Thành nhỏ mưa phùn

Biên tập Tập trung
《 thành nhỏ mưa phùn 》 là sông thế hùng đạo diễn được một bộ kịch bản mảnh nhỏ, từ hàn quế hoa cúc, cơ làm theo nuôi các loại diễn viên chính.
《 thành nhỏ mưa phùn 》 giảng thuật phạm vi suy nghĩ bách hoa xưởng tráng men nữ nhân nhân viên cung ứng đới ảnh điềm được trượng phu bởi vì bệnh bất hạnh qua đời, bỏ lại lão mẫu, con thơ cùng ảnh điềm, ba nhân khẩu sống nương tựa lẫn nhau.
Tên tiếng trung
Thành nhỏ mưa phùn
Xuất phẩm thời gian
1983 năm
Phát hành công ty
Hà nam điện ảnh xưởng sản xuất
Sản xuất địa khu
Trung quốc đại lục
Đạo      diễn
Sông thế hùng
Đan      kịch
Điền phân
Loại      hình
Kịch bản mảnh nhỏ
Chủ      diễn
Hàn quế hoa cúc
Bên trên chiếu thời gian
1983 năm

Thành nhỏ mưa phùn Tin tức cơ bản

Biên tập
Điện ảnh tên:《 thành nhỏ mưa phùn 》
Đạo diễn: sông thế hùng
Đan kịch: Điền phân
Bên trên chiếu: 1983 năm
Địa khu: trung quốc đại lục
Nhan sắc: thải sắc
Loại hình: kịch bản mảnh nhỏ
Chế tác công ty: Hà nam điện ảnh xưởng sản xuất [ trung quốc ]

Thành nhỏ mưa phùn Diễn viên biểu hiện

Biên tập
( tham khảo tư liệu [1]   )

Thành nhỏ mưa phùn Kịch bản giới thiệu vắn tắt

Biên tập
Sống nương tựa lẫn nhau
Hiền lành bà ngoại không đành lòng trẻ tuổi con dâu thủ tiết, nhiều lần khuyên nàng tái giá. Ảnh điềm không muốn bỏ qua cơ khổ số không đình được bà ngoại, biểu thị trừ phi có thể mang theo bà ngoại, nếu không thì tuyệt không khác gả hắn người. Quả phụ tái giá lấy thế tục ánh mắt nhìn đã đúng là không dễ, lại mang lên cái bị mắc bệnh tăng nhãn áp được bà ngoại cùng cái năm sáu tuổi hài tử, muốn tìm một cái người thích hợp liền càng khó khăn liễu.
Tình yêu lọt vào chỉ trích
Có nhắc tới cũng là trùng hợp, bách hoa xưởng tráng men mới điều tới một cái gọi thẩm tử lương đơn thân kỹ thuật viên. Tại mười năm náo động trung, hắn chịu qua rất nhiều cực khổ cùng chính trị hãm hại, bởi vậy trở nên mười phần quái gở, tiêu cực, đã mất đi sinh hoạt lòng tin. Bởi vì công tác cần, thẩm tử lương thường xuyên đến đới ảnh điềm nhà. Khi bọn hắn không ngừng trong quá trình tiếp xúc, thẩm tử lương từ nơi này phổ thông trong gia đình, thật sâu cảm nhận được giữa người và người chân thành tình cảm cùng sinh hoạt ấm áp, trở lại liễu hắn đối với sinh hoạt được ước ao và biệt tình yêu truy cầu, nhưng là, bọn họ tình yêu bị chỉ trích, đưa tới thế tục thành kiến phản đối. Thẩm tử lương được muội muội Thẩm tương Ngay cả...cũng chủ yếu người phản đối. Hắn cho rằng tình yêu nhất định phải lấy kinh tế làm cơ sở. Lấy tư cách muội muội, hắn sợ ca ca cùng đới ảnh điềm kết hợp có thuộc bắt đầu tên cô nhi kia quả phụ ba nhân khẩu được nặng nề bao phục. Đồng thời, hắn tự tư địa thay mình tính toán cò con, cho rằng ca ca tử lương sau khi kết hôn, sẽ đem chủ yếu tinh lực cùng tài lực đặt ở một ít thủ lĩnh, phụng dưỡng mẫu thân trách nhiệm từ tự mình tiến tới gánh chịu. Vì thế, hắn trăm phương ngàn kế phản đối ca ca hôn sự, hắn viết thơ dọn tới ở ngoại địa mẫu thân, lại xông vào xưởng bức bách trượng phu, lợi dụng bọn hắn tới khuyên trở ca ca, trong nhà nhấc lên sóng to gió lớn. Tử lương được mẫu thân sợ cái bà thông gia tại sinh sống với nhau kẹt tiền, cũng biểu thị không thể đồng ý tử lương cùng ảnh điềm kết hôn. Ảnh điềm được bà ngoại cân nhắc liên tục, vì con dâu được hạnh phúc, lặng lẽ bỏ nhà ra đi. Ảnh điềm cũng bởi vì mình trong tình yêu được ngăn trở mà cảm xúc sa sút.
Truy cầu cuộc sống mới được dũng khí
Nhưng là, tử lương kiên trinh được tình yêu cùng cao quý đạo đức, gióng lên hắn truy cầu cuộc sống mới được dũng khí. Bọn hắn đuổi đến trạm xe, đoạt về hai vị lão nhân. Tại trên nhà ga, người hai nhà chậm rãi tiến tới cùng nhau. Lòng của bọn hắn đã ở xung phá thế tục quan niệm ràng buộc trung từ từ dung hợp được.
[1-2]  
Từ điều bức tranh sách Càng nhiều bức tranh sách
Tham khảo tư liệu
Từ điều nhãn hiệu:
Kịch bản điện ảnh , Điện ảnh tác phẩm , Điện ảnh , Ngu nhạc tác phẩm