Đang load. . .
Tài liệu cá nhân
杨清华说风水
Dương thanh hoa nói phong thuỷ 新浪个人认证
 • Bác khách cấp bậc:
 • Bác khách điểm tích lũy: 0
 • Bác khách viếng thăm: 12,823,675
 • Chú ý nhân khí: 3,613
 • Nhận lấy kim bút: 0 chi
 • Tặng ra kim bút: 0 chi
 • Vinh dự huy chương:
Tương quan bác văn
Chánh văn Kiểu chữ lớn nhỏ: Đại Trung Nhỏ

Đặt tên dụng chữ nguyên nhân quan trọng người mà nên

(2 0 14- 0 9-19 0 8:33:44)
Nhãn hiệu:

Đặt tên

Đổi tên

Tính danh

Ngũ hành

Thích dùng

Phân loại: Đặt tên

Văn: dương thanh hoa

Chúng ta biết một cái tốt danh tự, đầu tiên một điểm là muốn phù hợp mệnh chủ được bát tự dụng thần được cần, tiếp theo tính danh bút họa muốn cát tường, sau đó phải cân nhắc chữ thanh âm, hình, ý. Nhưng là rất nhiều bằng hữu dụng phần mềm chấm điểm phương pháp cho hài tử đặt tên, hoặc gắng đạt tới lập dị, hoặc là truy cầu hay là "Đại khí ", "Rất cao thượng" hận không thể đặt tên liền thành hoàng đế, liền thành nhà giàu nhất, còn có bằng hữu kiên trì nói thuộc ngựa được thuộc dê đặt tên nhất định phải có đái cỏ, thuộc rồng được nhất định phải đái nước các loại, mà thường thường những này phải không như mong muốn. Hôm nay dương lão sư giống như mọi người nói một chút đặt tên dụng chữ một ít đạo lý. 起名用字要因人而宜

1 , đầu tiên là là phải cân nhắc biệt mệnh cách có hay không có ngũ hành được bổ ích tác dụng, mà về phương diện này được suy tính, là cần chuyên nghiệp vận mệnh phân tích, tìm tới hỉ dụng thần, cũng chính là thích dùng được ngũ hành, chỉ có hoan hỉ được, hữu dụng ngũ hành mới thật sự là có chỗ bổ ích, lần nữa phê phán "Ngũ hành thiếu cái gì tu bổ cái gì ", cái này tuyệt đại đa số là phải xuất hiện sai lầm được.

2 , ngàn vạn lần không nên dụng chữ ít gặp, điểm này phi thường trọng yếu, có bằng hữu cho hài tử đặt tên, hận không thể giữ khang hi từ điển lật ra đến, tận tìm những thứ kia người khác chưa bao giờ dùng qua được, kỳ thật dạng này thường thường sẽ khiến cho hài tử cá tính quái đản quái gở, không hợp nhân duyên, có còn lại bởi vì danh tự đa số người không biết, mà nhận người phiền chán.

3 , mong con hơn người mong con trở thành phượng hoàng là chuyện tốt, nhưng là không nên khinh dịch mất cho hài tử bắt đầu quá lớn danh tự, tỉ như trời, vũ, trụ, đế các loại, những chữ này tựa như cái nặng nề áp lực, nếu như không phải là mạnh phi thường vượng mệnh cách, tận gốc khó mà chống đỡ được, kết quả trưởng thành theo tuổi tác, rất dễ dàng xảy ra vấn đề, mang đến ảnh hưởng bất lợi. Còn có danh tự ngụ ý quá lớn hoặc đinh giá quá cao, tỉ như vạn thành, toàn có, vĩnh cường các loại, những tên này tuy là hàm nghĩa và kỳ vọng cát tường, nhưng quá mức ngay thẳng, ngược lại khiến người bị giác dung tục.

4 , tên là phải dùng cả đời, cái trung chánh hòa thuận danh tự đối hài nhi các ngươi sẽ cảm thấy "Cổ lỗ ", nhưng phải cân nhắc cái tên này tại 2 0 Tuổi, 3 0 Tuổi thậm chí cả đời đều muốn đi dùng, nếu như danh tự quá đáng yêu, quá ngây thơ, khi còn bé dụng bắt đầu không có bất cứ vấn đề gì, một mai rời nhà, xuất đi học, công việc, rất nhanh sẽ biết cảm thấy cái tên này không thích hợp.

Trở lên là thường gặp một chút tính danh dụng chữ bị vấn đề xuất hiện, danh tự luôn chỉ có một mình xuất thân lập đời chiêu bài, biểu dương là một người tinh khí thần, cho ví dụ, chúng ta đều thích cùng tính khí tốt, có năng lực nhưng không trương dương lại thân thiện người ở chung, danh tự cũng là như thế này. Bởi vậy có một tên rất hay, không nhất định liền có thể thành công, nhưng muốn thành công, phải có cái tên rất hay, chí ít không thể trở ngại vận thế của mình.

( bài này đeo dương thanh hoa lão sư nguyên bản, đăng lại mời ghi chú rõ xuất xứ )

Như có quan hệ với người vận mệnh phân tích, vận thế dự đoán, sự nghiệp vận, tài vận, số đào hoa sinh vượng, hôn nhân duyên phận phân tích cùng việc học vận sinh vượng trưng cầu ý kiến, hóa giải các phương diện được vấn đề, cùng ở không, làm việc cùng âm trạch phong thủy phong thuỷ, điều chỉnh hóa giải, người đặt tên đổi tên, công ty, nhãn hiệu đặt tên các loại, ghê gớm trưng cầu ý kiến dương thanh hoa lão sư. Có thù lao phục vụ, mời lý giải.

Q   Q : 524562783

Điện thoại: 0 1 0 -887 0 4269

0

 • Bình luận đang load, mời chờ một chút. . .
Phát bình luận

  Phát bình luận

  Trở lên dân mạng phát biểu chỉ đại biểu bên ngoài quan điểm cá nhân, không có nghĩa là tân lãng lưới quan điểm hoặc đứng hùng.

    

  Tân lãng BLOG ý kiến phản hồi nhắn lại tấm Điện thoại: 4 0 0 69 0 0 0 0 0 thanh âm nhắc nhở hậu bình chú 1 kiện ( bình chú nơi đó thị nói tiêu chuẩn tính phí ) hoan nghênh phê bình chỉ chánh

  Tân lãng giới thiệu vắn tắt | About Sina | Quảng cáo phục vụ | Liên hệ chúng ta | Thông báo tuyển dụng tin tức | Trang web luật sư | SINA English | Hội viên đăng kí | Sản phẩm giải đáp nghi vấn

  Tân lãng công ty Bản quyền sở hữu