Đang load. . .

Đang load. . .

Bắc kinh thị vượng tên hiên văn hóa giao lưu trung tâm giám đốc

Vận mệnh nhìn thành công cháu lệ

Đăng lại 2 0 16-12- 0 2 1 0:46:27

Văn / Dương thanh hoa

Mỗi cái số mạng của người cũng không giống nhau, nhưng vô luận mệnh của ngươi cục là phú quý nghèo hèn, chỉ cần có thể tại cách cục bên trong thích đáng ứng đối, đều có thể qua được hạnh phúc khoái hoạt, nếu có tốt mệnh cục, lại gặp hảo vận, thường thường liền có thể tại cái nào đó lĩnh vực hoặc cái nào đó địa vực phạm vi bên trong " Thành công " , cho nên dương lão sư dự định lựa chọn sử dụng một chút " Nhân sĩ thành công " Được vận mệnh, tại phân tích trung cùng bạn nhóm cùng một chỗ thu lượm kinh nghiệm, cũng cảm ngộ vận mạng lực lượng, cảm ngộ nhân sinh.

Hôm nay nhìn thấy một cái thiệp 《 tôn lệ lại là dạng này bị thổi cho nổi tiếng được! Vạch trần hắn không muốn người biết một đoạn tạ thế 》, nói là tôn lệ thành danh trên đường lòng chua xót lịch sử, trên thực tế, mỗi người thành công đều có không muốn người biết lòng chua xót cùng khốn khổ, chúng ta không thể vẻn vẹn chỉ nhìn sau khi thành công vầng sáng, hẳn còn từ nơi này chút người thành công trên thân giảng hoà cảm ngộ nhiều thứ hơn. Tôn lệ bỏ ra, thành công, đây chính là có năng lực, có vận khí, có phúc báo, chúng ta cùng đi nhìn xem.

Tôn lệ, sinh tại 1982 Năm 8 Nguyệt 1 0 Nhật, mệnh tạo bát tự:

Khôn tạo: nhâm tuất    Kỷ dậu    Nhâm tí

Đại vận: 1998 Năm đinh mùi, 2 0 0 8 Năm bính ngọ, 2 0 18 Năm ất tị

Nhật chủ nhâm thủy, thuần dương thủy, nhâm thủy là đại giang đại hà chi thủy, khí thế rất lớn, năng lực rất mạnh, rất ca nhóm, rất nghĩa khí, có lúc "Đại ca đại" được tính tình bản tính, thực chất bên trong rất có "Hiệp nữ" chi phong loại, nhưng là dễ dàng mặc kệ, làm theo ý mình, nếu như không có hỏa thổ khắc thủy, khó mà thành tài. Tôn lệ mệnh tạo nhâm thủy sanh ở giữa mùa thu tháng tám, kim đương mùa kim vượng nước lã, chỉ nhìn một cách đơn thuần cái này bát tự, kim vượng, nước lã vượng, không được là rất tốt, kim vượng nước lã, là bệnh, vui mừng hỏa thổ khắc kim chế thủy là thuốc, gặp hỏa gặp thổ, tựa như bệnh nặng gặp được thuốc hay, liền thành đại phú đại quý, công thành danh toại, ngũ hành vui mừng hỏa, thổ, kị kim.

Tôn lệ được mệnh tạo, hỏa là tài ngôi sao, thổ là quan ngôi sao, tài quan là dụng thần, tài vận tốt, lão công cũng tốt, cũng có thể tại hôn nhân bên trên, lời nói có trọng lượng, quyền chủ đạo, cho nên tôn lệ lão công đặng siêu nhân tốt, người ưu tú, cũng xứng vô cùng hợp tôn lệ, lấy tư cách nữ nhân, coi như là một tốt mệnh cục. Nữ nhân thích nhất là tài ngôi sao, quan ngôi sao là dụng thần, lại gặp tài quan lớn vận, tôn lệ chính là như vậy mệnh tạo.

1998 Năm gặp may đinh mùi, hỏa thổ vượng mà đương lệnh, trước kia có địa, 5 Tuổi bắt đầu học vũ đạo, 11 Chi tiêu hàng năm phỏng nước ngoài biểu diễn, 15 Tuổi đảm nhiệm thượng hải canh gác khu đoàn văn công văn nghệ binh 3 Năm, sau khi giải ngũ tiến vào phương đông văn hóa học viện học tập, 2 0 0 1 Năm tham gia tân gia ba tranh tài thu hoạch được á quân, sau đó ký kết hải nhuận. 2 0 0 4 Năm bởi vì vai diễn hải mỏm đá kịch 《 ngọc quan âm 》 nhân vật nữ chính an tâm vinh lấy được đệ 22 Giới kim ưng thưởng lớn nhất nhân khí nữ diễn viên thưởng. Một bước này giúp thân đại vận điện định tôn lệ về sau lương phát triển tốt cơ sở.

2 0 0 8 Năm giao bính ngọ đại vận, cái này bính ngọ hỏa vượng hơn, 2 0 1 0 Năm về sau, lưu niên mộc vượng nhóm lửa hảo vận khởi động. Đặc biệt là 2 0 12 , 2 0 13 Năm về sau, lưu niên cũng là hỏa, lưu niên đại vận, đều là lửa mạnh, tề tụ phát lực trợ giúp tôn lệ; cái khu vực này ở giữa tôn lệ bởi vì chân huyên truyền, mễ nguyệt truyền để cho mình nổi tiếng, đi vào nhân sinh huy hoàng nhất được cao điểm, suông sẻ thành tựu, việc này đại vận lửa giúp tôn lệ, đẩy về phía nhân sinh đỉnh phong.

Không thể phủ nhận, tôn lệ tự thân thông minh linh xảo, giỏi về học tập, phú có năng lực, đây là hắn bản thân liền có tố chất, mà ở gặp được cơ hội lúc, hắn cũng sẽ dốc toàn lực ứng phó, bỏ ra cực đại cố gắng, không sợ gian khổ, dám nghĩ dám làm, mới có thể tại giới nghệ sĩ bên trong đã có thành tựu. Chúng ta có rất nhiều người, tại gặp được khó khăn, ngăn trở hoặc là khiêu chiến lúc, lựa chọn lùi bước, lựa chọn an nhàn, lựa chọn bo bo giữ mình, đây đều là vận mạng lực lượng thể hiện, đây cũng là hay là "Thành công" cùng "Không thành công" được cánh cửa một trong, nếu có vận mệnh lực giúp đỡ, vượt qua ngưỡng cửa này liền dễ dàng nhiều a.

Tương lai mấy năm, lưu niên kim vượng, nổi bật bị chút áp chế, ngay cả có đại vận giúp thân, nhưng là lưu niên nhụt chí, rất khó có ngày xưa ánh sáng bắn ra bốn phía hào quang, tương lai 5 6 Năm, tôn lệ ánh sao sáng bị lưu niên kim thủy che giấu, nhỏ có ảnh hưởng, tiến vào 2 0 22 Năm về sau, đại vận ất tị lửa mạnh, lưu niên lại đi mộc nổi giận vận, tôn lệ còn có một phong quang chu kỳ, kỳ tài nghệ tướng càng thêm thuần hậu vững chắc, cầu nguyện tôn lệ hảo hảo bảo trì trạng thái, cơn sóng nhỏ lúc nhiều chút lắng đọng, tích lũy, cơ hội kiểu gì cũng sẽ lưu cho người có chuẩn bị!

( bài này đeo dương thanh hoa lão sư nguyên bản, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ )

Như có quan hệ với người vận mệnh phân tích, vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, cùng ở không, làm việc cùng âm trạch phong thủy phong thuỷ, điều chỉnh hóa giải, người đặt tên đổi tên, công ty, nhãn hiệu đặt tên các loại, ghê gớm trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q  Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

Vi tín: zhou13651 0 33473


Chia sẻ

Bình luận

Trọng yếu nhắc nhở: cảnh giác hư giả trúng thưởng tin tức
0 Điều bình luận Triển khai
Tương quan đọc
Đang load, thỉnh chờ
鏉 er cân đề chí
  • Bác khách cấp bậc:
  • Bác khách điểm tích lũy: 0
  • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
  • Chú ý nhân khí: 0
  • Vinh dự huy chương:

Tương quan bác văn

Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu