Chia sẻ

Càng nhiều

Trước hôn nhân dỗ ngon dỗ ngọt, sau khi cưới đại nam tử chủ nghĩa, hứa nghiễm bình cùng lỗ tấn, cuối cùng là gửi nhầm cả đời

2 0 19- 0 1-3 0   Đông không kéo lạp

Trước hôn nhân phong hoa tuyết nguyệt, sau khi cưới đầy đất lông gà. Rất nhiều không có chuẩn bị sẵn sàng liền tiến vào hôn nhân nhân, cái thứ nhất cảm thụ đã là như thế. Lúc thủ tiết thức hôn nhân phổ biến tồn tại, càng ngày càng nhiều ưu tú nữ tính không nguyện ý đi vào hôn nhân, không nguyện ý sanh con dưỡng cái, lúc nữ tử một người có thể độc lập qua được càng ngày càng tốt, trốn "Nữ tôn nam ti" sau lưng các nam nhân liền càng ngày càng khó đạt được một cái thê tử.

Hôn nhân, nhược luôn luôn một người được lợi, một người nỗ lực, liền khó có thể lâu dài. Nhưng dân quốc thời kì, dạng này hôn nhân đặc biệt phổ biến, thậm chí ngay cả nhân vật anh hùng lỗ tấn tiên sinh, cũng khó có thể đào thoát dạng này số mệnh.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Một, chúa của ta động, ngã nguyện ý

Lỗ tấn từng có một môn ép duyên, nhưng mọi người đều biết, cũng hắn cùng hứa nghiễm bình được tình yêu chuyện cũ. Nhưng có rất ít người biết, chút tình cảm này sở dĩ tồn tại, bắt nguồn từ hứa nghiễm bình tư tư bất quyện truy cầu cùng nỗ lực.

Hứa nghiễm bình lần thứ nhất gặp phải lỗ tấn, là hắn còn là nữ sinh đại học lúc. Thiếu nữ nghi ngờ mộng, luôn yêu thích đem chính mình chỗ thích bỏ đến thần thánh mà chí cao được vị trí. Hắn đã yêu lão sư của mình lỗ tấn, đã yêu cái kia người xuyên miếng vá hắc váy lại ánh sáng vạn trượng nam nhân. Cho nên mỗi lần lỗ tấn lên lớp, hắn liền giơ lên cao cao tới tay, nói thoải mái, đặt câu hỏi suy nghĩ, chỉ vì khiến hắn đối nàng khắc sâu ấn tượng.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Tại lỗ tấn trong mắt, người nữ học sinh này hoạt bát sáng sủa, tư duy nhanh nhẹn, nhưng chưa từng nghĩ quá, mình lại thành trong nội tâm nàng được phẩm chất anh hùng. Hứa nghiễm bình thành tích ưu tú, còn là hội học sinh tổng làm việc, hoặc có lẽ là, hắn sở dĩ dạng này tích cực tham gia mua chuộc, còn tại ở muốn để cho mình xứng với trong lòng mình phẩm chất anh hùng.

Về sau, hiệu trưởng dương ấm du tướng trường học chỉnh một đoàn đay rối, hứa nghiễm bình trốn vào lỗ tấn trong nhà vì hắn sao chép sách cảo, hai người tình cảm đột nhiên tăng mạnh. Có dù là hứa nghiễm bình lại chủ động, lỗ tấn luôn luôn lui lại, hắn nói mình "Không tương xứng" . Có hứa nghiễm bình chẳng quan tâm, hắn không nguyện ý rời đi hắn, dù chỉ là vì hắn nấu nước nấu cơm, hắn cũng cam tâm tình nguyện, thậm chí, hắn nguyện ý cùng hắn dọn ra ngoài.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

"Dọn ra ngoài ", cũng không phải bây giờ đơn giản như vậy yêu cầu. Tại lễ giáo sâm nghiêm dân quốc, tại nạp thiếp hợp pháp dân quốc, hứa nghiễm bình thậm chí nguyện ý để cho mình trở thành "Thiếp thất ", chỉ nguyện cùng lỗ tấn cùng một chỗ. Dạng này nhượng bộ, dạng này nỗ lực, đã được quyết định từ lâu nàng cả đời địa vị và kết cục.

Khi đó, chủ động là hứa nghiễm bình, trả là hứa nghiễm bình, to gan là hứa nghiễm bình, cấp tiến được cũng là hứa nghiễm bình. Phảng phất bị to gan như vậy sáng lạng nữ tử cảm động, lỗ tấn rốt cục tiếp nhận rồi hắn, hai người tại thượng hải ở chung.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Nhị, vì ngươi, ngã cam nguyện nỗ lực

1927 năm, hứa nghiễm bình cùng lỗ tấn chính thức cùng một chỗ, 1936 năm, lỗ tấn chết bệnh. Ròng rã mười tên năm thời gian, hứa nghiễm bình không chỉ có là lỗ tấn sanh ra nhi tử, càng cẩn thận chiếu cố cuộc sống của hắn. Mà lỗ tấn, thì tại hứa nghiễm bình chiếu cố hạ, đạt đến sáng tác thời kỳ tột cùng.

Có ai có thể biết, hứa nghiễm bình được tài hoa cũng không thấp hơn bất luận kẻ nào, nhưng nàng lại cam nguyện rửa tay làm canh thang, chỉ vì trong lòng phẩm chất anh hùng. Lỗ tấn thích ăn phương bắc đồ ăn, lại ghét bỏ mười lăm khối một tháng đầu bếp quá đắt, hứa nghiễm bình liền tự mình xuống bếp, học tập phương bắc đồ ăn, quên đi mình vốn là khẩu vị. Nhưng khi đó được lỗ tấn, mỗi tháng 2 0 0 khối tiền lương kỳ thật đầy đủ để cho nàng hưởng phúc.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Khi đó hứa nghiễm bình, cơ hồ đem chính mình hoàn toàn lãng quên, mà tướng toàn thân tâm dâng hiến cho cái tên là lỗ tấn được nam nhân. Hắn thích ăn cá, hắn liền đem không có đâm bộ phận kia toàn bộ lưu cho hắn; hắn yêu rau ăn không thích ăn rễ cây, hắn liền đem tất cả rễ cây cẩn thận đã trừ. Có cùng lỗ tấn ở chung với nhau thời kỳ, hắn cơ hồ không có mua qua bộ đồ mới, tất cả quần áo đều là mấy năm trước được, phá cũ cũng không có đổi qua.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Có lẽ, không hứa nghiễm bình quá vĩ đại, chỉ là hắn sợ hãi lỗ tấn không cao hứng. Không mời đầu bếp là hắn ngại công phí quá đắt, không mua bộ đồ mới là hắn tổng có chuyện trọng yếu hơn muốn làm. Hết thảy tất cả, đều lấy lỗ tấn được yêu thích làm trọng, hứa nghiễm bình vui vẻ chịu đựng, có người bên ngoài nhìn lại, chung quy lại vì nàng không đáng.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Tam, yêu và không yêu, không được để ý

Lỗ tấn cùng tiêu hồng quan hệ tốt, vậy đoạn thời kì, tiêu hồng tổng tới làm khách, thường thường ngồi vào nửa đêm mười hai giờ. Trời muộn không an toàn, lỗ tấn để cho hứa nghiễm bình đưa hắn đi ra ngoài, đưa hắn bên trên xe hơi nhỏ, thậm chí liền xe phí đều là hứa nghiễm bình ứng ra.

Tiêu hồng ngẫu nhiên đã ở lỗ tấn nhà xuống bếp, có trù nghệ cũng không tốt, lỗ tấn lại chấp nhận nợ nần đất nhiều ăn mấy cái. Hứa nghiễm bình từng vì tiêu hồng phối hợp một đầu lụa đỏ đái, lỗ tấn lại cho rằng nàng tướng tiêu hồng đóng vai sửu, ở trước mặt trách cứ.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Có lẽ, lỗ tấn không phải không hiểu được thương tiếc nữ tính, chỉ là hắn thương tiếc, không hứa nghiễm bình. Lúc nhận được có rất dễ dàng, liền không còn trân quý, có lẽ nhân thói hư tật xấu liền ở chỗ này. Có trong sinh hoạt chắc chắn sẽ có không như ý, lựa chọn liền một con đường đi tới cùng, hứa nghiễm bình được trí tuệ liền ở chỗ, đối với hết thảy đều không suy nghĩ sâu sắc, hoặc là, tại dạng này trong năm tháng hắn sớm đã mất đi liễu nữ tử ngây thơ quyền lợi.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Lỗ tấn di lưu chi tế, từng để cho hứa nghiễm bình quên mình, tốt cuộc sống thoải mái. Có cuối cùng, hắn làm không được. Hắn cả một đời đều ở đây là lỗ tấn nỗ lực, tại sau khi hắn chết, hắn liền gánh vác chu an cùng con mẹ nó được ăn ở. 1946 năm, lỗ tấn qua đời 10 năm tròn, hứa nghiễm bình lại đã viết nhất thiên 《 10 năm tròn tế 》, ngôn từ khẩn thiết, khắp nơi chân tình. Nàng và hắn làm bạn chỉ có điều mười năm, nhưng lại suốt đời khó quên.

婚前甜言蜜语,婚后大男子主义,许广平和鲁迅,终究是错付了一生

Hắn là tín ngưỡng của nàng, là hắn cam nguyện buông tha cho tài hoa của mình, thế giới của mình, mà đi giữ gìn cùng thành toàn đối tượng. Dù là có ủy khuất, dù là có gió mưa, chỉ cần hắn vẫn yêu của hắn, hắn liền chỉ có hai chữ —— bất hối. Nhưng đối với người bên ngoài mà nói, cuối cùng cảm khái, hứa nghiễm bình so với lỗ tấn, còn là gửi nhầm, hắn vốn nên sở hữu càng thêm sáng lạng nhân sinh.

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều