Vậy mảnh nhỏ đèn đuốc

2 0 16- 0 7-26   Thủy vân tùy duyên trai

Vậy mảnh nhỏ đèn đuốc

Nhìn đèn đuốc lấp lóe, ức chuyện cũ như ca, đã từng tìm, bây giờ đi xa, y nguyên lóe sáng, tại các ngươi đi ngang qua phong cảnh bên trong, phải chăng cũng có dạng này một mảnh, quen thuộc vừa xa lạ đèn đuốc...

Tình yêu thiênVậy mảnh nhỏ đăng hỏa

Một đoạn không biết đường đi, cái cố chấp lữ nhân, một tòa màn đêm buông xuống thành thị, vậy mảnh nhỏ đèn đuốc, đúng hạn mà tới, ấm áp giai điệu, nhịp điệu tràn ngập ra. Trận này hẹn hò, là tự nhiên lãng mạn nhất được thịnh trang, là đèn đuốc đang đợi hoàng hôn? Còn là hoàng hôn tại quyến luyến đợi đèn đuốc?


Vậy mảnh nhỏ đèn đuốc


Cái nào đó hoàng hôn, nào đó con phố, nào đó mảnh nhỏ đèn đuốc, cái nào đó đêm không thể say giấc được thời khắc, loại kia xinh đẹp khí chất lây nhiễm ngã, ngã đã yêu vậy mảnh nhỏ đèn đuốc, từng coi là, bọn chúng chói lọi chính là vì ngã. Nhiều năm về sau, khi lửa xe tải đợi ngã đi ngang qua đầu kia thật dài đường phố, dị lúc cùng địa, đăng hải còn tại, mà dưới đèn người lại sớm đã cải biến! Tốc độ xe đưa chúng nó lạp thành một đầu ánh sáng, quay đầu đi ngã chỉ có giật mình, nguyên lai, cảnh còn người mất đích lưng hậu, không có vấn đề chấp nhất.


Hoàng hôn là nhìn thấu ấm lạnh được bình tĩnh, đèn đuốc là phóng thích ấm áp âm phù, đèn đuốc gần hoàng hôn, lại tựa như một khúc cảm tính tình hình thực tế ca, cuộc sống được mất, bất quá chỉ là cái này một ca khúc được khoảng cách. Là chúng bên trong tìm nàng trăm ngàn độ, im lặng quay đầu, người kia lại tại đèn đuốc lan san chỗ phần kia kích động, là đợi cho nhà nhà đốt đèn lúc, ngẫu nhiên lại độc tại đường đi cái kia phần cô độc, là trăng sáng mọc trên biển, thiên nhai cộng lúc này phần kia tưởng niệm... Chúng sinh, thủy triều lên xuống hậu, các ngươi vẫn sẽ hay không một người lại đạp vào vậy đoạn đường đi, lại lẳng lặng yên mất thưởng thức vậy mảnh nhỏ đèn đuốc, cuối cùng cười yếu ớt thoải mái.


Vậy mảnh nhỏ đèn đuốc


Thân ở đường đi lúc, đèn đuốc từng là lòng phương hướng, đêm lạnh được ngày về, đèn đuốc cũng là ấm áp cột mốc, xa xa, vậy chợt sáng chợt tắt được âm phù, nhảy lên bấy nhiêu đã từng tâm sự, nhìn chăm chú nó lấp lóe, say mê như vẻ đẹp của nó, tâm tư tựa hồ cũng trở nên ủ ấm bắt đầu, ngũ vị nhân sinh, khó được là bình tĩnh, khó được là trân quý, khó được là yêu.


Khi đó thanh xuân, chờ đợi một trận gặp lại, đã từng tâm động, yêu bên trên một nụ cười, vật đổi sao dời, tưởng niệm vậy mảnh nhỏ đèn đuốc!


Vậy mảnh nhỏ đèn đuốc


Nếu như ta là một mảnh đèn đuốc, ngã nguyện ý vì hoàng hôn lựa chọn sôi trào, dù là chỉ có một thuấn, ta cũng vậy muốn chứng minh sức mạnh của tình yêu.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều