyên.
Thái cổ cấm địa được chín tòa thánh sơn vốn là bắc đẩu nhân tộc cái khởi nguyên địa, nghe nói từ vực ngoại mà đến bắc đẩu nhân tổ liền đáp xuống nơi đó, về sau duy nhất sống sót đại thành thánh thể đem chiếm cứ, tại đại thành thánh thể không kiên trì nổi muốn tọa hóa lúc người ác đại đế nhập chủ, từ đây thái cổ cấm địa trở thành một trong bảy đại cấm địa sinh mệnh. Đại thành thánh thể tại người ác đại đế dưới sự trợ giúp sống tiếp được, cuối cùng như hắc ám náo động lúc cùng trường sinh thiên tôn đồng quy vu tận.
Người ác đại đế là duy nhất một cái thủ hộ nhân tộc, trấn áp quá hắc ám nổi loạn cấm khu chi chủ. Thái cổ cấm địa mặc dù là tuyệt địa, nhưng nếu không được mạo phạm, đương nhiên sẽ không gặp nguy hiểm, nhân dân đối nàng sợ hãi, nhưng sâu trong đáy lòng cũng có vô biên được kính ý.
" Không vì thành tiên! Chỉ vì tại trong hồng trần này chờ ngươi trở lại ..."
—— người ác đại đế

Người ác đại đế Nhân vật kinh lịch

Biên tập

Người ác đại đế Che trời thời kì

小囡囡
Tiểu niếp niếp (2 trương )
Người ác đại đế lúc còn tấm bé bởi vì thân thể nguyên nhân không cách nào tu luyện, nhưng nàng có một người thân là thánh thể ca ca. Từ nhỏ hắn cùng ca ca sống nương tựa lẫn nhau, mặt quỷ diện cụ là bọn hắn duy nhất đồ chơi, không có xa xỉ châu báu trang sức, nhưng thiếu niên là đùa hắn vui vẻ, dụng mảnh đồng thau vì nàng làm liễu một chiếc nhẫn, dù rằng rất thô ráp, bé gái lại coi là bảo bối.
Về sau vũ hóa thần triều nhân đến, nói ca ca của nàng là kỳ tài muốn đem bên ngoài mang đi. Trước khi đi thiếu niên mang đi mặt quỷ diện cụ lưu lại đồng xanh chiếc nhẫn, đây chính là bọn họ một lần cuối.
Mấy năm sau hắn chỉ chờ đến thiếu niên thi cốt, nhưng nàng thậm chí ngay cả nhìn nhiều đều không được đã bị mạnh mẻ kéo ra, hắn hú hú khóc lớn, từ đó về sau không còn có người gặp qua nàng.
Cái kia chính là hết thảy bắt đầu, từ đó hắn đi lên một đầu nhuốn máu không đường về. Cái kia chính là về sau danh chấn hoàn vũ được thôn thiên đại đế.
Che trời cố sự khúc dạo đầu trước hắn điều động chín con rồng kéo hòm quan tài tiến đến địa cầu tiếp dẫn diệp phàm, cũng tại trong quan buông xuống hợp đạo hao phí ( ăn về sau trực tiếp thành đế ), tại đồng xanh tiên điện lưu lại tiên bảo bức tranh vạn vật mẫu khí các loại, là diệp phàm bày xong tất cả đường ( dù rằng diệp phàm cũng không hề hoàn toàn dựa theo sắp xếp của nàng đi ).
Hắc ám náo động cuối cùng thời khắc nguy cấp, từ thái cổ trong cấm địa thức tỉnh, đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, cường thế đánh giết cực điểm thăng hoa được bỏ thiên chí tôn, làm cho thạch hoàng không thể không quả quyết về bất tử sơn, lắng lại hắc ám náo động. Diệp phàm bằng thần khư lúc người ác đại đế sừng sững tại thái cổ cấm khu phía trên treo lấy được đồng xanh phía trên tiên điện, ngạo cổ lăng kim, tùy thời chuẩn bị tế ra một kích, uy hiếp tam đại cấm khu, cuối cùng tam đại cấm khu không nhân xuất thế, thần khư trở thành quá khứ.
Diệp phàm đang phi tiên ngôi sao đường thành tiên một trận chiến chưa thể thành tiên, hậu tiến nhập thái cổ cấm địa cùng người ác đại đế luận đạo, luận trường sinh, người ác đại đế phá vỡ hư ảo, là diệp phàm chỉ ra một con đường, thật sự có tiên, đáp án này giống như là một tòa hải đăng, nhấp nháy xán lạn chiếu vạn cổ, ý nghĩa sâu xa cùng trọng đại, kiên định diệp phàm tâm cùng đạo. Sau đó hoang chủ phát sinh thuế biến, lĩnh hội con đường trường sinh, dẫn đến tiểu niếp niếp thường xuyên một giấc ngủ ngàn năm, nửa đường khi tỉnh lại diệp phàm thường thay vì làm bạn. Diệp phàm đời thứ tám, thiên đế trải qua 40 vạn thâm niên người ác đại đế mấy đời nhục thân hợp lại làm một thành tựu hồng trần tiên, nữ đế mạnh khó có thể tưởng tượng!
Người ác đại đế là nhìn diệp phàm tiến tiên vực hậu có thể hay không tỉnh dậy, chờ hắn huy hoàng cực điểm lúc, nhìn có thể hay không chiếu ra cùng một đóa hao phí hồn, cùng thứ chín thế trạng thái tột cùng diệp phàm chinh chiến tiên lộ, tiến quân tiên vực.
Đây là bọn hắn huy hoàng bắt đầu, tại không thể có thể thành tiên niên đại cả giáo thành công, từ đó một đường hát vang tiến mạnh, hắn cùng diệp phàm hai người cùng về sau hội họp vô thủy đại đế ba người cùng xưng là cường đại nhất được hoàng kim nhất đại ( thánh khư trung hắc hoàng được hồi ức ). [1]  

Người ác đại đế Hoàn mỹ thời kì

Khi bọn hắn sau khi thành tiên quá vô tận tháng năm dài đằng đẵng, không biết nơi nào xuất hiện đếm không hết đại địch ( nghi là trời xanh tới địch nhân ). Bọn hắn không cách nào hoàn toàn trấn áp náo động, bởi vậy quyết định trở lại quá khứ tìm kiếm có thể cải biến thế cục nhân vật mấu chốt hoang thiên đế. Cũng tại sau này tương lai tam đế từ dòng sông thời gian ám sát hoang thiên đế lúc cùng diệp phàm bọn người cùng nhau đi vào loạn cổ kỷ nguyên viện trợ hoang thiên đế. Tại đánh chết một vị chuẩn tiên đế hậu, lại ngừng chân tiên vực ngàn năm, biết được đời sau tiên vực là thế nào tan rã. Bởi vì thời gian trường hà duyên cớ ba người bọn họ không cách nào cùng nhau đi tới chung cực cổ địa, hậu đành phải rời đi.

Người ác đại đế Thánh khư thời kì

Thời gian khá dài trôi qua, đại chiến như cũ không có lắng lại. Hắn cùng diệp phàm bọn người tiến đánh quá trời xanh, diệt sát quá hay là trời xanh tiên; giết tới quá hắc ám cuối cùng, xông đến quá đục ngầu hồn hà nguyên thủ lĩnh; biết được cái gọi là cổ xưa nhất luân hồi, cùng sau lưng vô thượng tồn tại. Nhưng kết quả sau cùng cũng bất quá là máu chảy thành sông, bọn hắn thế hệ này đang không ngừng tàn lụi.
Tại diệp phàm bởi vì vạn vật mẫu khí đỉnh ngăn cách cổ kim tuế nguyệt, ý đồ ngăn cản máu đen chảy xuôi sau khi thất bại, một thân một mình đi xa sinh tử kiều ( hư hư thực thực vì cứu diệp phàm cùng vô thủy hai người ). Trong trận chiến đấu này, vô thủy bỏ mình, diệp phàm tung tích không rõ; mà bây giờ hắc hoàng vì cứu sống vô thủy mệnh sở phong trước đi tìm tam sinh đế dược, cũng yêu cầu sở phong đến đây tìm kiếm trợ giúp của nàng.

Người ác đại đế Nhân vật đánh giá

Biên tập
Nhân tộc sử thượng tươi đẹp nhất đại đế, xưa nay có đủ nhất tài tình được nữ tử! Cũng là cổ kim người tàn nhẫn số một.
Hắn không có thiên phú, không thể tu hành, nhưng lại nghịch phá thiên địa, bởi vì chấp niệm mà nghịch thế mà lên, thành tựu vô thượng thiên đế thân, xán lạn chiếu rọi vạn cổ chư thiên!
Hắn giết hết cửu thiên thập địa, để cho chư thiên vạn vực chí tôn giai chiến đẩu, vạn linh quỳ bái, rung động cổ kim.
Hắn hoành quyét ngang trên trời dưới đất bát hoang, độc lập trên chín tầng trời được huy hoàng, minh lập như nhân đạo tuyệt điên, nhìn xuống vạn cổ luân hồi.
Đây chính là sử thượng đã từng khí thôn sơn hà, chấn nhiếp đến vũ trụ các tộc sợ mất mật được cường thế nữ đế!
Chính là nàng, trấn sát liễu hoàng đạo hỏa linh.
Chính là nàng, một kiếm gọt đi trời đoạn sơn mạch, để cho phần hồn hoàng tộc tổ địa trở thành phế tích, một kiếm tiêu diệt cái sinh mệnh cấm khu.
Chính là nàng, một người một mình chống chín đại thiên tôn hậu thủ, thậm chí cùng bọn hắn người sống quyết đấu, một người chinh phạt cửu thiên thập địa, khai sáng có thể cửu bí được chín loại chung cực áo nghĩa.
Cũng là hắn, tiến bất tử sơn, ngồi xếp bằng trà ngộ đạo hạ, cổ hoàng không dám nói, chỉ giữ trầm mặc.
Cũng là hắn, bước vào côn lôn nơi thành tiên, một chưởng đánh nát thành tiên đỉnh, nhất niệm trấn sát thần trì tiên thai, thủ giết vạn cái tổ long thủ, siêu nhiên trên đời, không để ý tới cây quả nhân sâm đi theo được nguyện vọng, phiêu nhiên mà đi.
Hắn chưa từng tiêu vong, ngược lại sống nhất thế lại một thế, khai sáng trường sinh kỳ tích, cũng không vì trở thành tiên, chỉ vì tại trong hồng trần này các loại "Các ngươi" trở về.
Một mực làm bạn nàng cũng chỉ có vậy trương mặt quỷ diện cụ, như khóc mà không phải khóc, biểu tình tự tiếu phi tiếu, để cho người ta nhịn không được lòng sáp, phải bị lây nhiễm.
Rất nhiều người đều đang phỏng đoán, kia là người ác một đoạn khó quên kinh lịch, mỉm cười bên trong có nước mắt, trong khổ sở có mỹ hảo hồi ức, lại không nghĩ tới có dạng này bí mật.
Người ở bên ngoài xem ra, có lẽ vậy là bình thường mà thông thường một đoạn cố sự, nhưng lại là tiểu nữ đứa bé cả đời vật trân quý nhất, là người ác đại đế không cách nào quên được một đoạn trí nhớ.
Mà chút chỉ là hắn trong cuộc đời được điểm tích, còn có quá nhiều, đều tiêu tán ở trong dòng sông thời gian, bên ngoài người không thể biết được, chân tướng chôn ở tạ thế.
Nhân dân chỉ biết là, người ác đại đế cả đời nương theo lấy tranh luận, nhưng cũng tràn đầy truyền kỳ, cả đời gần tiên kinh trải qua còn có hành vi nghịch thiên khó mà đếm hết, chỉ ở vậy như khóc như cười mặt quỷ hậu lưu lại vô tận hồi ức. [1]  
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Nhân vật ảo , Văn học hình tượng , Tiểu thuyết , Nhân vật