Giải phẫu

2 0 18- 0 4-13   Thường nhân cỏ thơm

Ngã được lão tỷ năm nay 74 tuổi, là thứ người mỹ gốc hoa, từ 9 0 năm di dân nước mỹ đến nay đã khoái tam mười năm liễu. Bởi vì đủ loại nguyên nhân đặc biệt, đến nay lẻ loi một mình, dụng trung quốc thuyết pháp, là một tuổi già cô đơn.
Bởi vì đầu gối mài mòn nghiêm trọng, bác sĩ đề nghị hắn làm đầu gối đổi thành giải phẫu... !
Ra ngoài nguyên nhân này, chúng ta lưỡng lỗ, từ đi thượng hải được công việc, tiến đến nước mỹ chiếu cố hắn... ! ✈️

Dựa theo ngã cái người ngoài nghề ý nghĩ, đổi đầu gối, nhất định là đem nguyên là xấu xương cốt cưa bỏ, đổi cái trước thép không rỉ được mới khớp nối... . Thực ra không phải vậy 😄 đầu gối đổi thành thuật, còn gọi là đầu gối mặt ngoài đổi thành thuật, là chỉ dùng thủ thuật phương pháp đem người công xương sụn thay thế bị tật bệnh phá hư khớp nối mặt.

Cái này là một người phi thường xinh đẹp được bệnh viện, tọa lạc tại nước mỹ đông hải bờ ngựa bên trong lan châu được cái xinh đẹp tiểu trấn —— luân nạp đức bỗng nhiên (Leonardtown).

Bệnh viện chỉ có thể coi là cái bệnh viện nhỏ, nếu như tại trung quốc, nhiều nhất chỉ có thể coi là một chỗ đoạn bệnh viện, hoặc có lẽ là vẻn vẹn cái trấn bệnh viện nhân dân thôi.

2 0 18 năm 4 nguyệt 3 nhật, bởi vì hôm nay xếp tại cái thứ nhất giải phẫu, bệnh viện yêu cầu bệnh nhân buổi sáng 5: 3 0 đuổi tới bệnh viện. Tại nước mỹ phẫu thuật là không cần dự đoán nằm viện làm các loại kiểm tra, tất cả công tác chuẩn bị đều là tại phòng khám bệnh một tuần trước toàn bộ hoàn thành.

Mùa hạ lúc buổi sáng 5: 3 0, trời đang ở tại trước bình minh, cả bệnh viện đều là yên tĩnh.

Làm xong thủ tục ghi danh, chúng ta liền ở thủ thuật ở giữa bên ngoài phòng nghỉ chờ... !

Giải phẫu thời gian tại làm công tác chuẩn bị,

Nhiệt tâm nước mỹ bằng hữu đường.

Cùng tại mỹ quốc trung quốc bằng hữu ny có.

Đều chạy đến xem nhìn ta tỷ, ta cảm thấy tỷ ta tuyệt không khẩn trương, hắn nói cho ta biết, tại nước mỹ giải phẫu chắc là sẽ không đau... ! Ta có chút buồn bực, trong lòng ta đang suy nghĩ: mạnh miệng ba, chờ coi ưm... !

Đại khái 6: 3 0 tỷ ta tiến vào thủ thuật thất... ! Giải phẫu 8: 0 0 bắt đầu, trên màn hình tv biểu hiện giải phẫu hoàn thành tiến khôi phục thất được thời gian là 9: 57, đến 1 0: 59 cho phép gia thuộc người nhà tiến vào thăm hỏi.

Vừa mới bắt đầu người chưa thức tỉnh, ánh mắt có chút mờ mịt... !

Một hồi nữa người liền tỉnh. Tất cả mọi người hỏi được câu nói đầu tiên là: "Đau không... ?" Trả lời cũng là rất dứt khoát: "Không đau... !" Muốn thuốc tê vị quá, hiện tại hẳn là không có cảm giác được 😊, buổi chiều các ngươi liền sẽ "Hừ hừ" liễu... !

Phải uống thuốc liễu, y tá thế mà đưa đến một ly nước đá... ! Cái này tại trung quốc là tuyệt đối không cách nào tưởng tượng! Tất cả chữa bệnh dược phẩm được trên sách đều là nói" nước ấm tống phục... !"

12: 0 0 tả hữu, giữa trưa cơm trưa đã đến giờ, bệnh viện đưa thức ăn tới... !

Tiêu chuẩn nước mỹ cơm: khoai tây bùn, hạt bắp, thịt bò bít tết, cát lạp, một ổ bánh bao... Khẩn yếu nhất là một chén thêm đá khối bạch thủy! 😇

Dựa theo trung quốc cách làm, thời điểm này hẳn là hát gia thuộc người nhà đưa tới "Bồ câu thang ", "Hắc ngư thang" gì... ! , nhưng là nước mỹ có quy định, bệnh nhân là không thể ăn bất luận cái gì bên ngoài bệnh viện đưa tới đồ ăn!

Sau bữa ăn, lúc này cách thủ thuật hoàn thành cũng vẻn vẹn chỉ có hai giờ, tại khôi phục trong phòng cùng mọi người nói chuyện phiếm, không có bất kỳ cái gì thống khổ... ! Muốn đợi lát nữa buổi chiều nhất định sẽ rất đau rất đau ba 😄!

Phải chuẩn bị đưa phòng bệnh liễu, 2219 thất, bệnh viện để cho gia thuộc người nhà trước đi phòng bệnh chờ, đưa phòng bệnh được chỗ có công việc, đều là do y tá làm, gia thuộc người nhà phải không phê chuẩn nhúng tay.

Rộng rãi một mình phòng bệnh, sinh hoạt thiết bị tề toàn... !

Bệnh viện cung cấp rửa mặt dụng cụ... ! Cái gì cần có đều có!

Sạch sẻ rộng rãi phòng vệ sinh...

Đái chỗ ngồi được tắm gội phòng...

Bệnh nhân đưa tới... !

Nhất khiến ta giật mình chính là y tá lại đưa tới một đại thùng nước đá... ! Ròng rã 1 0 0 0 m l, mà lại chủ yếu là khối băng, chẳng lẽ nước đá có thể giảm đau mạ? 😅 ngã thật sự rất tốt kỳ quái nga! Phải biết hiện tại ở bên ngoài được nhiệt độ còn tại 1 0 ℃ trở xuống nga... !

Phòng giải phẫu y tá cùng phòng bệnh được y tá tại làm thủ tục bàn giao.

Muốn, hiện tại tại bắt đầu hẳn là muốn "Hừ hừ... !" Liễu . Nhưng là ta xem tỷ ta một chút cũng không có thống khổ triệu chứng... ! Ngã vô cùng kỳ quái! Cái này tại trung quốc, giải phẫu buổi chiều hẳn là bệnh nhân thống khổ nhất thời điểm nha! Nhất định là thuốc giảm đau 💊 tạo nên tác dụng, nhưng cái này thuốc cũng quá thần kỳ, hiệu quả thật tốt ưm... !

Yêu cầu ngày đầu tiên ban ngày, cách mỗi một giờ muốn làm một lần phổi công năng vận động, phòng ngừa sưng phổi phát sinh, cái này tại trung quốc ngã từ chưa từng thấy.

Bác sĩ đến tuần hỏi tình huống liễu, là như thế này ngồi cùng bệnh nhân nói chuyện với nhau, hoàn toàn không nhìn thấy chúng ta quen thuộc loại kia "Vênh váo tự đắc" dáng vẻ... !

Ngã phi thường cảm động... !

Hai giờ chiều, cũng chính là giải phẫu sau khi kết thúc bốn giờ. Bệnh viện liền yêu cầu bệnh nhân, xuống giường đi lại, lần thứ nhất yêu cầu đi 1 0 0 thước anh... ! Đại khái tương đương 3 0 mễ ba. Ngã vô cùng giật mình 😲, cái này sao có thể nha? ! Ta cũng vậy ở trên mạng tra tìm quá, trung quốc bác sĩ giống như là yêu cầu 48 tiểu thời hậu chỉ có xuống giường mua chuộc... !

Phải biết bệnh nhân bây giờ còn cắm ống thải nước tiểu, đồng thời tại truyền dịch đâu... ! Hoàn toàn không nhìn thấy tỷ ta có cái gì thống khổ bộ dáng.

Bệnh nhân eo ếch một cây thải sắc đai lưng là vì phòng ngừa té ngã mà buộc lên được, thầy thuốc tới tay từ đầu đến cuối không rời, nhưng tuyệt không đến đở các ngươi, nhất định phải dựa vào chính ngươi được mua chuộc để hoàn thành cái này 1 0 0 thước anh lộ trình.

Phòng bệnh hành lang cái xuyên qua xuyên lại 1 0 0 thước anh một hơi hoàn thành... !

Ở chỗ này bệnh viện bệnh nhân tất cả mua chuộc, đều không cho phép gia thuộc người nhà nhúng tay, toàn bộ từ các loại chức năng được y tá để hoàn thành được, bao quát đi nhà nhỏ wc, tắm rửa.

Các loại chức năng được phân công là rất nghiêm khắc được, toàn bộ dựa vào trang phục đến tiến hành khác nhau.

Buổi chiều 4: 3 0 tả hữu, chủ đạo bác sĩ gọi Cox, có 5 0 đến tuổi ba, nghe nói tay như vậy thuật đã làm mấy ngàn ví dụ, giải phẫu hậu đến thăm bệnh nhân liễu, hắn hôm nay dạng này đầu gối đổi thành giải phẫu liền làm tam cái.

Ngã tuy là cái gì cũng nghe không hiểu, nhưng ta có thể cảm giác được thầy thuốc khôi hài cùng hài hước, còn có ngay cả...cũng biệt nghề nghiệp một loại phụ trách tinh thần... ! 👍

Đây là y tá văn phòng, trống rỗng, tất cả y tá đều ở đây trong phòng bệnh công việc... !

Cửa phòng bệnh được trừ độc cồn hộp, là tự động cảm ứng phún ra, yêu cầu nhân viên công tác tiến phòng bệnh một lần xuất phòng bệnh một lần. Cái này tại trung quốc được bệnh viện giống như cũng có, ta nhìn thấy quá... !

Tỷ ta nói cho ta biết, bệnh viện y tá đã từng nói: "Bệnh nhân nếu có bất luận cái gì thống khổ, đây là chúng ta làm y tá được thất trách... !"

Yêu cầu bệnh nhân mình bắt đầu làm nước súc miệng, có chuyên môn y tá ở bên cạnh nhìn... ! 👍, cây kia màu sắc đai lưng là nhất định 😄

"Xuỵt... !"
Phòng bệnh hành lang trên tường dán giữ yên lặng được tiêu thiếp phi thường sinh động, ngã không hiểu tiếng anh cũng có thể xem hiểu! Cái này so với trung quốc y trên tường viện khắp nơi dán cái cứng rắn thật to "Tĩnh" chữ, muốn càng lộ ra nhân tính hóa ưm!

Bởi vì không có bất kỳ cái gì thống khổ, cũng không cần nhà chúng ta thuộc nhúng tay làm một chuyện gì, không nhìn thấy có một gia thuộc người nhà đang bồi đêm, cho nên giải phẫu tối hôm đó thật sớm chúng ta hãy về nhà liễu... !

Xác thực nha! Ta cảm thấy nhân tính hóa là trung quốc bệnh viện mỹ quốc bệnh viện cái lớn nhất so sánh cùng khác nhau.

Trung quốc quá nhiều bệnh nhân, y tế người làm việc phi thường vất vả, đây đều là sự thật, nhưng là nếu là tại một chút chi tiết có thể làm được càng tốt một chút, bác sĩ bệnh nhân quan hệ tới có thể sẽ có cải thiện nha... !

Thực tình hi nhìn bệnh viện của chúng ta cùng y tế người làm việc có thể hướng mỹ quốc đồng hành học tập một điểm, chân chính làm đến "Lấy nhân vi bản" ... ! 😄

Ngày thứ hai 4 nguyệt 4 nhật, bởi vì hôm qua cơ hồ là nửa đêm đã rời giường, cho nên hôm nay rời giường chậm, theo ta tỷ yêu cầu là không được cần phải đi bệnh viện được... .
Khoái gần giữa trưa, chúng ta đuổi tới bệnh viện, hảo hữu đưa tới tấm thẻ cùng hao phí... !

Chúng ta đi lúc, vừa vặn một vị xinh đẹp nữ sĩ —— công tác xã hội nhân, đang cùng bệnh nhân trò chuyện. Hiểu rõ thuật hậu bệnh nhân tình huống, có hay không cái gì thống khổ và cần giúp đỡ được địa phương

Social worker, tiếng anh phiên dịch là công tác xã hội nhân, là bệnh viện chuyên môn trang bị nhân viên công tác, dùng để làm bệnh nhân "Công tác tư tưởng" được. Dụng bây giờ lời nói, đại khái ngay cả...cũng "Bán hàng sau khi dịch vụ bộ phận" ba 😄.

Đến giờ cơm trưa, trưa hôm nay cơm là một cái bồn lớn rau quả, hoa quả, bánh bích quy, mỡ bò... Cùng vĩnh viễn tiêu chuẩn phối trí nước đá một chén. 😀

Bởi vì ống thải nước tiểu không cần, cần muốn đi nhà vệ sinh lúc, chỉ cần rung chuông là được rồi. Có chuyên môn màu hồng áo được y tá đến giúp đỡ liễu.

Bởi vì thật sự là không cần gia thuộc người nhà làm chuyện gì liễu, dựa theo thông thường, đại khái ngày mai là xuất viện thời gian, cơm trưa trước hai chúng ta liền thật sớm rời bệnh viện, mình đi dạo phố... ! 😄

...

Chính làm chúng ta tại trong siêu thị chọn mua thực phẩm lúc, đột nhiên nhận được tỷ ta gọi điện thoại tới: "... Liền có thể lái xe trước tới đón ta xuất viện... !". 😇😇😇

Bởi vì buổi chiều hoàn thành 2 0 0 thước anh hành tẩu cùng mình bên trên xuống thang lầu được huấn luyện, bác sĩ cảm thấy ghê gớm xuất viện rồi! Ngã đại khái bấm tay tính toán, bây giờ là 4 nguyệt 4 ngày sau ngọ 4: 0 0, lúc này cách thủ thuật hoàn tất đại khái chỉ có 3 0 giờ tả hữu. Nga! Trời ơi! Đây quả thực như cái kỳ tích nha, muốn thủ thuật này ở trong nước làm, không nói đến thống khổ, liền 3 0 giờ hiện tại khả năng mới vừa xuống đất ba... !

Bởi vì vội vàng, ta cũng quên chụp hình liễu, thẳng đến mặc áo xanh trang phục đích y tá, dụng xe lăn giữ bệnh nhân đưa đến cửa chính bệnh viện, ngã ngừng xe ở lối đi nhỏ xử nữ lúc, mới nhớ tới chụp kiểu ảnh ba... !

"Thank! ( tạ ơn ) "
'You are welco m e! ( không cần cám ơn )'

Bệnh viện có quy định, bệnh nhân tại viện trong lúc đó là không thể hành động đơn độc được, dù là các ngươi thủ tục xuất viện đã làm xong, cho nên nhất định phải từ y tá giữ bệnh nhân đưa lên xe mới thôi... !

Tạ ơn! Đây là của ta lời thật lòng! Tạ ơn bác sĩ! Tạ ơn y tá! Tạ ơn... !

Bệnh viện đều theo nghĩa ấy cả khúc quanh một gốc màu hồng hoa anh đào 🌸 mở tươi đẹp như vậy, hoàn mỹ, để cho cái này mỹ hảo hết thảy đều vĩnh viễn lưu tại trong trí nhớ của ta ba... !

Về đến nhà liễu... !

Cửa nhà được hai cây tử ngọc lan mở đang lên rừng rực, tại lam thiên làm nổi bật hạ, lộ ra hết sức mỹ lệ... !

Nhìn qua sau phòng một mảnh trời chiều chiếu xéo rừng cây tùng, ngã lâm vào trầm tư... !

Muốn biệt xem hết cái này đẹp thiên được bằng hữu hoặc là quan tâm tỷ ta được thân bằng hảo hữu lại nói vài lời ngã mấy ngày này cảm thụ... .

Giải phẫu trước ngã là phi thường quan tâm được... .

Nhưng ở ta chứng kiến liễu quá trình giải phẩu được hết thảy hậu, ngã thậm chí cảm thấy có đây tựa hồ là một loại "Hưởng thụ ", trách không được có vị đầu gối bất hảo bằng hữu nói cho ta biết, nghĩ mã thượng phi tới chỗ này đâu... !

Ngã yêu ngã quốc gia của mình, ngã phi thường hy vọng tổ quốc của mình có thể sớm ngày cường đại lên, nhưng là ngã biệt trước mắt có chút trên nết luận án cùng ngôn luận phi thường lo lắng, thậm chí đối với có chút truyền thông manh mục khoa trương ngôn luận phi thường phản cảm.
Quốc gia chúng ta súc tích nhỏ bé, mấy năm gần đây tại khoa học kỹ thuật cùng kiến thiết bên trên là có rất lớn được phát triển, đây là sự thật, đáng giá rõ ràng, nhưng là không nên gióng trống khua chiêng mất bản thân khoe khoang, bản thân tuyên truyền, thậm chí bản thân thổi phồng. Làm là một cái người trung quốc, kỳ đãi tổ quốc mình văn hóa ở trên thế giới hiển lộ tài năng, chờ mong tổ quốc cường đại, phồn vinh, hưng thịnh, chờ mong dân tộc trung hoa vĩ đại phục hưng, đây là rất tự nhiên một loại tình cảm. Thật là liền trước mắt một số việc thật bình tĩnh mà xem xét, chúng ta hôm nay tại rất nhiều phương diện cùng thế giới quốc gia tiên tiến nhà được chênh lệch, tuyệt không như một chút không chịu trách nhiệm cái gọi là chuyên gia học giả và một ít truyền thông khoác lác như thế, đã không có chênh lệch thậm chí vượt qua.
Một quốc gia khoa học kỹ thuật, văn hóa, bao quát chữa bệnh, giáo dục trình độ, không dựa vào gọi khẩu hiệu hoặc là nói khoác đệ nhất thế giới mà có thể cường đại lên, là muốn dựa vào từng bước từng bước đạp đạp thực thực cố gắng mà dần dần tích lũy. Tạm thời bất luận chúng ta trước mắt trên nhiều khía cạnh cùng thế giới quốc gia tiên tiến nhà có bao nhiêu sai biệt. Rời đi bắc kinh, thượng hải mấy cái thành phố lớn, đến xa xôi nông thôn xem một chút đi, đi xem một chút nông thôn một chút nhà chỉ có bốn bức tường được nghèo khó tình trạng ba, thoát khỏi nghèo khó công việc còn chưa hoàn thành được địa phương còn nhiều hơn mất đâu! Đi xem một chút những thứ kia một ngày công việc 1 0 giờ kẻ làm thuê ba! Đi xem một chút số lớn vào thành sinh viên cùng ắt công nhân viên không thể lên học chạy chữa được bọn nhỏ ba, lại quay đầu nhìn nhìn chính chúng ta giáo dục, chữa bệnh, về hưu cùng dưỡng lão tình trạng.
Ta nghĩ chúng ta đích căn bản mục tiêu không muốn lấy đại mỗ một nước nào đó nhà mà đi dẫn dắt thế giới, càng không cần vào giờ nào bên trong vượt qua thùy mà đạt tới đệ nhất thế giới, chúng ta tận gốc mục tiêu hẳn là để cho toàn thể người trung quốc' có học dạy, bệnh có chỗ y, già có chỗ nuôi!'


Cuối cùng ta còn muốn nói cho các vị quan tâm tỷ ta được thân bằng hảo hữu nhóm, ngay tại ta làm đẹp thiên được trong mấy ngày này, chị lớn ta đã hoàn toàn có thể dựa vào quải trượng cùng lan can, tự nhiên bên trên xuống thang lầu liễu. Thậm chí 4 nguyệt 6 nhật, còn "Ép buộc" chúng ta rời đi hắn, chúng ta cũng "Tàn nhẫn" được đem nàng một người ở nhà, thừa dịp thời tiết tốt, mất hoa thịnh đốn nhìn mỗi năm một lần được hoa anh đào 🌸 đâu... .

Cuối cùng gia tăng một câu: hứa nhiều bạn đều tới hỏi đến phí tổn vấn đề, thật ngại quá, phần lớn người mỹ đều có chữa bệnh bảo hiểm, phí tổn là do bệnh viện trực tiếp cùng công ty bảo hiểm tính tiền, dĩ nhiên giấy tờ là biết gửi đến để cho bệnh nhân xem qua xác nhận, cho nên cụ thể hao tốn bấy nhiêu phí tổn, ngã thực sự không rõ ràng! Đại khái giấy tờ phải tại một tháng hậu gửi đến... .

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều