Hương cảng: tiêm sa trớ

2 0 18- 0 7-14   Hắc long giang sóng cả

001

0 1 liên quan tới tiêm sa trớ, hẳn là từ ngã ở chính là cái kia nhỏ "Cái hộp" cùng cái hộp bên ngoài phong cảnh nói lên.

002

0 2 đây chính là cái hộp bên ngoài phong cảnh, bên tay phải nhà này cửa hàng tổng hợp dưới lầu ngay cả...cũng tàu điện ngầm, lại hướng phía trước thì là hương cảng nổi danh nhất hải cảng thành.

003

0 3 mà ngã ở cái hộp nhỏ ngay tại hình tượng góc trái trên cùng cái kia tòa nhà trong nhà.

004

0 4 tên của nó gọi trùng khánh cao ốc, cũng chính là quay chụp điện ảnh 《 trùng khánh rừng rậm 》 bên trong được cái chỗ kia.

005

0 5 giống như trong phim ảnh, nơi này ngư long hỗn tạp, tràn ngập các nơi trên thế giới được di dân cùng hắc hộ. Nghe nói tòa nhà này là có khả năng nhất phản ứng toàn cầu hóa cao ốc, bên trong ở vượt qua 12 0 quốc gia người. Ngã thậm chí tận mắt nhìn thấy người da đen đang tìm bảo an còn có quầy bán quà vặt lão bản phiền phức, quầy bán quà vặt lão bản lão thái thái ...hay chưa tương đối bình tĩnh cùng tĩnh táo, đoán chừng đã sớm thấy có lạ hay không.

006

0 6 tại trùng khánh trong cao ốc, ...hay chưa gặp phải mấy cái đặc địa từ thượng hải tới ở trọ được nữ sinh, hình như là đến cảm thụ điện ảnh không khí. Ngã hiển nhiên không có nàng nhóm rãnh rỗi như vậy, ở nơi này thật là hành động bất đắc dĩ.

007

0 7 bởi vì vẫn không có quyết định thơm quá hong kong cửa hành trình, mãi cho đến cuối cùng hai ngày mới bắt đầu đặt hàng khách sạn, vừa vặn lại gặp phải tuần lễ vàng, cho nên hết thảy hủy sạch.

008

0 8 trùng khánh tòa nhà đồ sộ mỗi một tầng đều có mấy gian quán trọ nhỏ. Trong thang máy, ta còn từng một lần ôm có hi vọng, bởi vì ta định cái gian phòng kia thật là cho điểm còn thật cao "Quốc vương nhà khách" . Kết quả đi vào, hoàn toàn mắt trợn tròn. Đây là một nhà người ấn độ mở nhà khách, điều kiện mặc dù đang trong cao ốc đã là số một số hai, vẫn là để ngã hàn được muốn chết, một gian 7 0 0 khối một đêm ( tuần lễ vàng giá đặc biệt ) căn phòng, thế mà không đủ 5 mét vuông, ngoại trừ giường chỉ chừa 3 0 ly mét khoảng chừng rộng đường đi, chuyển thân đều khó khăn, chớ đừng nhắc tới nhà cầu cùng phòng tắm. Về sau từ áo môn sau khi trở về lại chuyển mất cao cấp một điểm thanh nhã phòng ( bởi vì tiện nghi phòng ở không có ), 15 0 0 khối tả hữu, lần này ...hay chưa rộng lỏng một chút, cũng rốt cục tự mang nhà cầu cùng phòng tắm. Chỉ có điều cái này tiền phòng ~~~ ưm ~~~ lại là tuần lễ vàng giá đặc biệt, cư lão bản nói bình thường chỉ cần một nửa không tới liền có thể ở.

010

0 9 trông thấy lão bản nâng lên tuần lễ vàng vậy hai mắt sáng lên biểu lộ, bây giờ rất bất đắc dĩ...

009

1 0 hương cảng Khẳng Đức Cơ không quý, tương phản ta ngược lại thật ra cảm thấy còn rất giàu nhân ái ( lấy hương cảng giá hàng tới nói ).

011

11 tại hương cảng có một việc một mực khốn hoặc ngã, đều niên đại gì, vì cái gì dàn bài nhất định phải dụng cây gậy trúc đâu? Cho dù dụng cây gậy trúc, vì cái gì hai đầu đều muốn chẻ thành đầy đâu? Không được nguy hiểm không? Mỗi lần trông thấy xe hàng kéo lấy một xe đầy cây gậy trúc ở phía trước mở, vậy thật gọi cái khó chịu, toàn thân không được tự nhiên. Khó trách cảng trong phim thường xuyên sẽ có cùng loại bị cây gậy trúc đâm chết được tai nạn xe cộ tình tiết...

012

12 hương cảng là công tử thành, búp bê tại đại lục lại được gọi là tượng sáp. Chỉ có điều hương cảng búp bê thực sự rất đắt ~

013

13 đại khái là bởi vì vào đêm nguyên nhân, tiêm sa trớ nhân cho người ta cảm giác không được là rất nhiều.

014

14 kỳ thật ban ngày cũng không còn có rất nhiều người cùng ta tưởng tượng trung người ta tấp nập tràng diện vẫn có chênh lệch rất lớn được.

056

15 có thể là bởi vì nơi này khách du lịch tương đối nhiều duyên cớ ba.

055

16 luôn cảm thấy hương cảng người địa phương càng ưa thích đi dạo vượng giác một loại địa phương.

015

17 lại đến nói một chút hải cảng thành.

016

18 cư du lịch trên sách nói, nơi này chính là lục khách tảo hóa trung tâm ưm.

017

19 người cảm thấy cũng không có tốt như vậy đi dạo, nhất là tại tuần lễ vàng thời điểm.

018

2 0 lần thứ nhất mất hải cảng thành thời gian quá trễ ( bởi vì ngay tại trùng khánh cao ốc đối diện ), tất cả điếm cơ bản đóng cửa, cho nên chỉ có thể window shopping một chút.

019

21 rất có phong cách bộ đồ ăn.

020

22 cấp bánh mì mạt bơ được dao con đại lục gia đình giống như là chưa dùng tới.

021

23 rất có thiết kế dù.

022

24 cùng đại lục những thứ kia cỡ lớn cửa hàng so ra, hải cảng thành khả năng còn muốn hơi lớn hơn một chút, hàng nhập khẩu lại toàn điểm, xa xỉ phẩm lại rẻ hơn một chút, những thứ khác đều không khác mấy.

023

25 tại hải cảng bên dưới thành lầu có một ở giữa siêu thị, đồ vật bên trong một dạng, lấy cao cấp xa hoa thực phẩm làm chủ.

024

26 trước đó vẫn cho là agnes. b chỉ là làm thời trang cùng xách tay, không nghĩ tới còn làm cà phê cùng món điểm tâm ngọt...

025

27 từng có lúc, ta là cỡ nào thích cỏ ba lá ưm ~ giống như mỗi cái nam sinh lên trung học hoặc là lúc học đại học đều đã từng có một đoạn mê luyến vận động phẩm chất thời gian...

026

28 rất có làm đầu cửa hàng bài trí.

027

29 nhà này thì giữ thiết kế sơ đồ phác thảo cũng dời ra.

028

3 0 nhà này được thang lầu rất mạnh.

029 

31 thiết kế cảm giác mười phần.

030

32 phía dưới lại đến nói một chút tiêm sa trớ phụ cận ăn ngon, nói ví dụ nhà này phong bình rất tốt tốt hơn lúc cát cha.

031

33 thật là thật là khó tìm xong khó tìm, tiệm cơm mở ở văn phòng được trong góc phòng, xem ra hẳn là một nhà ổn định giá phòng ăn liễu.

032

34 rất nhiều người, đẩy hơn nửa canh giờ chỉ có chen đến chỗ ngồi ngồi xuống.

033

35 đây là bọn hắn nhà điểm chiêu bài bạch cục gà.

034

36 còn có cát cha trư kẹo sữa bò thịt dê nướng. Cảm giác còn có thể, chưa nói tới kinh diễm, có thể là bởi vì cát cha tương quá dầu mỡ duyên cớ. ...hay chưa bạch cục gà nộn nộn, cảm giác tương đối không tệ.

035

37 kế tiếp ngay cả...cũng mở rất nhiều nhà phân điếm tráng miệng phòng. ( nhất thời nửa khắc bây giờ nhớ không nổi tên gì )

036

38 chỉ có điều người cảm thấy khó ăn quá.

037

39 niêm niêm sềnh sệch.

038

4 0 sau đó liền nhà này a tứ thức ăn nhanh.

039

41 giống như vậy kiểu trung quốc thức ăn nhanh tiểu điếm ( đại bài đương ) cũng có thể là bên trên du lịch sách đề cử danh lục, chỉ có tam loại khả năng, hoặc là quả thực đạo, hoặc là chủ quán đưa tiền, hoặc là ngay cả...cũng người viết sách bây giờ không có đồ vật có viết.

041 

42 tới đây ăn cơm cực kỳ tại phụ cận làm việc công nhân.

042

43 một dạng, điểm, người không được là rất nhiều.

040

44 thật là, vừa đến ăn cơm điểm liền một bàn khó cầu.

043

45 nhà bọn hắn như vậy được hoan nghênh hẳn là cùng đồ ăn được phân lượng, còn có phụ cận hoàn toàn không có đồng loại đối thủ cạnh tranh có quan hệ.

044

46 cảm giác hoàn toàn đại bài đương được cảm giác, vệ sinh cũng là đại bài đương được vệ sinh.

045

47 xa tử mặt là rất thú vị được một món ăn, thính danh tự giống như rất có đoán, rất chính gốc. Trên thực tế ngay cả...cũng nấu mì ăn liền diện bính, còn rất thú vị.

046

48 thật nhiều thành thị bệnh vảy nến ưm ~ chỉ có điều trên mặt đất là thật rất sạch sẽ ~

047

49 tại hương cảng còn có một việc để cho ta một mực suy nghĩ không thấu, ngay cả...cũng hộp đèn quảng cáo. Hộp đèn quảng cáo dựng thành dạng này tạm thời không nói đến phải chăng xâm phạm công cộng lãnh địa, tối thiểu cấp đường người tạo thành an toàn tai họa ngầm ba?

048

5 0 long tân phong vị mỹ thực điếm cũng là du lịch trên sách đề cử, mỗi lần đi ngang qua thời điểm, ngã đúng lúc ăn rất no, cho nên liền không có thử. Đây là một nhà bán gọt xong được hoa quả xuyên còn có thịt dê nướng một loại ăn vặt cửa hàng nhỏ.

049

51

050

52

051

53 thực thần giải thi đấu?

052

54 mất hương cảng lấy hàng, rất lớn một bộ phận đều là chạy châu báu đi.

053

55 hải quan âm điệu thuế về sau, không biết vẫn sẽ hay không có nhiều người như vậy chạy tới hương cảng mãi châu báu?

054


    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều