【 đồ văn 】 lý ngang dọc chào cảm ơn gợi ý

2 0 13- 0 4-3 0   huangnan35

Sâu đọc Nhảy tin tức tài chính và kinh tế [ Vi bác ] 2 0 13- 0 4-3 0 0 7:21

[ Hướng dẫn đọc ] có người nói hắn là kiệt xuất xí nghiệp gia; có người nói hắn là tham lam tù nhân. Làm bằng hữu cùng hắn đã từng địch nhân ở 4 nguyệt 26 nhật hướng hắn làm cuối cùng lúc cáo biệt, lý ngang dọc trong quá khứ ba mươi năm ở giữa lưu lại thương nghiệp kỳ tích cùng cùng thể chế đánh cuộc trung được công cùng quá, lại một lần nữa được một số người nhớ lại.


李经纬谢幕启示

Lý ngang dọc chào cảm ơn gợi ý. Vẽ kỹ thuật: nhảy tin tức tài chính và kinh tế

Có người nói hắn là kiệt xuất Xí nghiệp gia ; có người nói hắn là tham lam tù nhân. Nhưng, bất luận là khen ngợi, còn là phê phán, hắn hiện tại cũng đã nghe không được.

Hắn là kiện lực tiền tệ người sáng lập, nguyên chủ tịch lý ngang dọc.

2 0 năm trước, lúc lý ngang dọc vô hạn phong quang địa tuyên bố mua xuống nước mỹ new york đế quốc cao ốc nguyên tầng lúc, hắn sẽ không nghĩ tới, 2 0 năm về sau, hắn là tại quảng đông phật sơn tam thủy bệnh viện một gian phổ thông ba người ở giữa phòng bệnh tịch mịch đi hướng điểm cuối cuộc đời.

Cái này "Trung quốc ma thủy" được người sáng lập, cuối cùng không thể nhìn thấy hắn một tay sáng lập kiện lực tiền tệ lại tố huy hoàng, cũng không có tại sinh thời thực hiện đông sơn tái khởi, trở thành cái thứ hai chử lúc kiện được mộng tưởng.

Thậm chí khi hắn rời đi thế giới này lúc, trên thân vẫn gánh vác lấy bởi vì "Tội tham ô" lấy được hình 15 năm nặng nề gông xiềng.

Lúc bằng hữu của hắn cùng hắn đã từng địch nhân ở 4 nguyệt 26 nhật hướng hắn làm cuối cùng lúc cáo biệt, lý ngang dọc trong quá khứ ba mươi năm ở giữa lưu lại thương nghiệp kỳ tích cùng hắn ở đây cùng thể chế đánh cuộc quá trình bên trong được công cùng quá, lại một lần nữa được một số người nhớ lại.


Ma thủy kỳ tích

Lý ngang dọc qua đời lúc, hắn một tay chế tạo kiện lực tiền tệ, đã hoàn toàn làm giảm bớt hắn ấn ký. Tại kiện lực tiền tệ trên offical website được công ty lập nghiệp niên biểu bên trong, biệt "Lý ngang dọc" cái này là tối trọng yếu người sáng lập không có chỉ chữ giới thiệu. Kiện lực bảo thực tế thao bàn nhân thống nhất xí nghiệp hướng ngoại giới công khai biểu thị, "Lý ngang dọc qua đời sẽ không ảnh hưởng kiện lực tiền tệ."

Kiện lực tiền tệ, cái tên này biệt mới một đời người trẻ tuổi tới nói có chút lạ lẫm, nhưng ở thế kỷ trước 9 0 niên đại, cũng vang dội trung quốc đại giang nam bắc đang hồng nhãn hiệu.

Từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên, không có trải qua một ngày học lý ngang dọc chính là cái này kỳ tích người sáng tạo.

1983 năm, tại tam rượu nhạt nhà máy làm trưởng xưởng được lý ngang dọc mất quảng châu đi công tác lúc lần thứ nhất uống đến bật nắp trang phục được Ngon miệng có vui vẻ , liền Manh sanh Liễu làm đồ uống được suy nghĩ. Vừa đúng lúc này, làm qua thể ủy phó chủ nhiệm chính hắn biết được quảng đông thể dục sở nghiên cứu nghiên cứu ra một loại "Có thể để cho vận động viên cấp tốc khôi phục thể lực, mà người bình thường cũng có thể hát" được đồ uống, đã nói phục chuyên gia tiến hành hợp tác.

Để cho kiện lực tiền tệ chân chính danh tiếng vang xa chính là 1984 năm los angeles thế vận hội.

Tại los angeles trên thế vận hội, trung quốc nữ nhân gạt bỏ bại chủ nhà nước mỹ đội thực hiện "Tam liên quán ", cả nước vui mừng. Một vị nhật bản phóng viên phát hiện trung quốc nữ nhân xếp hàng viên ở trên sân thi đấu một mực tại hát một loại từ không có thấy qua đồ uống, liền phát ra 《 trung quốc đội dựa vào "Ma thủy" nhanh chóng tiến công 》 được đưa tin. Kỳ thật lúc ấy kiện lực tiền tệ ngoại trừ cung cấp trung quốc đoàn đại biểu đoàn bên ngoài, ở trong nước còn chưa có bắt đầu bất luận cái gì tiêu thụ. Vị này nhật bản phóng viên cho rằng trung quốc vận động viên lấy được 15 khối áo vận kim bài có thể là uống một loại nào đó công hiệu thần kỳ được đồ uống -- kiện lực tiền tệ nguyên nhân.

Từng nhận chức quảng đông kiện lực tiền tệ tập đoàn phó tổng quản lý được loại bách tường nói, hắn lúc ấy tại dương thành vãn báo đảm nhiệm chức vụ, thấy được nhật bản phóng viên tin tức này liền phát ở tại trên báo chí. Lý ngang dọc biết được hậu, lập tức phái ra chuyên gia đến cả nước mỗi bên tạp chí lớn phát dương quang đại, chỉ thị tốn nhiều tiền cũng sẽ không tiếc.

"Trung quốc ma thủy" kiện lực tiền tệ từ đây một đêm thành danh, hồng biến cả nước. Sau đó một lĩnh phong tao 15 năm, một mực là "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu" . Nghe nói tại hút hàng nhất thời điểm, phật sơn tam thủy khắp nơi là cả nước các nơi đến đây lấy hàng xe tải lớn, một xe bì kiện lực bảo phê chuẩn đã bị xào tới rồi 2 vạn nguyên.

Ngay tại lập nghiệp 1 0 tròn năm lúc, lý ngang dọc tuyên bố kiện lực tiền tệ tiến quân ngon miệng có vui vẻ được quê quán nước mỹ thị trường. Kiện lực tiền tệ tại new york mở mình cơ quan, còn bỏ ra 5 0 0 vạn Đôla Tại nổi tiếng được đế quốc cao ốc mua xuống một tầng ký túc xá. Lý ngang dọc thoả thuê mãn nguyện địa biệt nước mỹ phóng viên tuyên bố, kiện lực tiền tệ tại trung quốc được lượng tiêu thụ là ngon miệng có vui vẻ cùng Trăm sự có vui vẻ Được tổng cộng.

1997 năm, lý ngang dọc giữ công ty chính dời đến quảng châu mới xây 38 tầng cao được kiện lực tiền tệ cao ốc. Kiện lực bảo phát triển tại một năm này đạt đến tới được đỉnh phong, tiêu thụ ngạch đột phá 5 0 ức nguyên đại quan. Cùng năm ngành nghề số liệu biểu hiện, kiện lực tiền tệ tại sản lượng, giá trị tổng sản lượng, tiêu thụ thu nhập cùng thuế lợi nhuận bốn gáy đồng đều xếp hạng thứ nhất, trở thành "9 0 niên đại trung quốc công chúng trong lòng thập đại nổi danh nhãn hiệu" một trong.


Cải chế đánh cuộc

1997 năm, kiện lực tiền tệ tiến vào thời kỳ cường thịnh. Cũng là từ một năm này bắt đầu, cái này "Dân tộc đồ uống thứ nhất nhãn hiệu" lâm vào quản lí xí nghiệp tầng cùng nơi đó chánh phủ bên trong hao tổn vũng bùn, bắt đầu đi hướng đường xuống dốc.

Một năm này lúc lý ngang dọc tướng kiện lực tiền tệ tổng bộ dời đến quảng châu lúc, hắn cùng tam thủy khu chính phủ quan hệ tới đã nghiêm trọng chuyển biến xấu. Bởi vì ... này tòa nhà từ lý ngang dọc chủ đạo kiến tạo quảng châu kiện lực tiền tệ cao ốc cũng không có thông qua tam thủy chánh phủ phê chuẩn.

Lấy tư cách tam vùng nước được xí nghiệp quốc hữu, kiện lực tiền tệ trong vài chục năm là nơi đó chánh phủ cống hiến lợi nhuận và thuế cao tới 28 ức nguyên, thời kỳ cường thịnh chiếm lúc tài chính thu vào 45%, biệt nơi đó chánh phủ tầm quan trọng có thể thấy được lốm đốm.

Mà ở kiện lực tiền tệ xí nghiệp quốc hữu quyền tài sản cải cách quá trình bên trong, ưu việt lý ngang dọc cùng tam thủy chánh phủ mâu thuẫn một mực tồn tại, kiện lực tiền tệ tòa nhà đồ sộ hoàn thành để cho loại mâu thuẫn này triệt để công khai hóa.

Tại quan viên chánh phủ xem ra, toà này vị lấy được phê chuẩn cao ốc tồn tại chuyển di tài sản tới ngại, mấu chốt hơn là kiện lực tiền tệ tướng tổng bộ cao ốc xây ở liễu tam thủy bên ngoài quảng châu, uy hiếp đến tam nước thu thuế lợi ích. Có người thậm chí chất vấn kiện lực bảo hải ngoại chiến lược cũng là một "Cái bẫy ", bởi vì "Hơn nghìn vạn đô la tiền bị vùi đầu vào nước mỹ thị trường, thật là ở nơi đó siêu thị cũng không thấy được kiện lực bảo sản phẩm."

Sau đó, tam thủy chánh phủ gia tăng biệt kiện lực tiền tệ tiền bạc nắm trong tay, công ty mỗi khai phát một loại sản phẩm mới đều phải thông qua chánh phủ phê duyệt, trải qua chánh phủ tài chánh dự toán, sau đó chuyển kinh phí, người biết rõ tình hình giải thích nói, đây là bởi vì "Tam thủy phi thường cảnh giác lý ngang dọc mượn khai phát sản phẩm mới chi danh chuyển di tài sản, bởi vậy cơ hồ mỗi một cái mới chiêu thương dẫn tư hạng mục, chánh phủ đều muốn đích thân phê duyệt, tài chính tạp cực kỳ, còn chủ động yêu cầu thế kiện lực tiền tệ tìm kiếm đối tượng hợp tác" .

Cư kiện lực tiền tệ nội bộ một vị cán bộ trung tầng hồi ức, 9 0 niên đại kiện lực tiền tệ một mực hy vọng giải quyết "Hình thức đầu tư cổ phần cải tạo" vấn đề, chẳng những chánh phủ một mực tận sức như thôi động kiện lực bảo cải chế, ngay cả...cũng lý ngang dọc bản nhân "Biệt cải chế cũng là rất có quyết tâm được" .

1998 năm, lý ngang dọc quyết định bắn vọt đưa ra thị trường. Một vị người trong cuộc hồi ức nói, "Lúc ấy quyết lòng tham lớn, chuyên môn bỏ ra đại giới tiễn mời hương cảng trăm phú cần, chuẩn bị tại H cỗ đưa ra thị trường. Lý tổng lúc ấy cao hứng phi thường, chuyên môn tại quảng châu được lợi nhuận uyển quán rượu mở tiệc mời trăm phú cần cùng hương cảng một nhà công ty kế toán." Kết quả là, H cỗ đưa ra thị trường cần toàn bộ tư liệu đều đã chuẩn bị đầy đủ, thậm chí đường diễn thời gian cũng đã xác định được, phật sơn, quảng đông cũng phê, chứng giám hội cũng chỉ đưa ra bổ sung gom góp tài chính công dụng đồng nhất gáy nói rõ, nhưng sự việc chuẩn bị 8 tháng cuối cùng không giải quyết được gì.

Về sau, có người biết rõ tình hình tiết lộ đưa ra thị trường ngâm nước nóng nguyên nhân: tam thủy chánh phủ lấy lý ngang dọc đoàn đội "Không có hương cảng tạm cư kiểm chứng, cho nên không được mua sắm H cỗ nguyên thủy cổ phiếu" vì lý do, cự tuyệt phê chuẩn bao hàm có tầng quản lý cổ quyền phân phối nội dung đưa ra thị trường phương án. Lý ngang dọc dưới cơn nóng giận buông tha cho đưa ra thị trường.

Xí nghiệp quyền sở hữu vấn đề chậm chạp khó được đến giải quyết, địa phương chánh phủ cùng lý ngang dọc được mâu thuẫn biệt kiện lực bảo vận doanh sinh ra tác dụng phụ, lượng tiêu thụ bắt đầu lấy hàng năm bảy, tám vạn tấn tốc độ tiếp tục trượt. Đến 2 0 0 0 năm, cải chế vấn đề lại lần nữa đưa ra.

Thâm quyến được một nhà công ty tư vấn đưa ra hai bộ phương án, một là tầng quản lý cầm cỗ, một là tất cả nhân viên cầm cỗ. Trước cái phương án trung, lý ngang dọc cùng cao quản cầm cỗ 75%, trong đó tam thủy chánh phủ lại cho lý 5% được cổ quyền ban thưởng, kinh doanh tầng từ tính tài chính đến mua cổ phần. Hậu cái phương án, cấp tầng quản lý 6 0 % được cổ phần, còn lại cấp cán bộ trung tầng cùng công nhân viên bình thường.

Nhưng là hai cái này phương án cuối cùng cũng sảy thai. Cái trước lọt vào chính phủ thành phố phản đối, cái sau "Mấy cái thủ lĩnh không đồng ý" . Cải chế lại lần nữa mắc cạn.

Tại hai cái này phương án bên trong, làm người khác chú ý là tầng quản lý lần đầu minh xác cổ quyền yêu cầu, mà lại là tuyệt đối cổ phần khống chế. Kiện lực tiền tệ nội bộ nhân sĩ được xưng, chánh phủ cũng không phải là không đồng ý cải chế, mấu chốt là cải chế giá cả.


Cổ quyền tranh đoạt lạc bại

2 0 0 0 năm, lý ngang dọc 61 tuổi. Đối mặt kiện lực tiền tệ cải chế nhiều lần tao ngộ mắc cạn lý ngang dọc tâm cảnh, truyền thông từng có dạng này giải độc: nếu như không thể trong vòng nhiệm kỳ giải quyết hết vấn đề này, như vậy tùy đợi về hưu —— nó mang ý nghĩa quyền khống chế hoàn toàn sang nhượng —— không chỉ có quyền khống chế hồi báo không có, cổ quyền hồi báo càng không từ nói đến. Từ đó trở đi, lý ngang dọc rất có "Một vạn năm quá lâu, chỉ tranh sớm chiều" được gấp gáp cảm giác.

Trên thực tế, lúc này, tuy là lý ngang dọc vẫn cầm giữ kiện lực bảo đại cục, nhưng ngoại bộ xấu kỳ đã rất gay gắt liễu.

Tại 1999 năm tam thủy chánh phủ nhiệm kỳ mới hậu, cùng lý ngang dọc có nhiều năm giao tình quan viên chánh phủ trên cơ bản toàn bộ rời khỏi quyết sách tầng lớp. Tân nhất giới được chủ chánh nhân biệt lý ngang dọc đã không có bao nhiêu bao dung độ. Cho nên, lúc kiện lực tiền tệ đưa ra tại công ty nội bộ thực hành nhân viên hình thức đầu tư cổ phần hợp tác phương án, cũng từ tầng quản lý từ tính tài chính mua xuống quốc tư cổ phần lúc hồi bác bỏ, tam thủy chánh phủ cho rằng "Lý ngang dọc mở ra 4. 5 ức nguyên mua sắm giá, phân ba năm trả nợ" được đề nghị có "Dụng kiện lực tiền tệ tài chính đến mua kiện lực tiền tệ tới ngại" .

Sau đó kiện lực tiền tệ tầng quản lý đưa ra phương án mới: lý ngang dọc đoàn đội cầm cỗ 75%, tam thủy chánh phủ lại cho lý ngang dọc người 5% được cổ quyền ban thưởng. Cái phương án này cũng bị tam thủy chánh phủ lấy "Lo lắng kinh doanh tầng tài chính không rõ lai lịch" làm lý do cự tuyệt.

Đang đối với lý ngang dọc đoàn đội không nói đồng thời, tam thủy chánh phủ lặng yên khởi động kiện lực tiền tệ tập đoàn cổ quyền chuyển nhượng kế hoạch.

Đối với cái này tam thủy chánh phủ có nổi khổ của mình, một phương diện kiện lực tiền tệ là tam thủy cái cuối cùng còn không có cải chế cỡ lớn xí nghiệp nhà nước. Một phương diện khác kiện lực bảo kinh doanh tình trạng cấp tốc trượt, tam thủy chánh phủ hy vọng tướng kiện lực tiền tệ bán một giá tốt. Nhưng đang bán cho của người nào về vấn đề, phía chính phủ đã định xong điệu: không thể bán cấp lý ngang dọc đoàn đội.

Cổ quyền chuyển nhượng tin tức truyền ra hậu, biệt kiện lực tiền tệ hy vọng có được đã lâu bên mua theo nhau mà tới. Cuối cùng tam thủy chánh phủ cùng tân gia ba thứ nhất thực phẩm công ty thiêm thự hiệp nghị, định giá 3. 8 ức nguyên, tướng kiện lực tiền tệ 1 0 0 % được cổ phần toàn bộ bán ra. Mắt nhìn cùng với chính mình một tay nuôi lớn hài tử sẽ bị đầu tư bên ngoài nuốt mất, lý ngang dọc không cam tâm, mượn nhờ truyền thông phát ra "Kiện lực tiền tệ bị bán đổ bán tháo ", "Dân tộc nhãn hiệu bị ngoại chi phí giành ăn" xã hội dư luận.

Tại dư luận lên án cùng kiện lực tiền tệ 16 ức nguyên tịnh mắc nợ được song trọng áp lực dưới, tân gia ba người mua tuyên bố buông tha cho thu mua.

Lý ngang dọc đoàn đội cùng tam thủy chánh phủ lần nữa ngồi chung với nhau. Song phương thương định, lý ngang dọc đoàn đội duy nhất một lần xuất ra 4. 5 ức nguyên mãi đi trong tay chính phủ toàn bộ kiện lực tiền tệ cổ phần.

Ngay tại lý ngang dọc khắp nơi kiếm thu mua tài chính lúc. Khách không mời mà đến trương hải xuất hiện.

Thì niên 28 tuổi trương hải, được xưng là là thần bí nhất tư chất bản cao thủ. Lúc ấy trương hải từ quảng châu đến thượng hải làm việc, ở trên máy bay đột nhiên nhìn thấy kiện lực tiền tệ cổ quyền chuyển nhượng được đưa tin, máy bay hạ xuống thượng hải, hắn lúc này mãi một trương trở về vé máy bay, vội vàng chạy tới tam thủy.

Cái này thân kiêm " Trung quốc cao khoa Chủ tịch, Phương chánh khoa học kỹ thuật Đổng sự, hương cảng khang đạt đến cổ phần khống chế chủ tịch, hương cảng tuệ đức cơ kim đổng sự cục chủ tịch, thâm quyến ức chúng cùng công ty đầu tư người đại biểu pháp lý" thanh niên để cho vừa mới tại lý ngang dọc được cường thế chặn đánh hạ khuất phục tam thủy quan viên đạt được lật bàn cơ hội. Trương hải hứa hẹn bình chú lý ngang dọc được ra giá thu mua, ra mặt được công ty là xí nghiệp nhà nước thân phận chiết giang quốc tế đầu tư tin cậy gửi gấm công ty.

2 0 0 2 năm 1 nguyệt 15 nhật, tam thủy chánh phủ thành phố cùng chiết giang quốc tế tin cậy gửi gấm công ty đầu tư ký hiệp nghị, giữ trước đây có 7537 cổ quyền toàn bộ chuyển nhượng, cũng đem từ áo môn, hương cảng lưỡng nhà công ty về cấu được 5% cổ quyền cũng cùng nhau chuyển nhượng. Chuyển nhượng giá cả thấp hơn nhiều trước đây cùng tân gia ba phương diện giao dịch giá cả, 8 0 % được cổ quyền giá bán chỉ vẹn vẹn có 3. 8 ức. Trương hải lấy tư cách chiết nước đầu phó chủ tịch ra sân.

Tại ký kết trong nghi thức, hùng tâm gặp tỏa được lý ngang dọc "Rưng rưng ngửa mặt lên trời ", người xem đều vì đó động dung.


Lý ngang dọc mang tội

Tại lý ngang dọc được chặn đánh hạ, kiện lực tiền tệ không có tiến vào đầu tư bên ngoài trong tay. Hắn bảo vệ được dân tộc nhãn hiệu, thì không có bảo trụ mình.

Vừa mua nhà nhập chủ kiện lực tiền tệ hậu, vốn có cao quản tập thể bị loại. Mà lý ngang dọc mất đi không chỉ là quyền nói chuyện, còn có tự do thân thể.

Tại kiện lực tiền tệ cổ quyền ký kết nghi thức hậu ngày thứ chín, lý ngang dọc trong nhà đột phát chảy máu não, từ đây lại không hề rời đi quá phòng bệnh.

Tin tức xấu theo nhau mà tới. 2 0 0 2 năm 1 0 nguyệt, trên giường bệnh lý ngang dọc tiếp vào thông tri, quảng đông thiếu thứ chín giới đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc thường ủy hội thứ ba mươi bảy thật hội nghị thông qua quyết định, lấy dính líu tội phạm tham ô lỗi bãi nhiệm hắn cả nước đại hội đại biểu nhân dân đại biểu chức vụ. Viện kiểm sát được lập án tóm tắt nội dung vụ án là: "Thân là thụ cơ quan nhà nước ủy thác quản lý, kinh doanh quốc hữu tài sản nhân viên, không nhìn quốc gia pháp luật, cùng hắn người lợi dụng chức vụ chi tiện, lấy mua sắm bảo hiểm nhân thọ được hình thức, thôn tính quốc hữu tài sản 331. 88 vạn nguyên."

Sau đó, lý ngang dọc trong đoàn đội được 4 vị trí phó tổng giám đốc trung 3 người lần lượt bị song quy, bắt, một người "Trốn đi" nước ngoài.

Để cho ngoại giới nghi ngờ là, từ 2 0 0 2 năm tuyên bố song quy đến 2 0 0 9 giữa năm, cơ quan kiểm soát vẫn không có biệt lý ngang dọc chính thức nhấc lên tố tụng.

Ngay tại nhân dân coi là lý ngang dọc các loại có liên quan vụ án cao quản sẽ bị vô tội thả ra thời điểm, 2 0 0 9 năm 9 nguyệt 3 nhật nên án tại phật sơn trung viện mở phiên toà. Kiểm phương lên án, "2 0 0 0 năm 6 nguyệt, lý ngang dọc các loại năm cao quản quyết định dụng công ty công nhân viên chức phúc lợi quỹ ngân sách mua sắm người thương nghiệp Bảo hiểm , tổng cộng hao phí mua bảo hiểm phí 1141385 0 nguyên, đã cấu thành tội tham ô." Bên ngoài gia thuộc người nhà lấy lý ngang dọc tình trạng sức khỏe không tham ngộ gia tăng toà án thẩm vấn làm lý do, hướng pháp viện đệ trình kéo dài thời hạn mở phiên toà được thư mời. 2 0 11 năm, pháp viện khôi phục thẩm tra xử lí, lý ngang dọc tại quảng châu châu giang bệnh viện thẩm vấn.

Toà án thẩm vấn trong lúc đó, lý ngang dọc được luật sư trích dẫn 1993 năm ban hành 《 quốc hữu tài sản quyền tài sản giới định cùng quyền tài sản tranh chấp xử lý tạm thi hành biện pháp 》 trung quy định là bên ngoài biện hộ, tức "Có phân phối lợi nhuận cùng từ sau thuế lợi nhuận trung rút ra các hạng quỹ ngân sách hậu, đã rút ra dùng cho công nhân viên chức ban thưởng, phúc lợi đợi phân phối cho một người Tiêu phí Được quỹ ngân sách, không thuộc về quốc hữu tài sản" . Luật sư cho rằng xí nghiệp sau thuế tồn tại được tiền phúc lợi không thuộc về quốc hữu tài sản, không tồn tại tham ô tính chất. Chỉ có điều, đồng nhất biện hộ quan điểm không bị pháp viện tiếp thu.

Cư lý ngang dọc được bộ hạ cũ, nguyên kiện lực tiền tệ tổng giám đốc trợ lý, tổng giám đốc xử lý chủ nhiệm Lý Chí Cường hướng truyền thông lộ ra, cùng năm là phó tổng giám đốc dương sĩ rõ ràng đưa ra mua sắm thương nghiệp bảo hiểm, "Lý ngang dọc lúc đương thời hai điểm tỏ thái độ, một là ‘ không có cái gì không tốt, có thể. ’ hai là ‘ không muốn chỉ là mấy cái, còn phải cân nhắc trung tầng cùng nhân viên. ’ sau khi tan họp, hắn biệt dương sĩ nói rõ, muốn thông qua ban giám đốc xử lý thủ tục, cũng hướng chánh phủ báo cáo."

Nhưng lý ngang dọc yêu cầu thông qua ban giám đốc xử lý thủ tục cùng hướng tam thủy chánh phủ báo lên sự tình, về sau cũng không có bị chứng thực. Mà một sơ hở cuối cùng dẫn đến lý ngang dọc đoàn đội hoạch tội.

2 0 11 năm 8 nguyệt 29 nhật, trên giường bệnh lý ngang dọc bởi vì "Tội tham ô" bị phật sơn trung viện nhất thẩm phán quyết 15 năm ở tù, cũng xử nữ tịch thu tài sản cá nhân 15 vạn nguyên.

Có truyền thông dẫn ra tin tức nhân sĩ lời nói xưng, bệnh nặng lý ngang dọc bị hình phạt hậu cũng không tiến vào ngục giam bị tù, một mực tại bệnh viện chạy chữa.

2 0 tháng sau này 2 0 13 năm 4 nguyệt 22 nhật, lý ngang dọc chết bệnh, hưởng thọ 74 tuổi.


Kiện lực tiền tệ xuống dốc

Ngay tại lý ngang dọc bị hình phạt trước 2 0 11 năm 4 nguyệt, cùng năm từ lý ngang dọc trong tay tiếp bàn liễu kiện lực bảo vốn liếng cao thủ trương hải xuất ngục.

2 0 0 2 năm, lúc tam thủy chánh phủ tướng kiện lực tiền tệ giao lại cho đại biểu chiết nước đầu tiếp bàn được trương hải lúc chắc chắn sẽ không nghĩ đến, trương hải đến vậy mà gia tốc kiện lực bảo lạc bại.

Trương hải sau khi nhậm chức bỏ qua lý ngang dọc được vận động đồ uống lộ tuyến, chuyển hình thời thượng đồ uống, dẫn đến kiện lực bảo định vị lâm vào mơ hồ, khuyết thiếu nồng cốt sức cạnh tranh, cấp kiện lực tiền tệ mang đến to lớn tài chính áp lực, dẫn phát tầng quản lý biệt trương hải được chất vấn cùng bất mãn.

Sau đó, kiện lực tiền tệ kinh doanh tổng giám đốc diệp hồng hán cùng cổ đông mong ước duy cát liên thủ miễn đi danh tiếng chính thịnh được trương hải được chủ tịch chức vụ, cũng dẫn nổ kiện lực bảo tài chính lỗ đen.

2 0 0 5 năm 3 nguyệt, trương hải bởi vì tại kiện lực tiền tệ trong lúc công tác dính líu chức vụ xâm chiếm cùng tham ô tài chính bị câu lưu. Trải qua phật sơn trung viện cùng quảng đông thiếu tòa án cấp cao hai lần thẩm tra xử lí hậu, trương hải bởi vì chức vụ xâm chiếm lỗi, tham ô tài chính lỗi, bị phán xử tù có thời hạn 1 0 năm.

Ngắn ngủi vài năm ở giữa, kiện lực tiền tệ đã trải qua trương hải, mong ước duy cát, lý chí đạt đến, diệp hồng hán các loại quần hùng cát cứ thời đại, quyền khống chế tranh đoạt đưa tới cổ đông ở giữa không cùng tầng xuất hiện kiện cáo tướng kiện lực tiền tệ vận doanh kéo vào vũng bùn. Một vị nguyên cao quản dạng này ghi chép kiện lực bảo xuống dốc tình cảnh: dưới cờ 13 cái xí nghiệp, nhà kho, sơn trang, nhà khách từng cái bị "Vị chủ nhân mới" bán thành tiền rơi, trong nước tân tiến nhất đóng lon sản xuất tuyến thành có vui vẻ, trăm sự được gia công căn cứ, trải rộng cả nước các nơi mạng lưới tiêu thụ lạc, tiêu thụ đội ngũ sụp đổ, cùng năm khí phách ngang dương kiện lực tiền tệ nhân viên thì số lượng lớn địa gia nhập vào thất nghiệp, đòi lương, thỉnh nguyện được trong đội ngũ...

2 0 0 5 cuối năm, ở vào phiêu diêu trung được kiện lực tiền tệ nghênh đón kim chủ -- đài loan thống nhất xí nghiệp. Mới đầu thống nhất nghĩ toàn bộ thu mua kiện lực tiền tệ tập đoàn, nhưng bởi vì đủ loại nguyên nhân không có thực hiện. Sau đó thống nhất đường cong nhập chủ, hao tốn 1 0 0 vạn nguyên tòng tam thủy trong tay chánh phủ thu mua kiện lực tiền tệ thương lượng công ty mậu dịch được toàn bộ cổ quyền, từ toàn bộ thu mua biến thành thuê nhãn hiệu.

Căn cứ số liệu, trương hải chuyện xảy ra hậu, kiện lực tiền tệ liền ở vào "Hai nguyên tố chia cắt" trạng thái, cái này "Hai nguyên tố" theo thứ tự là kiện lực tiền tệ tập đoàn cùng kiện lực tiền tệ công ty mậu dịch. Kiện lực tiền tệ tập đoàn sở hữu kiện lực tiền tệ tất cả quyền tài sản, chỉ phụ trách tài sản, đầu tư, pháp vụ, tài vụ các loại nghiệp vụ. Kiện lực tiền tệ công ty mậu dịch sở hữu kiện lực tiền tệ toàn quốc sanh con tiêu thụ quyền. Cái này tương đương với thống nhất sở hữu kiện lực bảo nhãn hiệu vận doanh quyền, tập đoàn công ty sung làm bình trang phục nhà máy nhân vật.

Tại thống nhất nhập chủ kiện lực tiền tệ hậu, không ít người lo lắng kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu bị tuyết tàng. Đối với cái này, kiện lực tiền tệ chủ tịch diệp hồng hán biểu thị, lúc ấy cân nhắc qua vấn đề này, lo lắng bị thống nhất diệt đi, tựa như liên hợp lợi hoa, Tiền tệ sạch Các loại tuyết tàng một chút dân tộc nhãn hiệu, nhưng là thống nhất cùng kiện lực bảo sản phẩm là bổ sung được, mà lại thống nhất liền là hướng về phía kiện lực tiền tệ cái này nhãn hiệu tới, sẽ không đem nó tuyết tàng, như thế đối với nó trên kinh tế không có chỗ tốt.

Thống nhất xác thực cũng nghĩ tại đồ uống có ga lĩnh vực có một phiên lấy tư cách. 2 0 1 0 năm thống nhất khiển trách chi phí 8 0 0 0 vạn nguyên tài trợ quảng châu á vận hội ý đồ là kiện lực tiền tệ tìm được "Khiêu bản ", nhưng á vận doanh tiêu danh tiếng bị vương lão cát, red bull các loại hoàn toàn vung tới. Sách lược trưng cầu ý kiến chủ tịch triệu dân đang tiếp thụ nhảy tin tức tài chính và kinh tế phỏng vấn lúc cho rằng kiện lực tiền tệ đã đã mất đi quá nhiều cơ hội, thị trường cạnh tranh kịch liệt, nó rất khó lại đạt tới thế kỷ trước 9 0 niên đại huy hoàng liễu.

Cho dù là thống nhất dạng này cự đầu thao bàn thủ, biệt kiện lực tiền tệ khi nào có thể lại trở lại 1997 năm đỉnh phong cũng lòng không có cuối cùng. Cư người biết chuyện lộ ra, 2 0 12 năm kiện lực tiền tệ tiêu thụ ngạch gần 18 ức, đây là lý ngang dọc thời đại 1992 năm trình độ.

Nhảy tin tức tài chính và kinh tế từ vật đẹp tập đoàn giải được, trước mắt kiện lực bảo thị trường biểu hiện một dạng,, một năm chỉ vẹn vẹn có 1 0 0 đa vạn được số lượng, mà ngon miệng có vui vẻ là hơn trăm triệu nguyên lượng tiêu thụ.

"Kiện lực tiền tệ thị trường héo rút đến bộ dáng như hiện tại, càng nhiều là sản phẩm tuyến không có lớn đột phá." Tại Trung quốc thực phẩm Thương vụ viện nghiên cứu nghiên cứu viên chu đan bồng xem ra, trước mắt chứa sữa đồ uống, trà lạnh cùng công năng tính đồ uống là trung quốc đồ uống ngành nghề chiếm tỉ cao nhất tam đại phẩm loại, thoát ly cái này tam đại nhãn hiệu muốn thông qua á phẩm loại thực hiện phục hưng là cực kỳ khó khăn.

Từng thao bàn quá nhiều cái đồ uống phẩm chất kinh doanh chuyên gia tiếu trúc thanh biệt nhảy tin tức tài chính và kinh tế biểu thị kiện lực tiền tệ rất khó lại lật bàn, nguyên nhân một mặt là sản phẩm sáng tạo cái mới không đủ, cùng nó cùng thời kỳ trẻ con ha ha hiện tại có 4 0 0 nhiều cái sản phẩm. Một phương diện khác bây giờ thị trường mở rộng chi phí rất cao, sáng cái đồ uống sản phẩm tại cả nước trải đường giây tài chính liền cần 7 0 0 0 vạn, cho nên bây giờ kiện lực tiền tệ chủ yếu tại thành hương kết hợp bộ, nông thôn thị trường."Ngon miệng có vui vẻ tại trung quốc đẩy ra sản phẩm mới cho đến tận này không có một thành công. Kiện lực bảo công thành độ khó liền có thể tưởng tượng được."


Gợi ý cùng nghĩ lại

Lấy mang tội chi thân qua đời lý ngang dọc, chiếm được sản nghiệp giới độ cao khen ngợi.

Tại lý ngang dọc tạ thế hậu, Lý ninh Biệt truyền thông dạng này biểu thị, "Tại trung quốc cải cách mở ra sơ kỳ, bọn hắn thế hệ này người lấy trí tuệ của bọn hắn cùng dũng khí, là tổ quốc từ kinh tế có kế hoạch đi hướng kinh tế thị trường chuyển hình được giai đoạn đầu trên đường làm ra không thể xóa nhòa cống hiến, nhưng cùng lúc bọn hắn người cũng vì này bỏ ra trầm thống nhân sinh đại giới. Vô luận như thế nào, ngã vĩnh viễn kính nể bọn hắn thế hệ này người."

Trung quốc đồ uống công nghiệp hiệp hội tuyên bố điếu văn, xưng "Lý ngang dọc tiên sinh can đảm, bá lực, công trạng cùng biệt cả nước đồ uống nghề nghiệp cống hiến, thắng được cả nước đồ uống giới đồng nhân tôn trọng, thắng được xã hội tôn trọng. Hắn sẽ vĩnh viễn lưu tại trung quốc đồ uống lịch sử phát triển sách trung."

Tuy là kiện lực tiền tệ đã hoàn toàn làm giảm bớt lý ngang dọc được vết tích, nhưng ở kiện lực tiền tệ tập đoàn hiện tại nhâm chủ tịch diệp hồng hán xem ra kiện lực tiền tệ sở dĩ tại đã trải qua thường xuyên tầng quản lý biến hóa hậu vẫn không có rửa qua, chủ yếu nhờ vào lý ngang dọc tại kiện lực bảo phẩm nhãn hiệu lực ảnh hưởng, ổn định bán ra thương đội ngũ cùng sản phẩm phẩm chất phương diện lưu lại di sản.

Lấy tư cách cải cách mở ra hậu hiện lên xí nghiệp ưu tú nhà một trong, lý ngang dọc được cống hiến rõ như ban ngày. Nhưng bởi vì đặc thù thời kỳ lịch sử tạo thành quyền tài sản không rõ ràng, chính xí nghiệp quan hệ tới gút mắc, không chỉ có nhường đất phương chánh phủ đã mất đi một nhà xí nghiệp ưu tú, cũng làm cho chính trù trừ mãn chí lý ngang dọc đã mất đi sự nghiệp cùng danh dự.

Lược bỏ trưng cầu ý kiến chủ tịch triệu dân cho rằng lý ngang dọc là thời đại vật hi sinh."Tại chế độ không được kiện toàn không hoàn thiện được thời kì, rất nhiều ưu tú xí nghiệp gia bởi vì chế độ vấn đề mà ngã xuống, ngoại trừ lý ngang dọc, còn có vân nam hồng tháp được chử lúc kiện."

Lý ngang dọc hôm nay bi tình kết cục, bị hắn bộ hạ cũ quy kết làm là "Kiện lực tiền tệ sự nghiệp thành tựu, bành trướng lý ngang dọc làm theo ý mình nhân tính nhược điểm; thấy không rõ thế đạo cuộc đời thăng trầm, tạo thành lý ngang dọc biệt quyền lực nhận biết khu không thấy được."

Kỳ thật tại thập niên 90 mạt, xí nghiệp quyền tài sản vấn đề đã cho lý ngang dọc mang đến áp lực. 1999 năm đương hồng tháp tập đoàn chử lúc kiện xuống ngựa lúc, lý ngang dọc nhiều lần tràn đầy cảm xúc nói về hồng tháp sự kiện. Hắn biệt chử lúc kiện thâm biểu tiếc hận, cho rằng chử lúc kiện có thể giữ cái không có danh tiếng gì được xưởng nhỏ hoàn thành thế giới thứ năm được hiện đại hoá mùi thuốc lá xí nghiệp, lại qua không được "Kinh tế quan" .

Sau đó lý ngang dọc một đoạn thời gian rất dài đều đang tự hỏi "Kích lệ cùng ước thúc cơ chế khuyết vị, xí nghiệp gia không cách nào nắm giữ quyền khống chế" được vấn đề. Lúc ấy lý ngang dọc thường hỏi người chung quanh: giả thiết hồng tháp sơn làm thua lỗ, kiện lực tiền tệ làm thua lỗ, quốc gia còn phải lấy tiền trợ cấp, tổn thất khả năng càng lớn; làm xong, vì cái gì không có có tương ứng được ban thưởng? Xí nghiệp nhà nước được tổng giám đốc tại rất kém cỏi được trên căn bản giữ một cái xí nghiệp làm, quốc gia có phải hay không hẳn là cân nhắc dùng cái gì chế độ đến bảo vệ bọn hắn, cho bọn hắn tương ứng hồi báo?

Cùng một thời kỳ liễu truyền chí cũng đang suy nghĩ liên tưởng quyền tài sản vấn đề. Nhưng so sánh lý ngang dọc, liễu truyền chí tại cổ quyền trong xử lý chẳng những có cao siêu kỹ xảo, còn có vượt mức bình thường được kiên nhẫn.

Liễu truyền chí sớm tại 1993 năm liền chế định " Liên tưởng tập đoàn Hình thức đầu tư cổ phần phương án sửa chữa ", cái phương án này để cho trung khoa viện lãnh đạo khó khăn vô cùng, bởi vì bọn hắn không có quyền phê chuẩn hoặc là phủ định, chỉ có bộ tài chánh mới có quyền trả lời. Nhưng trung khoa viện đưa cho liên tưởng 35% được quyền huê hồng. Quyền huê hồng có thể xác nhận thời điểm, liễu truyền chí tức giao trách nhiệm tài vụ nhân viên tướng để mà chia hoa hồng được tiền mặt đủ số đăng ký trong danh sách, nghiêm cấm bất luận kẻ nào vận dụng, nắm giữ. Trải qua 4 nhiều năm được tích lũy, chia hoa hồng được tiền mặt đạt đến 1. 6 ức nguyên.

1998 năm, liên tưởng chờ đến bộ tài chánh đồng ý tướng 35% được quốc hữu cổ quyền thuộc liên tưởng nhân viên trả lời, lấy tích lũy 1. 6 ức chia hoa hồng tiền mặt mua sắm liễu bộ phận này quốc hữu cỗ. 11 năm sau 2 0 0 9 năm, trung quốc hiện hải nhập cổ phần liên tưởng cổ phần khống chế nắm giữ 29% được cổ quyền.

Tại liễu truyền chí 16 năm vận trù duy ác hạ, liên tưởng từ quốc hữu độc quyền cách cục diễn biến thành quốc hữu, công nhân viên chức cổ phần khống chế cùng hiện hải tam phương tương đối quân hành cổ quyền kết cấu, để cho xí nghiệp người sáng lập cùng tầng quản lý có càng lớn "Xê dịch" không gian.

Tại nghiệp giới xem ra, cùng kiện lực tiền tệ cùng lúc được liên tưởng, hải nhĩ, TCL, bé ha ha các loại đều từng gặp cải chế nan đề, nhưng ở người sáng lập xảo diệu xử lý xuống đều thành công quay người. Mà lý ngang dọc không có xử lý tốt cùng nơi đó chánh phủ lợi ích phân phối, khiến kiện lực tiền tệ tao ngộ vận rủi."Lý ngang dọc là xã hội thời kỳ chuyển hình được bi kịch, chánh phủ hẳn là thiện đãi xí nghiệp gia, bởi vì là một cái xí nghiệp nhà được ngã xuống, phải dẫn đến một cái xí nghiệp được ngã xuống." Tiếu trúc thanh biểu thị.

《 đại bại cục 》 tác giả Ngô hiểu đám ( Vi bác ) cho rằng, lý ngang dọc vụ án từ trên bản chất nhìn là trung quốc tại xí nghiệp quyền tài sản cải cách quá trình bên trong chính thương vỡ tan kết quả. Hoa làm theo được ngửa tan ra, hồng tháp sơn được chử lúc kiện, đều bởi vì loại này nguyên nhân ảm đạm rời sân. Bọn họ bi kịch đều là thời đại bi kịch, cuối cùng nhưng phải do cá nhân đến nhận nhận trách nhiệm nặng nề.

Lý ngang dọc đã chào cảm ơn, nhưng hắn khai sáng được thương nghiệp kỳ tích, hắn cùng với địa phương chánh phủ đánh cuộc đưa tới kiện lực tiền tệ cải chế phong ba, cùng một ít đại xí nghiệp gia từng gặp phải hoang mang, vẫn sẽ cho kẻ tới sau mang đến gợi ý cùng nghĩ lại.

( nhảy tin tức tài chính và kinh tế diêu sóng sông phát ra từ bắc kinh )
    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều