Khâu thục trinh được yêu, chuông sở hồng được diễm, trương mạn ngọc được tao, những thứ kia sẽ không bao giờ lại có "Hương cảng tiểu thư "

2 0 18- 0 9-16   Hán thanh được com lê


Bài này đăng lại từ thập văn hóa (ID: shiyafeng bắn)

Đăng lại xin liên lạc chính tác giả


Không nghĩ tới, nhất có thể đại biểu xinh đẹp, còn là vài thập niên trước được hương cảng tiểu thư. Vài thập niên trước được hương cảng đêm hè, đề tài nói chuyện tất cả đều không dưới tuyến cử hành hương cảng tiểu thư tuyển mỹ bên trên.


Cảng tỷ lý gia hân


Từng có một giới cảng tỷ tuyển bạt. Bên trái là hoàng thấm, bên phải là thái lan, mỹ nhân đợi đồ tắm tọa ở giữa.

 

Đồ tắm mỹ nhân xấu hổ địa giảng: kỳ thật, ta là người tốt bảo thủ. Hoàng thấm ra vẻ nghiêm túc về: bảo thủ? Các ngươi có biết không các ngươi mặc như vậy ngồi ở chỗ nầy cấp mọi người xem, là muốn kéo đi nhét vào lồng heo ngâm xuống nước được.
0 1

 

Thời năm 1970 được hương cảng, kinh tế cất cánh, máy thu hình đi vào thiên gia vạn hộ.


Vô tuyến điện thị cái vì cướp đoạt tỉ lệ người xem ti vi, 1973 năm thả ra tin tức: tổ chức giới thứ nhất hương cảng tiểu thư dự thi hoa hậu. Tranh tài lấy đồ tắm thị chúng, toàn bộ hành trình trực tiếp truyền hình. Quán quân sẽ được đô la hồng kông 1 vạn nguyên.


1973 năm cảng tỷ


Bực này khâu, tại sao không gọi người xem lòng ngứa ngáy, mỹ nhân khom lưng?


Dù rằng hương cảng ngư long hỗn tạp, có thể đối phái nữ huyễn tưởng còn dừng lại ở truyền thống danh môn thục nữ. Tuyển bạt tiêu chuẩn này đây đức vi tiên, vẻ mặt xinh đẹp làm hậu.


Một năm kia được triệu nhã chi mới vừa tròn 19 tuổi, mỹ nhân cầm tịnh hành hung, lại vị tiến tam giáp. Triệu nhã chi chỉ lấy có thứ tư, cái này nhãn hiệu chiếm được người xem tốt một thanh đồng tình lệ. Vòng nguyệt quế còn chưa phai mờ ánh sáng, triệu nhã chi trước đi làm tiếp viên hàng không, hai năm sau mới bắt đầu phách hí.


《 thượng hải bãi 》 một đêm thành danh, 《 mới bạch nương tử truyền kỳ 》 từ hương cảng tvb gấp đến các đại vệ thị được kỳ nghỉ hè ngăn hồ sơ.Hoang đường được một màn đồng dạng xuất hiện ở hương cảng tiểu thư bên trên ——1976 năm rừng lương huệ nhất cử có quán. Hắn ha ha ha mà cười, cười đến giống như nổi điên.


Trước máy truyền hình được người xem cũng ha ha ha mà cười, đảo mắt lại quên mất hắn.


Chính giữa là rừng lương huệ


19 tuổi chuông sở hồng vẫn sẽ không mang giày cao gót, cũng muốn chọi cứng đợi đứng ở trên đài, có chút bụ bẩm, thanh thuần như một đóa hoa sen.


Về sau bị lưu nhân hạt thông kéo đi điện ảnh, trong mắt nam nhân nhiều hơn một cái "Hồng cô" .Nàng là 《 tung hoành tứ hải 》 bên trong tại trên xe lăn cùng phát ca cộng vũ đậu đỏ —— xem chiếu bóng xong, thiên đi ra rạp chiếu phim được nam nhân, phần lớn kinh ngạc.Lý ngao từng viết xuống: Mã Lệ Liên · mộng lộ nếu như một mực sống sót, đại khái ngay cả...cũng chuông sở hồng dáng vẻ.


Dân gian biệt cảng tỷ bình chọn tiêu chuẩn tổng kết: quán quân là tuyển cưới lão bà, á quân là tuyển bạn gái, hạng 3 là tuyển tiểu muội muội.


Cũng khó trách, người xem động tâm, ban giám khảo ra vẻ không chọn. Động tâm muốn lưu ở trên tường, làm ánh trăng sáng; lòng yên tĩnh như mặt nước phẳng lặng được, muốn lưu tại bên gối, làm con muỗi máu.
0 2

 

Nhất để cho người tiếc nuối, ngay cả...cũng khâu thục trinh. Rõ ràng là quán quân người ứng cử, lại bị người vạch trần càm phẩu thuật thẩm mỹ.


Khâu thục trinh một câu giải thích không làm, tức đến bỏ thi đấu. Còn tốt, mỹ nhân bị vương tinh mắt huệ thức châu.


Một thân hồng áo khoác, miệng ngậm bài xì phé được hoá trang, đến nay khác vô số nam nhân nhớ mãi không quên, "Hổ phác nữ thần thứ nhất" không hư danh.Vô luận là ôn nhu áo đỏ tiểu chiêu, còn là điêu ngoa vô thường công chúa kiến ninh, "Khâu thục trinh" ba chữ này, ngay cả...cũng giải khát được rượu độc, đã hiền lại điên, để cho người càng xem càng vô tận.


Các ngươi có biết, dạng này cái lãnh diễm mỹ nhân, trong hiện thực lại người cũng như tên, đã thục lại trinh.

 

Hắn phải viết một bài 《 phái nghi ngờ từ 》:


Đêm lạnh xám, ngọc lệ rủ xuống, cau mày loạn hồng trang.

Chuyện lúc trước nhiễm nhiễm mấy chuyến mồng một và ngày rằm.

Lãng dương mở, trùng hợp xuân ý chim di trú về,

Thanh khê dằng dặc, bụi cỏ kèm đường.

Chỉ mong ấm áp thường ở trong lòng.

 

1999 năm khâu thục trinh lấy chồng hậu tránh bóng, một thân áo đỏ cũng không còn màn huỳnh quang.

 

Mỹ nhân còn ứng có một, là lý gia hân.Lý gia hân đích mỹ lệ là một loại chói mắt. Hắn cầm được cảng tỷ quán quân, chỉ bằng vào cái tịnh chữ.

 

1988 năm, lý gia hân cảng tỷ thứ nhất.


Một bên là nghê khuông tới tử, cũng thư được chất tử nghê chấn động đang đuổi hắn; một bên là bơ tiểu sinh bình minh.


Chỉ có một mỹ nhân, cái này muốn như thế nào? Nghê chấn động cùng bình minh thậm chí hẹn nhau mất quyết đấu.


Lý gia hân nói: bảo trì mỹ lệ là lớn nhất đạo đức nghề nghiệp. Hoàn toàn chính xác, lý gia hân nháy mắt mấy cái, bầu trời tinh tinh đều chịu vì nàng đến rơi xuống.

 

Hương cảng tiểu thư là cái sửa đá thành vàng được tên tuổi. Như chồn vậy trương mạn ngọc, thành 83 năm cảng tỷ á quân. Từ cái hương giang nhân viên bán hàng, biến thành chân chính được cảng địa cự tinh.

 


Con đường đi tới này, không thể không có liều mạng. Hắn bị người gọi "Trương nhất đánh ", chỉ vì hắn trong vòng một năm tiếp đập mười hai bộ phim.


Tại thành long hợp tác 《 cảnh sát cố sự tục tập 》 trung, trương mạn ngọc đầu bị khe hở liễu hơn 10 châm, máu tươi chảy đầm đìa.Ôi, nguyên lai mèo này một dạng nữ tử, là ngoài mềm trong cứng liều mạng tam lang.

 

Vừa mới bắt đầu, nàng là 《 cảnh sát cố sự 》 bên trong khóc lớn cười to bình hoa bạn gái, về sau trương mạn ngọc vỗ 《 long môn khách sạn 》, 《 thanh xà 》... Nhân dân mới phát hiện, hắn có thể là long môn khách sạn phong tao tận xương lão bản nương, cũng có thể là uyển chuyển quyến rũ tiểu thanh.

0 3

 

9 0 niên đại cảng tỷ vẫn là xinh đẹp, dù rằng rất khó gặp lại như lý gia hân như vậy, để cho người quỳ xuống lòng bàn chân khuôn mặt đẹp.

 

Cảng tỷ viên vịnh nghi có một ngoại hiệu gọi "Tịnh tịnh ", thật sự là tịnh được như một dòng thanh tuyền.Hắn tại 《 kim chi ngọc diệp 》 trung một bộ tóc ngắn ra vẻ nam hài bộ dáng, cùng Trương Quốc Vinh, lưu gia linh đối nghịch tới tay hí. Trong phim ảnh có câu lời kịch "Nam lại thích, nữ nhân lại thích, ngã chỉ là biết ngã thích ý các ngươi."Chân ái lỗi nặng giới tính, xem chiếu bóng xong... Thực sự sẽ hoài nghi mình được hướng giới tính...


Nước mỹ nam gia châu hệ xây dựng thạc sĩ được quách ái rõ ràng, một năm kia, hắn cầm cảng tỷ quán quân, về sau nữa, thành "Hương cảng thị dân" lưu cũng do nghĩa ấy.

 

Cùng năm cảng tỷ hạng 3 là thái thiếu gia phân. Hắn vừa mới 17 tuổi, lại quai lại diễm. Ở tại 18 tuổi trưởng thành tiệc sinh nhật bên trên, có người ở lệ tinh khách sạn hào ném trăm vạn.9 0 niên đại cảng tỷ bên trong, còn có nhất kiến dương quá ngộ chung thân được "Tiểu quách tương" lý khởi hồng, cũng có TVB đương gia hoa đán xà thi mạn.

 

1997 năm cảng tỷ hạng 3 xà thi mạn


Không dưới tuyến lót đường truyền hình điện ảnh nghiệp, bọn họ dựa vào kỹ xảo lưu lại bóng hình xinh đẹp. Đây là đao thật súng thật một trận trận đánh ác liệt.

 

Bởi vậy hương cảng có loại thuyết pháp: nhất có thể đại biểu hương cảng, không tiêm sa trớ được gác chuông, không thái bình sơn được già tôn đình, không hải dương công viên, mà là hương cảng tiểu thư.0 4

 

Từ khi 2 0 0 4 năm hoàng thấm qua đời, tràng diện trở nên càng ngày càng nhạt nhẽo.

 

Gần 2 0 năm, liền một cái có thể lưu lại tên cảng tỷ, đều tìm không ra. Lưu lại, chỉ là chuyện tiếu lâm.

 

Đủ loại trò cười bị truyền thông nhìn sạch sành sinh. Các gia toà soạn đều lấy tên này thủ lĩnh mời chào độc giả."Chưa lập gia đình cảng tỷ chen chân hôn nhân" ... Tương tự tiêu đề càng ngày càng bại lộ.


Ngày xưa lấy đức vi tiên được cao quý cảng tỷ, đã thành hạ ba đường được lưu ngôn phỉ ngữ.


Ngày xưa nói cảng tỷ, người người coi trọng một chút; hôm nay nói cảng tỷ, đám người ha ha cười, thầm mắng sửu nhân nhiều tác quái.

 

2 0 0 0 năm cảng tỷ bình chọn, tốt lệ nhóm đi trước tam á. 4 0 độ nhiệt độ trên gạch men sứ, nói nằm liền nằm, còn muốn biến hóa tư thế.


Lại đi úc châu, muốn từ chỗ cao nhảy vào đại hải, lại xuyên qua sa mạc. Thế này sao lại là tuyển mỹ? Quả thực là thiết nhân ba loại!

 

2 0 0 1 năm cảng tỷ bình chọn, muốn tốt lệ mất nhật bản, tại lãnh phong lãnh vũ trung đập đồ tắm. Nặng nề khắc nghiệt xuống tới, khảo hạch xuống cái gọi là "Mỹ nữ ", người qua đường nhìn một chút chỉ lắc đầu: không có mắt thấy!

 

Mắng một cái nữ hài tử, không cần nói nàng thô lỗ, chỉ cần nói một câu: dung mạo ngươi như cảng tỷ giống như.

 

2 0 0 1 năm hạ, hương cảng tiểu thư tổng quyết tái bên trên, vô tuyến mời đến tam đại thiên vương: quách phú thành, trương học hữu, bình minh đến trợ trận.


Thiên vương trình diễn miễn phí hát, để cho người ta nhớ tới 1 0 năm trước quách ái rõ ràng cái này cảng tỷ quán quân. Một năm kia, mời tới là tứ đại thiên vương. Bọn hắn ra vẻ dị phục vương tử, hát xong tình ca, mối tình thầm kín hỏi quách ái rõ ràng: các ngươi vẫn là thích cái nào?

 

Quen thuộc phối phương, mùi vị quen thuộc. Ngày đó ban đêm, 7 điểm, vô tuyến được cảng tỷ trận chung kết tại hiện trường đạt tới cao trào. Mà bên ngoài sân tỉ lệ người xem ti vi cũng rơi xuống lịch sử điểm thấp nhất, liền đối thủ asian tv được một nửa cũng không bằng.

 

Vô luận người xem có nhìn hay không, có thích hay không nhìn. Hàng năm cảng tỷ như cũ tại cử hành.


So với những ngày qua huy hoàng, nó càng giống cái hình thức. Trên đài là từng chích am thuần đang biểu diễn, dưới đài ngồi từng đôi ánh mắt tham lam.
0 5

 

Nói đến có chút keo kiệt. 94 năm cảng tỷ quán quân đàm tiểu hoàn mất đồng la vịnh bán cá trứng, hoa đán biến cá trứng.

 


Thẳng đến 2 0 11 năm, đàm tiểu hoàn còn tại vô tuyến đập 《 pháp chứng tiên phong III》, tiền lương đô la hồng kông 1 vạn 8 ngàn nguyên ( ước hợp nhân dân tệ 1 vạn 5 ngàn nguyên ). Như vậy TVB đương gia hoa đán đâu? Tiền lương hẳn là cao hơn rất nhiều đi?


Không được không được, dư thi mạn kịch truyền hình được tiền đóng phim chỉ tập là 1 0 -2 0 vạn.

 

Chỉ nhìn một cách đơn thuần tiền đóng phim cũng không tệ lắm, có tương đối với hương cảng vài chục vạn /㎡ được giá phòng tới nói, vẫn là bôi thủy xa tân. Đoạn thời gian trước, ngôi sao hồng kong trần hạo dân ngàn thước hào trạch bị tống nghệ lộ ra ánh sáng, hay là ngàn thước, phải co lại 1 0 lần, nhưng thật ra là 12 0 bằng, bên trong ở một nhà 6 nhân khẩu.


Mà trái lại nội địa, diễn viên cao tiền đóng phim đã thấy có lạ hay không.


Lợi nuận cao, thấp tiêu chuẩn nội địa ngành giải trí, cũng dẫn tới ngôi sao hồng kong nhao nhao đến đây "Kiếm tiền" . Từ 《 chân huyên truyền 》 được thái thiếu gia phân, đến 《 duyên hi công lược 》 được xà thi mạn. Mở ra nội địa, có lẽ, là ngôi sao hồng kong cái giành lấy cuộc sống mới cơ hội.

 

Cuối cùng, là hương cảng kinh tế không hưng vượng. Ngày xưa cảng victoria sớm đã minh châu bị long đong. Tài chính nghiệp, ngân hàng đầu tư rút lui trung hoàn, giảm biên chế triều gió nổi mây phun.


Hương cảng tài chính ngã ra toàn cầu tam giáp. Hết thảy như bài đômino, để cho người ta trở tay không kịp.

 

Ngựa chiếu bào, múa chiếu nhảy. Bát quái tạp chí như cũ tại thảo luận: dạy ngươi như thế nào gả người có tiền?

 


Tháng trước cuối cùng, 2 0 18 cảng tỷ 2 0 mạnh tại như hỏa như đồ tiến hành PK.

 

Đáng tiếc, trong nước nóng lục soát trên bảng tất cả đều là 《 sáng tạo 1 0 1》 được các tiểu tỷ tỷ. Hôm nay, bên tai còn giữ "Thiêu đốt thẻ của ta giữa lộ" gần như ma tính ca từ.

 


Không ai quan tâm mộng tỉnh thời gian. Đây chỉ là một màn diễn.

 

Chỉ có hổ phác được một mạch đám con trai còn tại nhớ mãi không quên, bọn hắn tự sáng tạo hổ phác nữ thần giải thi đấu, nếu như không phải là năm nay bài trừ khóa trước 8 mạnh, 2 0 18 năm hạng nhất, còn là khâu thục trinh.Mỹ nhân có lẽ cuối cùng rồi sẽ tuổi xế chiều, nhưng may mắn chứng kiến qua những này phong hoa tuyệt đại, đã đầy đủ.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều