Lần đầu hẹn hò nữ nhân ghét nhất thập đại hành vi

2 0 14-12-11   ss53


Ấn tượng đầu tiên có thể thành tựu các ngươi
Cũng có thể phá hủy các ngươi

Lúc Nhiên, các ngươi có thể nói, tuy là ấn tượng đầu tiên làm hỏng, nhưng ta vẫn còn có cơ hội.

Nhưng tiểu hồng nương muốn nói, ấn tượng đầu tiên cho người ảnh hưởng là to lớn. Cho nên, vì thành công tạo nên tốt ấn tượng đầu tiên, xin đừng nên phạm trở xuống lỗi lầm.


1
Liếc trộm những nữ nhân khác

Hẹn hò lúc liếc trộm những nữ nhân khác, dù cho bị đối diện nữ nhân tạt nước đều trừng phạt đúng tội.

Ta hiểu các ngươi, mấy vạn năm tiến hóa, làm cho nam nhân có loại "Tầm hoa vấn liễu" được bản năng.

Nhưng là vì các ngươi cuối cùng có thể nuốt vào trước mặt cái này "Con mồi ", thu vào vừa thu lại các ngươi vậy du đãng con mắt. Đưa ánh mắt tập trung ở ngươi đối với mặt nữ nhân trên mặt, tập trung ở đồ ăn chỉ cùng phục vụ viên bên trên.

Thích ứng ca ngợi hạ nàng mặc, quần áo, giầy thậm chí là nhỏ đồ trang sức đều có thể sinh ra kết quả không tưởng được.


2
Quá sớm sử dụng thân thiết biệt danh

Kỳ thật cấp đối phương bắt đầu biệt danh, gọi nhũ danh đối nam nữ quan hệ có rất nhiều chỗ tốt, tăng tiến các ngươi độ thân mật, làm cho đối phương độc nhất vô nhị.

Nhưng phải qua sớm sử dụng những này biệt danh, rất có thể kinh động đến đối phương, dọa bào cô nương.

Suy nghĩ một chút, lần thứ nhất gặp mặt, hai bên còn không có quen thuộc, các ngươi liền đem "Thân yêu ", "Bảo bảo" vứt xuống, cô nương có thể hay không cho rằng ngươi cái này nhân loại rất tùy tiện? Cho nên, biệt danh các loại muốn tùy thời mà dụng.


3
Thường xuyên đùa bỡn điện thoại

Hiện đại hoá xã sẽ sinh ra xuất một loại mới bệnh "Điện thoại tổng hợp chứng ", cơ bất ly thân.

Nhưng tiểu hồng nương phải nhắc nhở mọi người, từ các ngươi tiếp vào hắn đến đưa hắn về nhà đạo thanh "Ngủ ngon" đoạn thời gian này, mời đưa di động âm điệu thành tĩnh âm, bỏ túi bên trong, đây là đối với người khác tôn trọng tối thiểu cùng lễ phép.

Dù cho ngươi và hắn không thành, hắn cũng biết biệt phong độ của ngươi cùng lễ phép sinh lòng hảo cảm, giữ khuê mật giới thiệu cho các ngươi cũng khó nói.


4
Đàm luận tiền nhiệm

Cái này rất cần phải có nói, mặc kệ quá khứ của ngươi cỡ nào lãng mạn, tiền nhiệm ưu tú bao nhiêu, các ngươi cùng người khác đã hẹn hò liền đại biểu cho nhìn về phía trước.

Không có cô nương sẽ thích mình hẹn hò đối tượng luôn sớm mặc cho, thậm chí trong tiềm thức giữ trước gót chân nàng mặc cho so sánh.

Suy bụng ta ra bụng người, các ngươi cũng không muốn nghe nàng nói, nàng tiền nhiệm dáng người nhiều cường tráng, hôn kỹ xảo tốt bao nhiêu, không phải sao?


5
Mở thô tục trò đùa

Chúng ta đều thích "Hoàng đoạn tử ", nữ nhân cũng không ngoại lệ.

Tuy là những thứ kia thô tục trò cười có thể càng sinh động bầu không khí, nhưng lần đầu hẹn hò lý do an toàn, không nên quá mức, làm rõ ràng cô nương tiếp nhận ranh giới cuối cùng, hắn thích gì? Không thích cái gì? Giữa các ngươi có hay không có điểm giống nhau?

Phương thức tốt nhất là từng bước một đến, trước tiên là nói về bảo thủ điểm, ôn hòa điểm trò cười, về sau tiêu chuẩn sẽ chậm chậm mở rộng.

Thăm dò nàng phẩm tính, cuối cùng lại phán đoán hắn tiêu chuẩn được lớn nhỏ.

Mạo hiểm nhất nhưng ta tuyệt không nói tới phương pháp là mở màn liền tới một cái tiêu chuẩn lớn trò cười, dĩ nhiên kết cục tốt nhất là hắn cười. Chỉ có điều kém nhất thậm chí là trò cười mạo phạm hắn, thế là hắn súy các ngươi một cái tát, giỏ xách rời đi.


6
Cử chỉ không lễ phép

Tiến phòng ăn lúc, các ngươi ghê gớm không cần vì nàng lạp cái ghế, các ngươi cũng không cần dụng áo khoác của ngươi sát thức hắn túi sách lên thủy.

Nhưng cái này không có nghĩa là các ngươi cùng với nàng dùng cơm lúc ghê gớm phát ra thanh âm rất lớn, hàm chứa đồ ăn cùng với nàng nói chuyện, khi nàng mặt đập cửa hoặc tùy tiện đánh gãy nàng.

Lương hảo lễ nghi là loại nhu yếu phẩm, bởi vì bất luận một loại nào thói quen xấu đều sẽ phá hư ước hẹn lãng mạn tính. Làm cái có thể mang đến gặp cha mẹ của nàng được thân sĩ, cử chỉ văn nhã, phân độ nhẹ nhàng.

Trái lại, thô tục hán làm lâu, khả năng lại không có cô nương nguyện ý cùng ngươi đã hẹn hò.


7
Đàm tiền

Đàm tiền cái đề tài này thế nào đều không lấy lòng.

Nếu như các ngươi rất có tiền, đàm tiền vậy ngươi liền đang khoe khoang; nếu như các ngươi không có tiền, lại lộ ra các ngươi rất thật đáng buồn.

Ngẫm lại, nếu như toàn bộ hẹn hò qua trình ngươi một mực đang nói chuyện mới mua đích Iphone6, làm luân sĩ, hắn phải cảm thấy hứng thú không?

Cho dù nàng theo lễ phép, biểu hiện tốt như cảm thấy rất hứng thú, nhưng tiểu hồng nương ghê gớm phụ trách nhiệm địa nói cho ngươi biết, hắn sớm ở trong lòng đem ngươi vạch ở "Không bao giờ liên hệ" được phân loại.


8
Không quả quyết

Trước đem so sánh hạ lưỡng chủng lời dạo đầu:

"Ta nói, hôm nào cùng một chỗ uống cà phê ba!"

"Ân. . . . Các ngươi cảm thấy hôm nào cùng một chỗ uống ly cà phê thế nào? Ăn cơm cũng được, nói không chừng lại nhìn hùng điện ảnh?"

Đầu tiên, loại thứ nhất lời dạo đầu rất tốt!

Ngươi ở đây dụng một loại rất quả quyết phương thức tiến hành mời, thể hiện rồi tự tin của ngươi. Đồng thời, hắn phải cân nhắc chỉ có một cái vấn đề: ta muốn hay không phó ước?

Nhưng ở loại thứ hai phương thức trung, hắn không chỉ có phải cân nhắc có hay không nhận mời còn phải cân nhắc địa điểm ước hẹn cùng phương thức. Không chỉ có gia tăng thêm áp lực của nàng, cũng làm cho các ngươi nhìn không quả quyết.


9
Cho nàng sửa sai

Không ai thích tự cho là không gì không biết nhân.

Nói tóm lại, muốn là của ngươi một ít cử động để ngươi lái xe nhóm khó chịu, đồng dạng hành vi sẽ để cho các ngươi hẹn hò đối tượng càng khó chịu.

Biểu hiện tự tin và cơ trí là chuyện tốt, nhưng không thể thông qua hi sinh hắn tới lấy có.

Hắn sẽ có xấu hổ cảm giác, sau đó thì sao, hắn cho ngươi cùng các ngươi được ước hẹn nhãn hiệu ngay cả...cũng xấu hổ cảm giác.

Bảo trì nhẹ nhõm, vui sướng bầu không khí. Mục tiêu của ngươi là để cho nàng vui vẻ, qua được vui sướng! Mà không phải uốn nắn hắn ghép vần sai lầm lão sư ngữ văn.


1 0
Quá tự đại

Tự tin và tự đại là có khác biệt.

Cái trước hấp dẫn nữ tính, bởi vì tự tin ngươi có thể hoàn toàn tại trước mặt người khác biểu hiện ra tốt nhất mình, bất ty bất kháng.

Mà tự đại hoàn toàn là không an toàn cảm giác quấy phá, ngươi tự đại sẽ sử dụng rất nhiều cô nương đối với ngươi sinh lòng ghét cảm giác. Bộ dạng thơ năng lực của mình cũng đừng đánh giá cao năng lực của ngươi.

Cô nương thích tự tin chững chạc nam nhân, mà tự phụ nam nhân để cho dễ dàng để cho nữ tính sinh ra không thoải mái, ngây thơ cảm giác.    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều