Liên quan tới "Đại não thứ hai" được bí mật

2 0 16- 0 9-15   rogerkfl


Nước ngoài một chút học giả đưa ra, đường ruột bản thân thần kinh nguyên đường vòng bao quanh vòng thành phố chính là một cái độc lập đại não, cũng xưng Bụng não , nó xử lý thân thể đại bộ phận tiêu hóa công năng. Đồng thời cũng quan hệ mọi người nỗi lòng, tình cảm, hệ thống miễn dịch, cứ thế lâu dài vấn đề sức khỏe. Những này đường ruột được bí mật ngươi cũng đã biết?
Đường ruột được bí mật  Duy nhất một xử nữ không cần đại não chi phối vẫn có thể làm việc được bộ vị  

Đường ruột trung tồn tại ước 100 triệu tế bào não. Nghiên cứu phát hiện, cơ hồ mỗi một loại có trợ giúp đại não vận hành cùng khống chế vật chất, cũng đều giống vậy phát hiện như trong ruột. Bên ngoài Có thể độc lập với đại não công việc cũng tiến hành tín hiệu trao đổi , tự hành giám sát dạ dày mua chuộc cùng tiêu hóa quá trình, quan sát đồ ăn đặc điểm, điều tiết tiêu hóa tốc độ, tăng tốc hoặc là thả chậm tiêu hóa dịch bài tiết. Lại sở hữu thuộc được phụ trách miễn dịch, bảo vệ được tế bào, đồng thời chứa tỉ kết hợp như thân thể còn lại bộ phận càng nhiều tế bào miễn dịch.


Đường ruột ghê gớm hướng đại não truyền lại cảm xúc tín hiệu

Đường ruột lại được xưng là "Mê thất được hệ thần kinh" . Có nghiên cứu cho thấy, đường ruột hướng đại não truyền đi lượng tin tức thậm chí ghê gớm cao tới 9 0 % . Nói cách khác, đại não ghê gớm từ đường ruột thu hoạch tin tức lại phân tích vì tình tự phản ứng. Cho nên, tâm tình của ngươi ở mức độ rất lớn là quyết định bởi ngươi được dạ dày nga.Đường ruột là như thế "Toàn năng ", nó quan hệ tâm tình của người ta, miễn dịch các loại các phương diện, nhưng cùng lúc nó cũng là "Có tính tình" được, nó nhận được một chút không tốt nhân tố ảnh hưởng hậu dễ dàng phát sinh khác biệt trình độ bệnh biến, như vậy chúng ta nên như thế nào mất bảo hộ nó đâu?


Như thế nào bảo hộ dạ dày?Ăn cơm nhai kỹ nuốt chậm

Lang thôn hổ yết ăn cơm phương thức dễ dàng dẫn đến bỏ ăn, từ đó gia tăng dạ dày được gánh vác, chậm lại đường ruột ngọa nguậy tốc độ. Bởi vậy, mỗi bữa được giờ ăn cơm chí ít ứng tại 25 phút đồng hồ trở lên, người già lúc ăn cơm tốt nhất tướng mỗi phần cơm trớ tước 2 0 thật trở lên. Lại tại Sau bữa ăn ứng chú ý nghỉ ngơi Mảnh nhỏ Khắc, nghiên cứu phát hiện, nhân dân tại vào ăn hậu nếu có thể nghỉ ngơi 2 0 ~3 0 phút đồng hồ có đưa đến tăng cường dạ dày tràng ruột chống đở bệnh khuẩn xâm nhập được năng lực, gia tăng vị tràng đạo máu chảy lượng tác dụng.


Thường ăn bảo hộ dạ dày được đồ ăn

Nhục khấu cùng cây quế đồ bài trừ đường ruột khí thải, tăng cường dạ dày tràng ruột nhúc nhích, xúc tiến tiêu hóa tác dụng. Khương có thể làm dịu buồn nôn, buồn nôn triệu chứng. Lá bạc hà có thể buông lỏng dạ dày cơ bắp, cải thiện tiêu hóa hỗn loạn. Yến mạch có bảo hộ dạ dày vách được tác dụng.


Thường ăn giàu có đồ ăn sợi Được đồ ăn

Thường hấp thu vào thủy dong tính đồ ăn sợi ( chủ yếu tồn tại ở rau quả, hoa quả trung ), nhưng có hiệu quả dự phòng ung thư thực quản, ung thư bao tử, điều chỉnh trong ruột nấm bầy hoàn cảnh, làm dịu táo bón. Hấp thu vào giàu có thủy dong tính đồ ăn sợi ( như ngũ cốc hoa màu ), có rõ rệt xúc tiến thành ruột nhúc nhích, rút ngắn đồ ăn tại đại tràng trung dừng lại thời gian, giảm bớt đường ruột biệt có hại vật chất hấp thu.


Chú ý dạ dày giữ ấm

Bệnh bao tử có tương đối mạnh được tính thời vụ cùng nhịp tính, nhất là tại sớm tối độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày giác đại thời điểm càng dễ phát tác, bởi vậy phải chú ý dạ dày giữ ấm.


Bổ sung ích sinh khuẩn

Nhân đường ruột trung sống đếm bằng ức được vi khuẩn. Đường ruột trung được ích sinh khuẩn trình độ nếu là thấp hơn có hại nấm, đường ruột nấm bầy cân bằng cũng sẽ bị đánh vỡ, từ đó làm cho táo bón, tiêu chảy các loại chứng bệnh. Bởi vậy nhân dân nên thường xuyên bổ sung ích sinh khuẩn, lấy duy trì đường ruột khỏe mạnh, ức chế có hại nấm bầy sinh trưởng.


Đoán các ngươi thích


    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều