Chia sẻ

Càng nhiều

[ đăng lại ] trong nhà tự chế rượu nhưỡng; tự chế nước tương / dấm

2 0 12-1 0 -21   gaofeng153

1, thấm mễ.
Gạo nếp 3-5 cân, thấm 12-24 giờ.
Nếu như là bình thường ăn cơm dùng gạo trắng, làm ra rượu nhưỡng phải dán lóc cóc, cảm giác đánh rất nhiều chiết khấu. Thấm mễ là vì có thể chưng xuyên thấu qua, dễ dàng xuất rượu nhưỡng.
2, chưng chín.
Sở dĩ là chưng, mà không phải nấu, là bởi vì chưng chín gạo làm được rượu nhưỡng hạt gạo rõ ràng, mà nấu nói, rượu nhưỡng mà mễ cũng biết dán lóc cóc được.
3, lượng.
Giữ chưng chín được gạo nếp cơm lượng một chút, lượng đến cái gì nhiệt độ phi thường mấu chốt! ! Trực tiếp ảnh hưởng rượu cất chất lượng, ngọt độ. Trước kia ngã dựa theo học được biện pháp, lấy sống bàn tay cân nhắc xuống tới không được bỏng, góc ấm áp, liền bắt đầu nhắm rượu thuốc. Nhưng bây giờ ngã cải tiến! Ngã đem nó lượng đến lấy tay ( buff xong bảo hiểm túi ) vươn vào cơm nội bộ, cảm thấy có chút ấm áp, mới bắt đầu nhắm rượu thuốc. Thực tiễn chứng minh, siêu ngọt mấu chốt ở chỗ này.
Cơm tại lượng được quá trình bên trong dễ dàng bề ngoài liễu lạnh đến khoái, nội bộ còn rất bỏng, chính ta tại trong cơm gia nhập lệch mát, nhưng còn có chút ấm áp nước sôi, lại quấy, làm cho nhiệt độ đều đều. Thêm nước vẫn là vì phan rượu thuốc thời điểm, tránh cho cơm quá dính, không dễ dàng trộn đều. Thêm nước còn vì xuất rượu nhưỡng nước. Thủy ghê gớm theo thứ tự gia tăng, một bên thêm nước vừa dùng tới tay mất thóc cơm âm điệu lỏng, có nước bôi trơn, cơm chỉ có không dễ dàng dính vào nhau. Thêm nước lúc các ngươi sẽ phát hiện một cương chỉ có thêm vào thủy bị cơm hút khô rồi, vậy liền thêm chút đi, tiếp tục mất thóc cơm âm điệu lỏng. Thủy gia tăng tới trình độ nào đâu? Chính là có thể hoàn toàn đem cơm âm điệu lỏng, nhưng lại nhìn không thấy nước cái bóng. Thủy dần dần gia tăng, gia tăng hoàn thủy, cơm là ấm được, có chút lệch lạnh, cái kia chính là trạng thái tốt nhất. OK, chuẩn bị xuống rượu thuốc!
4, nhắm rượu thuốc.
Các loại cơm mát thời điểm, nhưng làm rượu thuốc nghiền nhỏ. Ta là dụng thái đao phần bụng đang thái thịt trên nền mài. Sau đó đem rượu thuốc tại trong cơm quấy đều, lại đem cơm thoáng ép chặt một chút xíu, ở giữa ổ cái trứng gà lớn cái hố nhỏ.
Nói ra thật xấu hổ, ngã một mực không được nhớ cơm cùng rượu thuốc tỉ lệ. Bởi vì rượu thuốc túi chứa hàng trên có được, ta liền chiếu túi chứa hàng lên liều dùng lại giảm ít một chút điểm. Sở dĩ giảm bớt, là bởi vì bình chú túi chứa hàng bên trên lượng nói, kia là đầy đủ, dễ dàng lên men, nhưng đầy đủ số lượng dễ dàng phát mãnh, phát mãnh, cũng sẽ không quá ngọt. Cho nên, liền hơi giảm ít một chút rồi.
5, giữ ấm.
Rượu cất giữ ấm cùng người tương tự. Mặc kệ cái gì mùa, người đóng bấy nhiêu tầng chăn mền, liền cấp rượu nhưỡng cũng đóng bấy nhiêu. Ô ở, đừng lưu đầu gió, khe hở, chẳng thế nó sẽ lạnh. Quá 36 giờ tả hữu ( hạ thiên 24 giờ liền có thể ), mở bọc ra ( chăn bông loại hình ), nghe được có từng điểm mùi rượu, OK, chúc mừng các ngươi, hơn phân nửa thành công! Chảo xào rau bên trong hơn phân nửa nồi nước, đốt đến rất ấm rất ấm, nhưng không thể bỏng, đóng lại hỏa. Đem tửu nhưỡng bát bỏ vào, nóng truyền, chậm rãi cách bát ấm áp đợi rượu nhưỡng. 2 0 phút đồng hồ về sau, trong nồi nước lạnh liễu, lại thêm nóng đến rất ấm rất ấm, nhưng không được bỏng, tiếp tục ấm áp rượu nhưỡng bát. Đệ 2 thật ấm áp tốt về sau, thừa dịp ấm đem tửu nhưỡng bát lần nữa quả nhập chăn bông. Chẳng khác gì là đệ 2 thật lên men. Quá 24 giờ tả hữu, quăng ra chăn bông, đại công cáo thành! !
6, làm hậu cảm giác:
Sở dĩ so với bình thường được rượu nhưỡng ngọt, mình cảm thấy có thể là bởi vì vừa rồi cất kỹ rượu thuốc, lần thứ nhất quả nhập chăn bông lúc, nhiệt độ bị ngã cố ý lệch lạnh điểm, dẫn đến không được thuận lợi lên men ( nhưng men rượu vẫn hoạt động, bởi vì nhiệt độ không đủ, không có phát tác mà thôi. Nó đang nổi lên. ) đệ 2 thật tại nước ấm nồi đạt được đến liễu đầy đủ nhiệt độ, liền có thể dày tích bừng bừng phấn chấn liễu, biệt, chính là cái này từ: dày tích bừng bừng phấn chấn! ! Ngọt một phát không thể thu vào.
7, ghi chú:
a. Đại công cáo thành hậu được rượu nhưỡng vừa mới bắt đầu chỉ là tương đối ngọt, cũng rất ngọt, nhưng kỳ thật nó một mực tại lên men, quăng ra chăn bông, chỉ là nhiệt độ thấp, lên men chậm mà thôi, cho nên sẽ càng ngày càng ngọt.
b. Nếu như mở hang được rượu nhưỡng có từng điểm vị chua, ( chua xót là bởi vì giữ ấm quá độ ) liền giúp nó cỡi quần áo. Còn không có ngọt? Không có việc gì, lưu một cái khe hở, để một bên ba, quá một hai ngày chính nó phải ngọt lên!
c. Đệ 2 thật gia tăng thời điểm nóng, nấu nước người đương thời nhất định không thể đi ra! Vạn nhất không cẩn thận thủy nấu sôi, rượu nhưỡng bát mà men rượu cũng bị các ngươi toàn giết chết, cả bát rượu nhưỡng đều phế đi! Nhớ lấy: chỉ có thủy rất ấm liễu, tắt lửa, người mới có thể đi ra.
d. Thả đang xào thức ăn trong nồi cách thủy làm nóng, bởi vì cách rượu nhưỡng bát, cho nên nhiệt độ nước ghê gớm rất ấm áp, nhưng không thể phỏng tay.
e. Rượu nhưỡng bát không nhất định phải kín gió, ta liền dụng số lớn, trung hào tráng men nổi lửa mỗi loại, 5 cân gạo nếp vừa vặn làm 2 bát, một nồi mình ăn, một nồi mang cho các bằng hữu.

======================================

Nhà nhưỡng rượu nếp kỹ thuật rượu gạo kỹ thuật sản suất

Rượu nếp ấm trung ích khí, bổ khí dưỡng nhan, còn có nâng cao tinh thần giải lao, xúc tiến huyết dịch tuần hoàn công hiệu; đồng thời nó còn có thể kích thích tiêu hóa tuyến địa bài tiết, tăng tiến muốn ăn, có trợ giúp tiêu hóa. Gạo nếp trải qua ủ chế, thành phần dinh dưỡng càng dễ dàng nhân thể hấp thu, là trung lão niên người, dựng sản phụ cùng thân thể suy yếu nhân bổ khí dưỡng huyết tới hàng cao cấp.

Vật liệu: Gạo nếp tam cân, rượu gạo khúc, nước khoáng 6 cân.

Cách làm:

1, tam cân gạo nếp rửa sạch, dụng thanh thủy theo đuổi một đêm.

2, chõ giường trên thế bố trí, để vào gạo nếp, đại hỏa chưng.

3, 2 0 phút đồng hồ sau mở ra nắp nồi gạo nếp dáng vẻ.

4, tướng gạo nếp quấy tán, rắc vào một ít bát thanh thủy, đậy nắp nồi lại tiếp tục chưng 2 0 phút đồng hồ.

5, chưng tốt gạo nếp vọt lên sạch sẽ trong nồi, gia nhập nước khoáng 6 cân, trộn đều.

6, rượu gạo khúc xưng xuất 11g.

7, gia nhập nước suối gạo nếp phải thường xuyên quấy giải nhiệt, để cho nhiệt độ hạ xuống.

8, đãi nhiệt độ xuống đến 32 độ trở xuống (25 độ trở lên ) tức có tiến hành bước kế tiếp ( lúc này đã thành một nồi đặc gạo nếp cơm, ha ha ~).

9, đổ vào men rượu, đầy đủ quấy đều.

1 0, tướng trộn đều được gạo nếp đặc cơm chứa vào sạch sẽ trong thùng, dụng thực phẩm giữ tươi túi bao trùm miệng bình, bó chặt bịt kín, tiến vào lên men chương trình.

11, lên men thủ lĩnh mấy ngày phải nhớ mở túi hít thở không khí, nếu không mãnh liệt lên men sinh ra khí thể sẽ đem giữ tươi túi sụp đổ. Lên men sơ kỳ có thể nhìn thấy rất nhiều bọt khí vọt lên, 8, 9 thiên hậu, rượu thể phân tầng, gạo nếp dưới cơ bản trầm, liền mặt ngoài lên men cơ bản kết thúc

12, đem rượu hỏng bét loại bỏ rơi, lấy được ngay cả...cũng rượu nếp rồi ~

13, đoạt được hèm rượu một đại bát yêu ~ rượu nếp đại khái 5-6 cân dáng vẻ.

Rượu nếp được rượu độ không cao, nhưng hậu kính không nhỏ, mọi người không muốn một lần quá uống yêu ~~ mỗi ngày 1 0 0 -2 0 0 m l tương đối phù hợp, dĩ nhiên còn phải nhìn ngài tửu lượng cáp.

Lại nho nhỏ địa nhắc nhở một chút cáp: nữ sĩ uống lúc thêm điểm mật ong, thật sự rất tốt hát yêu


======================================

1, nhân sâm đại bổ rượu

Phối phương: nhân sâm 3 0 khắc, thục địa 3 0 khắc, cẩu kỷ tử 9 0 khắc, đường phèn 1 0 0 khắc, rượu đế 25 0 0 hào thăng.

Phương pháp luyện chế: đem người tham gia mất lô thủ lĩnh, sấy khô mềm, cắt miếng; cẩu kỷ tử mất tạp chất, cùng nhân tham, thục địa cùng để vào sạch sẻ sa trong bao vải, đóng tốt miệng túi. Tướng thuốc túi để vào trong vò rượu bịt kín ngâm, mỗi ngày quấy một lần. 15 thiên hậu, tướng đường phèn đưa trong nồi, gia tăng chút ít thủy, làm nóng nóng chảy đun sôi, nấu đến hơi vàng lúc, loại bỏ mất vụn, đãi lạnh hậu gia nhập trong rượu thuốc quấy vân. Tĩnh đưa một đoạn thời gian, lấy thượng thanh tửu dịch liền có thể uống.

Công hiệu cùng chủ trị: đại bổ khí huyết, an thần, tư lá gan mắt sáng. Dùng cho thân thể suy yếu, thần kinh suy nhược, đầu váng mắt hoa, yêu đầu gối bủn rủn các loại.

Tuân thủ pháp luật: mỗi ngày 2 thật, sớm tối uống phục, mỗi lần 3 0 hào thăng.

Nói rõ: bản rượu biệt bệnh hậu thể nhẹ, thiếu máu, dinh dưỡng không đầy đủ, thần kinh suy nhược, bệnh tiểu đường các loại có tốt hơn tác dụng. Vô bệnh nhân thường uống, có cường thân kiện thể kéo dài tuổi thọ chi công. Uống bản rượu, ăn kiêng củ cải.


2, nhân sâm cẩu kỷ tử rượu

Phối phương: nhân sâm 2 0 khắc cẩu kỷ tử 35 0 khắc thục địa 1 0 0 khắc đường phèn 4 0 0 khắc rượu đế 5 kí lô.

Công hiệu: cường tráng khiêng già, tu bổ âm máu, ô râu tóc, tráng yêu đầu gối, mạnh thị lực, lưu thông máu thông kinh. Thích hợp với bệnh hậu thể nhẹ cùng thiếu máu, dinh dưỡng không đầy đủ, thần kinh suy nhược, bệnh tiểu đường đám người bệnh uống. Vô bệnh thường uống, cũng có cường thân ích thọ chi công. Đại bổ nguyên khí, an thần vững chắc thoát, tư lá gan mắt sáng. Thích hợp với làm tổn thương hư tổn, thiếu lương quyện đãi, hồi hộp dễ quên, đau đầu mê muội, bệnh liệt dương, yêu đầu gối đau nhức các loại chứng.

Chế tác: 1. Đem người tham gia nướng cắt miếng, cẩu kỷ trừ bỏ tạp chất, dụng băng gạc túi chứa bên trên đâm miệng dự bị. 2. Đường phèn để vào trong nồi, dụng số lượng vừa phải thủy làm nóng tan chảy đến phí, luyện tới sắc hoàng lúc, nhân lúc nóng dụng băng gạc loại bỏ mất vụn dự bị. 3. Rượu đế chứa vào trong vò rượu, tướng trang phục có nhân sâm, cẩu kỷ được túi vải để vào trong rượu, đóng dấu chồng bịt kín ngâm 1 0 -15 trời, mỗi ngày quấy 1 thật, theo đuổi đến mùi thuốc tận nhạt, lấy ra thuốc túi, dụng vải mịn lọc ngoại trừ lắng đọng vật, gia nhập đường phèn quấy vân, lại tĩnh đưa loại bỏ, thanh thản tức thành.

Cách dùng: uống lúc, có căn cứ tửu lượng của chính mình, mỗi lần uống 1 0 -12 khắc.

3, nhân sâm đại bổ rượu

Phối phương: nhân sâm 5 khắc, thục địa hoàng 25 khắc, cẩu kỷ tử 9 0 khắc, đường phèn 1 0 0 khắc, rượu đế 25 0 0 khắc.

Chế pháp: đem người tham gia mất lô thủ lĩnh, sấy khô mềm, cắt miếng, cẩu kỷ tử trừ bỏ tạp chất, cùng bạch thục địa cùng để vào sạch sẽ sa trong bao vải, đóng kín miệng túi, giữ thuốc túi để vào trong rượu bịt kín ngâm, mỗi ngày quấy 1 thật. Ngâm 15 thiên hậu, dụng sạch sẻ băng gạc loại bỏ, lấy thuốc rượu dự bị. Tướng đường phèn để vào trong nồi, gia tăng chút ít thủy làm nóng tan chảy đun sôi, nấu đến gặp hơi vàng lúc, nhân lúc nóng loại bỏ mất vụn, đãi mát hậu gia nhập trong rượu thuốc, quấy vân. Tĩnh đưa sau một thời gian ngắn, lấy thượng thanh tửu dịch liền có thể uống.

Công hiệu quả: đại bổ khí huyết. An thần, tư lá gan mắt sáng. Thích hợp với thân thể suy yếu, thần kinh suy nhược, đầu váng mắt hoa, yêu đầu gối bủn rủn các loại. Vô bệnh nhân thường uống, có cường thân kiện thể, ích thọ duyên niên chi công.

Phục pháp: mỗi ngày 2 thật, mỗi lần uống phục 15~2 0 hào thăng.

 

——————————————————————

Tại giang nam nông thôn, hàng năm âm lịch tháng mười từng nhà đều muốn cất rượu, cái này ngay cả...cũng tháng mười rượu đế, rượu này không giống với bắc phương rượu đế, có cần phải nói rõ hạ, cái này rượu gạo vừa rồi ủ thành lúc cùng siêu thị chỗ bán được là giống nhau, nhưng ở đổi thủy sau khi được hai lần lên men, loại bỏ lắng đọng hậu tức có thể trở thành là ăn hương thuần ( từ chưa uống qua nhân khả năng cho rằng rất khẩu vị nhạt nhẽo ), nhưng hậu kính mười phần giang nam tháng mười rượu đế.

Căn cứ vào trong cái bình thật nhiều đồng chí khả năng chưa từng gặp qua, nhưng rõ ràng phi thường nghĩ muốn hiểu rõ rượu nếp than rượu đích quá trình chế tạo, thế là đặc địa tướng công công cất rượu quá trình ghi chép lại, hy vọng các vị không muốn đập ngã nha

Vật liệu:

1, gạo nếp 1 0 0 cân, cần xách một ngày trước dùng nước bên trên ( nơi đây không có hình mảnh nhỏ )

2, rượu thuốc 3 0 0 khắc *15 bao, nghiền thành bột phấn trạng ( gặp bức tranh 4, bức tranh 5)

3, thanh thủy ( nước lọc cũng có thể ) một số thùng

4, công cụ: chưng thùng cơm ( gặp bức tranh 1)+ chưng lưới ( gặp bức tranh 2, cũng có thể dùng băng gạc thay thế ), thùng nước, muôi múc nước, cái xẻng, lũ lụt nồi

5, rửa ráy sạch sẽ được chum đựng nước

Bước như sau:

1, đầu tiên đem ngâm cả đêm gạo nếp rửa sạch, cũng cơ bản nhỏ giọt cho khô thủy, tướng chưng thùng dùng nước ngâm xuyên thấu qua cũng rửa sạch dự bị ( lúc này nhìn thùng bên trên còn có cơm hạt, là bởi vì ta cuối cùng mới nhớ tới vỗ, biểu hiện để ý ưm )

[转载]===家里自制酒酿

2, tướng nhỏ giọt cho khô nước được gạo nếp đổ vào chưng trong thùng, chú ý trong thùng muốn trước trên nệm thép không rỉ ti võng chưng đệm, để phòng ngừa mễ rơi xuống, cũng bên trên nước sôi nồi chưng thành cơm liền có thể ( nơi đây không có chưng cơm quá trình bức tranh, nguyên nhân giống như trên, biểu hiện đập ta à )

[转载]===家里自制酒酿

3, tướng chưng tốt cơm đổ vào thiên bên trong lượng ấm, bởi vì quá nóng cơm làm ra rượu dễ dàng chua xót. Một thiên này chết cơm thật là có 1 0 0 cân mễ chưng thành nga, cái này thiên được đường kính có 1. 8 mễ đâu, đủ lớn ba

[转载]===家里自制酒酿

4, đang chờ đợi lượng ấm được quá trình lúc, trước nhìn chúng ta một chút dùng rượu thuốc, 3 0 khắc / bao

[转载]===家里自制酒酿

5, tướng 15 bao rượu thuốc toàn bộ nghiền thành bột phấn trạng

[转载]===家里自制酒酿

6, tướng lượng ấm ( lấy không được phỏng tay là nên ) được gạo nếp cơm phan nhập thanh thủy

[转载]===家里自制酒酿

7, phan nhập thanh thủy được số lượng nhìn bức tranh, không cần quá mức so đo thủy nhiều ít

[转载]===家里自制酒酿

8, tướng phan nhập thanh thủy được gạo nếp cơm đổ vào cất rượu dùng trong vạc ( vừa rồi tại công cụ là không có đề cập, thật không nên ưm, cái này có là trọng yếu nhất nha, hang tiện dụng nhất kiểu cũ hang, rửa sạch sử dụng sau này khai thủy năng quá liền có thể, không có mà nói dụng tráng men hang cũng có thể ), cũng ở phía trên rượu bên trên một tầng rượu thuốc, số lượng đâu đại khái là lấy tay bắt hai ba giữ ( bởi vì bên trong có nước, cho nên trên dưới rượu dược hội hòa tan trong nước cũng lẫn nhau thẩm thấu, cho nên dưới đáy ít một chút không có quan hệ )

[转载]===家里自制酒酿

9, cứ thế mà suy ra, tướng tất cả gạo nếp cơm toàn bộ dụng thanh thủy trộn đều quay ngược lại nhập trong vạc, cũng rắc lên rượu thuốc. Đây là một tầng cuối cùng được gạo nếp cơm, mặt ngoài phải thỏa đáng nhiều vẩy điểm

[转载]===家里自制酒酿

1 0, tướng mặt ngoài hơi san bằng hậu, ở giữa đào một cái vòng tròn hình trụ đích chỗ trống, không cần quá sâu, nhìn,trông coi đào liền có thể liễu, này dụng ý là lúc sau dụng để phán đoán rượu gạo phải chăng lên men thành thục căn cứ, nếu như 24 tiểu thời hậu trong động có thanh liệt được chất lỏng chảy ra, đồng thời số lượng khá lớn, thì cho thấy rượu gạo sơ bộ chế tác, cũng chính là chúng ta bình thường tại siêu thị thấy rượu nếp than, nếu như không nhiều lắm, cùng cho thấy còn mạt toàn bộ hoàn thành. . . Này nên nhất định sẽ có đồng chí nói, bây giờ không phải là đã có nước ma? Như vậy làm sao phán đoán nha? Hỏi rất hay! Lúc này thủy chỉ là hiện tượng bề ngoài, qua không được bao lâu liền sẽ toàn bộ bị cơm hút hết rồi, cho nên trong động liền sẽ không có nước, thẳng đến lên men thành thục. . .

[转载]===家里自制酒酿

11, chuẩn bị một số chậu không được phỏng tay nước ấm

[转载]===家里自制酒酿

12, tướng nước ấm chậm rãi xuôi theo hang bốn vách tường đổ vào, vì cái gì không được có thể tùy ý đổ vào đâu? Bởi vì nếu như xông đến quá mạnh hoặc ngược lại tại vị trí trung ương, sẽ đem thật vất vả đào thành động cấp xung không có. . .

[转载]===家里自制酒酿

13, đây là ngược lại tốt thủy hậu, thủy vị trí đại khái. Kỳ thật thủy nhiều ít không đặc biệt trọng yếu, nhìn,trông coi không sai biệt lắm cùng bức tranh ăn ảnh gần liền có thể [转载]===家里自制酒酿

14, hoàn thành kể trên bước hậu, tại hang thể dụng vải ny lon bọc lại, tác dụng có nhị cái, 1 cái là chống bụi, 2 là trọng yếu nhất giữ ấm.

[转载]===家里自制酒酿

15, đắp lên cỏ đóng, có cần phải nói rõ hạ, cái kia vải ny lon không cần cố ý giảng cứu kín gió, chúng ta chỗ này đều là rất tùy ý được bao bên trên liền có thể

Sau đó ngay cả...cũng chờ đợi 24~36 canh giờ lên men ba, sau đó liền có thể hưởng dụng đến thơm ngọt khả khẩu rượu nếp than rượu rồi

[转载]===家里自制酒酿

16, đã trải qua dài đến 32 giờ lên men, rốt cục có thể lên thành

 

Tự chế nước tương / dấm

Nước tương phương pháp luyện chế: đánh sữa đậu nành còn sót lại bã đậu tăng thêm bột mì, tỉ lệ là một phần ba bột mì, tương hỗ hỗn hợp, niết thành tiểu đoàn, để nằm ngang biển bên trong phơi một chút, hơi can hậu, thả chỗ thoáng mát, một dạng, hẳn là chờ nó mốc meo làm tiếp, nhưng ta muốn làm cải cách, bất đồng nó mốc meo, liền phóng một ngày, nhiên đợi về sau bình lớn tử, ghê gớm kín gió, để vào tiểu đoàn, gia tăng 4 lần thủy, muối ngã là mình xem chừng thả, muốn bao nhiêu thả chút, chẳng thế sẽ hư. Sau đó quấy bịt kín. Thả một năm, sau đó mở ra, quấy, đầy đủ cùng không khí tiếp xúc, bởi vì không có trải qua mốc meo xử lý, cùng không khí không có tiếp xúc, lúc này nước tương là màu trắng, lấy 2 lưỡng đường đỏ thả trong nồi sắt xào một chút, kẹo có chút hóa liền để vào màu trắng nước tương, hơi lăn liền có thể, rau trộn nước tương hoàn thành, hương vị không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung, dù sao cũng ngã sẽ không bao giờ lại mãi trong siêu thị được nước tương liễu.

Giấm chế tác: cơm gia tăng đường trắng cùng lãnh khai thủy, tìm bịt kín hộp cất giữ, 6 tháng sau lấy ra, lịch xuất làm sáng tỏ dịch gia nhập một chút đường đỏ, vô keo, bịt kín, tiếp tục lên men, 3-4 tháng ghê gớm mở ra, tốt nhất lại lịch một lần, liền thành trong suốt hương thuần gạo giấm. Nếu như thương gia đều muốn dụng thời gian dài như vậy đoán chừng không là giá trên trời dấm nhất định sẽ sập tiệm.

1, cái bình nhất định phải là bình thủy tinh, có loại kia có phao cao su ép miệng bình kín gió bình thủy tinh tương đối phù hợp.

2, nước tương vô keo hậu bất kỳ địa phương nào đều có thể, ta là thả trên bệ cửa sổ phơi nắng. Dấm là không thể thấy hết được, tìm già quang được địa phương, nhiệt độ phòng cũng liền có thể, không cần đặc biệt chiều theo.

3, tỉ lệ còn đang suy nghĩ trung, làm 3 thứ tướng gần 4 năm, cũng là một mực tại trong nghiên cứu, chỉ có điều năm nay đặc biệt tốt, lần sau làm tiếp ta biết ghi lại phân lượng.

4, giấm hương vị mang theo mùi gạo, đây chính là thường nói mễ dấm ba, bên ngoài bán cũng không có mùi thơm này!

  Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

  Đoán các ngươi thích

  0 Điều bình luận

  Phát biểu

  Cùng loại luận án Càng nhiều
  Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều