Đang load. . .

Đang load. . .

Bắc kinh thị vượng tên hiên văn hóa giao lưu trung tâm giám đốc

Chu lập đám được nghệ thuật con đường phải kết thúc mạ?

Đăng lại 2 0 17- 0 1-21 12:33:31

Văn / Dương thanh hoa

Dân mạng bộc chu lập bước sóng đảo bị bắt, bị cảnh sát tìm ra súng ống cùng thuốc phiện. Nước mỹ cảnh sát 19 Nhật công bố trí, trung quốc nổi tiếng bật thốt lên xuất sắc diễn viên chu lập đám đêm khuya lái xe rắn bò, tại trường đảo lai đình bỗng nhiên bị cảnh chặn đường điều tra, cảnh sát từ trên xe tìm ra cổ kha kiềm cùng thương chi. —— chu lập đám lần này lại nổi danh.

Chu lập đám cái này nhân loại tương đối truyền kỳ, hải phái thanh truyền miệng người, một người độc đại, từng có huy hoàng, tiến vào ngục giam, đã ly hôn, lại kết hôn... Hiện tại 5 0 Tuổi chu lập đám, lại bộc xuất dính líu hấp độc, nắm giữ súng ống, bị thu lưu, chu lập đám cả đời này, có thể nói là, thiên đường địa ngục xuyên qua xuyên lại đi tới đi lui nhiều lần nhân sinh con đường, có thể nói là thay đổi rất nhanh, như vậy hắn rốt cuộc là một dạng gì mệnh cục? Chu lập đám lần này có thể hay không lần nữa đứng trước lao ngục, người tương lai sinh đạo đường, phải bình ổn mạ? ? Ngươi tòng mệnh lý do bên trên tìm tòi kết quả.

Chu lập đám, sinh ra ở 1967 Năm 4 Nguyệt 22 Nhật

Bát tự, càn tạo: đinh mùi    Giáp thìn    Bính thìn

2 0 12 Năm giao kỷ hợi vận

Chu lập đám nhật chủ bính hỏa, thuần dương hỏa, ánh nắng lửa, cái này hỏa giàu có kích tình cùng năng lượng, ghê gớm kéo theo xung quanh người tích cực hướng lên, tăng thêm nguyệt can giáp mộc sanh hỏa, ấn ngôi sao vượng, trí tuệ hơn người, cho nên, chu lập tam tài nghệ cao minh, một người ở trên vũ đài cũng có thể giữ bầu không khí điều tiết đến tốt nhất hạn độ. Bính hỏa sanh ở thìn nguyệt, bát tự có 3 Thổ, thổ vượng, thổ đương mùa, lương tổn thương ngôi sao vượng rất, ngũ hành vui mừng mộc hỏa, kị thổ, kim, hỉ thần là mộc, dụng thần là hỏa, kị thần là lương tổn thương.

Mộc là ấn ngôi sao, là dùng thần, mộc vượng nhóm lửa, bính hỏa có sinh ra, giữ trí tuệ của mình, năng lực chuyển hóa phi thường vừa vặn, sáng tạo ra thành tựu kinh người, thổ vượng lương tổn thương vượng, cái này lương tổn thương, đại biểu tài ăn nói của mình, tài nghệ, nhưng là để cho mình kiệt ngạo bất tuân, dung dễ kích động, cũng dễ dàng trái với quy tắc. Tuy là cười tán gẫu xuất rất nhiều kinh điển, cấp mọi người mang đến hoan thanh tiếu ngữ, nhưng là cũng đều theo nghĩa ấy cả đả thương người liên quan đến rất nhiều minh tinh nghệ nhân, bao quát rất nhiều mẫn cảm nhân vật, để cho rất nhiều người rất không thoải mái, đây chính là thổ vượng tổn thương quan là kị thần nguyên nhân. Đều là những này thổ vượng lương tổn thương ngôi sao gây ra họa.

Nhìn trước mắt chu lập đám phía sau xu thế đại khái như sau:

Thứ nhất, đại vận kỷ hợi, hợi thủy là nước lạnh, hàn thủy, khó sinh ra giáp mộc, đại vận được lực lượng không đủ;

Thứ hai, trước mắt ở vào mùa đông thủy vượng, khắc chế nhật chủ bính hỏa, bính hỏa bất lực, thời tiết và thời vụ tân sửu cũng không giúp;

Thứ ba, năm nay lại là bính thân lưu niên, kim vượng khắc mộc, không thể giúp đở bính hỏa.

Đại vận, lưu niên, thời tiết và thời vụ, cũng không giúp thân; dụng thần bất lực, kị thần phát uy, cho nên hồi kiếp số này. Tương lai nhìn 2 0 17 Đinh dậu năm cũng là kim vượng khắc mộc, 2 0 18 Mậu tuất năm thổ vượng kị thần, 2 0 19 Năm kỷ hợi, tuổi vận cũng lâm, cơ hồ không có hảo vận có thể nói, xem ra sóng lần này, vận hành biến số, suy vận hiển hiện, không phải là chuyện tốt.

Cũng may nguyệt can giáp mộc, bấy nhiêu có một chút tức giận, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhưng là cũng phải chờ đến lập xuân về sau giáp mộc mới có thể có lực, mới có thể giúp đến chu lập đám, đến lúc đó sự việc phải giảm bớt rất nhiều.

Chỉ bằng vào cái này một chút sự tình, vẫn sẽ không giữ chu lập đám đánh tới, dù sao đại vận kỷ hợi thủy vượng, sinh ra giáp mộc, có đại vận giúp thân, việc này có hiểu, nhưng là lọt vào đả kích chu lập đám, cũng biết làm bị thương nguyên khí, sẽ ảnh hưởng tương lai 3 5 Năm vận khí, thân thể khỏe mạnh cũng sẽ nhận uy hiếp. Mà lại, tương lai muốn khôi phục đi qua huy hoàng, đã không có khả năng. Chỉ mong chu lập đám có thể đi qua kiếp nạn này, hấp thụ giáo huấn, một lần nữa trở lại hải phái thanh miệng sân khấu.

( bài này đeo dương thanh hoa lão sư nguyên bản, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ )

Như có quan hệ với người vận mệnh phân tích, vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, cùng ở không, làm việc cùng âm trạch phong thủy phong thuỷ, điều chỉnh hóa giải, người đặt tên đổi tên, công ty, nhãn hiệu đặt tên các loại, ghê gớm trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q  Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

Vi tín: zhou13651 0 33473


Chia sẻ

Bình luận

Trọng yếu nhắc nhở: cảnh giác hư giả trúng thưởng tin tức
0 Điều bình luận Triển khai
Tương quan đọc
Đang load, thỉnh chờ
鏉 er cân đề chí
  • Bác khách cấp bậc:
  • Bác khách điểm tích lũy: 0
  • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
  • Chú ý nhân khí: 0
  • Vinh dự huy chương:

Tương quan bác văn

Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu