Chia sẻ

Càng nhiều

Thứ bảy từ chào hỏi

2 0 15- 0 3-27   Cốc tóc đức bức tranh. . .


Thứ bảy từ chào hỏi

1, con rối là tuổi thơ thế thân, ảnh chụp là kỷ niệm thế thân, cồn là quên mất thế thân, thuốc lá là tịch mịch thế thân, nước mắt là thương tâm thế thân, mà ngã, hy vọng các ngươi vĩnh viễn là vui sướng thế thân!

2, thứ bảy, buông lỏng một chút, tướng áp lực toàn bộ móc sạch; nhẹ nhõm nhẹ nhõm, để cho phiền não vô tung vô ảnh; ngu nhạc ngu nhạc, là sung sướng biến thành hành động; liên lạc một chút, và bạn nhiều hơn câu thông!

3, bằng hữu là cái gì? Là vui sướng lúc không được dễ quên, thống khổ lúc muốn nhất dựa vào người, là quấy rầy không cần phải nói thật có lỗi, trợ giúp không cần phải nói cám ơn người. Mong ước bằng hữu vui vẻ một chút!

4, tiễn ngươi chén trà, lấy mùi thơm chúc phúc là lá, ôn nhu căn dặn làm hao phí, dụng sôi trào nhiệt tình là thủy, tha thứ bao dung lúc chén, uống ra các ngươi một ngày hảo tâm tình cùng cuối tuần chúc phúc!

5, thứ bảy tới, giữ vặt vãnh công việc toàn ném, tâm tình như thời tiết giống như trời trong xanh tốt, hạnh phúc vì ngươi đánh chuông mở đường, cảnh đẹp đối với ngươi gật đầu mỉm cười, hảo vận càng là chủ động đầu hoài nhập ôm, đối ngươi nhớ thương một điểm không ít, mong ước các ngươi mừng rỡ tiêu dao!

6, đẹp nhất là quá trình, khó khăn nhất là hiểu nhau, muốn nhất là kết quả, khổ nhất là tương tư, phiền nhất là chờ đãi; nhất phúc là chân ái, sợ nhất là vô tình, nhất hối là bỏ lỡ, cao hứng nhất là có các ngươi vị bằng hữu này!

7, thứ bảy đến, công việc ném, tự do đến. Mở ra tự do sãi bước, đi vào tụ hội vòng quan hệ, nhìn xem yêu thích mảnh nhỏ tử, tâm sự với nhau cũ bộ dáng, làm một lần trong thực tế tên điên. Mong ước các ngươi thứ bảy khoái hoạt!

8, tại ngã cô tịch thương tâm thời điểm, các ngươi yên lặng cho ta an ủi, ấm áp, khiến ta cảm động. Ngã tướng giữ đây hết thảy coi là nhất đáng ngưỡng mộ được quà tặng, nhất tài sản quý báu.

9, một đầu nhắn lại, một loại tâm tình; một tiếng ân cần thăm hỏi, một mảnh ấm áp; một điểm khoảng cách, một phần thân; một khỏa chân tâm, một bên nguyện nhìn; cùng một chỗ cầu nguyện, vạn sự như ý!

1 0, biển người mênh mông một mình đi. Hữu duyên mới có thể gặp nhau thủ, nhân sinh tri kỷ khó cầu nhất, tiêu đổi rượu ngon, người gặp tri kỷ ngàn chén thiếu, tình đầu ý hợp vong ưu sầu, mặc kệ bấy nhiêu xuân cùng thu, kiếp này ta ngươi là bằng hữu.

11, có loại hữu nghị, vật đổi sao dời, y nguyên chất phác; có loại tín nhiệm, sự tình cách nhiều năm, y nguyên hoài niệm; có loại ân cần thăm hỏi, thanh thanh đạm đạm, lại chân thành nhất; có loại hữu nghị, không cần nói đến, lại ngầm hiểu!

12, thứ bảy được gió nhu hòa, các ngươi ghê gớm mộng đẹp bất tỉnh ngủ quên; thứ bảy tâm tự do, các ngươi ghê gớm tùy tâm sở dục bốn phía đi; thứ bảy được các ngươi không lo, các ngươi ghê gớm tận tình vui cười vui vẻ dằng dặc. Ha ha, bằng hữu, thứ bảy khoái hoạt yêu!

13, chuyện cho tới bây giờ, ngã không phải không thừa nhận: ngươi là ta biết được chỗ có bằng hữu trung xuất sắc nhất một vị, cảm giác cùng các ngươi cùng một chỗ rất vui vẻ, thực sự! Có lỗi với, đánh thêm cái "Xuất "Chữ.

14, thứ bảy đến, thỏa thích ca hát, để cho khoái hoạt phi tiến ngươi cửa sổ; phiền não phóng thích, để cho năm tháng Câu thơ Tràn ngập hạnh phúc thơ đi; chúc phúc đưa lên, để cho ấm áp chảy xuôi tại trái tim của ngươi!

15, vô luận trà là nồng là nhạt, để cho mùi thơm ngát vĩnh trú trong tim; vô luận khoảng cách là gần là viễn, để cho ký ức lẫn nhau gặp lại; vô luận liên hệ là nhiều hay ít, để cho chúc phúc vĩnh viễn không thay đổi!

16, thứ bảy đến, điện thoại gọi: khoái hoạt muốn cùng ngươi ôm, may mắn muốn vì các ngươi trải đạo, tài phú fan hâm mộ đối với ngươi thét lên, khỏe mạnh chỉ số hỏa tiễn vọt cao! Chúc phúc tuyệt vời như vậy, các ngươi chẩm chịu cho ẩn tàng mỉm cười?

17, tưởng niệm người khác là một loại ấm áp, bị người khác tưởng niệm là một niềm hạnh phúc. Duyên là thiên ý, phần là nhân là. Tri âm là khít khao ăn ý, tri kỷ là hoàn mỹ thâm giao. Duyên phận là thật lâu thật dài gặp nhau, bằng hữu là đời đời kiếp kiếp được thân.

18, thứ bảy tới rồi, tướng ưu phiền đóng gói, đưa về nhà; tướng phiền muộn băng phong, chìm vào đại hải; tướng khoái hoạt phóng thích, vui vẻ nội tâm; tướng nhẹ nhõm tràn ngập, sảng khoái tâm tư ngươi; tướng tình nghĩa áp súc, gởi ân cần thăm hỏi: thứ bảy vui sướng!

19, nếu có một ngày, các ngươi đi được quá quyện, chỉ cần quay người lại, lời chúc phúc của ta ngay tại bên cạnh ngươi! Mặc kệ cách bao xa, mặc kệ bao nhiêu năm, nguyện cái này chúc phúc hóa thành sao lốm đốm đầy trời, né qua các ngươi Sinh mệnh Được mỗi một ngày!

2 0, thứ bảy tới rồi, ta muốn nắm trong tay ngươi, đến dưới ánh mặt trời đi một chút, ôm eo của ngươi, đến lớn bờ biển liếc, sờ lấy đầu của ngươi, đến trên đồng cỏ nặn một cái, bưng lấy thịt của ngươi, đến vùng ngoại ô mất xuyên thấu qua bỗng thấu. —— đưa ta thích nhất chó con!

21, xinh đẹp sáng sớm, rực rỡ các ngươi, cuộc sống tốt đẹp đang chờ ngươi! Xinh đẹp thời tiết, mỹ hảo các ngươi, mỹ hảo tình ý tưới nhuần các ngươi! Không khí thanh tân, rõ ràng các ngươi, tâm tình khoái trá làm bạn các ngươi! Nguyện các ngươi khoái hoạt mỗi một ngày!

22, thứ bảy bao lâu có? Đem tửu hỏi thanh thiên, chỉ biết một hai ba bốn, thứ sáu là năm nào? Các ngươi muốn theo gió quay về, lại sợ tiền lương nhảy cầu, công việc không sao...nổi phiền, tốt xấu quá giữ nghiện, dù là mới hai trời! Mở điện thoại, gởi nhắn tin, thu vào chúc phúc, không lẽ lãng phí, đừng đến thứ hai lại hoang vu. Trăng có sáng đục tròn khuyết, người muốn công việc nghỉ ngơi, sinh hoạt chỉ có dễ chịu, thứ bảy không lâu dài, nhanh đưa tình trữ. ( www. lz13. cn )

23, vắng vẻ được sáng sớm có hơi thanh phong, hơi thanh phong có từng tia được lạnh lẻo, nhè nhẹ lạnh lẻo bên trong có ta nhẹ nhàng ân cần thăm hỏi! Nguyện ngã được ân cần thăm hỏi có thể tiêu trừ các ngươi nóng bức được nóng bức, mang cho các ngươi một ngày hảo tâm tình!

24, để cho thời gian gửi mất ngã được tưởng niệm, để cho cơn gió sao mất ngã được thân, để cho phương xa ta là các ngươi chúc phúc, hy vọng các ngươi trời trời khoái hoạt, vĩnh viễn hạnh phúc!

25, thứ bảy, đều nghỉ, duy có ngã được cái tin nhắn ngắn này tại tăng ca, nó chở đầy ngã chân thiết ân cần thăm hỏi, vô hạn chúc phúc, vượt qua muôn sông nghìn núi, xuyên qua nhà cao tầng, đi vào bên cạnh ngươi, mong ước các ngươi thứ bảy vui sướng, vui vẻ vĩnh viễn

26, bận rộn trung đừng quên cấp tâm linh nhất điểm không gian cùng dinh dưỡng, để cho vui sướng cùng bình tĩnh tự nhiên phát sinh, tùy thời cấp sinh mệnh mang đến hít sâu, liền sẽ phát hiện: mỹ hảo ở khắp mọi nơi, khoái hoạt tiện tay có thể có. Mong ước các ngươi vĩnh viễn khoái hoạt!

27, thứ bảy đến, bỏ xuống công việc vất vả, cùng bận rộn nói "Bái" ; kêu gọi hưu nhàn bước chân của, cùng nhẹ nhõm nói "Này" ; vui sướng đại môn đã rộng mở, nụ cười xán lạn tràn ra đến, lời chúc phúc ấm lòng nghi ngờ, mong ước thứ bảy vui sướng!

28, thứ bảy nghỉ một hai ngày, trộm có phù sanh nửa ngày rỗi rãnh. Buông lỏng thể xác tinh thần sung mãn nạp điện, tam bằng tứ hữu họp gặp cơm. Nhàn nhạt trà xanh hương bay xa, nồng đậm ít rượu tình nghĩa thêm. Thứ bảy chúc phúc tứ phương truyền, hiểu ý cười một tiếng trong tim. Thứ bảy khoái hoạt!

29, thứ bảy đến, ngươi dắt tay đi làm chuyện tốt ba. Có cái tên thường xuyên chế tạo bão cát, còn đặc biệt khoe khoang, chúng ta đánh liền nó ngừng một lát, là dân xuất khí. Ngã phụ trách nhìn, các ngươi phụ trách rút. Đối, nhớ kỹ tên của nó gọi "Gió" .

3 0, thứ bảy tới rồi! Thần mã công việc thần mã học tập cũng đã là mây bay! Mong ước các ngươi có một mát mẽ thứ bảy —— có một khoái trá thứ bảy —— có một ấm áp thứ bảy —— m ua——

31, mời dụng 1 giây quên phiền não, dụng 1 phút đồng hồ hưởng thụ khoái hoạt, dụng 1 giờ cùng tri kỷ vượt qua, dụng 1 đời quan tâm thích nhất người, dụng 1 cái mỉm cười tiếp nhận ngã hiện tại truyền lại cho ngươi được chúc phúc!

32, thứ bảy tới rồi, buông lỏng thời kỳ, xin đừng bận rộn đến đâu, thu được tin nhắn, vì ngươi đưa lên ấm áp tri kỷ; ngã được rả rích tình ý, hóa thành tin nhắn, vì ngươi đưa lên nhẹ nhõm vui vẻ. Thứ bảy vui sướng!

33, ban ngày cho ngươi thì có mộng, ban đêm có mộng thì có các ngươi. Các ngươi phải chiếu cố thật tốt chính ngươi, không muốn cảm mạo chảy nước mũi; nếu là ngẫu nhiên nhảy mũi, vậy liền đại biểu ta nhớ ngươi! Lòng cùng lòng kêu gọi, không thể rời bỏ "Chân thành" . Các ngươi chân thành khiến ta cảm động, nguyện chúng ta đều lấy chân thành cầu chân thành!

34, thứ bảy, phóng thích đã lâu mỉm cười, lắng nghe vui sướng nhịp tim, phẩm vị chi tiết mỹ diệu, đầu nhập người nhà ôm ấp, hô hấp ánh mặt trời hương vị, lưu lãm phong cảnh mỹ hảo, đi ra cuộc sống kiêu ngạo.

35, thứ bảy tới rồi, ấm áp chúc phúc. Hạnh phúc là không mời tự đến, không còn sớm không muộn. Bình an là như ảnh tùy hành được, chung quanh. Vui vẻ là ắt không thể thiếu, mong ước miệng cười thường mở, thứ bảy khoái hoạt.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều