Đang load. . .

Đang load. . .

Bắc kinh thị vượng tên hiên văn hóa giao lưu trung tâm giám đốc

Lưu tường thực sự không xứng với cát trời mạ?

Đăng lại 2 0 16-12- 0 6 0 9: 0 8:4 0

Văn / Dương thanh hoa

Ngẫu nhiên nhìn thấy ngu nhạc đưa tin, tống tổ đức vi bác nói "Lưu tường không xứng với cát trời ", biếm lưu tường bao cát trời, cấp vừa mới thành hôn được lưu tường cùng ngô toa ngột ngạt, cũng xem trọng cát trời tương lai tiền trình, như vậy lưu tường được tân hôn đến tột cùng tiền cảnh như thế nào, cát trời là có hay không được có thể trở thành là quốc tế cự tinh, chúng ta không ngại tòng mệnh lý do đi lên phân tích một chút ( trở xuống xuất sinh tin tức đồng đều đến từ liên kết với nhau lưới ).

Lưu tường, sinh ra ở 1983 Năm 7 Nguyệt 13 Nhật 9:28

Bát tự, càn tạo: quý hợi    Kỷ vị    Nhâm dần    Ất tị

2 0 15 Năm giao ất mão vận

Lưu tường nhật chủ là nhâm thủy, dương thủy, giang hà hồ hải được lũ lụt, khí thế cường đại, vui mừng mặc kệ, ưa thích làm đại ca lớn cảm giác, này mệnh nhâm thủy sanh ở vị nguyệt, thổ vượng thổ đương mùa, ngũ hành vui mừng kim, thủy. Lưu tường sở dĩ trở thành phi nhân, là bởi vì từ 1985—2 0 0 5 Năm nhâm tí, quý sửu hai bước này đại vận được tác dụng, đem đẩy về phía cái Cao Phong Kỳ. Tùy hậu tiến nhập 2 0 0 5—2 0 1 0 Mấy năm này lưu niên giúp đỡ, kéo dài mình phong quang.

Nhưng tiến vào 2 0 1 0 Năm về sau, phía trước hơi ấm còn dư lại tan hết, lưu tường đã đã mất đi những ngày qua quang hoàn, phương đông mộc vận lực lượng hiển hiện, trạng thái ngày càng trượt. Mộc là lưu tường được tổn thương quan ngôi sao, tổn thương vận làm quan biệt lưu tường cũng biết có chút trợ giúp, dựa vào cùng với chính mình danh khí, cùng mình trước đó tích lũy được nhân mạch cùng tài phú, quá tốt an tâm hạnh phúc cả đời là không thành vấn đề. Nhưng về sau nhìn, tiến vào 2 0 25 Năm bính thìn, 2 0 35 Năm đinh tị phương nam hỏa vận, lửa mạnh đất mới, là lưu tường được kị thần, vận khí phải dần dần hạ xuống, rất khó lại có phong quang thời điểm liễu.

Có người trước kia phong quang, trung niên bình thường, lưu tường ngay cả...cũng thuộc về trước kia phong quang nhân, ba mươi tuổi trước đó, đã xong cuộc sống phong quang điểm vị trí, còn dư lại ngay cả...cũng bình thường, bình thường vận khí. Tiến vào 2 0 25 Năm phía sau lưu tường, liền muốn sống bằng tiền dành dụm liễu, thân thể khỏe mạnh cũng là hắn gặp phải một vấn đề. Lại nhìn vợ trước cát trời.

Cát trời, sinh ra ở 199 0 Năm 12 Nguyệt 25 Nhật

Bát tự, khôn tạo: canh ngọ    Mậu tử    Giáp tý

2 0 16 Năm giao ất dậu vận

Cát trời bát tự thuần dương, nhật chủ giáp mộc, thuần dương mộc, làm người đặc biệt một mạch, bề ngoài dương cương bá khí, có năng lực số lượng, có năng lực, ít một chút mùi vị con gái, còn nhiều nam nhân dương cương hào sảng. Giáp mộc gặp thủy nhiều, thủy vượng, cả đời thuộc về trạng thái trôi nổi. Quan ngôi sao canh kim không có rễ, cùng mình khoảng cách khá xa, hôn nhân duyên phận bất hậu, không thể ổn định, quan ngôi sao canh kim còn bị ngọ hỏa khắc tuyệt, phu tinh cực yếu, vấn đề hôn nhân đối với cát trời mà nói, khó tránh khỏi rầu rỉ.

Cát trời là thứ có tính tình, có tính cách, có năng lượng nữ hài, cũng rất trượng nghĩa, rất ca nhóm, làm việc, diễn kịch, kết giao bằng hữu cũng không có vấn đề, nhưng là không thể bị khinh bỉ, không thể chịu ủy khuất, dạng này nữ hài, khó thành đại sự, người thành đại sự, nhất định phải có dễ dàng tha thứ tới số lượng, nhất định phải có thể chịu ủy khuất, phương diện này là thứ khuyết điểm.

Lấy tư cách nữ nhân, một bên là hôn nhân rầu rỉ, một bên là trên sự nghiệp, phương diện sanh hoạt bản tính ngay thẳng, khuyết thiếu bao dung, không thể ủy khuất, không thể bị khinh bỉ, chỉ dựa vào ca nhóm nghĩa khí cùng năng lực của mình, nan thành đại khí, nói cát trời sẽ trở thành một tuyến quốc tế cự tinh nhóm khẳng định có điểm khuếch đại, không có căn cứ.

Liên quan tới cát trời tương lai vận khí, hảo vận đúng là đằng sau, cát thiên thủy vượng, vui mừng hỏa thổ, muốn tới 2 0 35 Năm phía sau quý vị đại vận, gặp thổ vượng đại vận hoàn toàn chính xác muốn phong quang một chút, cũng chính là, sự nghiệp tài phú bên trên sẽ tốt hơn nhiều, chỉ có điều, khi đó cát thiên đã tuổi gần năm mươi, đã sớm qua hoa quý chi niên, lại nói thế nào phong quang đâu, chỉ có thể nói muộn vận đắc thế, lâu dài nhìn cát ngày xác thực muốn so lưu tường vận thế tốt, đặc biệt là khỏe mạnh phương diện phải tốt hơn nhiều.

Lại đến xem lưu tường được đương nhiệm ngô toa.

Ngô toa, sinh ra ở 1985 Năm 1 0 Nguyệt 21 Nhật

Bát tự, khôn tạo: ất sửu    Bính tuất    Quý tị

2 0 1 0 Năm giao kỷ sửu vận

Ngô toa, nhật chủ quý thủy, sanh ở tuất nguyệt, cuối thu tuất thổ tàng kim, sinh vượng quý thủy, quý thủy có cây, niên thượng sửu thổ giấu thủy, thân yếu, ngũ hành vui mừng kim, thủy, kị hỏa. 2 0 1 0 Năm trước đó, đại vận mậu tử dụng thần, giúp đỡ quý thủy, đem mình đẩy về phía cái cao điểm, tiến vào 2 0 13 2 0 15 Mấy năm này kị thần hỏa vượng, khắc tiết quý thủy, rất thụ áp chế. Tiến vào 2 0 15 Năm mùa đông thủy vượng đến năm nay bính thân lưu niên kim vượng hiển hiện, tiến vào thu mùa đông, kim thủy dụng thần có vượng, hảo vận lần nữa khởi động, cùng lưu tường vui mừng kết liễu lương duyên.

Nhìn hai người được hôn nhân, lưu tường nhật chủ nhâm thủy thuần dương, ngô toa nhật chủ quý thủy thuần âm, đều là thủy, hai người bản tính gần, cũng đều là làm thể dục được, năng khiếu gần, phương diện này nhìn nhất định là một tốt hôn phối, nhưng là từ trong ngũ hành nhìn, lưu tường vui mừng hỏa thổ, ngô toa hỏa nhiều thổ vượng, lưu tường thích ngô toa nhiều một ít, ngô toa biệt lưu tường được trợ giúp cũng sẽ tương đối đại, chỉ có điều ngô toa vui mừng kim thủy, lưu tường bát tự tuy là thủy nhiều, nhưng không có lực lượng gì, thuộc về mặt ngoài nhìn có trợ giúp cùng dựa vào, nhưng trong thực tế lực không nhiều lắm, cũng chính là biệt ngô toa trợ giúp không lớn, ngô toa phải cảm giác được kiềm chế, không có tự tin, cái này cần ngô toa có thể có một tốt tâm tính, có thể an tâm xuống tới làm cái hiền thê lương mẫu, như vậy còn tính là hoàn mỹ hôn phối tổ hợp, hi vọng bọn họ cố mà trân quý, bộ dạng đở cùng nhau, bạch thủ giai lão!

( bài này đeo dương thanh hoa lão sư nguyên bản, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ )

Như có quan hệ với người vận mệnh phân tích, vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, cùng ở không, làm việc cùng âm trạch phong thủy phong thuỷ, điều chỉnh hóa giải, người đặt tên đổi tên, công ty, nhãn hiệu đặt tên các loại, ghê gớm trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q  Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

Vi tín: zhou13651 0 33473


Chia sẻ

Bình luận

Trọng yếu nhắc nhở: cảnh giác hư giả trúng thưởng tin tức
0 Điều bình luận Triển khai
Tương quan đọc
Đang load, thỉnh chờ
鏉 er cân đề chí
  • Bác khách cấp bậc:
  • Bác khách điểm tích lũy: 0
  • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
  • Chú ý nhân khí: 0
  • Vinh dự huy chương:

Tương quan bác văn

Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu