Những thứ kia đã từng nhân vật phong vân ( lý ngang dọc )

2 0 12- 0 5- 0 3   zjhzjzc

Lý ngang dọc —— Bi tình rời trường bi kịch kiêu hùng  

 

Lý ngang dọc, 1939 Sinh năm như quảng đông phật sơn thị tam vùng nước. 1984 Năm khởi đầu kiện lực tiền tệ nhà máy đồ uống. 1998 Năm được tuyển là cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc. 2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt kiện lực tiền tệ bị chiết giang nước đầu thu mua hậu, được đề cử đảm nhiệm kiện lực tiền tệ tập đoàn đổng sự cục chủ tịch. 2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt 13 Nhật bị bãi miễn cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc tư cách. 2 0 11 Năm 11 Nguyệt 2 Nhật, bởi vì tội tham ô bị theo nếp phán xử tù có thời hạn 15 Năm, cũng xử nữ tịch thu tài sản cá nhân nhân dân tệ 15 Vạn nguyên.

Lý ngang dọc sáng tạo "Phương đông ma thủy" kiện lực tiền tệ, 15 Năm hùng cứ trung quốc "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu ", lại bởi vì tại xí nghiệp quyền tài sản cải cách trung cùng địa phương chánh phủ trở mặt bị ép rời khỏi quản lý sân khấu, sau lại bởi vì "Tham ô" mà ở 72 Tuổi lúc vào tù, trở thành kế chử lúc kiện hậu "Khí tiết tuổi già khó giữ được" được nổi tiếng người thứ hai, lão cảnh thê lương, quãng đời còn lại ảm đạm; giáo huấn khắc sâu, để cho người ta thở dài.

Lý trải qua vĩ đại được vẫn lạc

Nhìn bề ngoài, lý ngang dọc nhất định chính là hồng tháp tập đoàn chử lúc kiện thứ hai, nhưng là loại này đơn giản tương tự rất có thể che đậy chân thật vấn đề. Bởi vì chử lúc kiện vấn đề vẻn vẹn liên lụy tới xí nghiệp quyền khống chế vấn đề, cùng bởi vì lo lắng quyền khống chế đánh mất mà khai thác "Có quyền không cần, quá thời hạn hết hiệu lực" được " 59 Tuổi hiện tượng" vấn đề; mà lý ngang dọc không chỉ nghĩ bảo đảm xí nghiệp quyền khống chế, hắn còn muốn đạt được cùng cống hiến tương xứng giá trị thặng dư tác thủ quyền, cũng chính là cổ quyền an bài, kết quả tại sản quyền trong thủy vực va phải đá ngầm đắm chìm. Vô luận là đi qua chử lúc kiện vẫn là hiện tại được lý trải qua vĩ đại, bọn hắn là xã sẽ cung cấp liễu khắc sâu mặt trái giáo huấn.

2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt thì khí trời âm u khó định, nhân dân rất khó phỏng đoán châu giang bệnh viện vậy trong gian phòng bệnh vị kia 63 Tuổi tâm tình của ông lão biến hóa.

Biệt châu giang bệnh viện rất nhiều người chung phòng bệnh tới nói, người này không có gì hiếm lạ, bất quá là cái kia nửa năm qua, thường xuyên tại trong hành lang, nóc nhà trong tiểu hoa viên, phẩy một cái phẩy một cái học tập đi bộ lão giả.

Người chung phòng bệnh nhóm không biết, vẻn vẹn tại bảy, tám tháng trước, cái này dưới mắt tại gian nan học theo được nhân hay là cái có thể ở trên sân tennis mau lẹ chạy qua lại, tại bàn bóng bàn bên cạnh "Phách" được một tiếng kích ra một cây diệu cầu được cái cầu hảo thủ.

Bọn hắn càng không biết, vị này hình dung tiều tụy lão giả chính là nổi tiếng đồ uống nhãn hiệu kiện lực bảo người sáng lập, tại trung quốc kinh tế trên sân khấu quát tháo phong vân 18 Năm xí nghiệp gia lý ngang dọc.

Mấy ngày trước đó, 63 Tuổi lý ngang dọc tại trong phòng bệnh nhận thông tri, bởi vì dính líu tội phạm tham ô lỗi, bị bãi miễn thứ chín giới cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ.

Đối với lý ngang dọc lần này bị bãi miễn cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc chức vụ nguyên nhân, trước đó đưa tin phần lớn nói không tỉ mỉ, ban ngành liên quan tại bị hỏi đến cái này một lúc thời điểm đều đều không ngoại lệ bảo trì im miệng không nói.

Số lớn phóng viên văn phong xuôi nam, ý đồ tìm tòi nghiên cứu cái này giản tin nhắn sau lưng chân tướng, nhưng là cái kia ở giữa phòng bệnh được màu vàng cửa gỗ từ đầu đến cuối đóng chặc.

Từ cô nhi đến "Vênh váo" được lão bản

Phóng viên tại tam thủy phỏng vấn lúc, nơi đó một vị quan viên nói: "Hắn nhiều nhất là thứ cán bộ khoa cấp, vị tất quá vênh váo thôi." Hắn đang vị "Vênh váo ", ngay cả...cũng lý ngang dọc thường thường không đem nơi đó chánh phủ để vào mắt, mà chánh phủ thường thường lại không thể làm gì.

Kiện lực tiền tệ là thứ xí nghiệp quốc hữu, nó "Lão bản" là tam thủy chánh phủ thành phố, nói cách khác, chân chính quyền khống chế hẳn là tại trong tay chính phủ, nhưng là chúng ta thấy sự thực là, chân thật quyền khống chế tại lý ngang dọc trong tay.

Lí lão bản được khiêu chiến năng lực hiển nhiên không phải tới từ bối cảnh gia đình, khi hắn công thành danh toại về sau, trên thực tế hắn rất vui lòng về cố thanh năm thời đại gian khổ tuế nguyệt cùng sau đó rộng lớn tiền trình.

Lý ngang dọc là tam thủy thị bạch nê trấn người, đau khổ hài tử xuất thân. Di phúc tử, phụ thân chết bởi chiến loạn, mẫu thân bất lực nuôi dưỡng, tại quảng châu đông sơn khu cô nhi viện dài đến thiếu niên. Sát qua giày da, làm qua công nhân in, tại rạp hát cấp kẻ có tiền đập tới cây quạt, chưa từng vào một ngày học đường. Thế kỷ trước 7 0 Niên đại trung thời đến vận chuyển, đảm nhiệm tam rượu nhạt quản đốc xưởng trưởng, cả đời sự nghiệp điện cơ nơi này.

Lập nghiệp là gian khổ. Một chi tiết là, lý ngang dọc từng tự mình cõng rượu gạo, đến phật sơn cùng quảng châu từng nhà chào hàng. Hắn cùng với "Trọng thần" dương sĩ rõ ràng được quan hệ thân mật cũng bắt nguồn ở trong khoảng thời gian này.

1984 Năm, lý ngang dọc nhìn trúng một loại vận động đồ uống phối phương, lúc ấy nó kẹp ở quảng đông thiếu thể dục khoa nghiên sở được trong cặp văn kiện không nhân hỏi thăm, lý ngang dọc cảm thấy cơ hội tới, kiện lực tiền tệ bởi vậy sinh ra.

Kiện lực tiền tệ chân chính danh tiếng vang xa là cùng năm lạc sam cơ thế vận hội, lúc ấy nó là trung quốc vận động viên chỉ định đồ uống . Từ đó để cho đã thành lập nên toàn cầu tính được nổi tiếng.

Đây là một liên quan tới "Châu giang thủy" được cố sự: lúc ấy bắc phương quan viên địa phương ngóng nhìn quảng đông lúc, tức giận bất bình nói, "Cái gì kiện lực tiền tệ, không phải liền là châu giang thủy mạ?" Tại giữ châu giang thủy bán được toàn quốc đồng thời, lý trải qua vĩ đại dần dần hoàn thành biệt xí nghiệp quyền khống chế.

Kiện lực tiền tệ là như thế nào tham chánh phủ khống chế từng bước một rơi là xí nghiệp gia khống chế đâu? Chúng ta lấy được đáp án: một là chánh sách bối cảnh, tại thế kỷ trước 8 0 Niên đại uỷ quyền nhường lợi là xí nghiệp nhà nước cải cách sách lược một trong, kiện lực tiền tệ bởi vậy thu được tài vụ lên thao tác không gian.

Tỉ như nói, kiện lực tiền tệ lúc đầu tiền quảng cáo thế mà hoàn toàn dựa vào vay tiền đến chống đở, thậm chí vay tiền đến tài trợ phóng viên thể dục thể thao cùng đoàn xuất ngoại phỏng vấn, một lần động một tí hơn vạn —— cái này ở 8 0 Niên đại trung quốc, là thứ rất khó tưởng tượng chuyện tình.

Đáp án nhị: cắm rễ như thị trường áp lực cạnh tranh. Chánh phủ biệt tin tức thị trường được phán đoán viễn kém xa xí nghiệp gia, tại tin tức không cân đối dưới tình huống cái sau thao tác chi phí thấp hơn.

Đáp án tam: lý ngang dọc được xí nghiệp gia năng lực. Điểm này sớm có công luận. Trong quá khứ 18 Năm bên trong, kiện lực tiền tệ là tam thủy chánh phủ thành phố cống hiến lợi nhuận và thuế cao tới 28 Ức nguyên, tại thời kỳ cường thịnh, chiếm lúc tài chính thu vào 45% .

Thị trường thành công đồng thời, lý ngang dọc tương ứng địa thu được chính trị thành công, trở thành ngày mồng một tháng năm lao động huy hiệu người đoạt giải cùng cả nước chiến sĩ thi đua, cả nước cửu giới đại biểu nhân dân toàn quốc.

Song trọng thành công tiến một bước bảo đảm liễu lý ngang dọc được xí nghiệp quyền khống chế, cái gọi là xí nghiệp quyền khống chế, mơ hồ đạo tới có tam điều: quyền kinh tế, quyền nhân sự cùng quyền quyết định. Điểm này là khó tả họa phúc được: quyền khống chế tập trung cao độ, cố nhiên ghê gớm tăng tiến quyết sách hiệu suất, nhưng là khuyết thiếu kích lệ cùng ước thúc quyền khống chế, khuyết thiếu giám đốc quyền khống chế, thường thường nổi lên tai nạn.

Cải chế chi nạn

Cư kiện lực tiền tệ nội bộ một vị công việc vài chục năm được cán bộ trung tầng hồi ức, gần nhất 1 0 Trong năm, "Hình thức đầu tư cổ phần cải tạo" cơ hồ là kiện lực bảo cái từ chủ đề, không những chánh phủ một mực tận sức như thôi động kiện lực bảo cải chế, ngay cả...cũng lý ngang dọc bản nhân "Biệt cải chế cũng là rất có quyết tâm được" .

Thùy có tư cách bán đi kiện lực tiền tệ đâu? Cái kia chính là lý ngang dọc được "Lão bản" —— tam thủy chánh phủ thành phố, nhưng quyền quyết định lại tựa hồ như tại lý ngang dọc nơi đó.

1993 Năm, kiện lực tiền tệ được xếp vào quảng đông thiếu nhóm đầu tiên đưa ra thị trường danh sách, nhưng đã đến cuối cùng, kiện lực tiền tệ cự tuyệt.

Tại một lần nội bộ trong hội nghị, lý ngang dọc được trả lời là, tài vụ chế độ không được nghiêm, có rất nhiều hoá đơn tạm, làm không được, bởi vì đưa ra thị trường giám thị là rất lợi hại —— điểm này nhất là cần thiết phải chú ý, tại lúc ấy, lý ngang dọc cùng kiện lực tiền tệ đã không quá quen thuộc ước thúc cùng giám sát cơ chế liễu.

Lý ngang dọc lúc ấy sở dĩ đối đầu thị không có hứng thú, có người suy đoán là bởi vì hắn không có tài vụ áp lực, không trông mong tại trên thị trường chứng khoán gom tiền.

Sau đó lý ngang dọc cực kỳ hối hận, 1998 Năm, hắn quyết định bắn vọt đưa ra thị trường. Một vị người trong cuộc hồi ức nói, "Lúc ấy quyết lòng tham lớn, chuyên môn bỏ ra đại giới tiễn mời hương cảng trăm phú cần, chuẩn bị tại H Cỗ đưa ra thị trường. Lý tổng lúc ấy cao hứng phi thường, chuyên môn tại quảng châu được lợi nhuận uyển quán rượu mở tiệc mời trăm phú cần cùng hương cảng một nhà công ty kế toán."

Kết quả là, H Cỗ đưa ra thị trường cần toàn bộ tư liệu đều đã chuẩn bị đầy đủ, thậm chí đường diễn thời gian cũng đã xác định được, phật sơn, quảng đông cũng phê, chứng giám hội cũng chỉ đưa ra bổ sung gom góp tài chính công dụng đồng nhất gáy nói rõ, nhưng sự việc chuẩn bị 8 Tháng cuối cùng không giải quyết được gì.

Vị này người trong cuộc nói: "Đến gần nhất mới biết được, lúc ấy kế hoạch này là bị vài vị phụ tá kịch liệt phản đối, bọn hắn không có hương cảng cư dân thân phận, không có cách nào tại cảng mua được cổ phiếu."

Cơ hội lần nữa cùng kiện lực tiền tệ bỏ lỡ cơ hội. Vấn đề ở chỗ, dùng cái gì các phụ tá được kịch liệt phản đối —— thuần túy ra ngoài tư nhân cân nhắc —— liền có thể quả quyết phủ định toàn bộ xí nghiệp chiến lược quyết sách đâu?

Đáp án chỉ có một: kiện lực bảo quyền khống chế đã hoàn toàn đã rơi vào người bên trong —— chủ yếu là lý ngang dọc làm đại biểu giám đốc chuyên nghiệp tầng —— trong tay, bọn hắn lấy cá nhân lợi ích tối đại hóa mà không phải xí nghiệp lợi ích tối đại hóa lấy tư cách suy nghĩ vấn đề trung tâm.

Mà một cái xí nghiệp một mai lưu lạc tới mức như thế, như vậy nó suy sụp liền có thể dự trù.

Từ 1997 Năm bắt đầu, kiện lực bảo lượng tiêu thụ bắt đầu lấy hàng năm bảy, tám vạn tấn tốc độ tiếp tục hạ xuống. Đến 2 0 0 0 Năm, cải chế vấn đề lại lần nữa đưa ra.

Thâm quyến được một nhà công ty tư vấn đưa ra hai bộ phương án, một là tầng quản lý cầm cỗ, một là tất cả nhân viên cầm cỗ.

Trước cái phương án trung, lý ngang dọc cùng cao quản cầm cỗ 75% , trong đó tam thủy chánh phủ lại cho lý 5% Được cổ quyền ban thưởng, kinh doanh tầng từ tính tài chính đến mua cổ phần.

Hậu cái phương án, cấp tầng quản lý 6 0 % Được cổ phần, còn lại cấp cán bộ trung tầng cùng công nhân viên bình thường.

Nhưng là hai cái này phương án cuối cùng cũng sảy thai. Cái trước lọt vào chính phủ thành phố phản đối, cái sau "Mấy cái thủ lĩnh không đồng ý" . Cải chế lại lần nữa mắc cạn.

Tại hai cái này phương án bên trong, làm người khác chú ý là tầng quản lý lần đầu minh xác cổ quyền yêu cầu, mà lại là tuyệt đối cổ phần khống chế. Đến từ nội bộ nhân sĩ được tin tức nói, chánh phủ thành phố cũng không phải là không đồng ý cải chế, mấu chốt là cải chế giá cả; biệt lý ngang dọc tới nói cũng thế.

Một năm kia lý ngang dọc 61 Tuổi, nếu như không thể trong vòng nhiệm kỳ giải quyết hết vấn đề này, như vậy tùy đợi về hưu —— nó mang ý nghĩa quyền khống chế hoàn toàn sang nhượng —— không chỉ có quyền khống chế hồi báo không có, cổ quyền hồi báo càng không từ nói đến.

Cư tri nội tình nhân sĩ nói, từ đó trở đi, lý ngang dọc rất có "Một vạn năm quá lâu, chỉ tranh sớm chiều" được gấp gáp cảm giác.

"Tám bảy sự kiện "

Đồng dạng cảm thấy cải chế gấp gáp tính được còn có tam thủy chánh phủ thành phố. Chỉ có điều cùng quản lý tầng cải chế động cơ —— bảo đảm lợi ích của mình —— không giống, tam thủy chánh phủ thành phố hy vọng thông qua cải chế một lần nữa toả sáng kiện lực bảo sinh cơ cùng sức sống.

Kiện lực bảo nguy cơ đã như ẩn như hiện. 2 0 0 1 Năm 8 Nguyệt 7 Nhật, kiện lực tiền tệ nội bộ nhân viên đột nhiên phát hiện, nội bộ quỹ viên cơ xách khoản có kim ngạch hạn chế, mỗi công nhân mỗi ngày nhiều nhất xách khoản 2 0 0 0 Nguyên.

Cái này là xưa nay chưa từng xảy ra quá được hiện tượng. Sớm tại mấy năm trước, kiện lực tiền tệ thì có "Nội bộ ngân hàng ", nhân viên có thể đem tiền lương cùng cái khác tiền mặt tích trữ ở cái này "Nội bộ ngân hàng ", tùy thời có thể rút ra, không nhận kim ngạch hạn chế. Cái này ngân hàng nghe nói lâu dài duy trì lấy 1 Khoảng trăm triệu đồng được tiền gửi ngân hàng số dư còn lại. Nhân viên ở đây ghê gớm thu hoạch được cao hơn lợi tức.

Tại kiện lực tiền tệ nội bộ, lần này tài vụ nguy cơ được xưng là "Tám bảy sự kiện" .

Khủng hoảng cảm xúc bắt đầu lan tràn, người nhiều hơn chen chúc mà tới, chen đầy kết toán bộ cả cái đại sảnh.

Kết toán bộ phận cho ra giải thích là quỹ viên cơ hỏng, kết quả ai cũng không rõ thính, cuối cùng khẩn cấp chấp nhận một chút phiếu gởi tiền, mới tính bình ổn lại.

"Bắt đầu từ ngày này trở đi. Ta liền ý thức được kiện lực tiền tệ muốn xảy ra chuyện." Một công nhân nói.

Cái trung tầng nhân viên nói: "Chưa hề đều là 1 0 Cái ly 6 Cái đóng, dời tới dời lui địa dụng, nhưng là xưa nay chưa từng xảy ra quá vấn đề này. Chuyện này trách thì trách tại không có một lãnh đạo cao cấp xuất đến nói chuyện."

Cổ quyền chuyển nhượng phong ba

Trùng hợp là, hai tháng sau, tam thủy chánh phủ thành phố lặng yên khởi động cổ quyền chuyển nhượng kế hoạch.

Sở dĩ nói là "Lặng yên ", là bởi vì tam thủy chánh phủ thành phố đang nổi lên cổ quyền bán ra lúc, cũng không có chính thức thông báo lý ngang dọc.

Kiện lực tiền tệ lúc đầu cổ quyền cơ cấu là như vậy: quảng đông kiện lực tiền tệ nhà máy đồ uống chiếm kiện lực tiền tệ tập đoàn 6 0 % Được cổ quyền, rộng thơ xí nghiệp phát triển công ty chiếm 15% , áo môn nam việt tập đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn chiếm 1 0 % , hương cảng như ý rõ ràng xí nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn chiếm 15% , nói cách khác, tam thủy chánh phủ cầm cỗ 75% .

Lý đối với cái này hiển nhiên cảm giác sâu sắc bất mãn. Tại một lần cùng bộ hạ bữa ăn công tác bên trên, lý đột nhiên thốt ra một câu thô tục: "Mẹ nhà hắn, dặm muốn bán cỗ, ngã không có chút nào biết, cũng chỉ cho ta biết ăn cơm chung."

Chính là lần này trên bàn ăn. Lý ngang dọc lần thứ nhất cùng tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty tổng giám đốc ngụy thành huy gặp mặt, cái sau chính là tam thủy chánh phủ thành phố ban sơ chọn trúng được người mua.

11 Giữa tháng, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty cùng tam thủy chánh phủ thành phố cắm cọc tiêu liễu hiệp nghị, song phương nghị định, tam thủy chánh phủ thành phố bán ra kiện lực tiền tệ 45% Cổ quyền, định giá 3. 8 Ức nhân dân tệ, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty cũng trả 6 0 Vạn đô la tiền đặt cọc.

Cái này cái cọc ván đã đóng thuyền giao dịch cuối cùng hoành sinh biến số, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty tuyên bố buông tha cho thu mua, bởi vì kiện lực tiền tệ tịnh mắc nợ cao tới 16 Ức nhân dân tệ, nhất cử dọa lui tân gia ba người mua.

Lý ngang dọc đối với cái này được chống lại thái độ mọi người đều biết, hắn xuất được rõ ràng nhãn hiệu là "Bảo hộ dân tộc nhãn hiệu" . Năm nay 1 Giữa tháng, lý ngang dọc cùng cuối cùng nhập chủ phương trương hải cùng một chỗ mở tiệc chiêu đãi sớm nhất đưa tin chuyện này nào đó ký giả truyền thông, khen ngợi bọn hắn "Cứu vãn kiện lực tiền tệ dân tộc này nhãn hiệu" . Rượu hàm tai nóng lúc, lý ngang dọc cảm thán, hai năm trước hắn liền tiên đoán được vui vẻ trăm họ được hà bá quyền tất nhiên tan học —— "Người ngoại quốc làm sao có thể cho không các ngươi 9 0 % Cổ quyền để ngươi chơi" . Hắn là chỉ nước pháp đạt đến có thể.

Như thế xem ra, trước một cái lý do là bày ở trên bàn đồ vật, sau đó một vấn đề —— tầng quản lý lợi ích có thể hay không bảo đảm —— mới là căn bản chỗ.

Tại thành công đánh lui tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty về sau, lý ngang dọc nghĩ mình "Nâng cờ ", lọt vào tam thủy chánh phủ thành phố quả quyết cự tuyệt.

Phía chính phủ cho rằng, kiện lực tiền tệ cải chế vấn đề mấu chốt không chỉ có là vấn đề tiền bạc, cơ chế quản lý, nhân tài hệ thống sớm đã gặp bình cảnh, đã đến không phải hoán huyết không thể tình trạng. Mặt khác, lý ngang dọc đưa ra 4. 5 Ức nguyên 3 Năm trả góp phương án, phong hiểm rất lớn, hữu dụng kiện lực tiền tệ tài chính đến mua kiện lực tiền tệ tới ngại.

Lúc này, trương hải xuất hiện. 5 Nguyệt 15 Nhật, tam thủy chánh phủ thành phố cùng chiết giang quốc tế tin cậy gửi gấm công ty đầu tư ký hiệp nghị, giữ trước đây có vạn vật cổ quyền toàn bộ chuyển nhượng, cũng đem từ áo môn, hương cảng lưỡng nhà công ty về cấu được 5% Cổ quyền cũng cùng nhau chuyển nhượng. Chuyển nhượng giá cả thấp hơn nhiều trước đây cùng tân gia ba phương diện giao dịch giá cả, 8 0 % Được cổ quyền giá bán chỉ vẹn vẹn có 3. 8 Ức. Trương hải lấy tư cách chiết nước đầu phó chủ tịch ra sân.

Trương hải nói, hắn cùng với tam thủy chánh phủ thành phố trong vòng một tháng gặp mặt 3 Thật, liền xác định một chút giao dịch này. Mà điểm này đã từng chịu đủ truyền thông chất vấn, cái phổ biến cách nhìn là, trương hải sở dĩ có thể nhanh chóng như vậy k.o, mấu chốt nguyên nhân là thu được lý ngang dọc được ủng hộ mạnh mẽ.

Thứ phán đoán này được căn cứ là, trương hải hứa hẹn cấp lý ngang dọc 1 0 % Được nhận cổ quyền, đồng thời lý ngang dọc cùng hắn đội ngũ quản lý tướng phân biệt thu hoạch được tam thủy chánh phủ 5% Được cổ quyền an bài —— tại chính mình thu mua không thành dưới tình huống, đây đối với lý tới nói vẫn có thể xem là một người vô cùng đồ sức dụ dỗ cầm cỗ kế hoạch.

Nhưng lý ngang dọc lúc ấy kiên quyết giúp cho phủ nhận.

Tài sản chi mê

Nhưng là cho tới bây giờ, chúng ta y nguyên không có thể trở về đáp, cái gọi là lý ngang dọc chuyển di tài sản, là phát sinh ở cổ quyền biến đổi trước đó còn là về sau?

Nếu như phát sinh ở biến đổi trước đó, như vậy thư kích đầu tư bên ngoài tiến vào liền sẽ trở nên càng thêm dễ hiểu: lý ngang dọc không chỉ muốn tiếp tục bảo trì quyền khống chế, không chỉ muốn đạt được cổ quyền an bài, hắn còn hy vọng mình chỗ bẩn có thể vĩnh viễn không bị phát giác. Đầu tư bên ngoài không vào thì thôi, một mai tiến vào, tất nhiên sự việc đã bại lộ.

Nếu như phát sinh ở biến đổi về sau, như vậy là nguyên nhân gì dẫn đến hắn tiếp tục chuyển di tài sản đâu?

Thị trường người quan sát sĩ cho rằng, nghênh đón trương hải nhập chủ, không được chỉ bởi vì trương hải làm ra cổ quyền lên sang nhượng, cũng bởi vì cùng là người trung quốc, hắn có khả năng ngầm đồng ý kể trên quy tắc ngầm. Nói một cách khác, có khả năng lý ngang dọc chuyển di tài sản như trước, trương hải nhập chủ ở phía sau.

Một vị nhân sĩ từng tham dự kiện lực bảo gây dựng lại quá trình. Phán đoán của hắn như sau: từ kiện lực bảo tài vụ trên số liệu phân tích, trước đó 4. 5 Trăm triệu tổng tài sản ước định giá trị khả năng tương đương không chính xác, bởi vì nếu như kiện lực tiền tệ 18 Năm qua nộp lên tam thủy chính phủ thành phố 28 Ức lợi nhuận và thuế làm thật, như vậy trên lý luận nói, chí ít kiện lực tiền tệ phải có 4 0 Ức được tổng tài sản.

Nguyên nhân rất đơn giản, xí nghiệp tại 1997 Năm trước còn không có tăng giá trị tài sản thuế, ngay lúc đó lưu chuyển khâu thuế tổng hợp một dạng, không cao hơn 6% , lại thêm thuế thu nhập, đại khái tại 33% Tả hữu, xí nghiệp các loại tiền thuế cộng lại nhiều nhất sẽ không vượt qua 45% , mà đến đây suy tính, kiện lực bảo tổng tài sản khi có 4 0 Ức nhiều.

Cân nhắc đến trung quốc tình huống đặc biệt, tài sản ước l 47 3 Sẽ bị dùng để chuẩn bị các loại quan hệ tới, khác 1 47 3 Phải bởi vì quản lý dễ nể bào bốc lên đồng hồ nước, cuối cùng chí ít còn có 1 47 3 Tồn tại, như vậy cái này tổng tài sản đại khái cũng có 1 0 Ức tả hữu.

Kiện lực bảo cái nguyên nhân viên quản lý cao cấp thẳng thắn nói: "Tổng tài sản không chỉ 3. 8 Ức, ta xem cũng không ngăn 4. 5 Ức, ít nhất sẽ có 8 Đến 9 Ức."

Như vậy, còn dư lại tài sản chạy đi nơi nào?

Vị này nhân sĩ phân tích nói, riêng là tại nội địa, kiện lực tiền tệ thì có bắc kinh, trấn giang, tây an, côn minh, chương châu các loại nhiều cái đồ uống phân xưởng sản xuất, có mình công ty địa ốc, có cấp năm sao được kiện lực bảo sơn trang, có 38 Tầng cao được kiện lực tiền tệ cao ốc, còn có số lượng không ít nhà kho. Ngoài ra còn có kiện lực tiền tệ tập đoàn ( Hương cảng ) Công ty trách nhiệm hữu hạn, kiện lực tiền tệ nước mỹ công ty, kiện lực tiền tệ tân tây lan công ty, kiện lực tiền tệ áo môn công ty, những công ty này tài sản như thế nào? Phải chăng đều đã thanh toán ở bên trong? 1994 Năm kiện lực tiền tệ tại nước mỹ new york khiển trách chi phí 55 0 Vạn đôla mua sắm được một tầng đế quốc cao ốc bảo an phải chăng tính toán ở bên trong? Tại tam thủy bản địa một chút có thể thấy được quan long lâu, thế bên trong chi tinh hộp đêm những vật này nghiệp, phải chăng tính toán ở bên trong?

Một cái khác không muốn lộ ra tên họ nhân viên quản lý nói: "Chính ta tại kiện lực tiền tệ thời gian mười mấy năm, nhưng là biệt hải ngoại nghiệp vụ tình huống phát triển cơ hồ hoàn toàn không biết gì cả. Không chỉ là ta cái, rất nhiều nhân viên quản lý cũng đối hải ngoại nghiệp vụ tình huống hoàn toàn không biết gì cả, lí lão bản đã từng nói những này là cơ mật, như vậy thùy lại có quyền lợi nhuận biết công ty hải ngoại tình huống, lại vì cái gì cần phải nghiêm thủ bí mật?"

Bi kịch giáo huấn

Nại nhân tầm vị là, 1999 Năm, hồng tháp tập đoàn chử lúc kiện bởi vì điên cuồng thôn phệ quốc gia tài sản mà xuống ngựa lúc, lý ngang dọc còn nhiều lần tràn đầy cảm xúc nói về hồng tháp sự kiện.

Hắn biệt chử lúc kiện thâm biểu tiếc hận, cho rằng chử lúc kiện có thể giữ cái không có danh tiếng gì được xưởng nhỏ hoàn thành thế giới thứ năm được hiện đại hoá mùi thuốc lá xí nghiệp, đúng là không dễ, lại qua không được "Kinh tế quan" .

Hắn hỏi người chung quanh, giả thiết hồng tháp sơn làm thua lỗ, kiện lực tiền tệ làm thua lỗ, quốc gia còn phải lấy tiền trợ cấp, tổn thất khả năng càng lớn; làm xong, vì cái gì không có có tương ứng được ban thưởng? Xí nghiệp nhà nước được tổng giám đốc tại rất kém cỏi được trên căn bản giữ một cái xí nghiệp làm, quốc gia có phải hay không hẳn là cân nhắc dùng cái gì chế độ đến bảo vệ bọn hắn, cho bọn hắn tương ứng hồi báo?

Lúc ấy lý ngang dọc chuẩn bị xuất bản tiểu sử, lấy kỷ niệm kiện lực tiền tệ 15 Tròn năm đại khánh, chử lúc kiện chuyện xảy ra về sau, lý ngang dọc lập tức đình chỉ thao tác, hắn nói, "Cây lớn phải gây họa" .

Vấn đề chân chính không "Cây lớn phải gây họa ", biệt lý ngang dọc tới nói, là kích lệ cùng ước thúc cơ chế song song đánh mất dưới tình huống, xí nghiệp gia như thế nào hòa hợp đãi xí nghiệp của mình quyền khống chế.

Biệt toàn bộ xã hội tới nói, vấn đề chân chính không lý ngang dọc như thế nào tham ô cùng tham ô bấy nhiêu, mà là như thế nào thiết kế tốt hơn kích lệ cùng ước thúc cơ chế, để bảo vệ xí nghiệp gia được sáng chế mới năng lực.

1994 Năm, quốc tế tiểu hành tinh mệnh danh uỷ ban giữ một viên tiểu hành tinh mệnh danh là "Tam thủy kiện lực tiền tệ ngôi sao ", đây là toàn cầu đệ nhất khỏa lấy xí nghiệp tên đặt tên tinh tinh. Mà ở lý ngang dọc viên này xí nghiệp gia chi tinh vẫn lạc lúc, nó lấp lóe để lộ ra chính là lạnh lùng ánh sáng, mà không phải lý tính trí tuệ. ( 2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt 24 Nhật Phương nam lưới )

"Màu đỏ nhà tư bản" được màu đen tháng mười

"Hắn là đau khổ hài tử xuất thân, là thứ di phúc tử, phụ thân chết bởi chiến loạn, mẫu thân bất lực nuôi dưỡng, tại quảng châu đông sơn khu cô nhi viện dài đến thiếu niên; hắn sát qua giày da, làm qua công nhân in, tại rạp hát cấp kẻ có tiền đập tới cây quạt, chưa từng vào một ngày học đường; hắn vì lập nghiệp, đã từng tự mình cõng rượu gạo, đến phật sơn cùng quảng châu từng nhà chào hàng; nhưng về sau hắn thời đến vận chuyển, cơ duyên xảo hợp khiến hắn trở thành ‘ trung quốc ma thủy ’ kiện lực tiền tệ đồ uống được người sáng lập, hắn chiếm được ‘ ngày mồng một tháng năm lao động huy hiệu ’, còn là toàn nước chiến sĩ thi đua, cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc."

Tại rất nhiều người trong mắt, lý ngang dọc nắm giữ một cái để cho người ta lấm lét truyền kỳ kinh lịch. Nhưng bây giờ, cái này truyền kỳ gặp phải cái chấm hết: 1 0 Nguyệt 13 Nhật, lý ngang dọc dính líu chuyển di kếch xù tài chính bị bãi miễn quảng đông thiếu cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc chức vụ.

Tại sắc thu túc sát tháng mười, đã từng hô phong hoán vũ xí nghiệp quốc doanh quản lý đại viên môn nhao nhao xuống ngựa trở thành một đạo mới cảnh quan. Tại lý ngang dọc trước đó, 1 0 Nguyệt 7 Nhật cảng báo cáo truyền ra trung quốc quốc gia công ty điện lực giám đốc cao nghiêm bởi vì tham ô bị lập án điều tra; mà ở 1 0 Dưới ánh trăng tuần, nguyên hoa làm theo tập đoàn chủ tịch, thân hoa cổ phần khống chế chủ tịch ngửa tan ra bởi vì dính líu phạm tội kinh tế lại bị liêu ninh tỉnh kiểm soát viện phê chuẩn bắt giữ.

Lấy đơn giản không phải là quan để phán đoán lý ngang dọc đám bọn chúng được mất đã không có giá bao nhiêu giá trị, chúng ta quan tâm là, cái gì là cuối cùng hình thành loại này xí nghiệp nhà nước người lãnh đạo liên miên ngã xuống cấp độ sâu căn nguyên.

Chúng ta nhất định phải biệt người trong cuộc tiến hành trở lại như cũ, vô luận là ngửa tan ra, còn là lý ngang dọc, bọn hắn không riêng gì sở hữu truyền kỳ người kinh lịch, không thể quên mất là, tại đặc định thời kỳ lịch sử, bọn hắn đều biệt bản thân điều khiển xuống xí nghiệp làm ra không thể xóa nhòa cống hiến. Trong quá khứ 18 Năm bên trong, lấy tư cách kiện lực bảo người sáng lập, lý ngang dọc trì hạ được kiện lực tiền tệ là tam thủy chánh phủ thành phố cống hiến lợi nhuận và thuế cao tới 28 Ức nguyên, tại thời kỳ cường thịnh, chiếm lúc tài chính thu vào 45% . Mà đối với ngửa tan ra mà nói, hắn ở đây 1992 Năm thao tác "Hoa làm theo trung quốc xe hơi " ( CBA ) Tại nước mỹ new york thành công đưa ra thị trường, dung tư 72 0 0 Vạn đôla, được xưng là là "Quốc gia xã hội chủ nghĩa nhà thứ nhất tại new york treo biển hành nghề lên sàn được công ty ", hắn một tay chế tạo hoa làm theo đeo hiện tại đã sở hữu gần chục tỷ tài sản.

Chúng ta dĩ nhiên vô ý là lý ngang dọc nhóm lật lại bản án, nhưng không thể sơ sót là, tại trung quốc đông đảo xí nghiệp quyền tài sản cấu đỡ bên trong, quản lí xí nghiệp nhân tự thân lợi ích phân phối cũng không có minh xác chế độ bảo hộ cùng biện pháp giải quyết. Những này nắm trong tay vài chục ức, trên mười tỉ quốc hữu tài sản "Màu đỏ nhà tư bản" ở mức độ rất lớn nắm trong tay xí nghiệp phát triển cùng quản lý quyền khống chế, nhưng cũng không có cùng cống hiến tương xứng giá trị thặng dư tác thủ quyền.

Dù rằng tồn tại "Người sở hữu nhẹ đưa" được vấn đề, nhưng cùng xí nghiệp tư doanh giống như, xí nghiệp quốc hữu được kẻ kinh doanh cũng phải gánh vác nguy hiểm cực lớn, nỗ lực rất nhiều tâm huyết cùng tinh lực. Nếu như không thể được đến hợp lý thù lao, liền khó tránh khỏi sẽ có trở xuống kết quả: xí nghiệp lãnh đạo hoặc là không đạt được gì, không nhận bất luận cái gì áp lực, không được bốc lên bất kỳ nguy hiểm gì; hoặc là liền sẽ như chử lúc kiện, lý ngang dọc giống như, thu hoạch màu xám thu nhập thậm chí phi pháp thu nhập, tại chế độ cùng pháp luật khe hở bên trong va phải đá ngầm đắm chìm.

Thời gian dài đến nay, tinh thần ban thưởng cùng đạo đức ước thúc thay thế trung quốc xí nghiệp quốc hữu kẻ kinh doanh lợi ích phân phối cơ chế. Dung sự tình đạt đến tập đoàn trước giám đốc trần vinh trân nói qua: "Ta chỉ nghĩ bằng lương tâm của mình đứng vững cuối cùng ban một cương vị. Nhưng là hy vọng quốc gia có thể giải quyết ngã được nỗi lo về sau. Tại thị trường cạnh tranh bên trong, nhân dân một phương diện khiển trách không đạo đức hiện tượng, một phương diện thì không có đắc lực thủ đoạn tiến hành ngăn lại, biệt bằng bản lĩnh thật sự cạnh tranh công bình chức nghiệp xí nghiệp gia lại không có lương hảo kích lệ cơ chế." Hải thơ tập đoàn chủ tịch tuần dày kiện đối với cái này cũng có tương đồng cách nhìn, hắn cho rằng, tại hiện có thể chế hạ, kẻ kinh doanh đối với hắn cầm vậy phần tiền lương phụ trách, kẻ kinh doanh có 3 Năm hoặc 5 Năm nhiệm kỳ, hắn đối với trong nhiệm kỳ được hành vi phụ trách, bởi vậy xí nghiệp vẫn tồn tại trường kỳ hành vi thiếu ngắn hạn hành vi nhiều, quá phận truy cầu lợi ích ngắn hạn mà buông tha cho trường kỳ phát triển hiện tượng.

Tại năm nay trung quốc xí nghiệp gia trên diễn đàn, xí nghiệp nhà nước người lãnh đạo được kích lệ cơ chế vấn đề đứng hàng "Trung quốc xí nghiệp gia chú ý nhất mười tên chuyện đại sự" một trong. Rất nhiều xí nghiệp nhà nước kẻ kinh doanh đều cho rằng, hẳn là thông qua từng bước cải cách quyền tài sản chế độ, giảm xuống quốc gia cầm cỗ tỉ trọng, khai thác cổ quyền kỳ quyền các quốc gia thông cáo được kích lệ thủ đoạn, khiến xí nghiệp quốc hữu người lãnh đạo chân chính quan tâm xí nghiệp phát triển lâu dài cùng xí nghiệp hạch tâm sức cạnh tranh tăng lên.

Trên thực tế, chánh phủ đã ở khuyên cải biến xí nghiệp quốc hữu trung kích lệ không phải kinh tế tính được tệ nạn. Ở chính giữa cộng mười lăm giới tứ trung toàn sẽ thông qua được 《 liên quan tới xí nghiệp quốc hữu cải cách cùng phát triển vấn đề trọng đại được quyết định 》 trung đã minh xác vạch: "Thành lập cùng hiện đại xí nghiệp chế độ bộ dạng thích ứng thu nhập phân phối chế độ, tại chánh sách quốc gia được dưới sự chỉ đạo, thực hành ban giám đốc, quản lý tầng các loại thành viên dựa theo riêng phần mình chức trách cùng cống hiến lấy được báo thù biện pháp." Mà các nơi rất nhiều đại hình xí nghiệp quốc hữu cũng đã tại nếm thử mới đích lương hàng năm chế cùng cổ phiếu kỳ quyền chế độ.

Nhưng mà, cổ phiếu kỳ quyền, lương một năm chế không vạn năng, hai năm trước, chử lúc kiện được 59 Tuổi bi kịch đã cho chúng ta nói qua vấn đề giống như trước. Thật là, núi lửa vẫn tại nơi đó, nó cũng không đều khiến người trông thấy, nhưng không có ai biết lúc nào sẽ đột nhiên phun trào, mà một khi phun trào, chính đạp ở miệng núi lửa nhân chỉ có thể là hủy diệt, mặc kệ các ngươi mới vừa rồi là dường nào vinh quang, cũng không để ý ngươi leo lên phải chăng đã tiếp cận thành công. ( 2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt 31 Nhật 《 thương vụ tuần san 》 )

Bị "Phương đông ma thủy" kiện lực tiền tệ sặc chết

Quyền tài sản vấn đề vĩnh viễn không thể lấy cách mạng phương thức giải quyết. Lý ngang dọc sáng tạo ra "Phương đông ma thủy" kiện lực tiền tệ, 15 Năm hùng cứ trung quốc "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu" . Nhưng "Phương đông ma thủy" lại không được thuộc về chính hắn, thế là tại xí nghiệp chuyển chế trung muốn một ngụm nuốt vào kiện lực bảo toàn bộ phận quyền tài sản, lại bởi vì nóng vội cùng khẩu vị quá lớn, không chỉ có dục tốc thì bất đạt, ngược lại mang lên trên "Dính líu tham ô" được mũ, lý ngang dọc tại trung quốc đông đảo xí nghiệp gia trung có thể xưng kiệt tác bi kịch nhân vật, rất đa phương tiện đem nó cùng hồng tháp tập đoàn trữ lúc kiện đặt song song, trở thành "Khí tiết tuổi già khó giữ được" được nổi tiếng người thứ hai, lão cảnh thê lương

Lý ngang dọc lệ rơi đau nhức đừng "Phương đông ma thủy" hậu, kiện lực tiền tệ biến thành trương hải bọn người vốn liếng vận tác vật hi sinh, gần 8 Ức nguyên tài chính bị móc sạch. Tại trương hải, mong ước duy cát cùng nhân vật mấu chốt diệp hồng hán ở giữa lại diễn xuất một trong tràng hồng nháo kịch, kiện lực tiền tệ đạt tới âm vốn 8 Ức nguyên. Lúc này, lý ngang dọc rốt cục có lý giải cởi hy vọng, bị chánh phủ kéo đi diễn một trận "Tái xuất" được hí, sau đó có để giải trừ "Giám thị ", không bị khởi tố. Cuối cùng, tại diệp hồng hán được dưới thao tác, kiện lực bảo hoa rơi đài loan thống nhất tập đoàn.

Đã đã không còn người hỏi lý ngang dọc, cũng sẽ không có người nhớ kỹ hắn "Kiện lực tiền tệ 2 0 0 8 Mộng tưởng" .

Phương đông ma thủy hoành không xuất thế

Lý ngang dọc khi còn sống ngay cả...cũng cùng vận mệnh chống lại cả đời.

Hắn xuất thân hàn vi, mấy vị vận mệnh chỗ bỏ. Phụ thân chết bởi chiến loạn, mẫu thân bất lực nuôi dưỡng cái này di phúc tử, thế là lý ngang dọc chỉ có thể ở quảng châu đông sơn khu cô nhi viện vượt qua tuổi thơ cùng thiếu niên thời đại. Vì sinh tồn, hắn sát qua giày da, làm qua công nhân in, tại rạp hát cấp kẻ có tiền đánh qua cây quạt, chưa từng vào một ngày học đường. Về sau, lý ngang dọc trở thành quảng đông tam thủy huyện thể ủy được một nhân viên công tác.

1973 Năm, đảm nhiệm tam thủy huyện thể ủy phó chủ nhiệm được lý ngang dọc bị đày đi đến cái không có chút nào khởi sắc được rượu đế nhà máy, không nghĩ tới hắn lại nghênh đón vận mạng bước ngoặt, thể hiện ra siêu nhân thị trường kinh doanh tài hoa. Cũng không lâu lắm, lý ngang dọc liền lên ngựa một cái mới "Cường lực nhãn hiệu" ti rượu hạng mục, một người ba lần đi tới đi lui giang chiết tìm kiếm cây huberlon cùng mạch nha, giữ cái tử hán cấp làm sống lại.

1983 Năm, lý ngang dọc mất quảng châu đi công tác, tại bên đường mãi liễu lúc thường thứ nhất hộp ngon miệng có vui vẻ. Lúc này, ngon miệng có vui vẻ đã trở lại trung quốc 4 ... nhiều năm, quảng châu vô keo nhà máy vừa mới xây thành đầu tư. Tại có tập tục chi tiên được quảng châu, lý ngang dọc ý thức được cũng là bán nước, mình cũng hẳn là sản xuất một loại đồ uống đến, phải giống như ngon miệng có vui vẻ như thế phong quang. Cái ngẫu nhiên cơ hội, hắn nghe nói quảng đông thể dục khoa học sở nghiên cứu nghiên cứu viên âu dương hiếu nghiên cứu ra một loại "Có thể để cho vận động viên cấp tốc khôi phục thể lực, mà người bình thường cũng có thể hát" được đồ uống, mà phối phương lại tại quảng đông thiếu thể dục khoa nghiên sở được trong cặp văn kiện không nhân hỏi thăm. Lý ngang dọc lập tức tìm tới cửa yêu cầu hợp tác. Tại âu dương hiếu được dưới sự chủ trì, một loại vàng cam sắc được đồ uống bị mở mang ra, nó có một rất khó đọc đích danh xưng —— "Thúc siêu lượng khôi phục thuốc nước vận động đồ uống" .

Kế tiếp, ngay cả...cũng lý ngang dọc biểu hiện ra vượt mức quy định kinh doanh ý thức cùng nhãn hiệu tạo nên năng lực biểu diễn. Dù rằng rượu trong tay nhà máy một lãi hàng năm chỉ có điều mấy vạn nguyên, lý ngang dọc liền dám làm đại mộng, đuổi thế vận hội được đại tập. 1984 Năm 8 Nguyệt, lý ngang dọc khẩn cấp thiết kế kiện lực bảo nổi tiếng huy hiệu, khẩn cấp liên hệ trăm sự có vui vẻ đại công, suông sẻ trở thành los angeles thế vận hội trung quốc đoàn đại biểu được chỉ định đồ uống.

Một kiện lý ngang dọc cũng không có nghĩ tới tiểu sự kiện tả hữu kiện lực bảo vận mệnh: nếu như không có phát sinh cái này chi tiết nhỏ, kiện lực tiền tệ cũng chỉ có thể trác lập như phàm trần, mà không phải tiến vào dân tộc phẩm chất thần điện. Tại 8 Nguyệt 7 Ngày nữ nhân sắp xếp trận chung kết bên trên, trung quốc nữ nhân sắp xếp cô nương lấy dũng không thể đở thế, rơi thẳng ba trận, đánh bại chủ nhà nước mỹ đội, thực hiện "Tam liên quán" được thiên nga sự nghiệp to lớn. Lập tức, trung quốc cả nước sôi trào, nữ nhân sắp xếp các cô nương được vinh dự "Anh hùng dân tộc" . Tại 11 Ngày 《 đông kinh tin tức 》 bên trên, cái nhật bản phóng viên có chúc mừng phát biểu nhất thiên tin bên lề cảo 《 dựa vào "Ma thủy" nhanh chóng tiến công? 》, hắn tò mò phát hiện nữ nhân sắp xếp vận động viên ở trong trận đấu một mực tại hát một loại từ chưa nhìn thấy qua được đồ uống, liền suy đoán "Trung quốc vận động viên lấy được 15 Khối áo vận kim bài, có thể là uống có một loại nào đó công hiệu thần kỳ được kiểu mới vận động thức uống —— kiện lực tiền tệ nguyên nhân" .

Dạng này nhất thiên không có chút nào căn cứ suy đoán đưa tin trùng hợp bị một vị trung quốc phóng viên nhìn thấy, cảm giác sâu sắc trong đó tin tức tính cùng ngu nhạc giá trị, thế là sửa thành "Trung quốc ma thủy" vang dội los angeles, ở trong nước bị cấp tốc rộng khắp đăng lại."Phương đông ma nữ" ( Biệt trung quốc nữ nhân xếp hàng biệt danh ) hát "Trung quốc ma thủy ", tận gốc còn không có bất kỳ cái gì thị trường lượng tiêu thụ kiện lực tiền tệ vừa rồi mới xuất sinh, vậy mà một tối thành danh, trở thành trung quốc dân tộc phẩm chất trụ cột cùng quan điểm. Bây giờ, rất nhiều người hồi ức cùng năm, liền chỉ nhớ rõ một cái dân tộc nhãn hiệu —— kiện lực tiền tệ.

1984 Năm, kiện lực bảo mức tiêu thụ hàng năm là 345 Vạn nguyên, năm thứ hai liền kế hoạch đại nhảy vọt đến 165 0 Vạn nguyên, năm thứ ba đạt tới 1. 3 Ức nguyên. Sau đó 15 Năm, nó một mực là "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu" . Tại hút hàng nhất thời điểm, tam thủy huyện khắp nơi là cả nước các nơi đến đây lấy hàng xe tải lớn, một xe bì kiện lực bảo phê chuẩn đã bị xào tới rồi 2 Vạn nguyên.

Lúc này lý ngang dọc, đi vào cuộc sống thời đại hoàng kim, gánh chịu "Dân tộc đồ uống nhãn hiệu" chống lại lưỡng vui vẻ được trách nhiệm, nhất là tại lưỡng vui vẻ "Nước ngập bảy quân" về sau, kiện lực tiền tệ nghiễm nhiên trở thành duy nhất kiên thủ đồ uống có ga nhãn hiệu. Tại chánh phủ, dân chúng duy trì dưới, lý ngang dọc tiếp tục phát triễn kinh doanh năng khiếu, tướng vận khí lợi dụng đến cực hạn. Hắn nói lung tung chiêu số hiện tại xem ra mười phần đơn sơ, nhưng ở lúc ấy cũng độc nhất vô nhị, không ngừng để cho nước người nhãn tình sáng lên.

1987 Năm 11 Nguyệt, tại quảng châu cử hành cả nước thứ sáu giới đại hội thể dục thể thao bên trên, kiện lực tiền tệ là đạt được "Sáu vận hội chỉ định đồ uống" được danh hào, cùng ngon miệng có vui vẻ công ty triển khai kịch liệt cạnh tranh. Người sau bảng giá là 1 0 0 Vạn nguyên, mà lý ngang dọc thì một hơi giữ bảng giá nâng lên đến 25 0 Vạn nguyên, cũng cộng thêm đưa tặng 1 0 Vạn nguyên đồ uống, kết quả đã được như nguyện.

1991 Năm, lý ngang dọc ý nghĩ hão huyền địa đẩy ra cái "Móc kéo có thưởng" được bán hạ giá sáng ý, phàm mua sắm kiện lực bảo người tiêu dùng chỉ cần kéo đến có dấu đặc biệt đồ án móc kéo liền có thể được 5 Vạn nguyên tiền thưởng. Vì thế, kiện lực tiền tệ hàng năm đầu nhập mấy trăm vạn nguyên —— từ lúc mới bắt đầu 2 0 0 Vạn nguyên, về sau tăng lên đến 1994 Năm 8 0 0 Vạn nguyên. Này sáng ý trở thành trung quốc đồ uống đệ nhất nhân, cắm rễ như nhân dân cả nước được lịch sử ký ức. Bây giờ, làm khán giả nhóm nhìn thấy 《 điên cuồng tảng đá 》 trung được bật nắp đi lừa gạt chi tiết, không nhịn được đồng đều hiểu ý cười một tiếng.

1992 Năm, lý ngang dọc lại làm theo chuyện lúc trước, sách hoa có thể nước mỹ đệ nhất phu nhân hi lạp bên trong cùng đệ nhị phu nhân ( Phó ứng cử viên tổng thống qua nhĩ được phu nhân ) cùng một chỗ uống kiện lực bảo sự kiện được giới báo chí quan tâm. Kiện lực tiền tệ là trợ giúp tuyển đại sẽ cung cấp liễu toàn bộ đồ uống, thợ quay phim thừa cơ vỗ xuống hai vị phu nhân cùng uống kiện lực bảo ảnh chụp, ở trong nước gây nên oanh động.

1993 Cuối năm, lý ngang dọc giữ kiện lực tiền tệ dọn lên liên hiệp quốc hội đồng bảo an được hình tròn bàn hội nghị, đã phát động ra lại một vòng tin tức nóng xào.

1994 Năm, kiện lực tiền tệ lập nghiệp 1 0 Tròn năm lúc, lý ngang dọc định ra "Song trăm" mục tiêu, tức, "Đến 2 0 0 0 Năm, thực hiện lượng tiêu thụ 1 0 0 Vạn tấn, tiêu thụ thu nhập 1 0 0 Ức nguyên ", tuyên bố tiến quân ngon miệng có vui vẻ được quê quán —— nước mỹ thị trường. Kiện lực tiền tệ tại new york mở mình cơ quan, còn bỏ ra 5 0 0 Vạn đôla tại nổi tiếng được đế quốc cao ốc mua xuống một tầng ký túc xá. Lý ngang dọc thoả thuê mãn nguyện địa biệt nước mỹ phóng viên tuyên bố, kiện lực tiền tệ tại trung quốc được lượng tiêu thụ là ngon miệng có vui vẻ cùng trăm sự có vui vẻ được tổng cộng. Đồng niên, quốc tế tiểu hành tinh mệnh danh uỷ ban giữ một viên tiểu hành tinh mệnh danh là "Tam thủy kiện lực tiền tệ ngôi sao ", đây là toàn cầu đệ nhất khỏa lấy xí nghiệp tên đặt tên tinh tinh.

1996 Năm, kiện lực tiền tệ đồ uống lượng tiêu thụ liền đã đạt tới 7 0 Vạn tấn, đồng niên trăm sự có vui vẻ tại trung quốc chỉ có 5 0 Vạn tấn. 1997 Năm, kiện lực tiền tệ tại sản lượng, giá trị tổng sản lượng, tiêu thụ thu nhập cùng thuế lợi nhuận bốn gáy đồng đều xếp hạng trung quốc đồ uống ngành nghề thứ nhất, còn bị truyền thông bình chọn là " 9 0 Niên đại trung quốc công chúng trong lòng thập đại nổi danh nhãn hiệu" một trong. Lý ngang dọc bản nhân cũng rất quang vinh, trở thành ngày mồng một tháng năm lao động huy hiệu người đoạt giải cùng cả nước chiến sĩ thi đua, cả nước cửu giới đại biểu nhân dân toàn quốc.

Bi kịch kiêu hùng bi tình rời sân

Nếu như nói tại 1984 Năm los angeles trên thế vận hội vận mệnh chi thần váng đầu biệt lý ngang dọc nở nụ cười, như vậy rất nhanh lại cho hắn đóng lại khác một cánh cửa sổ. Thật là, lý ngang dọc nhưng từ hơn mười năm thành công trung ngửi ra liễu "Vận mệnh chiếu cố" được hương vị, khiến hắn có can đảm tại quyền tài sản về vấn đề buông tay đánh cược một lần.

Lý ngang dọc bởi vì kỳ ngộ sáng tạo ra kiện lực tiền tệ, nhưng kiện lực tiền tệ cũng không thuộc về với hắn, hắn chẳng qua là cái nhất định phải chịu mệt nhọc được bảo mẫu mà thôi. Thế là, cùng trung quốc địa phương khác phát sinh rất nhiều cố sự giống như, thế kỷ trước 9 0 Niên đại trung kỳ bắt đầu, lý ngang dọc biểu hiện ra động lực không đủ, cư về sau truyền thông suy đoán, cái này rất có thể là bởi vì muốn cho băng côn hóa có nhanh một chút, mình ăn ngon tiến.

Lúc này kiện lực tiền tệ, tuy là chủ đả sản phẩm tiêu thụ liên tiếp lên cao, nhưng ở lý ngang dọc nhiều mặt khuếch trương cùng đa nguyên hóa chiến lược phía dưới, đã tồn tại rất nhiều tai hoạ ngầm. 1994 Niên đại nâng tiến quân nước mỹ thị trường, tiếng sấm đại, hạt mưa nhỏ, nước mỹ trong siêu thị tận gốc nhìn không thấy kiện lực tiền tệ thân ảnh; đồng niên, lý ngang dọc lại muốn làm theo ngon miệng có vui vẻ, trăm sự có vui sướng mạch lúc làm, Khẳng Đức Cơ kết minh chiến lược, tiến quân kiểu trung quốc thức ăn nhanh nghiệp, thu hoạch được phạm vi kinh tế, nhưng là tại bỏ ra 16 0 Vạn nguyên kếch xù nghiên cứu phát minh phí tổn về sau, bị ước định cho thỏa đáng sản phẩm "Lực tiền tệ cơm" bị buông tha cho. Ngoài ra, bởi vì chánh phủ chuyển công nghiệp dùng, kiện lực tiền tệ tại bất động sản phương diện phân tán rất nhiều tinh lực.

1997 Năm, là trung quốc dân tộc đồ uống sản nghiệp tập thể bị thua thời khắc, kiện lực tiền tệ tuy là dựa vào tạ thế tích lũy nhãn hiệu tài sản còn lại toàn người tài, sau khi trải qua sàng lọc, còn có một chút lượng tiêu thụ, nhưng là bắt đầu liên tiếp hạ tỏa: từ 1997 Năm bắt đầu, kiện lực bảo lượng tiêu thụ bắt đầu lấy hàng năm bảy, tám vạn tấn tốc độ tiếp tục hạ xuống. Đến 1998 Năm, "Lưỡng vui vẻ" chiếm cứ trung quốc đồ uống có ga thị trường nửa giang sơn; 2 0 0 1 Năm, "Lưỡng vui vẻ" cùng với kỳ hạ cái khác nhãn hiệu đã chiếm cứ trung quốc đồ uống có ga 7 0 37 được thị trường, mà kiện lực bảo thị trường chiếm hữu suất chỉ có không tới 3 37. Lý ngang dọc đầu nhập quá nhiều được uống trà đoán, có vui vẻ nhãn hiệu căn bản chính là đem tiền ném tới trong nước.

Kiện lực tiền tệ quá mức mãnh liệt xưa nay so sánh, để cho lý ngang dọc lâm vào khắc sâu hoài nghi: lý ngang dọc có phải hay không một mực tại vội vàng đi qua túi tiền mình bên trong tiền, là cố gắng làm tốt kiện lực tiền tệ, muốn đem kiện lực tiền tệ biến thành mình? Chứng cứ có rất nhiều: kiện lực tiền tệ tại nghề chính kinh doanh bên trên một mực thiếu tiền, mà ở bất động sản ( Khách sạn, 38 Tầng cao ốc các loại ) bên trên cực điểm xa hoa; tại nước mỹ bỏ ra mấy triệu đôla, tiền đi nơi nào? Mấy cái lập nghiệp lão thần cầm giữ triều chánh, dùng người không khách quan; 1993 Năm, lý ngang dọc chủ động cự tuyệt đưa ra thị trường, phải chăng sợ hãi giám thị cùng không thể được đến cổ phần? Từ 1995 Năm bắt đầu vẫn có nhằm vào lý ngang dọc được báo cáo; tam thủy chánh phủ thành phố cũng ảo não như cái này tài chánh nơi phát ra nhà giàu ( Đã từng chiếm tài chánh thu vào một nửa ) được suy yếu, lo lắng lý ngang dọc giữ kiện lực tiền tệ đem đến quảng châu mất, từ 1998 Năm bắt đầu biệt lý ngang dọc được kinh doanh rất nhiều kiềm chế, thẩm tra. Từ nơi này lúc bắt đầu, vận mệnh cấp lý ngang dọc gửi tới giấy tờ.

1998 Năm, lý ngang dọc khởi động hương cảng đưa ra thị trường, hy vọng giải quyết quyền tài sản vấn đề, nhưng cuối cùng chánh phủ không cho phép tầng quản lý mua sắm cổ phần, lý ngang dọc dưới cơn nóng giận buông tha cho đưa ra thị trường. 1999 Năm, lý ngang dọc lại đuổi tại chánh phủ nhiệm kỳ mới trước đó đưa ra tầng quản lý tính chi phí 4. 5 Ức nguyên mua xuống kiện lực tiền tệ, y nguyên bị cự tuyệt. Lúc này, kiện lực tiền tệ chuyển chế quá trình đã vượt qua lý ngang dọc khống chế bên ngoài, chánh phủ đã quyết định bỏ qua một bên lý ngang dọc tiến hành chuyển chế, vô luận lý ngang dọc như thế nào chống lại, cũng bị tuyên án vô hiệu.

2 0 0 1 Năm 11 Nguyệt 2 0 Nhật , tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty cùng tam thủy chánh phủ thành phố cắm cọc tiêu hiệp nghị, chánh phủ định giá 3. 8 Ức nguyên, tướng kiện lực tiền tệ 1 0 0 37 được cổ phần toàn bộ bán ra. Lý ngang dọc một phương diện biệt ý đồ tiến vào công ty xét duyệt kiểm toán được tân gia ba người toàn diện chống lại, cự không giao ra tương quan thương nghiệp tư liệu. Một phương diện khác dựa vào nhiều năm tích lũy truyền thông quan hệ tới, giơ lên "Dân tộc nhãn hiệu" đại kỳ, xưng chánh phủ bán đổ bán tháo kiện lực tiền tệ cấp đầu tư bên ngoài, kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu vị định giá. Chiêu này vừa ra, tam thủy chánh phủ thành phố lập tức rơi vào bị động. Về sau, lý ngang dọc lại thành công khuyên lui tông khánh hậu. Tại chỗ có tiềm ẩn người mua rút lui hậu, thị trưởng đồng ý cấp lý ngang dọc 7 Ngày thời gian tính 4. 5 Ức nguyên mua xuống kiện lực tiền tệ. Mà ở ngày thứ sáu lý ngang dọc đã bị gọi mất chánh phủ thành phố, thị trưởng rất dễ dàng nói cho hắn biết chánh phủ đã quyết định đem kiện lực tiền tệ bán cho thần bí vốn liếng vận hành cao thủ trương hải, giá tiền là 3. 38 Ức nguyên.

Cho đến tận này, đông đảo trung quốc truyền thông y nguyên không thể tinh tường phân tích kiện lực tiền tệ như mê được chuyển chế quá trình, nhưng rõ ràng nhiên, lý ngang dọc tuyệt đối là một viên con rơi. 2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt, lý ngang dọc tại ký kết trong nghi thức ngẩng đầu vấn thiên, lệ quang lóe lên ảnh chụp bị các gia truyền thông tấp nập đăng lại; ngày kế tiếp, bởi vì chảy máu não đột phát nằm viện. 1 0 Nguyệt 13 Nhật, lý ngang dọc bởi vì dính líu tham ô mà bị bãi nhiệm cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc chức vụ, bị giám thị ở lại, 4 Cái bộ hạ cũ có 3 Cái bị song quy, 1 Cái đào vong, trương hải hứa hẹn cấp tầng quản lý được 2 0 37 cổ phần tự nhiên không thể cho cái "Người hiềm nghi" . ( 2 0 0 8 Năm 8 Nguyệt 27 Nhật 《 sức cạnh tranh 》 )

Lý ngang dọc cùng kiện lực tiền tệ 2 0 0 2 Năm chuyển chế

2 0 0 5 Năm 1 Nguyệt 4 Nhật , tết nguyên đán ngày nghỉ vừa qua khỏi, 《 tài chính và kinh tế 》 phóng viên đi vào quảng châu thị châu giang bệnh viện nghị kiều lâu lầu bốn. Hành lang vĩ đoạn một căn phòng bệnh bên trong, năm nay 65 Tuổi lý ngang dọc như cũ tại giường bệnh cùng xe lăn ở giữa yên tĩnh sống qua ngày.

Liền một tháng trước được 2 0 0 4 Năm 12 Nguyệt 7 Nhật, vị này sáu mươi lão nhân ngồi lên xe lăn xuất hiện ở kiện lực tiền tệ tam thủy hãng đại lễ đường, gật đầu mỉm cười. Thiên, chính là tam thủy chánh phủ lấy tam thủy công đầu danh nghĩa tổ chức phục sản ban lãnh đạo, toàn diện nắm trong tay kiện lực tiền tệ quyền to ngày đầu tiên.

Lý ngang dọc "Tái xuất" được trao cho một loại nào đó ý nghĩa tượng trưng —— đến từ quan phương không nghi thức thuyết pháp là, muốn đem kiện lực tiền tệ khôi phục lại "Dáng vẻ trước kia" . Nhưng ở 12 Nguyệt 7 Ngày lần kia ngắn ngủi biểu diễn về sau, lý ngang dọc lại vị ra mặt. Lý ngang dọc con thơ hướng 《 tài chính và kinh tế 》 giải thích xưng, phụ thân ôm bệnh biểu diễn chỉ là vì "Phối hợp chánh phủ yêu cầu" .

Chỉ phải nghiêm túc quay lại kiện lực tiền tệ ba năm trước đây được vội vàng cải chế, liền có thể minh bạch lời này không giả. Lấy tư cách lập nghiệp nhà kiểu xí nghiệp quốc hữu nhà, từ 1984 Năm bắt đầu chấp chưởng kiện lực bảo lý ngang dọc, cơ hồ có thể nói là sáng lập dân tộc này đồ uống được nhãn hiệu, đồng thời khiến cho chính mình leo lên huy hoàng đỉnh điểm. Nhưng mà, sớm tại 2 0 0 2 Năm kiện lực tiền tệ "Cải chế ", nước có cổ phần rời khỏi trước đó, vị này xí nghiệp nhà nước người quản lý cùng làm vì tất cả nhân đại biểu tam thủy chính phủ thành phố quan hệ tới đã xuống tới điểm đóng băng.

Cùng năm tam thủy chánh phủ thành phố thà rằng tướng xí nghiệp bán cho vốn không quen biết được trương hải, cũng không đồng ý từ lý ngang dọc đoàn đội tiến hành tầng quản lý thu mua, ở giữa nguyên do đủ loại, nhưng nguyên nhân lớn nhất ở chỗ không tín nhiệm đã sâu trồng an tâm. Từ là, là thật chuyển chế biệt tam thủy chánh phủ cho thấy song trọng ý nghĩa: một là kết thúc mình cầm cỗ kiện lực bảo lịch sử, thực hiện quốc hữu cỗ rời khỏi; hai là kết thúc lý ngang dọc đoàn đội khống chế xí nghiệp lịch sử, ngừng "Người bên trong khống chế" .

1939 Năm ra đời lý ngang dọc là thổ sanh thổ trường tam thủy nhân, trước kia phụ mẫu đều mất, một lần ở cô nhi viện vượt qua thiếu nhi thời gian. Tại 1984 Năm trước đó, hắn còn chỉ là khu khu tam thủy huyện tửu hán được xưởng trưởng. Số mạng được cải biến, là từ 1984 Năm kiện lực tiền tệ đồ uống được sinh ra bắt đầu, mà nhật hậu phát triển thành hàng nội địa đồ uống thứ nhất phẩm chất kiện lực tiền tệ, cũng từ đó cùng lý ngang dọc được danh tự chặc chẽ tương liên.

Chính là tại 1984 Năm, lý ngang dọc thu hoạch được một loại kiểu mới vận động đồ uống được phối phương cũng đem đầu tư, lấy tên "Kiện lực tiền tệ" . Cùng năm 1 0 Nguyệt, lý khai thác đưa tặng phương thức, khiến kiện lực tiền tệ trở thành quay về áo vận tái tràng được trung quốc thể dục đoàn đại biểu được chỉ định đồ uống; về sau, kiện lực tiền tệ đồ uống lại xuất hiện ở 1987 Năm toàn vận hội cùng 199 0 Năm á vận hội bên trên, thành là lớn nhất được tiền tài trợ.

Về sau, kiện lực tiền tệ đồ uống gặp may đại giang nam bắc, núi cao thì niên giá trị sản lượng đạt đến 6 0 Ức nguyên cực lớn, trở thành trung quốc dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu. Thành công vui sướng phóng đại lý ngang dọc được hùng tâm, 1991 Năm, kiện lực tiền tệ tại nước mỹ thành lập chi nhánh công ty, tại "Lưỡng vui vẻ " ( Ngon miệng có vui vẻ cùng trăm sự có vui vẻ ) Được hậu viện dấy lên chiến hỏa, để chiếm cứ nước mỹ thị trường, đặt vững kiện lực tiền tệ tại toàn cầu nổi tiếng.

Sau đó, "Lưỡng vui vẻ" mãnh liệt tiến vào trung quốc thị trường, đối mặt cạnh tranh, từ trước đến nay khuyết thiếu hiện đại quản lí xí nghiệp chế độ kiện lực tiền tệ kế tục không còn chút sức lực nào, liên tiếp lùi bước. Cho dù đang mượn tới làm giàu thể dục tài trợ lĩnh vực, cũng khó có thể đối kháng tài chính hùng hậu mới phát tiền tài trợ.

Từ 1997 Năm bắt đầu, dù rằng hàng năm tiền quảng cáo còn tại ức nguyên cực lớn, kiện lực bảo tiêu thụ tăng trưởng lại xuất hiện đình trệ. 1999 Năm bắt đầu, sản tiêu trượt tốc độ tăng tốc. Lý ngang dọc từng nếm thử lấy cải thiện phần cuối, đa nguyên hóa phát triển thậm chí "Dời đô" quảng châu các loại thủ pháp phá vây, y nguyên khó khoác xu hướng suy tàn. Đến 2 0 0 2 Năm tam thủy chánh phủ quyết định chuyển chế được tới tay kiện lực tiền tệ cổ phần trước giờ, xí nghiệp lãi hàng năm đã từ cường thịnh lúc 2 Ức nguyên trượt đến 4 0 0 0 Dư vạn nguyên, biệt tam thủy chánh phủ thu thuế cống hiến cũng từ hơn trăm triệu nguyên đỉnh cao nhất rớt xuống ngàn trượng. Kiện lực tiền tệ đã là thói quen khó sửa.

Tình thế trói buộc phía dưới, vô luận là lấy tư cách quyền tài sản tất cả mọi người tam thủy chánh phủ, còn là lấy tư cách quản lí xí nghiệp tầng lý ngang dọc đoàn đội đồng đều cảm giác áp lực to lớn, lấy chuyển chế cầu xí nghiệp đường ra đã thành việc cấp bách.

Mà khi sản tiêu trượt lúc, kiện lực tiền tệ nội bộ nhiều năm tích lũy thể chế cùng vấn đề quản lý cũng ngày càng đột xuất. Đột xuất nhất chính là, lý ngang dọc được kinh doanh đoàn đội rộng là xếp vào gia tộc thân tín tiến vào công ty đảm nhiệm chức vị quan trọng, khiến kiện lực tiền tệ tại trên thực tế đã diễn biến thành cái bàn căn thác tiết người bên trong khống chế xí nghiệp. Khổng lồ tiêu thụ đội ngũ nhuệ khí mất hết, không muốn phát triển; mà tài vụ, quảng cáo các loại bộ môn trọng yếu thì mục nát thành gió.

Cho dù là lý ngang dọc được hạch tâm đội ngũ quản lý nội bộ cũng tồn đang kịch liệt đấu tranh. Lý được thế lực bên ngoài, thứ tư lái chính tới tay —— nguyễn cự nguyên, lê dân khánh nguyên, dương sĩ minh hòa như hòa hợp phúc cũng tranh nhau xếp vào nhân thủ, tranh quyền đoạt lợi. Sớm từ 1995 Năm bắt đầu, nhằm vào lý ngang dọc người cùng với đội ngũ quản lý được các loại báo cáo một mực không ngừng. Đến 2 0 0 0 Năm, tố giác lại vén cao trào.

2 0 0 0 Năm 11 Nguyệt, lý di vĩ đại từ phật sơn thị công nghiệp đầu tư quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn giám đốc bổ nhiệm điều nhiệm tam thủy thị thị trưởng, chủ trảo tài chánh, kiểm tra. Lý giày mới bắt đầu, lực đẩy tam thủy xí nghiệp nhà nước quyền tài sản cải chế. Lúc đó, tam thủy thị bắt nguồn từ 1998 Năm xí nghiệp nhà nước cải chế đã hoàn thành 8 0 37, kiện lực tiền tệ trở thành cái cuối cùng đãi cải chế cỡ lớn xí nghiệp nhà nước.

Nghe nói lý di vĩ đại năm đó ở tam thủy chánh phủ tương đương cường thế, đối với kiện lực tiền tệ chuyển chế một chuyện cực kỳ kiên quyết, đồng thời một mực không được chủ trương khai thác hướng hiện hữu tầng quản lý chuyển nhượng cổ quyền, nhiều lần bác bỏ lý ngang dọc đoàn đội nói lên MBO Phương án. Mà ở ngay lúc đó lãnh đạo chính phủ tầng trung, cũng không phải lý di vĩ đại một người cầm này ý kiến. 2 0 0 1 Năm 7 Nguyệt, tam thủy chánh phủ thành phố là kiện lực tiền tệ chuyển chế tổ chức hội nghị liên tịch, chính quyền thị ủy lãnh đạo toàn bộ đến đông đủ, theo thứ tự tỏ thái độ, kết quả 9 0 % Nhân chủ trương bán đi kiện lực tiền tệ, đồng thời không thể bán cấp lý ngang dọc đoàn đội.

Không ai giải thích tam thủy chánh phủ không chịu bán lý ngang dọc đoàn thể nguyên nhân. Quay đầu phân tích, lo lắng bên ngoài nguồn vốn không sạch sẻ hoặc là biệt năng lực thành tín khuyết thiếu lòng tin, khả năng thuộc về lý tính nguyên nhân, mà tình cảm trở mặt sợ cũng là sự thật. Nhưng mà, lý ngang dọc lập nghiệp kế thừa hơn mười năm, cống hiến to lớn nhưng thủy chung vô hợp pháp hồi báo. Loại này bởi vì chế độ thiếu thốn tạo thành nghiêm trọng vặn vẹo dù sao tồn tại, "Người bên trong khống chế ", cũng bởi đó có tồn tại hợp lý tính. Đây cũng là về sau lý ngang dọc bị phát hiện vấn đề kinh tế nhận tư pháp điều tra lúc, thu hoạch được nhân dân rộng khắp đồng tình nguyên nhân.

2 0 0 1 Năm sáu tháng cuối năm, chánh phủ bỏ qua một bên lý ngang dọc đoàn đội, cùng tân gia ba nhà thứ nhất thực phẩm công ty, nước pháp đạt đến có thể đợi 2 0 Dư gia chiến lược người đầu tư mật thiết bàn bạc, cũng cuối cùng như 2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt 15 Nhật Cùng trương hải đạt thành giao dịch.

Giao dịch hiệp nghị ký tên một tuần sau, 1 Nguyệt 23 Nhật, thì niên đã 62 Tuổi lý ngang dọc đột phát chảy máu não nằm viện, bị gấp gáp đưa quảng châu bệnh viện không quân, hậu chuyển rộng rãi châu châu giang bệnh viện, đến nay đã ở giường bệnh vượt qua ba năm.

Biệt lý ngang dọc thời đại thanh toán, cũng không bởi vì bệnh phát mà kết thúc. 2 0 0 2 Năm 7 Nguyệt, đi theo lý ngang dọc nhiều năm kiện lực tiền tệ tập đoàn nguyên phó tổng quản lý dương sĩ rõ ràng, nguyễn cự nguyên, lê dân khánh nguyên bọn người bị "Song quy" . 1 0 Nguyệt 13 Nhật, bởi vì lý ngang dọc dính líu tham ô, quảng đông tỉnh nhân đại thường ủy hội đã căn cứ nên tỉnh kiểm soát viện được đề nghị, theo nếp bãi nhiệm thứ chín giới cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc tư cách.

Kiểm phương biệt lý ngang dọc được lập án tóm tắt nội dung vụ án là: "Thân là thụ cơ quan nhà nước ủy thác quản lý, kinh doanh quốc hữu tài sản nhân viên, không nhìn quốc gia pháp luật, cùng hắn người lợi dụng chức vụ chi tiện, lấy mua sắm bảo hiểm nhân thọ được hình thức, thôn tính quốc hữu tài sản 331. 88 Vạn nguyên."

Kiểm phương lập án đến nay, nhưng vẫn vị biệt lý ngang dọc chính thức khởi tố. Tiếp cận lý ngang dọc được một vị nhân sĩ hướng 《 tài chính và kinh tế 》 lộ ra, lý được nguyện vọng lớn nhất, liền là mau chóng giải trừ đối với mình lập án. ( 2 0 0 5 Năm 1 Nguyệt 25 Nhật 《 tài chính và kinh tế 》 )

Kiện lực tiền tệ cùng lý ninh

1984 Năm, nước mỹ los angeles trên thế vận hội, trung quốc thể dục đoàn đại biểu một tái xuất liền cầm xuống 15 Khối kim bài. Mà đồng niên vừa rồi đưa ra thị trường kiện lực tiền tệ đồ uống lấy tư cách trung quốc đội chỉ định đồ uống, vậy mà cũng ôm trở về cái "Phương đông ma thủy" được kim tự chiêu bài, từ mà mở ra một cái sất trá phong vân "Kiện lực tiền tệ thời đại" .

"Áo vận kinh tế" được khái niệm cũng từ lần này thế vận hội hậu, từ kiện lực tiền tệ bắt đầu biệt người trong nước sinh ra khắc sâu ảnh hưởng.

Lúc ấy, cùng kiện lực tiền tệ cùng nhau tại los angeles trên thế vận hội một đêm thành danh được còn có năm gần 21 Tuổi vận động viên thể thao lý ninh. Lý ninh thu hoạch được ba cái kim bài, hai cái huy chương bạc, một viên đồng bài, trở thành lúc giới thế vận hội tất cả hạng mục trung trúng thưởng nhãn hiệu nhiều nhất tuyển thủ, đồng nhất biểu hiện bị lớn tuổi bên ngoài hai đợt kiện lực tiền tệ người sáng lập lý ngang dọc nhìn ở trong mắt. 1989 Năm lý ninh xuất ngũ hậu, bị trực tiếp tuyển đến kiện lực tiền tệ, là 199 0 Năm lý ninh thể dục vật dụng công ty hữu hạn sinh ra chôn xuống phục bút.

Kiện lực bảo sinh tử vận tốc

Mượn một tờ thần bí kiểu mới vận động đồ uống phối phương, 1984 Thâm niên nhâm tam thủy huyện rượu quản đốc xưởng trưởng được lý ngang dọc nhảy lên làm "Kiện lực tiền tệ" người sáng lập."Ma thủy" kiện lực tiền tệ câu chuyện truyền kỳ được điểm xuất phát, từ lý ngang dọc được mắt huệ bắt đầu.

Lúc ấy, kiện lực tiền tệ đầu tư hậu, vắng vẻ vô danh, lý ngang dọc giữ kiện lực tiền tệ đưa tới thể dục doanh tiêu xe tốc hành. Sản phẩm đưa ra thị trường bao nhiêu nguyệt, tựu lấy áo vận tái tràng được trung quốc thể dục đoàn đại biểu chỉ định đồ uống thân phận xuất hiện. Đáp lấy lúc ấy người trong nước tăng cao dân tộc tâm tình, kiện lực tiền tệ một chút nhảy lên làm dân tộc đồ uống nghiệp lĩnh quân nhãn hiệu. Về sau, kiện lực tiền tệ đồ uống lại xuất hiện ở 1987 Năm toàn vận hội cùng 199 0 Năm á vận hội bên trên, trở thành hai đại tái sự được lớn nhất tiền tài trợ.

Trong thời gian này, kiện lực tiền tệ thực hiện đa nguyên hóa mộng tưởng. 1989 Năm, lý ngang dọc tướng cởi đồng phục của đội được vận động viên thể thao lý ninh tuyển đến dưới trướng, lúc ấy, lý ngang dọc được ý nghĩ có cái: một là mời lý ninh làm kiện lực tiền tệ người phát ngôn, hai là mời lý ninh đến kiện lực tiền tệ đến nhậm chức. Biệt lý ninh được do dự, lý ngang dọc giữ của mình toàn bộ tưởng tượng đều xách ra, hắn chẳng những muốn mời lý ninh phát ngôn kiện lực tiền tệ, đồng thời hướng lý ninh miêu tả có thể cùng a địch đạt tư, hổ vằn ngựa tỉ phân cao thấp được "Lý ninh nhãn hiệu trang phục" sự đẹp đẽ tiền cảnh.

1989 Năm 4 Nguyệt, bị đả động lý ninh gia nhập liên minh kiện lực tiền tệ tập đoàn, đảm nhiệm lý ngang dọc được phụ tá đặc biệt. 199 0 Năm bắc kinh gánh vác á vận hội, trong hội kiện lực bảo hòa lý ninh nhãn hiệu quần áo thể thao được thể dục kinh doanh tổ hợp chiến đấu đại hoạch toàn thắng.

"Phương đông ma thủy" —— kiện lực tiền tệ đồ uống sau đó gặp may đại giang nam bắc, mượn quốc tế tái sự cũng nghe tiếng hải ngoại. Kiện lực tiền tệ tiêu thụ ngạch một đường hát vang, từng bão bên trên đỉnh cao nhất thì niên giá trị sản lượng 6 0 Ức nguyên, trở thành trung quốc dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu.

Nhưng mà, bởi vì thành công tới quá nhanh, lý ngang dọc đã có điểm đầu óc choáng váng.

1991 Năm, kiện lực tiền tệ tại nước mỹ thành lập chi nhánh công ty, cũng vận dụng nhiều tiền cấu tiến new york đế quốc cao ốc ròng rã một tầng, khiến ngoại giới một mảnh xôn xao. Lý ngang dọc vừa sải bước tiến nước mỹ, kế hoạch chiếm cứ nước mỹ thị trường, đặt vững kiện lực tiền tệ tại toàn cầu nổi tiếng.

Nhưng ngay tại lúc này kiện lực tiền tệ gia tộc miệng, "Lưỡng vui vẻ " ( Ngon miệng có vui vẻ cùng trăm sự có vui vẻ ) Nhấc lên liên hợp phản kích, bên ngoài mãnh liệt tiến vào trung quốc thị trường, mà một mực khuyết thiếu hiện đại quản lí xí nghiệp chế độ kiến thiết kiện lực tiền tệ, đối mặt cường đại áp lực cạnh tranh thì kế tục không còn chút sức lực nào, tại thị trường bên trên liên tiếp lùi bước. Cho dù lúc trước sở trường nhất thể dục tài trợ lĩnh vực, cũng khó có thể đối kháng tài lực hùng hậu được hai đại cự đầu.

1997 Năm bắt đầu, một đường hát vang được kiện lực tiền tệ tao ngộ lần thứ nhất đả kích. Dù rằng hàng năm tiền quảng cáo còn tại ức nguyên cực lớn, kiện lực bảo tiêu thụ tăng trưởng lại xuất hiện đình trệ. Hai năm sau, kiện lực tiền tệ sản tiêu trượt tốc độ tăng tốc. Lý ngang dọc từng nếm thử phần cuối cải cách, đa nguyên hóa phát triển thậm chí "Dời đô" quảng châu các loại thủ pháp giải vây, nhưng cũng không có thể cản ngăn xu hướng suy tàn.

2 0 0 2 Năm, kiện lực tiền tệ lãi hàng năm từ cường thịnh lúc 2 Ức nguyên, trên diện rộng trượt đến 4 0 0 0 Dư vạn nguyên, biệt tam thủy khu chính phủ thu thuế cống hiến cũng từ hơn trăm triệu nguyên đỉnh cao nhất hung ác ngã xuống. Mắt thấy kiện lực tiền tệ thói quen khó sửa, từng giữ kiện lực tiền tệ nâng ở lòng bàn tay được tam thủy khu chánh phủ manh sanh bán ra kiện lực tiền tệ cổ phần ý nghĩ.

Nhưng mà, ai cũng không ngờ tới, từ đây kiện lực tiền tệ dân tộc này nhãn hiệu lại đã trải qua một trận tiếp một trận rắc rối phức tạp cổ quyền thoải mái. Loạn cục kéo dài tương đối dài một đoạn thời gian, 2 0 0 5 Năm 1 0 Nguyệt, diệp hồng hán từ hội tụ giữa bầu trời bình thường lão bản lý chí đạt đến trong tay tiếp nhận kiện lực tiền tệ 58. 3% Được cổ phần, chính thức ngồi lên kiện lực tiền tệ chủ tịch được vị trí. Mà một bên khác, một mực bị ngoại giới coi là biệt kiện lực tiền tệ nhất định phải được thống nhất cũng tiếp nhận kiện lực tiền tệ công ty mậu dịch, cùng diệp hồng hán thành sóng vai chiến hữu.

Hợp lực phía dưới, kiện lực tiền tệ bắt đầu cố gắng phục sản, thu phục địa bàn, nhưng mà muốn nặng thập hùng phong hiển nhiên đường phải đi còn rất dài.

Lý ninh được thương hải kỳ tích

Tại 1984 Năm los angeles trên thế vận hội, một đêm thành danh được vận động viên thể thao lý ninh, được một số người khen là phong trào thể dục thể thao sử thượng được "Thần thoại" .

4 Năm sau, lý ngang dọc chấp chưởng được kiện lực tiền tệ như mặt trời ban trưa. Nhưng mà, lý ninh lại đã trải qua cơn sóng nhỏ nhất. 1988 Năm, đã 25 Tuổi lý ninh mang theo tranh tài cùng trong khi huấn luyện rơi xuống một thân đau xót, thất thủ hán thành thế vận hội. Lúc lý ninh tinh thần chán nản trở lại bắc kinh lúc, lý ngang dọc một chùm an ủi hoa tươi khiến hai người kết xuống "Bạn vong niên" . 1989 Năm, về hưu lý ninh gia nhập liên minh kiện lực tiền tệ, 199 0 Niên thành lập lý ninh thể dục vật dụng công ty trách nhiệm hữu hạn.

Lý ninh thành tựu lý ngang dọc sáng tạo kiện lực tiền tệ đồ uống đế quốc mộng tưởng, mà kiện lực tiền tệ cũng làm cho lý ninh hoàn thành nhân sinh trên ý nghĩa lần thứ hai lên nhảy. Chính là lý ngang dọc biệt lý ninh được đầy đủ tín nhiệm, khiến lý ninh từ 1989 Năm gia nhập liên minh đến 1994 Năm rời khỏi, chỉ dùng 5 Năm nhiều một chút thời gian liền hoàn thành liễu tự thân tại thương lượng trong biển thực chiến tích lũy.

Thời gian cũng chứng minh, tại lý ninh công ty cùng kiện lực tiền tệ công ty quan hệ phán đoán bên trên, lý ninh đi đối kỳ.

Cư người biết chuyện xưng, từ 1993 Năm bắt đầu, lý ninh cũng không ngừng mà từ kiện lực tiền tệ công ty lấy lại bên ngoài cầm lý ninh cổ phần của công ty, quá trình này đến 1997 Năm trước hậu toàn bộ kết thúc, lý ninh hoàn thành biệt lý ninh công ty cổ quyền quyền khống chế tuyệt đối.

1994 Cuối năm, chỉ là tại cổ phần cùng nhãn hiệu bên trên lựa chọn một chút biến động biện pháp, lý ninh công ty liền suông sẻ thoát thân. Kiện lực tiền tệ đối kỳ bao năm qua được 16 0 0 Vạn nguyên đầu nhập, lý ninh về sau cũng chia ba lần dụng tiền mặt hoàn lại.

2 0 0 0 Năm, lý ninh từ a địch đạt tư trong tay đoạt được nước pháp đội thể thao trang bị tài trợ quyền; 2 0 0 1 Năm, thành công tài trợ đệ 27 Giới mùa hạ thế vận hội trung quốc thể dục đoàn đại biểu, tại một năm này, lý ninh tại toàn quốc tiêu thụ ngạch là 8. 2 Ức nguyên, chiếm trung quốc đồ thể thao bị thị trường 12% Tả hữu thị trường số định mức.

2 0 0 3 Năm, lý ninh công ty kinh doanh thu nhập đạt tới 12. 76 Ức nguyên. 2 0 0 4 Năm, đổ bộ thành công hương cảng liên giao chỗ lý ninh công ty (2331. HK) Gọi cổ phần sách công bố, lý ninh cùng với người nhà cộng nắm giữ lý ninh công ty 4. 56 Ức cổ cổ phần, là công ty nhất đại cổ đông. Nếu như bình chú mỗi cỗ 1. 76 Hồng kông đô la ( Tức đem bán giá thấp nhất hạn ) Lý ninh công ty đưa ra thị trường hậu, lý trữ gia tộc tài phú chí ít có 8 Ức hồng kông đô la. Mà mới nhất số liệu biểu hiện, trước mắt lý ninh công ty giá cổ phiếu vượt qua 26 Hồng kông đô la / Cỗ, thị giá trị cao tới 279. 41 Ức hồng kông đô la. ( 2 0 0 7 Năm 9 Nguyệt 3 0 Nhật 《 thứ nhất tài chính và kinh tế nhật báo 》 )

"Trung quốc ma thủy" dùng cái gì ma pháp mất hết?

Kíp nổ

2 0 0 2 Năm mùa thu biệt lý ngang dọc tới nói là thứ tràn ngập ác mộng được mùa.

Vị này quảng đông tịch được xí nghiệp nổi tiếng tại trung quốc được kinh tế sân khấu rạng rỡ ròng rã 18 Năm, nhưng là, khi hắn vừa mới bất đắc dĩ giữ một tay sáng lập "Kiện lực tiền tệ" giao ra, chuẩn bị thể diện địa tạ mạc về thời điểm, lại chiếm được cái đủ để vĩnh viễn hủy diệt bên ngoài cuộc đời chính trị được phán quyết: bởi vì dính líu tội phạm tham ô lỗi bị bãi miễn thứ chín giới cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ.

Lúc này, tam thủy thị truyền ra "Kiện lực tiền tệ tứ đại lão thần" được dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên "Bởi vì dính líu chuyển di kếch xù tài chính mà bị song quy" được tin tức, như hòa hợp phúc thì tại kỷ tháng trước viễn phó tân tây lan, "Tạm thời đào thoát một khó" . Tại lý ngang dọc chấp chánh thời kì, bốn người này theo thứ tự là phân công quản lý tài vụ, tiêu thụ, chế hộp nhà máy cùng kỹ thuật phó tổng quản lý, như hòa hợp phúc càng là thường vụ phó tổng quản lý, cũng là kiện lực tiền tệ cổ quyền chuyển nhượng về sau duy nhất bảo lưu lại vài cao vị nhân sĩ.

Thùy cũng chưa từng nghĩ đến, lý ngang dọc sẽ đi đến một bước này.

Tại chuyển tặng cho chiết giang nước đầu ký tên nghi thức hậu được ngày thứ hai, quảng đông mỗi bên tạp chí lớn đăng lý ngang dọc "Trong buổi họp khó nén vẻ mất mát" được trên diện rộng ảnh chụp, người xem đều vì đó động dung.

Lý ngang dọc được thất lạc không lẽ chỉ vì người hư danh. Hắn cả đời vinh nhục đều gắn liền với kiện lực tiền tệ, tại 1998 Năm, 1999 Năm hắn từng được tuyển cửu giới cả nước đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ nhất, hai lần hội nghị đoàn chủ tịch thành viên; kiện lực tiền tệ 18 Năm đến nay được thu thuế đạt tới 2 0 Ức, tài trợ cùng quyên giúp thể dục các loại gáy xã hội phúc lợi tài chính gần 7 Ức.

Phong quang lúc, quảng đông xí nghiệp gia không ai bằng lý ngang dọc. Mà lại, lý ngang dọc là xí nghiệp nhà nước kẻ kinh doanh trung một gốc 18 Năm không ngã trường thanh cây. Cái này ở một cái thiếu, thậm chí cả nước, cũng là còn lại toàn người tài, sau khi trải qua sàng lọc.

1 0 Nguyệt 24 Nhật Được 《 phương nam chủ nhật 》 xuất bản đầu tiên đầu đề đăng trường thiên đưa tin 《 lý ngang dọc vẫn lạc 》, tại đây thiên đưa tin, giữ lý ngang dọc xưng là chử lúc kiện thứ hai, đồng dạng giữ đầu mâu chỉ hướng thể chế khốn cảnh. Chỉ có điều, thiên văn chương này không để mắt đến dạng này một sự thật: tại kiện lực tiền tệ phát triển hậu kỳ, lý ngang dọc cùng tam thủy chánh phủ thành phố ở giữa hỏng bét quan hệ tới gia tốc kiện lực bảo suy sụp, như là dời đô phong ba, cải chế bị ngăn trở, quốc hữu tài sản xói mòn, bán đổ bán tháo kiện lực tiền tệ rất nhiều hiện tượng lạ, thấy vậy để cho người ngoài cuộc không ngừng lắc đầu. Tại vào tình huống quan trọng này, kiện lực tiền tệ cuối cùng đổi màu cờ, lý ngang dọc cuối cùng trượt chân là không thể chạy trốn số mệnh. Có lẽ còn có một cái vấn đề hẳn là bị đưa ra, tại lý ngang dọc rơi xuống phía sau, tam thủy chánh phủ thành phố hẳn là nhận nhận dạng gì trách nhiệm?

Kiện lực tiền tệ đổi màu cờ tầng tầng mê đoàn

Kiện lực tiền tệ nâng cờ bán ra có thể là trung quốc kinh tế trong lịch sử khó khăn nhất tự viên kỳ thuyết được một chuyện xưa, tại câu chuyện này trung, tràn đầy rất nhiều tự mâu thuẫn cùng không thể giải thích vì sao được quái sự tình, hiện tượng lạ. Trung nguyên bởi vì, là tam thủy chánh phủ thành phố cùng lý ngang dọc được bằng mặt không bằng lòng.

Lấy nâng cờ bán ra việc này làm thí dụ, bình chú tam thủy thị chính phủ thành phố giải thích, sớm tại 2 0 0 1 Năm 6 Nguyệt, từ tam thủy thị phủ văn phòng, quốc tư xử lý, thể đổi xử lý, cục công nghiệp người phụ trách cùng kiện lực tiền tệ hai vị phó tổng giám đốc tạo thành cải chế sáu người tiểu tổ ra đời. Chỉ có điều, tam thủy chánh phủ thành phố đang nổi lên cổ quyền bán ra lúc, cũng không có chính thức thông báo lý ngang dọc.

Kiện lực tiền tệ lúc đầu cổ quyền cơ cấu là như vậy: quảng đông kiện lực tiền tệ nhà máy đồ uống chiếm kiện lực tiền tệ tập đoàn 6 0 37 được cổ quyền, rộng thơ xí nghiệp phát triển công ty chiếm 15 37, áo môn nam việt tập đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn chiếm 1 0 37, hương cảng như ý rõ ràng xí nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn chiếm 15 37, nói cách khác, tam thủy chánh phủ cầm cỗ 75 37.

Lý đối với cái này hiển nhiên cảm giác sâu sắc bất mãn, tại một lần cùng bộ hạ bữa ăn công tác bên trên, lý đột nhiên thốt ra một câu thô tục: "Mẹ nhà hắn, dặm muốn bán cỗ, ngã không có chút nào biết, cũng chỉ cho ta biết ăn cơm chung."

Chính là lần này trên bàn ăn, lý ngang dọc lần thứ nhất cùng tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty tổng giám đốc ngụy thành huy gặp mặt, cái sau chính là tam thủy chánh phủ thành phố ban sơ chọn trúng được người mua.

Sáu người tiểu tổ là kiện lực tiền tệ lập tức đưa tới mười cái người mua. Chói mắt nhất được có nước pháp đạt đến có thể, mài cây sĩ đan lợi nhuận, hối phong quỹ đầu tư, hương cảng vĩnh phú, tân cương đức long các loại. Cuối cùng tuyển định đạt đến có thể cùng tân gia ba nhà thứ nhất thực phẩm công ty hai nhà tương quan sản nghiệp cự đầu.

Đạt đến có thể sát nhập, thôn tính gây dựng lại bé ha ha, vui vẻ trăm họ về sau phiền phức liên tục. Bởi vậy đạt đến có thể đưa ra chỉ cần kiện lực bảo nhãn hiệu, đường giây, nhà máy đồ uống, đóng lon nhà máy, đối với những khác không phải chủ doanh nghiệp vụ không được cân nhắc. Đạt đến có thể kế hoạch tự nhiên bị loại.

Tân gia ba công ty từ vừa mới bắt đầu tiếng hô tối cao. Nó là bổn quốc loại cỡ lớn nhất được thực phẩm xí nghiệp, kỳ hạ 16 Cái xí nghiệp, có "Nem rán bì đại vương" danh xưng. Là tăng thêm tiến vào đồ uống nghiệp được tiền đặt cuộc, tân gia ba công ty kéo tới cái có phân lượng được thu mua minh hữu —— nước mỹ Del m onte Công ty, đây là một nhà toàn cầu lớn nhất nước trái cây đồ uống hãng sản xuất thương lượng.

Tân gia ba biệt tam thủy thành phố hứa hẹn bên trong có một đầu có chút đánh động nhân tâm. Bọn hắn dự định tướng thiết lập tại phi luật tân niên kỉ lượng tiêu thụ đạt tới 5 Ức đô la cà chua đồ uống căn cứ đem đến tam thủy. Nơi sản sinh được đại chuyển di, mang ý nghĩa cấp tốc phục chế cái thứ hai "Kiện lực tiền tệ" .

Nhiều như vậy công ty cùng 6 Người tiểu tổ đàm, mà lại trong tiểu tổ còn có kiện lực bảo người, đều đến người ứng cử thủy lạc thạch xuất thời điểm, lấy tư cách kiện lực tiền tệ tổng tài của lý ngang dọc nhưng lại không biết? Đây chính là một hoang đường sự việc.

Chỉ có điều, cái này bị tam thủy chánh phủ thành phố chọn trúng tân gia ba công ty lại cuối cùng không có có trở thành kiện lực bảo chủ nhân. Liên quan tới tân gia ba công ty ảm đạm, phiên bản đông đảo, làm cho không người nào từ tin tưởng cái nào là thật, cái nào là giả.

Một loại thuyết pháp là, tân gia ba công ty mời hà lan ABN - AMRO Ngân hàng chi nhánh cơ cấu làm kế toán kiểm tra kết luận để cho "Thu mua" giằng co tiếp, nghe nói, phần báo cáo này biểu hiện kiện lực tiền tệ tịnh mắc nợ cao tới 16 Ức nhân dân tệ, nhất cử dọa lui tân gia ba người mua. Mà một loại cách nói khác là, tân gia ba công ty cùng hắn thu mua liên minh nước mỹ Del m onte Công ty đột nhiên phát sinh "Lợi ích mâu thuẫn ", liên minh thể giải tán.

Còn có một loại thuyết pháp khá là trung quốc đặc sắc, cái kia chính là tại đàm phán được trong vòng mấy tháng, tân gia ba công ty tổng giám đốc ngụy thành huy được máy bay thuê bao mấy lần dừng ở quảng châu mây trắng sân bay. Sau có tam thủy người địa phương nói, cái này ngụy lão bản mỗi lần tọa máy bay thuê bao đến đàm phán, đàm phán đối thủ tiến vào bọc của hắn cơ nói, có thể nói chuyện thoải mái không? Tân gia ba công ty phần thắng rất cao, nhưng ở một chút chi tiết không để ý đến "Trung quốc tình hình trong nước" .

Đạt được rộng rãi nhất công nhận là từ tam thủy chánh phủ thành phố góc độ suy nghĩ ra được thuyết pháp, tân gia ba phương diện bỏ qua thời gian tốt nhất. Kiện lực tiền tệ cải chế ấp ủ kỳ có 3 ... nhiều năm; chính thức vận hành gần 1 Năm; đàm phán quá trình 6 Tháng; lựa chọn cuối cùng cùng xuyên qua xuyên lại trùng lặp chỉ có 1 Tháng. Tam thủy chánh phủ thành phố giữ chuyển nhượng được "Chấm dứt kỳ" sớm định ra tại 2 0 0 1 Mỗi năm cuối cùng. Loại thuyết pháp này tại trương hải nhập chủ sau cũng bị tam thủy chánh phủ thành phố nâng lên, đối với tại sao muốn tại thời gian này giải quyết vấn đề, tam thủy thị cho ra nguyên nhân trực tiếp chỉ có một —— tết xuân trước một tháng là đồ uống đặt hàng được mùa thịnh vượng, hết thảy biến số muốn tại mùa thịnh vượng trước phát sinh rơi. Nghe nói, mấy năm này hàng năm 1 Tháng ký hợp đồng tiêu thụ khả đạt 2 0 ~ 3 0 Ức. Tân gia ba công ty dựa theo lệ quốc tế phải có khá dài "Xem xét tính thời gian" ; cái này kéo quá liễu tam thủy thị quyết định cuối cùng "Chấm dứt kỳ" —— 2 0 0 2 Năm đặt hàng mùa thịnh vượng trước đó.

Chỉ có điều, cái này đạt được rộng khắp công nhận thuyết pháp cũng đáng giá nhất thương thảo thuyết pháp, có thời gian biểu hiện lợi cho sự việc có tiết tấu hiệu suất cao được tiến hành, nhưng bán ra kiện lực tiền tệ không được là một sự tình đơn giản, tốt người mua hòa hảo được giá cả tỉ tốt thời gian quan trọng hơn, đây là thường thức vấn đề, càng là vấn đề nguyên tắc. Cho dù tam thủy thị quyết tâm muốn bán kiện lực tiền tệ, nhưng cũng không cần khai thác cạnh tranh nhất thời hờn dỗi hành vi ưm.

Nơi này có một tiểu nhạc đệm, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty ảm đạm rời đi về sau, lý ngang dọc nghĩ mình "Nâng cờ ", lọt vào tam thủy chánh phủ thành phố quả quyết cự tuyệt. Phía chính phủ cho rằng, kiện lực tiền tệ cải chế vấn đề mấu chốt không chỉ có là vấn đề tiền bạc, cơ chế quản lý, nhân tài hệ thống sớm đã gặp bình cảnh, đã đến không phải hoán huyết không thể tình trạng. Mặt khác, lý ngang dọc đưa ra 4. 5 Ức nguyên 3 Năm trả góp phương án, phong hiểm rất lớn, hữu dụng kiện lực tiền tệ tài chính đến mua kiện lực tiền tệ tới ngại.

Cục diện lại cứng, thời điểm này trương hải xuất hiện.

2 0 0 1 Năm 12 Nguyệt 2 0 Nhật , một mực là kiện lực tiền tệ chuyển nhượng cổ quyền mà đáp cầu dắt mối được người sơn đông vương nham giữ tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty tổng giám đốc ngụy thành huy đưa qua la hồ. Cùng ngày, vương nham đi thâm quyến uy ni tư khách sạn cùng chiết giang nước đầu phó chủ tịch trương hải gặp mặt. Đây là kiện lực tiền tệ cùng chiết giang nước đầu được lần thứ nhất tiếp xúc.

Trước đó 11 Nguyệt 2 0 Nhật, tân gia ba công ty cùng kiện lực bảo cổ đồng lớn thứ nhất tam thủy thị công hữu tài sản quản lý uỷ ban ký một phần cổ quyền chuyển nhượng bản ghi nhớ. Nội dung liên quan đến tam thủy thị tướng cầm kiện lực tiền tệ 75% Cổ quyền chuyển nhượng cấp tân gia ba công ty. Tân gia ba công ty trả tận tay 5 0 0 Vạn nguyên ( 6 0 Vạn mỹ kim ) tiền đặt cọc; tướng biệt kiện lực tiền tệ làm bổ sung điều tra; tại chỉ định ngày mở ra 1 Ức nguyên thư tín dụng. Bản ghi nhớ hữu hiệu thời gian là 1 Tháng.

Trong khi chờ đợi được một tháng cũng chính là trương hải cùng hắn thu mua đoàn đội đi qua tam thủy trên đường một chuyến lội đuổi được thời gian. Trương hải phát hiện tại quảng châu —— tam thủy đường cao tốc giao lộ trạm xăng dầu bên trong có mấy chục loại đồ uống bán, duy chỉ có không gặp được kiện lực bảo cái bóng. Thị trường lỗ hổng bỏ thêm vào hắn làm chủ thuốc kích thích.

2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt 15 Nhật , tam thủy chánh phủ thành phố cùng chiết giang quốc tế tin cậy gửi gấm công ty đầu tư ký hiệp nghị, giữ trước đây có 75 37 cổ quyền toàn bộ chuyển nhượng, cũng đem từ áo môn, hương cảng lưỡng nhà công ty về cấu được 5 37 cổ quyền cũng cùng nhau chuyển nhượng. Chuyển nhượng giá cả thấp hơn nhiều trước đây cùng tân gia ba phương diện giao dịch giá cả, 8 0 37 được cổ quyền giá bán chỉ vẹn vẹn có 3. 8 Ức. Trương hải lấy tư cách chiết nước đầu phó chủ tịch ra sân.

Dựa theo bán cho trương hải được giá cả suy tính, toàn bộ kiện lực tiền tệ chỉ trị giá 4. 5 Ức. Cái này nhượng lại giá cũng là một làm cho không người nào có thể lý giải thậm chí nói không thể nào tiếp thu được được giá cả. Một vị nhân sĩ từng tham dự kiện lực bảo gây dựng lại quá trình. Phán đoán của hắn như sau: từ kiện lực bảo tài vụ trên số liệu phân tích, trước đó 4. 5 Trăm triệu tổng tài sản ước định giá trị khả năng tương đương không chính xác, bởi vì nếu như kiện lực tiền tệ 18 Năm qua nộp lên tam thủy chính phủ thành phố 28 Ức lợi nhuận và thuế làm thật, như vậy trên lý luận nói, chí ít kiện lực tiền tệ phải có 4 0 Ức được tổng tài sản.

Nguyên nhân rất đơn giản, xí nghiệp tại 1997 Năm trước còn không có tăng giá trị tài sản thuế, ngay lúc đó lưu chuyển khâu thuế tổng hợp một dạng, không cao hơn 6 37, lại thêm thuế thu nhập, đại khái tại 33 37 tả hữu, xí nghiệp các loại tiền thuế cộng lại nhiều nhất sẽ không vượt qua 45 37, mà đến đây suy tính, kiện lực bảo tổng tài sản khi có 4 0 Ức nhiều.

Cân nhắc đến trung quốc tình huống đặc biệt, tài sản ước 1 47 3 Sẽ bị dùng để chuẩn bị các loại quan hệ tới, khác 1 47 3 Phải bởi vì quản lý dễ nể bào bốc lên đồng hồ nước, cuối cùng chí ít còn có 1 47 3 Tồn tại, như vậy cái này tổng tài sản đại khái cũng có 1 0 Ức tả hữu.

Kiện lực bảo cái nguyên nhân viên quản lý cao cấp thẳng thắn nói: "Tổng tài sản không chỉ 3. 8 Ức, ta xem cũng không ngăn 4. 5 Ức, ít nhất sẽ có 8 Đến 9 Ức."

Như vậy, còn dư lại tài sản chạy đi nơi nào?

Vị này nhân sĩ phân tích nói, riêng là tại nội địa, kiện lực tiền tệ thì có bắc kinh, trấn giang, tây an, côn minh, chương châu các loại nhiều cái đồ uống phân xưởng sản xuất, có mình công ty địa ốc, có cấp năm sao được kiện lực bảo sơn trang, có 38 Tầng cao được kiện lực tiền tệ cao ốc, còn có số lượng không ít nhà kho. Ngoài ra còn có kiện lực tiền tệ tập đoàn ( Hương cảng ) công ty trách nhiệm hữu hạn, kiện lực tiền tệ nước mỹ công ty, kiện lực tiền tệ tân tây lan công ty, kiện lực tiền tệ áo môn công ty, những công ty này tài sản như thế nào? Phải chăng đều đã thanh toán ở bên trong? 1994 Năm kiện lực tiền tệ tại nước mỹ new york khiển trách chi phí 55 0 Vạn đôla mua sắm được một tầng đế quốc cao ốc bảo an phải chăng tính toán ở bên trong? Tại tam thủy bản địa một chút có thể thấy được quan long lâu, thế giới chi tinh hộp đêm những vật này nghiệp, phải chăng tính toán ở bên trong?

Cho tới bây giờ, chúng ta y nguyên không có thể trở về đáp, cái gọi là lý ngang dọc chuyển di tài sản, là phát sinh ở cổ quyền biến đổi trước đó còn là về sau?

Nếu như phát sinh ở biến đổi trước đó, như vậy thư kích đầu tư bên ngoài tiến vào liền sẽ trở nên càng thêm dễ hiểu; nếu như phát sinh ở biến đổi về sau, như vậy là nguyên nhân gì dẫn đến hắn tiếp tục chuyển di tài sản đâu? Đây cũng là một cái không tốt giải thích vấn đề.

Những này mê đoàn kỳ thật tập trung lại là một vấn đề: tam thủy thị cùng lý ngang dọc ở giữa vẫn là đã xảy ra thứ gì?

Lấy lý ngang dọc khôn khéo cùng khí độ, sao lại thế như thế xử lý cùng tam thủy chính phủ thành phố quan hệ tới? Không nên, thật sự là không nên. Là bởi vì đã từng chiếm cứ nửa giang sơn mà công cao cái chủ? Còn là bởi vì bên ngoài siêu cường giao tiếp năng lực khiến hắn không kiêng nể gì cả? Hoặc là bởi vì tam thủy chánh phủ thành phố chẳng quan tâm khiến hắn có trời cao hoàng đế ở xa được cảm giác? Hoặc là bên ngoài cá nhân hắn phương diện nguyên nhân?

Vấn đề giống như trước muốn hỏi tam thủy chánh phủ thành phố, kiện lực tiền tệ là thứ xí nghiệp quốc hữu, nó "Lão bản" là tam thủy chánh phủ thành phố, nói cách khác, chân chính quyền khống chế hẳn là tại trong tay chính phủ, tất nhiên chánh phủ không hài lòng lý ngang dọc, vậy tại sao không lập ngựa đổi soái đâu? Cho dù cân nhắc đổi soái ảnh hướng đến mặt quá lớn, nhưng vì cái gì không thêm mạnh giám thị đâu? Vì cái gì không thể cùng lý ngang dọc mặt đối mặt hảo hảo nói một chút? Vì cái gì không vì những này bề tôi có công thiết kế cái tất cả đều vui vẻ được đường ra, khai thác chén rượu thôi binh quyền phương thức đâu? Kiện lực tiền tệ tuy là năm gần đây công trạng trượt, nhưng nhãn hiệu còn tại, nền tảng vẫn còn, còn không đến mức đến chỉ có bán đi một con đường được tình trạng ưm.

Dụng cái chính trị tính thuật ngữ đến chất vấn, cái kia chính là tam thủy chánh phủ thành phố cùng kiện lực tiền tệ lý ngang dọc các loại người sáng lập ở giữa thực sự từ mâu thuẫn nội bộ nhân dân chuyển hóa thành mâu thuẫn địch và ta mạ?

Hỏi ra cái vấn đề này đồng thời cũng biểu thị tam thủy cùng lý ngang dọc ở giữa là một song thua được kết cục, một người để cho người đau lòng kết cục.

Trung quốc ma thủy

Kiện lực bảo quật khởi giống như truyền thuyết, lý ngang dọc được cố sự vốn là hài kịch.

1984 Năm, 23 Giới los angeles thế vận hội, los angeles trường bãi sân vận động, bí mật theo dõi trung quốc nữ nhân xếp hàng nhật bản phóng viên đang dùng lo âu ánh mắt chờ mong vĩ đại nhất phát hiện, bọn hắn làm sao cũng không hiểu, trung quốc, cái này lần thứ nhất tham gia thế vận hội được lân bang, chẳng những dễ dàng thực hiện không đích đột phá, mà lại thu hoạch kim bài cũng lớn đại vượt qua mọi người dự toán. Lúc này, trung quốc nữ nhân sắp xếp đã quét ngang năm đó "Nhật bản ma nữ ", mắt thấy lại muốn lấy 3 : 0 Giữ nước mỹ nữ nhân sắp xếp đuổi ra trường bãi sân vận động, trong đó tất có huyền bí. Đúng vào lúc này, tạm ngừng tiếng còi vang lên, viên vĩ dân đứng người lên hướng trung quốc cô nương mặt thụ tuỳ cơ hành động, mà trung quốc cô nương một người bưng nghe xong bạch bình màu đỏ được đồ uống, dùng miệng nhẹ nhàng mút lấy, thần tình thản nhiên, cái này khiến nhật bản phóng viên không thể không mở to hai mắt mất xem kỹ bạch bình lên tam cái màu đỏ —— "Kiện lực tiền tệ" . Bọn hắn bỗng nhiên nhớ lại, tại trước đây, trung quốc lý ninh, mã yến hồng, hứa hải phong, loan hoa cúc kiệt xuất đã từng là uống vào loại này "Bạch hộp" mà cướp đi kim bài được. Nhật bản phóng viên cứng thơ mình đã hiểu rõ, trinh sát tới rồi người trung quốc bí mật, bọn hắn muốn kỷ hộp mất nếm nếm, giữ xác không cũng mang đi. Thế là, tại trung quốc nữ nhân sắp xếp cướp đoạt thế vận hội vô địch ngày kế tiếp, nhật bản 《 đông kinh tin tức 》 xuất bản một điều lệnh người sanh mục kết thiệt tin tức: 《 trung quốc dựa vào "Ma thủy" tăng tốc xuất kích 》. Người nhật bổn không chút nghi ngờ địa tuyên bố: "Tại trung quốc đội tăng tốc đánh ra phía sau, có một loại ‘ ma thủy ’ đang có tác dụng, uống một ngụm loại này ‘ ma thủy ’, lập tức cảm thấy tinh lực dồi dào. Đây là một loại kiểu mới đồ uống, kim sau thế giới các quốc gia tướng cố gắng phân tích loại này ‘ diệu dược ’ được thành phần, cũng rất có thể tại vận động đồ uống phương diện bởi vậy gây nên một trận cách mạng..."

Nhật bản phóng viên đương nhiên là quá khen, bọn hắn giữ "Nhật bản ma nữ" được thất bại quy tội trung quốc "Ma thủy ", dĩ nhiên cũng không phải một loại tìm cớ. Nhưng "Kiện lực tiền tệ" đồng nhất trung quốc ma thủy lại bởi vậy vang dội thế giới tái tràng.

Đang cùng thế vận hội đồng thời cử hành áo rừng thớt khắc khoa học trên đại hội, trung quốc vận động đồ uống chuyên gia âu dương hiếu từ trước đến nay từ thế giới các quốc gia được nhà khoa học tuyên đọc 《 đại lượng vận động huấn luyện hậu huyết khí cùng máu sữa chua xót biến hóa cùng gia tốc bên ngoài quá trình khôi phục nghiên cứu 》 được báo cáo học thuật, nó xác nhận nhật bản ký giả cổ quái tin tức quyết không là bằng trực giác bịa đặt, mà là khoa học phán đoán suy luận.

Lúc âu dương hiếu được trong báo cáo nói đến ứng căn cứ khác biệt hạng mục vận động viên cùng khác biệt lượng vận động làm cụ thể phối chế lúc, đại hội chủ toạ vừa cười, một bên sát hữu giới sự hỏi phải chăng giữ bí mật? Dĩ nhiên giữ bí mật. Cái này khiến trung quốc "Ma thủy" lại thêm thêm vài phần "Ma tốt" .

Lại đến xem quốc tế nâng liên chủ tịch qua đặc biệt phất lý ai đặc biệt cùng châu á nâng liên chủ tịch tô vừa thác tiên sinh đề từ ba: "Ngã đề nghị toàn thế giới tất cả cử tạ vận động viên không nên sử dụng thuốc kích thích, mà là chỉ uống quảng đông tiết kiệm ‘ kiện lực tiền tệ ’, đây là một nhà công ty sản xuất một loại lòng trắng trứng chất điện phân đồ uống. Uống nó thì không chỉ có thể khiến cử tạ vận động, còn có thể khiến từng cái vận động hạng mục đều được rất thành tích cao cùng lương hảo thể dục đạo đức. Ngã còn đang kiến nghị thế vận hội được tất cả tham gia nhân đều uống loại này quảng đông sản xuất đồ uống." Mà trước mắt quốc tế binh liên chủ tịch y vạn tư được ca ngợi tới từ thì càng thêm sáng tỏ hóa: "Loại này đồ uống không chỉ có khiến vận động viên khôi phục thể lực, tiêu trừ mệt nhọc, cảm giác nhẹ nhõm, mà lại khiến vận động viên phát huy tiêu chuẩn cao nhất. Ngã tin tưởng, trung quốc vận động viên sẽ cảm thấy ‘ kiện lực tiền tệ ’ không thể nghi ngờ là trợ giúp bọn hắn khôi phục thể lực tốt nhất đồ uống."

"Kiện lực tiền tệ" cùng trung quốc vận động viên tại los angeles thế vận hội lấy được 15 Mai kim bài cùng một chỗ oanh động thế giới.

Tại los angeles thế vận hội trước, lại có ai biết "Kiện lực tiền tệ" ?"Trung quốc ma thủy" từ quảng đông châu giang vùng châu thổ tam thủy huyện hướng chảy thiên sứ thành los angeles, phảng phất là trong vòng một đêm liền thành thế vận hội được ngôi sao siêu hạng.

Tam thủy huyện tuy là cách hiện đại hoá thành thị quảng châu chỉ vẹn vẹn có 38 Cây số, chỉ có điều nửa giờ lộ trình, nhưng mà nó cho người ấn tượng là thứ mỗi năm phát lũ lụt được nông nghiệp lạc hậu huyện. Về phần kiện lực bảo hãng sản xuất thương lượng cũng bất quá là cái không đủ bách phu được tác phường thức ít rượu nhà máy, xưởng trưởng lý ngang dọc ngay cả...cũng về sau "Kiện lực tiền tệ" tập đoàn chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn.

Lý ngang dọc là tam thủy thị bạch nê trấn người, đau khổ hài tử xuất thân, di phúc tử, phụ thân chết bởi chiến loạn, mẫu thân bất lực nuôi dưỡng, tại quảng châu đông sơn khu cô nhi viện dài đến thiếu niên. Sát qua giày da, làm qua công nhân in, tại rạp hát cấp kẻ có tiền đập tới cây quạt, chưa từng vào một ngày học đường. Thế kỷ trước 7 0 Niên đại trung thời đến vận chuyển, đảm nhiệm tam rượu nhạt quản đốc xưởng trưởng, cả đời sự nghiệp điện cơ nơi này.

Lập nghiệp là gian khổ. Một chi tiết là, lý ngang dọc từng tự mình cõng rượu gạo, đến phật sơn cùng quảng châu từng nhà chào hàng. Hắn cùng với "Trọng thần" dương sĩ rõ ràng được quan hệ thân mật cũng bắt nguồn ở trong khoảng thời gian này.

Lý ngang dọc tại làm trưởng xưởng trước đó, đã từng đánh qua cầu cùng làm qua huyện thể ủy phó chủ nhiệm, là thứ triệt đầu triệt đuôi thể dục kẻ yêu thích. Loại kinh nghiệm này khiến cho hắn biệt toàn bộ thể dục có đầy đủ nhận biết cùng nắm chặc, cũng vì hắn sau này đầy đủ lợi dụng thể dục khiến "Kiện lực tiền tệ" danh dương thế giới đặt cơ sở vững chắc.

Lúc lý ngang dọc hát ngon miệng có vui vẻ thời điểm, cảm thụ của hắn đã không ngon miệng, cũng không thể vui vẻ, dụng hắn lại nói, cùng dược thủy giống như. Khi đó, hắn chỉ là quảng đông tam thủy huyện một nhà nhỏ đến không thể nhỏ đi nữa rượu quản đốc xưởng trưởng. Hắn tuyệt không ngờ rằng, ngày sau hắn lại cùng cái này "Dược thủy" kết quan hệ chặt chẽ.

Trải qua một phen chơi đùa, tam rượu nhạt nhà máy hiệu quả và lợi ích có chuyển biến tốt, nhưng vẫn bất quá là một nhà tầm thường xưởng nhỏ mà thôi. Một lần, lý ngang dọc đến biểu đệ của hắn —— nguyên quảng đông quả bóng bàn đội khu vực huấn luyện chín liên trong nhà làm khách, trong lúc vô tình nghe hắn nói đến quảng đông thể dục khoa học sở nghiên cứu có một nghiên cứu viên gọi âu dương hiếu, nghiên cứu ra đời thứ năm đồ uống được phối phương, chính khổ nổi tìm không thấy xuất xưởng, giữ nghiên cứu khoa học thành quả chuyển hóa làm sức sản xuất, chuyển hóa làm sản phẩm. Cũng nói loại kia đồ uống vận động viên uống hậu có thể khôi phục rất nhanh thể lực, mà lại người bình thường cũng có thể hát, còn nói là có thể bổ khuyết quốc gia trống không.

Lý ngang dọc cũng không hiểu rõ là cái gì, lại có lớn như vậy ma lực. Hắn cảm thấy đây là một ngàn năm cơ hội khó được, hiện tại phát hiện nó, nên nắm chặc nó. Tại đây cái cực kỳ vô tình, bị lý ngang dọc bắt được. Hắn từng nói qua: "Cơ hội là thường có, thì nhìn các ngươi có không có nhãn quan, tóm được bắt không được." Thế là hai người ăn nhịp với nhau, lý ngang dọc lấy xí nghiệp gia được khí phách cùng không sợ bất chấp nguy hiểm được tinh thần khai thác, dứt khoát tiếp nhận rồi cái này ý nghĩa trọng đại kiểu mới đồ uống được nghiên cứu chế tạo công việc. Tại trải qua 12 0 Nhiều lần thí nghiệm về sau, "Kiện lực tiền tệ" ra đời.

Kiện lực tiền tệ nghiên cứu chế tạo sau khi thành công, lý ngang dọc từ ngon miệng có vui vẻ ngồi chiến tranh tới xa mà bán chạy thế giới tới trong chuyện có được gợi ý, hắn muốn ngồi thể dục tới chu.

Lúc này lý ngang dọc chiếm được cái tình báo chuẩn xác: đệ 23 Giới thế vận hội sẽ tại nước mỹ los angeles cử hành, trung quốc tướng phái thể dục đoàn đại biểu tham gia —— cái kỳ diệu vừa...lại mạo hiểm mộng đồng thời ra đời, hắn muốn để "Kiện lực tiền tệ" trong vòng một đêm đi hướng thế giới. Mà lúc này, cách thế vận hội khai mạc chỉ có thời gian mấy tháng. Thể dục vầng sáng lại một lần nữa chiếu rọi tại trên đỉnh đầu của hắn, châu á túc liên hội nghị vừa vào đúng lúc này tổ chức, địa điểm ngay tại quảng châu được "Bạch Thiên Nga" nhà khách. Vừa mới thử thành "Kiện lực tiền tệ" như thế nào đánh vào châu á túc liên hội nghị trên bàn hội nghị? Bọn hắn dụng huy nhất một điểm ngoại hối, từ hương cảng mua vào một nhóm bật nắp, lợi dụng thâm quyến một nhà trung ngoại hùn vốn "Trăm sự có vui vẻ" hãng lúc tan việc ( Nhà này hãng xưởng trưởng là lý ngang dọc được bằng hữu bằng hữu ), cùng giải quyết nên nhà máy công nhân ban đêm tăng ca, tướng tùy thân mang tới "Kiện lực tiền tệ" nguyên liệu chế thành bật nắp —— mượn gà đẻ trứng thành công. Lý ngang dọc thông qua giới thể dục được mạng lưới quan hệ lạc, cấp "Bạch Thiên Nga" đưa tặng 1 0 0 Rương "Kiện lực tiền tệ ", mỗi bên nước hiệp hội bóng đá nổi danh nhân sĩ tại trên bàn hội nghị uống đợi miễn phí đưa tặng "Kiện lực tiền tệ ", ngoài miệng bộc lộ ra ngoài tự nhiên là từng chuỗi được lời tán dương, thuận thế giữ "Kiện lực tiền tệ" đẩy lên thế vận hội đồ uống được sân thi đấu. Các chuyên gia tại uống về sau nhất trí cho rằng "Kiện lực tiền tệ" có bên ngoài tiên minh trung quốc đặc sắc cùng lương hảo thể dục công hiệu, phía sau liền bị chỉ định là trung quốc thể dục đoàn đại biểu lựa chọn hàng đầu đồ uống.

1984 Năm mùa đông, lý ngang dọc mạo hiểm tài trợ 12 Chi đội tuyển quốc gia được chuyên dụng đồ uống, đối với lúc ấy năm giá trị sản lượng gần 9 0 Dư vạn nguyên, thuần lợi nhuận không đủ 5 Vạn nguyên tam rượu nhạt nhà máy tới nói, tài trợ 25 Vạn nguyên xác thực xem như tiền lớn. Nhưng là, nó hiệu quả và lợi ích tại 1985 Năm gặp được hiệu quả —— giá trị sản lượng đạt tới 5 Ngàn vạn nguyên. Đây chính là mạo hiểm kết quả. Cái này vẻn vẹn bắt đầu.

Càng nhiều miễn phí đưa tặng "Kiện lực tiền tệ" từ tam thủy xuất phát trải qua quảng châu, đi thẳng đến bắc kinh, sau đó bay hướng mỹ quốc los angeles. Những này phi ở thế vận hội được "Kiện lực tiền tệ ", cũng là mượn tới gà đẻ trứng. Thế là, nhân dân đã nhìn thấy nhật bản ký giả đưa tin, "Trung quốc ma thủy" quả thật trong một đêm đã đi hướng thế giới. Đến tận đây, "Kiện lực tiền tệ" trận chiến mở màn đại thắng, có thể nói là tại trên thế vận hội là trung quốc đoạt được đệ 16 Mai kim bài. Tiếp lấy, lý ngang dọc tại sân thể dục bên trên lại làm mấy cái cao siêu động tác: 3 Năm qua tài trợ các loại thể dục tranh tài 7 0 0 Vạn nguyên; cùng trung quốc 12 Cái phong trào thể dục thể thao đội ký hợp đồng, cho đến đệ 24 Giới thế vận hội, miễn phí cung ứng bọn hắn "Kiện lực tiền tệ" ; thu hoạch được đệ 6 Giới toàn vận hội đồ uống độc quyền; bị chỉ định là 199 0 Năm đệ 11 Giới á vận hội độc nhất vô nhị chuyên dụng vận động đồ uống...

Như thế xem ra, "Kiện lực tiền tệ" cơ hồ là khắp nơi miễn phí đưa tặng, không ràng buộc cung cấp, gần cung cấp 13 Chi đội tuyển quốc gia được "Kiện lực tiền tệ ", thì có 3 0 Đa vạn nhân dân tệ. Tại lúc ấy, rất nhiều người cho rằng đây là thâm hụt tiền sinh ý, là tuyệt đối mạo hiểm hành vi; lý ngang dọc khoát ra ngoài, kết quả, không tới 3 Tháng, trong ngoài nước đến đây ký kết hợp đồng mua sắm sản phẩm nhân liên tục không ngừng, lợi nhuận vượt xa bọn hắn trả ra đại giới.

Lý ngang dọc tính toán một khoản, nước ngoài xí nghiệp dùng cho quan hệ xã hội được tuyên truyền tiền quảng cáo, bình thường chiếm tiêu thụ tổng ngạch được 1 0 37, mỹ quốc "Ngon miệng có vui vẻ ", "Trăm sự có vui vẻ" tuy là đã có trăm năm lịch sử, nhưng hàng năm vẫn xuất ra 2 0 Ức đôla làm tuyên truyền. Nhật bản tư sinh đường được đồ trang điểm sở dĩ bán chạy thế giới, là bởi vì bọn hắn lấy ra tiêu thụ tổng ngạch được 29 37 dùng cho tuyên truyền, mà "Kiện lực tiền tệ" vẻn vẹn lấy ra giá trị tổng sản lượng được 3. 5 37, còn kém xa đây!

1987 Năm, thứ sáu giới toàn vận hội tại quảng đông cử hành, lý ngang dọc chịu đựng được liễu các loại áp lực, dứt khoát tài trợ 25 0 Vạn nguyên, kết quả, một năm này kiện lực bảo giá trị sản lượng đạt tới 13 Ức nguyên. Ngắn ngủi thời gian ba năm, kiện lực tiền tệ thành trung quốc đồ uống nghiệp được cự nhân. Thời kỳ cường thịnh được kiện lực tiền tệ, đã từng chiếm toàn bộ tam thủy thị công nghiệp giá trị tổng sản lượng được 45% , lúc này quan hệ của song phương như keo như sơn.

Binh bại đại liên

Đã hơi có tuổi được đại liên người biệt đại liên hữu hảo quảng trường bốn phía rất có đánh vào thị giác lực kiện lực tiền tệ quảng cáo cột mốc đường ký ức hãy còn mới mẻ, chỉ có điều kiện lực tiền tệ cùng đại liên toà này xinh đẹp ven biển thành phố duyên phận tại 1998 Năm liền duyên đoạn ý tận.

Sớm tại kiện lực tiền tệ đại liên tiêu thụ xử nữ thành lập phía trước 1993 Năm hạ, kiện lực tiền tệ đã ở đại ngay cả trở thành hàng bán chạy, cung không đủ cầu, bán lẻ điếm trải qua thường xuất hiện đoạn hàng hiện tượng, kiện lực bảo nhà phân phối cũng bởi vậy trở thành nhà giàu mới nổi. Mà vẻn vẹn thời gian năm năm, loại này nhiệt tiêu tràng diện tại đại liên đã không còn tồn tại.

Trung quốc kiện lực tiền tệ đang "Lưỡng vui vẻ" được giáp công hạ lớn lên, mà đại liên kiện lực tiền tệ thì là tại "Lưỡng vui vẻ" được giáp công hạ đau khổ giãy dụa, thân hãm tuyệt cảnh được. Cùng một loại sản phẩm, tại cùng một trong chủng hoàn cảnh đã có lưỡng chủng hoàn toàn khác biệt được vận mệnh.

Từ 1996 Năm kiện lực tiền tệ đại liên cơ quan thiết lập đến 1998 Năm 5 Nguyệt, ngon miệng có vui vẻ tuần tự ba lần phát động lớn thế công, trăm sự có vui vẻ cũng đi theo nổi lên, từng bước một tướng đại liên kiện lực tiền tệ ép vào tuyệt lộ. 1996 Năm cuối năm, ngon miệng có vui sướng trăm sự có vui vẻ tuần tự phát động "Ngon miệng có vui vẻ phát phát phát" cùng "Trăm sự 18 Người thắng cuộc lớn nhất" được cuối năm thế công, trận này nhìn như huynh đệ tương tàn được khiến đẩu lại khiến hai huynh đệ được thị trường phân trán đều tăng lên một mảng lớn, xui xẻo là kiện lực bảo hòa cái khác đồ uống. 1997 Năm 6 Nguyệt, ngon miệng có vui vẻ phát động "Màu đỏ chơi thật vui" được mùa hạ thế công, cơ hồ tướng kiện lực tiền tệ chơi như ở trong lòng bàn tay. 1998 Năm 5 Nguyệt, cúp thế giới lại một lần khiến ngon miệng có vui vẻ tìm được tấn công thời cơ, "Nhìn bóng đá đủ cổ vũ" được mua chuộc rốt cục cấp liễu kiện lực tiền tệ một kích trí mạng. Một tháng sau, bắc kinh kiện lực tiền tệ công ty đại liên tiêu thụ xử nữ chính thức giải tán.

Đối mặt "Lưỡng vui vẻ" được giáp công, đại liên kiện lực tiền tệ cũng không phải là không có cấp dư phản kích. 1998 Mỗi năm sơ, đại liên kiện lực tiền tệ lợi dụng tết xuân, phát động năm mới thế công. Ương ngạnh cấp dư phản kích. Lần này phản kích hao tổn của cải 2 0 0 Vạn nguyên, đối với 1997 Mức tiêu thụ hàng năm chỉ có 9 0 0 Vạn nguyên đại liên kiện lực tiền tệ tới nói, coi là liều mạng một kích , Nhưng bởi vì chiến lược lỗi lầm, cũng không có thể thay đổi bên ngoài bại cục.

Một vị năm đó người tham dự viết xuống một đoạn như vậy văn tự: "Tại một lần kiện lực bảo điều tra thị trường trung chúng ta phát hiện: đại liên hữu hảo quảng trường 7 Nhà quầy hàng trung, mỗi nhà trưng bày đồ uống cũng không dưới 6 Cái chủng loại, lại duy chỉ có không có kiện lực tiền tệ, mà trên quảng trường lại khắp nơi huyền quải đợi kiện lực bảo quảng cáo bên ngoài nhà, cái này thật sự là một loại quá lớn phản. Chúng ta lại ở trung tâm thành phố tìm 43 Nhà đồ uống bày đình, vẫn chưa phát hiện một nhà kinh doanh kiện lực tiền tệ, tại ranh giới khu được 5 0 Nhà bán lẻ trong tiệm cũng chỉ có 5 Nhà kinh doanh kiện lực tiền tệ. Đang cùng đại liên kiện lực tiền tệ tiêu thụ xử nữ người phụ trách nói về việc này lúc, đối phương bình thẳn nói: ‘ phương pháp gì đều thử qua, bao quát thông qua bộ môn quản lý hướng mỗi bên bày đình đè ép nhập hàng, có một thùng hàng bán thời gian rất lâu, bán xong hậu chủ quán đều thở dài ra một hơi, liền rốt cuộc không được tiến hóa. ’ đại liên được thị trường căn bản không mở động, là vùng bị tạm chiếm, ngon miệng có vui vẻ dưới sự thống trị vùng bị tạm chiếm. Ngon miệng có vui vẻ tại đại liên đầu tư đã I1 Năm, mà kiện lực tiền tệ đến lớn ngay cả gần một năm rưỡi, huống hồ đại liên nhất quán ưu ái nước mỹ hàng. Chúng ta tại đại liên đã đầu 2 0 0 Vạn nguyên tiền quảng cáo, hàng năm cũng chỉ có 9 0 0 Vạn nguyên tiêu thụ ngạch, mà ở cáp nhĩ tân chút xu bạc quảng cáo vị đầu, vẻn vẹn là năm ngoái tết xuân trước một tháng, liền tiêu ra ngoài 3 0 0 0 Vạn nguyên, ghê gớm dạng này giảng, ai có thể giữ đại liên được thị trường làm tốt, cả nước sẽ không hắn không làm kịp được thành thị."

Thô thô tính một chút: hàng năm 9 0 0 Vạn nguyên buôn bán ngạch, trừ bỏ đồ uống được tự thân chi phí, trừ bỏ tiền quảng cáo dụng, lại trừ bỏ tiền thuê nhà, tiền thuế cùng người viên chi tiêu, đại liên kiện lực tiền tệ cũng thật sự còn thừa không có mấy. 1998 Năm 6 Nguyệt, bắc kinh kiện lực tiền tệ công ty đại liên tiêu thụ xử nữ chính thức giải tán, tuyên cáo kiện lực tiền tệ tại đại liên lịch sử huy hoàng được kết thúc.

Trong lời nói, vị này quản lý rất có "Sinh ra không được gặp địa" cảm giác, nhưng đại nhãn hiệu không đội du kích, đánh thắng được đánh liền, đánh không thắng đã đi, huống hồ thùy dám cam đoan mấy năm sau được cáp nhĩ tân, sẽ không xuất hiện cùng loại đại liên khốn cảnh bây giờ ? Ngon miệng có vui vẻ chưa tại cáp nhĩ tân xây hãng. Ảnh hưởng còn không có sâu người đến các huyện trấn cùng rộng rãi nông thôn, rất nhiều người còn ở vào hát không quen có vui vẻ khẩu vị giai đoạn. Ngày lễ ngày tết, mãi một thùng kiện lực tiền tệ, vẫn là những người này tiêu chuẩn cao nhất, mà loại hiện tượng này cũng đã tại liêu ninh được yên núi, phủ thuận các loại thành thị từng bước cải biến, các loại loại biến hóa này một mai xâm nhập hắc long giang, cáp nhĩ tân được nhiệt tiêu tràng diện tướng không còn tồn tại. Để lộ cáp nhĩ tân được nhiệt tiêu mặt nạ, chúng ta thấy là nó càng ngày càng lạnh thị trường biểu lộ...

Kiện lực tiền tệ, cái này đã từng mang theo "Dân tộc nhãn hiệu" cùng "Lưỡng vui vẻ" gọi nhịp phẩm chất anh hùng, thối lui ra khỏi đại liên thị trường. Theo tới, là kiện lực tiền tệ tại toàn bộ thị trường quốc nội được trầm mặc. Trên tv không thấy "Thể thao vương tử" được quảng cáo, trên báo chí không thấy dài dòng được đưa tin. Tại ngon miệng có vui sướng trăm sự có vui vẻ được tiến sát từng bước hạ, ngày xưa "Trung quốc ma thủy" đang nhanh chóng héo rút.

Đem nhầm lưỡng vui vẻ lúc đối thủ

Tiến vào 2 0 0 0 Năm, sáng sủa lý ngang dọc luôn luôn mặt buồn rười rượi, toàn bộ kiện lực tiền tệ sự nghiệp cơ sở: kiện lực tiền tệ đồ uống gần ba năm đến đã lâm vào bồi hồi không tiến lên được khốn cảnh. Cái này cùng kiện lực tiền tệ mười năm trước tại thị trường quốc nội công thành nhổ trại, đột nhiên tăng mạnh tạo thành sự chênh lệch rõ ràng. Trên thực tế, tại quảng châu được một nhà khác đồ bổ hàng hiệu "Thần mặt trời" mặt trời sắp lặn về sau, đã có người phát ra nghi vấn như vậy: kiện lực bảo hồng kỳ có thể đánh bao lâu?

Ngay tại kiện lực tiền tệ trì trệ không tiến được mấy năm thời gian, nó cái địch thủ lớn nhất: ngon miệng có vui vẻ cùng trăm sự có vui vẻ, lại tại trung quốc trên thị trường đại trương kỳ cổ phát triển, ngon miệng có vui vẻ tại trung quốc được bình trang phục nhà máy cấp tốc đạt tới 23 Nhà, trăm sự có vui vẻ cũng có 1 0 Nhiều nhà. Cả hai năm gần đây khai thác hạ giá bán hạ giá đích thủ đoạn, giá cả đã cơ bản cùng kiện lực tiền tệ ngang hàng. Ý vị này, kiện lực tiền tệ trước kia ỷ lại được giá cả ưu thế đã không còn tồn tại.

Lúc này "Lưỡng vui vẻ" đã chiếm cứ trung quốc đồ uống có ga thị trường nửa giang sơn. Cư nào đó quyền uy điều tra cơ cấu 1998 Năm biệt bắc kinh cùng quảng châu lưỡng thành phố lớn đồ uống điều tra thị trường biểu hiện, ngon miệng có vui sướng trăm sự có vui vẻ phân biệt chiếm bắc kinh thị trường 36. 6% Cùng 6% Số lượng, mà kiện lực tiền tệ chỉ chiếm 3. 1% ; tại kiện lực tiền tệ căn cứ đất rộng châu, ngon miệng có vui sướng trăm sự có vui vẻ cũng phân biệt chiếm 32. 6% Cùng 15. 1% Được thị trường số định mức, kiện lực tiền tệ chỉ chiếm 4. 9% . Cái nước ngoài đồ uống cự đầu thậm chí có chút ít cuồng vọng địa lớn tiếng: "Cái gì ‘ trung quốc ma thủy ’, ngã một năm đầu nhập 1 0 Ức đôla, mãi nó hai năm, để nó trên địa cầu biến mất."

1999 Năm, trăm sự có vui vẻ mua đứt trung quốc bóng đá thi đấu vòng tròn quan danh quyền, kiện lực tiền tệ lùi lại mà cầu việc khác, muốn giúp đỡ danh tiếng lâu năm thiết quân liêu ninh đội, nhưng cũng bị tiền muôn bạc biển trăm sự có vui vẻ tễ ở ngoài cửa. Đã từng là trung quốc thể dục sự nghiệp làm ra cống hiến trọng đại được kiện lực tiền tệ, tại mới kinh tế dưới hình thế, thậm chí đứng trước tại so tài túc cầu sự tình bên trên bị phong sát tình cảnh lúng túng. Mất đi thể dục trụ cột được kiện lực bảo trì trạng thái một diều bị đứt dây, tiền đồ một mảnh mê mang.

Lý ngang dọc mình cũng thừa nhận: lưỡng vui vẻ tại trước đây ít năm còn giữ kiện lực tiền tệ coi là bên ngoài tại trung quốc trên thị trường được nhất đại chướng ngại, "Khi đó nó là sợ ta được, nó như không sợ ngã, hắn liền sẽ không tới tìm ngã đàm ( Lưỡng vui vẻ đều từng tìm lý đàm phán, muốn nhận mua kiện lực tiền tệ )." Nhưng bây giờ, lưỡng vui vẻ đã cơ bản không đem kiện lực tiền tệ xem như đối thủ lớn nhất liễu.

1984 Năm, trung quốc chuẩn bị tham gia los angeles thế vận hội, chánh phủ trung quốc quyết định là trung quốc vận động viên sanh con một loại vận động đồ uống. Đảm nhiệm quảng đông thiếu tam thủy huyện phong trào thể dục thể thao hiệp hội phó chủ tịch lý ngang dọc tại quảng đông thể dục khoa nghiên sở nhân viên nghiên cứu khoa học dưới sự trợ giúp, lấy âu dương hiếu thầy nghiên cứu khoa học thành quả làm cơ sở, nghiên cứu chế tạo thành công nước ta sáng tạo được chứa tính kiềm chất điện phân vận động đồ uống —— kiện lực tiền tệ. Cùng năm kiện lực tiền tệ đồ uống trong tùy tùng quốc thể dục đoàn đại biểu đi thế vận hội, nhất cử thành danh. Có thể tưởng tượng, loại này thành công cơ duyên dẫn đến kiện lực tiền tệ đang sinh ra lần đầu liền kết mãnh liệt "Dân tộc tâm tình" .

Loại này "Dân tộc tâm tình" mang cho kiện lực tiền tệ lớn nhất tai nạn ngay cả...cũng từ đầu đến cuối lấy "Lưỡng vui vẻ" ( Ngon miệng có vui sướng trăm sự có vui vẻ ) là đối thủ cạnh tranh. Từ 199 0 Năm bắt đầu, kiện lực tiền tệ tập đoàn liền đem "Lưỡng vui vẻ" coi là trên thị trường được chủ muốn đối thủ cạnh tranh, cũng lạc quan địa cho rằng, tại về chất lượng, "Lưỡng vui vẻ" khoa học kỹ thuật hàm lượng thấp, làm một bàn nước ngọt hình đồ uống có ga, kiện lực tiền tệ thì là quốc gia nhận định chứa chất điện phân cùng nhiều loại nguyên tố vi lượng được thức uống khỏe mạnh. Tại nhãn hiệu bên trên, tuy là "Lưỡng vui vẻ" thanh danh hiển hách, nhưng kiện lực tiền tệ tại trung quốc trên thị trường cũng có lương hảo hình tượng và danh dự, là dân tộc nhãn hiệu trung được lĩnh quân nhân. Về sau hàng năm các loại có quan hệ sản lượng, lượng tiêu thụ, phân xưởng sản xuất số lượng mấy cư phân tích trong báo cáo, kiện lực tiền tệ thường là tướng tự thân tình trạng cùng "Lưỡng vui vẻ" tiến hành đơn giản tương đối.

1994 Năm, lấy tư cách trung quốc dậy sớm nhất bước "Kiện lực tiền tệ" quyết sách tầng lớp nhiệt huyết sôi trào, quyết định thanh thế thật lớn tiến quân thế giới đồ uống song bích "Ngon miệng có vui vẻ" cùng "Trăm sự có vui vẻ" được quê quán nước mỹ.

Có một đoạn như vậy văn tự, ghi lại kiện lực tiền tệ cùng năm tiến quân nước mỹ thị trường "Rầm rộ" : tại trên chiến lược, kiện lực tiền tệ bảo trì mình phong cách trước sau như một: tại quan hệ xã hội bên trên văn chương sách vở làm ra to tát rộng lớn lắm luận án, lợi dụng đủ loại con đường đề cao nhãn hiệu nổi tiếng. Công ty trước đầu tư 5 0 0 Vạn đôla, tại new york Mạn Cáp Đốn đạo thứ 5 mãi tầng kế tiếp hơn 1000 thước vuông lâu, lấy tư cách kiện lực tiền tệ nước mỹ chi nhánh công ty cùng kiện lực tiền tệ mỹ trung thương lượng quán sở tại. Cắt băng thiên, new york thị trưởng, trung quốc thường trú liên hiệp quốc đại sứ các loại hơn ba trăm chính giới yếu nhân có mặt, trở thành ngày đó cái tin tức. Nhưng là đối với cái dự định đánh vào nước mỹ thị trường sản phẩm tới nói, cái này còn xa xa không đủ. Vừa vặn lúc này chánh trị nước mỹ đại tuyển trước đó, kiện lực tiền tệ nước mỹ chi nhánh công ty giám đốc rừng đủ thự làm rất nhiều công việc, tranh thủ được là đảng dân chủ trợ giúp tuyển đại sẽ cung cấp đồ uống tư cách. Đại hội ở một đầu chuyến du lịch sang trọng tàu thuyền cử hành, rừng đủ thự tại phải trước hai giờ liền đuổi tới trên du thuyền, chọn tốt quay chụp góc độ cùng nhân viên phục vụ vị trí. Đại hội bắt đầu lúc, Khắc Lâm Đốn phu nhân và qua nhĩ phu nhân ở số lớn nhân viên an ninh cùng đi hạ leo lên du thuyền, trong lúc các nàng cùng đứng ở new york chánh phủ thành phố đại biểu bên cạnh kiện lực tiền tệ người nắm tay lúc, hai vị tiểu thư không mất cơ hội cơ địa đưa lên lưỡng hộp kiện lực tiền tệ, nước mỹ bằng hữu hướng hai vị phu nhân giới thiệu đây là một loại "Trung quốc ma thủy ", rừng đủ thự kịp thời hướng hai vị phu nhân dâng lên một chén, ngay tại hai vị phu nhân cười nhẹ nhàng địa nâng chén gửi tới lời cảm ơn lúc, đã sớm chờ ở một bên thợ quay phim liên tiếp nhấn cửa chớp, tướng ngày sau nước mỹ đệ nhất phu nhân tay nâng kiện lực tiền tệ tình cảnh hấp thu vào ống kính.

1992 Năm 12 Nguyệt 2 0 Nhật , Khắc Lâm Đốn được tuyển là tổng thống nước mỹ, nổi tiếng được 《 new york thương lượng báo cáo 》 đăng đệ nhất phu nhân hi lạp bên trong giơ lên kiện lực tiền tệ uống được trên diện rộng chụp hình màu, phối hợp ảnh chụp, còn khan phát liễu giới thiệu kiện lực bảo luận án. Lần này, kiện lực tiền tệ tại mỹ quốc nổi tiếng tăng nhiều, mọi người đều biết đây là đệ nhất phu nhân đều thích uống được "Trung quốc ma thủy" .

Cùng này cùng phối hợp, kiện lực tiền tệ tập đoàn đầu tư lý ninh quốc tế thể thao môn múa dạy ở los angeles khai giảng, kiện lực bảo thanh danh gia tăng trên thế giới nổi tiếng "Thể thao vương tử" lý ninh được danh vọng kết hợp hoàn mỹ, mấy trăm người mỹ đi vào trường này, mà hơn trăm lần, hơn một nghìn lần nước mỹ khách hàng đi vào kiện lực bảo thế giới. Tổng giám đốc công ty lý ngang dọc cũng đặc địa bay hướng nước mỹ, tại nước mỹ các nơi tổ chức buổi họp báo, tướng đã hình thành dậy sóng tiến một bước mở rộng.

Cùng lúc đó , Kiện lực tiền tệ tập đoàn khiển trách nhiều tiền tại danh xưng thế giới kinh tế và tài chính trung tâm new york phồn hoa nhất khu buôn bán Mạn Cáp Đốn thứ năm đại đạo 38 Đường phố 42 0 Cao ốc mua xuống liễu đệ 26 Tầng lầu phòng , Lấy tư cách kiện lực tiền tệ nước mỹ công ty trách nhiệm hữu hạn mới văn phòng.

Cư nước mỹ bộ tư pháp trung quốc tịch được công vụ viên trần anh toàn tự thuật tình cảnh lúc đó, sát na ở giữa, cơ hồ là nước mỹ tất cả điện thị, loa phóng thanh, báo chí, đều tuyên truyền quá trung quốc "Kiện lực tiền tệ tiết" . Nhưng mà vật đổi sao dời, kiện lực tiền tệ cũng không có đánh vào nước mỹ thị trường, thậm chí ngay cả phù dung sớm nở tối tàn "Mỹ lệ" đều chưa từng xuất hiện. Thân yêu độc giả, ngài nhưng biết "Kiện lực tiền tệ" là đánh vào nước mỹ thị trường hao phí bao nhiêu tiền mạ? Có truyền thông đưa tin nói kiện lực tiền tệ lần này hao tổn của cải là 4 0 0 0 Vạn mỹ kim, còn có nói là 8 0 0 0 Vạn đôla —— vẫn là tốn hao bao nhiêu tiền, đây chỉ có lý ngang dọc tổng giám đốc nói được rõ ràng. Nhưng có một chút ghê gớm chứng thực, "Kiện lực tiền tệ" chỗ mất tiền, là trung quốc xí nghiệp lúc ấy tiến quân nước mỹ thị trường "Trước không thấy cổ nhân" .

Tiến quân nước mỹ thị trường, biệt "Kiện lực tiền tệ" tới nói, là một vĩnh viễn ẩn ẩn làm đau, không cách nào xóa họa trong đầu. Mấy ức nguyên nhân dân tệ giao nộp liễu "Học phí ", nhưng "Giao nộp học phí" cũng không có học được phải được "Tri thức" . Trải qua trận này, tổn thương nguyên khí rồi, làm sao có thể không được ngày càng sa sút?

Tuy là tướng "Lưỡng vui vẻ" lấy tư cách trên thị trường được trực tiếp đối thủ cạnh tranh, kiện lực tiền tệ lại chưa từng có vì vậy mà định ra quá bất kỳ một cái nào trực tiếp đối đầu "Lưỡng vui vẻ" được thị trường cạnh tranh chiến lược. Tại "Lưỡng vui vẻ" phân biệt từ nam bắc hai bên thông qua công chiếm vùng duyên hải cùng đại đô thị hướng trung quốc thị trường tiến quân lúc, kiện lực tiền tệ lại tại những thứ kia còn không quá mở ra nhưng là nhân khẩu khá nhiều được đất liền địa khu mọc lên như nấm.

Đồng thời, bởi vì kiện lực tiền tệ cũng không có tham dự vào "Lưỡng vui vẻ" được chiến trường chính ( Đại đô thị thị trường ) được trực tiếp cạnh tranh, mà đại đô thị đồ uống lượng tiêu thụ trên thực tế chiếm cứ lấy nước ta nước giải khát nghiệp được thị trường chính số định mức, là trung quốc đồ uống thị trường điểm cao, là tiêu phí cùng dẫn đạo tiêu phí chủ lưu.

Dẫn lĩnh đồ uống tiêu phí mốt đại đô thị tiêu phí văn hóa càng ngày càng mãnh liệt mà ảnh hưởng đợi đất liền thành hương tiêu phí hành vi, 9 0 Niên đại trung kỳ hậu, kiện lực tiền tệ tại đã thành công đất liền trong chợ liền càng ngày càng cảm nhận được thị trường áp lực, gặp phải vấn đề không ngừng chuyển biến xấu, tại trung quốc đồ uống tiêu phí thị trường không ngừng tăng trưởng đồng thời, kiện lực bảo thị trường số định mức bắt đầu thu nhỏ, công ty rất nhiều nhân lực vật lực đã không thể không cần như đối phó đã phát sinh các loại thị trường nguy cơ.

Tương phản, lúc "Lưỡng vui vẻ" trực tiếp trùng kích kiện lực bảo thị trường lúc, kiện lực tiền tệ lại khuyết thiếu đầy đủ vật lực, tài lực cùng sức phản ứng thành lập phòng ngự tính sách lược. Tuy là từ nhìn bề ngoài trăm sự có vui vẻ cùng ngon miệng có vui vẻ là hai đại đối thủ cạnh tranh, nhưng cùng ngon miệng có vui vẻ được sách lược không đồng dạng như vậy là, trăm sự khai thác chính là vô cùng có châm đối tính tính công kích sách lược, bên ngoài phạm vi công kích không chỉ là ngon miệng có vui vẻ, đặc biệt hẳn là chú ý trăm sự biệt kiện lực bảo tính công kích sách lược: trăm sự cướp đi giáp A Được tài trợ quyền, cũng chính là tranh đoạt kiện lực bảo truyền thống tuyên truyền trận địa; 2 0 0 0 Năm tại kiện lực tiền tệ đẩy ra mới lời quảng cáo "Động, càng đặc sắc" hậu, trăm sự có vui vẻ lại lợi dụng quách phú thành tên là "Động" được ca khúc làm tuyên truyền; áp dụng nguyên kiện lực tiền tệ đội minh tinh, từng là kiện lực tiền tệ quảng cáo nhân vật chính lý kim lông lấy tư cách cỡ lớn bán hạ giá mua chuộc "Trăm sự thế kỷ tinh trận doanh" được một thành viên. Nhiều lần đả kích, kiện lực bảo vô hình tài nguyên cơ hồ bị cướp đoạt không còn.

Tại thị trường kinh doanh phương diện, tại 8 0 Cuối thập niên đến 9 0 Đầu thập niên, kiện lực bảo thị trường đầu nhập sách lược chủ yếu là nhằm vào đã lộ ra bán được tốt thị trường khu vực mà đến, ngoại trừ nhằm vào bắc trong kinh truyền thông đặc thù đầu nhập kế hoạch bên ngoài, thúc đẩy kiện lực tiền tệ mở rộng biệt cái nào đó thị trường đầu nhập quyết sách nhân tố, chủ yếu là nhận này khu vực được tiêu thụ ngạch ở trên năm thực tế tăng trưởng cùng nơi đó khu bán ra thương lượng tự thân đầu nhập tính tích cực sinh ra ảnh hưởng. Lúc ấy kiện lực tiền tệ đồ uống tiêu thụ tốt thị trường khu vực chủ yếu là còn không quá cởi mở địa khu, bởi vậy, tương đối với kinh tế phát đạt đại đô thị, kiện lực bảo đầu nhập mười phần hữu hiệu.

Ở trong hoàn cảnh như vậy, tự nhiên tạo thành "Kiện lực tiền tệ mở nông thôn thị trường cũng từ nông thôn vây quanh thành thị" được hình tượng. Bởi vì những này đầu nhập cũng không phải là tại đầy đủ phân tích nên thị trường phát triển xu thế cùng chủ muốn đối thủ cạnh tranh thị trường sách lược về sau trạng thái tiến hành, bên ngoài đầu nhập thiếu khuyết thôi động nên thị trường tiếp tục tăng trưởng hoặc là củng cố thị trường chiếm hữu tỷ số chiến lược chống đở, bởi vậy, những này đầu nhập cũng không có là kiện lực tiền tệ tăng cường tương lai sức cạnh tranh hoặc là trường kỳ chiếm hữu nên thị trường số định mức tích lũy càng nhiều vốn liếng.

Kiện lực tiền tệ tập đoàn không có chân chính nhìn thẳng vào trung quốc đồ uống thị trường tại 1996 Năm về sau đã bắt đầu tế phân được hiện thực, từ đầu đến cuối cố thủ đại chúng hoá kinh doanh chiến lược, khiến sản phẩm thị trường định vị mơ hồ không rõ.

Tại đồ uống có ga trên thị trường, kiện lực tiền tệ không có thể quy hoạch xuất cùng "Lưỡng vui vẻ" được cạnh tranh chống lại cách cục, đồng thời cũng không có thể tế phân xuất vận động đồ uống được thị trường, công ty nhất có được cá tính ưu thế cùng tiềm lực nhưng vẫn bị chôn sâu đợi. Tới rồi hôm nay, loại này đối với tự thân sản phẩm mơ hồ định vị bạng châu khiến mọi người thấy kiện lực tiền tệ đồ uống được đối thủ cạnh tranh không hề chỉ là "Lưỡng vui vẻ ", còn có các loại nước lọc, uống trà đoán cùng nước trái cây và sữa chế phẩm các loại.

Bởi vì công ty không có đối với trung quốc đồ uống thị trường tiến hành tế phân, tận gốc chưa nói tới nhằm vào mục tiêu thị trường tiến hành chiến lược quy hoạch, khai thác hệ thống đầu nhập đến bồi dưỡng xí nghiệp hạch tâm cạnh tranh năng lực. Bởi vậy tạo thành kiện lực tiền tệ mù quáng đơn giản cùng bất đồng đối thủ cạnh tranh liều phục vụ, liều quảng cáo, liều giá cả, liều sản phẩm. Tăng thêm trung quốc thương nghiệp trật tự không được quy phạm, gây ra tất cả kiện lực tiền tệ sản phẩm đều có hướng chảy tiêu thụ tốt địa khu quá xúc động, dẫn đến kiện lực tiền tệ tương đối thành thục khu vực thị trường quản lý trở nên hỗn loạn, quản lý khó khăn tăng lớn, mang đến công ty quản lý phí tổn cấp tốc đề cao cùng sản phẩm cùng phẩm chất sức cạnh tranh hạ xuống.

Tại địa lý tế phân phương diện, "Lưỡng vui vẻ" cùng với khác chủng loại như nước, trà, nước trái cây các loại đồ uống được nhãn hiệu công ty đang tăng cường liễu địa khu sức cạnh tranh hậu bắt đầu tiến quân cả nước thị trường, lúc này kiện lực tiền tệ không thể không thu nhỏ chiến trường phạm vi, cũng tại đồ uống ngành nghề càng làm trọng hơn thị phần cuối in tờ nết kiến thiết cùng phục vụ. Lúc này, công ty như 1999 Năm định ra một cái "Chiến thuật biển người" biệt trọng điểm thị trường phần cuối tiến hành trực tiếp phục vụ quyết sách, hy vọng có thể thúc động trọng điểm thị trường đề cao, nhưng cái này loại sách lược bởi vì phí tổn quá lớn lại khó khống chế, tại áp dụng hậu cũng vô pháp khiến công ty thu hoạch được kết quả tốt đẹp.

Một vị từng tại trăm sự, ngon miệng có vui vẻ làm việc nhiều năm được quảng châu quản lý cảm thán: kiện lực tiền tệ là thua bởi chính mình.

Thông lộ không khoái thùy chi tội?

Tuy là đồ uống nghiệp được kỹ thuật hàm lượng cực thấp, nhưng ở kinh doanh bên trên cũng đại hữu văn chương.

"Ngon miệng có vui vẻ tới phụ" ngũ đức lỗ phu nói: "Chúng ta ngon miệng trong cola 99. 97% Là đường và thủy, nếu như không được dựa vào quảng cáo, ai còn phải hát nó."

Trước mắt, giá hàng đã trở thành một loại quý báu thương nghiệp tài nguyên, quầy hàng tranh đoạt chiến càng ngày càng nghiêm trọng, đông đảo xí nghiệp cũng đang lo lắng như thế nào khiến sản phẩm của mình bày ra trở về 0 bán điếm trên quầy, cũng tranh thủ càng lớn, tốt hơn trưng bày vị trí, mà kiện lực tiền tệ thì tương phản, biệt sản phẩm tại bán lẻ điếm bày ra, trưng bày, POP Quảng cáo dán thiếp thờ ơ, lại vẫn xuất ra bó lớn tiền làm quảng cáo.

Dù rằng mấy năm gần đây kiện lực tiền tệ tại thị trường bên trên một mực ở vào đê mê trạng thái, nhưng ở các thành phố lớn vẫn nhìn thấy kiện lực tiền tệ đại phúc cột mốc đường quảng cáo. Từ "Muốn thân thể khỏe mạnh, mời hát kiện lực tiền tệ" đến "Động, càng đặc sắc ", kiện lực tiền tệ tất cả quảng cáo đều phạm đồng dạng một sai lầm, ngay cả...cũng vẻn vẹn tiến hành nhãn hiệu tuyên truyền hoặc nói cho người tiêu dùng lại ra một sản phẩm mới, về phần sản phẩm mới đến tột cùng có chút chỗ đặc biết gì thì không được biết. Kiện lực bảo nổi tiếng hẳn là sớm tại mấy năm trước liền đã nổi tiếng liễu, bây giờ làm tiếp nhãn hiệu hình tượng tuyên truyền đề cao nổi tiếng không khác một quyền đánh trong không khí. Càng đáng buồn chính là kiện lực tiền tệ đánh quá nhiều quảng cáo, người tiêu dùng tại bán lẻ điếm lại không gặp được sản phẩm.

Cùng "Lưỡng vui vẻ" phối hợp điện thị cùng báo chí quảng cáo, các loại hình thức tuyên truyền tấm áp phích cùng bán hạ giá hoạt động lập thể hóa mở rộng so sánh, kiện lực bảo tuyên truyền lộ ra cực kỳ đơn bạc.

Procter & gamble được tiêu thụ huấn luyện sổ tay bên trong có dạng này một đầu: "Trên thế giới tốt nhất sản phẩm, dù cho có quảng cáo tốt nhất trợ giúp, trừ phi người tiêu dùng có thể tại điểm tiêu thụ mua được bọn chúng, nếu không, đơn giản tiêu không đi ra." Muốn, dụng những lời này để miêu tả kiện lực bảo quảng cáo chỗ nhầm lẫn lại thỏa đáng bất quá.

Quảng cáo vấn đề vẫn chỉ là một góc của băng sơn, kiện lực tiền tệ tồn tại càng nhiều chứng bệnh.

Tỉ như, thống nhất chiến thắng phép mầu một trong hay là tại trên thị trường có 5 Cái thống nhất sản phẩm lúc, thống nhất trong tầm tay còn sẽ có 5 Cái, tùy thời ứng phó thị trường xuất hiện các loại biến hóa.

So sánh với góc, kiện lực tiền tệ cũng không thiếu sản phẩm mới, kiện lực tiền tệ là toàn nước sớm nhất làm thủy sản phẩm, cũng là hơi sớm khai phát uống trà đoán được, đồng thời cũng mở phát ra trước mắt nước ngoài tương đối lưu hành quả vị thủy đồ uống. Nhưng ở cùng công ty đa quốc gia sản phẩm hoa dạng phong phú, khẩu vị hay thay đổi cùng đẩy ra tốc độ đến tỉ, kiện lực tiền tệ vẫn có không ít chênh lệch. Càng quan trọng hơn một điểm là, kiện lực bảo đại bộ phận sản phẩm, đều bày tại trưng bày trong phòng, trên thị trường rất ít nhìn thấy kiện lực bảo sản phẩm.

Kiện lực tiền tệ lớn lên sơ kỳ, ỷ lại là truyền thống thông lộ, tức khắp toàn quốc quốc hữu kẹo tửu công tư cùng cung tiêu xã hệ thống. Tại thời kỳ đầu các loại đặt hàng trong hội, kiện lực tiền tệ cũng sẽ ký hơn trăm triệu nguyên hợp đồng.

Kiện lực tiền tệ từ thành lập đến nay một mực thực hành chính là tiêu thụ giùm chế, mọi thứ đều dựa vào tổng bộ cùng doanh nghiệp đại lý ở giữa trực tiếp liên hệ, chẳng những lãng phí rất nhiều nhân lực, vật lực cùng tài lực, mà lại tiêu thụ hệ thống hỗn loạn dị thường."Cùng một trên thị trường giá thấp cạnh tranh" cùng "Khu vực khác nhau thị trường tương hỗ xung hàng" hiện tượng thường có phát sinh.

Mà kiện lực tiền tệ tổng bộ đối với mấy cái này hoàn toàn không biết, bọn hắn cho rằng giữ sản phẩm giao cho doanh nghiệp đại lý, lại để cho doanh nghiệp đại lý giữ sản phẩm phân tiêu cấp mỗi bên bán lẻ thương lượng liền vạn sự thuận lợi. Nhưng kết quả bình thường là sản phẩm chỉ đình trệ tại doanh nghiệp đại lý được trong kho hàng, người tiêu dùng vô duyên thay vì gặp mặt. Mà "Lưỡng vui vẻ" trải qua nhiều năm đường giây tiêu thụ nghiên cứu cùng thực tiễn, đồng đều tạo thành một bộ khoa học đường giây quản lý phương thức, thông qua biệt doanh nghiệp đại lý, bán ra thương lượng, bán lẻ thương lượng từng cái hoàn tiết phục vụ cùng giám sát, khiến cho sản phẩm có thể kịp thời, chuẩn xác thông qua đủ loại con đường, cấp tốc đến bán lẻ phần cuối. Đồng thời, công ty ngoại trừ thông qua doanh nghiệp đại lý, bán ra thương lượng biệt bán lẻ thương lượng phần cuối tiến hành giám sát cùng phục vụ bên ngoài, tự thân cũng định kỳ biệt bán lẻ thương lượng tiến hành điều tra viếng thăm, lấy thu thập bán lẻ thương lượng liên quan tới sản phẩm khắp mọi mặt phản hồi tin tức. Dạng này, một phương diện biệt doanh nghiệp đại lý, bán ra thương lượng đưa đến một loại phụ trợ tiêu thụ đa trọng hiệu quả, một phương diện khác có căn cứ bán lẻ thương lượng cung cấp tin tức cải tiến sản phẩm chất lượng cùng phục vụ trình độ, một công nhiều việc. Kiện lực tiền tệ tập đoàn lại cho rằng sản phẩm tiến vào bán lẻ điếm không có quan hệ gì với chính mình, dẫn đến thị trường hoặc là thiếu hàng, hoặc là bán hết, tại phần cuối thị trường trải hàng suất khá thấp.

Thành cũng tiêu hà, bại cũng tiêu hà. Mấy năm gần đây, trung quốc thương nghiệp được thông lộ cách cục đại biến. Đối mặt các loại thị trường biến hóa, lý ngang dọc thừa nhận, trong ban quan niệm trên có nhận biết chênh lệch, không thể nắm chặc tốt cái này chuyển hướng, không có có thể lấy ra tương ứng thị trường ứng đối chiến lược.

Từ kinh doanh hệ thống thượng khán, bất luận thống nhất, khang sư phó còn là ngon miệng có vui vẻ, đều gắng đạt tới thành lập có thể tự do nắm trong tay phân tiêu hệ thống. Khang sư phó tại 1999 Năm trước liền tới tay cải tạo phân tiêu hệ thống, đến bây giờ, ngoại trừ cấp một cùng cấp hai bán ra thương lượng bên ngoài, khang sư phó mình nắm cuối cùng liền đạt đến 22 0 Vạn.

Mà kiện lực tiền tệ cùng vậy xí nghiệp quốc hữu giống như, thực hành tiêu thụ giùm chế, từ doanh nghiệp đại lý giữ sản phẩm phân tiêu cấp mỗi bên bán lẻ thương lượng, nhưng đại đa số sản phẩm tại doanh nghiệp đại lý được trong kho hàng liền trì trệ không tiến liễu, người tiêu dùng tận gốc vô duyên nhìn thấy kiện lực bảo sản phẩm.

Tùy đợi thị trường biến hóa, đường giây tiêu thụ được kiến thiết đã là càng làm càng tỉ mỉ liễu. Tại thâm quyến cùng quảng châu, trăm sự có vui sướng ngon miệng có vui vẻ được tranh đoạt, liền đã đến để cho một gian nho nhỏ tiệm tạp hóa ở tại đại diện phủ lên nào đó một cái trăm sự có vui vẻ điếm hoặc nào đó một cái ngon miệng có vui vẻ điếm chiêu bài trình độ.

Cạnh tranh tăng lên, khiến thị trường cạnh tranh chiến hỏa thiêu tới rồi một đường quầy hàng. Đông đảo xí nghiệp đều ở đây tiêu thụ phần cuối tranh thủ càng lớn, tốt hơn vị trí đến trưng bày sản phẩm, cũng hợp với POP Quảng cáo dán thiếp các loại hình thức, toàn diện địa biểu hiện ra sản phẩm của mình. Đối với sản phẩm trưng bày yêu cầu, đã tinh chuẩn đến như là giá hàng chiều dài, hàng bày ra số tầng, không đồng loại hình sản phẩm, bày ra thứ tự, đống thủ lĩnh hình dạng các loại.

Kiện lực tiền tệ thì biệt sản phẩm tại bán lẻ điếm tiêu thụ thờ ơ, dân tộc xí nghiệp tại quản lý kinh doanh lên thô phóng thức kinh doanh, khiến cho bọn hắn không để ý đến tiêu thụ phần cuối được năng lượng thật lớn.

Tại kiện lực tiền tệ đủ khả năng thời điểm, dù rằng tại cửa hàng cùng bán lẻ trong tiệm không nhìn thấy kiện lực bảo sản phẩm, nhưng ở các thành phố lớn trung, nhân dân còn có thể nhìn thấy bao quát đại phúc cột mốc đường quảng cáo ở bên trong kiện lực bảo quảng cáo —— làm quảng cáo tiền là gắn, nhưng đồ vật lại không bán đi.

Không được có thể tìm tới cấp độ sâu được quảng cáo tố cầu điểm, khuyết thiếu tại hành nghiệp nội độc nhất vô nhị đặc sắc sản phẩm, lại thêm tới kinh doanh thông lộ được chật hẹp cùng chen chúc, kiện lực tiền tệ suy tàn, chỉ là vấn đề thời gian.

Cao ốc tướng nghiêng

Tại tam thủy kiện lực tiền tệ tổng bộ có một sân bóng rỗ lớn trưng bày thất, vách tường bày đầy ghi chép kiện lực bảo huy hoàng đi qua các loại vinh dự, ngoài ra ngay cả...cũng kiện lực tiền tệ đẩy ra loạt sản phẩm. Đến gần những sản phẩm này, các ngươi sẽ khiếp sợ, kiện lực tiền tệ mấy năm này khai thác sản phẩm mới không hạ 1 0 Mấy loại, nhưng là đại bộ phận đều là đặt trưng bày trong phòng cấp người tham quan nhìn, trên thị trường cũng rất ít nhìn thấy bóng dáng của bọn hắn!

Đây chính là kiện lực tiền tệ lớn nhất thị trường điểm yếu. Kiện lực tiền tệ vận động đồ uống trên thực tế là đồ uống có ga, tại lưỡng vui vẻ được chèn ép hạ, sớm đã phong quang không còn. Mà năm gần đây kiện lực tiền tệ thì không có hình thành mới lợi nhuận tăng trưởng nguyên.

Như rất nhiều tập đoàn công ty giống như, kiện lực tiền tệ cũng nóng lòng đi đa nguyên hóa con đường. Nhưng bởi vì quản lý bất lực cùng khoa học kỹ thuật theo không kịp, kiện lực tiền tệ đa nguyên hóa khuếch trương một mực là hỗn loạn không chịu nổi.

Kiện lực tiền tệ từng tốn hao 16 0 Đa vạn nguyên nghiên cứu khoa học kinh phí đầu tư "Kiểu trung quốc thức ăn nhanh ", nhưng cuối cùng bỏ vở nửa chừng; đầu tư "Vui vẻ thần có vui vẻ ", cũng không có đạt tới trọng chấn non sông hiệu quả; đầu tư nước trái cây đồ uống cũng chỉ nở hoa không được kết quả... Mà ngay cả nó gần nhất đẩy ra "Siêu có có thể" vận động đồ uống, rất nhiều người tiêu dùng uống hậu phản ứng "Vừa có nước trái cây vị, lại có đồ uống có ga vị, còn có cái khác vị, không nói rõ ràng, tóm lại là ‘ không đâu vào đâu ’, cũng không tốt hát" .

Kiện lực tiền tệ 2 0 0 1 Năm còn đẩy ra uống trà đoán, nhưng thị trường tiếng vọng thường thường. Những năm gần đây kiện lực tiền tệ đa nguyên hóa khuếch trương cơ hồ không một thành công, từ mộng tưởng đa nguyên hóa trở lại đơn độc "Kiện lực tiền tệ" cầu độc mộc, lại đến đa nguyên hóa, con đường này vẫn là có đi hay không có thông, lúc gây nên kiện lực tiền tệ tập đoàn cao tầng nghĩ lại. Phóng viên tại kẹo tiệc rượu trong lúc đó nhìn thấy, kiện lực tiền tệ tập đoàn một vị quản lý tại hướng bán ra thương lượng đề cử sản phẩm lúc, từ nước trái cây đồ uống đến duy C Loạt, liên tiếp đổi 1 0 Nhiều cái chủng loại, tựa hồ cho thấy "Kiện lực bảo phẩm loại đầy đủ, luôn có thích hợp ngươi." Ai không biết nhiều sư ít nến, những này "Không đâu vào đâu" được sản phẩm tổng cho người ta một loại bán thành phẩm được cảm giác, muốn đi hướng thị trường phần cuối nói nghe thì dễ!

Số lớn sản phẩm mới chỉ có thể sống chết mặc bây, hoàn toàn chính xác làm cho người bóp cổ tay ——— tựa như cái đào giếng nhân, đào một đống giếng, thì không có đào xuất một ngụm thủy.

Chỉ có điều, dù cho có chút giếng có thể đào ra thủy, kiện lực bảo quản lý bình cảnh cũng chỉ có thể khiến cái này giếng chảy ra tia nước nhỏ. Kiện lực tiền tệ lớn lên sơ kỳ, ỷ lại là truyền thống thông lộ, khắp toàn quốc quốc hữu kẹo tửu công tư cùng cung tiêu xã hệ thống, nghe nói 9 0 Niên đại kiện lực tiền tệ thời điểm huy hoàng nhất, tại sơn đông đằng châu cái thị trường bán sỉ được nhà giàu sáng kiện lực tiền tệ liền có thể năm tiêu 3 Ức được hàng. Nhưng mà, 9 0 Niên đại trung kỳ đến nay, trung quốc thương nghiệp được thông lộ cách cục đại biến đối mặt loại biến hóa này, kiện lực tiền tệ vẻ già nua tất hiện, ứng biến không còn chút sức lực nào.

Tại kiện lực bảo lý ngang dọc thời đại hậu kỳ, phản ứng lại lý ngang dọc đã từng động đậy thành lập hiện đại kinh doanh thể hệ suy nghĩ, đau nhức hạ quyết tâm chấp hành "Trăm xa ngàn người vạn gia điếm" được to lớn kế hoạch, tham dự phần cuối đại chiến. Nhưng kiện lực tiền tệ đã bất lực gánh chịu tạo dựng cùng giữ gìn phần cuối được khổng lồ chi tiêu, sản phẩm thị trường chuyển hóa bất lực, khó có cường lực sản phẩm mới xuất hiện hiện trạng cũng khó có thể than bạc tiêu thụ chi phí, cuối cùng không có tiền giữ phần cuối giữ gìn xuống dưới. Nói một cách khác, lý ngang dọc lúc này đã là hữu tâm giết tặc, vô lực hồi thiên. Bởi vì kiện lực bảo mắt xích tài chính gảy lìa. Nhân sĩ biết chuyện lộ ra, kiện lực tiền tệ tòa nhà đồ sộ xây thành chí ít đầu vốn mấy tỉ, nghiêm trọng chiếm đè ép kiện lực tiền tệ chế tạo kinh doanh mới hệ thống cần thiết tài chính. 97 , 98 Trong năm, chính là đồ uống nghiệp đại khuếch trương niên đại, số tiền kia đối với chỉ có 2 0 Nhiều cái ức tiêu thụ tổng ngạch được kiện lực tiền tệ tới nói không thể nghi ngờ ảnh hưởng trọng đại. Mà ở châu á khủng hoảng tài chính về sau, vòng quay chu chuyển tiền tệ thít chặt, cùng kiện lực tiền tệ ở vào đồng loại tình cảnh bé ha ha, vui vẻ trăm họ nhao nhao đi về phía hùn vốn con đường gom góp tài chính, kiện lực tiền tệ thì không có lựa chọn cái này đường đi.

Nhiều năm qua, tài chính đã trở thành kiện lực tiền tệ phát triển một cái bình cảnh, bao quát sáng tạo cái mới kinh doanh sách lược các loại nhiều cái hạng mục đều bởi vì thiếu khuyết tài chính mà mắc cạn. Cư phóng viên từ có quan hệ phương diện lấy được tin tức, 2 0 0 0 Năm kiện lực bảo lượng tiêu thụ chỉ có 5 0 Vạn tấn, tiêu thụ ngạch là 2 0 Ức tả hữu, lợi nhuận là 1 Ức đa nguyên, mà 2 0 0 1 Năm tình hình thì là "Thảm được nhiều ", bởi vì thị trường cạnh tranh càng thêm kịch liệt, uống trà đoán được lực lượng mới xuất hiện biệt kiện lực tiền tệ tới nói không thể nghi ngờ là tuyết thượng gia sương. Bởi vì các loại nguyên nhân tiêu thụ ngạch ít nhất phải giáng 5 0 37. Mặt khác kiện lực tiền tệ đem bàn tay qua được trường cũng chịu không ít khổ thủ lĩnh, 1994 Niên đại nâng tiến quân nước mỹ lại chiết kích trầm sa, chen chân thức ăn nhanh nghiệp lại bởi vì khuyết thiếu tài chính bị ép tuyên cáo sanh thiếu tháng, 1998 Năm vội vàng lên ngựa nhiều loại kiểu mới đồ uống nhao nhao thất bại.

Có người giữ kiện lực bảo vấn đề tiền bạc quy kết tại "Kiện lực tiền tệ cao ốc" bên trên. Khổng lồ đồ uống đế quốc bị một tòa cao ốc kéo vượt, cái này tại trung quốc đã không phải tin tức."Các ngươi cũng có thể giữ kiện lực tiền tệ cao ốc so sánh châu hải cự nhân cao ốc, nhị nhân trăm sông đổ về một biển." Một vị kiện lực tiền tệ nội bộ nhân viên rất có cảm xúc nói.

Kiện lực tiền tệ cao ốc là một tòa nhà tọa lạc tại quảng châu phố xá sầm uất trung khu vực hoàng kim được 38 Tầng văn phòng, kiện lực tiền tệ tập đoàn phòng làm việc của thiết lập tại 33 ~ 38 Tầng. Trên thực tế, toà này kiện lực tiền tệ cao ốc hoàn toàn thuộc về kiện lực tiền tệ tập đoàn. Cùng năm, vì thoát khỏi chỗ tam thủy vắng vẻ thành nhỏ bất lợi hoàn cảnh, kiện lực tiền tệ tập đoàn hao tổn nhiều tiền tại quảng châu lên tòa cao ốc này, cũng tướng tổng bộ thiên dời đến nơi này.

Dời đô phong ba

"Ngài có phải không cảm thấy có điểm liêm pha già rồi?"

"Cái này, có một chút. Niên kỷ không do người có thể!"

Đây là phóng viên cùng kiện lực tiền tệ tập đoàn gia chủ lý ngang dọc được hai câu đối thoại, thời gian là 1999 Năm 8 Nguyệt 23 Nhật, địa điểm ngay tại tam thủy thị kiện lực tiền tệ tổng bộ cái kia gian phòng làm việc bên trong, nơi đó nuôi có một vĩ đen nhánh là lạ nhưng nghe nói nhiều lần có thể mang đến vận khí tốt "Long ngư" .

5 Thiên hậu, kiện lực tiền tệ tập đoàn tướng vượt qua nó 15 Tuổi sinh nhật. Lấy tư cách dâng tặng lễ vật, công ty tại quảng châu mới xây một tòa nhà lớn sắp hoàn thành, kiện lực tiền tệ vào khoảng 1 0 Tháng tả hữu chính thức bả tổng bộ phận dời đi quảng châu. Nhưng bây giờ từ lý trải qua vĩ đại trên mặt tựa hồ không nhìn thấy quá nhiều hớn hở ra mặt. Ánh mắt cùng trong giọng lộ ra điểm mỏi mệt. Hắn nói đau thắt lưng gần nhất một mực khốn nhiễu hắn, hắn không thể không đang ghế ngồi chỗ tựa lưng hoá trang cái trước đặc biệt làm cái đệm. Hắn 61 Tuổi.

Không thể bởi vậy đạt được phẩm chất anh hùng tuổi xế chiều được kết luận, nhưng bây giờ hiển nhiên cũng không phải là hắn nhất hăm hở thời điểm, chỉ có khi hắn nói đến tiến quảng châu hậu tái tạo kiện lực tiền tệ hình tượng kế hoạch lúc, phong vân mới từ ẩn xử nữ hiển lộ ra một chút mảnh vỡ.

Dù rằng lý khả lấy quy nạp xuất rất nhiều nguyên nhân khách quan, như là trung quốc từ 1995 Năm sáu tháng cuối năm bắt đầu từ người bán thị trường chuyển hướng bên mua thị trường, mới một thế hệ được tiêu phí quan niệm cùng nhu cầu đều đã có biến hóa rất lớn, châu á khủng hoảng tài chính được ảnh hưởng dẫn đến thị trường không được cảnh các loại, nhưng lý còn là lời nói sắc bén địa vạch, kiện lực tiền tệ vấn đề lớn nhất, lớn nhất nguy cơ, là thiếu nhân tài! Nhất là thiếu trung tầng lấy thượng nhân tài.

"Làm cái tương tự, một người, chỉ có thể nhận 13 0 Cân gánh, lại thêm hơn mười cân, xương lưng muốn gảy. Ngươi muốn tìm có thể nhận 2 0 0 Cân người, " lý nói, "Công ty phát triển cho tới hôm nay, phải hướng vượt địa khu, cả nước, quốc tế tính rảo bước tiến lên, không có công nghệ cao nhân tài, không có cao tầng người quyết định chỉ có, người lên kế hoạch chỉ có, liền không thể tiếp tục nhanh chóng phát triển."

Tuy là kiện lực tiền tệ nhân tài cực kỳ khuyết thiếu, nhưng lại không thể tùy tiện đưa vào cao cấp nhân tài. Bởi vì kiện lực tiền tệ là xí nghiệp quốc hữu, không có khả năng như xí nghiệp tư doanh như thế đối với công nhân viên tự do lựa chọn. Giống như kiện lực tiền tệ một cao tầng nhân sĩ nói tới: "Cán bộ đổi không xuống."

Kiện lực tiền tệ không những mình khuyết thiếu nhân tài, mà lại biệt xí nghiệp tới người bên ngoài chỉ có cũng không coi trọng, cùng rất nhiều có thức chi sĩ gặp thoáng qua. Cái này cùng nó đối thủ cạnh tranh ngon miệng có vui vẻ tạo thành sự chênh lệch rõ ràng. Ngon miệng có vui vẻ được xưng là trung quốc thành phần trí thức "Hoàng bộ trường quân đội ", nó có một vỏ nghiêm khắc huấn luyện, tuyển bạt, dùng người cơ chế, nó đối với người chỉ có cầu tới nhược khát, rất nhiều nhân tài ưu tú đều chủ động vọt tới cai công ty. Đây cũng là kiện lực tiền tệ không địch lại ngon miệng có vui vẻ được nguyên nhân một trong.

Lý nhất hướng lấy giảng nghĩa khí, trọng cảm tình trứ danh, cái này khiến hắn khó mà đối mặt."Đội ngũ của ta hợp tác với ta liễu hơn mười năm, các ngươi không thể đem hắn đá một cái bay ra ngoài ba, còn muốn giảng tình cảm ba!" Nhưng lý cũng phàn nàn kiện lực tiền tệ vẫn là xí nghiệp quốc hữu, "Nếu là xí nghiệp tư doanh, lão bản một câu, có lỗi với ngươi mất nơi khác phát triển ba liền làm ước lượng, nhưng ta chỗ này không được nha!" Vị này từng hai lần ngồi lên cả nước hội nghị nhân đại đài chủ tịch xí nghiệp gia đối với cái này cảm thấy bất đắc dĩ: nhất tiếc là, cán bộ điều chỉnh không có thực hiện, "Đổi không xuống."

Kiện lực tiền tệ tại xí nghiệp chế độ phương diện tồn tại một vấn đề khác là văn hóa vấn đề. Kiện lực tiền tệ tập đoàn 89% Được nhân viên là tam thủy người địa phương, cốt cán thuần một sắc là tam thủy nhân, mà lại trình độ phổ biến không cao, cán bộ trung tầng bình quân trình độ không tới sơ trung, lại biệt "Người bên ngoài" tiến vào tầng quản lý nhất định có bài xích. Người như vậy văn hoàn cảnh tự nhiên tại kiện lực tiền tệ nội bộ tập đoàn tạo thành người quảng đông được vòng tròn luẩn quẩn văn hóa, loại này văn hóa không khí chẳng những khiến kiện lực tiền tệ tập đoàn càng giống cái không gia tộc gia tộc xí nghiệp, mà lại dẫn đến xí nghiệp nội bộ rất nhiều vấn đề trọng đại huyền là quyết. Sớm tại 1992 Năm, lý ngang dọc tức đưa ra kiện lực tiền tệ tập đoàn "Lớn nhất nguy cơ là nhân tài được nguy cơ ", đề xướng "Bảng đen thức cán bộ" có thể lên có thể hạ, nhưng là thẳng đến bị thu mua được ngày đó, kiện lực bảo quản lý đội ngũ tiêu thụ đội ngũ vẫn là lực lượng ban đầu. 1995 Năm, lý ngang dọc còn từng thiết kế 23 Cái cán bộ trung tầng chức vị kế hoạch hướng cả nước đấu thầu, kết quả lọt vào đến từ đội ngũ quản lý được tập thể phản đối mà lấy sanh thiếu tháng chấm dứt.

Nhân tài không đủ trực tiếp dẫn đến quản lý thư giản. Ngay tại đi hái phỏng tam thủy trên đường, "Được sĩ" lái xe nghe xong phóng viên muốn đi kiện lực tiền tệ, cũng rất hâm mộ nói, "Tại kiện lực tiền tệ phát tài ( Thủ bởi vì hình mập tư nhân ) tốt bị!" Lúc phóng viên tướng cái này nói cho lý ngang dọc lúc, hắn bình thẳn nói từng kế hoạch muốn tìm "Mấy cái chồn tới bắt chuột ", nhưng là không có người nguyện ý đi can.

Một cái khác kết quả là, nhãn hiệu tại đóng gói bên trên nghiêm trọng biến chất. Vài chục năm liễu, thị trường biến hóa rất lớn, nhưng kiện lực bảo quảng cáo từ một mực còn là một câu kia: "Ngài nghĩ thân thể khỏe mạnh, mời hát kiện lực tiền tệ." Lý đối với cái này biểu thị không hài lòng: "Quảng cáo nhân tài không có đuổi theo, không có đạt tới yêu cầu của ta."

Tại nơi thật trong trò chuyện, để cho phóng viên cảm thấy may mắn là lý vẫn đầu não thanh tỉnh: "Xí nghiệp không có khả năng thẳng tắp phát triển, phát triển là gợn sóng hình, mấu chốt là xí nghiệp người quyết định là phủ nhận biết đến điểm này. Nhận thức đến, thì dễ làm."

Lý ngang dọc mở ra phương thuốc là tướng công ty "Dời đô" quảng châu, nhờ vào đó dồn hết sức làm lại, có một khởi đầu hoàn toàn mới.

Trọng chỉnh kỳ thật tại này trước trong nửa năm đã lặng lẽ tiến hành. Tại tam thủy kiện lực bảo nhiều ở giữa nhà máy, đã tiến hành tài sản gây dựng lại: nguyên lai căn cơ xí nghiệp, sanh con kiện lực tiền tệ tranh mật đồ uống được quảng đông kiện lực tiền tệ nhà máy đồ uống, cùng năm gần đây đại lực khai thác được, sanh con các loại nước trái cây đồ uống được quảng đông kiện lực tiền tệ thiên nhiên thức uống công ty chính thức xác nhập là quảng đông kiện lực tiền tệ đồ uống công ty trách nhiệm hữu hạn; mà nguyên lai tập đoàn bộ môn tiêu thụ thì bình chú bất đồng sản phẩm phân loại, mở rộng là 4 Cái chuyên nghiệp công ty. Lý mong đợi khai thác hữu hiệu biện pháp đến củng cố kiện lực tiền tệ tại hàng nội địa đồ uống trung được đầu rồng địa vị.

Tại lý kế hoạch bên trong, các loại tỉ mỉ điều chỉnh hành động đều muốn đang dọn nhà hậu theo thứ tự triển khai, bao quát quản lý, kinh doanh, nhân tài cùng quảng cáo sách lược. Đang quản lý thể chế động sự giải phẫu, mới thiết lập quyết sách điều tra nghiên cứu, tuyên truyền bày ra cùng đầu tư tài chính các nghành hậu, hấp thu một nhóm cao chất làm nhân tài, khiến công ty thực sự trở thành thích ứng thị trường cạnh tranh hiện đại xí nghiệp.

Lý hiển nhiên biệt công ty chuyển vào quảng châu vậy tòa nhà 38 Tầng cao ốc hậu được tiền cảnh một lần nữa dấy lên hy vọng hỏa diễm, hắn tướng tập đoàn mục tiêu xác định là: đến 2 0 0 4 Năm thực hiện tiêu thụ đồ uống 1 0 0 Vạn tấn, tiêu thụ ngạch 1 0 0 Ức nguyên; sau đó mới dụng 1 0 Năm thời gian tướng hai cái này số lượng đề cao gấp đôi. Mà ở 1998 Năm, kiện lực tiền tệ tập đoàn cộng tiêu thụ 7 0 Vạn tấn đồ uống, lại thêm chế hộp, nhựa plastic, quần áo thể thao các loại sản phẩm, tiêu thụ ngạch là 6 0 Khoảng trăm triệu đồng.

Có đây hết thảy về sau đều trở thành không trung lâu các, dời đô tuy là mang tới là một mảnh thiên địa mới, nhưng dời đô cấp kiện lực bảo hòa tam thủy chánh phủ thành phố vốn không hòa hợp quan hệ tới lại kéo lớn cái khe hở.

Đánh cuộc tam thủy chánh phủ thành phố

Đối với kiện lực tiền tệ cao ốc, tam thủy chánh phủ thành phố đối với cái này được quan điểm có chút không quang minh chính đại, "Ai bảo hắn xây cao ốc liễu, chánh phủ không biết chuyện này." Bí thư trưởng tuần vĩnh cửu cơ nói. Rõ ràng nhiên, đại cổ đông chánh phủ cùng kiện lực tiền tệ tầng quản lý ở giữa mâu thuẫn sớm đã tồn tại. Khó trách trường kỳ theo dõi kiện lực tiền tệ, 《 21 Thế kỷ kinh tế đưa tin 》 phóng viên mai đám cảm khái, "Bán đi kiện lực tiền tệ, bất quá là từ xa xưa tới nay tranh sáng tranh tối tổng bộc phát mà thôi."

Kỳ thật sớm tại 1997 Năm, lúc truyền thông công bố kiện lực tiền tệ dời đô quảng châu cái này tông tâm sự lúc, công ty không ngừng bận rộn ra mặt "Bác bỏ tin đồn ", để cho người ta suy đoán từ với địa phương chánh phủ khuyên can, kiện lực tiền tệ khả năng không thể không kết thúc cái này kế hoạch. Về sau mặc dù đang cường đại giao tiếp công việc hạ, kiện lực tiền tệ vẫn là "Dời đô" thành công, nhưng chánh phủ cùng xí nghiệp giữa khó chịu như vậy chôn xuống.

Có phóng viên tại tam thủy phỏng vấn lúc, thính nơi đó một vị quan viên nói như vậy: "Hắn nhiều nhất là thứ cán bộ khoa cấp, vị tất quá vênh váo thôi." Hắn đang vị "Vênh váo ", ngay cả...cũng lý ngang dọc thường thường không đem nơi đó chánh phủ để vào mắt, mà chánh phủ thường thường lại không thể làm gì.

Là cái gì để cho lý ngang dọc cùng tam thủy chánh phủ thành phố quan hệ tới làm như thế tới hỏng bét?

Đối với lý ngang dọc cùng tam thủy chính phủ thành phố nắm trong tay vấn đề dụng một cái chánh phủ khống chế còn là xí nghiệp gia khống chế phán đoán, có bài báo là như thế này phân tích:

Kiện lực tiền tệ là như thế nào tham chánh phủ khống chế từng bước một rơi là xí nghiệp gia khống chế đâu? Chúng ta lấy được đáp án: một là chánh sách bối cảnh, tại thế kỷ trước 8 0 Niên đại uỷ quyền nhường lợi là xí nghiệp nhà nước cải cách sách lược một trong, kiện lực tiền tệ bởi vậy thu được tài vụ lên thao tác không gian.

Tỉ như nói, kiện lực tiền tệ lúc đầu tiền quảng cáo thế mà hoàn toàn dựa vào vay tiền đến chống đở, thậm chí vay tiền đến tài trợ phóng viên thể dục thể thao cùng đoàn xuất ngoại phỏng vấn, một lần động một tí hơn vạn —— cái này ở 8 0 Niên đại trung quốc, là thứ rất khó tưởng tượng chuyện tình.

Đáp án nhị: cắm rễ như thị trường áp lực cạnh tranh. Chánh phủ biệt tin tức thị trường được phán đoán viễn kém xa xí nghiệp gia, tại tin tức không cân đối dưới tình huống cái sau thao tác chi phí thấp hơn.

Đáp án tam: lý ngang dọc được xí nghiệp gia năng lực. Điểm này sớm có công luận. Trong quá khứ 18 Năm bên trong, kiện lực tiền tệ là tam thủy chánh phủ thành phố cống hiến lợi nhuận và thuế cao tới 28 Ức nguyên, tại thời kỳ cường thịnh, chiếm lúc tài chính thu vào 45 37.

Thị trường thành công đồng thời, lý ngang dọc tương ứng địa thu được chính trị thành công, trở thành ngày mồng một tháng năm lao động huy hiệu người đoạt giải cùng cả nước chiến sĩ thi đua, cả nước cửu giới đại biểu nhân dân toàn quốc.

Song trọng thành công tiến một bước bảo đảm liễu lý ngang dọc được xí nghiệp quyền khống chế, cái gọi là xí nghiệp quyền khống chế, mơ hồ đạo tới có tam điều: quyền kinh tế, quyền nhân sự cùng quyền quyết định. Điểm này là khó tả họa phúc được: quyền khống chế tập trung cao độ, cố nhiên ghê gớm tăng tiến quyết sách hiệu suất, nhưng là khuyết thiếu kích lệ cùng ước thúc quyền khống chế, khuyết thiếu giám đốc quyền khống chế, thường thường nổi lên tai nạn.

Bản này bấy nhiêu đứng ở lý ngang dọc mặt đối lập được đưa tin nói cho chúng ta biết: tam thủy thị cái này nghèo bà ngoại cùng lý ngang dọc con dâu này quay chung quanh kiện lực tiền tệ bảo bối này nhi tử minh tranh ám đấu, là tranh thủ gia sản quyền phân phối gây không thể tách rời ra.

Trước đây một chút trường hợp, lý ngang dọc nhiều lần công bố thể chế vấn đề chế ước kiện lực tiền tệ phát triển, nhưng là tam thủy chánh phủ thành phố cũng không cho rằng như vậy. Trên thực tế, lấy tư cách đại cổ đông, tam thủy chánh phủ thành phố biệt kiện lực tiền tệ vẻn vẹn quyền tài sản trên ý nghĩa khống chế, mà kiện lực bảo quản lý lại tương đối là độc lập."Kiện lực tiền tệ xưa nay không đem mình kinh doanh tình trạng hướng chánh phủ thành phố báo cáo." Tam thủy thị biệt biểu hiện này xuất cực đại phản cảm.

Để cho chúng ta tới nghe một chút kiện lực tiền tệ thanh âm của: kiện lực tiền tệ từ thành lập đến 2 0 0 1 Năm 17 Năm, cổ đông kết cấu không có thay đổi. Tam thủy chánh phủ thành phố một mực là cổ đồng lớn thứ nhất. Tại 17 Giữa năm, kiện lực tiền tệ tập đoàn tiến hành cực đại khuếch trương, mà ở trong quá trình này, cổ đông ngoại trừ mới bắt đầu đầu tư cùng bộ phận lãi hàng năm giữ lại một số tiền bên ngoài, biệt kiện lực tiền tệ tập đoàn không có bất kỳ cái gì mới đầu nhập. Bởi vậy, trong quá khứ 17 Giữa năm, ở hạch tâm nghiệp vụ phát triển phương diện, kiện lực tiền tệ tập đoàn không có thể thu hoạch được bất luận cái gì vốn liếng tính chất tài chính đầu nhập, kiện lực tiền tệ tập đoàn tất cả khuếch trương hoàn toàn căn cứ vào ngân hàng hoạt động tín dụng cùng bộ phận lợi nhuận giữ lại một số tiền cùng bán ra thương lượng được tiền hàng dự chi.

Làm một kinh doanh đại chúng tiêu phí đồ uống công ty, ở tại 17 Năm kinh doanh quá trình bên trong không có bất kỳ cái gì mới vốn liếng tính tiền bạc đầu nhập, lại kỳ vọng bảo trì cường thịnh phát triển sức sống, cái này ở một cái kinh tế thị trường được trong hoàn cảnh là khó mà làm được. Tại trong hoàn cảnh như vậy, bởi vì cổ đông kết cấu tính đặc thù cùng kiện lực tiền tệ tập đoàn khuếch trương truy cầu hình thành mâu thuẫn mà đưa đến cực không hợp lý vốn liếng kết cấu, trở thành kiện lực tiền tệ vô luận là bên ngoài hạch tâm nghiệp vụ khuếch trương còn là đa nguyên hóa khuếch trương bình cảnh. Lúc ấy, tài chính lỗ hổng to lớn khiến lý ngang dọc không ngừng kêu khổ, hắn từng hình dung là "Năm chén tam cái đóng ", cần đầu nhập hạng mục nhiều, như là có năm cái ly cần đóng đóng, nhưng có thể dùng cho đầu nhập tài chính cũng rất ít, chỉ có tam cái cái nắp.

Đối mặt hoàn cảnh như vậy, kiện lực tiền tệ tập đoàn tầng quản lý đã không có đúng lúc quy hoạch xuất thích hợp phát triển được chiến lược, cũng không có định ra cái khiến cổ đông tiếp nhận khuếch trương cỗ dung tư phương án, lấy tăng cường công ty đầu tư lâu dài khuếch trương năng lực, cuối cùng dẫn đến kiện lực bảo long thủ lĩnh sản phẩm thị trường sức cạnh tranh không ngừng hạ xuống, xí nghiệp phát triển không còn chút sức lực nào.

Ông nói ông có lý, bà nói bà có lý.

Quảng đông kiện lực tiền tệ cổ phần công ty trách nhiệm hữu hạn là trung ngoại hùn vốn xí nghiệp, có cái cổ đông. 2 0 0 1 Năm 6 Tháng trước đó, tam thủy chánh phủ thành phố chiếm hữu 6 0 37 được cổ phần. 6 Nguyệt 19 Nhật, thông qua đấu giá hình thức, lấy 452 0 Vạn nguyên nhân dân tệ từ quảng đông nước cầu thủ ném bóng bên trong mua về 15 37 cổ phần hậu, tam thủy chính phủ thành phố tổng thể cổ phần lên cao đến 75 37. Lần này trên đấu giá hội, kiện lực tiền tệ bị ấn định 2 0 0 0 Mức tiêu thụ hàng năm là 26. 5 Ức nhân dân tệ, tổng tài sản là 8. 5 Ức nhân dân tệ.

Bởi vì tổng tài sản được quy ra đã bao quát kiện lực tiền tệ vài chục năm khổ tâm kinh doanh hết thảy —— tỉ như mấy tỉ đậy lại được kiện lực tiền tệ cao ốc, tỉ như từng danh xưng giá trị 6 0 Trăm triệu nhãn hiệu tài sản, bởi vậy, nếu như vậy bán, mang ý nghĩa kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu cơ hồ không đáng một đồng, chỉ là cùng nợ nần chống đỡ tiêu, mà kiện lực tiền tệ tướng triệt để "Thất thân" .

Cái này hiển nhiên là lý ngang dọc chỗ không muốn thấy. Kiện lực tiền tệ nội bộ nhân viên lộ ra, lấy tổng giám đốc lý ngang dọc làm hạch tâm được kiện lực bảo kinh doanh tầng từ đầu đến cuối phản đối cổ phần bán ra, tại gây dựng lại trung, chẳng những từ đầu đến cuối không phối hợp, thậm chí có lời đồn đãi xưng, lý ngang dọc còn mưu đồ quá tổ chức 4. 5 Trăm triệu tài chính, về cấu kể trên cổ phần, nhưng bị chánh phủ quả quyết cự tuyệt.

Tam thủy chánh phủ thành phố hiển nhiên là quyết tâm bán đi kiện lực tiền tệ. Vì cái này cái cọc "Hôn nhân ", chánh phủ thậm chí tại kiện lực tiền tệ nội bộ hạn định liễu cổ phần trọng tổ chậm nhất kết thúc thời gian.

Tam thủy chánh phủ thành phố hiện tại nổi bật cảm nhận được kiện lực bảo yên lặng chống cự. 2 0 0 1 Năm 11 Nguyệt 23 Nhật, trọng tổ tin tức một khi công bố, đối mặt truyền thông, đầy mình ý kiến kiện lực tiền tệ cao tầng lại ý vị sâu xa nói năng thận trọng, cũng đem tất cả phỏng vấn đều giao cho tam thủy chánh phủ thành phố, chánh phủ thành phố bị không có chút nào chuẩn bị địa đẩy lên sân khấu. Nại nhân tầm vị là, chánh phủ nhân viên tương quan đang tiếp thụ phỏng vấn lúc chỉ là trùng lặp hướng phóng viên cường điệu "Kiện lực tiền tệ là xí nghiệp quốc doanh, chánh phủ là đại cổ đông" . Ngụ ý, kiện lực bảo gây dựng lại hoàn toàn do chánh phủ thành phố quyết định.

Đi đến một bước này, thùy cũng không nguyện ý nhìn thấy.

Cải chế chi nạn

Kiện lực tiền tệ cùng tam thủy chánh phủ giữa một cái khác khó chịu là đưa ra thị trường vấn đề.

Rất khó tưởng tượng, thanh danh hiển hách kiện lực tiền tệ vậy mà không được là một đưa ra thị trường công ty.

Đối với xí nghiệp thể chế sáng tạo cái mới, kiện lực tiền tệ tập đoàn vốn nên có sâu sắc trải nghiệm. Kiện lực tiền tệ sự nghiệp có thể lấy được đại phát triển, chủ yếu nhờ vào 1986 Năm xí nghiệp cải chế. Lúc ấy kiện lực tiền tệ chế tạo thử thành công không lâu, thiết bị sản xuất đơn sơ, chánh phủ tài chánh không cầm ra tiền đến đưa vào thiết bị, mở rộng sanh con. Kiện lực tiền tệ thông qua biến thông phương thức không chỉ có gom góp được tài chính, cùng với xí nghiệp tiến hành hình thức đầu tư cổ phần cải tạo, tại lúc ấy cả nước đại bộ phận xí nghiệp còn đang thảo luận "Xưởng trưởng đại vẫn là sách ký đại" thời điểm, đã là tập xưởng trưởng, bí thư, công hội chủ tịch vào một thân được lý ngang dọc, thực hiện tự chủ kinh doanh "Xưởng trưởng quản lý phụ trách chế" . Có thể nói, lần này cải chế điện định kiện lực tiền tệ tương lai 1 0 Năm phồn vinh.

So sánh dưới, bé ha ha tại 1996 Năm đưa vào đạt đến có thể tài chính lúc chỉ có tiến hành lần thứ nhất xí nghiệp quốc hữu cải tạo từ đó cắt rời giáo xử lý xí nghiệp quan hệ tới, tỉ kiện lực tiền tệ chậm ròng rã 1 0 Năm. Nhưng ở 1999 Năm, bé ha ha lại tiến hành hai lần cải chế, thực hiện tầng quản lý cầm cỗ. Mà kiện lực tiền tệ lại từ đầu đến cuối không có giải quyết tầng quản lý được cổ quyền vấn đề.

Bởi vì không có tiến hành thể chế biến đổi, lấy tư cách xí nghiệp người quản lý, bên ngoài định vị là xí nghiệp bảo mẫu mà không phải chủ nhân, tại xí nghiệp trung cũng không có lợi ích, chỉ có thao túng xí nghiệp lúc chỉ có có lợi ích, mất đi thao tác quyền thì mất đi lợi ích. Bởi vậy, liền có thể xuất hiện người quản lý tới một mức độ nào đó buông lỏng biệt cấp dưới yêu cầu, thông qua phân quyền khiến bộ hạ của mình vớt một vài chỗ tốt được hiện tượng.

Cư kiện lực tiền tệ nội bộ một vị công việc vài chục năm được cán bộ trung tầng hồi ức, gần nhất 1 0 Trong năm, "Hình thức đầu tư cổ phần cải tạo" cơ hồ là kiện lực bảo cái từ chủ đề, không những chánh phủ một mực tận sức như thôi động kiện lực bảo cải chế, ngay cả...cũng lý ngang dọc bản nhân "Biệt cải chế cũng là rất có quyết tâm được" .

1993 Năm, kiện lực tiền tệ được xếp vào quảng đông thiếu nhóm đầu tiên đưa ra thị trường danh sách, nhưng đã đến cuối cùng, kiện lực tiền tệ cự tuyệt.

Tại một lần nội bộ trong hội nghị, lý ngang dọc được trả lời là, tài vụ chế độ không được nghiêm, có rất nhiều hoá đơn tạm, làm không được, bởi vì đưa ra thị trường giám thị là rất lợi hại. Lý ngang dọc lúc ấy sở dĩ đối đầu thị không có hứng thú, có người suy đoán là bởi vì hắn không có tài vụ áp lực, không trông mong tại trên thị trường chứng khoán gom tiền. 1993 Năm kiện lực tiền tệ như mặt trời ban trưa, trung quốc ma thủy đang đứng ở sự nghiệp đỉnh phong.

Sau đó lý ngang dọc cực kỳ hối hận, 1998 Năm, hắn quyết định bắn vọt đưa ra thị trường. Một vị người trong cuộc hồi ức nói, "Lúc ấy quyết lòng tham lớn, chuyên môn bỏ ra đại giới tiễn mời hương cảng trăm phú cần, chuẩn bị tại H Cỗ đưa ra thị trường. Lý tổng lúc ấy cao hứng phi thường, chuyên môn tại quảng châu được lợi nhuận uyển quán rượu mở tiệc mời trăm phú cần cùng hương cảng một nhà công ty kế toán."

Kết quả là, H Cỗ đưa ra thị trường cần toàn bộ tư liệu đều đã chuẩn bị đầy đủ, thậm chí đường diễn thời gian cũng đã xác định được, phật sơn, quảng đông cũng phê, chứng giám hội cũng chỉ đưa ra bổ sung gom góp tài chính công dụng đồng nhất gáy nói rõ, nhưng sự việc chuẩn bị 8 Tháng cuối cùng không giải quyết được gì.

Vị này người trong cuộc nói: "Đến gần nhất mới biết được, lúc ấy kế hoạch này là bị vài vị phụ tá kịch liệt phản đối, bọn hắn không có hương cảng cư dân thân phận, không có cách nào tại cảng mua được cổ phiếu."

Từ 1997 Năm bắt đầu, kiện lực bảo lượng tiêu thụ bắt đầu lấy hàng năm bảy, tám vạn tấn tốc độ tiếp tục hạ xuống.

Kiện lực bảo kinh kinh doanh tích ngày càng sa sút, càng làm cho chánh phủ nản lòng thoái chí. Kiện lực tiền tệ 2 0 0 0 Mức tiêu thụ hàng năm được 2 0 Nhiều cái ức, 2 0 0 1 Năm tiêu thụ còn chưa kịp 2 0 0 0 Năm một nửa! Trong vòng một năm thị trường số định mức một đường lần tốc đột nhiên ngã, chánh phủ thành phố không cách nào lại ngồi yên không lý đến. Bọn hắn đột nhiên phát hiện, kiện lực tiền tệ trên đầu hết thảy quang hoàn đều chính đang từ từ rút đi, điểm ấy cùng khoa rồng suy sụp bày biện ra tương tự kinh người. Đáng sợ hơn là, bởi vì khuyết thiếu nhãn hiệu giữ gìn, kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu tài sản một mực ở vào phụ tăng trưởng. Có lẽ không lâu, kiện lực tiền tệ ngoại trừ một đống phế liệu bên ngoài, liền không đáng giá một đồng.

Tại tam thủy chính phủ thành phố chương trình hội nghị trung, kiện lực tiền tệ là thị nước phụ thuộc xí nghiệp cải chế cái cuối cùng "Pháo đài ", cũng là "Cứng nhất đích một khối xương" .

Kiện lực bảo huy hoàng lúc thu thuế từng chiếm toàn tài chính thành phố được 45% ; hiện tại tam thủy kinh tế trọng tâm dời xuống, "Nông thôn xí nghiệp dân doanh" giá trị sản lượng chiếm 7 0 % , thành trấn xí nghiệp chiếm 3 0 % ; kiện lực tiền tệ biệt tài chánh được cống hiến trượt đến 7% .

1999 Năm hạ quyết tâm là thời cơ tốt nhất. Ban đầu nói lên chọn lựa đầu tiên phương án là do kiện lực bảo kinh doanh ê kíp tự mình tiến tới "Quát độc chữa thương" —— tại nội bộ thực hành tất cả nhân viên cổ phần hợp tác chế, từ tầng quản lý từ tính tài chính mua xuống chánh phủ thành phố cầm cổ phần. Tại hai cái này phương án bên trong, làm người khác chú ý là tầng quản lý lần đầu minh xác cổ quyền yêu cầu, mà lại là tuyệt đối cổ phần khống chế.

Cư kiện lực tiền tệ tầng quản lý nhân sĩ nói, lúc ấy không tính không tới số tiền kia, là chánh phủ "Về sau trở quẻ" . Đến từ nội bộ nhân sĩ được tin tức nói, chánh phủ thành phố cũng không phải là không đồng ý cải chế, mấu chốt là cải chế giá cả; biệt lý ngang dọc tới nói cũng thế.

Ngay sau đó, báo cáo cấp quảng đông tỉnh kinh mậu ủy được kiện lực tiền tệ chuyển chế phương án để cho tất cả vì đó hưng phấn, nhưng cuối cùng y nguyên vị lấy được phê chuẩn. Phản hồi về tới phê chỉ thị có hai đầu: không đủ mở ra, cải cách lực độ nhỏ; quốc hữu cỗ chiếm 8 0 % , cổ quyền kết cấu không hợp lý.

Kiện lực bảo tài sản kết cấu là một điển hình "Quái thai" . Bên ngoài không phải chủ doanh nghiệp vụ tài sản vượt qua 5 0 % , lợi nhuận năng lực thấp. Đưa ra thị trường phương án từng đưa ra tướng 9 Ức được đồ uống tài sản tróc bong đưa ra thị trường, còn thừa tài sản vứt cho chánh phủ. Nhưng chánh phủ thành phố cuối cùng bỏ qua cái này "Không sáng suốt phương án."

Kiện lực bảo mắc nợ tỷ số là 7 0 % , còn không đủ. Nhưng tổng tài sản được chất lượng lại nhiều lần để cho cố ý làm chủ người mua "Chùn bước" . Một phần kiểm tra sư sự vụ sở báo cáo phân tích, tại 8 Ức hơn trướng mặt tổng tài sản trung, ước định có thể bán ra giá tiền được chỉ có 3 0 % . Kiện lực tiền tệ tập đoàn công ty vay nợ phần lớn là lấy nhà máy đồ uống, đóng lon nhà máy làm thế chấp, hoặc là tập đoàn cùng cổ phần khống chế công ty giao nhau thế chấp. Kiện lực tiền tệ một mai phân thác, ngân hàng nợ nần được chia cắt chính là một cái khó mà tóc chải ngược hạo đại công trình. Kiện lực bảo ngân đi cho vay có 12. 4 Ức, hàng năm thanh toán lợi tức 7 0 0 0 Vạn tả hữu; dùng cho vốn lưu động nợ nần được lợi tức còn chưa tính trong đó.

Kiện lực tiền tệ "Cổ quyền kết cấu, tài sản kết cấu, nợ nần kết cấu" phức tạp lần lượt mộng đoạn "Đưa ra thị trường" . ( 2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt 29 Nhật 《 tri thức kinh tế 》 )

Tích bại như "Quy tắc ngầm" !

Lên nết thăm dò một chút kiện lực bảo tư liệu, sau đó ngồi xuống chăm chú phân tích một chút, chúng ta ghê gớm từ công khai trên tư liệu nhìn thấy, kiện lực tiền tệ từ 1984 Năm đi đến 2 0 0 4 Năm, cái này 2 0 Năm lịch trình là một hiếm có được điển hình trung quốc xí nghiệp vấn đề "Chim sẻ ", rõ ràng yết kỳ tam điều trung quốc văn hóa quy tắc ngầm cơ bởi vì, đáng giá nghiên cứu phân tích.

1 , lý ngang dọc cùng lý ninh

1984 Năm, từ nhỏ ở cô nhi viện bên trong lớn lên tam thủy huyện rượu quản đốc xưởng trưởng lý ngang dọc tự học, lấy tương đương vượt mức quy định được ánh mắt và làm cho người thán phục được bá lực, quả quyết bắt lấy trung quốc quay về áo vận được lịch sử tính kỳ ngộ, thông qua lớn mật đưa tặng trung quốc áo vận đoàn đại biểu, nhất cử tướng không có tiếng tăm gì được một loại sản phẩm mới đồ uống, trở thành vì nước làm vẻ vang được ma thủy, mà mới trung quốc kiến quốc về sau trong lịch sử ưu tú nhất áo vận thể dục minh tinh một trong lý ninh được quảng cáo, để cho kiện lực tiền tệ lên như diều gặp gió cửu trùng.

Lấy tư cách người đứng xem, lấy tư cách mã hậu pháo, chúng ta chú ý tới 2 0 Năm về sau lý ngang dọc cùng lý ninh cái này kiện lực tiền tệ trong lịch sử sớm nhất "Nhị lý" tổ hợp khác biệt vận mệnh: lý ninh về sau tự sáng tạo vận động thể dục trang phục vật dụng nhãn hiệu "Lý ninh" nhãn hiệu, cũng quả quyết tướng tổng bộ bắc thiên nhân tài đông đúc chi địa bắc kinh, tiến tới thích đáng an trí lập nghiệp lão thần, tịnh khởi dụng tân nhân cùng dẫn vào quốc tế vốn liếng, cuối cùng thực hiện hải ngoại đưa ra thị trường, người giá trị, nhãn hiệu giá trị cùng công ty giá trị thu được tất cả lớn nhất hồi báo, công ty trở thành cởi mở vốn liếng trên thị trường được cái "Bé ngoan" . Người viết 2 0 0 4 Năm 12 Nguyệt tại vũ hán ngẫu ngộ lý ninh bản nhân lúc, hắn nâng chén như đông đảo trung quốc xí nghiệp ưu tú trong nhà, bị những này xí nghiệp ưu tú nhà bao quanh cái vòng một trung đội đội chụp ảnh chung, trở thành "Thể dục minh tinh trung được xí nghiệp ưu tú nhà" cùng "Xí nghiệp ưu tú trong nhà thể dục minh tinh ", địa vị đặc biệt, không người có thể đại, lại một lần nữa sáng tạo ra mới trung quốc trong lịch sử cái thứ nhất.

Tới đối đầu chiếu, là lý ngang dọc ở công ty chiến lược cùng phương diện quản lý cái cách làm: " 1991 Năm kiện lực tiền tệ tại nước mỹ thành lập chi nhánh công ty, tại ‘ lưỡng vui vẻ ’( Ngon miệng có vui vẻ cùng trăm sự có vui vẻ ) được hậu viện dấy lên chiến hỏa ", mà cùng cấp tiến được quốc tế hóa chiến lược bộ dạng ủng hộ, là dùng nhân thượng được "Dùng người không khách quan" . Cư 《 tài chính và kinh tế 》 tạp chí 2 0 0 5 Năm đệ 2 Kỳ đệ 57 Hiệt được đưa tin: "Lý ngang dọc được kinh doanh đoàn đội rộng là xếp vào gia tộc thân tín tiến vào công ty đảm nhiệm chức vị quan trọng ", "Lý được thế lực bên ngoài, thứ tư lái chính tới tay —— nguyễn cự nguyên, lê dân khánh nguyên, dương sĩ minh hòa như hòa hợp phúc cũng tranh nhau xếp vào nhân thủ, tranh quyền đoạt lợi ", "Khổng lồ tiêu thụ đội ngũ nhuệ khí mất hết, không muốn phát triển, mà tài vụ, quảng cáo các loại bộ môn trọng yếu thì mục nát thành gió" .

Kiện lực tiền tệ là thứ xí nghiệp nhà nước, lý ninh trang phục là gia tộc xí nghiệp; kiện lực tiền tệ từ tam thủy một bước nhảy vọt đến nước mỹ, lý ninh trang phục ăn cây nào, rào cây đó, từng bước thăng cấp, trước tiên ở tam thủy lưu lại nơi sản sinh bả tổng bộ phận dời đến bắc kinh, sau đó đưa vào nhân tài, sau đó quốc tế hóa, sau đó lên thị; kiện lực tiền tệ là thứ xí nghiệp nhà nước, dùng người lại nhìn liên hệ máu mủ, không nhà xí nghiệp thắng qua nhà xí nghiệp; lý ninh trang phục là nhà xí nghiệp, liều mạng đưa vào ngoại nhân cùng đầu tư bên ngoài, không làm nhà xí nghiệp muốn làm "Xã xí nghiệp ( Xã hội xí nghiệp )" .

Cái xí nghiệp, lưỡng chủng chế độ sở hữu tính chất, lưỡng chủng chiến lược, lưỡng chủng quản lý, lưỡng chủng dùng người, lưỡng chủng phát triển đường đi, lưỡng chủng vận mệnh, lưỡng chủng kết cục.

Lý ngang dọc cùng lý ninh, kinh lược giấu kín, ai cao ai thấp, lịch sử lấy cái cuối cùng 2 0 Năm so sánh, lấy hủy đi cái hàng hiệu cùng thành chỉ một cái hàng hiệu được đại giới, cấp chúng ta một cái kết luận, đồng thời, quy tắc ngầm nổi lên mặt nước, chúng ta thực sự hẳn là trân quý cái này kiếm đến đại giới trọng kinh nghiệm giáo huấn.

Người viết từng bởi vì công việc quan hệ tới tại 4 Năm trước cùng lý ninh tiến hành chiều sâu giao lưu, lúc ấy, hắn ở trước mặt báo cho ta biết cái nội tâm cách nhìn cùng cảm thụ: lý ninh công ty nếu như cùng năm không theo tam thủy đem đến bắc kinh, sẽ không có ngày nay; nếu như tương lai không được đưa vào ngoại bộ vốn liếng cùng đoàn đội, liền không có ngày mai.

Trung quốc 2 0 Năm xí nghiệp thành công trong lịch sử, đại trải qua nhiều liễu cùng địa phương chánh phủ "Thời kỳ trăng mật ", nhưng bởi vì chánh phủ là "Thiết đả doanh trại quân đội nước chảy binh ", ai cũng không rõ có thể bảo chứng loại này "Thời kỳ trăng mật" có thể hay không vĩnh viễn tiếp tục kéo dài. Cho nên, nếu như một nhà vốn liếng không được hướng ra bên ngoài cởi mở địa phương xí nghiệp nhà nước cùng dân doanh gia tộc xí nghiệp, muốn cơ nghiệp trường thanh, có hai loại biện pháp có để cho lựa chọn: công ty phát triển sau khi lớn lên, từ nhân tài thiếu thốn địa phương nhỏ thiên di đến thành phố lớn, hoặc là, ở công ty công trạng hưng vượng núi cao sớm cho kịp tư bản xã hội hóa.

Cho nên, từ nơi này, chúng ta ghê gớm tổng kết ra cái thứ nhất "Trung quốc văn hóa quy tắc ngầm cơ bởi vì" : trung quốc thành công gia tộc xí nghiệp, là những thứ kia biến thành "Xã hội xí nghiệp" gia tộc xí nghiệp; thất bại xí nghiệp quốc hữu, là những thứ kia biến thành "Gia tộc xí nghiệp" cơ chế được xí nghiệp quốc hữu.

Thuận tiện cho ra cái suy luận là, trung quốc xí nghiệp chiến lược vượt mức quy định, tổ chức lạc hậu; mục tiêu chiến lược rộng lớn, năng lực tổ chức nhỏ yếu; năng lực tổ chức một dạng, lạc hậu hơn mục tiêu chiến lược; năng lực tổ chức kéo chiến lược chân sau.

Năng lực tổ chức mới là trung quốc xí nghiệp chân chính uy hiếp cùng "Đại lực thần được gót chân" .

2 , lý ngang dọc cùng lý di vĩ đại, lý đông sinh cùng lý hồng trung

Cư 《 tài chính và kinh tế 》 2 0 0 5 Năm đệ 2 Kỳ đệ 57 Hiệt được đưa tin, 2 0 0 0 Năm 11 Nguyệt, lý di vĩ đại từ phật sơn thị công nghiệp quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn giám đốc bổ nhiệm điều nhiệm tam thủy thị thị trưởng, bắt đầu từ đó, lý di vĩ đại cùng lý ngang dọc hợp thành kiện lực tiền tệ trong lịch sử mới một đôi "Nhị lý" .

Mà lúc này, cửu kinh sa trường được xí nghiệp lão tướng lý ngang dọc phạm một cái tuyệt đối không nên phạm sai lầm: cư 《 tài chính và kinh tế 》 2 0 0 5 Năm đệ 2 Kỳ đệ 42 Hiệt đưa tin, " 2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt 9 Nhật, tại tam thủy chánh phủ thành phố triệu tập một lần kiện lực tiền tệ hội nghị cấp cao bên trên, lý ngang dọc chất vấn chánh phủ vì sao hoàn toàn dứt bỏ kiện lực tiền tệ lập nghiệp đoàn đội, một ý muốn đem kiện lực tiền tệ bán ra ngoài, cũng đưa ra ‘ tại sao không để cho chúng ta mua về? ’..."

Đọc đến nơi đây, ngã không nhịn được kinh hô tiền bối lý ngang dọc được thất thố cùng sợ hãi thán phục tiên phong lý ngang dọc được "Chủ quan khí" : tại thời khắc mấu chốt này, nếu như muốn từ "Công nhân làm thuê" biến thân làm "Cổ đông ", tại sao có thể trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau "Đông gia ", "Chất vấn" đường đường một thị trưởng đâu?

Tại trung quốc được thương nghiệp sử thượng, tại 1949 Năm mới trung quốc thành công trước đó, có rất nhiều cửa hiệu lâu đời trung quốc xí nghiệp lão bản là từ "Điếm tiểu nhị" biến thân làm "Chủ tiệm ", nhưng ngươi nghiên cứu một chút, những này điếm tiểu nhị xuất thân chủ tiệm, phần lớn là cần cù trung dũng địa mấy năm cố gắng, hoặc bị dần dần lâu năm đông gia nhìn trúng, đặt vào đông môn trở thành rể hiền, hoặc cùng đông gia khuê nữ lâu ngày sinh tình, tư nhân đặt hàng chung thân hậu hoa viên, cuối cùng bị phê chuẩn nhập đông sàng. Có người nào là lấy đợi dáng vẻ lớn tiếng chất vấn đông gia: các ngươi vì cái gì không đem điếm bán cấp ngã, hoặc: các ngươi vì cái gì không được gả con gái cho ngã?

Nơi này, ta nghĩ tới liễu một cái khác cùng ở tại quảng đông nhưng thành công thực hiện lập nghiệp đoàn đội người giá trị điển hình án lệ: một cái khác "Nhị lý" cộng tác —— TCL Lý đông sinh cùng lúc ấy huệ châu chủ quản công nghiệp được phó thị trưởng, đương nhiệm được thâm quyến thị thị trưởng lý hồng trung. Lý đông sinh là bực nào được thông tình đạt lý cùng phúc hậu khôn khéo: tại TCL Công trạng không ngừng lên cao lúc, dự trữ toàn về nước nhà, lấy tăng số lượng bộ phận vượt mức luỹ tiến tiền thưởng lấy tư cách tài chính, tích lũy lắng đọng chuyển thành vốn cổ phần, cùng quốc hữu vốn liếng "Kết hôn" cộng đồng nắm giữ TCL , đồng thời, mở ra môn hộ, hấp dẫn quốc tế vốn liếng tiến đến, ước thúc tất cả cổ đông quy phạm kinh doanh, cuối cùng hải nội ngoại đưa ra thị trường. Đưa ra thị trường hôm ấy, truyền thông đưa tin lý đông sinh người cổ phiếu giá trị vượt qua nhân dân tệ 1 0 Ức nguyên, là 1 0 Năm lập nghiệp vẽ lên một cái hoàn mỹ viên mãn dấu chấm tròn, cũng vì sau này quy mô cấu cũng đức thi chịu đựng đức, nước pháp thang mẫu khiêm tốn cùng nước pháp a nhĩ tạp đặc làm tốt liễu chế độ chuẩn bị. Tại trung quốc 5 0 0 0 Năm trong dòng chảy lịch sử, tại lý đông sinh trước đó, từng có toàn cầu mậu dịch mua chuộc, nhưng chưa từng có trung quốc công ty toàn cầu kinh doanh thực tiễn. Triều hán khai thác con đường tơ lụa, là đông tây phương hàng hóa mậu dịch; đường triều huyền trang hòa thượng ( "Tại tôn ngộ không hộ giá hạ " ) tây thiên lấy kinh, là đưa vào nam á tiểu lục địa ấn độ được văn hóa; minh triều trịnh dưới sông tây dương, là thái bình dương đến ấn độ dương được trên biển thám hiểm; thanh triều Lý Hồng Chương xây chiêu thương cục, là giữ tiểu giang sông nhỏ tàu chiến tấm, mở rộng đến xuyên dương qua biển được đại hỏa vòng; cuối nhà thanh chín nghi ngờ tuyên xử lý công việc giao thiệp với nước ngoài, là nhập khẩu ngoại quốc thiết bị hậu đầu tư vận doanh tại trung quốc; thời kỳ kháng chiến trần gia canh sản nghiệp đông đảo mà to lớn, danh vọng đóng nam dương, nhưng nhiều nhất cũng chỉ là "Địa khu tính quốc tế tập đoàn công ty ", cũng không bao trùm toàn cầu. 1949 Năm mới trung quốc thành lập phía sau hoa nhuận công ty, viễn dương tập đoàn, vẫn là đều là mậu dịch cùng hậu cần vận chuyển. Nhưng lý đông sinh khác biệt, bất kể thế nào giảng, lý đông sinh lấy tư cách dân tộc trung hoa 5 0 0 0 Nhiều năm trải qua sử thượng đệ nhất cái tại toàn cầu quốc gia khác nhau, khác biệt dân tộc đồng thời sở hữu chúng nhiều sản xuất nhà xưởng, phòng thí nghiệm, hậu cần nhà kho, mạng lưới tiêu thụ lạc cùng bán lẻ phần cuối được "Toàn cầu vận doanh trung quốc đại lục vị thứ nhất xí nghiệp gia ", mà tướng ghi tên sử sách.

Cho nên, từ nơi này, chúng ta ghê gớm tổng kết ra cái thứ hai "Trung quốc văn hóa quy tắc ngầm cơ bởi vì" : mỗi một cái thành công xí nghiệp gia phía sau, nhất định có một có cải cách bá lực, thị trường ý thức cùng lâu dài ánh mắt ưu tú quan viên chánh phủ. Quân công chương bên trên, có xí nghiệp gia được một nửa, có quan viên một nửa.

Thuận tiện cho ra cái suy luận là: cùng chánh phủ đàm lợi ích, vừa muốn tại công trạng tốt thời điểm đàm, nhị muốn tại tăng số lượng bên trên suy nghĩ, tam yếu dụng hữu hảo phương thức đàm. Chánh phủ so với xí nghiệp, từ lâu dài mà nói, lợi ích nặng như hữu nghị. Không có vĩnh viễn bằng hữu, chỉ có vĩnh viễn lợi ích. Trung quốc xí nghiệp gia, nhất định phải lúc nào cũng khiêm tốn, khắc khắc cẩn thận ưm.

Lý ngang dọc cùng lý di vĩ đại, lý đông sinh cùng lý hồng trung, cái lý, cùng ở tại quảng đông, kết quả hoàn toàn khác biệt. Thật sự là: "Như ý quy tắc ngầm thì sống, nghịch quy tắc ngầm thì chết" ưm.

3 , từ lý ngang dọc đến lý chí đạt đến

Lý ngang dọc không có bước qua được nhất đạo khảm, lý chí đạt đến tại ba năm về sau, cũng tương tự không có bước qua.

Bởi vì thành công tạo dựng nổi tiếng được nhãn hiệu "Y tá nhỏ" cũng đem bán ra cho đồng hành nghiệp khóa quốc đối thủ cạnh tranh, lý chí đạt đến đã có được ghê gớm từ trương hải trong tay dụng tiền mặt mua sắm cổ quyền tài chính thực lực, nhưng là, lý chí đạt đến có tiền có thể mua được khống cổ quyền, nhưng không để mắt đến địa phương chánh phủ xem trọng lợi ích, đã có được khống cổ quyền, cũng không có nghĩa là liền nhất định sở hữu xí nghiệp thực tế vận doanh quyền. Thế là, chúng ta từ 《 tài chính và kinh tế 》 trên tạp chí thấy được lý chí đạt đến uống xong được nước đắng.

Trung quốc xí nghiệp thu mua hậu, xí nghiệp gia lâm vào kinh doanh bên ngoài phong hiểm bên trong được, nổi tiếng nhất một ví dụ là khoa lợi hoa cùng năm thu mua a thành sắt thép. Tìm đọc một chút năm đó truyền thông đưa tin, chữ màu đen giấy trắng, rõ mồn một trước mắt. Ngã biết một cái khác không có bị rộng khắp báo cáo ví dụ, là ngưu tân kiếm càu tập đoàn công ty được tổng giám đốc hoa sinh ra, tại thu mua tây bộ một xí nghiệp hậu gặp phải phiền phức.

Trung quốc tình hình trong nước là như vậy một loại tình huống thực tế: chúng ta cũng có 《 giao thông pháp 》, quy định xe hơi, xe đạp, người đi đường tại ngã tư đường, đèn xanh đi, đèn đỏ ngừng, nhưng ngươi đến cả nước các nơi thành phố lớn đi một chút, nhìn một chút, cơ hồ trung quốc tất cả thành thị, tại ngã tư đường, xe hơi là đèn đỏ ngừng, xe đạp cũng tuyệt đại đa số gặp đèn đỏ ngừng, nhưng người đi đường chung quy lại có đèn đỏ chiếu hành, mà lại, không cảm thấy kinh ngạc chính là, cho dù ở ngã tư đường đang làm nhiệm vụ cảnh sát hiện trường phiên trực, người đi đường cũng chiếu đi không ngừng, cảnh sát cũng nhắm mắt làm ngơ, không thêm can thiệp. Khá một chút thành phố lớn, như bắc kinh, thượng hải liền muốn xuất một chiêu, làm một bang "Giao thông hiệp quản viên ", có địa phương phần lớn là về hưu hoặc xin nghỉ hưu sớm được lão nhân, giơ tiểu hồng kỳ, thổi cái còi, tới quản lý người đi đường và xe đạp. Dù cho dạng này, cũng còn có người tận dụng mọi thứ băng qua đường. 2 0 0 4 Năm 8 Nguyệt, hương cảng đặc biệt khu chánh phủ ra sân khấu công bố một đầu hành chánh xử phạt quy định, đèn đỏ lưu hành một thời người ghé qua, tối cao tiền phạt 2 0 0 0 Nguyên đô la hồng kông, ta xem chủ yếu chính là nhằm vào nội địa du khách hành vi bất lương được. Đây là một rất nhỏ rất phổ biến nhưng rất có thể nói rõ trung quốc hoàn cảnh xã hội cụ thể ví dụ thực tế.

Cho nên, từ nơi này chúng ta ghê gớm tổng kết quy nạp xuất cái thứ ba "Trung quốc văn hóa quy tắc ngầm cơ bởi vì" : trung quốc trong xã hội được "Chánh phủ lợi ích ", không phải là pháp luật trên giấy miêu tả "Ích lợi quốc gia ", cũng không phải quản hạt địa khu dân chúng bách tính chỗ mong đợi được "Dân chúng lợi ích ", cũng không phải có tiền nước ngoài, trong nước người đầu tư được "Người giàu có lợi ích ", cũng không phải thân bằng hảo hữu đại biểu "Vòng tròn luẩn quẩn lợi ích" ( Loại này lợi ích là càng ngày càng nổi bật ), mà là hỗn hợp trở lên cái này bốn loại ích lợi quốc gia, dân chúng lợi ích, người giàu có lợi ích cùng vòng tròn luẩn quẩn lợi ích về sau, lại tăng thêm bản thân quyền lực lợi ích hậu được trung hoà phản ứng một loại đặc thù hoá chất —— "Quan viên lợi ích" . Quan viên lợi ích, là một loại căn cứ vào tại chỗ pháp luật cùng chánh sách trên, có thể giải quyết vấn đề thực tế được, trong thời gian ngắn có thể mang đến hiệu quả và lợi ích, hiệu quả cùng biến hóa, đồng thời có lợi cho quốc gia, địa phương, bách tính cùng bọn hắn tự thân một loại tổng hợp cân bằng thủ hướng được "Thực tế lợi ích" . Bất kể là xí nghiệp quốc hữu được tổng giám đốc, còn là xí nghiệp dân doanh được lão bản, mặc kệ ngươi là sở hữu thực tế quyền quản lý, còn là sở hữu phương diện pháp luật được đại cổ quyền, xí nghiệp kinh doanh hoàn cảnh yếu tố đầu tiên là chánh phủ hoàn cảnh. Chánh phủ suy luận, là độc lập với xí nghiệp gia cùng xí nghiệp nội bộ kẻ kinh doanh được, không văn tự lên suy luận, mà là "Thực tế lợi ích thứ nhất" được suy luận. Một cái xí nghiệp nhà, có thể làm tốt nội bộ quản lý kinh doanh, mà không thể xử lý tốt địa phương chánh phủ thực tế lợi ích suy luận, cái xí nghiệp này nhà là khó mà thành công, rất dễ dàng xảy ra vấn đề.

Kiện lực bảo nước đắng, trước sau uống ba năm, nhưng nước đắng được thành phần cùng hương vị, trước sau mỗi người không giống nhau. Nhưng lập tức khiến như 《 tài chính và kinh tế 》 tạp chí lời nói, trở về đến pháp luật quỹ đạo, nếu như không giải quyết "Thực tế lợi ích" được vấn đề, cũng là khó mà biến thành một chén nước ngọt được. ( 2 0 0 5 Năm 4 Nguyệt 4 Nhật tân hoa thơ )

Chính thương xích mích người hy sinh

Ngô hiểu đám

1997 Năm, 38 Tầng cao được quảng châu kiện lực tiền tệ cao ốc hoàn thành, lý ngang dọc theo kế hoạch giữ công ty chính dời đến quảng châu. Lúc này kiện lực tiền tệ đạt đến lịch sử núi cao, 1996 Năm tập đoàn tiêu thụ ngạch đột phá 5 0 Ức nguyên đại quan; 4 Nguyệt, quốc gia công thương hành chánh quản lý tổng cục đánh giá nhóm đầu tiên "Trung quốc lừng danh nhãn hiệu ", kiện lực tiền tệ mở ra tại bảng; 8 Nguyệt, trung quốc đồ uống hiệp hội công bố ngành nghề số liệu, kiện lực tiền tệ tại sản lượng, giá trị tổng sản lượng, tiêu thụ thu nhập cùng thuế lợi nhuận 4 Trên cổ đồng đều xếp hạng thứ nhất; nó còn bị truyền thông bình chọn là " 9 0 Niên đại trung quốc công chúng trong lòng thập đại nổi danh nhãn hiệu" một trong.

Thật là, không người biết đến chính là, lý ngang dọc cùng tam thủy chính phủ thành phố quan hệ tới đã đến nghiêm trọng trở nên ác liệt hoàn cảnh.

Lý ngang dọc tại quyền tài sản lên tính toán ở một mức độ rất lớn là một bên tình nguyện. Tại tam thủy thị quan viên chánh phủ nhóm xem ra, hắn tất cả cử động đều không khác bội phản. Lấy tư cách địa phương lớn nhất tài chánh nguồn thu nhập, kiện lực bảo ly tâm hành động càng ngày càng để bọn hắn đứng ngồi không yên. Nghe nói, kiện lực tiền tệ tòa nhà đồ sộ kiến tạo cũng không có thông qua tam thủy chính phủ thành phố phê chuẩn, mà bên ngoài phí tổn chi cao càng là có chuyển di tài sản hiềm nghi; lúc tổng bộ đem đến quảng châu về sau, phải chăng mang ý nghĩa cái này cái cây rụng tiền cuối cùng tướng từ thổ địa của mình bên trên "Dời đi" ? Những này hoài nghi như vi khuẩn giống như tại tam thủy thị quan viên chánh phủ trong vòng sinh sôi nẩy nở cùng khuếch tán, có người thậm chí chất vấn kiện lực bảo hải ngoại chiến lược cũng là một "Cái bẫy" . Bởi vì, "Hơn nghìn vạn đô la tiền bị vùi đầu vào nước mỹ thị trường, thật là ở nơi đó siêu thị cũng không nhìn thấy kiện lực bảo sản phẩm" . Những này hoài nghi cuối cùng biến thành cái kiên định chung nhận thức, cái kia chính là, lý ngang dọc đã không được cùng tam thủy nhân một lòng. Từ đây, hắn tất cả hành động đều bị đánh lên khả nghi tiêu chí.

1997 Năm mùa thu, tại lý ngang dọc tỉ mỉ bày ra hạ, kiện lực tiền tệ tại hương cảng liên hợp nơi giao dịch đưa ra thị trường phương án sắp sửa thông qua, ở đây phương án trung, bao gồm kinh doanh tầng cổ quyền phân phối. Nhưng mà, tam thủy chánh phủ thành phố lấy lý ngang dọc đoàn đội "Không có hương cảng tạm cư kiểm chứng, cho nên không được mua sắm H Cỗ nguyên thủy cổ phiếu" vì lý do, cự tuyệt phê chuẩn cái phương án này. Lý ngang dọc dưới cơn nóng giận, buông tha cho đưa ra thị trường. Từ đây, mâu thuẫn trở nên công khai hóa.

Từ 1998 Năm bắt đầu, tam thủy chánh phủ thành phố gia tăng biệt kiện lực tiền tệ tiền bạc nắm trong tay. Tập đoàn mỗi khai phát một loại sản phẩm mới đều phải thông qua chánh phủ thành phố phê duyệt, trải qua chính phủ thành phố tài chánh dự toán, sau đó chuyển kinh phí. Người biết rõ tình hình giải thích nói, đây là bởi vì "Tam thủy phi thường cảnh giác lý ngang dọc mượn khai phát sản phẩm mới chi danh chuyển di tài sản, bởi vậy cơ hồ mỗi một cái mới chiêu thương dẫn tư hạng mục, chánh phủ đều muốn đích thân phê duyệt, tài chính tạp cực kỳ, còn chủ động yêu cầu thế kiện lực tiền tệ tìm kiếm đối tượng hợp tác" .

Lúc hoài nghi giống ma quỷ vậy vắt ngang tại đồng bạn hợp tác giữa thời điểm, bất luận cái gì lý tính hoặc thiện ý phán đoán đều sẽ bị vặn vẹo cùng hiểu lầm. Khả năng này là kiện lực tiền tệ án lệ trung nhất làm cho người thổn thức được địa phương. Tại gần 6 Năm bên trong, cá tính hào sảng mà ngay thẳng lý ngang dọc từ đầu đến cuối không có buông xuống tư thái, cùng ngành chánh phủ câu thông lấy hòa hoãn quan hệ tới, đây có lẽ là hắn lớn nhất sai lầm.

1999 Năm, tam thủy chánh phủ thành phố đại nhiệm kỳ mới, một chút cùng lý ngang dọc có giao tình lão quan viên về hưu hoặc đổi ca, một tầng bởi vì lịch sử nguồn gốc mà hình thành dịu dàng thắm thiết được sa mỏng cũng cuối cùng bị mở ra, tình cảnh của hắn càng thêm gian nguy. Liền tại vào thời khắc này, kiện lực tiền tệ tập đoàn đưa ra tại công ty nội bộ thực hành nhân viên cổ phần hợp tác chế phương án, từ tầng quản lý từ tính tài chính mua xuống tam thủy chánh phủ thành phố nắm giữ được cổ phần, lý ngang dọc mở ra giá tiền là 4. 5 Ức nguyên, sẽ tại 3 Năm bên trong theo giai đoạn trả nợ. Tam thủy chánh phủ thành phố quả quyết cự tuyệt, lý do nghe nói là "Phong hiểm rất lớn, hữu dụng kiện lực tiền tệ tài chính đến mua kiện lực tiền tệ tới ngại" . Về sau, thâm quyến một nhà công ty tư vấn lại thiết kế ra một bộ mới phương án, lý ngang dọc đoàn đội cầm cỗ 75 37, tam thủy chánh phủ thành phố lại cho lý ngang dọc người 5 37 được cổ quyền ban thưởng. Cái phương án này cũng lọt vào tam thủy chính phủ thành phố bác bỏ, lý do vẫn là "Lo lắng kinh doanh tầng tiền không rõ lai lịch" .

Tại thời kỳ này, bán ra kiện lực tiền tệ đã trở thành rất nhiều người chung nhận thức. Một phương diện, tam thủy từ 1998 Năm bắt đầu xí nghiệp quốc hữu cải chế đã hoàn thành 8 0 37, kiện lực tiền tệ trở thành cái cuối cùng đãi cải chế cỡ lớn xí nghiệp quốc hữu, mà địa phương tài chánh được tình trạng cũng không được khá lắm. Cư mới nhậm chức thị trưởng về sau thừa nhận, tại những năm kia được một ít tháng bên trong, "Công vụ viên tiền lương đều thiếu nợ phát, thời gian phi thường khó quá" . Một phương diện khác, kiện lực bảo kinh doanh công trạng đã ở bước nhanh trượt. Từ 1997 Năm sáng tạo ra 54 Ức nguyên kiêu nhân ghi chép hậu, tiêu thụ ngạch từng năm diện rộng hạ thấp, đến 2 0 0 1 Năm ngã xuống 31 Ức nguyên, tương đương với 1994 Thâm niên được trình độ, nộp lên chánh phủ lợi nhuận và thuế cũng từ 1 Ức nguyên xuống đến 2 0 0 0 Vạn nguyên tả hữu. Bởi vậy, mau chóng tướng kiện lực tiền tệ xuất thủ, đã thành một cái rõ ràng hiện thực, bên ngoài cần phải nghiên cứu được vấn đề vẻn vẹn, đem cái này ngay tại từ "Bánh trái thơm ngon" biến thành "Khoai lang bỏng tay" được xí nghiệp bán cho thùy.

Một lần mấu chốt tính hội nghị tại 2 0 0 1 Năm 7 Nguyệt tổ chức. Tam thủy chánh phủ thành phố là kiện lực tiền tệ triệu khai chuyển chế công việc hội nghị liên tịch, thị ủy, thị lãnh đạo chính phủ toàn bộ đến đông đủ, mỗi cái dự hội quan viên chánh phủ đều bị yêu cầu theo thứ tự tại chỗ tỏ thái độ. Kết quả, 9 0 % Nhân chủ trương bán đi kiện lực tiền tệ, nhưng là không thể bán cho lý ngang dọc đoàn đội.

Kiện lực bảo hòa lý ngang dọc được vận mệnh tại thời khắc này bị cường hãn địa làm ra quyết định.

Lúc kiện lực tiền tệ sắp bán ra tin tức bị phóng xuất ra về sau, một đám đến từ bốn phương tám hướng được "Cá mập" văn tinh mà phát động, lặng lẽ hướng tam thủy xúm lại. Bọn chúng đồng đều không được dưới ánh mặt trời du hành, mà nhọn răng nhọn đã hung mãnh lộ ra. ( 《 đại bại cục Ⅱ》 )

Lý ngang dọc tâm tính phân tích

2 0 0 2 Năm 1 0 Tháng một buổi sáng sớm.

Một trận mưa lớn sơ ngừng, quảng đông tam thủy thị bao phủ tại gầy trong sương mù.

Một ngày mới bắt đầu rồi, đi làm cùng người luyện thần nhóm vui sướng ồn ào dần dần phá vỡ vậy mảnh nhỏ yên vũ mông lung.

Có rất ít người chú ý tới, châu giang bệnh viện lâm ấm tiểu đạo bên cạnh, một vị ngồi trên xe lăn tóc bạc lão giả ngay tại mờ mịt mà chăm chú nhìn một gốc cây cọ, không ai có thể đánh vỡ trong mắt của hắn cái kia mảnh nhỏ mông lung.

Vị này 63 Tuổi lão nhân, ngay cả...cũng lý ngang dọc.

Hắn đang suy nghĩ gì?

Ngay tại bảy, tám tháng trước, hắn còn có thể ở trên sân tennis mau lẹ chạy, tại bàn bóng bàn bên cạnh diệu can tần xuất.

Mà ở mấy ngày trước đó, hắn ở đây trong phòng bệnh tiếp vào thông tri, bởi vì dính líu tội phạm tham ô lỗi, bị bãi nhiệm thứ chín giới cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ.

Ngày đó, trung quốc phương nam cái kia lịch sử lâu đời được địa cấp chợ trời, yên vũ mông lung.

( Đáng lưu ý chính là, cùng vào năm ấy, hoa làm theo ngửa tan ra chuyện xảy ra, mỹ lăng trương âm thanh lớn về hưu. Mà trước đó không tới thời gian hai năm bên trong, còn có khoa rồng phan thà rằng ẩn lui, vui vẻ trăm họ hà bá quyền bị loại...

Những này thành công lập nghiệp giải đích xuống ngựa đưa tới dư luận được rộng khắp chú ý. Mà tất cả chú ý lại tướng những người này tao ngộ cùng mặt khác hai chữ liên hệ với nhau.

Hai chữ này ngay cả...cũng "Quyền tài sản" .

Các loại các dạng nghị luận tùy theo mà lên, nghiệp giới trong lúc nhất thời ồn ào một mảnh.

Nhưng mà, tựa như phương nam thành nhỏ cái kia hừng đông tình hình giống như, tiếng người huyên náo không cách nào đánh vỡ trong mắt mọi người được mông lung, cho tới hôm nay, không ít xí nghiệp quyền tài sản còn tại yên vũ trung.

Cái này mê cục thật là khó hiểu! )

Châu giang nước truyền thuyết

Có dạng này một con số thống kê: lý ngang dọc dụng 18 Năm giữ quảng đông tam thủy thành phố một gian xưởng nhỏ đào tạo thành một cái cây rụng tiền, kiện lực tiền tệ công ty 18 Trong năm hướng tam thủy chánh phủ thành phố nộp lên trên lợi nhuận và thuế 28 Ức nguyên, thời kỳ cường thịnh được tài chánh cống hiến chiếm lúc tài chính thu vào 45% .

Đây quả thực là cái hiện đại tiền tài truyền kỳ.

( Trung quốc tuyệt đối không hề thiếu dạng này truyền kỳ.

Cổ nhân nói "Loạn thế xuất anh hùng ", lớn xã hội thời kỳ chuyển hình, tất nhiên truyền kỳ xuất hiện lớp lớp. Hôm nay xí nghiệp nổi danh cùng xí nghiệp gia, tất nhiên là các nơi cải cách cởi mở sản phẩm; hôm nay các nơi kinh tế phồn vinh tiến bộ, tất nhiên lệ thuộc vào nơi đó "Xí nghiệp phẩm chất anh hùng" đám bọn chúng quật khởi.

Địa phương và xí nghiệp, gắn bó như môi với răng.

Nhưng mà, lúc truyền kỳ trở thành sự thực về sau, môi cùng xỉ trên tâm tính liền sẽ phát sinh biến hóa, tất cả mọi người sẽ nghĩ: "Không có ta, sao có thể ngươi được lắm hôm nay?"

Thế là, gắn bó như môi với răng biến thành răng môi va nhau, tập trung ở một điểm ngay cả...cũng: truyền kỳ thức sản phẩm vẫn là hẳn là thuộc về thùy?

Quyền tài sản vấn đề cứ như vậy bộc phát. Đụng nhau kết quả, không nhất định nhất định phải máu tươi vẩy ra, nhưng có một chút là khẳng định —— cũng sẽ rất đau.

Loại này va nhau một mai góc bắt đầu thật đến không thể điều hòa, xong đời thường thường là xỉ. Một là bởi vì trước có được môi, sau có được xỉ; nhị là bởi vì môi phá gọi là mặt mày hốc hác, ai cũng nhìn thấy, mà xỉ hỏng còn có môi già đợi, cùng lắm thì không được há mồm.

Huống chi, cái trưởng thành hài tử cũng nên đổi mấy lần răng; huống chi, há miệng bên trong còn sẽ mọc ra rất nhiều răng; huống chi, kém nhất vỏ phó răng giả làm theo khiến. )

Lý ngang dọc, quảng đông tam thủy thị bạch nê trấn người, đau khổ hài tử xuất thân, di phúc tử, phụ thân chết bởi chiến loạn, mẫu thân bất lực nuôi dưỡng, tại quảng châu đông sơn khu cô nhi viện dài đến thiếu niên. Sát qua giày da, làm qua công nhân in, tại rạp hát cấp kẻ có tiền đập tới cây quạt, chưa từng vào một ngày học đường. Thế kỷ trước 7 0 Niên đại trung kỳ đột nhiên thời đến vận chuyển, đảm nhiệm quảng đông tam rượu nhạt quản đốc xưởng trưởng.

Cùng năm truyền thông đưa tin nói, khi còn bé khắm khá kinh lịch sáng tạo ra lý ngang dọc chịu khổ mạo hiểm tính cách, sáng tạo ra hắn biệt tài phú tư tư bất quyện truy cầu. Cái ví dụ chứng minh là: lập nghiệp sơ kỳ, lý ngang dọc từng tự mình cõng rượu gạo tại phật sơn cùng quảng châu từng nhà chào hàng.

( Hài tử của người nghèo sớm biết lo liệu việc nhà, hài tử của người nghèo có thể làm nhà, hài tử của người nghèo dám đảm đương nhà, hài tử của người nghèo muốn làm nhất nhà.

Hài tử của người nghèo nhất biết nghèo khó thống khổ, cũng nhất biết tài phú trân quý. Đối với chính mình thiên tân vạn khổ đổ máu chảy mồ hôi liều đi ra tài phú, bọn hắn khả năng so với bình thường người càng coi trọng. Nếu như dụng cái không quá quy phạm từ ngữ "Tài phú lòng dạ" đến đại biểu loại tâm tính này lời nói, bọn họ "Tài phú lòng dạ" thường thường sẽ càng nhỏ một chút. Thế là, khi bọn hắn trở thành một chiếc răng thời điểm, cùng bờ môi được va nhau liền sẽ kịch liệt hơn, càng không thể điều hòa . )

1984 Năm, một loại vận động đồ uống phối phương lẳng lặng yên nằm quảng đông thiếu thể dục khoa nghiên sở được trong cặp văn kiện. Lý ngang dọc phát hiện nó, kiện lực tiền tệ sinh ra.

Một năm này mùa đông, lý ngang dọc bốc lên phong hiểm, dụng kiện lực tiền tệ tài trợ 12 Chi đội tuyển quốc gia được chuyên dụng đồ uống, cũng nương theo trung quốc đội đi vào los angeles thế vận hội. Đối với lúc ấy năm giá trị sản lượng gần 9 0 Dư vạn nguyên, thuần lợi nhuận không đủ 5 Vạn nguyên tam rượu nhạt nhà máy tới nói, giá trị 25 Vạn nguyên tài trợ thủ bút quả thực không nhỏ.

Khoản này kếch xù đầu tư hiệu quả và lợi ích tại năm thứ hai nhận được hiệu quả —— 1985 Năm, tam rượu nhạt nhà máy giá trị sản lượng đạt đến 5 0 0 0 Vạn nguyên!

Lý ngang dọc thắng cuộc, giống như a phàm xách trồng kim tệ nở hoa, kết quả, cũng sáng tạo ra kiện lực tiền tệ phẩm chất nhất đại huy hoàng.

1987 Năm, thứ sáu giới toàn vận hội tại quảng đông cử hành, lý ngang dọc chịu đựng lấy các loại áp lực, dứt khoát lần nữa gieo xuống 25 0 Vạn nguyên "Kim tệ" . Kết quả, một năm này kiện lực bảo giá trị sản lượng đạt đến 13 Ức nguyên!

( Ở trên thuật sự thật trong báo cáo, lý ngang dọc được mạo hiểm cùng đánh bạc thức kinh doanh là vượt mức quy định thăm dò, án lệ thành công. Thay vì nói hắn phát hiện một viên vàng, không bằng nói hắn xào thành một viên vàng.

Tại toàn bộ mạo hiểm quá trình bên trong, chúng ta không có tìm được có quan hệ tam thủy chánh phủ thành phố đối với chuyện này cách nhìn cùng can thiệp, chỉ có một câu "Chịu đựng lấy các loại áp lực" lưu cho chúng ta tưởng tượng.

Khi đó, xí nghiệp năm thuần lợi nhuận không đủ 5 Vạn nguyên, nhiều nhất là một thớt gầy phải tùy thời sẽ chết ngựa. Tại đưa ngựa cứu sống trên lợi ích, răng môi tâm tính là chưa từng có nhất trí. Đệ nhất bút "Cây bút lớn" được tài trợ phí dụng chỉ bất quá 25 Vạn nguyên, đáng giá một đánh cuộc. Năm thứ hai "Tiền đánh bạc" gia tăng đến 25 0 Vạn nguyên, dù rằng có lần trước 5 0 0 0 Vạn nguyên "Thắng thủ lĩnh" điểm thấp kém, nhưng vẫn có liễu "Các loại áp lực" .

Dĩ nhiên, những này "Áp lực" cũng không nhất định cùng tam thủy chánh phủ thành phố có quan hệ gì, càng nhiều khả năng đến từ xí nghiệp tự thân. Khi đó, kiện lực tiền tệ còn là một cần quan tâm cùng nâng đỡ sự nghiệp, còn mở thả ý thức có vượt mức quy định truyền thống phương nam vùng duyên hải, chánh phủ biệt "Mạo hiểm" được thăm dò tin tưởng nhất định lựa chọn vô cùng khoan dung được thái độ, thậm chí duy trì. Đây cũng là lý ngang dọc cùng kiện lực tiền tệ thành công vô cùng trọng yếu hoàn cảnh nhân tố, mà lại cực kỳ trọng yếu.

Trong hiện thực, rất nhiều xí nghiệp tại phát tích lần đầu đều là tại "Mạo hiểm" trong thăm dò đi qua, có nói cho ra "Mạo hiểm ", cũng có không nói ra được "Mạo hiểm" . Trong đó, địa phương chánh phủ "Tha thứ ", "Duy trì" đều cực kỳ trọng yếu. Nguyên nhân cuối cùng, lợi ích cùng tâm tính cho phép.

Ngẫm lại trước đó không lâu hà bắc "Miễn trừ" xí nghiệp gia nguyên tội được chánh sách một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời, chỗ mẫn cảm một trong ngay cả...cũng khích động ban đầu "Mạo hiểm" cái kia xử nữ "Tư ẩn" .

Cho nên, lý ngang dọc cùng kiện lực tiền tệ đều muốn may mắn mình sanh ở một phương tốt hương đất tốt. )

Lý ngang dọc được quyền lực

Nghe nói, lúc ấy bắc phương một vị quan viên địa phương ngóng nhìn quảng đông, tức giận bất bình nói: "Cái gì kiện lực tiền tệ, không phải liền là châu giang thủy mạ?" Bởi vậy có thể thấy được kiện lực tiền tệ tại trong lòng mọi người được nhãn hiệu địa vị.

Kiện lực tiền tệ sự nghiệp có thể lấy được đại phát triển, chủ yếu nhờ vào 1986 Năm xí nghiệp cải chế. Lúc ấy kiện lực tiền tệ chính đập nồi dìm thuyền, nếm thử cải biến kinh doanh phương hướng, nhưng thiết bị sản xuất đơn sơ, chánh phủ tài chánh không cầm ra tiền đến đưa vào thiết bị, mở rộng sanh con. Về sau, kiện lực tiền tệ thông qua biến thông phương thức gom góp được tài chính, đồng thời biệt xí nghiệp tiến hành hình thức đầu tư cổ phần cải tạo. Tại lúc ấy cả nước đại bộ phận xí nghiệp còn đang thảo luận "Xưởng trưởng đại vẫn là sách ký đại" lúc, đã là tập xưởng trưởng, bí thư, công hội chủ tịch vào một thân được lý ngang dọc, thực hiện tự chủ kinh doanh "Xưởng trưởng quản lý phụ trách chế" . Có thể nói, lần này cải chế điện định kiện lực tiền tệ tương lai 1 0 Năm phồn vinh.

"Châu giang thủy" tung hoành giang hồ, lý ngang dọc cùng xí nghiệp cơ hồ "Thiên nhân hợp nhất" liễu. Từng có hình người dung nói: "Tam thủy trong quá khứ hơn nhiều năm đều giống như lý ngang dọc cá nhân đích."

( Kiện lực tiền tệ xí nghiệp huy hoàng lệ thuộc vào "Thiên nhân hợp nhất" được cải chế, mà lý ngang dọc cá nhân đích họa cây cũng là bởi vì loại này "Thiên nhân hợp nhất" . Chánh sở vị "Thành cũng tiêu hà, bại cũng tiêu hà" .

Không được "Thiên nhân hợp nhất ", xí nghiệp được không; "Thiên nhân hợp nhất" hậu, nguy hiểm tùy thời ở bên người. Chuyện này thực sự khó làm. Mấu chốt trong đó, ngay tại lý ngang dọc cái tâm thái của người ta. )

Nghe nói, lý ngang dọc thường thường không đem nơi đó chánh phủ để vào mắt, mà chánh phủ thường thường lại không thể làm gì.

Nơi đó một vị quan viên từng phàn nàn quá: "Hắn nhiều nhất là thứ cán bộ khoa cấp, vị tất quá vênh váo rồi hả."

Trên thực tế, lấy tư cách đại cổ đông, tam thủy chánh phủ thành phố biệt kiện lực tiền tệ vẻn vẹn quyền tài sản trên ý nghĩa khống chế, mà kiện lực bảo quản lý kinh doanh cũng tương đối độc lập. Chính là cái này tại lý ngang dọc lúc ấy xem ra ý nghĩa không lớn "Quyền tài sản trên ý nghĩa khống chế ", là tam thủy chánh phủ thành phố cùng lý ngang dọc giữa mấu chốt.

"Kiện lực tiền tệ xưa nay không đem mình kinh doanh tình trạng hướng chánh phủ thành phố báo cáo." Tam thủy thị biệt biểu hiện này xuất cực lớn phản cảm.

( Lý ngang dọc cho rằng quyền tài sản khống chế chỉ là "Về mặt ý nghĩa" được, hình thức lên, xí nghiệp về thực chất đã là chính hắn đã khống chế, cho nên mới không được cầm quyền tài sản phương coi ra gì. Mà chánh phủ thành phố đối đãi tạo phúc nhất phương lý ngang dọc, từ dung túng thức duy trì, dần dần sinh ra bất mãn. Đây là một quá trình tất nhiên. Tại kỷ năm trước, cùng lý ngang dọc giống như biệt quyền tài sản khống chế không xem ra gì được quản lí xí nghiệp nhân có khối người. Huống chi còn thật nhiều quyền tài sản không nói được xí nghiệp đâu? Hôm nay, đại đa số người đều biết, quyền tài sản kỳ thật mới là trọng yếu nhất, nó quyết định thùy chỉ có là đúng nghĩa lão bản.

Có ý là vị kia quan viên phàn nàn. Biệt lấy sáng tạo tài phú là sứ mệnh được xí nghiệp gia, lại lấy "Cán bộ khoa cấp" để cân nhắc giá trị, sẽ để cho rất nhiều người dở khóc dở cười. Nhưng là tế tưởng tượng, cho tới hôm nay, chúng ta xí nghiệp gia nhất là xí nghiệp quốc hữu được các xí nghiệp gia, thoát đi mở dạng này giá trị tiêu xích liễu mạ? Coi như xí nghiệp gia mình, được bao nhiêu chân chính thoát khỏi quan thương song trọng giá trị truy cầu nữa nha? Dạng này giá trị tiêu chuẩn hạ, xí nghiệp có thể làm tốt mạ?

"Trọng quan khinh thương ", loại quan niệm này tại chúng ta truyền thống văn hóa trung chìm đắm mấy ngàn năm. Hôm nay, dù rằng xã hội đã tại dần dần chuyển biến quan niệm, nhưng chủ lưu đánh giá trong hệ thông, cấp bậc tiêu chuẩn y nguyên đang quyết định hết thảy.

Nghĩ tới đây, ai còn có thể cười được đâu?

Liền thừa khóc. )

Kiện lực tiền tệ từ đầu đến cuối không có giải quyết tầng quản lý được cổ quyền vấn đề. Cư kiện lực tiền tệ nội bộ một vị công việc vài chục năm được cán bộ trung tầng hồi ức, gần nhất 1 0 Trong năm, "Hình thức đầu tư cổ phần cải tạo" cơ hồ là kiện lực bảo cái từ chủ đề, chẳng những chánh phủ một mực tận sức như thôi động kiện lực bảo cải chế, ngay cả...cũng lý ngang dọc bản nhân "Biệt cải chế cũng rất có quyết tâm" .

Thùy có tư cách bán đi kiện lực tiền tệ? Không có chút nào đáng nghi, kiện lực bảo "Lão bản" là tam thủy chánh phủ thành phố, nhưng mà quyền quyết định lại tại lý ngang dọc trong tay.

1993 Năm, kiện lực tiền tệ được xếp vào quảng đông thiếu nhóm đầu tiên đưa ra thị trường danh sách. Nhưng đã đến tối hậu quan đầu, kiện lực tiền tệ cự tuyệt. Tại một lần nội bộ trong hội nghị, lý ngang dọc đối với cái này được giải thích là: tài vụ chế độ không được nghiêm, có rất nhiều hoá đơn tạm, mà đưa ra thị trường giám thị rất nghiêm khắc, cho nên làm không được.

Sau đó, lý ngang dọc rất hối hận. 1998 Năm, hắn dùng nhiều tiền mời đến hương cảng trăm phú cần, chuẩn bị tại H Cỗ bắn vọt đưa ra thị trường. Tư liệu đã chuẩn bị đầy đủ, đường diễn thời gian đã định, phật sơn, quảng đông suông sẻ phê chuẩn, chứng giám hội chỉ đề xuất bổ sung "Gom góp tài chính công dụng" một hạng nói rõ liền có thể. Nhưng là, bận rộn 8 Cái tháng sau, kế hoạch lọt vào vài vị phụ tá kịch liệt phản đối, nguyên nhân là bọn hắn "Không có hương cảng cư dân thân phận, không có cách nào tại cảng mua được cổ phiếu."

Cuối cùng, đưa ra thị trường chi mộng tan vỡ, cơ hội cùng kiện lực tiền tệ bỏ lỡ cơ hội.

( Cái hàng hiệu xí nghiệp chiến lược quyết sách bởi vì có mấy phụ tá thuần túy ra ngoài tư nhân suy tính kịch liệt phản đối đã bị phủ định, tất cả vất vả biến thành giỏ tre múc nước, cái này đích xác rất để cho người ta suy nghĩ sâu xa.

Lúc này, kiện lực bảo quyền khống chế đã hoàn toàn đã rơi vào lấy lý ngang dọc làm đại biểu giám đốc chuyên nghiệp tầng trong tay, mà bọn hắn lại lấy cá nhân lợi ích tối đại hóa mà không phải xí nghiệp lợi ích tối đại hóa lấy tư cách suy nghĩ vấn đề trung tâm. Xí nghiệp suy sụp có thể suy ra liễu.

Dạng này tư chất quản lý tầng đang thao túng xí nghiệp, quyền tài sản mới có thể không can dự mạ? )

1995 Năm sau, kiện lực tiền tệ hiệu quả và lợi ích kịch liệt trượt, lý ngang dọc được "Giang sơn" bắt đầu dao động. Không chịu thua lý ngang dọc vì thế mở ra "Phương thuốc" là: tướng công ty "Dời đô" quảng châu. Tam thủy chánh phủ thành phố cùng kiện lực tiền tệ tầng quản lý giữa mâu thuẫn càng thêm trở nên gay gắt.

1997 Năm bắt đầu, kiện lực bảo lượng tiêu thụ lấy hàng năm bảy, tám vạn tấn tốc độ tiếp tục hạ xuống. Đến 2 0 0 0 Năm, cải chế vấn đề không thể không lại lần nữa đưa ra.

( Đó có thể thấy được, lý ngang dọc lúc này ở "Thanh nẹp" ở giữa: thấy được xí nghiệp vấn đề, nhất định phải cải chế, nhưng quản lý tầng tư lợi hắn lại không dám đắc tội. Mà hắn duy nhất dám đắc tội ngay cả...cũng tam thủy chánh phủ thành phố, cho rằng bọn họ không dám thế nào, không làm gì được hắn. Mà trên thực tế, lý ngang dọc không nên nhất đắc tội ngay cả...cũng chánh phủ, bởi vì nó mới là lão bản. Phán đoán sai lầm, tăng thêm đối thủ hạ lợi ích quá phận giữ gìn, hắn đi hướng vực sâu. )

Kéo không ngừng cuống rốn

Thâm quyến một nhà công ty tư vấn đưa ra hai bộ cải chế phương án: một là tầng quản lý cầm cỗ, một là tất cả nhân viên cầm cỗ.

Lý ngang dọc coi là cơ hội tới: vừa có thể lấy nắm giữ xí nghiệp quyền khống chế, lại có thể được quyền tài sản.

Trước cái phương án trung, lý ngang dọc cùng cao quản cầm cỗ 75% , trong đó tam thủy chánh phủ lại cho lý 5% Được cổ quyền ban thưởng, kinh doanh tầng từ tính tài chính mua sắm cổ phần. Hậu cái phương án, cấp tầng quản lý 6 0 % Được cổ phần, còn lại cấp cán bộ trung tầng cùng công nhân viên bình thường.

Hai cái này phương án cuối cùng đều sảy thai: cái trước lọt vào chánh phủ thành phố phản đối, nguyên nhân là tầng quản lý giá thu mua tiền quá thấp, có quốc hữu tài sản chạy mất hiềm nghi; cái sau "Kỷ dáng vóc không đồng ý ", tầng quản lý nghĩ cổ quyền quá phân tán, "Tại sao phải cho cán bộ trung tầng cùng công nhân viên bình thường?"

Một năm kia, lý ngang dọc 61 Tuổi. Hắn rất có "Một vạn năm quá lâu, chỉ tranh sớm chiều" được gấp gáp cảm giác.

( Làm người khác chú ý là, tầng quản lý minh xác tuyệt đối cổ phần khống chế được cổ quyền yêu cầu. Cái này một yêu cầu đích lưng hậu, tất cả các phương có quan hệ lợi ích mâu thuẫn tất nhiên sáng tỏ hóa.

Không có chánh phủ phần, cũng không có nhân viên phần, lý ngang dọc làm đại biểu tầng quản lý có chút quá tham lam liễu. Cho dù cho tới hôm nay, loại này "Lòng tham" cũng rất khó thao tác.

61 Tuổi lý ngang dọc không thể không sốt ruột, nếu như thời điểm này còn không giải quyết, hắn tùy thời cũng sẽ bị danh chánh ngôn thuận cầm xuống, mà kết cục của hắn cùng năm đó ngựa thắng lợi có thể sẽ không khác nhau ở chỗ nào, mình cả đời vất vả sẽ công dã tràng.

Dạng này tâm tính hạ, lý ngang dọc rất khó nắm chặc mình, cũng cơ hồ không cách nào xử lý tốt cùng tam thủy chánh phủ thành phố cùng tình hình kinh tế tầng quản lý những người khác quan hệ lợi ích.

Huống chi, kiện lực bảo kinh doanh như tuyết thượng gia sương. )

Kiện lực bảo kinh kinh doanh tích ngày càng sa sút, 2 0 0 0 Mức tiêu thụ hàng năm 2 0 Nhiều cái ức, 2 0 0 1 Năm tiêu thụ còn chưa kịp 2 0 0 0 Năm một nửa. Đáng sợ hơn là, bởi vì khuyết thiếu nhãn hiệu giữ gìn, kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu tài sản một mực ở vào phụ tăng trưởng.

Chánh phủ thành phố cũng không còn cách nào ngồi yên không lý đến liễu. Tại tam thủy chính phủ thành phố chương trình hội nghị trung, kiện lực tiền tệ là thị nước phụ thuộc xí nghiệp cải chế cái cuối cùng "Pháo đài ", cũng là "Cứng nhất đích một khối xương" .

2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt, tam thủy chánh phủ thành phố lặng yên khởi động cổ quyền chuyển nhượng kế hoạch. Sở dĩ nói "Lặng yên ", là bởi vì đang nổi lên cổ quyền bán ra lúc, chánh phủ thành phố cũng không có chính thức thông báo lý ngang dọc.

11 Nguyệt, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty cùng tam thủy chánh phủ thành phố cắm cọc tiêu liễu hiệp nghị, song phương nghị định, tam thủy chánh phủ thành phố bán ra kiện lực tiền tệ 45% Cổ quyền, định giá 3. 8 Ức nhân dân tệ, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty trả 6 0 Vạn đô la tiền đặt cọc. 2 0 0 1 Năm 11 Nguyệt 23 Nhật , gây dựng lại tin tức đối ngoại công bố. Đối mặt truyền thông, đầy mình ý kiến kiện lực tiền tệ cao tầng nói năng thận trọng, giữ tất cả phỏng vấn đều giao cho tam thủy chánh phủ thành phố.

Chánh phủ nhân viên tương quan đang tiếp thụ phỏng vấn lúc trùng lặp cường điệu "Kiện lực tiền tệ là xí nghiệp quốc doanh, chánh phủ là đại cổ đông" . Ngụ ý, kiện lực bảo gây dựng lại hoàn toàn do chánh phủ thành phố quyết định. Vì cái này cái cọc "Hôn sự ", chánh phủ thậm chí tại kiện lực tiền tệ nội bộ hạn định liễu cổ phần trọng tổ chậm nhất kết thúc thời gian.

Cuối cùng, cái này cái cọc giao dịch hoành sinh biến số, tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty tuyên bố buông tha cho thu mua, bởi vì kiện lực tiền tệ tịnh mắc nợ cao tới 16 Ức nhân dân tệ, dọa lui người mua.

Lý ngang dọc đối với cái này được chống lại thái độ mọi người đều biết, hắn đánh ra nhãn hiệu là "Bảo hộ dân tộc nhãn hiệu" .

( Quyền lợi chi tranh tiến nhập gay cấn. Đến lúc này, lý ngang dọc chỉ sợ đã minh bạch, ban đầu mình không xem ra gì được "Ý nghĩa" lên quyền tài sản nhưng thật ra là trọng yếu dường nào. So sánh dưới, mình là bảo đảm tầng quản lý lợi ích mà đánh ra "Dân tộc nhãn hiệu" được ngụy trang bây giờ quá vô lực. Nhưng là, hắn lại có cái gì khác biện pháp đâu? Lão bản một mai bày ra lão bản thân phận cùng dáng vẻ, "Kẻ làm thuê" quyền thao túng rõ ràng thiếu thốn.

Như lý ngang dọc thông minh như vậy người nhất định ý thức được điểm này, phía sau hắn làm hết thảy, hiện tại xem ra cũng chỉ là vùng vẫy giãy chết liễu. )

Tại thành công đánh lui tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty về sau, lý ngang dọc nghĩ mình "Nâng cờ ", lọt vào tam thủy chánh phủ thành phố quả quyết cự tuyệt. Chánh phủ cho rằng, kiện lực tiền tệ cải chế vấn đề mấu chốt không chỉ có là vấn đề tiền bạc, cơ chế quản lý, nhân tài hệ thống sớm đã gặp bình cảnh, đã đến không phải hoán huyết không thể tình trạng. Mặt khác, lý ngang dọc đưa ra 4. 5 Ức nguyên 3 Năm trả góp phương án, phong hiểm rất lớn, hữu dụng kiện lực tiền tệ tài chính đến mua kiện lực tiền tệ tới ngại.

Lý ngang dọc hiển nhiên tăng nhanh về cấu kế hoạch bố trí cùng áp dụng, trước kia dùng cho thị trường vận tác tài chính bị đại lượng súc tích gom góp, kiện lực tiền tệ lần lượt tại phúc kiến, giang tô các vùng thiết lập 6 Nhà phân xưởng sản xuất, phân lưu tam nước tài sản thực lực. Càng nhiều chuyển di tài sản hành động, đến nay còn là một liên phát thời gian sinh đều khó mà xác định bí ẩn.

( Vùng vẫy giãy chết bình thường đều không có kết quả tốt, lão bản đã lộ ra thân phận, còn không nhận trang phục đích rõ ràng gặp nạn. Tại thiếu sót quyền nói chuyện hậu, lý ngang dọc không chịu thua, đao thật thương thật địa làm hơn. Thế là lão bản trực tiếp đưa ra muốn đổi người.

Kỳ thật, thông minh, thời điểm này lý ngang dọc đã hẳn là nhìn ra tình thế tới, mất bò mới lo làm chuồng, kịp thời chịu thua, còn có thể bảo trụ trên danh nghĩa được khí tiết tuổi già. Nhưng là, hắn hiển nhiên đã đỏ lên mắt, phân lưu tài chính cái này khuyết thiếu lý trí, chỉ vì cái trước mắt được cách làm, thành hắn sau này rơi xuống mầm tai hoạ . )

2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt 15 Nhật , tam thủy chánh phủ thành phố cùng chiết giang quốc tế tin cậy gửi gấm công ty đầu tư ký hiệp nghị, giữ trước đây có 75% Cổ quyền toàn bộ chuyển nhượng, cũng đem từ áo môn, hương cảng lưỡng nhà công ty về cấu được 5% Cổ quyền cũng cùng nhau chuyển nhượng. Chuyển nhượng giá cả thấp hơn nhiều trước đây cùng tân gia ba phương diện giao dịch giá cả, 8 0 % Được cổ quyền giá bán chỉ vẹn vẹn có 3. 8 Ức nguyên. Trương hải lấy tư cách chiết nước đầu phó chủ tịch ra sân.

Lý ngang dọc được quyền tài sản chi mộng triệt để phá diệt, thể xác tinh thần tiều tụy địa tiến vào bệnh viện.

Từng có lời đồn đãi lý ngang dọc dính líu chuyển di tài sản số lượng hơn trăm triệu. Tới 2 0 0 2 Năm 11 Nguyệt, quảng đông tỉnh kiểm soát viện công bố tình huống, lý ngang dọc chỉ là "Cùng hắn người lấy mua sắm bảo hiểm nhân thọ được hình thức, thôn tính quốc hữu tài sản 331. 88 Vạn nguyên" . Cái này 3 0 0 Đa vạn nguyên chỉ tương đương với một chút đưa ra thị trường công ty lão tổng lương một năm.

Có khác phỏng đoán là, ngay lúc đó kiện lực tiền tệ bây giờ quá "To béo ", lý ngang dọc cố ý đưa nó kinh doanh "Kéo dài hơi tàn ", từ đó vì mình tại cổ quyền đổi thành trung có thể được góc giá tiền thấp.

Duy trì loại thuyết pháp này được sự thực là: 1994 Năm kiện lực bảo phát triển tình thế như mặt trời ban trưa lúc, đối mặt cùng nghiệp tích đồng thời cùng tồn tại thể chế cản tay, lý ngang dọc bấy nhiêu bắt đầu toát ra "Tư hữu hóa" được ý nghĩ. Hắn nói, chánh phủ cũng không có đối với hắn phân phối theo lao động. Kiện lực tiền tệ cái khay làm đến lớn như vậy, nếu như còn không phải là của mình, thì không cần làm tiếp nữa liễu.

Một vị tiếp cận lý ngang dọc được cao tầng nói: " 1995 Năm kiện lực tiền tệ bắt đầu đi xuống dốc, ngoại trừ một chút trọng yếu hạng mục đầu tư được thất bại bên ngoài, cái tương đương nguyên nhân chủ yếu, là lý có ‘ đập nồi dìm thuyền ’ được ý nghĩ, thà rằng trong thời gian ngắn buông tha cho thị trường, cũng phải đem kiện lực tiền tệ giành lại đến."

( Loại này giữ xí nghiệp làm mệt sau đó mưu cầu MBO Về cấu hoặc là cổ quyền thay chủ được cách làm, tại thế kỷ trước 9 0 Niên đại hậu kỳ trung quốc phi thường thông tục dễ hiểu, khoa rồng, phương chánh, bốn thông, vạn gia vui vẻ, khang tốt, chén vàng đều đã từng hoặc đang trình diễn tương tự cố sự.

Chỉ có điều, chúng ta lại tình nguyện tin tưởng đây chỉ là một loại phỏng đoán. Bởi vì nếu là như vậy, lý ngang dọc từ vừa mới bắt đầu ngay tại chơi cái trò chơi nguy hiểm, loại này cách chơi là xí nghiệp gia thu hoạch hợp pháp quyền tài sản đền bù ngu xuẩn nhất mạo hiểm nhất cách làm. Chúng ta đồng thời cũng không nguyện ý tin tưởng, như lý ngang dọc dạng này xí nghiệp gia có thể vì liễu quyền tài sản lên thắng lợi, vì tại vốn liếng bên trên thu hoạch được hồi báo mà chà đạp làm xí nghiệp chuẩn tắc, hi sinh chính mình lấy tư cách xí nghiệp gia được "Có thể tin tưởng đáng tôn trọng" được công chúng hình tượng, đánh mất một cái xí nghiệp nhà được khí độ.

Huống chi, lý ngang dọc chỗ mạo hiểm cầu giải được vấn đề, ở thời đại này kỳ thật vốn là khó giải.

Cái này là bi ai của hắn.

Loại này mạo hiểm kết quả, kiện lực tiền tệ đã mất đi trưởng thành là nổi danh thế giới xí nghiệp lớn cơ hội, đây là xí nghiệp bi ai, cũng là trung quốc bi ai.

Loại này bi ai sẽ còn tiếp tục? )

Quấn không ra mê cung

Lý ngang dọc án vừa ra, có nghị luận là "Chử lúc kiện thứ hai" .

Chử lúc kiện xuống ngựa lúc, lý ngang dọc còn nhiều lần tràn đầy cảm xúc nói về hồng tháp sự kiện. Hắn biệt chử lúc kiện thâm biểu tiếc hận, cho rằng chử lúc kiện có thể giữ cái không có danh tiếng gì được xưởng nhỏ hoàn thành thế giới thứ năm được hiện đại hoá mùi thuốc lá xí nghiệp đúng là không dễ, lại qua không được "Kinh tế quan" .

Hắn hỏi người chung quanh, giả thiết hồng tháp sơn làm thua lỗ, kiện lực tiền tệ làm thua lỗ, quốc gia còn phải lấy tiền trợ cấp, tổn thất khả năng càng lớn; làm xong, vì cái gì không có có tương ứng được ban thưởng? Xí nghiệp nhà nước được tổng giám đốc tại rất kém cỏi được trên căn bản giữ một cái xí nghiệp làm, quốc gia có phải hay không hẳn là cân nhắc dùng cái gì chế độ đến bảo vệ bọn hắn, cho bọn hắn tương ứng hồi báo?

( Lý ngang dọc cùng chử lúc kiện đều là sắp đến rời khỏi thường có liễu ý nghĩ, nhưng chử lúc kiện chỉ là muốn vớt chút món tiền nhỏ, mà lý ngang dọc thì là muốn mưu quyền tài sản.

Cái này như một đám vây quanh ăn bắp rang được tiểu hài tử, ừng ực đợi quai hàm trước khi đi còn muốn lại nắm được, bị mẫu thân đánh, bởi vì lòng tham; bắt lấy rổ không thả, không cho trẻ nít khác ăn, một mực phối hợp đi qua trong miệng điền, cũng bị mẫu thân đánh, mà lại đánh cho ác hơn.

Kỳ thật, thùy cũng không có tư cách biệt ở vào dạng như một trong chủng hoàn cảnh được xí nghiệp gia tiến hành bất luận cái gì đạo đức bình phán, bọn hắn hoặc tại hung hiểm trong hoàn cảnh giãy dụa tự vệ, hoặc không ngừng lột xác thành long thượng thiên, hoặc thành rắn toản cỏ. Quyết định bọn hắn thành bại nhân tố là thời thế, tình hình trong nước, như thế nào xem xét thời thế liền thành bọn họ bắt buộc tới giờ học. Mà ở cái từ khóa này được trên việc tu luyện, xí nghiệp gia đều có các bất đồng.

Hạnh phúc xí nghiệp gia được hạnh phúc là tương tự chính là, bất hạnh xí nghiệp gia là không hạnh lại mỗi người không giống nhau. )

Phan thà rằng 1999 Năm 4 Nguyệt 9 Nhật chính thức từ khoa rồng cáo lui, "Không được ở công ty giữ lại văn phòng, không được cầm khoa rồng một phân tiền tiền lương, lại càng không cầm khoa rồng được cổ phần." Phan thà rằng chỉ nhận khoa rồng tập đoàn chiến lược phát triển ủy viên hội cố vấn tới mời.

Phan thà rằng rời khỏi lúc từng nói: "Hiện tại lui xuống, ta cảm thấy phi thường vinh hạnh. Bởi vì vi quốc nội thật nhiều nổi tiếng xí nghiệp gia, có thăng lên quan, có không có kế tục lực, còn có phạm sai lầm, cực kì cá biệt được lên pháp trường. Giống như ta vậy làm đến 65 Tuổi xí nghiệp gia, có thể đếm được trên đầu ngón tay."

2 0 0 1 Năm 11 Nguyệt 3 0 Nhật , vui vẻ trăm họ chủ tịch tập đoàn hà bá quyền đại biểu 5 Vị trí lập nghiệp nhân tuyên bố: "Từ tại chúng ta biệt vui vẻ trăm họ kim sau phát triển chiến lược nhận biết cùng cổ phần khống chế phương đạt đến có thể phát sinh nghiêm trọng khác nhau, vi tôn trọng đại cổ đông được quyết định, bao quát ngã bổn nhân ở bên trong 5 Vị trí người quản lý làm ra tập thể từ chức quyết định..."

2 0 0 2 Năm 7 Nguyệt 7 Nhật , trương âm thanh lớn, tại không có chút nào điềm báo trước dưới tình huống đột nhiên bị thông tri "Về hưu ", gây nên nghiệp giới một mảnh xôn xao. Biệt trương âm thanh lớn tới nói, tiếp nhận chánh phủ về hưu "An bài ", dù cho có oán đạo cũng chỉ có thể phục tùng.

So sánh dưới, liễu truyền chí làm hình ảnh sinh hoạt lại qua được mười phần đặc sắc: thành công để cho nhân viên chia hoa hồng nhập cổ phần, tại thời kỳ cường thịnh an bài tốt người nối nghiệp. Nhân sĩ trong nghề đánh giá liễu truyền chí là trung quốc xí nghiệp gia bên trong "Thối có" hoàn mỹ nhất một vị. Liễu truyền chí cuộc sống hạnh phúc duyên với hắn bộ phận giải quyết liên tưởng được quyền tài sản vấn đề. Hiện tại hắn người cầm liên tưởng cổ phiếu 9 0 0 Đa vạn cỗ.

( Tôn trọng vốn liếng ý chí, tuân thủ người quản lý nhà nghề bản phận. Đây là hiện đại kinh tế thị trường cấp xí nghiệp cùng xí nghiệp gia chế quyết định mới quy tắc trò chơi. Từ một điểm này tới nói, hà bá quyền nhóm là trung quốc giám đốc chuyên nghiệp người làm ra làm gương mẫu.

Lý ngang dọc hiển nhiên không có liễu truyền chí như thế giàu có thao lược được thiết kế. Quy kết liễu truyền chí sinh tồn trí tuệ, diệu ở một cái "Nhẫn" chữ, mà loại "Nhẫn ", nhưng thật ra là một loại tốt nhất chờ đợi, là đối sức chịu đựng khảo nghiệm. Nói hắn đường cong cứu quốc cũng được, nói hắn xem xét thời thế cũng tốt, đơn giản là lại một lần nữa nghiệm chứng trung quốc tự cổ thì có lấy nhu khắc cương đại học vấn.

Liễu truyền chí là một hiểu chính trị xí nghiệp gia .

Mà lý ngang dọc chính là bởi vì khinh thị chế độ, coi thường quy tắc, cuối cùng không có gì cả.

Cùng lý ngang dọc hình thành đối lập rõ rệt được còn có hắn đồng hương lý đông sinh. Bởi vì biệt TCL Được thành công cải chế, lý đông sinh bị ương thị định giá 2 0 0 2 Hàng năm thập đại kinh tế nhân vật, cũng vinh dự nhận được hàng năm sáng tạo cái mới thưởng. Lúc lý đông sinh mang theo một chút giấu diếm không được được đắc ý cùng sung mãn hầu bao leo lên lĩnh thưởng cái lúc, không biết đang chờ đợi pháp luật phán quyết được lý ngang dọc có cảm tưởng gì?

So sánh dưới, bé ha ha tại 1996 Năm đưa vào đạt đến có thể tài chính lúc chỉ có tiến hành lần thứ nhất xí nghiệp quốc hữu cải tạo, từ đó cắt rời giáo xử lý xí nghiệp quan hệ tới, tỉ kiện lực tiền tệ chậm ròng rã 1 0 Năm. Nhưng ở 1999 Năm, bé ha ha lại tiến hành hai lần cải chế, thực hiện tầng quản lý cầm cỗ. Mà kiện lực tiền tệ lại từ đầu đến cuối không có giải quyết tầng quản lý được cổ quyền vấn đề.

Nếu như lý ngang dọc sớm một chút mưu đồ kiện lực bảo cải chế, đưa ra thị trường; nếu như tam thủy chánh phủ thành phố sớm một chút trợ giúp lý ngang dọc trưởng thành là hiện đại xí nghiệp gia; nếu như lấy tư cách người sáng lập lý ngang dọc có thể được như liễu truyền chí dạng như danh chánh ngôn thuận "Danh cùng lợi ", cái thứ hai "Chử lúc kiện" thức bi kịch cố sự hẳn là có để tránh cho được.

Nhưng là, vận mệnh vĩnh viễn không có khả năng "Giả thiết" .

Xã hội ghê gớm từ đạo đức bên trên khiển trách bọn hắn, cơ quan tư pháp cũng có thể từ phương diện pháp luật trừng phạt bọn hắn, nhưng lại ngăn không được người hy sinh tầng tầng lớp lớp.

Quyền tài sản cải cách bồi hồi, khiến lý ngang dọc nhóm bị ngăn cản đánh ở một cái đời trước được cuối cùng. Nhưng cùng lý ngang dọc vận mệnh tương tự người nhiều hơn còn lưu tại cuối cùng này trong mê cung. Dù rằng mười sáu đại đã đem "Cải chế" được chính trị không gian trừ ra, nhưng lịch sử lắng đọng, phức tạp hoàn cảnh xã hội, đều ngụ ý dạng này biến đổi nhất định phải là "Đạo ", "Thuật" đều có được biến đổi, nếu không, bi kịch sẽ còn tái diễn. )

Nhập chủ kiện lực tiền tệ về sau, trương hải biệt kiện lực tiền tệ tiến hành "Cách thức hóa" được cải tạo. Đầu tiên là cắt giảm kiện lực tiền tệ nhân viên thu nhập, tiếp theo là giảm biên chế 3 0 % . Kiện lực tiền tệ tiêu thụ đội ngũ một lần từ đỉnh cao nhất lúc 1 0 0 0 Nhiều người nhận đến chỉ có 2 0 0 Người, sau đó lại mời về 1 0 0 0 Đến 2 0 0 0 Nhiều người. Ở trong quá trình này, rất nhiều người trình diện cùng ngày liền đi thị trường, ngay cả khách hàng của mình ở nơi nào cũng không biết.

2 0 0 2 Năm 4 Nguyệt, trương hải không tiếc bỏ rơi năm sáu ức được buôn bán ngạch, giữ tất cả kiện lực tiền tệ phía dưới không phải kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu sản phẩm toàn bộ đình sản;

6 Nguyệt, đẩy ra định vị tại "Khỏe mạnh hưu nhàn đồ uống" được hoàn toàn mới nhãn hiệu "Thứ năm cuối kỳ ", tập đoàn tuyệt đại bộ phận tài nguyên hướng "Thứ năm cuối kỳ" nghiêng, mà "Khỏe mạnh vận động đồ uống" —— "Kiện lực tiền tệ" bởi vì nhãn hiệu hình tượng bảo thủ, biến chất, tại tân chủ nhân trước mặt triệt để thất sủng.

Rất nhiều người hoài niệm kiện lực tiền tệ, cho rằng "Thứ năm cuối kỳ" lướt nhẹ liễu chút.

1994 Năm, quốc tế tiểu hành tinh mệnh danh uỷ ban giữ một viên tiểu hành tinh mệnh danh là "Tam thủy kiện lực tiền tệ ngôi sao ", đây là toàn cầu đệ nhất khỏa lấy xí nghiệp tên đặt tên tinh tinh.

2 0 0 2 Năm mùa thu, lý ngang dọc tờ nào ngẩng đầu vấn thiên, lệ quang lóe lên ảnh chụp bị các gia truyền thông tấp nập đăng lại. Nước mắt của hắn bên trong bao hàm phải không cam cùng ủy khuất, mà không phải bất đắc dĩ cùng tỉnh ngộ.

( Lý ngang dọc cùng kiện lực tiền tệ, đại biểu một thời đại.

Lý ngang dọc chung kết, kiện lực tiền tệ chung kết, nhưng thời đại kia cũng không kết thúc. )

Lý ngang dọc đột nhiên bị bệnh thần bí chạy chữa

( 2 0 0 2 Năm ) 1 Nguyệt 15 Nhật , kiện lực tiền tệ đại cổ đông đổi chủ, lý ngang dọc tại trong buổi họp báo tin tức rưng rưng hướng lên trời, thần sắc để cho người ta khó quên.

Dù rằng bản báo cáo trải qua nhiều mặt nghe ngóng biết được đột phát chảy máu não kiện lực tiền tệ tập đoàn nguyên chủ tịch lý ngang dọc đã thanh tỉnh, nhưng bởi vì lý được gia thuộc người nhà nhiều lần biểu thị nghĩ truyền thông tham gia, thậm chí 24 Giờ phái nhân thủ tại lý được cửa phòng bệnh, cho nên lý ngang dọc nhập viện sự kiện một mực rất là thần bí.

Bởi vì gần nhất kiện lực tiền tệ tại trong khốn cảnh đã chuyển đầu chiết giang nước đầu môn hạ, không ít người nhao nhao suy đoán lý được đột nhiên bị bệnh phải chăng có liên quan với đó.

Mang theo một chuỗi vấn đề, phóng viên hôm qua tiến hành bí mật phỏng vấn.

Chỉ có lưỡng người thầy thuốc có thể đi vào phòng bệnh

Căn cứ số liệu, lý ngang dọc 23 Ngày sau ngọ đột phát chảy máu não bị khẩn cấp đưa đến quảng châu bệnh viện không quân khoa giải phẫu thần kinh cứu giúp, lúc ấy bên ngoài thân hữu đều yêu cầu "Không nên kinh động bất luận kẻ nào ", cho nên lý nhập viện tin tức cũng không có bao nhiêu người.

Nhân sĩ biết chuyện lộ ra, trước mắt có thể tự do ra vào phòng bệnh lại hiểu rõ lý kỹ càng bệnh tình chỉ có bệnh viện khoa giải phẫu thần kinh được chủ nhiệm cùng cái y sĩ trưởng, cùng nhược làm y tá.

Gia thuộc người nhà 24 Giờ "Đứng gác "

Vì phòng ngừa "Ngoại nhân" tiến vào lý ngang dọc phòng bệnh, lý được gia thuộc người nhà thực hành 24 Giờ "Đứng gác" —— từ sáng sớm đến tối đều có người đứng ở lý được cửa phòng bệnh, tất cả người ra vào viên đều phải trước qua cửa ải này.

Người có liên quan sĩ lộ ra, không cho phép "Ngoại nhân" tiến vào, một là cân nhắc đến lý chính tại khôi phục kỳ, quá nhiều người tiến vào sẽ ảnh hưởng kỳ tình tự, dẫn phát lây nhiễm, dẫn đến bệnh tình trùng lặp; thứ hai là gia thuộc người nhà không nghĩ thấu lộ lý được bệnh tình.

Lý ninh lý tiểu song đến bệnh viện thăm viếng

Cư lộ ra, tại lý ngang dọc làm xong não bộ giải phẫu hậu, cũng chính là 23 Tối ngày bên trên, nước ta nổi tiếng thể thao minh tinh lý ninh cùng lý tiểu song đều từng đi vào bệnh viện thăm viếng lý ngang dọc, hai người về sau còn tại bệnh viện không quân được tiệm cơm lộ diện.

Ngoài ra, nhân sĩ biết chuyện lộ ra, từ 23 Nhật cho tới bây giờ, mỗi ngày đều có một số đông người yêu cầu đến phòng bệnh thăm viếng lý, nhưng trước tới thăm nhân một dạng, chỉ có thể cách cửa phòng bệnh được cửa sổ đi đến nhìn.

Đầu mở một cái lổ nhỏ

Căn cứ số liệu, tại cứu giúp lý được quá trình bên trong, bác sĩ tại lý được đầu mở một cái lổ nhỏ, giữ trong đầu cục máu dẫn chảy ra. Bởi vì lý có chính là chảy máu não ( Trong đầu mạch máu bạo liệt ) , dù rằng tích máu đã sắp xếp thanh, nhưng vỡ tan mạch máu phải cần một khoảng thời gian khôi phục. Cho nên lý trước mắt vẫn nằm ở trên giường bệnh, không thể động đậy, lại không có thể thụ đến bất kỳ kích thích, đầu cũng không thể tùy ý chuyển động. ( 2 0 0 2 Năm 1 Nguyệt 27 Nhật 《 mới tin nhanh 》 )

Bị bãi miễn cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc

Phương đông lưới 1 0 Nguyệt 14 Nhật tin tức: 1 0 Nguyệt 13 Nhật, quảng đông thiếu thứ chín giới đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thường ủy hội thứ ba mươi bảy thật hội nghị thông qua quyết định, bãi miễn nguyên kiện lực tiền tệ tập đoàn chủ tịch lý ngang dọc được cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ.

Có quan hệ quyết định xưng, căn cứ thiếu viện kiểm sát nhân dân báo cáo, quảng đông thiếu chọn lựa thứ chín giới cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc lý ngang dọc dính líu tội phạm tham ô lỗi, đã không thích hợp lại đảm nhiệm cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ. Dưới đây, thiếu thứ chín giới đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thường ủy hội thứ ba mươi bảy thật hội nghị căn cứ có quan hệ quy định, quyết định bãi miễn lý ngang dọc được thứ chín giới cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ. ( 2 0 0 2 Năm 1 0 Nguyệt 14 Nhật phương đông lưới )

Lý ngang dọc dính líu tham ô

Đường mộng

Phóng viên hôm qua từ phật sơn thành thị cấp toà án nhân dân được thông cáo bên trên được biết, kiện lực tiền tệ người sáng lập lý ngang dọc gần đây tại quảng châu châu giang bệnh viện thẩm vấn.

Năm trước lý ngang dọc bởi vì bệnh kéo dài thời hạn mở phiên toà

2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt 3 Nhật , lý ngang dọc, dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên dính líu tham ô ( Trong đó dương sĩ rõ ràng còn dính líu nhận hối lộ ) một án, tại phật sơn thành thị cấp toà án nhân dân mở phiên toà thẩm tra xử lí. Chỉ có điều phóng viên lúc ấy phát hiện, lúc đầu bị liệt là thứ nhất người bị cáo lý ngang dọc, lại chưa từng xuất hiện tại toà án bên trên, lúc ấy thẩm vấn được chỉ là kiện lực tiền tệ "Tứ đại xương cánh tay lão thần" trung được 3 Người: dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên.

Tại lần này mở phiên toà trước kia, chủ thẩm quan toà tuyên đọc một phần 《 hình sự quyết định sách 》, xưng tại phật sơn trung viện được thẩm tra xử lí quá trình bên trong, bị cáo lý ngang dọc được thân thuộc lấy lý ngang dọc tình trạng sức khỏe không tham ngộ gia tăng toà án thẩm vấn làm lý do, như 2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt 2 Nhật hướng pháp viện đệ trình kéo dài thời hạn mở phiên toà được thư mời, cũng đệ trình 2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt 1 Nhật lý ngang dọc tại châu giang bệnh viện chẩn bệnh chứng minh thư, quá trình mắc bệnh ghi chép vật liệu. Trải qua thẩm tra tình huống là thật, y theo quy định tương quan, biệt lý ngang dọc bỏ dở thẩm tra xử lí.

Người công khoản mua bảo hiểm phí 33188 0 0 Nguyên

Phật sơn thành thị cấp toà án nhân dân được thông cáo xưng, nên viện đã ở năm nay 8 Nguyệt 29 Nhật 15 : 3 0 Tại châu giang bệnh viện công khai mở phiên toà thẩm tra xử lí lý ngang dọc tham ô một án.

Cư kiểm phương lên án, 2 0 0 0 Năm 6 Nguyệt, lý ngang dọc, dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên ( Hậu 3 Người đã hình phạt ) cùng như hòa hợp phúc ( Án ngoài xử lý ) các loại 5 Vị trí quảng đông kiện lực tiền tệ tập đoàn công ty trách nhiệm hữu hạn ( hạ xưng kiện lực tiền tệ công ty ) chính phó tổng quản lý tổ chức hội nghị, quyết định dụng công ty con quảng đông kiện lực tiền tệ đồ uống công ty trách nhiệm hữu hạn ( Hạ xưng đồ uống công ty ) được công nhân viên chức phúc lợi quỹ ngân sách là 5 Người mua sắm người thương nghiệp bảo hiểm, ngón tay nhập lại thị dương sĩ rõ ràng phụ trách chứng thực. Dương sĩ rõ ràng tức cùng trung quốc bảo hiểm nhân thọ công ty tam thủy thị chi công ty ( Hạ xưng người giữ gìn công ty ) tiến hành liên hệ.

2 0 0 0 Năm 6 Cuối tháng, dương sĩ rõ ràng sai sử đồ uống công ty quản lý bộ tài vụ lương hải chim hải âu, thông qua tại công hành tam thủy thị chi hành thịnh vượng,may mắn ngân hàng tiết kiệm dự đoán mở kiện lực tiền tệ công hội tài khoản, tướng đồ uống công ty công nhân viên chức phúc lợi quỹ ngân sách tổng cộng 1141385 0 Nguyên lấy tư cách mua bảo hiểm phí cấp cho người giữ gìn công ty, cùng sử dụng người giữ gìn công ty đè lên thuật giữ gìn phí kim ngạch ghi mục được 5 Phần đóng dấu chồng có "Phụ kiện" chữ, người tham gia bảo hiểm đều là "Kiện lực tiền tệ đồ uống công ty" được không nghi thức bảo hiểm phí hóa đơn nhập trướng, người giữ gìn công ty thu được giữ gìn phí hậu, tức là lý ngang dọc mua sắm nước thọ phúc thụy hòa an khang định kỳ cái hiểm loại, mua bảo hiểm phí là 33188 0 0 Nguyên ( Còn lại 4 Nhân tình huống tỉnh lược ), cũng ghi mục 5 Phần chính thức hóa đơn, từ dương sĩ rõ ràng giao cho lý ngang dọc bọn người riêng phần mình đảm bảo. Kiểm phương cho rằng, kể trên hành vi đã cấu thành tội tham ô. ( Phương nam nhật báo 2 0 11- 0 9-16 )

Bởi vì tham ô công khoản mãi bảo hiểm lấy được hình 15 Năm

Lý tĩnh

Cư truyền thông hôm qua ( 2 0 11 Năm 11 Nguyệt 4 Nhật ) đưa tin, nguyên quảng đông kiện lực tiền tệ tập đoàn "Chưởng môn nhân" lý ngang dọc tham ô án gần đây nhất thẩm có kết quả. Phật sơn trung viện cho rằng lý ngang dọc hành vi đã cấu thành tội tham ô, nhất thẩm phán quyết bên ngoài tù có thời hạn 15 Năm, cũng tịch thu tài sản cá nhân nhân dân tệ 15 Vạn nguyên.

Đưa tin xưng, trước đây, cùng lý ngang dọc cùng nhau áp dụng hành vi phạm tội được nguyên tam thủy kiện lực tiền tệ tập đoàn phó tổng quản lý dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên, pháp viện đã đối bọn hắn làm ra hình sự phán quyết. Vốn nên đồng đường thẩm vấn được lý ngang dọc bởi vì bị mắc nghiêm trọng tật bệnh, pháp viện như 2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt đối kỳ tham ô án kiện quyết định bỏ dở thẩm tra xử lí. Lý ngang dọc trải qua nằm viện trị liệu bệnh tình ổn định hậu, pháp viện như đầu năm nay quyết định đối kỳ khôi phục thẩm tra xử lí.

Căn cứ số liệu, 2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt 3 Nhật, lý ngang dọc, dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên dính líu tham ô ( Trong đó dương sĩ rõ ràng còn dính líu nhận hối lộ ) một án, tại phật sơn thành thị cấp toà án nhân dân mở phiên toà thẩm tra xử lí. Lúc ấy thẩm vấn được chỉ là kiện lực tiền tệ "Tứ đại xương cánh tay lão thần" trung được 3 Người: dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên. Lý ngang dọc thân thuộc lấy bên ngoài tình trạng sức khỏe không tham ngộ gia tăng toà án thẩm vấn làm lý do, như 2 0 0 9 Năm 9 Nguyệt 2 Nhật hướng pháp viện đệ trình kéo dài thời hạn mở phiên toà được thư mời, cũng đệ trình chẩn bệnh chứng minh thư các loại tài liệu. Pháp viện y theo quy định tương quan, biệt lý ngang dọc bỏ dở thẩm tra xử lí. Năm nay 8 Nguyệt 29 Nhật, phật sơn thành thị viện tại quảng châu một bệnh viện thẩm lý lý ngang dọc tham ô một án.

Năm nay 72 Tuổi lý ngang dọc là kiện lực tiền tệ người sáng lập, hắn từng để cho "Trung quốc ma thủy" dương danh quốc tế, để cho kiện lực bảo nhãn hiệu giá trị vượt qua 6 0 Ức, chỉ có điều, đang lúc hắn muốn xong việc thối lui thời điểm, bỗng nhiên bị "Trong đầu gió" đánh sụp, tùy theo bởi vì dính líu tham ô, bị bãi nhiệm cửu giới cả nước đại biểu nhân dân toàn quốc tư cách.

Kiện lực tiền tệ đã từng hiển hách một thời, thậm chí xuất hiện ở 1984 Năm los angeles thế vận hội lễ khai mạc bên trên, 1984 Năm, kiện lực bảo mức tiêu thụ hàng năm là 345 Vạn nguyên, năm thứ hai liền phi thăng tới 165 0 Vạn nguyên, lại năm tiếp theo đạt tới 1. 3 Ức nguyên. Ở đây hậu được 15 Năm bên trong, nó một mực là "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu" . Nhưng ở 2 0 0 0 Năm về sau, kiện lực tiền tệ người sáng lập lý ngang dọc cùng đời thứ hai chưởng môn nhân trương hải lần lượt "Xảy ra chuyện ", khiến cho kiện lực tiền tệ công trạng đại giảm. Có công khai tư liệu biểu hiện, trước mắt kiện lực tiền tệ tập đoàn vẫn có 1 0 Ức tả hữu nợ nần.

Sự kiện về cố: 5 Tổng giám đốc tham ngàn vạn mãi bảo hiểm

Cư đưa tin, 2 0 0 2 Năm kiện lực tiền tệ cải chế trước, dương sĩ rõ ràng, nguyễn cự nguyên, lê dân khánh nguyên cùng như hòa hợp phúc là lý ngang dọc được "Tứ đại xương cánh tay lão thần ", trong đó dương sĩ rõ ràng đảm nhiệm đồ uống tiêu thụ công ty tổng kinh lý của, nguyễn cự nguyên đảm nhiệm phó tổng quản lý phân công quản lý tài vụ công việc, lê dân khánh nguyên đảm nhiệm phó tổng quản lý kiêm chế hộp công ty tổng kinh lý của, nắm giữ kiện lực bảo tiêu thụ công việc. Nghiệp giới tướng lý ngang dọc cùng kể trên cao quản gọi chung là "Lý ngang dọc đeo" .

2 0 0 0 Năm 6 Nguyệt, dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên, lý ngang dọc, như hòa hợp phúc ( Án ngoài xử lý ) 5 Vị trí kiện lực tiền tệ công ty chính phó tổng quản lý tại một lần hội nghị thường kỳ bên trên, quyết định dụng công ty con đồ uống công ty công nhân viên chức phúc lợi tài chính mua sắm người thương nghiệp bảo hiểm, cũng từ dương sĩ rõ ràng phụ trách chứng thực.

Cùng năm 6 Cuối tháng, dương sĩ rõ ràng sai sử đồ uống công ty tài vụ quản lý lương hải chim hải âu tướng công nhân viên chức phúc lợi tài chính 1141. 385 Vạn nguyên lấy tư cách giữ gìn phí chuyển khoản cho người ta giữ gìn công ty , Là lý ngang dọc, dương sĩ rõ ràng, lê dân khánh nguyên, nguyễn cự nguyên, như hòa hợp phúc 5 Người mua bảo hiểm.

2 0 1 0 Năm 4 Nguyệt 19 Nhật , dương, lê dân, nguyễn ba người chung thẩm phán quyết lấy được hình. ( 2 0 11 Năm 11 Nguyệt 0 5 Nhật Mới kinh báo )

Lý ngang dọc án là thứ tiếc nuối

Ngô hiểu đám

Hôm nay cùng mọi người nói một chút gần nhất oanh động trung quốc xí nghiệp giới kiện lực tiền tệ lý ngang dọc án. Vào tuần lễ trước quảng đông thiếu phật sơn pháp viện phán quyết kiện lực tiền tệ chủ tịch trước lý ngang dọc nhất thẩm tù có thời hạn 15 Năm, tịch thu tư nhân tài sản 15 Vạn nguyên. Lý ngang dọc hóa ra là cái thể dục cán bộ, hắn làm xí nghiệp phi thường sớm, tại 1973 Năm, được phái đến liễu tam thủy huyện một cái thiệt thòi tổn ít rượu nhà máy, hắn nghiên cứu ra một loại đái quả vị được công năng tính đồ uống, cho nó mệnh danh là kiện lực tiền tệ.

Kiện lực tiền tệ nổi danh đang 1984 Năm, lúc ấy tại nước mỹ los angeles triệu khai thế vận hội, trung quốc đoàn đại biểu đi tham gia, kiện lực tiền tệ trở thành kiến quốc về sau nhà thứ nhất tài trợ thể dục tái sự được đồ uống công ty, tại nơi giới trên thế vận hội trung quốc nữ nhân sắp xếp chiếm được thế vận hội được quán quân, nước mỹ phóng viên phát giác nữ nhân xếp tại hát một loại rất đặc biệt được đồ uống, bọn hắn giữ nữ nhân xếp hàng đội viên xưng là "Phương đông ma nữ ", đem cái này đồ uống xưng là phương đông ma thủy. 1984 Năm về sau kiện lực tiền tệ trở thành cải cách mở ra về sau chi thứ nhất lấy thị trường hóa quảng cáo phương thức vang dội toàn quốc đồ uống, 1997 Năm thời điểm, kiện lực bảo mức tiêu thụ hàng năm đạt đến 5 0 Ức, trở thành trung quốc đồ uống ngành nghề hoàn toàn xứng đáng được hạng nhất xí nghiệp.

98 Năm đến 0 3 Năm, trung quốc đã từng có một cái gọi quyền tài sản cải cách vận động, lúc ấy trung ương chánh phủ đưa ra cái nước thối dân vào chánh sách, xí nghiệp quốc hữu muốn từ hoàn toàn cạnh tranh nết tốt nghiệp trung bước nhanh rút khỏi, kiện lực tiền tệ thuộc về quyền tài sản cải cách phạm trù bên trong, xuất hiện mò đá quá sông được cảnh tượng, cơ hồ tất cả quyền tài sản cải cách phương án đều là xí nghiệp gia cùng địa phương chánh phủ lẫn nhau lục lọi kết quả. Tới rồi 2 0 0 3 , 2 0 0 4 Năm, lúc ấy hương cảng có vị gọi lãng mặn bằng phẳng truyền thụ, biệt quốc nội xí nghiệp quyền tài sản cải cách phương án đưa ra cái chất vấn, cái xí nghiệp kia khả năng đứng trước không hợp pháp được trạng thái, nhưng là quyền tài sản cải cách quá trình bên trong, trung quốc có chút xí nghiệp, đặc biệt là một chút quy mô lớn đặc biệt, lợi nhuận đặc biệt tốt được, nổi tiếng đặc biệt cao được xí nghiệp không có cách nào hoàn thành quyền tài sản cải cách.

Ở trong quá trình này, mấy trăm ngàn cái xí nghiệp hoàn thành kế hoạch cải cách, nhưng là một chút xí nghiệp tỉ như kiện lực tiền tệ, tam cửu, trường hồng, hải nhĩ, hoa lan, khoa rồng các loại đợi cho tới hôm nay không có hoàn thành quyền tài sản cải cách phương án. Như vậy kiện lực tiền tệ lý ngang dọc hy vọng thông qua hợp pháp hóa phương thức để hoàn thành quyền tài sản cải cách, hắn đưa ra phương án thứ nhất giữ kiện lực tiền tệ tại hương cảng đưa ra thị trường, đưa ra thị trường hậu một bộ phận tài sản thuộc về đoàn đội tất cả, như vậy quyền tài sản liền có thể định lượng liễu. Nhưng lúc đó tam thủy huyện chánh phủ không đồng ý, lý do là lý ngang dọc không có hương cảng thẻ căn cước, lý do này bây giờ nhìn lại vô tận hoang đường, bởi vì tại hương cảng trên trăm nhà được đại lục xí nghiệp ở trên thị, cái nào xí nghiệp chủ tịch hoặc là tổng giám đốc nắm giữ hương cảng thẻ căn cước? Lý ngang dọc lúc ấy thì bắt đầu hờn dỗi, hắn liền nói ra muốn đem kiện lực bảo tổng bộ từ tam thủy dời đến quảng châu, vậy tam thủy phải thiếu khuyết một tảng lớn thuế nguyên, lý ngang dọc tại quảng châu thành lập cái kiện lực tiền tệ cao ốc, từ nay về sau tam thủy cùng lý ngang dọc được quan hệ tới trở nên vô cùng chuyển biến xấu.

2 0 0 1 Năm, lý ngang dọc đưa ra lấy 4. 5 Trăm triệu giá cả hướng chánh phủ mua sắm kiện lực bảo quyền tài sản, kết quả chánh phủ lấy 3. 38 Trăm triệu giá cả bán cho một cái không có bất kỳ bối cảnh gì, không có bất kỳ cái gì thân phận thần bí công ty, về sau kiện lực bảo quyền tài sản nhiều lần khó khăn trắc trở cho tới hôm nay bán cho đài loan được thống nhất tập đoàn. Lúc ấy giữ xí nghiệp bán cho trương hải thời điểm tại tam thủy triệu khai cái buổi họp báo, lý ngang dọc được an bài tại đài chủ tịch bên trên nhất trong một cái góc, tất cả mọi người đang vỗ tay đang ăn mừng. Tiếp nhận phóng viên phỏng vấn thời điểm, lý ngang dọc trong góc thủ lĩnh ngước nhìn trời, trong mắt hàm chứa nước mắt yên lặng không nói được ngồi ở kia, tấm hình này bị phóng viên vỗ xuống đến, ta cảm thấy đây là trung quốc cải cách sử thượng nhất bi tình một tấm hình, nhưng là đối với lý ngang dọc tới nói cái này bi tình còn chưa có kết thức.

2 0 0 2 Năm, nơi đó kiểm tra viện lấy dính líu tội tham ô khởi tố lý ngang dọc, lý do là lý ngang dọc tại nhiệm kiện lực tiền tệ chủ tịch thời điểm, mua cho mình liễu 331. 88 Vạn nguyên bảo hiểm nhân thọ, nhưng lý ngang dọc cho rằng không cấp một mình hắn mãi được, là cho kiện lực tiền tệ năm cao quản mãi được, mà năm cao quản mãi bảo hiểm nhân thọ là thông qua hội nghị quyết nghị phương thức hiện ra đến đi ra, nhưng pháp viện nhận định mặc dù là công khai, lấy hội nghị văn kiện kỷ yếu phương thức hiện ra, nhưng ngươi đang 1973 Năm chánh phủ phái cái nhân viên công vụ, cho nên liền dính líu liễu tham ô, cái này vụ án tại pháp luật giới đưa tới rất lớn tranh luận, cho tới hôm nay phán quyết tới nói đã mười năm trôi qua, mười năm ở giữa một mực tại tranh luận vẫn là có tội hay không, cho tới hôm nay phán quyết lý ngang dọc là có tội.

Chuyện này vào hôm nay xí nghiệp giới đưa tới rất lớn tranh luận. Từ trên bản chất nhìn, lý ngang dọc vụ án là trung quốc tại xí nghiệp quyền tài sản cải cách quá trình bên trong chính thương vỡ tan kết quả, kiện lực tiền tệ sở dĩ có thể từ một gần như phá sản ít rượu nhà máy trở thành trung quốc lớn nhất đồ uống xí nghiệp, nhất mấu chốt nhất là có lý ngang dọc cái xí nghiệp này nhà, xí nghiệp gia tinh thần tại kiện lực bảo lớn mạnh quá trình bên trong có tác dụng rất lớn, nếu như một lần này nhất thẩm cuối cùng biến thành chung thẩm lời nói, như vậy lý ngang dọc năm nay là 72 Tuổi, một phán 15 Năm, như vậy rất có thể cuộc đời của hắn liền sẽ ở trong ngục giam vượt qua, cho dù lý ngang dọc giữ gìn bên ngoài liền ngục, nhưng là trong tương lai 15 Năm bên trong hắn đều là một phạm nhân, là đối nước cộng hoà làm ra người phạm tội. Nhưng hắn tại gần 4 0 Năm bên trong biệt trung quốc xí nghiệp phát triển làm ra cống hiến trọng đại, kiện lực tiền tệ tại trên tay hắn làm ra 5 0 Ức, hôm nay kiện lực tiền tệ đã trở thành cái tại trung quốc đồ uống ngành nghề trung nhị tuyến cùng tuyến ba được nhãn hiệu, như vậy cái nào tam nước chánh phủ lý được quan viên vi quốc hữu tài sản xói mòn đã từng gánh vác qua cái trách nhiệm đâu? Bây giờ lại giữ cái tướng xí nghiệp tân tân khổ khổ làm lớn xí nghiệp gia lấy 15 Sinh năm mệnh tới làm đại giới, ta cảm thấy lý ngang dọc được phán quyết thật là một rất lớn tiếc nuối. ( 2 0 11-11-12 Trung quốc mạng lưới phát thanh )  

 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều