Thịt heo rau cần hoành thánh

2 0 11-12- 0 9   Quy y cư sĩ
 


                              
Thứ hai được buổi sáng muốn cùng các ngươi cáo biệt hạ, năm trước cuối cùng một trang blog hay dùng chúng ta quê quán đêm ba mươi tiêu lúc nhất định sẽ ăn "Bánh sủi cảo" làm làm kết thúc, 2 nguyệt 22 số ban đêm, tết sơ cửu lại tiếp tục cùng các ngươi không gặp không về ba!

 

Nói quê quán được "Bánh sủi cảo" đúng hơn xưng hô hẳn là gọi "Đại hoành thánh ", không biết ngươi là có hay không giống như ta gọi sai quá! Thứ bảy mãi liễu hoành thánh bì, tự mình làm nhân bánh mình bao, trên hình ảnh hoành thánh cấp cảm giác của ngươi cũng không tệ lắm phải không. Ngã nam nhân như vậy, chỉ cần hai tay đều động, vĩnh viễn không đói chết ^_^

 

Còn có một việc: trải qua ba năm được bác khách ghi chép, ngã cũng có mình bản thứ nhất tâm tình mỹ thực sách ---《 hạnh phúc thực khách 》, xuất sách khó khăn cùng gian khổ cũng đi qua nội tâm của mình giấu một giấu. Dụng thật bận rộn sao mất hình dung ngã quyển sách này kiếm đến tuyệt không vi quá, năm sau liền sẽ đưa ra thị trường cái này cũng hy vọng ngươi có thể ủng hộ nhiều hơn!

 

Tạm biệt, các bạn! Nghĩ tới ta nói, cũng có thể gửi email đến ngã được trong hộp thơ: ky74 0 3 0 72@126. co m . Sang năm mời ngươi tiếp tục nghe ta nói đơn giản nói, cùng ta học đơn giản đồ ăn, tiếp tục chúng ta tiểu sinh sống đại thế giới!

           

2 0 1 0. 2. 8.     8 0 hậu nam nhân. Lỗ dao

  

Nguyên liệu: thịt heo mi, rau cần, có sẵn hoành thánh bì, muối, xì dầu, rượu gia vị, dầu hàu, trứng gà 2 cái. 

Bước 1: rau cần rửa sạch mở ra lượng một chút khống can trình độ, sau đó cắt nhỏ.

Bước 2: thịt heo mi thả số lượng vừa phải muối, rượu gia vị, xì dầu, dầu hàu, khương mạt quấy đều.


Bước 3: giữ phan tốt thịt heo mi đổ vào rau cần bên trong, đánh vào 2 cái trứng gà trộn đều hạ.Bước 4: dụng bát giả thành hoành thánh nhân bánh, sau đó ngay cả...cũng chậm rãi bao hồn đồn, ngã túi hoành thánh cũng không tệ lắm phải không, loại này bao pháp rất có cắn thái độ, cùng ngày không ai thay ta chụp ảnh, cho nên cũng không tốt khoán trắng hoành thánh được quá trình bức tranh cho ngươi nhìn.


Bước 5: từng hàng thịt heo rau cần hoành thánh liền chuẩn bị ra nồi, nấu loại này đại hỗn độn lời nói, thủy đốt lên, sau đó đổ vào hoành thánh, bình thường đều là thủy muốn tam mở. Ngay cả...cũng nước trong nồi sôi trào nói liền gia tăng một lần thủy, nửa chén nhỏ nước lạnh là được rồi, dạng này xuyên qua xuyên lại ba lần là được rồi.

Bước 6: ngã được hoành thánh cứ như vậy ra lò, tự nhận là hương vị còn là rất không tệ được, các ngươi ghê gớm thêm điểm quả ớt cùng dấm liền ăn, thích gì được khẩu vị chính ngươi tùy ý phối hợp ba ^_^.
Biểu hiện ra 1: nhà xuất bản nói cho ta biết 1 0 hào sách của ta có thể toàn bộ ấn tốt, năm sau là có thể lên thị. Ta cũng vậy không thấy được tốt sách, chỉ có điều nghe các nàng nói tổng thể chế luyện cũng không tệ lắm! Năm sau thu được sách lại nói rõ chi tiết đến, về nhà ăn tết trọng yếu, cái gì cũng không mất phiền, cho mình cái buông lỏng lý do. Cũng hướng các ngươi chúc mừng năm mới, về nhà nghỉ ngơi cho khỏe nghỉ ngơi nga!

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều