Muôn sông nghìn núi —— cô tô du hát —— hổ khâu

2 0 12-12-13   Lý võng mộc

Bồn cây cảnh vườn

Đạp trên trên mặt đất nước đọng, chúng ta tới đến bồn cây cảnh vườn, trong vườn đủ loại kiểu dáng, hoặc lớn hoặc nhỏ chẳng ngoài mấy trăm chậu 万水千山鈥斺敼盟沼纬斺敾⑶ Bồn cây cảnh, phân nhưng mà lập, ngay ngắn có thứ tự. Trời trong xanh cùng ta đều không phải là bồn cây cảnh phương diện người trong nghề, cố đô là khẽ quét mà qua, tại hơi trong mưa phùn bay thẳng nhập trong vườn nhà cửa bên trong.

Đây là một tổ lâm viên kiến trúc, thủy tạ, hành lang, thanh nhã hiên, giả sơn, hồ nước làm một thể. Lộ ra tươi mát lịch sự tao nhã, có một phen đặc biệt phong vận. Đẩy ra cửa sổ hiên, một cái hồ nước xanh từ hai cái nhẹ kéo dài xuống ra ngoài hình thành một phương hồ nước, trong nước tốp năm tốp ba chất đống mấy chỗ thủy tiên, vài miếng giãn ra, bích lục trên lá sen nâng hoa sen nở rộ, hoặc bạch hoặc bột, trang đợi trong suốt hạt mưa càng lộ vẻ thanh lệ thoát tục. Đối cái này tràn đầy nét cổ xưa mỹ cảnh, không khỏi sinh ra rất nhiều hoài cổ tình ý, hứng thú tới, hai người nghĩ đến nhiều năm trước cô tô nữ nhi tại loại này tình cảnh hạ có thể sẽ có các loại tình trạng, bước liên tục nhẹ nhàng, hoa lan ngón tay ngọc, mềm giọng nhu âm, gãi tới tay chuẩn bị tư thế dung nhan một phen, lấy an ủi lòng tới chỗ sâu cô tô nữ nhi tình nghi ngờ. May mà không nhân nhìn thấy, nếu không tại đây hơi có vẻ mờ tối nhà cửa bên trong hẹp gặp như thế cái tình trạng quái dị nhân, không thông báo sẽ không kinh hồn bất định, chạy trối chết đâu?

Thanh vũ càng trứ giang nam vận

Giang nam vùng sông nước được các loại phong tình sợ là nhất không thể rời bỏ mưa, lầu đó cái đình tạ bởi vì liễu mưa chỉ có càng lộ vẻ phong nhã, trong mưa phương đột hiển bức tường màu trắng đại miếng ngói mị lực, trong mưa phương tăng thêm một thanh tuyệt đắc ý thú, trong mưa truyền tống đợi tuyên cổ bất biến xa xăm kéo dài được giang nam tình hoài, bơi sông nam nhược thiếu mưa làm bạn, liền thiếu thêm vài phần vận vị. Nếu như ngài muốn bơi sông nam, vậy liền mưa dầm trời lên đường đi.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều