Nam nhân lực sát thương lớn nhất 3 0 câu thổ lộ

2 0 1 0 - 0 3-21   ★ khải minh tinh ★

Nam nhân lực sát thương lớn nhất 3 0 câu thổ lộ

Nữ nhân người đây chẳng qua là một loại thổ lộ, vẫn lựa chọn tin tưởng. Nhìn xuống mặt những này thổ lộ, các ngươi cũng sẽ bị cảm động.

  

Câu đầu tiên: "( tên của nam nhân ) là vì muốn cùng ( tên của nữ nhân ) nhận biết, mà đi tới cái thế giới này." Nam nhân ở cùng nữ nhân hợp chiếu mặt sau viết xuống trở lên nói.

Câu thứ hai: "Có thể kết hôn với ngươi nhân nhất định rất hạnh phúc." Tại lần đầu hẹn hò trung nam nhân hướng thầm mến đã lâu có gia đình nữ hài, hàm súc nói.

Câu thứ ba: "Ngã nhất định phải so các ngươi sống lâu một phút đồng hồ, để cho các ngươi lúc chia tay, để cho ta bắt chặc trong tay ngươi, liền giống chúng ta ngày thường lúc ngủ giống như." Nam nhân ôm nữ nhân yêu mến trên giường phụ họa theo đuôi thì thầm.

Thứ tư câu: "Ta chờ ngươi trở về." Bên trong phi trường, bạn trai thật chặc ôm lấy sắp đi nước ngoài học tập bạn gái nói tỉ mĩ, sau đó lại ở đối phương trên trán khẽ hôn một chút.

Thứ năm câu: "Các ngươi trong lòng ta vĩnh viễn là nhất có khí chất, đặc biệt nhất cùng lớn nhất lực hấp dẫn." Nam nhân quét nhẹ bạn gái mái tóc nói.

Thứ sáu câu: "Chỉ cần ngươi một mực ở bên cạnh ta, những vật khác không trọng yếu nữa." Nam nhân ôm lấy phụ nữ có chồng được bạn gái si ngốc nói.

Thứ bảy câu: "Ta biết cùng ngươi kết hôn." Tình yêu lừa đảo vận dụng miệng ngọt lưỡi trượt mánh khoé hướng thiếu nữ ngu ngốc nói.

Thứ tám câu: "Mặc kệ tương lai xảy ra chuyện gì, các ngươi biến thành bộ dáng gì nữa, các ngươi vẫn là ngã thích nhất." Si tình nam tử trước hoa dưới trăng hướng bạn gái nói vĩ đại lời thề.

Thứ chín câu: "Cùng các ngươi cùng một chỗ kiểu gì cũng sẽ làm ta quên ghi thời gian tồn tại." Rõ ràng đã chỉnh thể kết bạn, nam nhân đưa nữ nhân đến bên ngoài cửa nhà vẫn như cũ một mặt lưu luyến không rời tạm biệt nói.

Thứ mười câu: "Bây giờ có thể gặp mặt tốt bao nhiêu đâu!" Một ngày ngọt ngào hẹn hò kết thúc, lúc rạng sáng, nam được còn bưng lấy ống điện thoại hướng phương xa hắn tràn ngập khát vọng nói.

Thứ mười một câu: "Không sao, các ngươi chỉ là chậm trong chốc lát ba!" Hắn cho dù đến muộn đại nửa tiếng, hắn như cũ quan tâm nói.

Thứ mười hai câu: "Chỉ cần có thể cùng các ngươi cùng một chỗ, ta bất kể phải bỏ ra như thế nào lớn đại giới." Đường tình dù cho thụ lấy bên ngoài nhân tố ảnh hưởng lảo đảo nam nhân nhưng vẫn kiên định ngoan cường hướng người yêu nói.

Thứ mười ba câu: "Giờ phút này ngã rất quải niệm các ngươi, xin vì ngã nhỏ lòng chiếu cố mình." Nam nhân ở trong lúc công tác không quên gọi bạn gái lưu lại rung động lòng người miệng tin tức.

Thứ mười bốn câu: "Bất cứ lúc nào, bất kỳ tình huống gì, chỉ cần ngươi cần ta, ngã lập tức chạy đến, tận ngã toàn lực vì ngươi làm việc." Bạn gái đưa ra chia tay, nam nhân vẫn như cũ một mặt si ngốc, nói vẫn nguyện ý tiếp tục vì nàng xông pha khói lửa.

Thứ mười lăm câu: "Ngã nguyện ý yêu ngươi, chiếu cố các ngươi, bảo hộ các ngươi, một đời một thế." Trong hôn lễ, tân lang đái một chút lệ quang ngay trước chúng thân hữu trước mặt hướng tân nương tử nói.

Thứ mười sáu câu: "Các ngươi mang đến cho ta trong cuộc đời lớn nhất va chạm, ta biết ghi khắc đời này." Nam cùng nữ nhân song song tại hòa bình hạ chia tay, nam được bình tĩnh mà khẳng định nói.

Thứ mười bảy câu: "Nếu như hắn đợi ngươi không tốt, nhất định muốn nói cho ta biết, ngã tuyệt không buông tha hắn, ngã sẽ vẫn tại bên cạnh ngươi bảo hộ các ngươi." Hắn lựa chọn người khác, bị ném bỏ được nam nhân như cũ tình thâm chậm rãi nói.

Thứ mười tám câu: "Chỉ cần các ngươi nguyện ý, làm ngươi thất lạc thất ý thời điểm, cần một cái bờ vai thời điểm, nói cho ta biết, ngã sẽ lập tức xuất hiện." Hắn không yêu hắn, nhưng hắn không so đo, còn không oán không hối nói.

Thứ mười chín câu: "Ngã xưa nay sẽ không biệt bất kỳ một cái nào nữ nhân ưng thuận lời hứa, cũng không sẽ đối với bất kỳ một cái nào nữ nhân làm ngã sẽ vì ngươi làm những chuyện như vậy, ngươi ở đây trong lòng ta là dường nào khác biệt!" Đàn ông thông minh hướng thiện đố được nữ nhân nói.

Thứ hai mươi câu: "Ngã trong cuộc đời gặp được vô số nữ nhân, có là chưa từng có giống như ngươi cái dạy ta sâu như vậy thụ rung động." Tình trường lăn lộn nhiều năm nam nhân hướng mới quen biết nữ nhân nói.

Thứ hai mươi mốt câu: "Ngươi một mực đi vào tánh mạng của ta, ngã đang vì các ngươi chuẩn bị kỹ càng một đời một thế." Nam nhân từ trong túi áo lấy ra chiếc nhẫn, đã chăm chú lại nơm nớp lo sợ hướng nữ nhân cầu hôn lúc nói.

Thứ 22 câu: "Vô luận như thế nào, chỉ cần ngã yêu ngươi có thể cú bình an sống sót ngã liền không cầu gì khác." Người yêu kết hôn, tân lang không ngã, nam nhân mắt ứa lệ chúc phúc tân nương tử nói.

Thứ hai mươi ba câu: "Ta đáp ứng sẽ không để cho bất luận kẻ nào tổn thương các ngươi, bao quát tự ta ở bên trong, tin tưởng ta! Ta biết cho ngươi hạnh phúc." Nữ nhân ở công việc hoặc nhân sự tình bên trên nhận hết ủy khuất, nam nhân đem nàng một loạt vào lòng, quan tâm địa rỉ tai một hồi.

Thứ hai mươi bốn câu: "Các ngươi là say rượu! Ta là các ngươi túy." Nữ nhân hát thôi hai ngụm rượu, mặt phiếm hồng hà lại gò má nóng bỏng, nam nhân nắm chặc cơ hội nhẹ nhàng kể ra.

Thứ hai mươi lăm câu: "Những thứ kia không quan hệ đau khổ chuyện của, cùng ta cùng làm liền ý nghĩa vô cùng." Nam nhân đề nghị nữ nhân giữ mỗi lần cùng một chỗ thấy qua điện bì ảnh kịch nhóm lưu lại làm kỷ niệm.

Thứ 26 câu: "Không có gì đặc biệt sự tình, chỉ muốn nghe xem thanh âm của ngươi." Nam nhân ở nữ nhân người không tưởng tượng được dưới tình huống gọi điện thoại ôn nhu nói.

Thứ hai mươi bảy câu: "Cho ta một chút thời gian, ngã sẽ mau chóng cùng nàng chia tay. Yên tâm, ta biết cho ngươi danh phận." Vợ chồng biệt tình phụ nói chắc như đinh đóng cột nói.

Thứ 28 câu: "Dù cho ngươi không yêu ta, ta biết cả đời bảo hộ các ngươi." Nam nhân thâm tình nói.

Thứ hai mươi chín câu: "Ngươi là ngã ban sơ cũng là cuối cùng người yêu." Nam hài hướng mối tình đầu tình nhân ngây thơ lãng mạn nói.

Thứ ba mươi câu: "Ngươi là ngã cuối cùng một nữ nhân." Tình trường lãng tử hoặc công tử bột quan tâm nhu tình nói.

    Đoán các ngươi thích
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều