Từ Chu Kiệt Luân mắng cảnh sát lăn ra ngoài đến tiếp sau, chúng ta nhìn thấy cái gì nguy cơ?

2 0 17- 0 5- 0 5   Trời hiệp diễn đàn

Hái muốn

Chuyện này ghê gớm ở mức độ nhất định phản ứng xuất trung quốc tinh thần nguy cơ. Lúc đầu Chu Kiệt Luân có can đảm tại trung quốc được nơi công chúng để cho trung quốc cảnh sát "Lăn ra ngoài ", lời này mặc kệ sử dụng lý do gì đi giải thích, cũng không thể phủ nhận một sự thật, hắn có can đảm nói như vậy, là bởi vì trong lòng hắn đã sớm tích toàn biệt đại lục loại kia cư cao lâm hạ tâm tính, trong lòng của hắn rất đúng đại lục loại này miệt thị tâm tính, là hắn lần này nổi dóa tâm lý cơ sở. Loại người này, đi nước mỹ, đi nhật bản, là tuyệt đối sẽ không làm cũng không dám làm loại chuyện như vậy. Loại tâm tính này, khiến hắn không có sợ hãi, khiến hắn không có cảm giác tội lỗi, cũng sẽ không có áy náy tâm lý.

Đã thấy rất nhiều rửa sạch, nhưng nhìn đến trung quốc một chút quan môi giới cấp Chu Kiệt Luân tây an buổi hòa nhạc nhục cảnh rửa sạch được tư thế, vẫn là cảm giác sức tưởng tượng không đủ dùng.

Giữ cái đài loan sao ca nhạc tại đại lục phạm pháp sự kiện ý kiến và thái độ của công chúng ứng đối, làm thành một trận oanh oanh liệt liệt vinh dự khen ngợi đại hội, Chu Kiệt Luân chẳng những không có nhận tư pháp được chế tài, ngược lại từ trung quốc ương môi giới tự thân xuất mã, được nhận định là chất lượng tốt thần tượng, Chu Kiệt Luân lần này kiếm lợi lớn.

Có người kiếm lợi lớn, đã có người thua thiệt lớn. Đầu tiên là hiện trường thi hành nhiệm vụ tây an cảnh sát, bọn hắn thừa nhận đến từ minh tinh cùng hắn mấy vạn hiện trường fan hâm mộ được to lớn vũ nhục, kiên trì hoàn liễu bảo an nhiệm vụ, lại không có đạt được một cái thuyết pháp. Thậm chí cái chân thành xin lỗi cũng không có. Sau đó, cư tân lãng vi bác được chủ blog @ cái có chút chân thành phóng viên vạch trần, Chu Kiệt Luân cũng không phải là chủ động thái độ chân thành, phát ra từ nội tâm xin lỗi, mà là bị buộc xin lỗi. Bị chửi được cảnh sát, cũng không có đạt được Chu Kiệt Luân ở trước mặt được tạ lỗi.

Tiếp theo, thua thiệt hơn thảm rồi được còn có trung quốc pháp chế tôn nghiêm. Chu Kiệt Luân được hành vi xúc phạm vào trung quốc pháp luật, nên cho dư hành chánh xử phạt. Chu Kiệt Luân được hành vi này, mặc dù không thấy nhục cảnh tình tiết nghiêm trọng đến mức nào, nhưng bởi vì bên ngoài người sáng mắt hiệu ứng, xã hội ảnh hưởng vô cùng ác liệt, bất kể là tiền phạt, còn là câu lưu, dù sao cũng phải xử lý một chút ba, dạng này trung quốc pháp luật chỉ có giữ lại một điểm mặt mũi. Nhưng là bây giờ, chu kiệt luận bị phóng túng, pháp luật biến thành dây thun, theo luật trị nước vòng qua Chu Kiệt Luân, đối với trung quốc dân chúng chính tại kiến lập được pháp chế quan niệm sinh ra trùng kích cực lớn tác dụng.

Lần này thua trận được cũng là trung quốc pháp luật tôn nghiêm, còn có trung quốc truyền thông công tín lực. Ương thị tin tức, nhân dân nhật báo những này trung ương cấp bậc tiếng nói, sau đó không đứng ở giữ gìn trung quốc pháp luật tôn nghiêm trên lập trường, mà là cấp Chu Kiệt Luân tẩy lên địa, xưng Chu Kiệt Luân vẫn là chất lượng tốt thần tượng. Còn trong câu chữ được chỉ trích những thứ kia yêu cầu theo nếp xử lý Chu Kiệt Luân được dân mạng, cảm tính không lý tính. Lý do là Chu Kiệt Luân đã nói xin lỗi. Đặc meo được, nếu như phạm pháp về sau, xin lỗi liền có thể miễn cho xử phạt, vậy trại tạm giam đều có thể hủy bỏ. Tỉ Chu Kiệt Luân càng sẽ nói xin lỗi phạm pháp phần tử còn nhiều, làm sao không gặp mấy người đãi ngộ này? Càng chưa thấy qua phạm pháp về sau cũng bởi vì xin lỗi, liền được danh xưng nhất quyền uy chính thức truyền thông "Chất lượng tốt" nhận định.

Bị tổn thương còn có trung quốc quốc gia tôn nghiêm. Hiện trường thi hành nhiệm vụ cảnh sát, đang thực hiện chức vụ hành vi, không đại biểu cá nhân hắn, biệt cá nhân hắn thân người vũ nhục, là đối với quốc gia hình khí được khiêu khích. Hiện tại Chu Kiệt Luân chẳng những bị phóng túng, còn đưa đến từ quan môi giới được vinh dự đền bù, quốc gia tôn nghiêm về phần nơi nào? Cái đài loan được minh tinh, tại đại lục hưởng thụ siêu quốc dân đãi ngộ, trung quốc pháp chế đều muốn vì kia mở một mặt lưới, việc này truyền đến trên quốc tế, biệt trung quốc hình tượng sẽ không giảm phân mạ?

Chuyện này xử lý bất đương, sẽ còn trình độ nhất định ảnh hưởng đến chính trị an toàn. Chu tổng lý thuyết: "Thời kỳ hòa bình, quốc gia an nguy, công an đeo như một nửa" . Sự tôn nghiêm của cảnh sát chịu nhục nếu như không nhân giữ gìn, tính tích cực nhận thất bại, thật muốn có người làm nhan sắc cách mạng, bọn hắn phải có tự tin tích cực mất ứng đối mạ? Hai năm này, tự do phái truyền thông biệt cảnh sát từng vòng từng vòng dư luận vây quét, đừng nói cho ngã không có phương diện này mục đích, một trong những mục đích chính là vì tan rả cảnh sát đội ngũ chấp pháp tự tin, để bọn hắn tại thời điểm mấu chốt bó tay bó chân.

Chuyện này ghê gớm ở mức độ nhất định phản ứng xuất trung quốc tinh thần nguy cơ.

Đầu tiên là khuyết thiếu tự tin, tự tin này không chỉ có cùng hắn là minh tinh có quan hệ, càng cùng hắn đến từ đài loan có quan hệ. Một người đến từ đài loan được minh tinh, liền hưởng thụ xấp xỉ vãn thanh người tây phương siêu quốc dân đãi ngộ.

Tiếp theo là buông tha cho nguyên tắc. Có người nói, hắn là người đài loan, bởi vì còn chưa thống nhất, liền phải cân nhắc đến mặt trận thống nhất nhân tố. Vấn đề là, dạng này lấy hi sinh chính mình tôn nghiêm làm giá được mặt trận thống nhất sẽ có mặt trận thống nhất được hiệu quả mạ? Mặt trận thống nhất ngay cả...cũng buông tha cho tôn nghiêm buông tha cho nguyên tắc? Buông tha cho tôn nghiêm cùng nguyên tắc, sẽ bị những thứ kia muốn mặt trận thống nhất nhân để mắt mạ? Tất nhiên trong lòng đã tràn ngập khinh thị, hắn nhiều nhất phải tán đồng đại lục thị trường, vì đại lục tiền mặt ngoài làm dáng một chút, nhưng tuyệt đối sẽ không từ trong lòng tán đồng các ngươi.

Lần nữa, không phải là quan vặn vẹo. Sự kiện lần này, bởi vì vì một số quan môi giới được rửa sạch, trở nên hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Pháp luật tôn nghiêm bị hao tổn đã là tất nhiên, biệt kiến thiết xã hội pháp chế được lòng tin trình độ nhất định gặp khó cũng là khó tránh khỏi, trọng yếu hơn chính là, xã hội công chúng thị phi quan đã ở quan môi giới được dẫn đầu dẫn đạo dưới trở nên càng mơ hồ. Vi pháp người nói xin lỗi liền có thể y nguyên chất lượng tốt, như vậy yêu cầu theo nếp xử lý hắn dân mạng có phải hay không liền không có tư cách trở thành "Chất lượng tốt công dân" liễu, cơ bản không phải là quan còn gì nữa không?

Lúc đầu Chu Kiệt Luân có can đảm tại trung quốc được nơi công chúng để cho trung quốc cảnh sát "Lăn ra ngoài ", lời này mặc kệ sử dụng lý do gì đi giải thích, cũng không thể phủ nhận một sự thật, hắn có can đảm nói như vậy, là bởi vì trong lòng hắn đã sớm tích toàn biệt đại lục loại kia cư cao lâm hạ tâm tính, trong lòng của hắn rất đúng đại lục loại này miệt thị tâm tính, là hắn lần này nổi dóa tâm lý cơ sở. Loại người này, đi nước mỹ, đi nhật bản, là tuyệt đối sẽ không làm cũng không dám làm loại chuyện như vậy. Loại tâm tính này, khiến hắn không có sợ hãi, khiến hắn không có cảm giác tội lỗi, cũng sẽ không có áy náy tâm lý.

Có người nói hắn tôn trọng mê ca nhạc, lần này là vì yêu mến mê ca nhạc chỉ có mất khống chế. Đây càng là ý dâm. Hắn tôn trọng mê ca nhạc tiền trong túi là thật, một cái liền đại lục pháp luật đều không tôn trọng nhân, hắn sẽ tôn trọng các ngươi là một loại chỉ nhận thần tượng không nhận không phải là được mê ca nhạc? Chỉ có điều xem nơi này người ngốc nhiều tiền. Hắn lúc ấy thống mạ cảnh sát "Lăn ra ngoài ", thay vì nói là bởi vì đau lòng cái kia mê ca nhạc, không bằng nói là bởi vì hắn cảm thấy cái kia không nghe hắn lời cảnh sát tổn hại hắn ở đây mê ca nhạc phía trước uy nghiêm. Loại lời này, lừa gạt fan cuồng ghê gớm.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều