Thế giới cũng không phải các ngươi nghĩ đơn giản như vậy

2 0 13- 0 7- 0 4   Tiêu tương cư sĩ

Thế giới cũng không phải các ngươi nghĩ đơn giản như vậy

Tuyên bố như 2 0 13- 0 6-28 0 8:3 0:52   lưu lãm 29989 Thật Bình luận 33 điều  

Tâm lý hướng dẫn đọc: các ngươi không rõ 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 dạng này phim kém chất lượng vì cái gì như thế hỏa, mà các ngươi cho là tốt điện ảnh đồ tốt cũng không người thưởng thức. Các ngươi cảm thấy thế giới không phải là bộ dạng này, nhưng phải cải biến trước người thường không thể thay đổi thế giới, các ngươi nhất định phải thủ học trước khiêm tốn, tĩnh táo cùng khách quan. Dù sao, thế giới này cũng không như các ngươi tưởng tượng đơn giản như vậy. —— www. xinli 0 0 1. co m

《 phú xuân núi ở bức tranh 》 phim này ngã chưa có xem, nói thật ở trên chiếu trước vô ý liếc đến tấm áp phích thời điểm ngã liền không có nhìn tính toán của nó, sau đó ta liền dần dần từ rất nhiều người trong miệng nghe nói nó đến tột cùng nhiều nát nhiều nát, rồi sau đó ta hôm nay cà một cái tin tức, hắc, con hàng này bên trên chiếu ba ngày phòng bán vé quá 300 triệu liễu.

Kỳ thật đối với cái này hết thảy ngã không chút nào cảm thấy ngoài ý muốn, nếu như nói ngã đã từng là cái một thân lệ khí, cảm thấy mình rất đáng gờm cũng cái gì đều không quen nhìn được nhỏ phẫn thanh lời nói, bây giờ ta nhưng có thể nhiều hơn nếm thử nói ít suy nghĩ nhiều, chậm rãi dụng phương thức của mình đi tìm hiểu cái này ngã một lần phi thường xem không hiểu được thế giới, vì có thể tốt lắm đến thuyết minh tinh tường quan điểm của ta, ngã trước từ ngã chuyện xưa của chính mình nói lên.

Ngã bây giờ là một cái trò chơi bày ra, nói nôm na điểm, ngay cả...cũng làm trò chơi, ngã từ nhỏ đến lớn chơi qua rất nhiều trò chơi, từ chỉ cơ đến võng du, từ tiểu bá vương đến PSP, ta có thể tính là một game thủ pro. Nếu như hỏi ta tại sao muốn đi làm trò chơi bày ra, nói đến đường hoàng một chút, ta muốn làm một cái giấc mộng của mình trung được trò chơi, hy vọng nó có thể bị rất nhiều người chơi đến cũng thích, có thể trở thành là như 《 túi yêu quái 》, 《 sinh hoá nguy cơ 》, 《 world of warcraft 》 loại hình kiệt tác tác phẩm. Trước đó ta đi công ty thực tập thời điểm, có một bày ra tiểu đội huấn luyện, có một ngày lão sư bố trí làm việc đề mục gọi 《 ngã được trò chơi mộng 》, ngã giữ mình muốn làm game online kế hoạch xây dựng viết tiến vào, bao quát muốn thủ tiêu võng du trung "Cấp bậc" cái này thiết lập, người chơi không còn cần đánh quái thăng cấp, mà là dụng khác một loại thu thập "Hồn" phương thức để thay thế nó, hủy bỏ người chơi ở giữa "Chức nghiệp" được hạn chế, các ngươi rốt cuộc pháp sư chiến sĩ còn là vú em quyết định bởi ngươi "Hồn" móc khóa phối các loại, tóm lại viết thiên hoa loạn trụy, ngã bản thân cảm giác tốt đẹp địa cho rằng cái này thật sự là xưa nay chưa từng có được sáng ý, bởi vì trước mắt trên thị trường còn không có một trò chơi đã làm như vậy.

Không nghĩ tới ngày thứ hai ngã ngược lại bị lão sư cấp mắng cho một trận, ngược lại loại kia phê bình ngôn từ, mà càng giống là bát nước lạnh, ý là hủy bỏ "Cấp bậc" tại võng du trung cũng không thực tế, ngã được "Hồn thu thập suất" cùng "Cấp bậc" tại trên bản chất cũng không có bao nhiêu khác nhau, thay vì vòng vo phiền toái như vậy, còn không bằng "Cấp bậc" tới để cho người ta dễ dàng tiếp nhận. Sau đó ngã đã cảm thấy thật khó chịu, nghĩ thầm đây hoàn toàn là giữ một cái vĩ đại trò chơi ách giết từ trong trứng nước liễu ưm, nhưng ta cũng không có nói thêm gì nữa. Về sau lão sư để cho chúng ta thể nghiệm một cái lưới hiệt trò chơi, cũng để cho chúng ta mỗi người viết một phần thể nghiệm báo cáo, bởi vì trò chơi này đích thật là phi thường nhàm chán, cái này vốn là một cái ARPG trò chơi, nhà chơi từng cái kỹ năng đều hẳn là lấy tay điểm, nhưng là trò chơi này tại phó bản lại cúp cơ liền có thể thông quan, điểm xuống con chuột trái kiện hậu cái kiện cũng không cần ấn liền ba ba ba đánh xong, thế là ngã buồn ngủ địa quải một chút ngọ cơ, liền cấp 40 liễu, ngã về sau tại thể nghiệm trong báo cáo giữ trò chơi này phê có thương tích đầy mình, nói trò chơi này bây giờ không thể lại rác rưới. Về sau không phụ sự mong đợi của mọi người chính là, ngày thứ hai lão sư ngay trước toàn lớp mặt phê ngã, hắn hỏi ta biết trò chơi này một tháng có thể kiếm bao nhiêu tiền không, ngã lắc đầu, hắn nói: "3000 vạn" .

Ngay lúc đó cảm giác có lẽ còn là rất khiếp sợ, hẳn là sẽ như rất nhiều người nghe nói 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 ba ngày phòng bán vé hơn trăm triệu được cảm thụ giống như, ngã chỉ biết mình yên lặng suy tư rất nhiều ngày, trong đó có mê mang là tự nhiên ngã hoài nghi, càng nhiều hơn chính là một loại không có hy vọng, nghĩ thầm thế giới này đến tột cùng là thế nào đâu, ngã cái đường đường game thủ pro đều cảm thấy nát được trò chơi, vậy mà một tháng có thể kiếm 3000 vạn, rốt cuộc ngã điên rồi còn là thế giới này điên rồi đâu.

Nhưng tỉnh táo lại suy nghĩ kỹ một chút, ngã dần dần để cho mình trở về cái thái độ khiêm nhường, ngã bắt đầu dứt bỏ mình cố chấp chăm chú mất xem kỹ rất nhiều chuyện phía sau ẩn núp đồ vật, cái này khiến ngã dần dần có chút hiểu ra cảm giác. Muốn đến lưới hiệt trò chơi thứ này, sẽ đi tốn thời gian thậm chí dùng tiền chơi người tuyệt đối đều không phải là học sinh, mà càng nhiều hơn chính là những người có tiền kia không có thời gian được dân đi làm thậm chí lão bản, bọn hắn mỗi ngày đều bề bộn nhiều việc, có thể có không chơi chơi trò chơi chỉ có thể là tan tầm sau khi về nhà, cùng đi làm lúc thời gian rảnh. Thử nghĩ một hồi, bọn hắn có khả năng lúc đang đi làm chờ, hoặc là một ngày mệt nhọc tan tầm về sau, mang theo tai nghe mở YY điên cuồng mà gõ bàn phím hô to "T trên đỉnh vú em sữa tốt" xoát một hai giờ phó bản ma, đáp án dĩ nhiên là phủ định. Bởi vì bọn hắn mong muốn bất quá là nhất cá điểm mở liền có thể chơi, tiêu ít tiền liền có thể tỉ người khác ngưu bức, quải treo máy liền có thể thăng cấp trò chơi, mà những người này là trong trò chơi đại R, cũng chính là dùng tiền nhất nhiều nhân dân tệ người chơi, bọn hắn là công ty game thâu xuất nhiều nhất lợi ích.

Cho nên chỉ là bởi vì các ngươi nhà vòng tròn luẩn quẩn không giống, ngươi phẩm vị cùng người khác không cùng một cấp bậc bên trên, để ngươi càng thêm dễ dàng bị một loại từ lúc sinh ra đã có cảm giác ưu việt che đôi mắt, phảng phất thế giới này hẳn là hướng phía trong tưng tượng của ngươi phương thức đến vận hành. Trên thực tế ngã hậu đến điều tra một chút, tại trò chơi trong chợ ta như vậy cái gọi là "Game thủ pro" chiếm đoạt được tỉ lệ là vi hồ kỳ vi, mà giống như ta vậy kén chọn trò chơi người chơi cũng không tại công ty game được thị trường định vị bên trong, bởi vì chúng ta không chỉ có không được như vậy mà đơn giản địa bỏ tiền, còn thích chọn tam lấy bốn hùng hùng hổ hổ, để người ta danh tiếng làm cho rất kém cỏi. ( nơi phát ra: nhất tâm lý lưới www. xinli 0 0 1. co m )

Cho nên ngã rất nhanh sẽ có thể hiểu được vì cái gì ưu khốc được quảng cáo bên trong sẽ xuất hiện cùng loại "Dầu mỡ sư tỷ" được quảng cáo, các ngươi cảm thấy "Nháy mắt giết BOSS, giận cày đồ" là kiện chuyện rất ngu xuẩn, các ngươi thề các ngươi đánh chết cũng sẽ không đi chơi dạng này trò chơi, nhưng kỳ thật các ngươi không nhìn thấy, có người ngay cả...cũng sẽ bị "Cưới lão bà không được lúc ở nhà chơi trò chơi" nhỏ như vậy đàn cửa sổ lừa gạt đi vào, biết xài tiền ở một cái ấn mở liền có thể chơi, điểm nút chéo đỏ đã có thể nhốt rơi trò chơi bên trên, ngã cố ý điều tra tài liệu tương quan, phát hiện 37wan bây giờ có được 1. 5 trăm triệu đăng kí người sử dụng, đồng thời nó có vượt qua mười tên khoản hiệt du thu nhập một tháng ngàn vạn.

Ta sở dĩ làm nền nhiều như vậy tới nói chuyện này, nhưng thật ra là muốn nói cho mọi người, Thế giới này cũng không phải là trong tưng tượng của ngươi được đơn giản như vậy, ngươi thấy vĩnh viễn chỉ là biểu tượng . Thử nghĩ một hồi vì cái gì 《 nhất huyễn dân tộc gió 》, 《 giang nam style》 có thể hỏa, vì cái gì khắp phố trong tiểu điếm thả đều là thính bắt đầu giống nhau như đúc in tờ nết ca khúc, các ngươi đi qua đi ngang qua tổng sẽ lộ ra vẻ khinh thường mỉm cười, lòng nghĩ những vật này thật sự là thật không có phẩm vị, thổ muốn chết, vì cái gì không có người nào hát rock and roll làm dân dao, viết ca khúc được đều là loại ngu vk nờ~ ma. Ngươi lên lưới đọc tiểu thuyết, đều là xuyên việt về minh triều làm nương nương, bá đạo tổng giám đốc yêu ngã, trung quốc không còn có 《 hồng lâu mộng 》, 《 vây thành 》 như vậy tác phẩm liễu ma, viết văn người đều là loại ngu vk nờ~ ma. Ngươi đi rạp chiếu phim xem phim, đkm phim ma đập đến để cho người ta muốn cười, mảnh hài kịch các loại vô ly đầu tình tiết, sau đó ngươi cảm thấy ngươi trong lòng đại vệ lâm kỳ, côn đinh, nặc lan nhận lấy vũ nhục, đóng phim đạo diễn đều là loại ngu vk nờ~ ma. Thế là các ngươi cảm thấy phẫn nộ, cảm thấy thế giới này không thể nói lý, nếu để cho ngươi tới lúc nhạc sĩ, tác gia, đạo diễn, tác phẩm của ngươi nhất định có thể tỉ những người này mạnh.

Nhưng mà trên thực tế không có người nào là loại ngu vk nờ~, ngươi cho rằng xuất thân chính quy được đạo diễn chưa có xem 《 mục lẫy lừng lan đạo 》《 thấp kém tiểu thuyết 》, phải viết ca khúc nhân chưa từng nghe qua thương hoa niết bàn radio head ma, trên thực tế dạy cho chúng ta bày kế lão sư cũng là trung thực 《 world of warcraft 》 người chơi, còn tại trong lớp tràn đầy phấn khởi địa cho chúng ta giảng cùng năm liên minh năm mới đến áo cách may mắn mã đồ thành được cố sự đâu. Nếu như nói bọn hắn sẽ làm ra tương tự tác phẩm đến, rõ ràng không được là bởi vì bọn họ phẩm vị không có ngươi cao, chỉ là bởi vì bọn hắn so với ngươi càng đổng thị hùng. Bọn hắn cũng không phải là tại làm tác phẩm nghệ thuật, mà là thương phẩm, trước người sau khác nhau ở chỗ, cái trước dựa vào danh tiếng, cái sau thì là trần truồng nhìn lợi ích, ngã không tin 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 được đạo diễn không phân rõ cái gì là hảo phiến cái gì là phim kém chất lượng, nhưng hắn rõ ràng nhiên biết quay cái gì phim có thể kiếm tiền.

Liền từ điện ảnh góc độ tới nói, ngã trùng lặp và bạn đề nghị quá, chỉ bằng vào đậu cà vỏ cùng thời gian lưới cho điểm, không thể nói rõ vấn đề gì, bởi vì nếu như giả thiết cho điểm là một ngẫu nhiên lấy mẫu điều tra mô hình hình, hình dáng này bản hiển nhiên quá tính hạn chế. Trung quốc thị trường phần lớn xem phim nhân cũng sẽ không chơi đậu cà vỏ, tựa như cha mẹ ta thế hệ dạng này 6 0 hậu, còn có rất nhiều không phải dân mạng, dù cho một bộ phim tại đậu cà vỏ chín mươi phần trăm người cấp ngũ tinh, cũng không thể nói rằng phim này ngay cả...cũng bị đại đa số người thích, tỷ như trước đó danh tiếng rất tốt hàng nội địa điện ảnh 《 thép đàn 》, tại đậu cà vỏ bên trên vượt qua 1 0 vạn người đánh giá, cho ra 8. 2 được điểm cao, nhưng là bộ phim này được phòng bán vé chỉ có chỉ là 4 0 0 vạn ( phi thường châm chọc một việc là, nếu nhìn qua phim được cái này 1 0 hơn vạn người một người hao phí 4 0 mất rạp chiếu phim nhìn bộ phim này, nó phòng bán vé liền đã vượt qua 4 0 0 vạn ), có thể thấy được một bộ phim danh tiếng là phi thường có mê hoặc tính được, dù sao cũng không phải là tất cả mọi người như thế "Cao nhã" "Có phẩm vị ", thử nghĩ một hồi đến tột cùng sẽ có bao nhiêu người chủ nhật dùng tiền đi vào rạp chiếu phim đi xem một bộ cơ hồ không có đại bài minh tinh, kịch bản nhìn cũng không quá "Hiếu kỳ" hoặc "Kích thích" được mảnh nhỏ tử đâu, các ngươi không thể vỗ ngực nói ngươi sẽ đi thăm một bộ dạng này điện ảnh, bởi vì ngươi không thể đại biểu một cái khác đoàn thể giá trị quan, tựa như 《 thiếu niên phái 》 dạng này mảnh nhỏ tử cha mẹ ta đều nói tuyệt không đẹp mắt, bởi vì ngồi hơn hai giờ hoàn toàn không có xem hiểu.

Bởi vậy như thế nào càng tốt mà đi giải đọc 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 hiện tượng, cần chúng ta lý giải thị trường quốc nội được tình trạng cùng bối cảnh. Ta nhớ được trước đó ngã hỏi cái học quảng cáo đồng học, vì cái gì trung quốc quảng cáo khó coi như vậy, có thậm chí còn rất nhược trí, nước ngoài rất bao rộng cáo giống như tốt bao nhiêu khôi hài tốt có sáng tạo nga, có tựa như màn ảnh nhỏ cùng phim bộ giống như, làm sao trung quốc kịch truyền hình cùng điện ảnh ngược lại càng giống là quảng cáo đâu. Hắn nói cho ta biết nói, trong nước thương gia tại đài truyền hình làm quảng cáo từng giây được chi phí đều là mấy trăm ngàn thậm chí vài chục vạn, không ai phải bốc lên nguy hiểm lớn như vậy tại tất cả mọi người phổ biến dụng thẳng thắn như vậy được kinh doanh thủ đoạn trong hoàn cảnh quá phận lập dị, nếu như mười giây ngắn ngủi các ngươi còn không thể để ngươi được người tiêu dùng biết ngươi ở đây mua bán cái gì, vậy ngươi quảng cáo này liền xem như đã thất bại.

Bởi vậy không phải là bởi vì trung quốc quảng cáo người không có sáng ý, mà là bọn hắn y nguyên vẫn là muốn dùng lợi ích làm điểm xuất phát, những cái kia ta thấy vậy tân tân hữu vị quảng cáo, có lẽ ngã cách vách bác gái ngã lầu dưới tiểu đệ ngay cả...cũng xem không hiểu, thử nghĩ nếu như năm mươi phần trăm được người xem nhìn không ra các ngươi hay là sáng ý, vậy nó mang tới ích lợi còn không bằng mười giây bên trong giữ sản phẩm danh tự niệm mười lần tới nhiều. Đồng dạng "Mười giây đồng hồ định luật" ghê gớm thích hợp với ngã vừa rồi nhắc tới tất cả vấn đề, tỷ như nhạc heavy metal, người trong lòng yêu không được không xong, người không thích nghe không được mười giây liền nhốt, các ngươi khiến hắn chăm chú nghe xong đi thể hội bên trong nội hàm, chính là phi thường không thực tế một việc, lại tỷ như điện ảnh 《 mục lẫy lừng lan đạo 》, ngã xem chiếu bóng xong nhìn kỷ thiên phim nhựa mới hiểu được ảo diệu của nó chỗ, các ngươi để cho người xem đái bản sách hướng dẫn dùng tiền mất rạp chiếu phim xem phim, cái này hiển nhiên đang nói đùa.

Một mặt khác, ngã giữ nguyên nhân quy kết đến tin tức này cùng thương phẩm nổ tung thời đại. Được tuyển trạch chỗ trống càng ngày càng nhiều về sau, người tiêu dùng liền bắt đầu trở nên càng phát ra thiêu dịch, đại đa số người được tính nhẫn nại cũng biến thành càng ngày càng thấp, cần thương phẩm chủ động mất nghênh hợp tuyệt đại đa số người khẩu vị, mà không phải vẻn vẹn làm tốt chính mình về sau chờ đợi người tiêu dùng được chọn lựa, bởi vậy đây là một "Bị nuông chìu hỏng" được tiêu phí thời đại. Tựa như lão sư ta nói tới, một cái lưới hiệt trò chơi xói mòn suất cao tới chín mươi phần trăm, nó có thể hay không có người chơi, ở mức độ rất lớn liền quyết định bởi như người chơi điểm tiến đến thử nghiệm cái kia vài phút, cho nên nó ghê gớm "Một kiện treo máy ", "Nháy mắt giết BOSS ", chính là vì lưu lại mục tiêu của nó quần thể.

Bình tĩnh mà xem xét, nếu như nói quá khứ là người tiêu dùng đang chọn sản phẩm, vậy bây giờ thị trường thì càng giống là sản phẩm đang chủ động tìm kiếm nó thụ mọi người thể. Bởi vì tại thật lâu trước đó, điện ảnh rất ít, âm nhạc rất ít, tiểu thuyết rất ít, trò chơi càng là không ai chơi, tại không lớn trong chợ, bọn chúng ghê gớm lựa chọn quần thể có hạn, mà người xem người nghe độc giả cùng các người chơi có thể rất dễ dàng tuyển chọn thứ mình thích, đồng thời niên đại đó người trong nước được khẩu vị cũng tương đối tương đối nhất trí, chí ít người đồng lứa giữa phẩm vị kém cách sẽ không quá lớn, tỉ như cha mẹ của chúng ta đều nghe qua đặng lệ quân, đều sùng bái quá "Tứ đại thiên vương ", tại nơi tốt một thời đại, muốn đi nhầm đường là không có đường sống. Mà ở hiện tại ở niên đại này, bởi vì một chút ngành nghề ngưỡng cửa giảm xuống, "Sợi cỏ giai cấp" được quật khởi, rất nhiều thứ bắt đầu đi xuống thần đàn, hiện tại sinh viên đều có thể điện ảnh, bên đường hát rong được đều có thể xuất đĩa nhạc, tiểu học không có tốt nghiệp đều có thể viết tiểu thuyết xuất sách, người tiêu dùng được lựa chọn trở nên vô cùng nhiều, bởi vậy Thương phẩm nhất định phải giữ cành ô liu ném những thứ kia nhất có thể vì nó mang đến lợi ích vậy quần thể .

Mặt khác, tùy đợi văn hóa đa nguyên hóa, đại chúng phẩm vị bắt đầu đi hướng hoàn toàn phương hướng bất đồng, không được cùng tuổi khác biệt trình độ văn hóa khác biệt công việc thậm chí khác biệt địa vực nhân, đồ vật ưu thích cũng bắt đầu trở nên kỳ quái, đồng thời lẫn nhau hợp thành tương hỗ ngăn cách được vòng tròn luẩn quẩn, bài xích lẫn nhau tương hỗ xem thường, một chút trái lại truyền thống phi chủ lưu đồ vật cũng bởi vì "Cầu dị" được tân triều cảm giác bắt đầu nhận lấy rất nhiều người truy phủng. Những này đều giải thích vì cái gì một chút kỳ kỳ quái quái đồ vật bắt đầu gặp may, mà một chút tất cả mọi người nói đồ tốt, ngược lại có gặp lạnh khả năng. Tỷ như "Phượng tỷ" là cái gì có thể càng bị chửi càng hồng, cuối cùng kiếm được tiền thành công bay hướng mỹ, mà khuôn mặt dáng người cũng còn tính xinh xắn nữ nhân, chỉ cần không được "Đánh ra vị trí ", căn bản là hỏa không được. Chính là bởi vì cái niên đại này "Đẹp" đã bão hòa, mà chỉ cần có thể tại mười giây đồng hồ bên trong bắt lại ngươi con mắt đồ vật, cũng có thể trở thành lợi ích nơi phát ra, vô luận nó là xấu hay là đẹp, để ngươi cảnh đẹp ý vui vẫn là để các ngươi buồn nôn, chỉ cần mục đích có thể đạt tới, như vậy hết thảy thủ đoạn đều là đi thông được.

Cho nên đừng coi là 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 nát, nó liền không kiếm được tiền, những thứ kia vốn nên cảm thấy phim này nát nhân, còn có người nguyện ý dùng tiền mất rạp chiếu phim nhìn xem nó rốt cuộc có bao nhiêu nát, thì càng đừng xách những thứ kia truy tinh được, nhìn đặc hiệu, chủ nhật tiêu ít tiền mất rạp chiếu phim tùy tiện nhìn bộ phim ngu nhạc một cái người, nếu như nói cái sau là bộ phim này phòng bán vé được cơ sở, như vậy cái trước ngay cả...cũng bộ phim này phòng bán vé kỳ tích chất xúc tác liễu, bình chú bình thường thị trường mong muốn, dạng này một bộ phim đích thật là có người đi xem, nhưng hỏa không được đến nước này, ngã tin tưởng dù rằng đạo diễn biết phim này có thể kiếm tiền, nhưng không nghĩ tới phải kiếm nhiều như vậy, bởi vì cũng không phải là tất cả tương tự mảnh nhỏ tử đều sẽ có người nguyện ý mắng, dĩ nhiên trừ phi "Mắng" bản thân cũng là một loại nói lung tung. Ngã thẳng thắn ta đích xác chưa có xem bộ phim này, chẳng thế vì viết thiên văn chương này, ngã lại phải vì nó được phòng bán vé làm ra cống hiến, nhưng ta có thể phỏng đoán, phim này tuy là kịch bản khả năng như lời đồn đãi một dạng xác thực phi thường khác người bên ngoài, chí ít có mấy cái minh tinh có như vậy điểm đặc hiệu, tại cái tiền đề này hạ, chỉ cần có thật nhiều lộ ra ánh sáng suất, vô luận là nâng là phún, vậy nó tuyệt đối là sẽ không thiệt thòi vốn.

Ta làm áng văn này được mục đích không phải là vì công kích cái gì hiện tượng, hoặc là nhằm vào 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 bộ phim này, trên thực tế bất đồng thương phẩm thỏa mãn người khác nhau được nhu cầu, bản thân này cũng không có cái gì sai lầm, từ phòng bán vé thượng khán, quả thực không hề có ít người ngay cả...cũng thích xem dạng này mảnh nhỏ tử, cảm thấy phim này bất lạn, đây là một người hỉ ác, ngã không có quyền can thiệp. Nhưng là không phải không thừa nhận chính là, thị trường của chúng ta hoàn toàn chính xác còn chưa đủ thành thục, không năng lực một chút thật chính đồ tốt cung cấp bảo hộ, ngược lại trở thành một chút tàn thứ phẩm thậm chí "Dị dạng nhẹ" giường ấm, thử nghĩ một hồi, Lúc một cái đồ tốt không thể cho hắn người sản xuất mang đến ngon ngọt lúc, tự nhiên không ai phải nguyện ý mất liều lĩnh tràng phiêu lưu này đưa nó làm được "Tốt ", Nguyên nhân cuối cùng, ngã không còn quá nhiều trình bày.

Tại áng văn này được phần cuối, ngã càng muốn nói được một điểm là, vô luận một vật nó có bao nhiêu địa không vào mắt của ngươi, chúng ta y nguyên vẫn là muốn dứt bỏ mình ngạo mạn cùng thành kiến mất phân tích nó, cũng từ trên người của nó lĩnh ngộ được một vài thứ, nếu như các ngươi phải cải biến một vật, đầu tiên ngươi muốn đầy đủ thấu triệt nó vận hành cơ chế, chính như muốn chiến thắng đối thủ của ngươi, các ngươi nhất định phải tuyệt đối hiểu hắn đồng dạng.

Tại rất nhiều liên quan tới 《 phú xuân núi ở bức tranh 》 được bình luận điện ảnh trung, ta thấy càng nhiều là một loại trêu tức cùng ngạo mạn, chính như ta làm lúc nghiêng khóe miệng lắc đầu viết ngày đó thể nghiệm báo cáo giống như, nhưng bây giờ ngã minh bạch, trên thế giới so với ngươi ngưu bức nhiều người đi, ngươi có thể cú nghĩ tới người khác nhất định cũng từng nghĩ đến, nếu như bọn hắn không có làm đến, làm được rất không hợp thói thường, thậm chí thiên ly nguyên lai phương hướng, như vậy nhất định là bởi vì vì một số nguyên nhân bị thế giới này thay đổi liễu, nhưng mà nếu như các ngươi phải cải biến bọn hắn chỗ không thể thay đổi được thế giới, các ngươi nhất định phải thủ học trước khiêm tốn, tĩnh táo cùng khách quan.

Dù sao, thế giới này cũng không như các ngươi tưởng tượng đơn giản như vậy. ( văn / Trần kham )

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều