Vô thủy đại đế

Biên tập Tập trung Thảo luận 999
Vô thủy đại đế, Thần đông Sở hữu tiên hiệp cổ điển tiểu thuyết 《 Che trời 》 trung được trọng yếu vai diễn một trong, tại 《 Hoàn mỹ thế giới [1]   Trung là khách xuyên nhân vật, 《 Thánh khư 》 trung đề cập. [2]  
Đời trước làm tiên cổ kỷ nguyên cửu thiên thập địa lãnh tụ không có cuối cùng tiên vương, huyết chiến vô số, thực lực cường đại, bên ngoài chuông nổ nát vụn thời điểm lấy tư cách kỷ nguyên tấm màn rơi xuống tiêu chí.
Thời đại hoang cổ vị cuối cùng nhân tộc đại đế."Ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không ", hắn là duy nhất, từng lập nên không thể xóa nhòa huy hoàng!
Vô thủy đại đế, nhân tộc mạnh nhất trong lịch sử thế lớn đế, trấn áp lúc ấy đám người, cả đời đối địch vô bại, chấn nhiếp sinh mệnh cấm khu.
Vị thứ nhất lấy tiên thiên thánh thể đạo thai chứng đạo được đại đế. [1]  
Tên tiếng trung
Vô thủy đại đế
Nơi sinh
Sao bắc đẩu ( táng đế tinh )
Chức      nghiệp
Tu sĩ
Thơ      ngửa
Có ta vô địch
Chủ muốn thành tựu
Quét ngang che trời một thời đại, trấn áp hắc ám náo động, diệt đi bất tử thiên hoàng phân thân
Ngăn cản tương lai tam đế liên hợp hắc ám tứ đế vây giết hoang thiên đế, đánh bại một vị chuẩn tiên đế
Tác phẩm tiêu biểu phẩm
《 vô thủy trải qua 》
Đăng tràng tác phẩm
Che trời 》《 Hoàn mỹ thế giới 》《 Thánh khư
Cảnh giới ( che trời )
Hồng trần tiên [1]  
Cảnh giới ( hoàn mỹ )
Chuẩn tiên đế đỉnh phong
Cảnh giới ( thánh khư )
Hư hư thực thực tiên đế [2]  
Thể      chất
Tiên thiên thánh thể đạo thai
Binh      khí
Vô thủy chuông, phong thần bảng
Phụ      thân
Thái cổ chín vị đại thành viên mãn thánh thể một trong
Mẫu      thân
Tây hoàng mẫu
Hồng      nhan
Đế lệ ti
Tùy tùng
Hắc hoàng, cổ trời thư [3]  
Hậu nhân đánh giá
Ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không

Vô thủy đại đế Nhân vật kinh lịch

Biên tập

Vô thủy đại đế Che trời thời kì

Thời đại hoang cổ hậu kỳ nhân tộc vị cuối cùng đại đế, nhân tộc cường đại nhất
无始大帝 Vô thủy đại đế
Đế một trong, hắn biệt đạo văn tràn đầy nghiên cứu, từng sáng chế khi thiên trận văn các loại đạo văn. Tiến vào cổ hoàng núi, trấn áp thần nguyên trung được nữ tử ( tác giả tại thư hữu trên hỗ trợ tác động lộ ra nữ tử này vì không chết thiên hậu, tức bất tử thiên hoàng vợ ).
Hắc hoàng là bên ngoài lúc tuổi già lúc thu nuôi một con chó hoang, vô thủy đại đế đưa nó bao ở thần nguyên dịch trung, bởi vì vô thủy đại đế là hiếm thấy tiên thiên thánh thể đạo thai, hắn đang chế vô thủy trải qua cũng muốn cái tiên thiên thánh thể đạo thai truyền thừa. Hắn chỗ ở niên đại, bất tử thiên hoàng tình hình kinh tế bị cổ nhân từ trong mỏ quặng đào ra, người chết đếm không hết, đầy đủ ngàn vạn, tu sĩ thi cốt càng ngày càng nhiều, tươi mới máu nhuộm đỏ liễu tử sơn đại địa, thẳng cho tới cuối cùng vô thủy đại đế tự mình xuất thủ trấn áp bất tử thiên hoàng tình hình kinh tế, nhưng là bất tử thiên hoàng thủ đoạn kinh khủng, sống đến thời đại hoang cổ, ngăn cản vô thủy đại đế, chung chiến, vô thủy đại đế còn là trấn áp tử sơn đám người, bảo hộ liễu sinh linh.
Trung châu một vị vô hạn tiếp cận đại đế kỳ tài, vận dụng sơ tổ lưu lại cực đạo vũ khí, tuyệt đối có thể hiện ra đại đế thần uy. Thật là vô thủy tay không đón lấy cực đạo vũ khí, không có bị đánh thành tro bụi ngược lại lực áp đối thủ, chấn động thiên hạ. Uy hiếp vạn tộc, trấn bảy đại sinh mệnh cấm khu, tiêm vực ngoại thần linh, hoành quyét ngang trên trời dưới đất bát hoang, vô địch khắp trên trời dưới đất, cổ kim đều sợ, là đại đế cổ hoàng trung là cường thế nhất tồn tại.
Ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không. Đó cũng không phải tùy tiện gọi ra, mà là bởi vì hắn quét ngang hết thảy, cái gì hắc ám náo động, cái gì vô thượng tồn tại, dám can đảm có xuất thế nhân, toàn bộ trấn sát, thiên yêu cung năm đó liệt tổ liệt tông lưu lại lời nói" thà rằng chiến đấu đại thành viên mãn thánh thể, không bao giờ gặp vô thủy" . Đánh đâu thắng đó, không hề có một điểm đáng lo lắng, để cho chư thiên đều run rẩy, hết thảy họa loạn đầu nguồn đều ẩn giấu đi, khi hắn được thời đại, không có cái gì họa lớn xuất thế.
Trên thực tế, vô thủy đại đế thật là oai hùng cái thế, duy ngã độc tôn, nhấc lên khác đại đế, nhân dân có lẽ sẽ phát hiện bọn hắn trải qua huyết chiến, từng có đại địch, sinh mệnh đã từng bị qua uy hiếp. Riêng chỉ có một vô thủy, vô luận là thùy đối địch với hắn, chưa hề đều không có người phải lo lắng cho hắn, thính quá khứ của hắn, quan kinh nghiệm của hắn, thật là tồi khô lạp hủ, quét ngang hết thảy, một đường cường thế vẫn là! Vô luận gặp được thùy, vô thủy đại đế tất cả đều là một trận chiến bình định, căn bản cũng không có một điểm lo lắng, trấn áp vẫn là. Đến cuối cùng, xách vô thủy cái kia chính là vô địch cách gọi khác, trên trời dưới đất độc tôn, quét ngang cửu thiên thập địa, tại hắn còn sống đích niên đại không người nào dám tiếp xúc, dù cho là bên trong cấm địa sinh mệnh được chí tôn, cũng đều trầm mặc mà bổn phận thủ tại chính mình được tọa quan địa.
Đây chính là vô thủy, cái hùng thị cổ kim vô thượng nhân tộc đại đế, đăng lâm tuyệt đỉnh, khí thôn lục hợp bát hoang, bễ nghễ vạn cổ mà độc tôn!
Vô thủy đại đế cũng có rất nhân tính một mặt, lúc tuổi già nhìn thấy một chó nhỏ lang thang ( hắc hoàng ) sắp chết, lấy cổ thuật cứu sống, cũng mang đi nó, để nó đi theo ở bên cạnh mình.
Từng cùng một nữ nhân thánh có một đoạn không muốn người biết chuyện cũ. Nữ nhân thánh kinh diễm tại thế, từng nhìn thấy qua một vị gọi vô thủy được chí tôn nhân vật, trong lòng ngưỡng mộ. Nhưng là, vô thủy đại đế phù dung sớm nở tối tàn, kèm hắn đi qua đoạn đường, truyền cho nàng một đoạn đạo quyết, cứ thế biến mất liễu, tương truyền trở về liễu cố thổ. Nữ nhân thánh tiến vào vô ngần tinh vực, muốn tìm tìm chứng đạo tới thời cơ, càng muốn gặp lại lần nữa vô thủy, chỉ là vũ trụ mịt mờ, hắn không biết con đường phía trước ở phương nào. Tại nàng trong nhận thức biết, cả phiến vũ trụ cũng chỉ có mấy chỗ nơi bắt nguồn sinh mệnh mà thôi, hắn chỉ là hết sức đi tìm, nhưng cuối cùng vẫn là vô vọng. Mà tu vi của nàng đạt tới tuyệt điên hậu, cuối cùng cũng chưa có thể tiến thêm một bước, không thể chứng đạo, cuối cùng tọa hóa như trong tinh không, tuổi già cô đơn mà kết thúc. Trước khi chết nữ nhân thánh đế lệ ti còn nhớ mãi không quên vô thủy đại đế, sợi dây chuyền trung bao hàm một câu: "Ngã... Thầm nghĩ truy tìm các ngươi dấu chân, dù là cả đời đều chỉ có thể ở phía sau ngưỡng vọng." Dấu ấn tinh thần nhỏ yếu đang run rẩy, nữ nhân thánh cũng không biết mất đi bấy nhiêu vạn năm, đồng nhất sợi dấu vết nhưng thủy chung không muốn tiêu tán, đây là hắn đến chết đều ở đây kiên thủ tâm nguyện.
Vô thủy đại đế thành thánh hơn nhiều năm hậu đạp vào tinh không cổ lộ, đã từng giá lâm vĩnh hằng tinh vực, quét ngang vùng tinh vực kia, vỡ vụn một kiện thần minh chiến y, càng là kém chút đánh nổ vĩnh hằng chủ tinh, hắn cường thế có thể thấy được lốm đốm.
Diệp phàm lâm bắc đẩu tám vạn năm trước tả hữu vô thủy đại đế lúc tuổi già cùng bất tử thiên hoàng tại mê hoặc đường thành tiên tiết điểm ngồi đối diện 2 0 0 0 năm, về sau bất tử thiên hoàng niết bàn thành viên thịt, vô thủy đại đế tuổi thọ không đủ tiến vào có trường sinh vật chất thế giới kỳ dị, cũng tướng vô thủy trải qua cùng cực đạo đế binh vô thủy chuông lưu tại tử sơn, diệp phàm chuẩn đế lục trọng thiên lúc vô thủy chuông cùng hỗn độn thanh liên liên thủ, thừa dịp bất tử thiên hoàng ngủ say lúc đem hắn kéo vào thế giới kỳ dị, bởi vậy vô thủy đại đế cùng bất tử thiên hoàng bắt đầu rồi vài chục vạn năm giằng co. [1]  
Tại kết cục lúc cùng diệp phàm người ác gặp nhau như thế giới kỳ dị, diệp phàm chiến đấu bất tử thiên hoàng, mà vô thủy thì tướng cùng hắn giằng co một vị khác bản thổ hồng trần tiên đánh giết, diệp phàm cũng tướng bất tử thiên hoàng đánh giết, tại đế tôn hiển hóa muốn luyện hóa lưỡng giới là đỉnh, đạt được vô thượng chí tôn tiên khí. Hậu bị diệp phàm bốn loại tôn hồng trần tiên liên thủ phá vỡ thế giới đỉnh, tìm ra đế tôn đánh chết, đám người thành công tiến nhập tiên giới.

Vô thủy đại đế Hoàn mỹ thời kì

Che trời kết cục hậu tạ thế không được không biết bao nhiêu thời gian, vô thủy đại đế thế giới bây giờ hư hư thực thực bộc phát như hoàn mỹ trung loại kia hắc ám náo động lớn, cho nên che trời tổ bốn người cùng hắc thủ sau màn làm đấu tranh, bởi vì đấu không lại muốn, vô thủy chỉ có cùng diệp phàm, người ác đại đế, đoạn đức liên thủ tướng vạn vật mẫu khí đỉnh đánh trở lại quá khứ tìm kiếm hoang thiên đế ( vô thủy hư hư thực thực là tiên cổ kỷ nguyên cửu thiên thập địa không có cuối cùng tiên vương tương tự chính là một đóa hoa, không có cuối cùng được sủng vật đồ chó con cũng hư hư thực thực là hắc hoàng kiếp trước, đồ chó con một mực tại truy tìm không có cuối cùng tiên vương, mà lại đồ chó con cũng cùng đoạn đức cả một đời người được tào mưa sinh ra là bạn tốt ).
Thạch hạo tại hắc ám chi địa cùng thương đế kịch đấu lúc nhìn thấy đến từ dòng sông thời gian hạ lưu ba bóng người, thương đế bởi vì e ngại thừa nhận nhân quả quá lớn mà sợ hãi. Nhưng cuối cùng không có đổ bộ đến hoang chỗ thời đại, tại hoang độc chiến bảy đế lúc lấy đỉnh tiêm chuẩn tiên đế đỉnh phong thực lực ngăn chặn tương lai thần bí tam đế biệt hoang hạ độc thủ, vô thủy tay không có thể đối thủ tóc bạc nam được chuẩn tiên đế khí đại kích, cuối cùng diệp phàm đến hắn rãnh tay tới đối phó cầm trong tay lượng thiên xích được chuẩn tiên đế lão giả, cuối cùng vô thủy đánh bại lão giả ( tới rồi chuẩn tiên đế cấp độ vô luận như thế nào cũng không thể tìm tòi nghiên cứu, không thấy xuyên, nhìn không thấu. Muốn tại tuế nguyệt trường hà trung tìm được một vị chuẩn tiên đế tạ thế, tương lai đều rất khó khăn, không có cách nào xúc động. Như người ác từng vượt qua vạn cổ, tiến vào dòng sông thời gian vô số lần, sở hữu thủ đoạn đặc biệt, nắm giữ hoang thiên đế còn sót lại chân huyết cũng mới để cho người ác nhìn thấy hoang thiên đế mấy lần mà thôi. Lần này tương lai lục đế có thể tìm được hoang thiên đế, hoàn toàn là bởi vì hoang thiên đế cùng thương đế bọn người thuê xe ô tô quá lâu quá kịch liệt, khí thế khủng bố chấn động thời gian trường hà. Chuẩn tiên đế tự thân liền che đậy thiên cơ, vô luận quá khứ của hắn, hiện tại, hoặc là vẫn lạc hậu đều mang mê vụ, để cho người ta khó mà nhìn thấu ).
Đại chiến kết thúc hậu ba người vị rời đi, mà là yên tĩnh mà nhìn xem hoang thiên đế cùng tiên vực được hết thảy. Sau đó ba người biến mất, tiến về giới hải đê đập. Ba người muốn theo hoang thiên đế câu thông, có liên quan đến nhân quả quá lớn! Kết quả là ba người không có nếm thử nghịch thiên. Nếu nói chút vô dụng lời nói, căn bản không tất yếu. Chỉ khi nào thâm đàm, quá kinh người sẽ ảnh hưởng tuế nguyệt trường hà được ổn định. Ba người cảm khái vô cùng, nhìn,trông coi loạn cổ kỷ nguyên được tiên vực bị đại đạo cụ phong tan rả quá trình ( giống như là cùng năm cửu thiên thập địa giải thể phân thành cửu trọng thiên cùng mười khối đại lục giống như, hiện tại tiên vực càng triệt để hơn, phân thành hơn một nghìn khối. Chỉ có điều tiên vực khối vụn muốn lớn rất nhiều ), ba người rốt cuộc biết hậu thế tiên vực được tồn tại ( ba người chỗ ở thời không, bọn hắn lúc đầu lúc chỉ có tiến nhập tiên vực một góc chi địa ). Ba người muốn theo hoang mất chung cực cổ địa, nhưng lại tướng muốn đi vào chung cực cổ địa lúc phát hiện mảnh thế giới này bài xích ba người, "Rốt cục không thể đi tới, chắc hẳn giới hải được chung cực chi địa có đại nhân quả, để cho tam người vô pháp đặt chân, lại cưỡng ép đi xuống nên hồi cắn trả ", ba người than nhẹ cuối cùng vẫn không thể cùng hoang thiên đế mất chung cực cổ địa. Từ ba người trong lúc nói chuyện với nhau biết được che trời kết cục phía sau tương lai phát sinh rất hắc ám chuyện rất đáng sợ để cho mấy vị phê chuẩn tiên đế cũng gần như tuyệt vọng, có bao nhiêu đáng sợ địch thủ xuất hiện ( hư hư thực thực những địch nhân này đều đến từ trời xanh phía trên ).

Vô thủy đại đế Thánh khư thời kì

Cùng diệp phàm, người ác bọn người tiến đánh chí thượng thương, diệt sát quá hay là trời xanh tiên; giết tới quá hắc ám cuối cùng, xông đến quá đục ngầu hồn hà nguyên thủ lĩnh; biết được cái gọi là cổ xưa nhất luân hồi, cùng sau lưng vô thượng tồn tại; vô thủy tiếng chuông một vang, quét ngang hơn vạn tiên.
Nhưng đang ngăn trở máu đen chảy xuôi quá trình bên trong kiệt lực mà chết, vô thủy chuông cũng nổ thành mảnh vỡ, thây nằm tại nát chung thân bên cạnh. Thi thể hư hư thực thực bị hãm hại máu ăn mòn đã xảy ra rửa nát hiện tượng, hắc hoàng vì cứu sống lại tại hậu thế không ngừng tìm kiếm tam sinh thuốc ( hắc hoàng cũng không biết có thể hay không cứu sống vua ra lệnh, chỉ là là ngựa chết thì trước mắt thấy ngựa sống thì chọn ). Tại hắc hoàng đối mặt đến từ luân hồi được sinh vật lúc, vô thủy được tiếng chuông lại một lần vang lên, chư thiên đều ở đây oanh minh, đều đang run sợ, thế gian chúng sanh đều đang phát run. Trên trời dưới đất, tất cả sinh linh đều nghe được tiếng chuông này. [2]  

Vô thủy đại đế Nhân vật quan hệ tới

Biên tập
Thái cổ chín vị đại thành thánh thể một trong ( phụ thân ) : lúc tuổi già xảy ra bất trắc, rơi vào đường cùng hắn để cho thê tử của hắn tây hoàng giúp hắn giải thoát. Khi nhắc tới con của hắn vô thủy lúc, trên mặt của hắn viết đầy kiêu ngạo cùng tự tin, nói: "Con của chúng ta, nếu không thể thành tiên, cũng có thể trọng lập thiên đình, lúc chủ thiên địa chìm nổi!"
Tây hoàng mẫu ( mẫu thân ) : tiên thiên đạo thai, dao trì người khai sáng cũng là xưa nay đại đế một trong. Ở tại còn nhỏ thời điểm mẫu thân tây hoàng tự tay phong ấn vô thủy.
Hắc hoàng ( sủng vật ) : vô thủy đại đế lúc tuổi già đem nó phong ấn như thần nguyên dịch trung, mà chính hắn không còn sức làm gì hơn, đánh vào đường thành tiên, tiến đến ngăn được trong truyền thuyết vạn tộc chí cao thần bất tử thiên hoàng.
Đế lệ ti ( hồng nhan ) : hắn ngưỡng mộ vô thủy được vô thượng chí tôn phong thái, muốn đuổi theo tùy vô thủy đại đế dấu chân, nhưng cuối cùng chưa thể toại nguyện, tọa hóa hiu quạnh trong tinh không.
Diệp phàm ( chiến hữu ) : thái cổ thánh thể chứng đạo thành đế, hào diệp thiên đế, lập thiên đình, bằng cấm khu, kết thúc hắc ám náo động. Che trời kết cục lúc hồng trần là tiên, suất lĩnh thiên đình chư cường đánh vào tiên vực, đánh giết không chết thiên hoàng, chém giết đế tôn hậu thiên đình thực hiện cả giáo thăng tiên.
Người ác đại đế ( chiến hữu ) : không vì thành tiên, chỉ vì tại trong hồng trần chờ ngươi trở về. Hơn hai trăm ngàn năm trước phàm thể chứng đạo thành đế, diệp phàm thành trên đế lộ lớn nhất người hộ đạo, sống đầy đủ đệ tứ, kết cục lúc đệ tứ thân đạo quả niếp niếp hợp nhất, hồng trần là tiên, cùng diệp phàm bọn người cùng nhau đánh vào tiên vực.
Đoạn đức ( chiến hữu ) : cả một đời người là độ kiếp thiên tôn, đời thứ hai là minh thiên tôn, thể nội có luân hồi ấn, luân hồi cửu thế, mỗi một đời đạo quả kiêu ngạo bất luận cái gì chứng đạo nhân, kết cục luân hồi ấn suy cho cùng, hồng trần là tiên, cùng diệp phàm bọn người cùng nhau đánh vào tiên vực. [1]  

Vô thủy đại đế Nhân vật đánh giá

Biên tập
"Nhìn hết tầm mắt tiên lộ, trước không thấy cổ nhân, hậu không thấy người đến, dư độc lập vân điên."
"Hắn hẳn là đã sớm chết, tại tám vạn năm trước đưa lưng về phía chúng sanh tọa hóa, ngã từng cảm nhận được vẻ này rung động cổ kim đáng sợ ba động, thiên địa đều ở đây run rẩy." "Người nam nhân này thực sự quá mạnh mẻ, đáng tiếc cũng già ở tại trong năm tháng!" Trong mấy cấm địa sinh mệnh, rốt cục truyền ra cổ xưa thanh âm, biệt vô thủy cực độ kiêng kị, có thoải mái cũng có cảm thán.
Sở hướng phi mỹ đại đế đường
Vô thủy đại đế thành thánh hơn nhiều năm hậu đạp vào tinh không cổ lộ, đã từng giá lâm vĩnh hằng tinh vực, quét ngang vùng tinh vực kia, vĩnh cửu tính vỡ vụn một kiện thần minh chiến y, càng là kém chút đánh bể vĩnh hằng chủ tinh, hắn cường thế có thể thấy được lốm đốm.
Thế gian đại đa số người cơ hồ đều không tri, nhưng thế gian những cổ xưa kia truyền thừa tuyệt sẽ không quên cái tên này, vô thủy đại đế tung hoành thiên hạ đích niên đại, tướng cổ chi đại đế chi uy hiện ra tới rồi cực hạn.
Ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không đây là thế nhân đối với hắn được tối cao đánh giá, cho dù mười mấy vạn năm đi qua, những cổ xưa kia truyền thừa cũng sẽ không quên, vô thủy vừa ra, đại đạo thành không.
" Thà rằng chiến đấu đại thành thánh thể, không bao giờ gặp vô thủy! " đây là thiên yêu cung năm đó được liệt tổ liệt tông lưu lại nói. Đại thành thánh thể nhưng cùng đại đế tranh phong, bởi vậy có thể thấy được trong đại hoang đại yêu biệt vô thủy là biết bao kiêng kị.
Thời tiền hoang cổ, cả vùng đất rất loạn, yêu tộc cùng nhân tộc thường xuyên đại chiến, hậu cuối cùng cũng bị cổ chi đại đế trấn áp xuống.
Rất nhiều đại yêu hô khiếu thiên địa lúc, tự nhiên cùng đại thành thánh thể đấu qua, cùng cổ chi đại đế đấu qua, thật sâu minh bạch sự đáng sợ của bọn họ.
Năm đó, vô thủy đại đế thời niên thiếu được tài năng ngất trời không cần nói tỉ mĩ, tuyệt đối lực áp thiên hạ tất cả người cùng thế hệ, thậm chí ngay cả lão bối nhân vật đều bị hắn chấn nhiếp, là một sống sờ sờ "Nghịch thiên yêu nghiệt" . Mà khi hắn cuối cùng có sở thành lúc, càng là thâm bất khả trắc, làm cho không người nào có thể ước đoán sâu cạn, khó mà nhìn theo bóng lưng.
Chưa đại đế trước, hắn từng tại đông hoang bên cạnh khu vực trung kỳ châu được người đại chiến, vậy là một thiên tài xuất hiện lớp lớp được thời đại, cũng chính là vô số thiên tài hiện lên, mới đưa vô thủy đại đế sấn thác cao không thể chạm.
Trung châu một vị bất hủ hoàng triều cái thế kỳ tài, anh tư vĩ ngạn, thời cổ ít có, vào niên đại đó sắp sáng tạo kế tiếp kỳ tích, kế hoàng triều người khai sáng hậu có thể trở thành mới một đời đại đế.
Phóng nhãn thiên hạ, cùng một truyền thừa chưa hề chưa từng xuất hiện hai vị đại đế, hắn nhược thành công, không thể nghi ngờ tướng là một loại hành động vĩ đại cùng kỳ tích.
Cái kia kỳ tài hoàn toàn chính xác đã chạm tới đại đế ranh giới, nếu không có chuyện ngoài ý muốn rất có thể công thành, đáng tiếc hắn gặp còn chưa thành đế được vô thủy.
Ở trung châu cùng đông hoang chỗ giao giới, hắn cùng với vô thủy đại chiến, ngay cả cực đạo đế binh đều vận dụng, nhưng nhất cuối cùng vẫn bị thất bại.
Trung châu một vị vô hạn tiếp cận đại đế kỳ tài, vận dụng sơ tổ lưu lại cực đạo đế binh, tuyệt đối có thể hiện ra đại đế thần uy. Thật là, vô thủy tay không tiếp nhận cực đạo đế binh, không có bị đánh thành tro bụi, ngược lại lực áp đối thủ, chấn động thiên hạ.
Vô thủy đại đế là một có lòng dạ lớn nhân, trở thành đại đế hậu, đem kiện cực đạo đế binh trả lại cái kia hoàng triều, cũng không có làm khó bọn hắn.
Cái thế vô địch, đỉnh phong thời đại
Hắn chỗ ở niên đại, bất tử thiên hoàng tình hình kinh tế bị cổ nhân từ trong mỏ quặng đào ra, người chết đếm không hết, đầy đủ ngàn vạn, tu sĩ thi cốt càng ngày càng nhiều, tươi mới máu nhuộm đỏ liễu tử sơn đại địa, vô thủy đại đế tự mình xuất thủ trấn áp bất tử thiên hoàng tình hình kinh tế, càng là trấn áp phong ấn như tuyệt thế thần nguyên thái cổ thần linh, cũng chính là bất tử thiên hoàng được cưới lão bà bất tử thiên hậu. Cùng năm nếu không phải bất tử thiên hoàng sống đến thái cổ niên đại, xuất thủ ngăn cản vô thủy đại đế trấn áp bất tử thiên hậu cùng bộ chúng, làm sao vô thủy đại đế, từ không thỏa hiệp, cường thế vẫn là, vẫn như cũ trấn áp.
Mặt khác, thái cổ trong năm tháng bất tử thiên hoàng được thần chiến thân —— bất tử đạo nhân, từng bị vô thủy đại đế tự tay trấn áp. Nghe nói bất tử đạo nhân cùng vô thủy đại đế tại thiên ngoại đánh suốt một canh giờ. Năm đó một trận chiến, vô thủy đại đế một cái tay đè ép bất tử thiên hoàng được tín ngưỡng lực đúc thành thần chiến thân, một cái tay mà thôi, để cho đối thủ không ngốc đầu lên được. Về sau vô thủy đại đế đem hắn trấn phong vu thánh sườn núi, cũng đem hắn luyện chế bí bảo phong thần bảng treo móc ở trên thánh nhai, chẳng những trấn áp bất tử đạo nhân, hơn nữa còn trấn áp bất tường đại thành thánh thể thi thể.
Thành bóng tối, vô thủy đại đế cũng từng ở đây cường thế xuất thủ, từng đánh chết thời đại đen tối được chí tôn, càng là trấn phong quá 1 vạn cổ hiếm khi hiện lên được cự đầu, bây giờ hắn luyện hóa phong thần bảng còn đặt ở thánh nhai bên trên, cũng như chư chí tôn chinh chiến đường thành tiên sau khi thất bại tướng bất tử đạo nhân huyết tế, trấn áp đường thành tiên.
Tại trước đây thật lâu, chí tôn vô thủy xuất thủ trấn áp địa phủ thế lực, tự tay giết chết minh hoàng tử, trấn ngục tử, diêm la tử trung được hai người. Địa phủ bị chí tôn vô thủy giết mượn nhờ thông thiên tiên bảo, trốn bí cảnh trung ròng rã mấy vạn năm không dám xuất hiện, trong phủ tuy có chí tôn, nhưng cũng khuất nhục nhịn xuống, kia là nghĩ lại mà kinh được thời đại.
Vô thủy chấn nhiếp chúng sinh mệnh cấm khu, lực áp chư thiên, bình định hắc ám náo động, tiêm vực ngoại thần linh, uy hiếp vạn tộc, hoành quyét ngang trên trời dưới đất bát hoang, tìm khắp trên trời dưới đất không có đối thủ.
Phàm là nâng lên hắn, nhân dân nghĩ tới ngay cả...cũng cường thế, thần vĩ đại được siêu việt hết thảy, cổ kim đều sợ, sợ nhiếp thần minh, vô thủy hai chữ đã không còn là danh tự đơn giản như vậy, có một loại sức mạnh bất hủ, gần như thần tính, gần như ma tính.
Vô thủy hai chữ này nặng như núi, bao la như biển, tỉ tinh vực sâu rộng để cho vạn cổ chư thiên tất cả sinh linh đều kính sợ.
"Hắc ám náo động tiến đến, vô thủy tiếng chuông định càn khôn!"
Nhân tộc huy hoàng nhất được thời kì, thuộc về thái cổ vị cuối cùng nhân tộc đại đế vô thủy tạo ra đích niên đại, hắn trấn áp bát hoang lục hợp, quét ngang vực ngoại, chấn nhiếp vạn cổ tinh thiên, cường thịnh đến cực hạn. Cái gì cấm khu náo động, cái gì vô thượng tồn tại, cái gì bất hủ phần hồn, đảm dám xuất hiện, toàn bộ dốc hết sức trấn sát, không hề có một điểm đáng lo lắng. Sự xuất hiện của hắn, đem nhân tộc huy hoàng đẩy về phía mức cực hạn, cửu thiên thập địa, đều khuất phục.
Nhưng cũng giống như là vì vậy mà đã tiêu hao hết nhân tộc khí vận, từ vô thủy mất đi, từ đây xuống dốc, đại đế lại khó xuất hiện, thiên địa nguyên khí kịch biến, đại đạo pháp tắc tái diễn.
Cái này mười mấy vạn năm đến nhân tộc ngày càng sa sút, đến hiện nay, ngay cả thánh nhân cũng gần như không thể gặp cũng không còn cách nào cùng thời kỳ đó so sánh nhau.
Từ trước đến nay, thế gian chinh phạt không ngừng, tại dài đằng đẵng được một thời kỳ nhân tộc một mực ở vào thế yếu.
Thật sự nói đến, chỉ sợ cũng chỉ có tới rồi vô thủy thời đại, nhân tộc mới chính thức để cho cường đại cùng không sợ bắt đầu, đúng nghĩa trấn áp tứ phương, đã trở thành thiên hạ nhân vật chính.
Ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không. Đó cũng không phải tùy tiện gọi ra, mà là bởi vì hắn quét ngang hết thảy, cái gì hắc ám náo động, cái gì vô thượng tồn tại, dám can đảm có xuất thế nhân, toàn bộ trấn sát!
Đánh đâu thắng đó, không hề có một điểm đáng lo lắng, để cho chư thiên đều run rẩy, hết thảy họa loạn đầu nguồn đều ẩn giấu đi, khi hắn được thời đại, không có cái gì họa lớn xuất thế.
Trên thực tế, vô thủy đại đế thật là oai hùng cái thế, duy ngã độc tôn, nhấc lên khác đại đế, nhân dân có lẽ sẽ phát hiện bọn hắn trải qua huyết chiến, từng có đại địch, sinh mệnh đã từng bị qua uy hiếp.
Riêng chỉ có một vô thủy, vô luận là thùy đối địch với hắn, chưa hề đều không có người phải lo lắng cho hắn, thính quá khứ của hắn, quan kinh nghiệm của hắn, thật là tồi khô lạp hủ, quét ngang hết thảy, một đường cường thế vẫn là!
Vô luận gặp được thùy, vô thủy đại đế tất cả đều là một trận chiến bình định, căn bản cũng không có một điểm lo lắng, trấn áp vẫn là.
Đến cuối cùng, xách vô thủy cái kia chính là vô địch cách gọi khác, trên trời dưới đất độc tôn, quét ngang cửu thiên thập địa, tại hắn còn sống đích niên đại không người nào dám tiếp xúc, dù cho là bên trong cấm địa sinh mệnh được chí tôn, cũng đều trầm mặc mà bổn phận thủ tại chính mình được tọa quan địa.
Đây chính là vô thủy, cái hùng thị cổ kim vô thượng nhân tộc đại đế, đăng lâm tuyệt đỉnh, khí thôn lục hợp bát hoang, bễ nghễ vạn cổ mà độc tôn!
Tương truyền, vô thủy đại đế một tay nghịch thiên, một cái tay ghê gớm đè chết thái cổ thần linh, đưa tay ở giữa trấn mạng vùng đất thiêng liêng bồi dưỡng phần hồn, mà cái thánh địa kia cũng hôi phi yên diệt vu thánh linh thủ.
Một trận bỏ qua nhân duyên
Từng cùng một nữ nhân thánh có một đoạn không muốn người biết chuyện cũ.
Nữ nhân thánh kinh diễm tại thế, từng nhìn thấy qua một vị gọi vô thủy được chí tôn nhân vật, trong lòng ngưỡng mộ. Nhưng là, vô thủy đại đế phù dung sớm nở tối tàn, kèm hắn đi qua đoạn đường, truyền cho nàng một đoạn đạo quyết, cứ thế biến mất liễu, tương truyền trở về liễu cố thổ.
Vô thủy đại đế đi qua những hành tinh cổ khác, mà còn cùng một người đàn bà từng có một đoạn giao tập.
Nữ nhân thánh tiến vào vô ngần tinh vực, muốn tìm tìm chứng đạo tới thời cơ, càng muốn gặp lại lần nữa vô thủy, chỉ là vũ trụ mịt mờ, hắn không biết con đường phía trước ở phương nào.
Tại nàng trong nhận thức biết, cả phiến vũ trụ cũng chỉ có mấy chỗ nơi bắt nguồn sinh mệnh mà thôi, hắn chỉ là hết sức đi tìm, nhưng cuối cùng vẫn là vô vọng.
Mà tu vi của nàng đạt tới tuyệt điên hậu, cuối cùng cũng chưa có thể tiến thêm một bước, không thể chứng đạo, cuối cùng tọa hóa như trong tinh không, tuổi già cô đơn mà kết thúc.
Trước khi chết nữ nhân thánh đế lệ ti còn nhớ mãi không quên vô thủy đại đế, sợi dây chuyền trung bao hàm một câu: "Ngã... Thầm nghĩ truy tìm các ngươi dấu chân, dù là cả đời
Đều chỉ có thể ở phía sau ngưỡng vọng." Dấu ấn tinh thần nhỏ yếu đang run rẩy, nữ nhân thánh cũng không biết mất đi bấy nhiêu vạn năm, đồng nhất sợi dấu vết nhưng thủy chung không muốn tiêu tán, cái này
Là hắn đến chết đều ở đây kiên thủ tâm nguyện.
Về sau nữ nhân thánh được xương đầu bị diệp phàm mang về tử sơn, chôn ở vô thủy chính giữa đạo đài bể nát được vũ y ở giữa. Vô thủy đại đế một sợi bất diệt chấp niệm đương đại hiển hiện ra, tay nâng đợi đế lệ ti được xương đầu, đi vào đạo đài chỗ sâu, vô thủy đại đế chấp niệm hóa thành quang vũ, tiêu tán mà kết thúc.
Vô thủy đại đế lúc tuổi già
Vô thủy đại đế cũng có rất nhân tính một mặt, lúc tuổi già nhìn thấy một chó nhỏ lang thang ( hắc hoàng ) sắp chết, lấy cổ thuật cứu sống, cũng mang đi nó, để nó đi theo ở bên cạnh mình.
Tám vạn năm trước, cổ trời thư tới, tiến nhập tử sơn, vô thủy đại đế phong ấn hắn tiến thần nguyên, khiến hắn đợi đến một thế này, hi vọng hắn có thể tân sinh, tiến vào tiên vực. Hắc hoàng cũng bị tuổi già vô thủy đại đế phong ấn như thần nguyên trung.
Vô thủy đại đế đã đi vào lúc tuổi già, khí huyết khô bại, rốt cục vẫn là chờ đến kẻ thù bất tử thiên hoàng. Hắn tiến đến ngăn được trong truyền thuyết vạn tộc chí cao thần bất tử thiên hoàng, bọn hắn đánh lên tiên lộ, không vì thành tiên, phải biết đây chính là sống vạn cổ năm tháng thần thoại thiên hoàng, tu vị sớm đã sợ tiên, vô thủy đại đế thay vì tiến hành huy hoàng một trận chiến, năm đó vô địch đại đế suy diễn xuất, muốn tiến tiên vực, cần trước nhập một mảnh kỳ dị thời không, vô địch đại đế đi hướng để cho người ta than thở.
Diệp phàm chuẩn đế lục trọng thiên lúc vô thủy chuông cùng hỗn độn thanh liên liên thủ sẽ tại mê hoặc niết bàn ngủ say bất tử thiên hoàng kéo vào thế giới kỳ dị, sau đó được tuế nguyệt, vô thủy đại đế cùng bất tử thiên hoàng cùng một vị thế giới kỳ dị trung nguyên trụ dân dây dưa, vô thủy đại đế lấy một chọi hai, hoàn toàn là tại nghịch thiên phạt tiên, phải biết bất tử thiên hoàng là nhân vật thần thoại, bản hắn nhân vật ở cấp số này, vô thủy đại đế vẫn như cũ bất bại!
Tiên thiên thánh thể đạo thai thần uy
Bởi vì vô thủy đại đế là hiếm thấy tiên thiên thánh thể đạo thai, hắn đang chế vô thủy trải qua cũng muốn cái tiên thiên thánh thể đạo thai tu luyện.
Hậu thế bất tử thiên hoàng được con thứ hai sớm xuất thế. Bất tử thiên hoàng con thứ hai cũng chính là tiểu tiên phượng hoàng chẳng những truyền thừa từ bất tử thiên hoàng được vô thượng tiên vực huyết mạch, mà lại tại hắn vẫn trứng đá trạng thái dưới hấp thu năm viên tạo hóa nguyên nhãn cùng rất nhiều vận may lớn, vì vậy xuất thế tiểu tiên phượng hoàng đáng sợ tới cực điểm, cũng là tiên thiên thánh thể đạo thai lá theo như nước kẻ thù.
Thế là diệp phàm được thân tử lá theo như thủy làm tiên thiên thánh thể đạo thai cũng xuất thế, tu luyện vô thủy đại đế lưu lại được vô thủy trải qua.
Trong vũ trụ xuất hiện hai kẻ như vậy, tất cả thiên tài đều ảm đạm phai mờ, tại trước mặt bọn hắn còn như bụi bặm, khó mà truy đuổi cước bộ của bọn hắn.
Lưỡng đại thiên tài giữa chiến đấu bộc phát, tại nhóm vừa rồi trở thành vương giả lúc lại bắt đầu, một đường đánh tới đại thánh, không màng sống chết không ai quấy nhiễu, dục huyết bác mệnh.
Cuối cùng bọn hắn lại đánh tới chuẩn đế cảnh giới, thời gian ngắn ngủi dọa người, khai sáng cái kỷ lục kinh người, gần hơn hai trăm năm liền trở thành chuẩn đế!
Đây là một hùng quyết đấu đỉnh cao, chém giết mấy trăm năm, bọn hắn một mực giết tới lánh loại thành đạo, sau đó vậy mà ở trong quá trình quyết đấu, đồng thời phá diệt vạn đạo, song song trở thành đế cùng hoàng.
Cái này khai sáng cái trước nay chưa có kỳ tích!
Về sau lá theo như thủy đại bại bất tử thiên hoàng con thứ hai, đáng tiếc bị bất tử thiên hoàng cứu đi.
Tại cuối cùng đại kết cục trung, bất tử thiên hoàng con thứ hai đã tiếp cận hồng trần tiên, phép mầu cái thế, nhưng là chiết vẫn kẻ thù lá theo như thủy tới tay.
Hồng trần là tiên
Tại cuối cùng đại kết cục trung, diệp phàm tại thế giới kỳ dị gặp được vô thủy đại đế giằng co Bất tử thiên hoàng Cùng thế giới kỳ dị nguyên trụ dân trung được một vị hồng trần tiên.
Sau đó diệp phàm cùng bất tử thiên hoàng khai chiến, mà vô thủy đại đế và tập thổ hồng trần tiên quyết đấu.
Kinh thế đại chiến bộc phát, vô thủy đại đế quyết đấu bản thổ hồng trần tiên, vỗ xuống một chưởng, trời đất nghịch chuyển, thời gian đảo lưu, để cho người ta rung động.
Hắn cường thế không ai bằng, đối mặt cao thủ như vậy, bễ nghễ mà đi, tồi khô lạp hủ được xuất thủ, rung chuyển cổ kim tương lai.
"Ầm ầm!"
Nơi xa, truyền đến tiếng vang, vô thủy đại đế cùng hồng trần tiên một trận chiến hạ màn, hắn vỗ xuống một chưởng, tướng người kia trấn áp mà xuống, thuê xe ô tô ho ra đầy máu, toàn thân xương cốt đứt đoạn.
Liền như là cùng năm, hắn một cái tay đè ép bất tử thiên hoàng được tín ngưỡng lực đúc thành thần chiến thân, một cái tay mà thôi, để cho đối thủ không ngốc đầu lên được.
Lúc!
Sớm đã trở thành tiên thân thể đứt thành từng khúc, ngay cả nguyên thần đều tịch diệt liễu, sau đó nổ tung.
Vô thủy đại đế đánh giết một vị hồng trần tiên! Là chết thiên hoàng vẫn lạc diệp phàm thủ.
Cuối cùng cùng với diệp phàm, người ác đại đế, đoạn đức bọn người tiến vào tiên vực. Thật sự là ứng vô thủy đại đế tới phụ nói: "Con của chúng ta, nếu không thể thành tiên, cũng có thể trọng lập thiên đình, lúc chủ thiên địa chìm nổi!"
Đưa lưng về phía chúng sanh
Đối với hắn mà nói, hắn là một vô địch, đến cao tại thượng được, rất nhiều chuyện hắn không có làm đến, còn muốn phục sinh phụ mẫu, nhưng cuối cùng chưa thể phục sinh song thân.
Cuộc đời của hắn là cô tịch, biệt chúng sanh tới nói, hắn là cao cao tại thượng, đối với phụ mẫu tới nói, còn có cái kia loại kỳ vọng tới nói, thật nhiều đều là không có đạt tới viên mãn, hắn là đạt tới cao nhất cô đơn, đưa lưng về phía chúng sanh, dù sao thì là một loại phức tạp nỗi lòng.
"Đưa lưng về phía chúng sanh, là bởi vì cả đời đều tại tiền phương chinh chiến, phải đối mặt chính là cường đại nhất không thể chiến thắng địch nhân, ở sau lưng của ngươi, chính là tịnh thổ, mà trước mặt của ngươi, chư thiên đốt cháy, chặn đường cướp của đều là máu, mênh mông sát kiếp vô lượng, sau lưng của ngươi, vạn linh vĩnh yên sinh ra, đây chính là các ngươi, đưa lưng về phía chúng sanh!"
Vô thủy đại đế thành tiên tới mê
Vô thủy đại đế cùng bất tử thiên hoàng cùng một vị khác cừu địch quyết đấu, nhưng vẫn như cũ đã trở thành hồng trần tiên, là diệp phàm bọn người tranh thủ tương đối an ổn hoàn cảnh, phải biết, nếu như không phải là vô thủy đại đế, bất tử thiên hoàng thủ đoạn thông thiên, quả quyết sẽ không để cho diệp phàm như thế an ổn sống ở nhân gian thể ngộ trường sinh chi pháp.
Đánh giá chung :
Nhân tộc mạnh nhất trong lịch sử thế đại đế, đại đế mạnh nhất một trong, cũng người cũng thần vô thượng tồn tại.
Hắn bởi vì hắc ám náo động mà xuất thế!
Hắn bễ nghễ cổ kim, khí thôn thiên hạ, chấn nhiếp chúng sinh mệnh cấm khu im coi!
Hắn từng tại thành bóng tối cường thế xuất thủ, từng đánh chết thời đại đen tối được chí tôn, càng là trấn phong quá 1 vạn cổ hiếm khi hiện lên được cự đầu, bình định hắc ám náo động!
Hắn, từng xuất thủ trấn áp truyền thừa vạn cổ năm tháng địa phủ, tự tay giết chết minh hoàng tử, trấn ngục tử, diêm la tử trung được hai người, đè địa phủ không ngốc đầu lên được!
Cũng là hắn, khai sáng thái cổ thịnh thế, hắn trấn áp bát hoang lục hợp, quét ngang vực ngoại, chấn nhiếp vạn cổ tinh thiên, cái gì cấm khu náo động, cái gì vô thượng tồn tại, cái gì bất hủ phần hồn, đảm dám xuất hiện, toàn bộ dốc hết sức trấn sát, không hề có một điểm đáng lo lắng, sự xuất hiện của hắn đem nhân tộc huy hoàng đẩy về phía mức cực hạn, cửu thiên thập địa, đều khuất phục.
Hắn, như là có thể phá toái vĩnh hằng, tựu như vậy đứng trên đạo đài, tướng các loại đạo văn toàn bộ đạp ở dưới chân, ngay cả đại đạo đều muốn thần phục, thiên địa phép tự nhiên không trở ngại, toàn bộ nghe hắn hiệu lệnh. Như là có một loại khí chất bất đồng với người khác, có ta vô thiên, có ta có thể vô đạo! Hắn như là có thể đại biểu trời địa, đại biểu vĩnh hằng cùng đại đạo, tóc đen áo choàng, oai hùng vĩ ngạn, giống như là một tòa bất hủ tấm bia đá, sừng sững ở nơi đó, không người có thể siêu việt.
Hắn, lại là như thế được thần bí khó lường, cả đời bao phủ mê vụ, làm cho người khó mà nhìn xuyên. Cái có quét ngang chư thiên, sở hướng vô địch tồn tại, được một số người truyền tụng liễu thiên cổ, không nhân có thể thấy, thế gian cũng không bên ngoài chân dung, không người biết chân thân.
Cũng là hắn, lấy lúc tuổi già tuổi xế chiều chi thân, đánh vào tiên lộ, ngăn được vạn tộc chí cao thần bất tử thiên hoàng, bất tử bất diệt, vô thủy cũng không cuối cùng!
Chỉ có điều, hắn chính là bi ai, mặc hắn bản lĩnh bằng trời, vang dội cổ kim, cũng không khả năng thời gian nghịch chuyển, mất cải biến nữ nhân thánh được vận mệnh, mất phục sinh đã qua đời cha mẹ của. Vô thủy đại đế mặc dù coi như phách tuyệt thiên địa, nhưng cũng là một bi ai người. Mỗi người đều có chuyện xưa của chính mình, nhưng cũng hoặc nhiều hoặc ít có dạng này dạng như tiếc nuối.
Cũ kỹ đạo đài, in dấu xuống ban bác tuế nguyệt, ký thuật đại đế cả đời, một mình ngồi xếp bằng, đưa lưng về phía chúng sanh, hắn ở đây ngóng nhìn cái gì? Không có người đáp án.
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Văn học hình tượng , Tiểu thuyết , Nhân vật