6 0 tuổi đại thúc bức tranh, giữ 99. 9% người đều lừa gạt

2 0 17- 0 6- 0 1   Thúy cốc giòng suối


— — — — không quên sơ lòng, phương đắc từ đầu đến cuối — — — —

▼▼▼


『 Yigal Ozeri 』

Y Qua Nhĩ

Lấy sắc liệt hoạ sĩ, Hiện tại ở new york


Hắn sinh ra ở 1958 năm, Hắn thường sẽ mất ngẫu nhiên quay chụp người chung quanh, Tại bình thường trong hoàn cảnh được ảnh chụp, Tác phẩm của hắn giống như đúc, cùng ảnh chụp gần như không tiểu. Hắn linh cảm đại bộ phận đến từ với điện ảnh, Đầy đặn huyễn tưởng cùng thanh xuân. Tác phẩm biểu hiện liễu gần như ảo mộng vậy sự thật, Thiếu nữ không linh ánh mắt cùng thiên nhiên xen lẫn nhau huy chiếu, Khiến nhìn qua người đều rất khó quên hoài
Chủ nghĩa tả thực

Loại này chân thực như ảnh chụp được phong cách gọi chủ nghĩa tả thực. Chủ nghĩa tả thực (Photorealists) là hội họa cùng pho tượng được cái lưu phái, kỳ phong cách cùng ảnh chụp khó phân biệt thật giả. Là Căn cứ vào máy chụp ảnh thu thập thị giác tin tức từ tiến hành sáng tác . Đại biểu hoạ sĩ: Pearlstein, Clo sắc, Estes, Don Eddy các loại. Là cuộc sống đô thị hình thái được sản phẩm, bày biện ra tự nhiên cảm giác.Y Qua Nhĩ được sáng tác linh cảm đến từ nước anh 19 thế kỷ trước Lạp Phỉ Nhĩ phái tự nhiên nghệ thuật. Hắn trước lấy tự nhiên làm bối cảnh cấp các người mẫu chụp tốt ảnh chụp, sau đó, phỏng theo ảnh chụp, vận dụng độ cao tả thực được kỹ nghệ tướng mỹ nhân đồ cảnh lại sáng tác, cuối cùng, đạt được một vài bức lô hỏa thuần thanh tác phẩm. Tinh tế họa tác hồn nhiên nhất thể, tận gốc không nhận ra nhất bút nhất hoạ. Trong tấm hình khinh thục nữ tử, mềm mại ưu nhã, như mộng như ảo.
Rất nhiều thợ quay phim thích cấp ảnh chụp tăng thêm linh hoạt kỳ ảo cảm giác, Chỉ bất quá đám bọn hắn là dùng máy tính tu đi ra, mà Yigal là một bút một bức tranh vẽ ra.
Tại 15 năm trước, thế giới còn không có Instagra m, Yigal Ozeri đã bắt đầu bức tranh siêu cấp tả thực phong cách họa tác. Cá nhân hắn dù chưa đặc biệt vì thế mở tài khoản, nhưng cái này chút lấy mỹ nữ cùng tự nhiên là chủ đề tả thực tác phẩm năm nay tại instagra m bên trên bị phong truyền.

Xin tin tưởng con mắt của ngươi,

Đây tuyệt đối không phải ảnh chụp,

Nhỏ đan ghê gớm thề
Tại chúng ta cảm thán Yigal họa công tinh xảo lúc, Hắn khiêm tốn biểu thị kỹ xảo chỉ là công cụ phụ trợ

Quan trọng là ... Sự lãng mạn ấy tình hoài, Không thể gây nên người xem tình cảm họa tác, kỹ xảo cho dù tốt cũng không có ý nghĩa gìNếu như còn có ngươi trên mạng nhìn thấy những này bức tranh xin đừng nên kinh ngạc

Nó thật là bức tranh!

Nếu như phát hiện nhỏ đan đem nhầm ảnh chụp lúc bức tranh để lên đến

Các ngươi cũng không nên trách nhỏ đan

Chỉ có thể nói tranh này thực sự quá không giống vẽ lên!

Rung động như vậy được tác phẩm,

Không biết thợ quay phim nhìn sẽ là cái gì cảm giác?
Quan chú đẹp thuật sinh ra

Đồ văn nơi phát ra: liên kết với nhau lưới   bản quyền về chính tác giả tất cả · cấm chỉ thương dụng

    Bổn trạm là cung cấp người tri thức quản lý in tờ nết tồn trữ không gian, tất cả nội dung đồng đều từ người sử dụng tuyên bố, không có nghĩa là bổn trạm quan điểm. Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung, mời Ấn vào đây Hoặc gọi 24 giờ báo cáo điện thoại: 4 0 0 0 0 7 0 6 0 9 cùng chúng ta liên hệ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều