Nam nhân mê đảo nữ nhân 3 0 câu nói

2 0 1 0 - 0 6-14   weijian

Nam nhân mê đảo nữ nhân 3 0 câu nói

 

1."Không có gì đặc biệt sự tình, chỉ muốn nghe xem thanh âm của ngươi." Nam nhân ở nữ nhân người không tưởng tượng được dưới tình huống gọi điện thoại ôn nhu nói.

2."Cho ta một chút thời gian, ngã sẽ mau chóng cùng nàng chia tay. Yên tâm, ta biết cho ngươi danh phận." Vợ chồng đối với nữ nhân nói chắc như đinh đóng cột nói.

3."Dù cho ngươi không yêu ta, ta biết cả đời bảo hộ các ngươi." Nam nhân thâm tình nói.

4."Ngươi là ngã ban sơ cũng là cuối cùng ái người." Nam hài hướng mối tình đầu tình nhân khờ khạo ngây ngô nói.

5."Ngươi là ngã cuối cùng một nữ nhân." Tình trường lãng tử quan tâm nhu tình nói.

6."Chỉ cần ngươi một mực ở bên cạnh ta, những vật khác không trọng yếu nữa." Nam nhân ôm lấy phụ nữ có chồng si ngốc nói.

7."Ta biết cùng ngươi kết hôn." Tình yêu lừa đảo vận dụng miệng ngọt lưỡi trượt mánh khoé hướng thiếu nữ ngu ngốc nói.

8."Mặc kệ tương lai xảy ra chuyện gì, các ngươi biến thành bộ dáng gì nữa, các ngươi vẫn là người ta thích nhất." Si tình nam tử trước hoa dưới trăng hướng bạn gái nói vĩ đại lời thề.

9."Cùng các ngươi cùng một chỗ kiểu gì cũng sẽ làm ta quên ghi thời gian tồn tại." Rõ ràng đã chỉnh thể kết bạn, nam nhân đưa nữ nhân đến bên ngoài cửa nhà vẫn như cũ một mặt lưu luyến không rời tạm biệt nói.

1 0."Bây giờ có thể gặp mặt tốt bao nhiêu đâu!" Một ngày ngọt ngào hẹn hò kết thúc, lúc rạng sáng, nam được còn bưng lấy ống điện thoại hướng phương xa hắn tràn ngập khát vọng nói.

11."Không sao, các ngươi chỉ là chậm trong chốc lát ba!" Hắn cho dù đến muộn đại nửa tiếng, hắn như cũ quan tâm nói.

12."Chỉ cần có thể cùng các ngươi cùng một chỗ, ta bất kể phải bỏ ra như thế nào lớn đại giới." Đường tình dù cho thụ lấy bên ngoài nhân tố ảnh hưởng lảo đảo, nam nhân nhưng vẫn kiên định ngoan cường hướng người yêu nói.

13."Giờ phút này ngã rất quải niệm các ngươi, xin vì ngã nhỏ lòng chiếu cố mình." Nam nhân ở trong lúc công tác không quên gọi bạn gái lưu lại rung động lòng người miệng tin tức.

14."Bất cứ lúc nào, bất kỳ tình huống gì, chỉ cần ngươi cần ta, ngã lập tức chạy đến, tận ngã toàn lực vì ngươi làm việc." Bạn gái đưa ra chia tay, nam nhân vẫn như cũ một mặt si ngốc, nói vẫn nguyện ý tiếp tục vì nàng xông pha khói lửa.

15."Ngã nguyện ý yêu ngươi, chiếu cố các ngươi, bảo hộ các ngươi, một đời một thế." Trong hôn lễ, tân lang đái một chút lệ quang ngay trước chúng thân hữu trước mặt hướng tân nương tử nói.

16."Các ngươi mang đến cho ta trong cuộc đời lớn nhất va chạm, ta biết ghi khắc đời này." Nam cùng nữ nhân song song tại hòa bình hạ chia tay, nam được bình tĩnh mà khẳng định nói.

17."Nếu như hắn đợi ngươi không tốt, nhất định muốn nói cho ta biết, ngã tuyệt không buông tha hắn, ngã sẽ vẫn tại bên cạnh ngươi bảo hộ các ngươi." Hắn lựa chọn người khác, bị ném bỏ được nam nhân như cũ tình thâm chậm rãi nói.

18."Chỉ cần các ngươi nguyện ý, làm ngươi thất lạc thất ý thời điểm, cần một cái bờ vai thời điểm, nói cho ta biết, ngã sẽ lập tức xuất hiện." Hắn không yêu hắn, nhưng hắn không so đo, còn không oán không hối nói.

19."Ngã xưa nay sẽ không biệt bất kỳ một cái nào nữ nhân ưng thuận lời hứa, cũng không sẽ đối với bất kỳ một cái nào nữ nhân làm ngã sẽ vì ngươi làm những chuyện như vậy, ngươi ở đây trong lòng ta là biết bao khác biệt!" Đàn ông thông minh hướng thiện đố được nữ nhân nói.

2 0."Ngã trong cuộc đời gặp được vô số nữ nhân, có là chưa từng có giống như ngươi cái dạy ta sâu như vậy thụ rung động." Tình trường lăn lộn nhiều năm nam nhân hướng mới quen biết nữ nhân nói.

21."Ngươi một mực đi vào tánh mạng của ta, ngã đang vì các ngươi chuẩn bị kỹ càng một đời một thế." Nam nhân từ trong túi áo lấy ra chiếc nhẫn, đã chăm chú lại nơm nớp lo sợ hướng nữ nhân cầu hôn lúc nói.

22."Vô luận như thế nào, chỉ cần ngã yêu ngươi có thể cú bình an sống sót ngã liền không cầu gì khác." Người yêu kết hôn, tân lang không ngã, nam nhân mắt ứa lệ chúc phúc tân nương tử nói.

23."Ta đáp ứng sẽ không để cho bất luận kẻ nào tổn thương các ngươi, bao quát tự ta ở bên trong, tin tưởng ta! Ta biết cho ngươi hạnh phúc." Nữ nhân ở công việc hoặc nhân sự tình bên trên nhận hết ủy khuất, nam nhân đem nàng một loạt vào lòng, quan tâm địa rỉ tai một hồi.

24."Các ngươi là say rượu! Ta là người túy." Nữ nhân hát thôi hai ngụm rượu, mặt phiếm hồng hà hai gò má nóng bỏng, nam nhân nắm chặc cơ hội nhẹ nhàng kể ra.

25."Những thứ kia không quan hệ đau khổ chuyện của, cùng ta cùng làm liền ý nghĩa vô cùng." Nam nhân đề nghị nữ nhân giữ mỗi lần cùng một chỗ thấy qua điện bì ảnh kịch nhóm lưu lại làm kỷ niệm.

26."×××( tên của nam nhân ) là vì muốn cùng ×××( tên của nữ nhân ) nhận biết, mà đi tới cái thế giới này." Nam nhân ở cùng nữ nhân hợp chiếu mặt sau viết xuống trở lên nói.

27."Có thể kết hôn với ngươi nhân nhất định rất hạnh phúc." Tại lần đầu hẹn hò trung nam nhân hướng thầm mến đã lâu nữ hài hàm súc nói.

28."Ngã nhất định phải so các ngươi sống lâu một phút đồng hồ, để cho các ngươi lúc chia tay, để cho ta bắt chặc trong tay ngươi, liền giống chúng ta ngày thường lúc ngủ giống như." Nam nhân ôm nữ nhân yêu mến trên giường phụ họa theo đuôi thì thầm.

29."Ta chờ ngươi trở về." Bên trong phi trường, bạn trai thật chặc ôm lấy sắp đi nước ngoài học tập bạn gái nói tỉ mĩ, sau đó lại ở đối phương trên trán khẽ hôn một chút.

3 0."Các ngươi trong lòng ta vĩnh viễn là nhất có khí chất, đặc biệt nhất cùng lớn nhất lực hấp dẫn." Nam nhân quét nhẹ bạn gái mái tóc nói.

    Đoán các ngươi thích
    Cùng loại luận án
    Tinh tuyển luận án
    Phát biểu bình luận Bình luận công ước
    Thích nên văn người cũng thích Càng nhiều