Chia sẻ

Càng nhiều

Trương vũ khỉ: tốt nhất tình nhân là mình

2 0 16- 0 2-15   Hán thanh được com lê

Văn / tô lòng

Biên tập / mặt tròn cô nương
Đầu năm mùng một, ngôi sao gia tân tác 《 mỹ nhân ngư 》 bên trên chiếu, nữ nhân nhị hào trương vũ khỉ ở bên trong đơn giản đẹp phát nổ!


Kỳ thật, trong quá khứ ba mươi năm trong năm tháng, trương vũ khỉ được sinh hoạt một mực là khảm long đong khả. Hắn ba tuổi lúc phụ mẫu ly dị, mẫu nữ sống nương tựa lẫn nhau.


Thi đậu hí khúc trường học lại chưa đóng nổi học phí, mẫu thân vì cho nàng góp học phí, đem mình của hồi môn được đồ trang sức bán tất cả.

Thẳng đến gặp được quý nhân Chu Tinh Trì. 2 0 0 2 năm 5 nguyệt, 18 tuổi trương vũ khỉ ký kết Chu Tinh Trì ánh sao huy công ty trở thành tân nhất nhậm "Tinh nữ lang" .
2 0 0 6 năm 8 nguyệt, 22 tuổi trương vũ khỉ biểu diễn 《 trường giang số bảy 》, tại trong phim đóng vai ngôi sao gia người yêu viên lão sư, một đêm thành danh.
Đang làm việc trung lão bản Chu Tinh Trì đối nàng chiếu cố có thừa, không chỉ có khắp nơi dìu dắt, còn cố ý tại phim nhựa 《 nhảy ra ngoài 》 trung là trương vũ khỉ lượng thân đả tạo nhân vật, từ đó khiến hai người được chuyện xấu truyền đi xôn xao. Nhưng là 2 0 1 0 năm, tùy đợi vương toàn an đạo diễn được điện ảnh 《 bạch lộc nguyên 》 tuyên bố khởi động máy, trương vũ khỉ cùng tuần ngôi sao gia náo lên giải ước kiện cáo.
2 0 0 9 năm 6 nguyệt, trương vũ khỉ uông tiểu phỉ tại "Hoa nghị chi dạ" trong hoạt động gặp nhau, trải qua vương trung lỗi giới thiệu quen biết, tình cảm lưu luyến phát triển cấp tốc, nhiên tới  2 0 1 0 năm 1 0 nguyệt 1 nhật, tại uông tiểu phỉ được 32 vị trí vi bác chú ý đối tượng trung, đột nhiên không có trương vũ khỉ, mà trương vũ khỉ cũng đã hủy bỏ biệt uông tiểu phỉ được chú ý.


Uông tiểu phỉ sau đó cũng tuyên bố "Ta cùng vũ khỉ bởi vì tính cách vấn đề đã phân Mở một đoạn thời gian, nhưng chúng ta còn là bạn tốt."
2 0 11 năm 4 nguyệt 18 nhật, 46 tuổi vương toàn an cùng 25 tuổi trương vũ khỉ cử hành hôn lễ. Công nhận lãng tử vương toàn an vì trương vũ khỉ trở về gia đình, thậm chí đưa bên trên đại biểu đợi trương vũ khỉ 86 năm 8 nguyệt 8 nhật sinh nhật 8. 688 khắc lạp nhẫn kim cương, đã từng tình thâm, thế nhân đều gặp.
Đáng tiếc nhân sinh không thể vĩnh viễn như lúc mới gặp. 2 0 14 năm vương toàn an tại trương vũ khỉ đi new york công việc lúc chơi đĩ bị bắt, cái này nổi tiếng được bê bối để bọn hắn qua lại hạnh phúc trong nháy mắt huyễn hóa thành bọt biển.
2 0 15 năm 7 nguyệt 2 nhật, trương vũ khỉ phát biểu vi bác: " Thời gian tức viên được thế giới bên trong, duyên có luân chuyển. Tại lỗ hổng điêu khắc sinh mệnh bên trong, thời gian tràn đầy. Phân lái đi, cũng giữ tiếc nuối lưu thêm một hồi. Nguyện ngươi mạnh khỏe, mong ước ngã an. "


7 nguyệt 3 nhật, vương toàn an phát vi bác xác nhận ly hôn: "Ta cùng vũ khỉ đã hiệp nghị ly hôn, hữu hảo chia tay. Cảm tạ hôn nhân bốn năm cùng chung được khó quên thời gian. Mong ước vũ khỉ sinh hoạt khoái hoạt sự nghiệp suông sẻ, tìm tới cuộc sống hạnh phúc bạn lữ."

Cùng vương toàn an sau khi ly hôn được trương vũ khỉ, không có đắm chìm trong hôn nhân thất bại các loại bản thân phủ định cùng hoài nghi trung, ngược lại sống được càng phát ra đặc sắc.
Hắn kiên trì vận động kiện thân, thường xuyên tại xã giao truyền thông bên trên PO vận động chiếu, không chút nào tiều tụy, ngược lại càng cân xứng độc đáo.


Cao nhĩ phu, chạy bộ, lặn xuống nước, trượt tuyết... Đang chảy mồ hôi ở giữa, trương vũ khỉ gầy, chặc hơn tỉ mỉ, tiện thể ngay cả khởi sắc cùng khí chất đều nổi bật tốt, kiện thân thật là giữ tốt phẩu thuật thẩm mỹ đao.
Thẳng thắn được trương vũ khỉ một mực vì mình mà sống. Nên yêu đương liền yêu đương, thất tình liền thất tình, kết hôn liền kết hôn, ly hôn liền ly hôn. Cử trọng nhược khinh, tự tại tùy tính.
Ban đầu trương vũ khỉ gả cho lớn hơn mình 21 tuổi vương toàn an, hắn đối với cái này không có quá lâu tình cảm ngôn thuyết. Vương toàn an bị bắt vào tù hậu, mặt đối mọi người hoặc giá rẻ hoặc thổn thức được chú ý, hắn cũng không có mặt lộ vẻ khó xử. Ly hôn xử lý mây trôi nước chảy, không có lẫn nhau bôi đen, chỉ là nói chuyện trân trọng.


Trương vũ khỉ cũng rất trượng nghĩa. Đã từng, rất nhiều người phê bình ngôi sao gia, trương vũ khỉ ra mặt ủng hộ, nói ngôi sao gia người quá tốt, là thiên tài.
Kỳ thật, giúp người khác ngay cả...cũng giúp mình, nàng bênh vực lẽ phải, giữ cùng ngôi sao gia được ân oán hóa giải thành vô hình bên trong liễu.

Từ tám năm trước 《 trường giang số bảy 》 mà thanh thuần đẹp nữ giáo sư, đến tám năm sau 《 mỹ nhân ngư 》 bên trong tàn khốc vô tình nữ ma đầu, trương vũ khỉ cùng Chu Tinh Trì thời gian qua đi tám năm lần nữa tụ tới một chỗ hợp tác. Cái này xinh đẹp mười phần trùm phản diện tại trương vũ khỉ được thuyết minh hạ thành toàn mảnh nhỏ điểm sáng lớn nhất một trong, hắn cùng ngôi sao gia được quay về như tốt cũng vì hai người mấy năm này ân oán liên quan vẽ lên liễu viên mãn dấu chấm tròn.
Trương vũ khỉ nói, ngôi sao gia được mời điện thoại đánh lúc tới, hắn chính ở nước ngoài, xa tử thả neo đứng tại nửa đường, cú điện thoại này làm nàng cháy bỏng cảm xúc bình phục lại. Một hoàn toàn được phản phái nhân vật là hắn gần đây vẫn muốn khiêu chiến nhân vật, có thể là lão thiên cưng chìu hắn, luôn có thể tại thời cơ thích hợp thỏa mãn nguyện vọng của nàng.


Tại 《 mỹ nhân ngư 》 trung thủ diễn "Xấu đến không quay đầu lại" tuyệt đỉnh phản phái, một khi thượng tuyến liền thu hoạch được ngồi đầy khen ngợi: "Trương vũ khỉ xinh đẹp để cho người ta không hận nổi."   "Trương vũ khỉ diễn xà hạt mỹ nhân càng liều kỹ xảo ưm, tâm ngoan thủ lạt dám yêu dám giết cái gì nhất khốc."
Sau khi ly hôn được trương vũ khỉ, tại trên sự nghiệp trở nên càng liều, ngoại trừ vạn chúng chúc mục 《 mỹ nhân ngư 》, còn tham dự nhiều bộ phim được quay chụp, trong đó bao quát mỹ hoa hợp tác khoa huyễn mảng lớn 《 bốc hơi thái bình dương 》.


Một phần cày cấy một phần thu hoạch, có khi có lẽ cũng không bao gồm tình cảm. Nhưng sinh hoạt sẽ không cô phụ các ngươi, tại mồ hôi đổ như mưa phấn đấu bên trong, các ngươi nhất định có thể hưởng thụ được mình trồng một đường hương hoa.
Nữ nhân, hầu hết thời gian, các ngươi thực sự không thể chi phối nam nhân, không thể chi phối hắn yêu có thể hay không cho ngươi, không thể chi phối hắn có hay không rời đi các ngươi, nhưng ngươi ghê gớm quyết định các ngươi cuộc sống của mình .Đúng vậy, nữ nhân, ngoại trừ tình yêu còn có sự nghiệp, bất luận tao ngộ cái gì khốn cảnh, phải giống như trương vũ khỉ giống như, bất cứ lúc nào, đều muốn đặc sắc mình, đều đừng quên yêu mình.


Thế gian này, tốt nhất tình nhân là mình.


  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

  Đoán các ngươi thích

  0 Điều bình luận

  Phát biểu

  Cùng loại luận án
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều