Trong tình yêu, hảo hảo yêu mình, chỉ có giá trị rất tốt bị người yêu

2 0 15- 0 8-3 0   Hỏa thiên đại có _. . .

爱情里,好好爱自己,才值得好好被人爱

Tác giả hồng ny

Có một từ ngữ, thường thường dụng để hình dung trong tình yêu phấn đấu quên mình, cái kia chính là "Thiêu thân lao đầu vào lửa" . Thật là nghĩ kỹ lại, lại cảm thấy cực kỳ buồn cười. Bươm bướm hướng phía nguồn sáng bay đi, kia là bươm bướm tự thân sinh lý kết cấu quyết định, là một loại vô ý thức, không có tự hỏi được phản xạ có điều kiện. Mà người sở dĩ trở thành người, là bởi vì người có tư tưởng, đồng thời thông qua tư tưởng nắm trong tay hành vi của mình. Hai cái này, căn bản là không có cách nói nhập làm một.

Tại đại đa số người bình thường trong tình yêu, không có tật bệnh, sự cố các loại bất hạnh, có chỉ là bình thường trong năm tháng được hỉ nộ ái ố. Bởi vậy, chúng ta cần căn bản không phải phấn đấu quên mình, hoàn toàn khác biệt là muốn "Cố thân" . Hiểu rất tốt yêu người của chính mình, mới có thể hảo hảo yêu người khác, chỉ có giá trị rất tốt bị nhân ái.

Có là mỗi người biệt "Hảo hảo yêu mình" được lý giải khác biệt, có người coi là tại yên lành yêu mình, nhưng thật ra là từng bước một đem chính mình đẩy về phía hỏng bét cảnh ngộ.

《 khác người nói 》 bên trong có kỳ tiết mục thảo luận liên quan tới bạn trai lạc lối vấn đề, một vị nữ nhân luận tới tay nghĩa phẫn điền ưng nói, nếu là bạn trai dám phách thối, hắn liền lập tức phách thối; bạn trai phách thối cái, hắn liền phách thối cái, ngược lại là phải nhìn xem thùy lợi hại. Ngã mới không cần mình bị thương tổn, ngã phải thật tốt yêu mình.

Bởi vì đối phương ác liệt hành vi, mình liền muốn khai thác càng thêm ác liệt hành vi, phảng phất dạng này mới là tốt nhất trả thù, chỉ có thắng qua đối phương, mới là hảo hảo yêu mình; bởi vì đối phương phách thối mà phách thối, bởi vì đối phương xấu mà trở nên tệ hơn, coi là như vậy thì có lấy lắng lại ngực oán khí, ghê gớm thắng về mặt mũi, thật là tốt thật yêu chính mình rồi. Nữ sinh này được ý nghĩ trong mắt của ta thật là có chút ngu xuẩn.

Thiên nhai nơi nào không cỏ thơm, cần gì phải cùng cái vụn nam phân cao thấp? Còn là này không tiếc cầm tâm linh của mình, thân thể và sinh mệnh đùa giỡn. Phải biết, tự sát, trả thù, sanh thiếu tháng, tai nạn xe cộ kiều đoạn, xuất hiện ở trong phim ảnh có lẽ gọi đặc sắc, nhược xuất hiện ở trong hiện thực sinh hoạt, bên nào không phải là nhân sinh đả kích nặng nề!

Bạn trai phách thối, nói rõ hắn biệt tình cảm không chịu trách nhiệm, không phải có thể ký gởi cả đời người. Gặp người không quen, đương nhiên là quay người rời đi. Thùy không có trong tình yêu thua thiệt qua, phạm qua sai lầm? Hấp thụ lần này yêu đương thất bại giáo huấn, để cho năm tháng yên tĩnh chậm rãi vuốt lên trong lòng vết thương, quản lý tốt cuộc sống của mình, tái tạo lòng tin của mình, nghênh đón lần tiếp theo tình yêu, không tốt hơn ma!

Hảo hảo yêu mình, không một câu khẩu hiệu, càng không phải là một câu nói suông, là một loại đối với chính mình chịu trách nhiệm thái độ.

爱情里,好好爱自己,才值得好好被人爱

Lâm đạt đến yêu đương đã nhanh hai năm, nhưng nàng chưa từng giữ đối phương đái cấp bằng hữu của mình nhận biết, không lâm đạt đến nghĩ, mà là đối phương không đồng ý. Hắn không biết lâm đạt bằng hữu, lâm đạt đến cũng không biết hắn bằng hữu. Nam nhân nhớ nàng thời điểm giống như hắn gặp mặt, sau đó phong một dạng biến mất, sau đó lại xuất hiện. Có mỗi lần nhấc lên hắn, lâm đạt đến đều tràn ngập sùng bái: hắn thường thường qua đời bên người nàng, vậy là nam nhân muốn vì sự nghiệp phấn đấu; hắn không nguyện ý đi vào với nhau vòng bằng hữu, kia là thành thục nam nhân trầm ổn biểu hiện; hắn từ không đề cập qua kết hôn, đó là bởi vì hắn giữ tình cảm nhìn quá nặng, còn phải tiếp tục rèn luyện. Đối với chung quanh hảo hữu thiện ý nhắc nhở, lâm đạt đến hết thảy không tiếp thụ, hắn chỉ nói một câu: "Ngã nguyện ý" . Lâm đạt đến ba mươi tuổi, rất muốn kết hôn, yêu có lẽ không có cách nào tự kiềm chế.

Ngày nào đó, nam nhân lưu lại một câu "Ngã vẫn cảm thấy chúng ta không thích hợp ", từ đây lại vị xuất hiện."Hai năm rồi, người nam nhân này từ khi đối với ta nỗ lực quá chân thật tình cảm, chưa hề cân nhắc qua cùng ta kết hôn." Lâm đạt đến rốt cục nguyện ý đối mặt thực tế. Lâm đạt đến không đồ ngốc, nữ nhân ba mươi tuổi cái gì cũng hiểu, nhưng chính là khống chế không nổi tim của mình. Luôn luôn tham luyến một ít điểm vi bất túc đạo vuốt ve an ủi, luôn luôn không nguyện ý tin tưởng trước mắt chân tướng. Bởi vì không có dũng khí rời đi, liền liều mạng cho mình tìm kiếm cớ, cơ cấu cán bộ mộng đẹp. Tại mộng tỉnh thời gian, lại thật sâu được rơi vào thống khổ vực sâu.

Nam nhân không có lừa gạt quá, cũng không có hứa hẹn quá, hết thảy đều là lâm đạt đến một phía tình nguyện "Ngã nguyện ý" . Dạng này một đoạn tình, thật là có một điểm "Chu du đánh hoàng cái, một người muốn đánh, một người muốn bị đánh" đắc ý vị. Tại một đoạn trong cảm tình, ái không có lý trí, yêu mất đi tôn nghiêm, yêu lừa mình dối người, yêu mất đi bản thân, chỗ nào còn có thể nhớ kỹ "Hảo hảo yêu mình" ? Ngay cả mình đều không có tâm lực mất yêu mình, ai còn phải tỉ mỉ cẩn thận được đem mình nâng ở lòng bàn tay đâu? Cái kia đem ngươi nâng ở lòng bàn tay nhân, ngươi một cái nhăn mày một nụ cười, chau mày, nhồ ra miệng, đều dẫn động tới hắn tâm, hắn như thế nào lại để ngươi không có lý trí, mất đi tôn nghiêm, lừa mình dối người, mất đi bản thân đâu?

Cho nên, hảo hảo yêu mình, còn muốn cần chúng ta nhiều một chút lý trí, nhiều một ít dũng khí.

Trong tình yêu tổng là có chút huyền diệu đồ vật là chúng ta không cách nào khống chế. Truy cầu một người, yêu một người, dùng thực tình, lấy hết toàn lực, nhược vẫn không thể như kỷ mong muốn, chúng ta cần phải làm, ngay cả...cũng lý trí đối đãi, dũng cảm đối mặt, lưu một cái mỉm cười được chúc phúc tại thời gian hoang dã bên trong, đây mới là hẳn có thái độ, mới là hảo hảo yêu phương thức của mình. Về phần những thứ kia quấn quít chặt lấy, khúm núm, ngay cả còn sót lại một chút điểm mỹ hảo đều làm hao mòn hầu như không còn, thật sự là đối với mình một loại tra tấn.

Vào ngày thường được trong tình yêu, không cần phấn đấu quên mình, càng không cần "Thiêu thân lao đầu vào lửa" . Muốn đúng là ngươi tốt nhất được yêu mình: biệt hành vi của mình phụ trách, tại yêu bên trong bảo trì một điểm lý trí, biệt vị đến sinh hoạt tràn ngập dũng khí, dạng này các ngươi cỡ nào đáng yêu, đáng giá dường nào có bị yêu.

Tác giả hồng ny, 8 0 hậu, truyền thông người

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều