【 tình cảm 】 ba ba được lễ vật, nhìn khóc vô số người...

2 0 16- 0 4-2 0   Lục hạ thanh tương

Mỗi cái phụ thân biệt nữ nhi xuất giá một khắc này, đều là ngũ vị tạp trần được: cao hứng nữ nhi xuất giá, thất lạc nữ nhi rời nhà, thậm chí hâm mộ mà chua xót mà nhìn xem hắn sinh mệnh một cái nam nhân khác được xuất hiện... Đây là mỗi một vị phụ thân cố sự, cũng là mỗi một phần tình thương của cha được chứng kiến.

Thị liên tiếp


Tình thương của cha như núi, thâm trầm mà hàm súc. Hắn ghi khắc đợi hắn trưởng thành điểm tích, hắn tha thứ đợi hắn chê biểu lộ, hắn oán hận thời gian vội vàng, còn không tới kịp hảo hảo theo nàng, hắn liền muốn cùng một cái nam nhân khác bắt đầu cuộc sống mới.


Hôn lễ trước, hắn làm một kiện để cho nàng suốt đời khó quên sự việc, hắn là nữ nhi mến yêu đưa tới lễ vật tốt nhất. Một khắc này, hắn xinh đẹp nhất, hắn hạnh phúc nhất.
Bài này từ "135 biên tập khí" cung cấp kỹ thuật duy trì

Đời trước,

Ngã là tiểu tình nhân của ngươi,

Cả đời này,

Các ngươi là của ta cái thế phẩm chất anh hùng

...

Ba ba thời khắc bảo hộ lấy chúng ta khỏi bị bất cứ thương tổn gì —— vô luận là ban ngày trong trường học còn là đêm khuya trong giấc mộng, hắn dùng hắn thân ảnh cao lớn thay chúng ta thủ hộ cái hương vị ngọt ngào mộng. Nếu ai dám chiết chúng ta được hai cánh, hắn định phế đi hắn toàn bộ thiên đường.


Ba ba chưa hề đều không sợ là hắn nữ nhi mến yêu mất nếm thử hắn chưa từng có đã làm sự tình, bao quát học tập như thế nào bện chúng ta tóc dài đen nhánh, làm thế nào cái hợp cách phụ thân.


Cỡi ở ba ba được trên bờ vai, chúng ta phảng phất xử nữ ở trên đỉnh thế giới. Cùng ba ba cùng một chỗ lúc, chúng ta giàu có giống như là đã có được toàn thế giới.


Ba ba được bụng lớn là như thế được ấm áp, thoải mái dễ chịu, chúng ta không chỉ một lần bát ở phía trên ngủ trưa quá. Ba ba tiếng tim đập thính bắt đầu tỉ mụ mụ khúc hát ru càng khiến người ta cảm thấy an tâm.


Đều nói giống nữ nhi phụ thân, bọn hắn ngay cả tư thế ngủ đều giống nhau như đúc, xem xét ngay cả...cũng ruột thịt! Cao lớn uy mãnh phụ thân và tiểu xảo làm người hài lòng nữ nhi là trên thế giới ấm nhất lòng phối hợp!


Ba ba tổng có thể tìm tới thời gian đi theo chúng ta vượt qua sung sướng trà chiều thời gian, cho dù là hắn rất thời điểm bận rộn. Bởi vì hắn không đành lòng nhìn thấy một mình con gái tại ngoài cửa thư phòng bồi hồi, động tác nhẹ nhàng như một con chim nhỏ sợ quấy rầy ba ba được công việc.


Ba ba biết rõ chúng ta thích gì. Ở trước mặt người ngoài, hắn là thành thục chững chạc chân nam nhân, duy chỉ có cùng nữ nhi mến yêu cùng một chỗ lúc, hắn là cái kia dụng búp bê đùa chúng ta vui vẻ đại nam hài.


Mỗi lần ba ba muốn xuất khác nhau thời gian, chúng ta đều liều mạng ôm lấy rương hành lý không nỡ buông tay —— hoặc là ở nhà, hoặc là mang ta lên nhóm cùng đi, thế giới của chúng ta còn không hiểu phân biệt.


Ba ba nói cho chúng ta biết mặc dù là khuê nữ, nhưng cuộc sống mỗi một bước đều muốn đi được rất cố gắng, bởi vì trên thế giới trừ hắn ra không còn có cái thứ hai nam nhân phải như hắn dạng này vô điều kiện địa đối với chúng ta tốt.


Không ngủ được ban đêm ba ba bồi chúng ta cùng một chỗ trốn góc tường chơi cái bóng, hắn nói cho chúng ta biết không cần phải sợ nhân sinh có bóng ma, đó là bởi vì phía sau có ánh nắng.


Ba ba là trong lòng chúng ta cái thế phẩm chất anh hùng, hắn cổ vũ chúng ta không muốn nhát gan, không muốn e ngại, phải có dũng khí mặt đối với nhân sinh được đủ loại khó khăn cùng ngăn trở. Đương nhiên rồi, nhân sinh lần thứ nhất tự tay tiêu diệt một ghét côn trùng cũng là đáng ăn mừng sự việc.


Ba ba nói cho chúng ta biết cần mẫn nữ hài tử mới có người thích, cái này gọi là độc lập. Thật sự là chuyện mình làm không được cũng phải học mời người ta hỗ trợ, cái này gọi là tình thương lượng.


Ba ba dụng hắn việc trải qua của mình nói cho chúng ta biết, kinh doanh vóc người đẹp là một chuyện trọng yếu tình, nhất là khuê nữ. Chúng ta ghê gớm tham ăn, nhưng không thể béo lên; ghê gớm không yêu vận động, nhưng nhất định phải khỏe mạnh.


Ba ba biết rõ phụ thân, nữ nhi được duyên phận chỉ có ngắn ngủn cả một đời, chỉ cần chúng ta muốn, chỉ cần hắn có, hắn cũng có hào không bảo lưu được cho chúng ta. Vì để cho chúng ta thiếu bị chút ủy khuất, hắn dùng tận cả đời lực lượng tới bảo vệ hắn vô cùng nữ nhi mến yêu. Từ chúng ta cất tiếng khóc chào đời được một khắc kia trở đi, người nam nhân này sau này thời gian nhất định là là nữ nhi mà sống liễu.

Yêu cầu bản thảo : Thân yêu đám tiểu đồng bạn, các ngươi thích văn tự ma, thích ghi chép các ngươi sinh hoạt điểm tích ma? Nếu như nghĩ chôn không có tài hoa của mình, vậy liền bản thảo ba! Mời dụng word lấy phụ kiện hình thức gởi đến đoàn ủy hòm thư Dụcantuanwei23764126. co m , chúng ta mỗi tháng tướng bình chọn xuất "Tốt nhất tay viết" áo! Siêu năng vi chiến đội chân thành chào mừng ngài được bản thảo!


Thứ ba thời tiết: nhiều mây  1 0 -19℃


Hậu kỳ chế tác: lưu lượng


    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều