Đang load. . .

Đang load. . .

Bắc kinh thị vượng tên hiên văn hóa giao lưu trung tâm giám đốc

Đối mặt lâm đan đi quá tạ hạnh phương làm sao bây giờ?

Đăng lại 2 0 16-11-18 0 7:56:2 0

Văn / Dương thanh hoa

Xem trước một chút truyền thông đưa tin: 11 Nguyệt 17 Mặt trời lên cao ngọ, thám tử lừng danh triệu ngũ nhi tại vi bác vạch trần xưng, lâm đan tại thê tử tạ hạnh phương thời gian mang thai đi quá nữ tử thần bí, đêm khuya tửu điếm diễn kích tình tiết mục... Buổi chiều, lâm đan tại vi bác trung đáp lại việc này: "Làm là một cái nam nhân ngã không vì mình làm càng nhiều giải thích, nhưng là hành vi của ta làm thương tổn người nhà của ta. Ở chỗ này, ngã hướng người nhà của ta xin lỗi, có lỗi với."

Xem ra tọa thật lâm đan đi quá, loại tình huống này, lâm đan thật có dám làm dám chịu được cảm giác, không giống giới nghệ sĩ mà một ít minh tinh, che che giấu giấu cuối cùng ngược lại càng náo càng lớn. Thật là thật làm như vậy, biệt các ngươi thương tổn của chính mình, nhiều nhất ngay cả...cũng hào quang thần tượng mờ đi một chút, nhưng là đối với thê tử tạ hạnh phương mà nói, gặp phải cũng tăng gấp bội thống khổ, thứ nhất tạ hạnh phương vừa mới sống chết, đã rất vất vả, một cái nữa tạ hạnh phương cũng là nhân vật công chúng, mặc dù nói không có lâm đan danh khí lớn, cũng coi là lông đàn một tuyến, thứ ba đã xúc phạm vào hôn nhân ranh giới cuối cùng, việc này lộ ra ánh sáng, để cho tạ hạnh phương làm sao chịu nổi? Như vậy đối với tạ hạnh phương được tổn thương quá lớn.

Phía dưới chúng ta kết hợp vận mệnh đến xem, đây đối với lông đàn bạn lữ đi hướng như thế nào? Phía sau tạ hạnh phương vẫn là nên làm cái gì? Bọn hắn còn có thể hay không thể tiếp tục gắn bó hôn nhân đâu?

Lâm đan, 1983 Năm 1 0 Nguyệt 14 Ngày ra đời.

Bát tự, càn tạo: quý hợi    Nhâm tuất    Ất hợi

Lâm đan nhật chủ ất mộc, thuần âm mộc, ất mộc sanh ở quý hợi năm, nhâm tuất nguyệt, thủy vượng một mảnh, thủy vượng sinh ra mộc, thủy quá vượng, liền sẽ hình thành thủy vượng mộc phiêu, ngũ hành vui mừng thổ, hỏa, khắc tiết vượng thủy là dụng.

2 0 0 5 Năm giao kỷ vị đại vận. Kỷ vị đều là thổ, dụng thần đúng chỗ, khắc chế kị thần, hảo vận không ngừng, đặc biệt là tiến vào 2 0 1 0 Năm thẳng đến 2 0 15 Năm, lưu niên mộc vượng nhóm lửa, hỏa thổ sinh vượng, đại vận lưu niên giúp thân, mấy năm này viết lên lâm đan lông đàn lão đại được kinh điển truyền kỳ, sáng tạo ra lâm đan nhân sinh huy hoàng nhất năm năm.

Tiến vào 2 0 15 Năm gặp may, biệt lâm đan mà nói là thứ bước ngoặt, đứng trước không phải là tỉ lệ phát bệnh cao. Tại trong lúc này, tuyên bố xuất ngũ là thứ chuyển hướng, hiện tại lại tuôn ra ngoại tình, đặc biệt là từ 2 0 16 Đến 2 0 2 0 Năm mấy năm này, lưu niên kim thủy vượng, kị thần phát uy, mặc dù có đại vận mậu ngọ giúp thân, cũng khó tránh cho mang đến cho mình phiền phức cùng lo lắng âm thầm, bản thân của hắn cũng biết "Đắc chí ", làm ra có hại mình vận khí cùng danh dự được hành vi. Vận khí thượng khán, lâm đan huy hoàng năm năm trôi qua liễu, phía dưới phải đối mặt năm năm được long đong ba động vận thế, mong ước lâm đan ngàn vạn đi tốt, đừng lại không may xuất hiện.

Lại nhìn tạ hạnh phương, 1981 Năm 9 Nguyệt 8 Ngày ra đời.

Bát tự, khôn tạo: tân dậu    Bính thân    Kỷ sửu

Tạ hạnh phương nhật chủ kỷ thổ, thuộc âm thổ, bên ngoài tượng là bờ sông ẩm ướt thổ, dầy cộm nặng nề, bây giờ, thiện lương, kỷ thổ sanh ở tân dậu năm, bính thân nguyệt, kim tiền nhiều vượng, tạ hạnh phương là thứ từ lương tổn thương, từ yếu cách cục, ngũ hành vui mừng kim, thủy, kị hỏa thổ.

Kim là tạ hạnh phương được lương tổn thương ngôi sao, khắc chế quan ngôi sao nghiêm trọng, phản ứng đến trong cuộc sống thực tế ngay cả...cũng biệt lão công yêu cầu cao, quản chế nghiêm cẩn, dễ dàng bởi vậy phát sinh mâu thuẫn cùng gút mắc, lại thêm tiến vào 2 0 16 Năm bính năm thân kim vượng, loại tình huống này phải tương đối mãnh liệt, cũng rõ ràng hơn, đối với cá tính rất mạnh lâm đan mà nói, xác thực phải không nhỏ áp lực, tìm không thấy "Duy ngã độc tôn" được cảm giác, cho nên đoạn thời gian trước giữa phu thê nhất định đã xảy ra mâu thuẫn cùng gút mắc, cũng dẫn đến kỳ xuất quỹ tìm kiếm an ủi.

Chỉ nhìn một cách đơn thuần tạ hạnh phương, mệnh trong hôn nhân đi hướng như sau:

1 , năm nay bính thân hầu năm, sang năm đinh dậu kê năm, tạ hạnh phương sang năm lâm thái tuế, tất nhiên sẽ quá xúc động cùng rầu rỉ;

2 , tạ hạnh phương mệnh cục kim vượng rất, đến 2 0 16 , 2 0 17 Cũng là lưu niên kim vượng, lương tổn thương ngôi sao khắc chế phu ngôi sao nghiêm trọng, cũng là hôn nhân tình cảm phi thường vướng mắc của năm.

Từ trở lên hai loại tình huống nhìn, tạ hạnh phương là không dễ dàng tha thứ lâm đan lạc lối, có ly dị quá xúc động cùng cực đại khả năng. Cũng may tạ hạnh phương 2 0 11 Năm giao canh tử đại vận, kim thủy vượng, biệt tạ hạnh phương có trợ giúp, tạ hạnh phương kỷ thổ từ yếu, ngay cả...cũng thuận thế thuận theo ý tứ, bình chú đại vận nhìn, tạ hạnh phương không được sẽ lập tức quá xúc động cùng lâm đan ly hôn, nhưng là hai người thời gian cũng không tốt, cũng chính là vì một ít nguyên nhân, bảo trì hôn nhân chi danh, nhưng là hôn nhân bản thân đã hoàn toàn "Biến chất" .

Tương lai mấy năm lưu niên kim thủy vượng, tạ hạnh phương đại vận canh tử, cũng thuộc về kim thủy, biệt tạ hạnh phương có lợi, lưu niên đại vận đều là tạ hạnh phương được dụng thần, xem ra tạ hạnh phương được tương lai vận khí coi như không tệ, duy chỉ có hôn nhân tình cảm tương đối rầu rỉ, đây là bởi vì hắn bản thân mệnh cục lương tổn thương ngôi sao quá khứ đưa đến, nếu như tạ hạnh phương có thể làm nhạt tình cảm, mau chóng thoát khỏi bóng ma.

Tổng hợp nhìn hai người được hôn phối tình huống:

1 , lâm đan nhật chủ ất mộc, tạ hạnh phương nhật chủ kỷ thổ, nam khắc nữ nhân, có phu thê duyên, định tính trung đẳng.

2 , tạ hạnh phương vận mệnh kim vượng, lâm đan vui mừng hỏa, thổ, trong ngũ hành tạ hạnh phương biệt lâm đan trợ giúp không lớn, lâm đan bát tự thủy vượng, tạ hạnh phương vui mừng kim thủy, tạ hạnh phương càng ưa thích lâm đan, cũng đối với nàng có trợ giúp, ngũ hành đơn phương bổ cứu, hôn phối cũng là trung đẳng.

3 , từ cầm tinh nhìn, tạ hạnh thời thanh xuân trụ tân dậu thuộc gà, lâm đan năm trụ quý hợi thuộc trư, hình thành kim sinh thủy, nhưng là lâm đan sợ thủy, cũng định tính là trung đẳng hôn phối.

Dạng này hôn phối, thuộc về trung đẳng chếch xuống dưới một chút hôn phối, hai người sở dĩ một mực có thể gắn bó hơn mười năm tình cảm ổn định, một mặt là riêng mình sự nghiệp thành công, phân tán rất lớn tinh lực, còn nữa chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hòa hoãn mâu thuẫn xuất hiện, thứ ba cũng là có cộng đồng được yêu thích cùng vòng tròn luẩn quẩn. Loại này hôn phối, một mai tới rồi song phương đều dừng lại, thời gian dài chung đụng thời điểm, liền dễ dàng phát sinh mâu thuẫn cùng xung đột, phát sinh hôn nhân ba động. Trước mắt vừa vặn đuổi tới tiết điểm này, xuất hiện dạng này làm cho người tiếc nuối sự kiện, chờ mong hai người có thể cú tỉnh táo lại, dũng cảm đối mặt, hồi phục một nhà ba người cuộc sống yên tĩnh. Lông đàn thần điêu hiệp lữ, duyên phận không dễ có, lại đi lại trân quý!

( bài này đeo dương thanh hoa lão sư nguyên bản, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ )

Như có quan hệ với người vận mệnh phân tích, vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, cùng ở không, làm việc cùng âm trạch phong thủy phong thuỷ, điều chỉnh hóa giải, người đặt tên đổi tên, công ty, nhãn hiệu đặt tên các loại, ghê gớm trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q  Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

Vi tín: zhou13651 0 33473


Chia sẻ

Bình luận

Trọng yếu nhắc nhở: cảnh giác hư giả trúng thưởng tin tức
0 Điều bình luận Triển khai
Tương quan đọc
Đang load, thỉnh chờ
鏉 er cân đề chí
  • Bác khách cấp bậc:
  • Bác khách điểm tích lũy: 0
  • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
  • Chú ý nhân khí: 0
  • Vinh dự huy chương:

Tương quan bác văn

Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu