Không đọc này văn, không muốn ngải cứu

2 0 16- 0 4-18   Thu tới di cảnh

Sinh mệnh là mỹ hảo gặp nhau

Chính an văn hóa ( bắc kinh ) là Các ngươi Vui vẻ mặt giản raNgải cứu, hẳn rất đơn giản ba! Cầm mồi ngải để cứu cứu, nhắm ngay huyệt vị liền có thể thao tác . . . Nếu như các ngươi thực sự cho rằng như vậy sợ rằng phải "Đi đường quanh co" liễu. Phải biết, ngải cứu cùng thịt nướng vẫn có khác biệt! Muốn biết tường tình, tới trước cẩn thận đọc xong du ma đồ ăn lão sư thiên văn chương này.Đồ văn 47 du ma đồ ăn ( hoàng kiếm )《 ngải cùng bị ngải, là trên thế giới ấm áp nhất được hai chuyện 》 Phát biểu về sau, gây nên mọi người chú ý. ( Điểm kích văn tự về quan tâm bên trong dung )


Mọi người biệt vương nhã lão sư nhắc tới "Phong ấn huyệt" cùng "Ngải cứu thời gian" phi thường tò mò. Lần nữa mời giáo lão sư, chăm chú học tập, cùng mọi người báo cáo như sau:


Vương nhã lão sư nói: Ngải cứu hoàn cái huyệt vị thời điểm muốn phong ấn huyệt, dụng đập, chùy, điểm, bình chú, vò, bóp các loại phương pháp phong ấn giỏi một cái huyệt vị sau đó lại cứu một cái khác huyệt vị...


Nơi này dính đến cái "Phong ấn huyệt" chủ đề, tại sao muốn phong ấn huyệt, làm sao phong ấn?


Bởi vì ngải cứu hậu huyệt vị đều ở vào mở ra trạng thái, kinh lạc cũng ở vào thông suốt trung, nếu như không đem huyệt vị kịp thời đóng kín, sẽ tạo thành hàn khí lại càng dễ xâm lấn, cũng như ý cái này kinh lạc xâm lấn càng sâu, cho nên phong ấn huyệt rất là trọng yếu!


Rất nhiều người làm xong ngải cứu phải cảm giác lại càng dễ cảm mạo hoặc bệnh tình càng thêm trọng ( ngoại trừ chuyển biến tốt đẹp phản ứng ), yếu tố rất lớn là bởi vì không có chăm chú kịp thời phong ấn huyệt.


Phương pháp rất đơn giản: tại cứu hoàn được huyệt vị cùng chỗ đau làm vỗ nhè nhẹ đánh 1 đến 2 phút đồng hồ, sau đó nén 1 phút đồng hồ thậm chí thời gian dài hơn liền có thể.Ngải cứu tốt nhất thời gian điểm là tại ban ngày mặt trời mọc về sau, dạng này thân thể ghê gớm thuận trong thiên địa dương khí lên cao xu thế đi. Hạ thiên sáu điểm về sau, mùa đông ba điểm nhất muộn năm giờ về sau ráng sức không được cứu, dĩ nhiên, nếu như ban ngày bây giờ không có thời gian, ban đêm làm, cũng được, nhưng là ráng sức tránh đi 21: 0 0 đến 22: 0 0.


Tại sao muốn tránh đi tan tầm sau bữa cơm chiều trước khi ngủ tiện lợi nhất ngải cứu thời gian ưm? Vương nhã lão sư nói:


Trung y xem ra, muộn 9 điểm đến 1 0 điểm, quẻ tương ứng 12 giờ là thuần quẻ khôn, tất cả đều là âm, không một dương sinh ra, giờ này nếu như ngải cứu đở dương không đúng phương pháp lời nói, tựa như thịt dê xỏ xâu nướng dường như dùng lửa đốt, mãnh liệt kích thích huyệt vị, không chỉ có dương khí bổ sung không được, ngược lại dễ dàng đả thương âm máu. Cho nên nói khoảng thời gian này cứu quan nguyên, khí hải, thần khuyết, mệnh môn các huyệt là không thích hợp được.


Rất nhiều người nói ngải cứu mặc kệ sử dụng, cứu quá không thoải mái, có rất nhiều nguyên nhân. Trừ bỏ sắp xếp bệnh phản ứng, rất có thể là bởi vì không có làm phong ấn huyệt, hoặc là thời gian ngừng không đối, ngải cứu kinh lạc trình tự không đối... Dĩ nhiên ngải cứu nói tóm lại vẫn là rất an toàn, cứu cứu tứ chi hoặc tránh đi đở dương huyệt vị, cơ bản không có đáng ngại.


Trước đó ngã tựa hồ cũng biết một chút ngải cứu: cứu, ngay cả...cũng "Lâu hỏa ", nghe nói ngải lửa phóng xạ tần suất cùng nhân thể người thân nhất dễ dàng nhất tiếp thu, cũng không có việc gì ghê gớm cứu cứu thân thể không thoải mái a thị huyệt, hoặc là cái gì đại chuy, đủ ba dặm, thần khuyết... Thật là không nghĩ tới còn có nhiều như vậy học vấn."Vì bảo hộ sợi ngải cứu, cho dù là mồi ngải để cứu phá xám như vậy một kiện sự tình, cổ nhân giảng cứu dụng lông ngỗng phủi, bây giờ có thể dụng muỗng gỗ được cũng rất khó thấy được..." Vương nhã lão sư nói ngải cứu nhìn như đơn giản, nhưng là nhưng có đại giảng cứu đâu."Rất nhiều người không hiểu rõ, làm ngải cứu thời điểm không có chương pháp, cùng thịt nướng không có gì khác nhau..."


Cái này không phải nói ta sao? Như thế không học thức. Tranh thủ thời gian trăm độ một chút "Cứu" cùng "Chích" được khác nhau:


Chích" là biết chữ ý, cũng tức là phải dùng chữ cái tạo thành bộ phận đi thể hội ý của nó. "Chích" chữ bên trên có "Nguyệt" chữ, tục xưng nhục nguyệt thiên bàng, là "Nhục" ý tứ của, phía dưới là "Hỏa" chữ, cho nên nó bản ý là dùng dùng lửa đốt nhục, từ "Nhục" cùng "Hỏa" hiểu ý mà thành, đọc zhì, cùng cái thiên bàng phát âm không quan hệ.


"Cứu" chữ không hiểu ý chữ, mà là hình thanh chữ."Hỏa" là phép hình thanh, biểu thị cùng hỏa có quan hệ, cũng là dụng dùng lửa đốt ý tứ của, "Lâu" là thanh bàng, đọc "Lâu" thanh âm...


"Nướng, ngay cả...cũng trên da dụng hỏa, Cứu là giảng cứu nhập huyệt, dụng dương khí năng lượng ngải được năng lượng thư trải qua lưu thông máu tiêu viêm tán hàn, năng lượng muốn thuận huyệt vị đi vào trong thân thể đi. Cho nên cứu pháp là thông qua lỗ chân lông được mở ra, huyệt vị đóng mở, kinh lạc được khơi thông, giữ dương khí năng lượng xuyên thấu tiến trong thân thể. "
Nga, ngã trước đó coi là ngải cứu cùng thịt nướng khác biệt lớn nhất là một nướng là thịt người, một là thịt heo thịt bò thịt dê hải sản nhục đâu... Nghe được ngã trán đều nhanh toát mồ hôi. Đầu năm nay, tất cả mọi người giữ ngải cứu trở thành cái trung y nhập môn nhất giản tiện được đường lối, thường thường liền trực tiếp cầm một ngải bổng nướng, sờ lấy cái huyệt vị liền lên, ngã ngải cứu thời điểm còn thường thường rất hưởng thụ nhìn mỹ kịch viết bác khách đâu...


"Ngải cứu tại sao muốn lợi dụng khói? Bởi vì ngải cứu khói chứa nhân thể cần 96 loại nguyên tố, tia hồng ngoại mang theo dược vật xuyên thấu da của chúng ta huyệt của chúng ta vị trí, bình thường chúng ta kinh lạc, là sức thuốc thẩm thấu, mà không phải nướng." Vương nhã lão sư lúc nói chuyện luôn luôn không nhanh không chậm, giống như là đặc biệt ấm áp một đám lửa. " Bị ngải nhân không được ngưng thần, thi ngải nhân không được chuyên chú, người gây cháy xuống cảm giác là hoàn toàn khác nhau. "


"Tại tư tưởng trong ý thức nếu như cảm thấy ngải cứu là sưởi ấm, các ngươi tiếp nhận là nướng, làm cũng chính là nướng. Nếu như là cứu, nhu nhu lực lượng để nó nhập vào mất, cho dù thủ pháp không tốt, thân thể cũng có thể tiếp nhận nó."


Ngải cứu càng là một loại giao lưu, một loại câu thông. Vương nhã lão sư nói làm ngươi chăm chú cứu thời điểm, thân thể mỗi một tế bào biệt cứu cũng biết tiếp nhận, cho dù thủ pháp không tốt, hiệu quả cũng không giống nhau tốt.


Du ma đồ ăn ( hoàng kiếm ), chính an tụ bạn bè phải liên hợp người đề xuất. 2 0 0 9 năm bắt đầu làm phim dân gian trung y phim phóng sự, bốn năm nay thăm viếng 5 0 0 nhiều vị trí dân gian trung y, đạo y, ở tại người bác khách bên trên ban bố hơn ba trăm thiên phỏng vấn nhật ký. Hoàng kiếm trở thành khai quật dân gian trung y trọng yếu lực lượng.


Muốn theo vương nhã lão sư học tập ngải cứu?

Cơ hội thật đúng là tới!


    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều